The witch ตอนที่ 8 ปาร์ตี้

The witch ตอนที่ 8 ปาร์ตี้

 • 1 ตอบ
 • 6145 อ่าน
*

ออฟไลน์ jingjang

 • Senior Member
 • ****
 • 869
 • 118
  • ดูรายละเอียด
The witch ตอนที่ 8 ปาร์ตี้
« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2015, 05:43:37 pm »
               The witch ตอนที่ 8 ปาร์ตี้

          ณ ห้องประชุม บนตึกสูง  ยามค่ำคืน  รอบด้าน ของห้องทำจากกระจกใส ทำให้สามารถมองวิว อันสวยงาม ของกรุงเทพ ยามราตรี ได้ในห้องโต๊ะตัวยาววงรี ตัวใหญ่ 1 ตัว มีคนนั่งอยู่รอบโต๊ะประมาณ 6 คน

     ” มาดาม ลื้อจะรับผิดชอบยังไง ที่ทำให้องค์กรเราต้องขาดรายได้ และแหล่งผลิตอาหารไป ไม่น่าให้เด็กไปทำงานของผู้ใหญ่เลยจริงๆ ” ชายแก่ท่าทางออกจีนๆ ตาตี่ๆๆ  หลังค่อม พูดขณะนั่งอยู่บนเก้าอี้ที่ขนาบไปด้วยบอดี้การ์ด หญิงสาวในชุดกี่เพ้า สีดำ 2 คน
หญิงสาวในชุดราตรีสวยงามนั่งอยู่ที่หัวโต๊ะ  

     ที่ด้านหลังมีบอดี้การ์ดหนุ่มรูปงามหลายเชื้อชาติ ซึ่ง 1 ใน นั้นคือ สิงหา ที่ใส่ถุงมือสีดำไว้ ยืนอยู่ด้านหลัง  

     “ เดี๋ยน.. ต้องขออภัยแทน เด็กในสังกัดของเดี๋ยน ที่ทำงานง่ายๆให้พลาดได้ เดี๋ยนไม่ขอแก้ตัว ส่วนรายได้ที่ขาดไป เดี๋ยนจะรับผิดชอบ โดยการเพิ่มเปอร์เซ็นต์รายได้ที่เดี๋ยนต้องจ่ายให้องค์กรเพิ่มขึ้นอีก รวมทั้งบรรดาอาหารและเครื่องสังเวยด้วย ” มาดามที่นั่งกรีดกรายอยู่หัวโต๊ะพูดโดยไม่ได้มองหน้า ผู้ร่วมสนทนา แต่กับมองแต่หน้าบรรดาเด็กๆในสังกัดของตัวเองที่อยู่ด้านหลังซะมากกว่า
      “ ได้อย่างนั้นก็ดี แต่ความผิดก็คือความผิดที่เกิดขึ้น มันทำให้องค์กรเสียชื่อ  ลื้อคงต้องสั่งสอนคนของลื้อหน่อยละ เพื่อไม่ให้ใครไปนินทาได้ ” ชายแก่พูดขึ้น โดยยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยเพราะนี่อาจจะได้ทำให้ กระเทยที่ใครๆๆก็เรียกว่ามาดามคนนี้เสียหน้าได้ ซึ่งอาจจะทำให้คนในองค์กร ตัดสินใจเวลาที่เลือกผู้นำคนใหม่ ตนเองก็จะได้มีสิทธินั่งในตำแหน่งนี้มากขึ้น
     “ คริคริ..  เอาเวลาสั่งสอนคนของอื่น ไปสั่งสอนเด็กๆในสังกัดของตัวเองให้ดีก่อน จะดีกว่าไหมไอ้แก่ คนเขายอมลงให้หน่อย นี่จะไม่ไว้หน้ากันหน่อยเหรอ ” มาดามพูดขึ้นพลางหันมามองคู่สนทนาด้วยสายตาเย็นยะเยือก
     “ คนทำผิด ยังไงก็ต้องลงโทษ ไม่งั้นกฎ มันจะมีไว้ทำไม ” ชายแก่ตอบพลาง สู้สายตาโดยไม่กลัวมาดามคนนี้

     จอกเหล้าที่อยู่ข้างหน้าชายแก่ เหล้าถึงกับจุดติดไฟขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุหลังจากชายแก่พูดจบ บอดี้การ์ดสาวในชุดกี่เพ้า สีดำ ทั้ง 2 คนกางพัดเตรียมพร้อมสู้ถ้าได้รับคำสั่งจากเจ้านาย  ส่วนแก้วไวน์ในมือของมาดาม กับขึ้นเป็นฝ้าน้ำแข็งแสดงให้เห็นถึงความเย็นจัด บรรดาหนุ่มๆในสังกัด พากันตาแดงวาว ขึ้นพร้อมทั้ง เขี้ยว ที่เริ่มงอกออกมา

     “ หยุดเถอะทั้ง 2 คน ทำไมต้องลงไม้ลงมือกันเองด้วย ” หญิงสาววัยรุ่น ที่นั่งหัวโต๊ะอีกด้านพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเรียบๆๆแต่แฝงไปด้วยพลังอำนาจบางอย่างที่ทำให้ จอกเหล้าที่ไฟลุกอยู่ดับสนิท ส่วนไวน์ที่กลายเป็นน้ำแข็งก็กลับสู่สภาพของเหลวตามเดิม 
 
     ความเงียบ คลอบคลุมไปทั้ง ห้อง ไม่มีใครกล้าเอ๋ยคำพูดใดๆออกมา ทุกสายตาจับจ้องไปที่หญิงสาววัยรุ่นคนนั้น

     “ ถ้าไม่มีใครพูดอะไร กันแล้ว.. งั้น หนูขอตัวกลับก่อนนะ การนอนดึกมันเป็นศัตรูตามธรรมชาติของหญิงสาว....”  หญิงสาววัยรุ่น  ลุกขึ้นยืน จากเก้าอี้ที่ชายใส่สูทสูงกว่า 2 เมตร เลื่อนเก้าอี้ให้พร้อมเดินตามออกไป ทิ้งให้ห้องประชุม ที่เงียบกริบ ไว้เบื้องหลัง
……….....
…...
..
     " ครับ ...สวัสดีครับ เหล่าคณะอาจารย์ และ น้องๆนักศึกษา ที่เข้ามาดูงาน ของบริษัท ..." เสียงจากพิธีกรบนเวที ในห้องสัมมนาในตึกสุดหรูของบริษัท ยักษ์ใหญ่ข้ามชาติ
     “ แกแก เมื่อวานขากลับ แกกลับกับใครบอกมาน๊า..” เสียงเด็กสาวแรกรุ่นถามเพื่อนสาวอีกคน โดยไม่สนใจพิธีกรบนเวที
     “ ไม่ยุ่ง สักเรื่องได้ปะแก....” หญิงสาวตอบกลับเพื่อนสนิท
[post][align=center]ถิงถิง

ต๊อกแต๊ก
[/align][/post]
     “ เล่ามาเล่ามา.. หรือจะให้ชั้นไปสืบเอง ....ไม่เอาดีกว่า แกเล่ามาซะดีๆๆไม่งั้นชั้นจะไปฟ้องพ่อแก ” หญิงสาวคะยั้นคะยอเพื่อนให้พูด สองสาว นศ. ซึ่งมีอาชีพเสริมเป็นพริ้ตตี้กำลังพูดคุยกันอย่างออกรส ถึงเหตุการณ์เมื่อวาน หลังจากทั้งคู่เลิกงานพริ้ตตี้ที่อิมเพค แล้วเพื่อนชิ่งกลับบ้านพร้อมหนุ่มก่อน ไม่ยอมรอกลับพร้อมตนอย่างทุกที

     “ เฮ้ยพวกแก เงียบก่อนได้ปะ.. ชั้นฟัง พิธีกรพูดไม่รู้เรื่อง ” หญิงสาวที่นั่งอยู่ข้างหน้ารีบบอกให้เพื่อนเงียบลง
     “ ว่าไง ยัยเมย์ แกจะฟังพิธีกร หรือจะนั่งดูผู้ชายฝรั่งที่นั่งอยู่ข้างหน้ากันแน่แก “ เพื่อนที่คุยกันอยู่แขวะหญิงสาวที่นั่งอยู่ข้างหน้า
     “ ก็มันน่ากินจิงปะ อุ้ย!  พวกแกพูดอะไรน่าเกลียด ไม่เอาละ ชั้นจะตั้งใจฟัง.. ระวังนะ อาจารย์ให้ทำรายงาน อย่ามาขอลอกกันนะ ” หญิงสาวแกล้งงอลเพื่อนๆ
     “ จ้าๆๆ..แม่หญิงเมย์คนสวย คนน่ารัก ชั้นไม่แขวะแกแล้วก็ได้” เพื่อนๆพากันเอาใจหญิงสาวสวยตรงหน้าเพราะกลัวไม่ได้ลอกรายงาน
[post][align=center]เมย์
 [/align][/post]
     3 สาวที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่กลับเป็นเพื่อนสนิทกัน เมย์สาวน่ารัก ชอบช่วยเหลือผู้อื่น นิสัยเรียบร้อย ชอบทำงานอาสาอุทิศตนช่วยเหลือเพื่อนผู้ยากไร้ จริงใจแต่เวลาอยู่กับเพื่อนมักจะชอบพูดตลกเกี่ยวกับเรื่องใต้สะดือ แต่ในความเป็นจริงยังเป็นสาวเวอร์จิ้น ที่บ้านเป็น รพ.เอกชน  

ถิงถิง สาวไฟแรงแต่งตัวจัด นิสัย โก๊ะ เปิ้น ไม่เหมือนภาพลักษณ์ ทำงานพิเศษเป็นพริ้ตตี้ เป็นคนปากว่ามือถึง เปรี้ยวจี้ด เห็นผู้ชายเป็นของเล่น รักเพื่อน ลุยไหนลุยกันกล้าได้กล้าเสียอาจจะได้จากพ่อที่เป็นเจ้าของค่ายมวยไชยา

ต๊อกแต๊ก สาวแอบหวาน แต่ชอบแต่งตัวเปรี้ยวไม่แพ้สาวถิงถิง ต่อหน้าผู้ใหญ่เป็นสาววางตัวดีดูเป็นผู้ใหญ่น่าเชื่อถือ เป็นคนมีระเบียบวินัย แต่กับเพื่อน เป็นสาวขี้อ้อนผิดกับภาพลักษณ์ ลูกนายทหารใหญ่ เป็นห่วงเป็นใยเพื่อนเสมอ อาชีพเสริมพริ้ตตี้เช่นกัน

     " ครับ ต่อไปเราจะให้คุณจอห์น ผู้จัดการหนุ่มไฟแรงของเรา เป็นผู้ขึ้นมาพูดความเป็นมาและประวัติของบริษัท รวมทั้งกลยุทธ์การบริหารและกลุ่มฐานลูกค้า ในอนาคตข้างหน้านะครับ "
     “ แกแก คิดว่าพี่เขาจะมีแฟนยัง แก ” ถิงถิงกล่าวกะต๊อกแต๊ก
     “ จะเหลือหรือแก.. ถ้ายังไม่มีแฟน เกย์ชัวร์ ” ต๊อกแต๊กตอบถิงถิง
     “ นี่ถ้าพวกแกไม่เลิกคุยกัน ชั้นจะไม่ให้ลอกจริงๆแล้วนะ ” สาวเมย์ทนเสียงรบกวนของเพื่อนไม่ไหวแล้ว หันกลับไปว๊าก...เพื่อนๆ
     “ เออ น้องๆๆมีข้อสงสัยอะไรหรือเปล่าครับ...” จอห์นพูดกับ 3 สาว ซึ่งทั้งห้องสัมมนาหันมาทาง 3 สาวกันหมดเพราะเสียงอันดังของสาวเมย์
     “ อุ้ย!! ขอโทษค่ะ ไม่มีอะไรค่ะ ” สาวเมย์ รีบตอบพร้อมทั้งก้มหน้าลงด้วยความเขินอาย พร้อมทั้งหันหลังไปมองค้อนเพื่อนๆๆที่ขณะนี้ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ในสิ่งที่เกิดขึ้น

     การสัมมนา จึงดำเนินต่อไป.......
...........
....
................
     “ ขอโทษ พี่จริงๆนะค่ะ พี่จอห์น..” หญิงสาวเมย์ รีบกล่าวขอโทษชายหนุ่ม
     “ โอ้ยไม่เป็นไรไม่เป็นไร เล็กน้อย.. พี่ก็พึ่งรู้นะว่าวันนี้เมย์จะมา สัมมนาที่นี่ เห็นตอนแรกตกใจหมดนึกว่าจะมาจับผิดพี่แทนพี่สาว 55 ” ชายหนุ่มตอบหญิงสาว  
     “ ค่ะ ..เมย์มาจับผิดพี่แทนพี่วิ ว่าแอบมาหลี่สาวๆนิสิตหรือเปล่า ” หญิงสาวพูดพร้อมทำหน้าทะเล้นใส่หนุ่มจอห์น
     “ แก ไม่คิดจะแนะนำ ให้เพื่อนๆรู้จักบ้างเหรอ..” ถิงถิงกะต๊อกแต๊ก รีบมาเกาะแขนเพื่อนเมย์  
     “ จ้า... นี่พี่จอห์นแฟนพี่วิ..” สาวเมย์แนะนำให้เพื่อนทั้ง 2 รู้จัก
     “ สวัสดีค่ะพี่จอห์น แหม่ๆๆ มิน่าห่วงก้างแทนพี่สาวเชียว มีพี่เขยหล่อซะขนาดนี้ ” ถิงถิง กล่าวพลางกระแซะแขนเมย์
     “ บ้า หวงเหินที่ไหน.. คนกำลังตั้งใจฟัง ไม่งั้นเดี๋ยวทำรายงานไม่ได้หรอก ” เมย์ตอบพลางหยิกแขนเพื่อน
     “ ฟังไม่ทัน..ก็ไปถามส่วนตัวก็ได้ม้าง ว่าแล้วเรามีข้อสงสัยเพียบเลย ขอไปถามพร้อมมื้อเย็นได้ไหมค่ะ พวกเราหิวมากกกก ” ต๊อกแต๊ก กล่าวพร้อมทั้งกระแซะไปกอดแขนของชายหนุ่ม ให้อกตู้มๆสีไปที่แขนของชายหนุ่มอย่างจงใจ
     “ ช่ายพวกเราหิวแล้ว ไปกินก่อนค่อยถามดีกว่าเนาะ ” ถิงถิงเอาบ้างวิ่งไปกอดแขนอีกข้างของชายหนุ่ม พร้อมทั้งทำหน้าตายั่วไปยังเมย์
     “ พอเลย พวกแก.. นี่แฟนพี่สาวชั้น ” สาวเมย์วิ่งไปแกะแขนของเพื่อนทั้ง 2 ออกพร้อมกับเป็นคนเกาะแขนจอห์นแทน พร้อมทั้งลากจอห์นที่ขณะนี้ทำอะไรไม่ถูกเพราะ 3 สาวพากันแย่งเข้ามาเกาะแขน จนบรรดาอาจารย์และนิสิตที่ถยอยออกจากห้องสัมมนากับพนักงานบริษัท เริ่มมองมาทางนี้ไปแทน
.....................
.......
..........
     “ ได้ดูข่าวเมื่อวานก่อนแล้วใช่ไหม พี่สาวเราได้เลื่อนขั้น แล้วนะ ”จอห์นกล่าวกับเมย์ในห้องรับประทานอาหารสำหรับผู้บริหาร
     “ ค่ะ.. พี่วิโทรมาบอกละ แต่หนูยังไม่กล้าบอกพ่อเลยกลัวท่านจะยิ่งเป็นห่วง พ่อยิ่งไม่อยากให้พี่วิเป็นตำรวจอยู่ ครอบครัวเราเป็นหมอ แถมยังเป็นเจ้าของ รพ. การที่พี่วิลุกขึ้นมาสมัครสอบตำรวจก็ทำให้พ่อไม่ยอมพูดกะพี่วิอีกเลย หนูกะแม่ก็ได้แต่คอยปลอบพ่อและพยายามเป็นตัวกลางระหว่างพี่และพ่อ  แต่ก็ไม่รู้เมื่อไหร่คุณพ่อจะหายโกรธพี่วิซักที...”
     “ แกแก..  ที่นี่มีไข่ปลาคราเวียร์ด้วยนะแก ไปตักมายัง “ ถิงถิงที่พึ่งเดินไปตักไข่ปลาคราเวียร์พร้อมทั้งปูอลาสก้าเดินถือจานกลับมาพร้อมกับต๊อกแต๊ก
     “ พี่จอห์น ที่นี่ยังรับพนักงานอยู่ไหมค่ะ หรือตำแหน่งเลขาของพี่ก็ได้ค่ะ.. ถ้าได้ทำงานที่นี่หนูไม่เอาเงินเดือนก็ได้ค่ะ แค่นี้ก็มีความสุขมากแล้ว ” ต๊อกแต๊กพูดขณะวางชามที่ใส่ซุปหูฉลาม พร้อมทั้งจานกุ้งลอบเตอร์ลงบนโต๊ะ
     “ โหย ..ไม่กลัวอ้วนกันเลยนะพวกแก ไหนบอกช่วงนี้ต้องลดหุ่นไง เด๋วไม่มีคนจ้าง เป็นพริ้ตตี้ หรอก ” เมย์พูดแขวะเพื่อนสาว
     “ กินเสร็จค่อยลดก็ได้.. ชั้นไม่ถือ..” ถิงถิงตอบเพื่อนเมย์
     “ ชั้นก็ไม่ถือ.. งุบงิบ งุบงิบ..” ต๊อกแต๊กพูดขณะที่เนื้อกุ้งล๊อบเตอร์กำลังเคี้ยวอยู่ในปาก
     “ 555 ตามสบายเลยนะครับน้องๆ ” จอห์นพูดพลางอมยิ้มที่เห็น 2 สาวสวยกินอย่างไม่ห่วงภาพลักษณ์ตัวเอง
     “ แล้วนี่จะกลับบ้านกันยังไง.. ให้พี่ไปส่งไหม..” จอห์นถามสาวๆ
     “ ไม่เป็...อุ้บ....... ดีค่ะ ไปส่งพวกหนูหน่อยนะค่ะ ” 2 สาวชิงปิดปากเพื่อนพลางแย่งเมย์ตอบจอห์น .
…...
................
....
     ตึง ..ตึ้ง..ตึงงง.งง..ง ...เสียงในผับดัง กลุ่มชายหนุ่มหน้าตาดีกำลังนั่งโต๊ะในโซน วีไอพี

     “ ทำไมเมื่อวานแก่ปล่อยน้องคนนั้นกลับไปโดยไม่ทำอะไรวะ “ ผู้ชายถามเพื่อนผู้ซึ่งเป็นเพลย์บอย ชอบหลอกหญิงสาวมาฟันจนเบื่อแล้วก็ให้เพื่อนๆรุมโทรม เสร็จก็ถ่ายรูปเบล็กเมล์เพื่อใช้ข่มขู่ให้หญิงสาวต้องตกเป็นทาส ให้ชายหนุ่มหาประโยช์นจากพวกเธอ
     “ ยังก่อนวะ.. กูกะหลอกให้แม่งไว้ใจกว่านี้ก่อน เพราะกูเผอิญไปเห็นรูปในกระเป๋า เพื่อนๆแม่งแจ่มๆทั้งนั้น กูกะหลอกให้มันมาทั้งเซตแล้วจัดการทั้งหมดเลย 5555 ” ชายหนุ่มตอบอย่างสบายอารมณ์ ที่ขณะนี้มีหญิงสาวหน้าตาดีกำลังอมท่อนเอ็นของชายหนุ่มอยู่
[post][align=center][/align][/post]
     “ ใช้ลิ้นเป็นไหมวะ อีห่านี่.. อย่าให้กูต้องให้พวกเพื่อนๆๆกูช่วยสอนใหม่นะเว้ย ” ชายหนุ่มตะคอกใส่หญิงสาวที่ขณะนี้น้ำตานองเต็มหน้า แต่ต้องอมท่อนเอ็นของชายหนุ่มเอาไว้อยู่ บ๊วบ.. บ๊วบบ..บ  บ๊วบ..

     “ ไม่นานนี่แหละ อู้ย ....ดี ดี  กูจะ เหมาทั้ง 3 คน อู้ยยย..ย...... อ๊าาา.......อย่างนั้นแหละอย่างนั้น ” ชายหนุ่มกระชากหัวของหญิงสาว ก่อนจะกดท่อนเอ็นแช่ไว้ในปากของหญิงสาว พร้อมทั้งกระฉูดน้ำกามเข้าเต็มปากจนหญิงสาวต้องสำลักออกมา

     “ ดูดเลียให้หมดเลยนะมึง เอาให้สะอาดด้วย.. ถ้าไม่อยาก ถูกเรียงคิวอีก ” ชายหนุ่มบอกหญิงสาวที่ขณะนี้กำลังใช้ลิ้นเลียทำความสะอาดท่อนเอ็นของชายหนุ่มให้สะอาดอยู่

     “ แกดูนั้น ” ชายหนุ่มชี้ไปยังหญิงสาว ที่กำลังเดินเข้ามา
[post][align=center][/align][/post]
     “ สวยโคตร เด๋วกูมา จะไปเก็บเป็นคอลเลคชั่นไว้สักหน่อย ” ชายหนุ่มผลักหัวหญิงสาวออกก่อนจะลุกขึ้น แต่งตัวให้เรียบร้อย ก่อนจะยิ้มให้เพื่อนๆ
     “ แล้วมาเผื่อพวกกูอีกนะมึง ไอ้ต้น ” ชายหนุ่มที่นั่งข้างๆพูดก่อนจะคว้าตัวหญิงสาวที่กำลังจะลุกขึ้น ให้มาจัดการกับท่อนเอ็นของตัวเองต่อ
“ อู้ย ...ดีดีเป็นงาน พวกกูจะได้ไม่ต้องสอนมากความ อ๊าาา...”
.......
..................
     “ แกแก คืนนี้พี่ต้น เขามีปาร์ตี้ เขาให้ชวนเพื่อนไปได้ด้วย แก 2 คนสนใจไหม ” ถิงถิงถามเพื่อนทั้ง 2 ที่กำลังก้มหน้าก้มตาปั่นรายงานที่ไปสัมมนาเมื่อวานก่อน เพื่อส่งอาจารย์
     “ ก่อนพูดเรื่องเที่ยว แก่ทำรายงานเสร็จแล้วเหรอ ” ต๊อกแต๊กรีบถามเพื่อนโดยไม่เงยหน้าขึ้นมามองเพราะกำลังลอกรายงาน เมย์อยู่
     “ แก ระดับชั้น ระดับถิงถิง พริ้ตตี้คนงามท็อป 10 แห่งมอเตอร์โชว์ .....ยังอะแก เอามาลอกด้วยดิ ” ถิงถิงพูดพลางเข้าไปแทรกระวังเมย์กะต๊อกแต๊ก แล้วรีบลงมือลอกโดยไม่สนใจสาวเมย์ที่กำลังส่ายหัวมองเพื่อนทั้ง 2
........................
........
......
     หลังจากทำรายงานแล้วไปส่งอาจารย์เสร็จ 3 สาวก็ได้มานั่งคุยกันที่คอนโดของต๊อกแต๊ก ที่พ่อซึ่งเป็นทหารยศพันเอกซื้อไว้ให้ ใช้เรียนใกล้มหาลัย

     “ แก สรุปว่าไปไหม ” ถิงถิงถามเพื่อนๆ
     “ เด๋วก่อนแก ต้นนี่ต้นไหน บอกให้เคลียร์ก่อน.. ไว้ใจได้ไหม..” ต๊อกแต๊กรีบถามเพื่อนเพราะอาชีพนี้ทำให้ทั้งคู่เจอผู้ชายมากหน้าหลายตา มีทั้งที่หวังฟันพวกเธอ หรือพร้อมที่จะเห็นพวกเธอเป็นของเล่น หรือสิ่งของที่ประดับไว้ข้างตัวเพื่อนอวดเพื่อนฝูง
     “ แก ชั้นสแกนแล้วคนนี้โอเค คราวที่แล้วชั้นอ่อยไปตั้งหลายที ถ้ามาหม้อใส่นะเจอแม่ไม้มวยไชยาไปแล้ว แต่คนนี้สุภาพบุรุษมากกก ไปนะไปนะ..” ถิงถิงทำหน้าอ้อนเพื่อน
     “ จ้าไปก็ไป.. เรียนเครียดๆๆปลดปล่อยบ้างก็ดี ” ต๊อกแต๊กพยักหน้ารับถิงถิง
     “ พวกแกถามชั้น สักคำยัง ว่าจะไปไหม..” เมย์รีบดักคอเพื่อน
     “ ชั้นรู้.. แกไม่ปฏิเสธพวกชั้นหรอก 555 ” ถิงถิง บอกพลางเอามือยีหัวเพื่อนเล่นอย่างเอ็นดู  
     “ เชอะ ไปก็ไป.. แต่เหมือนเดิมนะ ให้พี่วิไปด้วยไม่งั้นชั้นไม่ไป ” เมย์บอกเพื่อนทั้ง 2 ที่ตอนนี้กำลังขึ้นไปเลือกชุดกันแล้ว
     “ ก็ดีนะ ไปปาร์ตี้ 4 สาวเหมือนแต่ก่อน แต่เที่ยวนี้ต้องชวนพี่จอห์นไปด้วยนะ 555 ” ถิงถิงบอกสาวเมย์ก่อนที่จะหันไปเอาชุดที่เซ๊กซี่กว่าเดิมออกมาทาบ พลางส่งซิกให้ต๊อกแต๊ก ซึ่งก็ทิ้งชุดเดิมและหยิบชุดที่เซ๊กซี่กว่าเดิมหลังจากได้ยินที่ ถิงถิงพูด
     “ บ้า นั้นแฟนพี่ชั้น ”

     เมย์รีบมาคว้าเสื้อเดรสทั้ง 2 ตัวของถิงถิงละต๊อกแต๊กออกจากมือ พลางเล็บลิ้นใส่ 

" แบร่.." สามสาววิ่งเล่นแย่งเสื้อกันอย่างสนุกสนาน  
........
..............
.....
     ภายในคฤหาสน์อันโอ่อ่านอกเมือง ย่านพระราม 2 ที่ขณะนี้เป็นแหล่งรวมวัยรุ่นเกือบ 100 คนเต้นกันตามจังหวะเพลงอย่างเมามัน ในปาร์ตี้ริมสระน้ำ

     “ สวัสดีค่ะพี่ต้น..นี่ต๊อกแต๊ก และ เมย์ เพื่อนหนูค่ะ ขอบคุณที่เชิญมางานปาร์ตี้นะค่ะ ” ถิงถิงแนะนำเพื่อนกับนายต้น หนุ่มรูปหล่อเจ้าของคฤหาสน์ที่เปิดให้วัยรุ่นมาสนุกกันอย่างสุดเหวี่ยง
     “ ครับ ..น้องถิงถิง ตามสบายเลยนะ เด๋วพี่ขอต้อนรับแขกก่อน เด๋วจะตามไปนะ ” ต้นชายหนุ่มกำลังต้อนรับบรรดาแขกที่ทยอยขับรถหรู เข้ามาจอดกันเกือบนับ 10 คัน
     “ ปะ ..เพื่อนๆๆ ไปสนุกกัน แล้วพี่แกจะมาถึงเมื่อไหร่ละ ” ถิงถิงหันมาถามเมย์
[post][align=center][/align]
[align=center][/align][/post]
     “ ก็.. สัก 4 – 5 ทุ่มได้มั้ง... เพราะเขายังต้องเคลียร์งานอยู่ที่ สน. ช่วงนี้พี่เขาพึ่งบรรจุตำแหน่งใหม่ เลยสั่งรื้อคดีที่สารวัตรคนก่อนปิดไม่ลงขึ้นมาทำใหม่หมดเลย ” เมย์ตอบเพื่อน
     “ 55 ไม่เป็นไร.. พี่วิไม่มา แต่พี่จอห์นต้องมานะ พวกชั้นอุตสาห์แต่งตัวมาอ่อยกันถึงขนาดนี้ “ ต๊อกแต๊กบอกเพื่อนเมย์
     “ บ้านั้นแฟนพี่ชั้น ” เมย์หยิกแขนเพื่อน  
     “ 55 ไม่ต้องมาเขิน ดูสาวหวานอย่างเมย์แต่งตัวก็พอรู้ละว่ามาอวดใคร 555 ถึงแม้มันออกจะดูไม่ค่อยเซ๊กซี่เท่าไหร่ แต่ก็สมกับที่เป็นเธอแล้วละนะ ” ถิงถิงแซวเพื่อนพลางจูงมือต๊อกแต๊กวิ่งหนี ให้เมย์วิ่งตาม
[post][align=center][/align][/post]
.........
.....
...............
     “ มาดาม มาแล้ว..” ชายหนุ่มกระวีกะวาดเข้าไปต้อนรับอย่างรวดเร็ว
[post][align=center][/align][/post]
      แต่กลับถูกบอดี้การ์ดของหญิงสาวผลักออก

     “ โอ้วมาดามของข้า ท่านให้เกียรติ์มางานเลี้ยงอันแสนต่ำต้อยของผม ผมรู้สึกมีความสุขอย่างยิ่ง ” ชายหนุ่มลงไปคุกเข่า ต่อหน้าหญิงสาว
     “ ลุกขึ้นเถิด นายต้น ”  หญิงสาวกรีดกราย เดินมาจับแขนของชายหนุ่มให้ลุกขึ้น
 
     “ ฉันดีใจนะ ที่เธอจัดงานนี้เพื่อฉัน.. ฉันมีความสุขมาก ” มาดามบอกแก่ต้นซึ่งยกมือมาดามเพื่อพาเดินเข้างาน
     “ ผมได้เตรียมเครื่องสังเวยหญิงสาวไว้ถึง 20 คนเพื่อให้มาดามได้เลือก หวังเป็นอย่างยิ่งว่ามาดามจะพอใจครับ ” ต้นรีบบอกแก่มาดาม
     “ พอใจซิ.. แค่ฉันมีข้ารับใช้ที่ซื่อสัตย์อย่างเธอฉันก็พอใจแล้ว ” หญิงสาวหันมายิ้มให้ชายหนุ่ม
     “ ครับ.. ครับ รีบเข้างานกันดีกว่า ” ชายหนุ่มเดินพามาดามผ่านซุ้มประตูเข้าไปในส่วนของงานปาร์ตี้ ที่ขณะนี้กำลังดังกระหึ่ม
ไปด้วยเครื่องเสียง วัยรุ่นชายหญิงนับร้อยกำลังเต้นกันอยู่อย่างเมามัน
[align=center][/align]
........................
.........
....
..
ปล. ตอนนี้ ไม่มีบู๊ ไม่มีฉากเซอวิส ไม่มีบทเมกเลิฟ อาจจะขัดใจใครหลายคน ต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ
ฝากคุณแว่น ปรับขนาดรูปอีกครั้งนะครับ อิอิ ขอบคุณมากครับ

.............................................
. ... jingjang เอนเตอร์เทนเมนท์ ใครจะติดตามตอนเดิม ตามวาล์ปไปได้ เริ่มจากบนลงล่างนะ..

The witch  บทนำ
The witch ตอนที่ 1 อดีต
The witch ตอนที่ 1 .1
The witch ตอนที่ 1 .2 จบตอนที่ 1
The witch ตอนที่ 2 วิญญาณ
The witch ตอนที่ 3 สงคราม
The witch ตอนที่ 4 ปัจจุบัน
The witch ตอนที่ 5 หมวดวิภา
The witch ตอนที่ 6 อมตะ
The witch ตอนที่ 7 แผนการร้าย


*

ออฟไลน์ xonly-776

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่ 8 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2016, 10:22:56 am »
งานนี้ จุดใต้ตำตออีกแล้ว จอร์นดูรัน อาจจะได้ควบม้าตัวน้องที่ชื่อ เมย์ ก็ได้ ใครจะรู้ เพราะเห็นว่าสาวเมย์ จะหวงพี่เขยจนเกินน้องเมีย แต่ที่แน่ๆ อัศวินดูรัน เจอระดับรองบอสของพวกแม่มดแน่ๆ อย่าประมาทเชียวล่ะ ถ้าเป็นไปได้ ก็สาดน้ำเข้ารูแม่มดมันซะเลย555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ