เกิดจากใคร ตอนที่ 18 COPY  ท่านชุ่ม

เกิดจากใคร ตอนที่ 18 COPY  ท่านชุ่ม

  • 0 ตอบ
  • 7577 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2468
    • ดูรายละเอียด
เกิดจากใคร ตอนที่ 18 COPY  ท่านชุ่ม
« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2015, 10:34:30 pm »
เกิดจากใคร ตอน 18

หากเอาฉากกั้นต่างๆที่มีอยู่ทุกหนแห่งทำลายสิ้นให้มลายสูญจางหายไป...หลายคนคงพบเห็นความอัศจรรย์ของชีวิตที่ต่างก็ยกย่องเรียกตัวเองว่าสัตว์ประเสริฐ...เพราะช่วงเวลาเดียวกันที่บ้านพักตากอากาศของปรินดา บทรักที่เพิ่งจะคลายตัวกลับเริ่มกลิ่นอายของของความเร้าร้อนขึ้นอีกครั้งจากแรงกำหนัดและฤทธิ์เหล้าร้ายที่ยังมีอยู่ทุกอณูกายของหนุ่มรัชย์ รัชย์ค่อยๆปลดปล่อยท่อนขาของพรรณวดี ลงราบกับพื้นเตียงอย่างช้าๆๆ...

สายตาตับจ้องสลับไปมาระหว่างใบหน้าที่ยังเขม็งเกลียวของพรรณวดี ที่เพิ่งสร่างซาจากภาวะกระสันต์เสียวอย่างสุดแรง...กับเนินโหนกโคกหีอันบวมเปล่งของเธอที่ยังกระตุกตอดทั้องดุ้นควยและปลายถอกของเขายวบๆๆ...แม้จะไม่รุนแรงบีบรัดเหมือนชั่วครู่...แต้มันก็ยังคงสร่างความเสียวกระสันต์ซ่านอย่างต่อเนื่อง...แรงบีบรัดต๊อดเต๊าะจากปากมดลูกสาวและผนังหีอันคับแน่นทำเอาท่อนควยลำโตของเขากระไหวดึกๆ ตามไปด้วยเล่นเอาชายหนุ่มถึงกับครางซี๊ดซ๊าดไปทุกๆจังหวะ...

รัชย์เพ่งมองแคมหีแดงก่ำกลางหว่างขาเรียวสวยขาวผ่องของพรรณวดี ...เห็นสภาพกลีบหีอวบอิ่มที่เคยขาวสวยแต่ละข้างแดงระเรื่อยขึ้นเป็นผื่นอย่างน่ากลัวแถมกลางซอกหีของเธอแม้มันจะมีดุ้นควยของเข้าเสียบใส่อยู่มิดลำความใหญ่โตของท่อนควยเบียดแคมหีทั้งสองข้างจนบวมอ้า...แต่รัชย์ก็ยังเห็นเมือกสาวของเธอไหลเซาะออกมาตามแคมแคมทั้งสองข้างสลับไปมากับน้ำเชื่ออันขุ่นข้นของเขาจนผสมปนเปกันแยกไม่ออก...

ฟองเมือกเปรอะย้อยไหลอาบลงไปตามง่ามขาเนียนสวยจนเลอะเทอะไปหมด...ที่สำคัญ...เมือกขาวข้นคลั่กของเขาดันไหลนองลงไปกองบนผืนบิกินนี่ตัวแดงสีสดของเธอบนที่นอนที่เขาได้แกะสายพันมันเอาไว้ และมันก็คงไหลย้อยลงไปในช่วงที่เขากำลังแหกขาของพรรณวดี จนบั้นท้ายลอยโด่งแล้วโหมกระเด้าเย็ดอย่างบ้าคลั่งจนตูดสาวขาวอวบเนียนของเธอถึงกับกระเด้งกระดอนไปมางึดๆๆ...

ชายหนุ่มเห็นแบบนั้นพลันที่ร่องหีของพรรณวดี หยุดการตอดรัดท่อนควยของตัวเอง...ก็ค่อยๆถอยเอวออกจากหว่างขาดึงลำควยที่แม้จะอ่อนตัวแต่ก็ยังใหญ่คับหีของพรรณวดี ออกมาจากร่องสวาทอันแน่นสนิท...ด้วยความลนลานเลยลืมตัวว่าท่อนควยตัวเองนั้นมันใหญ่โตโอฬารเพียงใดและซอกหีของพรรณวดี ก็ไม่เคยพานพบกับขนาดควยลำเขื่องแบบนี้มาก่อน...

พอชายหนุ่มเผลอถอยเอวแอ่นควยอย่างลืมตัว...พลันปลายควยหลุดออกมาจากแคมหีทั้งสองข้างร่างงามของพรรณวดี ที่กำลังนอนระทวยหายใจอย่างเหนื่อยหอบก็สะดุ้งเฮือก...บั้นท้ายผายของเธอกระเด้งลอยแอ่นตูดกระดกขึ้นพร้อมกับร้องครางหงิงๆผสานกับเสียงอากาศร้อนที่ไหลวูบแทรกไปตามรูหีที่อ้าอันกว้างบานใหญ่กลางของเธอดัง...บล๊วบ...เล่นเอาหนุ่มรัชย์ถึงกับสะดุ้งไหวอย่างตกใจ...แต่สิ่งที่ทำให้เขาตื่นตระหนกมากกว่า...กลับเป็น...ร่องหีของพรรณวดี ที่บานอ้าจนเห็นเป็นโพรงอย่างน่ากลัว...แคมเนื้อสองข้างด้านนอกสั่นระริกๆ...ส่วนแคมในแดงสวยก็ถึงกับสั่นเทิ้มเป็นเงาตามตัว...กลางปากแคมที่กำลังอ้ากว้าง...ทั้งเมือกสาวของพรรณวดี และเชื้อข้นความเป็นหนุ่มของเขาต่างก็ไหลพรูดั่งทำนบแตกย้อยลงไปทางง่ามตูดอันแดงก่ำจนรัชย์เองกลืนน้ำลายแทบไม่ลง...

"ออูยย...หีบานเลย...น้องมินต์ ..."

รัชย์มองน้ำเชื้อของตัวเองที่ผสมผสานกับเมือกสาวของพรรณวดี กำลังไหลทะลักออกตามรูหีบานอ้ากลางสองแคมแดงกล่ำอย่างไม่วางตา...ใจนึงก็สงสารที่เขาได้ทำรุนแรงกับโคกเนื้ออันสวยงามที่เขาเคยเห็นมันปิดแน่นสนิทกันจนเดี๋ยวนี้มันแหกอ้าบานแยกอย่างน่ากลัว...แต่อีกใจนึงก็ลงไหลกับโคกเนื้ออันโหนกนูน...ความสาวอันแน่นกระชับ...และกลิ่นอายของหญิงสาววัยสะพรั่งที่เพิ่งย่างเข้าเบญจเพศของเธอ...

ชายหนุ่มเพ่งมองโคกหีที่ยังระบมของพรรณวดี เพียงชั่วครู่ก็นึกได้ว่า...หลักฐานชิ้นสำคัญนั้นจำเป็นต้องถูกชำระล้างโดยเร็วก่อนที่มันจะแข็งตัวจนล้างไม่ออก...ไวเท่าความคิด...ชายหนุ่มค่อยดึงบิกินนี่ตัวออกมาจากง่ามก้นของพรรณวดี ที่ทิ้งตัวกลับลงไปทับมันอีกหน...แล้วตรงดิ่งเข้าไปยังห้องน้ำภายในห้องนอนนั้นทันที
........................

ขณะเดียวกัน...ปรินซึ่งกำลังนอนคล่อมขาทับร่างของหนุ่มกันต์ ก็ออกแรงผลักยันร่างของตัวเองให้หลุดพ้นจากการโอบกอดของเขา...แม้เธอยังไม่อิ่มเอมกับรสจูบอันอ่อนละมุนจากริมฝีปากของเขา...แต่ก็จำเป็นที่จะต้องถ่ายถอนออกมาก่อนที่เธอจะกลายเป็นผู้ถูกควบคุม...เพราะทุกขณะที่เขาและเธอบรรจงมอบรสจูบให้แก่กัน...มือของกันต์กลับไม่หยุดนิ่งเฉกเช่นเธอ...แขนท่อนซ้ายของเขาแม้จะโอบรัดแผ่นหลังอันเปลือยเปล่าของเธอไว้...แต่มันก็กดดันให้ร่างเธอต้องแอ่นแนบเนินเนื้อปทุมถันอันอวบอิ่มทั้งสองข้างถูไถปลายหัวนมเม็ดสวยของเธอบนยอดเนินแต่ละข้างให้เสียดสีกับแผงอกอันหยาบกร้านจนเสียวซ่านเหลือจะกล่าว...แถมฝ่ามืออันสากหยาบข้างนั้นยังลูบไล้เนื้อหนังอันเนียนนุ่มทางด้านหลังอยู่ไปมายิ่งสร้างสรรค์กระสันต์เสียวให้แล่นพล่าน...

ส่วนอีกมือก็ใช่ย่อย...ข้างที่เหลือตะปบแน่นจับปรีก้นอันอวบกลมจนเต็มมือ...ทั้งบีบคลึงบีบขยำก้อนหนั่นเนื้อบนลอนโค้งทั้งด้านซ้ายและด้านขวา...ยิ่งกว่านั้น...พอเห็นเธอเผลอไผลบุรุษหนุ่มผู้นี้ก็เกร็งนิ้วกลางของเขาแข็งเป็นแท่งยาวแทงผ่านปรีก้นอันอวบแน่นลงมายังง่ามก้นอันแสนหวงแล้วลากยาวขึ้นๆลงๆสลับไปสลับมา...บางครั้งบางคราพอปลายนิ้วลากไปเจอร่องหรืบทางด้านหลังกลางง่ามก้นแม้มันจะเรียวเล็กสักเพียงไร...หนุ่มกันต์ ก็ยังแอนกดปลายนิ้วลงเข้าหายุบๆๆ...เล่นเอาความกระสันต์ลั่นเปรี๊ยะจนบอกไม่ถูก...เพราะช่องทางนั้น...แม้แต่สามีเธอ...ก็ไม่เคยได้สัมผัสเลยสักครั้งเดียวทั้งๆที่เขาเคยร่องขออย่างน่าสงสาร...

ความเสียวแล่นพล่านเริ่มปะทุจนถึงกับเผลอตัวเกร็งบั้นท้ายขมิบรั้งปรีก้นทั้งสองข้างยวบๆๆ...แถมยังอดใจไว้ไม่ไหวจนถึงกับแอ่นก้นอวบงามของตัวเองกดโคกเนื้ออันฉ่ำเยิ้มกระเด้งใส่หน้าท้องของเขางึดๆๆ...

"อื้ยย...ก...กันต์นี่...แกล้งปรินอีกแล้วนะ..."

ปรินดา ส่งเสียงแหววๆๆ...กึ่งบึ่งกึ่งยิ้ม...เมื่อหนุ่มกันต์ ยังไม่ยอมหยุดกดปลายนิ้วมือของเขาเข้าใส่รู้เรียวกลางง่ามก้นของเธอ...พร้อมกันยันร่างของตัวเองขึ้นจนนั่งหลังตรงสองขากางคล่อมร่างชายหนุ่มไว้อย่างเดิม

กันต์ทำท่าทางล้อเลียนจ้องมองขึ้นไปยังใบหน้าหวานของปรินดา ...หมายจะหยอกเย้าต่อหญิงงามผู้มีเรือนร่างอันน่าพิศวง...เขามองปรินดา อย่างเต็มตาอีกครั้ง...และประสาทกายก็รุมเร้าขึ้นอย่างประหลาด...ที่ไม่อยากเชื่อเลยว่าหญิงสาวผู้นี้จะผ่านล่วงเลยวัยมาถึง 30 กว่าปี...แถมยังมีลูกแล้วถึงสองคน...ร่างงามที่กำลังนั่งเหยียดหลังตรง...ไม่มีเลยที่ส่วนใดตามที่สายตาของเขาได้พานพบจะบอบช้ำ...มีริ้วรอยเหมือนที่เขาได้พบเห็นอยู่ทั่วไปยิ่งผู้หญิงที่มีลูกแล้วยิ่งไปกันใหญ่...แต่นี่เรือนร่างยังสวยสวยอิ่มเอม...ขาวโพลนไปด้วยผิวกายอันเนียนละเอียดอร้า อร่ามบาดใจ...เนินเนื้อเต้านม...กลมกลึงอวบอิ่มสวยสดตั้งตัวชูชัน...ปลายยอดเนินเนื้อเม็ดกลมเด่นตายังคงสวยใสสวยสดตั้งตัวพุ่งตระหง่าน...ลำตัวเพรียวสวยสมวัย...เอวกิ่ว...สะโพกผายโค้งมนกลมกลึง...หน้าท้องแบนราบเรียบสนิทสอดรับรูสะดือเรียวสวย...

และที่สำคัญแม้กลุ่มสายเส้นสวยจะเฉอะแฉะจับตัวเป็นขยุ้มเปียกด้วยเมือกสาวมันวาว...แต่มันก็แลดูบางละเอียดดำสวยระยิบระยิบดังเส้นไหมชั้นดี ปรินดา เห็นทีท่าของชายหนุ่มจ้องมองเรือนร่างตัวไล่เรียงลงมาตั้งแต่ช่วงบนจนมาอยู่อยู่ตรงกลุ่มขนบนโหนกเนื้อก็เขินอายเหลือจะกล่าว...ใบหน้าสาวที่เคยขาวผ่องก็ทะยานแดงผื่นขึ้นอีกครั้ง...ริมฝีปากบางสวยของปรินดา เม้มระริกๆด้วยความกระดากใจที่เห็นเขาหยุดมองอย่างตลึงตาอยู่ที่หว่างขาเรียวสวยของเธอ

"ยังเห็นไม่พอเหรอ..."

เสียงเรียกของปรินดา ทำเอาสติของกันต์กลับคืน...แล้วเขาก็สวนตอบเธอทันทีเช่นกันโดยยังแฝงรอยยิ้มอันทะเล้นตาไว้เช่นเดิม

"อ้าว...ก็เห็นปรินอยู่เฉยๆๆนี่ครับ...เอ้...ใครน้าบอกจะทำอะไร...ก็ไม่รุ..." เสียงล้อเลียนของกันต์ทำเอาเลือดสาวที่มีอยู่ในกายของเธอถึงกับเดือปุดๆๆ
"เดี๋ยวเถอะ...เก่งนักนะ...จะเอาให้ร้องลั่นเลย"

หญิงสาวคิดในใจพร้อมกับส่งสายตาอย่างดุดันให้เขาเตรียมเผชิญกับสิ่งที่เธอกำลังจะเริ่มทัน แล้วหญิงงามที่ชายหลายคนเคยถลิวหา...และจนบัดนี้ก็ยังมีอีกหลายคนถวิลหา...ก็ค่อยๆขัยบตัวเลื่อนลงไปทางด้านล่างของชายหนุ่ม...เธอค่อยๆกระเถิบถอยที่ละนิดๆใบหน้าจดจ้องไปยังใบหน้ากันต์ในลักษณะเดิม...ขณะที่หนุ่มกันต์ ก็มองตอบเหมือนจะอยากรู้ว่าเธอกำลังจะทำอะไร...

ปรินดา ขยับบั้นท้ายกดปรีก้นอวบแน่นขยับลงๆมาตามช่วงล่างของกันต์อย่างต่อเนื่อง...ทุกจังหวะที่เคลื่อนถอยหญิงสาวจะกดเน้นปรีก้นอวบแน่น...และโหนกเนินกลางหว่างขาเข้าใส่ร่างกายของชายหนุ่มเป็นจังหวะๆ...ช่วงแรกๆเธอยังเห็นเขาทำหน้าตาท้าทายอยู่เหมือนก่อนแต่พอพลันที่ง่ามก้นเธอเลื่อนมาตรงกับพวงเนื้อ โหนกเนินย้ายมาตรงกับลำลึงค์ที่ยังอ่อนตัว...เพียงแค่เธอกดน้ำหนักอัดบั้นท้ายลงมา...

ปรินดา ก็เห็นหนุ่มกันอ้าปากหวอ...ปรินดา เห็นแบบนี้ถึงกับส่งยิ้มแบบเย้ยหยันให้แก่เขา...แต่ชายหนุ่มก็ไม่ลดละพยายามเกร็งแก้มส่งรอยยิ้มตอบกลับบ่งบอกว่า...เธอทำได้แค่นี้เหรอ...ทำเอาเลือดสาวผู้ไม่เคยยอมใครภายในกายของปรินดา ยิ่งแล่นพล่าน...คราวนี้...หญิงสาวเลยหมุนเอวบดสะโพกวนโคกเนินอันฉ่ำชุ่มใส่หนอกเนื้อของหนุ่มกันต์ วนเป็นวงรอบ...แถมง่ามก้นอันแน่นนุ่มก็ขมิบรั้งปรีเนื้ออันอวบแน่นเข้าใส่พวงเนื้อของเขายวบๆ...หนุ่มกันต์ ถุงกับเสียววูป...อ้าปากค้าง...ท่อนลำแก่นกานเคยกำลังหดตัวถึงกับขยับงึดๆ...ลำเนื้อที่กำลังหดตัวขยายยาวขึ้นอย่างไม่รู้ตัว

"อ...อูยยย..."

เสียงครางอู้ที่หลุดออกมาจากวงปากที่กำลังอ้าค้างของชายหนุ่มทำเอาปรินดา ถึงกับอมยิ้มที่เห็นเขากำลังครางกระเส่า...เลยยิ่งกดเอวแอ่นโหนกเนื้อของตัวเองบดวนใส่หนอกเนื้อของเขาที่เธอรู้สึกว่ามันกำลังเริ่มแข็งตัวขยายยาวขึ้นที่ละนิดๆเข้าไปอีก...

"อ...อูวววว...อ...อื้ยยยยยยยยยยยย...อื้ยยๆๆๆๆๆๆๆ..."

คราวนี้หนุ่มกันต์ ถึงกับเสียวจี๊ดไปทั่วหน้าท้องร้องลั่นกระตุกเป็นห้วงๆๆ...เมื่อปรินดา นอกจากจะโยกโคกเนื้ออัดใส่หนอกลำของเขาแล้วเธอยังขมิบปรีก้นทั้งสองข้างหนีบใส่พวงหนังของเขายวบๆๆๆ อย่างต่อเนื่องเข้าไปอีกด้วย...

"หายซ่าห์หรือยังคนเก่ง" ปรินดา หัวเราะคิกๆทำหน้าตาล้อเลียนที่หนุ่มกันต์ เสียท่าถึงกับปากคอสั่นร้องครางกระเส่าแบบนี้
"ส...สู้...ออูยยย...ส...สู้ตาย...อูววววววววว..."

ช่วงเดียวกับเสียงครางที่ยังสู้ไม่ถอยออกจากปากของกันต์...ร่างงามของปรินดา ที่กำลังโยกโหนกเนื้อและแคมขาวคลึงเคล้นขมิบก้นใส่พวงเนื้อพวงหนังของชายหนุ่มอยู่อย่างเพลิดเพลินก็พลันสะดุ้งเฮือก...ร้องเสียงหลง...เมื่อชายหนุ่มจากที่กำลังเสียวกระสันต์เมื่อหล่อนเร่งโยกเนินเนื้อบดหนอกกายของเขาอยู่เร่าๆพอรู้ตัวว่าท่อนลำของตัวเองเริ่มแข็งตัวเลยอาศัยจังหวะขณะที่ปรินดา โยกเอวไสร่องก้นและกลีบเนื้อขึ้นมาทางหน้าท้องของเขา...พอเธอกำลังเกร็งเอวโยกลำตัวกระแทกบั้นท้ายจะไถปรีก้นและเนินโหนกไสผ่านลำเนื้อของเขาลงมาทางด้านล่าง...

หนุ่มกันต์ ก็เกร็งขากระดกเอวแอ่นเสยลำลึงค์ที่กำลังแข็งตัวสวนเข้าใส่กลางเนินโหนกของเธอให้อย่างจัง...ปลายเนื้อแข็งตัววิ่งปรื๊ดกระแทกส่วนหัวที่กำลังบานขยายผ่านไปตามร่องกลีบอันเนียนนุ่มท่ามกลางความฉ่ำเยิ้มที่ยังมีอยู่อย่างมากมายพุ่งกระทบเม็ดติ่งกระสันต์เสียวกลางร่องเนินเข้าอย่างแรง ...จนปรินดา ถึงกับเสียวว๊าปขึ้นอย่างฉับพลันร่างงามของเธอถึงกับกระตุกสั่นเผลอขมิบร่องก้นและกลีบเนื้อยวบๆพอลำหัวของมันพุ่งทะยานเลยผ่านจมเข้าไปในร่องกลีบทั้งสองข้างหญิงสาวถึงกับเด้งก้นร้องครางอู้ขึ้นมาอย่างไม่ตั้งตัว

"อูยยยยส์...ตาบ้า...อื้ยยยๆๆๆ..."

ปรินดา แอ่นผวาร่างพยายามจะกระดกก้นยกบั้นท้ายผายอวบของตัวเองขึ้นด้านบน...เมื่อปลายเนื้อตรงส่วนหัวของท่อนที่กำลังลำมุดแหวกกลีบแคมอันนุ่มเนียนเข้าไปคาอยู่กลางร่องเนินกำลังค่อยๆดันปลายของมันให้ไหลลื่นเข้าไปกลางสองกลีบอันฉ่ำเยิ้มด้วยแรงดันจากบั้นเอวของชายหนุ่ม...ปรินดา เกร็งก้นขมิบแคมเนื้อทั้งสองข้างสุดตัวหมายจะหยุดยั้งแรงดันจากบั้นเอวที่จะส่งปลายเนื้อบวมขยายให้ไหลเซาะเข้าไปในร่องสวาทอันฉ่ำเยิ้มอย่างเต็มที่...พร้อมกับใช้สองมือของเธอยกขึ้นมาดันราบไปที่หน้าอกของหนุ่มกันสุดตัว...พร้อมๆกับเกร็งก้นพยายามกระดกเนินโหนกของตัวเองขึ้นสุดแรง...

ชายหนุ่มเองแม้จะเสียวแปล๊ปปล๊าปไปรอบปลายลึงค์เมื่อหญิงสาวขิมบแคมเนื้ออันเนียนแน่นแบบนั้น...แต่ก็กลั้นใจไม่ออกแรงดันใส่ท่อนลำของตัวเองเต็มที่...ด้วยเหตุที่ยังไม่มั่นใจว่าหากเขากระชากเอวของหล่อนให้ทิ้งบั้นท้ายอันกลมแน่นลงหาหน้าท้องเข้าเพื่อไสส่งหัวเนื้อที่กำลังเปล่งบานให้พลุบจมหายเข้าไปในซอกแคมอันฉ่ำชื่นแล้ว...เขาจะยังมีพละกำลังนำพาหญิงสาวคนนี้ให้รื่นไหลไปกับอารมณ์จนสุขสมได้เหลือไม่ สภาพท่าทางระหว่างเขากับปรินดา เลยออกมาในรูปแบบยักแย่ยักยัน...โดยหนุ่มกันต์ ก็ดันเอวแอ่นลำเนื้อขึ้นด้านบนยึกๆๆ...ส่ายปลายหัวขยี้ไปๆมาๆอยู่กลางสองแคมอันขาวสวยของปรินดา ยุกๆยิกๆ...

ขณะที่หญิงสาวก็ดันท่อนขายันสองมือจะดึงร่างขึ้นเพียงเพื่อให้ปลายหัวของเขาที่กำลังถูๆไถแคมขาวและเม็ดติ่งให้หลุดพ้นออกไปแค่นั้น...แต่ไม่ได้อยากจะยกร่างตัวเองให้หลุดลอยจากท่วงท่าปัจจุบันเพราะเธอยังต้องการกระทำแก้เผ็ดเขาอยู่ต่อไป

"อื้ยๆๆๆ...อ...อูยยย...อุ้ป..."

ปรินดา ถอนใจเฮือก...หายใจหวิวๆเมื่อการกระทำของเธอสำเร็จสามารถปลดปล่อยไอ้เจ้าปลายลึงค์ของหนุ่มกันต์ ให้หลุดร่วงลงไปกองไว้ตรงหว่างขาของเขาได้เช่นเดิมหญิงสาวเหลือบมองไปยังใบหน้าที่กำลังทำท่าทางเหมือนผู้มีชัยของเขาเพียงแว๊ปเดียวก็ขยับร่างงามที่ยังขนลุกซุ่อยู่ทั่วกายอย่างรวดเร็วจนชายหนุ่มซึ่งยังไม่ทันตั้งตัวถึงกับทำสีหน้าอย่างไม่เชื่อสายตาตัวเองอ้าปากค้าง

ปรินดา ใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีเลื่อนตัวของเธอถอยหลังลงไปยังด้านล่างของหนุ่มกันต์ ...หญิงสาวแทรกตัวลงไปนอนราบกลางหว่างขาของชายหนุ่มขณะที่เขาเองก็ขยับหว่างขาของตัวเองออกจากกันอย่างไม่รู้ตัว...ร่างงามเลื่อนลงเกยใบหน้าหวานอยู่ตรงหนอกเนื้อพอดิบพอดี...ชายหนุ่มนอนตาค้างจ้องมองด้วยใจระทึก...หนุ่มกันต์ อ้าปากหวออย่างเสียวซ่านหัวใจเต้นระรัวเมื่อปรินดา ใช้ฝ่ามือและเรียวนิ้วอันเนียนสวยจับเข้าที่ท่อนลำที่กำลังอ่อนตัวหมดแรงของเขาอีกครั้ง...แล้วพลันแม่มือของหญิงงามทั้งห้านิ้วก็จับท่อนเนื้ออันอ่อนแรงตั้งขึ้นแล้วออกแรงกระชับหนังเนื้อของท่อนลำรูดปรื๊ดลงอย่างเร็วเห็นปลายถอกพุ่งปรี๊ดชูชันหัวเนื้อตึงเปรี๊ยะเปล่งขยายมันปล๊าปไปด้วยเมือกใสที่ยังชะโลมเหนียวฉ่ำอยู่เต็มเปี่ยม...

หนุ่มกันต์ ถึงกับครางอู้...แล้วก็ร้องครางซี๊ดซาดเมื่อปรินดา อ้าปากอมส่วนหัวอันมันเยิ้มของเจ้าลำเนื้อเข้าไปอย่างรวดเร็ว...ริมฝีปากของเธอขบเม้มใส่คอหยักกวาดเรียวลิ้นวนไปรอบร่องลึกของส่วนหัวสลับไปมาอย่างชำนาญการ...เล่นชายหนุ่มถึงกับเสียวแปล๊ปจี๊ดจ๊าดพวงหนังใต้ลำลึงหดตัวยวบแอ่นเอวกระเด้งก้นลอยโด่งจากพื้นเตียง เพียงชั่วเสี้ยวพอปรินดา ห่อปากแนบริมฝีปากอันบางเฉียบเข้าใส่ปลายเนื้อจนแน่นหนาแล้วออกแรงในลำคอดูดใส่ปลายลึงค์ที่กำลังตึงตัวด๊วปๆๆ...หนุ่มกันต์ ถึงกับครางลั่นกระตุกร่างเกร็งเฮือกๆๆกระเด้งเอวแอ่นตัวลอยขึ้นสุดตัวร้องครางระริกๆ

"ซี๊ดดด...อ...อูยยยยยย...อ...อูวววววววววว..."

สองมือของชายหนุ่มเกร็งสะท้านจิกใส่ผ้าปูเตียงจนสุดแรงด้วยความเสียวจากการดูดลำใส่ปลายลึงของริมฝีปากบางสวยจากหญิงงาม...ทำเอาลำเนื้อแก่นกายที่กำลังหดตัวเด้งพรวดทะยานตั้งอย่างรวดเร็ว...แต่แทนที่ปรินดา จะตกใจปลดปล่อยปลายลำให้หลุดร่วงออกจากวงปาก...หญิงสาวกลับกระทำการมากขึ้นไปอีก...มือน้อยของเธอข้างนั้นถือรูดหนังเนื้อไปตามสันเอ็นขึ้นๆลงสลับสั้นสลับยาวอย่างต่อเนื่อง...แถมยังออกแรงในลำคอจนโก่งตัวดูดตอดใส่ปลายลำแก่นกายของเขาถี่ยิบ...

"ซี๊ดดด...อ้าาาาาา...อ...อูยยยย...ป...ปรินจ๋า...อ...อูยยยยยยยย...ซี๊ดดดดด..."

เสียงร้องร่ำๆปานจะขาดใจของหนุ่มกันต์ เหมือนเร่งเร้าให้ปรินดา ทั้งรูดทั้งดูดลำลึงค์แก่นกายเขามากขึ้นไปอีก...ทำเอาชายหนุ่มผู้เคยเย้ยหยันถึงกับเกร็งระริกๆไปทั้งตัวได้แต่ส่งเสียงร้องครางซี๊ดซ๊าดๆไม่ขาดปาก

"ซี๊ดดด...อ...อูยยย...ส...ส...เสียวครบปริน...ก...กันต์...อื้ยๆๆๆๆๆ..."

ปรินดา อาศัยจังหวะหนุ่มกันต์ หลับตาปี๋ร้องครางระริกๆปลดปล่อยวงปากออกจากปลายเนื้อแล้วเบี่ยงใบหน้าลงมาทางหว่างขาของเขาเกร็งลิ้นอันเรียวสวยฉกใส่พวงหนังอันหยาบหนาที่กำลังหดตึงอยู่ใต้ท่อนลำซึ่งกำลังตั้งตัวชูชันของเขาอย่างรวดเร็ว...ปลายลิ้นเร็วเล็กอันนุ่มนิ่มเมื่อหญิงสาวกระหวัดห่อมันมันก็แข็งตัวได้อย่างนี้...เมื่อเธอกระหวัดฉกใส่พวงเนื้ออันหดตึงเข้าอย่างรวดเร็ว...หนุ่มรัชย์ก็เสียวซ่านสุดตัวถึงกับแทบจะดิ้นพราดๆ...แต่ด้วยกลัวว่าจะทำให้ปรินดา ต้องเจ็บตัวเขาเลยได้แต่เกร็งตัวฝืนกระแสเสียวจนสั่นสะท้านไปทั้งร่าง...สองมือจิกลงใส่พื้นเตียงเท่าที่เรี่ยวแรงจะมีเพื่อระบายความเสียวกระสันต์ที่กำลังเดือดพล่านในเวลานี้...

ขณะที่ปรินดา เองในเวลานี้เธอแทบไม่ได้สนใจภาวะกระสันต์ใจของหนุ่มกันต์ เลยสักนิดเดียว...ยิ่งเธอโลมเลียดูดุน...สองมือชักลำเจ้าแก่นเนื้อของเขาขึ้นๆลงๆเธอเองก็กลับเสียวกระสันต์ใจไม่แพ้กัน...ร่างงามจากที่เกยแนบราบพื้นเตียงกลางหว่างขาของชายหนุ่ม...ก็กลับค่อยๆใช้มือข้างที่เหลือยันลำตัวด้านบนขึ้นเพียงแต่สองขาที่เคลื่อนขึ้นมากลับหยุดลงใช้เพียงแค่หัวเข่าทั้งสองข้างยันช่วงล่างของตัวเองไว้แค่นั้น...

ใครเขามาดูภายในห้องตอนนี้ถ้าไม่เสียวซ่านตามก็คงจะตายด้านก็เมื่อปรินดา สาวงามที่เพรียบพร้อมไปด้วยคำว่ากุลสตรีไทย...กำลังโก่งตัวคุกเข่าอยู่กลางหว่างขาอันแข็งแกร่ง...บั้นท้ายผายกลมกลึงขาวสวยอร้าอร่าวตาลอยโดงความโค้งมันกลมกลึงและเปล่งปลั่งของเรือนร่างมันตึงกระชับจนปรีก้นงามงอนแต่ละข้างแน่นเปรี้ยะตึงตัวจนเห็นความขาวของผิวพรรณเด่นชัด...

ส่วนด้านล่างหญิงสาวกำลังก้มหน้าโลมเลียพวงเนื้อและแก่นกายของบุรุษหนุ่มอยู่อย่างอร่อยปากอร่อยลิ้นมือด้านนึงยันลำตัวช่วงบนไว้ส่วนอีกด้านกำลังกำลำเนื้อที่กำลังแข็งตัวจนตั้งโด่ถูรูดไปมาขึ้นๆลงจนปลายเนื้อเดี๋ยวโพล่เดี๋ยวหุบแต่ทุกขึ้นเวลาส่วนหัวของลำลึงค์แท่งแข็งโพล่พ้นออกมา...ส่วนหัวของมันก็จะตึงแน่นจนบวมเปล่ง...แทบยังมันเยิ้มไปด้วยฟองน้ำลายของหญิงสาวที่ยังโหมดูดโหมเลียอย่างไม่มีทีท่าว่าจะเหนื่อยล้า...ขณะที่ชายหนุ่มเองได้แต่แอ่นร่างกระตุกงึดๆๆร้องครางกระเส่าเท่านั้น.


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ