เกิดจากใคร ตอนที่ 16 COPY  ท่านชุ่ม

เกิดจากใคร ตอนที่ 16 COPY  ท่านชุ่ม

 • 4 ตอบ
 • 10376 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 2468
  • ดูรายละเอียด
เกิดจากใคร ตอนที่ 16 COPY  ท่านชุ่ม
« เมื่อ: ตุลาคม 24, 2015, 02:24:55 am »
เกิดจากใคร ตอน 16

หนุ่มรัชย์นั้นร้อนลุ่มจนเดือดพล่านเมื่อหัวควยที่กำลังจมลงไปในร่องหรืบฉ่ำเยิ้มเพียงแค่มิดเงี่ยงคอควยโดนแคมเนื้อขาวๆทั้งสองข้างและซอกหีของพรรณวดี ประเคนความคับแน่นและบีบรัดใส่ยวบๆๆ...เมือกข้นในพวงกระโปกที่กำลังแข็งตัวจนแน่นปั๊กถึงกับเดือดทะยานงึดๆๆจนจะล้นออกมาตามท่อนควยอยู่ลอมล่อ...มโนสติความกระสันต์ตะโกนก้องไปทั่วโสตประสาทให้เร่งรีบยัดเยียดความเป็นผัวให้แก่หญิงสาวให้เร็วที่สุดหาไม่แล้ว...พลังหนุ่มอันเร่าร้อนในตอนนี้จะต้องถึงกาลมลายสิ้นอย่างแน่นอน...
[backcolor=white;]
ชายหนุ่มเห็นโอกาสที่กำลังดันปลายถอกใส่ซอกหีอันคับแน่นจนลำควยของเขาโก่งตัวโค้ง...ขณะที่พรรณวดี เองก็แอ่นตูดหนีดันลงพื้นเตียงเพื่อผ่อนคลายความคับแน่นที่อัดล้นไปทั่วโคกสวาทของเธอ...จนปลายควยขยับเขยื้อนถอยออกมาเห็นเงี่ยงควยหลุดโพล่ออกมาจากซอกหีพร้อมกับแคมในแดงสวยสดที่ปลิ้นเยิ้มออกมากับเมือกสาวฉ่ำชื่น...เลยกัดฟันแอ่นตูดกดปลายควยใส่ซอกหีสาวสวยสดของพรรณวดี อีกครั้ง

แต่คราวนี้เขาใส่แรงกดท่อนลำมากกว่าเดิม...ปลายควยบวมเปล่งเลยไหลพรืดจมเข้าไปในร่องหีอันคับแน่นฉ่ำเยิ้มของพรรณวดี อีกครั้ง...แต่คราวนี้หัวควยพุ่งทะยานแซะร่องหีเข้าไปอย่างเต็มที่...เงี่ยงควยคอหยักเลยเหนี่ยวใส่เม็ดแต็ดกลมแข็ง...แคมเนื้อขาวสวยและแคมในแดงสดม้วนปลิ้นพลุบจมหายตามเข้าไปด้วย...ทำเอาความเสียวแตกกระจายไปทั่วร่างของพรรณวดี อย่างรวดเร็ว...บั้นท้ายผายกลมกลึงที่กำลังหดถอยเพื่อผ่อนคลายความตึงแน่นก็พลันกระเด้งลอยแอ่นโคกหีจนโด่งสูงสวนเข้าหาลำควยของหนุ่มรัชย์ที่เขากำลังแอ่นตูดกดปลายถอกเข้าหามันอย่างไม่รู้ตัว...

ชายหนุ่มถึงกับเกร็งกระสันต์เสียวแทบขาดใจ...ซอกหีอันแน่นนุ่มรัดติ้วเข้าใส่ปลายเนื้อและลำควยของเขายวบๆๆอย่างรวดเร็ว...ทำเอาทั้งตัวเขาและพรรณวดี ถึงกับครางกระเส่าส่งเสียงซี๊ดซ้าดจากปากพร้อมๆกัน

"ซี๊ดดด...อูยยยยยยยยยยย..."

ชายหนุ่มเหลือบมองไปยังใบหน้าหวานๆของพรรณวดี เมื่อได้ยินเสียงครางฮือหลุดลอดออกมาจากปากของเธอพร้อมกับกับเขาเมื่อชั่วครู่...ก็เห็บใบหน้างามเปล่งปลั่งของเธอบิดไหวน้อยๆ...ริมฝีปากบางสวยของเธอสั่นสะท้านไหวไปมา...แม้จะรู้ว่าพรรณวดี ยังคงไม่ได้สติเช่นเดิมแต่จากท่าทางในตอนนี้เขาก็รู้ดีเช่นกันว่า...ร่างงามของพรรณวดี กำลังรับรู้รสชาติความเสียวกระสันต์ใจเข้าให้แล้ว

หนุ่มรัชย์ก้มหน้ากลับไปยังหว่างขาของพรรณวดี อีกครั้ง สายตาจ้องมองภาพโคกหีโหนกนูนขาวผ่องกำลังบวมเปล่งขึ้นอย่างเด่นตาเมื่อซอกหีของเธออมลำควยอวบใหญ่ของเขาเข้าไปจนกือบจะครึ่งลำ...เม็ดแต็ดเม็ดน้อยๆพร้อมๆกับแคมหีขาวๆอวบสวยปลิ้นม้วนหายเข้าไปในซอกเนื้อจนร่องหีบานอ้า...เห็นเมือกสาวของเธอเยิ้มฉ่ำออกมาตามขอบแคมเนื้อสวยไหลยืดลงไปตามง่ามขาทั้งสองข้างบางส่วนก็ไหลเยิ้มลงไปทางง่ามตูดตกใส่พื้นเตียงที่มีบิกินนี่ตัวน้อยซึ่งถูกแกะเอาไว้ของเธอรองอยู่ใต้ปรีก้นอวบกลมอยู่...

หนุ่มรัชย์ตะลึงงันมองปอยหมอยบางละเอียดเงาเป็นมันวาวด้วยเมือกสาวบนโคกหีขาวโหนก...มองร่องหีบานอ้า...มีแทงควยลำโตของเขาเสียบอยู่กลางซอกหีจนแคมเนื้อสองข้างปลิ้นยู่ม้วนพลุบจมเข้าไปในร่องเนื้อพร้อมๆกับเม็ดแต็ดได้แพร็บเดียวก็เสียวซ่านวูปๆไปทั่วปลายควยลามขึ้นมาตามลำควยที่กำลังจมอยู่ในซอกหีของพรรณวดี เมื่อรู้สึกถึงแรงดูดอันมหาศาลที่กำลังดูดตอดปลายควยบานใหญ่ของเขาด๊วปๆจากโพรงเนื้อด้านในพร้อมกับผนังหีอันแน่นกระชับกำลังบีบรัดลำควยใหญ่ๆของเขาหนึดๆๆ...ชายหนุ่มถึงกับต้องกัดริมฝีปากตัวเองสุดแรงจนแทบจะฉีกเพื่อระงับความตื่นเต้นและกระสันต์ซ่านที่กำลังทะยานลามขึ้นมาจนถึงหนอกควยและวิ่งลงไปยังพวงกระโปกของเขาอยู่ในเวลานี้...

"อูยยยยย...ท...ทำไมหีแน่นอย่างนี้น้องมินต์ ...ซี๊ดดด...อูยยยย...ตอดควยซะอีกด้วย...น้ำพี่จะแตกอยู่แล้ว...อูวววววว..."

ชายหนุ่มกัดฟังครางฮือ...ประสาทกายชาสั่นด้วยความเสียวซ่านสุดใจ...จนต้องหยุดนิ่งไม่เคลื่อนไหวใดๆปล่อยให้โพรงหีของพรรณวดี ดูดต๊อดบีบรัดใส่ท่อนควยของเขาอยู่ฝ่ายเดียว...หนุ่มรัชย์ไม่กล้าที่จะกระเด้าเอวแทงควยใส่ซอกหีของพรรณวดี ในตอนนี้เพราะกลัวที่จะแตกกระสันต์ซ่านใจเสียก่อนเพราะแค่ท่อนควยของเขาสอดเข้าไปในซอกเนื้อของเธอยังไม่ถึงครึ่งควยก็เจอกับการบีบรัดดูดดุนถึงขนาดนี้...
เนื้อหาถูกซ่อน จะโชว์ก็ต่อเมื่อคุณแสดงความคิดเห็นในโพสต์นี้    ชายหนุ่มกัดฟันระงับอารมณ์หยุดนิ่งการเคลื่อนไหวปล่อยให้โพรงหีของพรรณวดี ตอดใส่ลำควยเขาไปเรื่อยๆพร้อมกับผนังหีด้านในก็ขมิบหลั่งเมือกสาวอาบชะโลมใส่ลำควยจนล้นปรีออกมาตามขอบแคมทั้งสองข้าง จนพอการบีบรัดของซอกหีพรรณวดี เริ่มผ่อนคลายเหลือเพียงการขมิบแคมเนื้อยุบยิบๆใส่ลำควยของเขา...

    หนุ่มรัชย์ก็ค่อยๆโน้มกายลงอย่างช้าๆเข้าหาลำตัวขาวสล้างที่นอนราบอยู่บนพื้นเตียงจนใบหน้าของเขาลงมาอยู่ตลงกลางหว่างอกขาวสะอาดห่างเพียงแค่คืบจากเต้านมอวบแข็งคู่งามที่เม็ดน้อยหัวนมสวยของเธอยังคงชูชันตั้งตัวอยู่เช่นเดิม...หนุ่มรัชย์มองเต้าเนื้ออวบกลมขาวผ่องที่กำลังสะท้านไหวไปมาเบาๆพร้อมกับหัวนมสวยสีสดขยับเขยื้อนไปตามจังหวะลมหายใจของเธอเพียงชั่วครู่ก็เผลอแลบลิ้นตวัดใส่หัวนมกลมแน่นข้างหนึ่งแผล๊บๆ...ทำเอาร่างง่ามถึงกับกระตุกสั่นแอ่นอกทะยานขึ้นจากพื้นเตียงยวบๆส่งเสียงครางซี๊ดซ้าดออกมาจากเรียวปากอีกรอบ...

    "อูยยยยย..."

    ชายหนุ่มเห็นแบบนี้ก็มั่นใจว่าพรรณวดี ไม่มีทางตื่นได้สติอย่างแน่นอน...แต่ร่างงามของเธอคงยังสามารถรับรู้รสชาติความเสียวกระสันต์ได้เป็นอย่างดี...เมื่อมั่นใจอย่างนั้น...หนุ่มรัชย์ค่อยๆสอดท่อนแขนขนานลำตัวเพียวสวยลอดใต้รักแร้ขาวสวยทั้งสองข้างของพรรณวดี อย่างแผ่วเบา...ฝ่ามือของเขาทั้งสองข้างค่อยลอดผ่านรักแร้อย่างช้าๆ...จนมันเลยลอดไปถึงหัวไหล่กลมสวย...จากนั้นหนุ่มรัชย์ก็วกอุ้งมือแต่ละข้างกลับลงมาจับยึดหัวไหล่กลมแน่นแต่ละฝั่งอย่างแผ่วเบา...เขาค่อยๆออกแรงยึหใส่หัวไหล่กลมสวยของพรรณวดี จนมั่นใจว่าร่างงามของเธอไม่สามารถหลบหนีเขาไปได้อย่างแน่นอนหากเขาผิดพลาดจนเธอตื่นได้สติกลับคืนมา...

    เมื่อทุกอย่างลงตัว...หนุ่มรัชย์...ค่อยๆขยับหัวเข่าของตัวเองที่กดลงพื้นเตียงอยู่แต่ละข้างให้ขยับกางออกจนพอใจสอดรับกับหว่างขาขาวๆของพรรณวดี ที่กำลังถ่างอ้าอย่างเต็มที่จนแทบจะแหกกว้าง จากนั้นชายหนุ่มก็ค่อยๆโกงเอวงอโค้งขึ้นจนหน้าท้องของตัวเองลอยห่างจากหน้าท้องอันแบนราบขาวสวย ...สายตาเขาเหลือบมองลงไปยังด้านล่างก็เห็นลำควยอวบใหญ่แท่งโตของตัวเองที่เกือบครึ่งหนึ่งของมันเสียบจมลงไปในซอกหีอันคับแน่นตั้งฉากรับกับโคกหีโหนกนูนดั่งกระดองเต่าของพรรณวดี ที่กำลังเผยอตูดอยู่นิดๆ...

    หนุ่มรัชย์จ้องมองภาพอันตื่นตาเพียงชั่วเสียววินาทีก็หันกลับมาด้านบนจ้องมองเนินนมกลมขาวอันเต่งตึงแข็งสวยปลายหัวนมแกว่งสั่นไปมาเบาๆอีกครั้ง...แล้วชายหนุ่มก็กดใบหน้าเข้าหากลางอกอันหอมกรุ่นทันที...ร่างงามของพรรรณวดีแอ่นวูบเนินนมอย่างรวดเร็วพลันที่ลมหายใจอันร้อนลุ่มและริมฝีปากสากๆของหนุ่มรัชย์บรรจบกับเนื้อหนังวัยสาวขาวละเอียดยิบกลางหว่างอกของเธอ ริมฝีปากบางสวยครางกระเส่าส่งเสียงซี๊ดซ๊าดออกมาอย่างไม่คาด หมายเมื่อความเสียวแล่นพล่านเข้ากลางเนินเนิมคู่งามจนแข็งเป็นก้อน...ปลายหัวนมสั่นเทิ้มชูเหยียดตัวสุดแรง.....

    ชายหนุ่มไม่รอช้าเมื่อเห็นพรรณวดี แอ่นอกขึ้นรับใบหน้าเขา...ถือโอกาสทองกดเอวแทงท่อนควยลงไปในซอกหีของเธอทันที...ซอกเนื้อที่เพิ่งจะผ่อนคลายความกระสันต์...ถึงกับกระตุกยวบๆเมื่อปลายควยบวมเปล่งวิ่งพรืดแหวกโพรงหีของเธอเข้าไปอย่างรวดเร็ว...แถมตามติดมาด้วยลำควยอวบใหญ่หนังควยสากหนาสีฝืดใส่ผนังหีอันอ่อนนุ่มจนทำเอาในมโนสิตของหญิงสาวถึงกับเสียวว๊าปไปทั่วทั้งโพรงหี...จนถึงกับทนไม่ไหวต้องขมิบผนังเนื้ออ่อนในซอกเนื้อและแคมหีอวบแน่นของตัวเอง ย๊วปๆๆ...ไปพร้อมกับขับเมือกสาวกระสันต์ซ่านออกมาพลั่กๆ...ยิ่งเมื่อสันควยสากๆด้านบนเหนี่ยวใส่เม็ดแตดที่กำลังม้วนอยู่บนปากร่องหี ให้ไหลวู๊บเข้าไปในโฑรงเนื้อด้วยแล้ว...ความเสียวซ่านก็ยิ่งพุ่งทะยานไปทั่วร่างของพรรณวดี จนร่างงามของเธอถึงกับกระดกเอวยกตูดขึ้นส่ายร่อนลอยไหวๆอยู่บนพื้นเตียง

    "พี่กันต์ขา...ซี๊ดดดดดด..."

    เสียงครางซี๊ดซาดเบาๆที่หลุดออกมาจากปากพรรณวดี ครั้งนี้ทำเอาหนุ่มรัชย์ถึงกับลิงโลด...ยิ่งตอนนี้ความเสียวแล่นพล่านไปทั่วร่างงามของเธอจนถึงกับเผลอตัวใช้วงแขนอันเรียวสวยทั้งสองข้างโอบกระหวัดรัดร่างให้แนบแน่นแบบที่ตัวเขาคาดไม่ถึง...

    หนุ่มรัชย์ก็ยิ่งได้ใจปล่อยตัวปล่อยใจให้เสพความกระสันต์เสียวจากเรือนร่างอันน่าพิศสมัยของแฟนสาวเพื่อนรักอย่างสุดตัว ชายหนุ่มเงยหน้าจากหว่างอกหอมกรุ่น ขึ้นเล็กน้อยแล้วอ้าปากตะหวัดลิ้นแผล๊บๆเข้าใส่หัวนมแข็งเป็นไตสีสวยด้านซ้ายมือของเขาอย่างรวดเร็วจนเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำลายเหนียวฉ่ำ...พร้อมกันกับด้านล่าง...ประสาทกายของหนุ่มรัชย์รู้ดีว่าเมื่อชั่วครู่ปลายควยของเขาได้แหวกโพรงหีของพรรณวดี นำท่อนควยอวบโตจมหายเข้าไปในซอกเนื้ออันแน่นนุ่มถึงครึ่งลำแล้ว...เมื่อเห็นจังหวะที่ตัวเองกำลังตะหวัดลิ้นดูดเลียใส่หัวนมสวยๆทำเอาร่างงามของพรรณวดี แอ่นอกจนลอยเผยิบๆ...

    ชายหนุ่มก็กดตูดแทงควยใส่ซอกหีของพรรณวดี เข้าไปอีก...แต่คราวนี้ผนังหีที่กำลังขมิบใส่ลำควยของเขานั้นมันรุนแรงคับแน่นเสียเหลือเกิน...แม้ว่าเนื้อ อ่อนโดยรอบจะหลั่งชะโลมเมือกสาวอาบท่อนควยเขาจนฉ่ำแฉะ แต่ปลายควยของเขาก็แหวกเนื้ออ่อนในซอกหีของเธอเข้าไปได้แค่ทีละนิดๆเท่านั้น...แถมคราวนี้โพรงเนื้อด้านในกลับส่งแรงดูดเขาใส่ปลายควยของเขาอย่างรุนแรงด๊วปๆๆ...ทำเอาหนุ่มรัชย์ถึงกับเสียวกระสันต์จนหน้าเหยเก...แล้วหยุดเลียลิ้นดูดดุนหัวนมเม้ดน้อยๆทันที...

    "ซี๊ดดด...อูยยยยย...เสียว...เสียวควยจังโว้ย...ซี๊ดดดด...ห...หีดูดฉิบหายเลย...อูวววววว..."

    ชายหนุ่มตะโกนก้องอยู่ในใจ...แล้วพลันความคิดของเขาก็แล่นวูบ...อย่างรวดเร็ว...

    หนุ่มรัชย์เงยหน้าออกจากเนินนม...ลำตัวดันลอยขึ้นเล็กน้อยต้านแรงโอบกระหวัดจากพรรณวดี ...สองมือเขากระชับยึดหัวไหล่ของเธออจนมั่นใจว่าแน่นหนา...ต้นขาอันแข็งแกร่งของเขาขยับกดทับขาอ่อนด้านในอันเนียนนุ่มของพรรณวดี ที่กำลังถ่างอ้าให้แนบกับพื้นเตียง จนบั้นท้ายผายขอวงพรรณวดี ถึง กับแอ่นเผยอ จนตูดขาวอวบกลมลอยๆเผยิบๆโคกหีโหนกนูนลอยโด่ง...

    หนุ่มรัชย์เหลือบมองแคมหีขาวสวยทั้งสองกำลังขมิบระริกๆใส่ท่อนควยที่ฝังจมหายเข้าไปในซอกหีของเธออยู่ครึ่งลำพร้อมกับรู้สึกถึงผนังเนื้ออ่อนในโพรงหีที่กำลังบีบรัดและดูดตอดท่อนควยของเขาอยู่เพียงอึดใจ...แล้วพลัน...ชายหนุ่มก็กดตูดตัวเองลงด้านล่างสุดแรง...ปลายควยบานกล่ำของเขาแล่นวื๊ดแหวกโพรงหีนำท่อนควยลำอวบจมหายเข้าไปในซอกเนื้ออันแน่นนุ่มของพรรณวดี เข้าไปอย่างรวดเร็ว...ต้นขาอ่อนของพรรณวดี ทั้งสองข้างที่โดนกดแนบกับพื้นเตียงถึงกับแอ่นสะท้านกระกดบั้นท้ายผายที่กำลังยกตูดลอยเผยอไปมาไหวถึงกับกระเด้งตัวแอ่นตูดขาวอวบกลมจนลอยโด่งพร้อมกับเสียงร้องครางลั่น...วงแขนที่กำลังกอดรัดลำตัวชายหนุ่มถึงกับกระตุกยวบๆ พร้อมกับร่องหรืบซอกหีก็ขมิบแคมเนื้อทั้งสองข้างรัดใส่ท่อนควยของเขายวปๆริมฝีปากสั่นระริกๆส่งเสียงครางกระเส่า

    "อ...อูยยยยย...ซี๊ดดด..."

    สติกระสันต์ซ่านของพรรณวดี ในตอนนี้แทบแดดิ้น...ในห้วงอารมณ์ที่กำลังถาโถมเธอ...จากใบหน้าแฟนหนุ่มที่คุ้นตา...แท่งเนื้อท่อนควยที่คุ้นเคย...พลันที่โพรงสวาทอันแสนหวงถูกสอดใส่ด้วยแท่งเนื้อที่กำลังคิดว่าเป็นของแฟนหนุ่ม...กลับแปรเปลี่ยนเป็นแท่งควยลำโตอวบใหญ่กระทุ้งใส่เต็มร่องหีจนร่างกายของเธอถึงกับจุกตันอัดอั้นจนหายใจแทบไม่ออก...แต่ด้วยฤทธิ์เหล้าอันมากมายที่คลุกเคล้ากับอารมณ์ที่ถูกปลุกปั่นอย่างรื่นไหลอิ่มเอมเมื่อ ก่อนหน้า...ทำให้...ภาพเงาจากโสตสัมผัสที่เธอกำลังพบเห็นกลับกลายเป็นใบหน้าของบุรุษหนุ่มผู้หล่อเหลา...เรือนร่างกำยำทุกสัดส่วน...กล้ามเนื้อกล้ามแขนแลดูเป็นมัดใหญ่งดงามปานเทพบุตร...

    ใช่เลย...หากนี้เป็นครั้งแรกที่เธอ...เหตุการณ์คงเปลี่ยนแปลงไป...เพราะความตกตื่นใจที่จะถูกกระทำย่ำยีความเป็นสาวที่กักเก็บอย่างแสนหวง...อย่างน้อยอาการดิ้นรนขัดขืน...จากความไม่ยินยอมและพร้อมใจต้องมีมากมายเหลือคณาที่จะเข้าห่ำหั่นกับฤทธิ์ร้ายของเหล้านอกและอารมณ์กระตุ้นที่ถูกปลุกกระสันต์ใจ...แต่...มันไม่ใช่ครั้งแรกของเธอ...ฤทธิ์สุราอันมากเหลือ...แรงกระตุ้นที่ปกคลุม...จึงมิอาจสร้างความเจ็บปวดให้เกิดขึ้นกับเธอเหมือนการพล่าพรหมจรรย์...

    ดังนั้นแม้มันจะคับแน่นถึงจุกออกจนแทบหายใจไม่ได้...แต่มันก็เสียวซ่านมากมายนัก...มากกว่าที่แฟนหนุ่มของเธอเคยหยิบยื่นสอดใส่...ความกระสันต์เสียวแน่นสนิท...ความอวบยาวใหญ่โตจนจุกแน่นเต็มร่องรัก...ของเทพบุตรจากชั้นฟ้าที่เคยหลงไหลในจินตนาการเมื่อวัยสาวแรกแย้ม...ทุกๆอย่างช่างประจวบเหมาลงตัวให้กับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในความเป็นจริงอย่างไม่น่าเชื่อ...

    "อ้าาาาาาาาห์...ซี๊ดดดดดด..."

    พรรณวดี ร้องครางอย่างตื่นเต้นต่อรสชาติอันแน่นหนา...เธอร้องครางกระเส่าปากคอสั่นเมื่อเทพบุตรในฝันที่กำลังเกยทับร่างามของเธอกดตูดของเขาลงหาหว่างขาของเธออีกครั้ง...ปลายควยอันบานใหญ่คับโพรงหีสาวอันแสนหวงที่กำลังเกยอยู่บนปากมดลูกและเธอกำลังปล่อยให้มันดูดต๊อดหัวควยของเขาอยู่อย่างเสียวซ่านก็แล่นพรวดกดใส่อย่างไม่ตั้งตัวจนปากมดลูกน้อยๆของเธอถึงกับแอ่นตัวจมลึงเข้าไปจนเหมือนจะทะลุเข้าไปถึงท้องน้อย...ท่อนควยที่เคยคิดว่ามันไหลผ่านซอกเนื้อเข้ามาจนหมดแล้วก็วิ่งแล่นเข้ามาอีกอย่างไม่คาดหมายจนหมดลำ...รู้สึกถึงพวงกระโปกของเทพบุตรผู้นี้กดแนบใส่กับง่ามตูดอวบกลมที่กำลังถ่างอ้าง่ามขาทั้งสองข้างอยู่จนสุดแรง...หนอกควยของเขากดใส่โคกหีอันแสนหวงจนแน่นสนิท...

    "อูยยยยย...ซี๊ดดดดด...อืมมมมมมมม..."

    หญิงสาวร้องกระเส่าไปมา...เมื่อเทพบุตรในฝันหรือจริงๆแล้วเขาก็คือเพื่อนรักของแฟนหนุ่มเธอ...กดวนส่ายตูดอันแข็งเกร็งของเขาบดปลายควยเกลือกลั้วใส่ปากมดลูกของเธอแถมลำควยอวบใหญ่คับโพรงเนื้อจนแน่นสนิทยังส่ายคว้านส่ายสีสันเนื้ออันหยาบหนาของมันถูไถไปทั่วผนังเนื้ออ่อนในโพรงหีฟื๊ดๆ...

    พรรณวดี ถึงกับแอ่นสะท้านครางหงิงๆเสียวซ่านจนเกินห้ามใจ...ในภาพฝันและเรื่องจริงที่เกิดขึ้น...เธอถึงกับแหกขาทั้งสองข้างให้อ้าออกสุดตัวทั้งๆที่ยังมีต้นขาของหนุ่มรัชย์กดทับเอาไว้...ขาอ่อนอันเนียนนุ่มออกแรงเกร็งตัวยกสะโพกลอยสูงส่ายร่อน...ง่ามตูดอวบแน่นสองข้างขมิบรั้งปรีก้นกลมกลึงทั้งสองข้างเข้าหากันอย่างรุ่มร้อนไปพร้อมๆกับโพรงหีอันแสนหนุ่มกับขมิบใส่ท่อนควยลำโตของชายหนุ่มอย่างรุนแรงๆ

    "ซี๊ดดด...อ...อ้า...อ...อ...อูยยยยยย..."

    พรรณวดี ร้องกระเส่าอย่างต่อเนื่อง...สองแขนโอบรัดร่างกายของหนุ่มรัชย์อย่างรุนแรงขณะที่ที่ด้านล่างหญิงสาวก็กระดกตูดขึ้นๆลงๆไปมาสอดประสานกับจังหวะที่ชายหนุ่มบดหนอกควยของเขาขยี้กับโหนกหีของเธอเหมุนเป็นวงวื๊ดๆๆ...เน้นหนอกควยกดใส่เม็ดแต้ดให้สั่นไหว...หมายสันควยให้เสียดสีกับผนังหี...และมุ่งให้ปลายควยบดคลึงกับปากมดลูกให้สั่นสะท้าน...

    หนุ่มรัชย์ไม่มีทางรู้เลยว่าหญิงสาวกำลังหลงไหลกับรสควยของเทพบุตรในฝัน...จนร่างงามของเธอถึงกับกระดกเอวยกโคกหีขึ้นรับท่อนควยของเขาอย่างเร่าร้อนแบบนี้...หากแต่กลับนึกคิดว่าพรรณวดี คงฝันด้วยฤทธิ์เหล้าว่ากำลังเย็ดกับเพื่อนรักของเขาอยู่อย่างเร่าร้อน

[post]    ชายหนุ่มเผยอใบหน้าขึ้นเล็กน้อยครางกระเส่าไม่แพ้เธอเช่นกันเมื่อคว้านท่อนควยของตัวเองใส่ซอกหีอันนุ่มแน่นให้หนังควยได้อาบฉ่ำลิ้มรสความสาวความอบอนุ่นและแน่นกระชับจากแฟนสาวเพื่อนรักผู้แสนสวย...หนุ่มรัชย์ทั้งแอ่นตูดส่ายควยหมุนเป็นวงใส่ร่องหีพรรณวดี อย่างลุ่มหลงในความสาวสดและหอมหวนจากกลิ่นเมือกคาววัยสาวและกลิ่นกายจากนมเนื้อเต้าอวบกลมกลึงอีกชั่วครู่เมื่อเห็นว่าหญิงสาวไม่มีทางที่จะลืมตาตื่นจากภวังก์...

    ชายหนุ่มค่อยๆคลายการยึดเหนี่ยวจากหัวไหล่กลมกลึงดึงฝ่ามือออกจากจากร่างงามของเธอพร้อมกับชันตัวขึ้น...มือข้างซ้ายของเขากางออกยันร่างลอยขนาดกับร่างงามไว้...ส่วนข้างขวา...ฝ่ามือสากหยาบหนายกขึ้นกางออกเกาะกุมไปยังเต้านมกลมแน่นปลายหัวนมแดงสวยสดชมพูใสพุ่งชูชัน.....ฝ่ามืออันร้อนผ่านเกาะกุมคครอบคุมเต้าเนื้อกลมแน่นอย่างแผ่วเบาในช่วงแรกอุ้งมือกดคลึงใส่หัวนมกลมแน่น...บดคลึงหนุมวนอุ้งมือสากกับเม็ดนมจากแผ่วเบาเป็นรุกเร้า...และแปลเปลี่ยนเป็นบีบคลึง...

    พรรณวดี แม้จะหลับตาอยู่ในฝันก็ถึงกับแอ่นอกไหวๆส่ายแอ่นเนินเนื้อเต้านมข้างนั้นขึ้นรับการบีบคลึงของเขาอย่างไม่น่าเชื่อ...

    ในภาพฝัน...เทพบุตรสุดกำยำยันกายขึ้นจากการกดทับร่างงามอันสวยสม...เขาใช้อุ้งมืออันร้อนผ่าวเกาะกุมบีบคลึงเนินนมของเธออันแสนหวงอย่างนุ่ม นวล...ผิวมืออันสากหนา...เสียดสีเนื้อหนังเนียนละเอียดไปๆมาๆ...ทำเอากระแสเสียวแล่นใส่ดั่งไฟช๊อต...ถึงกับเผยอครางริมฝีปากสั่นระริก...ยิ่งเขาบีบคลึงบีบเคล้น...เธอก็ยิ่งกระสันต์ซ่านเสียวสะท้านเผลอแอ่นอกดุนดันเต้าเนื้ออวบขาวของตัวเองขึ้นส่ายรับการคลึงเคล้นอย่างไม่ตั้งใจ...

    หญิงสาวเสียวกระสันต์เป็นทวีคูณเมื่อหนอกควยที่ฝังลึกจนมิดหายในแคมหี...เริ่มขยับคว้านส่ายควยไปมารุนแรงขึ้น...หนอกควยของเขาบดอัดกลางแคมหีอันแสนหวงอย่างหนักแน่น...ยิ่งจังหวะสันควยขยี้ใส่เม็ดแต็ดหนืดๆๆ...พรรณวดี ก็ยิ่งเสียวซ่านแทบขาดใจ...เผลอขมิบแคมหีและโพรงสวาทกระหน่ำใส่ท่อนควยลำโตอย่างไม่รู้ตัว...

    "ซี๊ดดด...อูวววววว..."

    เสียงกระเส่าหลุดลอดไปมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า...อย่างไม่ตั้งใจ...พลันปลายควยกดขยี้หมุนเป็นรอบไปตามจังหวะก้านควยที่สีใส่โพรงหี...พรรณวดี ก็ยิ่งเกร็งต้นขาแอ่นตูดยวบๆ...กระดกโคกหีจนลอยโด่ง...ขมิบหีขมิบตูดอันกลมแน่นเป็นระวิงๆๆ...ทำเอาเทพบุตรในภาพฝัน หรือ หนุ่มรัชย์ เสียววูป...ชาสั่นไปทั่วทั้งท่อนควย...พวงกระโปกหดเกร็งขมิบขึ้นขมิบลงไปตามจังหวะขมิบแคมหีและโพรงเนื้อที่กระหน่ำใส่บีบรัดท่อนควยของของเขาตามไปด้วย...

    ชายหนุ่มไม่รอช้า...เมื่อทุกอย่างใกล้สิ้นสุด...ก็ทิ้งร่างลงเกยทับไปยังร่างงามของเธออย่างรวดเร็ว...พรรณวดี ในภาพฝันไม่ขัดขืนด้วยกระแสเสียวจากเทพบุตรที่นำพาเธอเองให้ลอยละล่องจนฉุดไม่อยู่...เมื่อเห็นร่างกายอันกร้าวแกร่งโน้มลงมา...ก็ยินยอมไม่ขัดขืนปล่อยให้บุรุษหนุ่มสอดใส่สองแขนของเขาลอดใต้วงแขนเกาะกุมอุ้งมือสากที่หัวไหล่ตัวเองทั้งสองข้างกระชับมันจนยึดร่างเธอเอาไว้แน่น...หน้าอกหนาอันแข็งแรงกดใส่ถูไถใส่เต้านมอวบกลมอันแน่นนุ่มถูไถแผงอกอันหยาบกระด้างส่ายสีเนินนมขาวผ่องและหัวนมเม็ดสวยอย่างเต็มใจ...สองมือของเธอโอบกระหวัดไปรอบร่างของบุรุษหนุ่มอย่างหลงไหล...

    พลันที่เขาเกลือกกลั้วใบหน้าขึ้นอ้าอมดูดดุนทั้งเม็ดนมและเต้างามสลับซ้ายสลับขวา...เธอก็เสียวกระสันต์อย่างอิ่มเอมเผยอกายแอ่นอกให้เขาได้ฟอนเฟ้นเต้านมคู่งามทั้งสองข้างอย่างร้อนลุ่ม...ส่วนด้างล่างเพียงแค่เขายุกยิกขยับเอวเพียงเล็กน้อยเธอรับรู้ว่าเขากำลังจะทำอะไร...ท่อนขาทั้งสองข้างแม้จะถ่างอ้าจนสุดตัวไว้ก่อนหน้า...เธอก็เต็มใจและยินดีที่จะแหกมันออกให้แยกกว้าง...จนแทบจะเรียกว่าแอ่นแบโคกหีให้เขาได้สอดใส่เจ้าแท่งเนื้อลำโตอันอวบใหญ่ได้อย่างสะดวก...

    หนุ่มรัชย์แม้กำลังเพลิดดูดดุนเต้านมสลับซ้ายสลับขวาเพื่อจะหาทางยืดระยะแตกกระสันต์...แต่เขาเองก็เต็มกลืนจนห้ามไหว...เพียงแค่รู้สึกว่าพรรณวดี กำลังขยับไหวถ่างขาจนแทบจะเรียกว่าแบหีให้เขาเย็ด...แถมยังกระดกตูดไหวๆยกโคกหีที่เขากำลังคลึงควยใส่ซอกหรืบอันแน่นนุ่มขึ้นๆลงๆไปมาเผยิบๆ ...ก็สุดทน...กลั้นใจยกเอวดึงลำควยที่กำลังชาสั่นเสียวซ่านให้หลุดออกมาจากซอกอันแน่นนุ่มก็รู้สึกว่าพรรณวดี ก็กำลังเกร็งต้นขาของเธอแอ่นตูดยกโคกหีลอยขึ้นตามมาติดๆ...แถมแคมเนื้อและโพรงสวาทของเธอยังขมิบใส่รัวเข้าหาท่อนควยของเขายวปๆๆจนเสียวว๊าปไปทั่วตัว...

    พอปลายควยไหลหนืดๆออกมาได้แค่ครึ่งลำ...ชายหนุ่มก็กดตูดแทงควยสวนเข้าใส่ซอกของหญิงสาวอย่างสุดแรง...ท่อนควยเลยไหลพรืดจมหายเข้าไปในซอกหีอย่างรวดเร็วทำเอาโคกหีอันโหนกนูนที่กำลังแอ่นตัวลอยตามขึ้นมาถึงกับกระตุกเร่าหดตัวแอ่นบั้นท้ายผายลงเข้าหาพื้นเตียงอย่างรวดเร็ว...พร้อมกับเสียงร้องครางซี๊ดซ๊าดอย่างเผ็ดร้อยที่ดังแว่วออกมาจากริมฝีปากบางคู่งาม...

    "อูยยยยยยยยยย...ซี๊ดดดดดดด..."

    หนุ่มรัชย์ไม่รอให้เสียเวลาท่อนควยของเขากระตุกสั่นไหวๆๆถี่เร็วใกล้จะแตกกระจายอยู่เต็มแก่...เลยไม่รอช้า...พอกกดลำควยอวบใหญ่อัดใส่ซอกหีจนเม็ดลำหนอกควยตีใส่โหนกหี ดัง ปั๊กๆก็ไม่รอช้า...กระเด้งเอวดึงตูดตัวเองขึ้นชักควยออกจากซอกเนื้อของพรรณวดี ทันที...

    ในภาพฝัน...ขณะที่เทพบุตรดึงเอวถอนลำควยอออกจากซอกหีเธอ...ความใหญ่โตทั้งปลายถอกและลำควยที่คับแน่นเต็มโพรงหีเลยทำให้ทั่วทั้งโพรงเนื้อของเธฮถึงกับเสียวสะท้านวู๊ปๆๆ...ยิ่งยามสันควยเหนี่ยวเม็ดแต็ดให้ไหลออกจากซอกเนื้อตามไปด้วย...เธอเองเสียวสะท้านจนเกินห้ามใจ...ถึงกับเผลอตัวเกร็งบั้นท้ายแอ่นตูดโย้ลอยตามไปด้วยโดยไม่ระวัง...

    พลันที่เขากดควยวิ่งปรู๊ดลงไปในซอกหีอย่างไม่ได้เตรียมตัว...หัวควยของเขาที่ทั้งบานทั้งแข็งก็วิ่งปร๊าดดเข้าไปกระแทกปากมดลูกเธอจนเต็มแรงทำเอาความเสียวกระจายฟุ้งจนจุกอก...ห้ามใจไม่อยู่ต้องร้องครางหงิงๆ...บั้นท้ายผายกลมกลึงที่กำลังแอ่นลอยตามลำควยของเขาไปติดๆเลยโดนแรงกระแทกใส่เข้าอย่างจัง...จนมันกระเด้งกลับลงไปยังพื้นเตียงอีกหน...

    แต่แล้วเมื่อความเสียวซ่านยังไม่ทันจางหาย...เทพบุตรคนนั้นก็ดึงเอวชักลำควยอันโหญ่โตของเขาให้ออกจากซอกหีของเธออีกครั้ง...เธอก็เผลอตัวขมิบโพรงหีรัวใส่ปลายควยที่กำลังไหลออกอีกเช่นเดิม...และพอปลายควยไหลออกมาถึงกลางซอกหี...เขาก็กระเด้าส่งท่อนควยฝังเข้าไปจมมิดด้ามจนปลายถอกกระแทกปากมดลูกเธอเหมือนเดิม...หนอกควยของเขากระแทกตีโหนกหีของเธอดังปั๊ก...ความแรงของมันทำเอาบั้นท้ายของเธอถึงกับกระเด้งตัวแอ่นตูดลงพื้นเตียงอย่างรวดเร็ว

    "ซี๊ดดด...อูวววววววว..."

    ชายหนุ่มได้ยินเสียงครางอู้ออกจากปากของพรรณวดี ทุกครั้งยามที่เขาดึงท่อนควยตัวเองออกมาจนครึ่งลำแล้วกดตูดกระเด้าควยกลับเข้าไปในซอกหีของเธออย่างสุดแรง...และทุกครั้งที่ปลายควยกระแทกใส่ปากมดลูกของเธอ...มันก็โดนต๊อดด๊วปๆๆไปพร้อมกับการบีบรัดจากผนังเนื้ออ่อนในซอกหียวปๆๆ มโนสติของพรรณวดี ตอนนี้เสียวซ่านแทบขาดใจทุกๆครั้งที่เธอเผลอยกตูดแอ่นไปตามการดึงลำควยของเขา...

    และพอรู้สึกว่าปลายควยไหลออกมาจนถึงกลางโพรงหีเขาก็กระเด้าแทงควยสวนกลับใส่โพรงหีของเธอทุกๆครั้งอย่างรุนแรง...ทำเอาความเสียวกระสันต์ที่เดือดพล่านมลายกลายเป็นความเงี่ยนง่านสุดใจ...และคราวนี้เมื่อรู้สึกได้อีกว่าท่อนควยของเขาไหลออกจากซอกหีของเธอไปครึ่งทาง...เธอเลยเตรียมตัวไว้อย่างดี...พลันที่รู้สึกว่าชายกำลังหนุ่มกดควยลงมา...เธอก็เลยเกร็งขาแอ่นตูดกระดกโคกหีขึ้นรับอย่างตั้งใจ...พร้อมกับส่งเสียงซี๊ดซ๊าดตามไปด้วย

    ส่วนหนุ่มรัชย์แม้จะยังซุกไซร์ดูดดุนเต้านมอวบขาวของพรรณวดี อย่างอร่อยปากอร่อยลิ้นอยู่เช่นเดิม...แต่ก็รู้สึกได้ว่าร่างงามของหญิงสาวได้ตอบสนองจังหวะการเย็ดของเขาได้อย่างดีแล้ว...คราวนี้พอเขากดควยลงไปและพรรณวดี ก็แอ่นตูดยกโคกหีขึ้นรับอย่างตรงเวลา...หนุ่มรัชย์ไม่รอช้า...เริ่มกระเด้าเย็ดแฟนสาวคนสวยของเพื่อนรักอย่างต่อเนื่องทันที...ปั๊กๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงหนอกควยที่กระเด้าลงด้านล่างกระหน่ำตีใส่โคกหีอันโหนกนูนที่กำลังกระเด้งตัวลอยขึ้นด้านบนดังอย่างอย่างเป็นจังหวะต่อเนื่อง...ดังแว่วเข้าไปในโสตสำนึกของพรรณวดี ได้อย่างคล้องจ้องกับภาพฝันที่เธอถูกเทพบุตรกระเด้าเย็ด

    หญิงสาวหลับตาพริ้มอย่างสุขล้นสองแขนกระหวัดรัดร่างกายเทพบุตรให้ซุกไซร์ใบหน้าดูดดุนลิ้มรสความหอมหวานอันเนียนนุ่มแต่แข็งแน่นจากเนินนมทั้งสองข้างอย่างเต็มใจ...ส่วนด้านล่างเธอก็พร้อมใจที่จะแหกขาแบโคกหีให้เขาได้ใช้ท่อนควยแท่งโตที่เธอไม่เคยได้รู้รสชาติความเสียวซ่านและฤทธิ์เดชมันมาก่อน...ได้กระเด้าเย็ดซอกหีอันแสนหวงและคับแน่นอย่างสาแก่ใจ...

    ใจหนึ่งก็นึกถึงเกมส์รักกับแฟนหนุ่ม...แม้ท่อนลำอาวุธเขาจะมอบความสุขให้วัยสาวของเธอเป็นคนแรกและไม่เคยผิดหวัง...แต่ขณะนี้ท่อนควยทั้งอวบทั้งใหญ่ยาวเป็นลำที่กำลังกระหน่ำแทงใส่ร่องหีของเธอมันช่างรุนแรงเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูก...ไม่เลย...ไม่ต้องเลยที่เธอจะต้องเร่งเร้าอ้อนวอนให้เขากระหน่ำแทงร่องหีของเธอให้หนักหน่วง...ไม่เหมือนกับแฟนหนุ่มเธอที่เขาช่างกระทำการเสพสมกับเธออย่างแผ่วเบา...จนหลายๆครั้ง...เธออยากเหลือ เกินที่จะให้เขาทำกับเธอร่วมรักกับเธอให้เต็มที่และหนักแน่น...เช่น...เช่นที่เทพบุตรคนนี้กำลังกระเด้าเย็ดเธออยู่ในเวลานี้อย่างหนักหน่วงตั้งแต่เริ่มต้น...

    'อ้าาาาาา...ห...หรือนี้คือความฝัน...อ้าาาาาห์...ใช่มันคือความฝัน...จะมีใครกล้ามาทำกับเธอแบบนี้...อูยยยย...ซี๊ดดด...เสียวเหลือเกิน...อูยย...ใหญ่...ใหญ่คับแน่นจริงๆๆ...ใหญ่เต็มหีจริงๆๆ...ซี๊ดดดด...พ...พี่กันต์ขา...ขอ...ขอมิ้นฝัน...อย่างนี้สักครั้งเถอะนะค่ะ...อูยยยยยยยยย...ซี๊ดดดดดดดดดด...'

    ใช่ พรรณวดี กำลังฝันว่า...เธอกำลังฝัน...ฝันว่ากำลังร่วมรักกับเทพบุตรผู้มีอาวุธร้ายใหญ่ยาว...อันมาจากที่เธอเก็บกด...ต่อความอยากลึกๆในใจที่อยากให้แฟนหนุ่ม...ผู้อ่อนโยนของเธอ...ได้ทำอะไรที่มันรุนแรง...ร่วมรัก...กับโพรงเนื้อ...และโคกหีของเธอบ้าง...โดยที่เธอไม่จำเป็นต้องพร่ำบอก...และในความเป็นจริงเธอเองก็ไม่เคยบอกกับเขาแบบนั้นเช่นกัน...เพราะมันเป็นเรื่องที่น่าอายยิ่งนักหากเขาคิดว่า...ผู้หญิงอย่างเธอนั้น...ฟุ้งซ่านกับเรื่องแบบนี้
    ..................................................................................................

    เมื่อความคิดซ้อนความคิดแบบนี้...พรรณวดี เลยปล่อยตัวปล่อยใจเต็มที่กับอารมณ์สาวอันเร่าร้อน...เธอสอดประสานท่วงท่าการเสพสมกับเทพบุตรได้อย่างลงตัว...จนหนุ่มรัช์ที่กำลังตะบันเย็ดร่องหีสาวของเธออย่างเร่าร้อนถึงกับลังเลเลยว่าจริงๆแล้ว...พรรณวดี นั้นหลับหรือไม่ได้สติจริงอย่างที่เขาได้เคยคิดหรือไม่ เพราะทุกจังหวะที่เขากระเด้าเย็ดร่องหีอันแสนนุ่มแน่น...พรรณวดี ก็จะแอ่นตูดกระดกโคกหีขึ้นรับลำควยของเขาได้อย่างลงตัวและรุนแรงไม่แพ้กัน...แถมยังส่งเสียงซี๊ดซ๊าดดังออกมาจากเรียวปากบางสวยของเธอไม่ขาดสาย...

    แต่ชายหนุ่มก็ไม่เสียเวลาไปกับเรื่องนี้...เพียงแค่เธอไม่ขัดขืนแถมยังร่วมมือกระดกตูดแอ่นซอกหีขึ้นรับลำควยที่เขากระเด้าใส่ได้อย่างลงตัวแบบนี้...มีแรงเหลือเท่าไหร่...หนุ่มรัชย์ก็ประเคนควยอัดใส่ร่องหีของพรรณวดี อย่างเต็มที...โหนกหีอันอูมอิ่มของหญิงสาวกระเด้งตัวรับหนอกควยของเขาดังลั่น ปั๊กๆๆๆ...พวงกระโปกสะบัดไปตามแรงกระเด้าฟากใส่ง่ามตูดอวบกลมที่กำลังถ่างอ้าไปพร้อมกับหว่างขา...ตั๊ปๆๆๆๆ...

    "ซี๊ดดด...อูยยยย...เย็ดมันส์เหลือเกินน้องมิ้นจ๋า...หีดูดควยดีจริงๆเลย...ซี๊ดดดดด..."

    หนุ่มรัชย์ครางระงมไปพร้อมกับเสียงซู๊ดปากอย่างต่อเนื่องของพรรณวดี ที่ยังหลับตาพริ้มแอ่นแอ่นหีให้เขากระเด้าเย็ดอย่างต่อเนื่อง...ในภาพฝัน...พรรณวดี เสียวซ่านจนพูดอะไรไม่เป็นได้แต่ครางซี๊ดดซาด...เมื่อคิดว่ากำลังฝัน...แถมแป็นฝันที่เคยโหยหา...หญิงสาวเลยแอ่นรับอย่างสุดใจ...ชายหนุ่มกระเด้าควยลงมาแรงเท่าไหร่...เธอก็กระเด้งตูดแอ่นโคกหีขึ้นรับแรงเท่านั้น...เสียงโหนกหีของเธอตีกับหนอกควยดังสนั่นอย่างเร่าร้อน...โพรงหีของเธอขมิบรับลำควยอวบใหญ่ยาวเหยียดแทบไม่ขาดตอน...ยิ่งยามพอปลายควยกดใส่ปากมดลูกกึกๆ...

    เธอก็ขมิบง่ามก้นหนีบรั้งปรีก้นอวบกลมทั้งสองข้างอย่างรุ


*

ออฟไลน์ mossess1

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดจากใคร ตอนที่ 16 COPY  ท่านชุ่ม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 11:14:44 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Erik

 • Full Member
 • **
 • 191
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดจากใคร ตอนที่ 16 COPY  ท่านชุ่ม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 29, 2018, 01:52:20 pm »
เพิ่งมาอ่านเจอ 
บรรยายยอดฝีมือเลยครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดจากใคร ตอนที่ 16 COPY  ท่านชุ่ม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2018, 05:31:51 pm »
รอคุณซุ่มมาแต่งต่อ

*

ออฟไลน์ xonly19

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดจากใคร ตอนที่ 16 COPY  ท่านชุ่ม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 15, 2020, 04:26:28 pm »
จบตอนแล้วยังครับนี่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ