เกิดจากใคร ตอน 19 Copy ท่านชุ่ม

เกิดจากใคร ตอน 19 Copy ท่านชุ่ม

 • 1 ตอบ
 • 7187 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 2468
  • ดูรายละเอียด
เกิดจากใคร ตอน 19 Copy ท่านชุ่ม
« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2015, 10:35:26 pm »
เกิดจากใคร ตอน 19

"อูยยยส์...ซี๊ดดด...ป...ปริน...ปรินครับ...อื้ยยย...ใจจะขาดแล้วปรินจ๋า...ซี๊ดดดดด..."

กันต์เกร็งร่างยันลำตัวช่วงบนขึ้นร้องครางกระเส่าพยายามยกใบหน้าขึ้นจากการนอนราบบนที่นอน...ขณะที่ช่วงล่างของเขาบั้นเอวหนุ่มก็ยังกระตุกเด้งงึดๆไปมาตามจังหวะเรียวปากของปรินดา ที่กำลังโลมเลียเรียวลิ้นกวาดใส่เข้ากับปลายเนื้อสลับกับร่องหยักใต้ส่วนหัวอันตึงเปรี๊ยะอยู่ไปมา...แถมอุ้งมือของเธอก็ยังชักรูดหนังเนื้อบนสันลึงค์ขยับขึ้นขยับลงยึกๆไปพร้อมๆกัน...

"อูวววว...ซี๊ดดดดด...อ้าห์..."

ปรินดา ดูเหมือนไม่สนใจเสียงร้องครางกระเส่าและท่าทีที่กำลังขยับยันร่างของชายหนุ่มเธอยังคงเมามันอิ่มเอมกับเจาลำเนื้อและพวงหนังที่กำลังหดตึงของเขาอยู่อย่างลืมตัวหารู้ไม่ว่าเสียงร้องในตอนหลังที่ครางฮือลากยาวจากปากของหนุ่มกันต์ นั้นนอกจากความกระสันต์เสียวที่เขากำลังเผชิญมันอยู่ยังมีภาพยั่วตาบาดใจที่สายตาของเขาได้พบเห็นมันจากทางเบื้องล่างด้านหลังบั้นท้ายผายงามงอนอันอร้าอร่ามขาวโพลนของเธออยู่ในเวลานี้...ชายหนุ่มเพ่งมองภาพเงาในกระจกบานใหญ่ปลายเตียงอย่างตื่นตาเร้าใจทำเอาความเสียวที่ท่อนลำแก่นกายและพวงหนังใต้ลำโคนของเขากำลังโดนโลมเลียด้วยอุ้งปากและเรียวมือของปรินดา เสียวซ่านมากกว่าเดิมเป็นพันเท่า

เมื่อมองเห็นบั้นท้ายผายงอนโด่งสวยของปรินดา แอ่นอวดส่ายไหวไปมาช้าๆ...ร่างงามที่กำลังโก่งตัวก้มหน้าลงอ้าอมโลมเลียหนอกเนื้อและลำลึงค์หาได้รู้ตัวว่าตนเองนั้นกำลังโก่งเอวแอ่นบั้นท้ายผายสวยเข้าใส่กระจกเงานทางด้านปลายเตียงอยู่ภาพสะท้อนที่หนุ่มกันเห็นมันก็เลยเป็นภาพของบั้นท้ายผายของปรินดา อันขาวผ่อง...ปรีก้นงามงอนอวบสวยแน่นตึงจากท่วงท่าที่เธอกำลังคุกเข่าก้มหน้าดูดดุนดุ้นเนื้อของเขาอย่างลืมตัว...สองขาเรียวสวยและขาอ่อนอันอวบแน่นที่กำลังถ่างอ้าเพื่อใช้หัวเข่ายันร่างทรงตัวไว้มันลงตัวได้พอดิบพอดีที่จะทำให้ปรีก้นอันอวบกลมแต่ละข้างถ่างบานแยกออกจนเห็นง่ามก้นแดงสดได้ชัดเจน...รูก้นอันเรียวเล็กหดรั้งเข้าหากันจนชายหนุ่มถึงกับมองดูอย่างเคลิบเคลิ้ม...

ยิ่งพอเขาเหลือบตาลงต่ำมาด้านร่างอีกเล็กน้อย...ก็เล่นเอาความงุ่นง่านของหนุ่มกันต์ ทะยานสูงพุ่งปรี๊ด...เพราะต่ำลงมาจากง่ามก้นอันแดงสวยของปรินดา หนุ่มกันต์ แลเห็นพรูเนื้ออวบสวยอูมอิ่มกลีบเนื้อทั้งสองข้างยังคงความงามขาวสวยไม่สร้างซา...แม้มันจะไม่สนิทแนบเหมือนเช่นดังสาวสดสาวรุ่นทั่วไป...แต่มันก็แน่นหนาพอที่จะมองไม่เห็นเนื้อในแดงสดที่เขาเคยมาแล้วทั้งสองข้าง...พรูเนื้อกลางง่ามก้นขาวผ่องซึ่งปลิ้นย้อยออกมากลางหว่างขาที่กำลังโก่งตัวแอ่นเอวยกบั้นท้ายผายส่ายไหวไปมาที่เขากำลังตกตะลึงงันในภาพร่างอยู่นั้น...ยังคงฉ่ำชื่นอยู่ตลอดเวลาแถมเมื่อเพ่งมองอย่างตั้งใจ...

หนุ่มกันต์ ก็เห็นเมือกสาวของปรินดา กำลังเยิ้มไหลเอื่อยๆออกมากลางรอยแยกระหว่างแคมเนื้ออันขาวสวยทั้งสองข้างอย่างไม่ขาดสาย...ชายหนุ่มรู้ได้ทันทีเลยว่า...หญิงสาวคงจะเสียวซ่านใจเป็นอย่างมากอยู่เช่นกันไม่ต่างจากเขาในตอนนี้...ความ คิดตลึงงันต่อภาพเงาจากบั้นท้ายสวยของปรินดา แล่นอยู่ในโสตประสาทของกันต์ได้เพียงครู่เดียว...

ชายหนุ่มก็ถึงกับสะดุ้งเฮือกสุดแรงร้องเสียงหลงด้วยความเสียวซ่านสุดใจจนต้องกระเด้งเอวจนลอยโด่งอย่างไร้ความความคุมและยับยั้งเมื่อปรินดา ออกแรงโก่งลำคอสุดตัวส่งดูดแรงทั้งหมดในโพรงปากของเธอที่กำลังอ้าอมลำเนื้อของเขาเข้าไปจนหมดทั้งลำโพรงปากของเธอขย้อนกลืนแก่นกายหายเข้าไปจนหมดโคนลึงค์จนริมฝีปากบางสวยด้านล่างถึงกับแนบชิดติดพวงเนื้อด้านบนกดแนบกับปอยขนอันหยาบรก...แก่นกายท่อนลำของเขาโดนแรงดูดตลอดลำเนื้อตั้งแต่ปลายโคนยันปลายลึงค์อย่างเต็มที่จนแก้มขาวอันเปล่งปลั่งของปรินดา ถึงกับหดตัวตอบแนบแรงดูดอันรุนแรงทำเอาแก่นเนื้อของเขาถึงกันสั่นระริกๆไปพร้อมๆกับเสียงดูดตอดท่อนลำจากวงปากของปรินดา ดังสะท้านลั่นก้อง ด๊วปๆๆๆๆ

รัชย์ ใช้เวลาอยู่นานพอควรในการที่จะชำระล้างคราบเมือกทั้งของเขาและพรรณวดี ออกจากเจ้าบิกินนี่ตัวน้อย...ช่วงเวลาที่ผ่านไปทำให้กำลังหนุ่มของเขากลับคืนขึ้นที่ละนิดๆ...ไม่แปลกเลยที่พลังวังชาของเขาจะมีอยู่อย่างมากมายแม้เลยอายุจะนำหน้าไปถึงเลข 3 แล้วก็ตาม...ด้วยการเป็นนักกีฬาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมทำให้ร่างการของเขานั้นเรียกได้ว่าทั้งฟิตและเฟิร์ม...แม้ปัจจุบันเขาก็ยังคงหาโอกาสออกกำลังกายอยู่เสมอเท่าที่จะมีเวลา...เพียงเพราะว่า...จะได้มีพลังวังชาร่วมรักกับคู่ขา หรือ กิ๊กสาวของเขาได้อย่างเต็มที่

รัชย์ก้าวพ้นจากห้องน้ำเมื่อสิ่งที่เขาทำลุลวงเสร็จเรียบร้อย ชายหนุ่มเดินตรงไปยังร่างงามอันเปลือยเปล่าที่ยังนอนแบหีแผ่หราอย่างไร้สติและเรี่ยวแรง เขามองร่างงามของพรรณวดี ที่กำลังหายใจอย่างรวยรินไปมาเบาๆ...เนินนมเต้าเนื้อคู่งามยังคงเปล่งปลั่งชูชันหัวนมสวยอยู่เช่นเดิมแม้มันจะคลายความตึงตัวตั้งเต้าแต่มันก็ไม่หย่อนคล้อยเหี่ยวเฉาลงสภาพเต้าเนื้ออวบขาวยังคงความกลมสวยไม่เปลี่ยนแปลง...ด้านล่างหว่างขาทั้งสองข้างของเธอยังคงถ่างอ้าแบโคกเนื้อและร่องหีอันโหนกนูนอยู่เช่นกัน...

รัชย์เพ่งมองไปยังรอยแยกของแคมหีทั้งสองข้างเห็นสภาพซอกเนื้อที่เขาเพิ่งใช้ลำควยท่อนยาวอันใหญ่โตของเขากระแทกใส่กดหาเข้าไปอย่างรุนแรงเมื่อชั่วครู่...ก็แทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเองเมื่อเห็นร่องเนื้อของพรรณวดี นั้นแทบจะปิดลงแนบหากันจนสนิทแนบ...แคมเนื้อด้านนอกที่เมื่อชั่วครู่มันบานอ้าจนบานกว้าง...กว้างเสียจนเห็นในแดงสดได้ชัดเจน...เห็นไปถึงโพรงเนื้อด้านใน...ในเวลานี้...กลีบแคมทั้งสองหนีบเข้าหากันจนแทบจะเหมือนเดิม...มีเพียงเมือกใสและเมือกขนของเข้าที่ผสมปนเปกันจนแยกไม่ออกไหลเอื่อยๆเซาะออกมาจากแคมหีทั้งสองข้างเท่านั้น...

รัชย์ยืนจ้องเพียงชั่วครู่ก็เริ่มกังวลใจที่บ้านนี้ไม่ใช่มีแต่เขาและลูกๆรวมทั้งพี่เลี้ยงของลูกเท่านั้น...ใช่ยังมีพี่นิดอีกคน...เพียงแค่นี้...รัชย์กีรีบสลัดทิ้งภายงามอันตื่นตา...เดินไปคว้าผ้าเช็ดตัวของตัวเองที่หล่นอยู่ข้างเตียงขึ้นมาพันกายแล้วรีบจ้ำอ้าวออกมาจากห้องนอนของพรรณวดี อย่างรวดเร็ว...

"เฮื้ออ...ยังหลับอยู่เหมือนเดิม...พี่นิด...พี่นิด..."

ชายหนุ่มเขย่าเรียกณรินทิพย์เพื่อตรวจดูว่าเธอเริ่มจะรู้สึกตัวหรือไม่...เขาลองเขย่าร่างของเธออีกสองสามรอบเมื่อไม่เห็นทีท่าตอบรับก็เบาใจ...เลยรีบออกจากห้องของหญิงาวหมายจะเข้าไปเก็บกวาดสิ่งที่ตัวเองได้กระทำไว้ให้เร็วที่สุดก่อนปรินดา และเพื่อนรักของเขาจะกลับมา

ชายหนุ่มเดินเข้ามาในห้องของพรรณวดี อีก...รีบวางเจ้าบีกินนี้ตัวน้อยที่ลืมตัวถือติดมือไปด้วยไว้บนเตียงใกล้ๆกับร่างงามที่ยังนอนแบแผ่หีอยู่เช่นเดิม...ท่าทีของพรรณวดี สงบลงคงเหลือแต่เพียงลมหายใจอันแผ่วเบา...ทำให้ชายหนุ่มคลายกังวัลหันมาเก็บข้าวของที่ตัวเองทิ้งไว้เรี่ยราด...ขวดเหล้า...ที่นอน...โทรศัพท์ทุกสิ่งทุกอย่างรัชย์เร่งรีบเก็บกวาดอย่างรวดเร็ว...

ชายหนุ่มใช้เวลาเพียงชั่วครู่ก็ดำเนินการเรียบร้อย...เขาตรงมายังร่างงามพรรณวดี อีกหนวางโทรศัพท์ตัวเองลงบนพื้นเตียงหยิบบราบิกินส่วนบนขึ้นมาแล้วสอดรั้งสายคล้องอย่างเจนงานเข้าไปใต้แผ่นหลังของเธออย่างแผ่วเบา...ร่างงามของพรรณวดี ก็ไม่มีทีท่าว่าจะขัดขืนทำให้ครั้งแรกการจัดเก็บหลักฐานของเขาช่างง่ายดายเสียจริงๆ.....

ชายหนุ่มหันกลับมาสนใจเจ้าบิกินนี่ส่วนล่างที่ยังเปียกหมาดๆขึ้นมาหมายจะสวมใส่เกี่ยวพันคืนเจ้าของมันให้ครบถ้วนแต่...เมื่อเห็นมันยังไม่แห้งดีเขาก็ถือมันไว้หมายจะรออีกสักพักให้แห้งพอที่จะสวมใส่คืน...ช่วงเวลานี้สิ่งเดียวที่เขาทำได้คือเพ่งมองเรือนร่างของพรรณวดี ไปเรื่อย...แต่จะเหมือนผีห่าซาตานอะไรก็ไม่รู้...เหมือนเวณกำกำหนด...หรือกรรมเก่าแต่หนหลัง...

จู่ๆ...พรรณวดี ก็พลิกตัววูบทำท่าจะกายกอดหมอนข้าง...แต่เพราะมันโดนเขาเขี่ยทิ้งไปกองอยู่ข้างเตียงอีกข้างเพราะช่วงที่ผ่านมาเขาต้องการพื้นที่กระเด้าเย็ดเธอให้อิ่มเอม...ร่างงามของพรรณวดี ที่พลิกตะแคงและกำลังปายมือไปตามสัญชาติญานพอไม่เจอสิ่งที่ต้องการ...พรรณวดี ก็เลยกลายเป็นนอนคว่ำร่างแอ่นด้านหน้าทับไปบนพื้นเตียง...ตะแคงหน้าเบือนไปอีกทางแทนที่...

หนุ่มรัชย์แม้ทีแรกถึงกับผงะเมื่อเห็นพรรณวดี เคลื่อนไหว...แต่พอหญิงสาวพลิกตัวคว่ำร่างไปกับพื้นเตียงแล้วนิ่งเงียบเหมือนเดิม...หนุ่มรัชย์ก็ถอนหายใจลากยาว...รีบกุลีกุจอตรวดดูเจ้าบิกินส่วนที่เหลือว่าแห้งพอจะคืนเจ้าของร่างได้หรือยัง...แต่แล้วเขาก็ผิดหวังเมื่อมันยังคงเปียกชื้นอยู่...รัชย์ก็เลยต้องนั่งนิ่งเหมือนเก่าอีกหน...ส่งสายตาไปยังเรือนร่างที่เกือบจะเปลือยเปล่าของพรรณวดี อีกครั้ง...

ชายหนุ่มเหลือบมองไปยังแผ่นหลังอันเกือบจะเปลือยเปล่ามีสายบิกินนี้ผาดผ่านเพียงเส้นเดียวเพียงชั่วครู่ก็ค่อยๆลากสายตาไล่ลงมาตามลำตัวอันขาวผ่องของพรรณวดี ...สายตาของเขาจ้องมองผิวกายอันเนียนสวยไร้ซึ่งตำหนิไฝฝ้าจากด้านหลังของร่างงามตาไม่กระพริบ...เอวกิ่วเรียวสวยสอดรับกับลอนสะโพกโค้งมนกลมกลึง...บั้นทายผายงอนโด่งสวยกลมเกลี้ยง...อร้าอร่ามขาวโพลนลอยเด่นจนทำเอาหนุ่มรัชย์ถึงกับกลืนน้ำลายแทบไม่ลง...ปรีก้นอวบกลมกลึงเกลี้ยง...ผิวเนื้อของมันทั้งสองข้างทั้งขาวทั้งเนียนและดูนุ่มตา...

แม้แสงไฟภายในห้องจะมีเพียงริบหรี่...แต่แก้มก้นทั้งสองข้างยังอวดโชว์ความสมบูรณ์ของเนื้อหนังอันเปล่งปลั่งได้อย่างกระจ่างตา...ร่องก้นเห็นเพียงรอยผ่าเป็นแนวยาวจากกอยก้นลงไปทางหว่างขา...แสดงความอวบอิ่มของปรีเนื้อและบั้นท้ายสวยของพรรณวดี ได้อย่างดียิ่ง...ขาอ่อนอวบอิ่มกลมกลึงเรียวรับกับลำขาเพรียวสวยกลมมลตลอดเลยไปจนถึงปรีน่องและข้อเท้าและดูงดงามขาวสะอาดตาเสียเหลือเกิน...

หนุ่มรัชย์วกสายตากลับมายังบั้นท้ายผายกลมที่ทั้งขาวอร่ามตึงแน่นกลมสวยของพรรณวดี ที่กำลังนอนคว่ำร่างอีกครั้ง...ชายหนุ่มมองหนั่นเนื้อกลมกลึงบนลอนสะโพกผายโค้งไป...จิตใจก็เริ่มสั่นไหวไป...รสเหล้าและฤทธิ์ร้ายของมันที่ยังหลงเหลือก้เลยเหมือนถูกสะกิดไฟให้แผดเผ่าขึ้นทีละนิดๆ...ชายหนุ่มนั่งจ้องบั้นท้ายโด่งอวบแน่นอย่างลืมตัว...เผลอใจเอือ้มมือข้างหนึ่งขึ้นไปวางแนบบนปรีก้นอันอวบแน่นเต๊ะตาอย่างเผลอไผล...เพียงแค่ฝ่ามือของรัชย์สัมผัสเข้ากับผิวเนื้ออันเนียนละเอียดบนหนั่นเนื้ออวบแน่น...ชายหนุ่มก็ถึงกับเผลอครางลอดออกมาจากปาก...เมื่อความนุ่มตึงแน่นจากปรีก้นพรรณวดี ส่งผ่านฝ่ามือสากๆของเขาไหลไปตามท่อนแขนลามไปทั่วร่างที่กำลังเริ่มเร้าร้อนอย่างรวดเร็ว

"อูยยย...ตูดแน่นเหลือเกิน..."

รัชย์ครางฮือขณะที่ค่อยๆขยำฝ่ามือบีบไปยังปรีก้นข้างนั้นของปรินดา อย่างช้าๆ...อุ้งมือสากๆของเขาสัมผัสความเนียนละเอียดจากเนื้อหนังในครั้งแรกแล้วจากนั้นครั้นส่งแรงบีบใส่ลงไปยังเนื้อหนังขาวสวยก็เจอกับแรงต้านจากความอวบแน่นจากปรีเนื้อที่ฝืนตัวดันต้านแรงบีบที่เขากดใส่มันทันที...แรงต้านจากความสมบูรณ์ของปรีก้นข้างนั้นยิ่งทำให้อารมณ์ของรัชย์ตื่นกระสันต์...แรงมือที่เดิมเพียงบีบคลึงปรีก้นส่งผ่านหนั่นเนื้อก็กลายเป็นบีบคลึง...แต่แก้มก้นอันอวบแน่นของพรรณวดี ก็ยิ่งออกแรงต้านทาน...

ชายหนุ่มเลยเปลี่ยนจากบีบคลึงมาบีบเคล้นปรีก้นจนเห็นก้อนเนื้อข้างนั้นตึงแน่นจับตัวแข็ง...เขาออกแรงส่งผ่านอุ้งมือมากกว่าเดิมทุกครั้งที่เจอแรงต้านจากปรีเนื้อข้างนั้นของพรรณวดี จนกระทั้งกลายมาเป็นบีบขยำอย่างลืมตัว...แรงส่งบีบเคล้นคลึงขย้ำที่กระทำการอย่างลืมตัวทำเอาร่างงามของพรรณวดี ที่เคยสงบนิ่งถึงกับมีปฎิกิริยาตอบสอง...พลันที่รัชย์เผลอตัวขยำอุ้งมือใส่ปรีก้นของพรรณวดี เพียงชั่วครู่...บั้นท้ายผายของพรรณวดี ก็กระตุกเด้งแอ่นลอย...ปรีก้นอันนุ่มแน่นของเธอโด่งลอยเผยอแอ่นขึ้นเบียดรับต่อการขย้ำมือจากรัชย์อย่างไม่น่าเชื่อ...

ชายหนุ่มเห็นแบบนั้นยิ่งได้ใจเลยออกแรงขยำปรีเนื้อของพรรณวดี อย่างเพลินมือไปเรื่อยๆบั้นท้ายผายของพรรณวดี ก็เด้งตัวแอ่นโด่งหนั่นเนื้อกระดกขึ้นงึดๆสอดรับไปตลอด...

"เด้งตูดรับรับเลยนะน้องมินต์ จ๋า...ตูดสวยเหลือเกิน...ตูดกลมเต็มเหมือนส้มโอ...ซี๊ดดด...แถมทั้งแน่นทั้งเนียนอย่างกับลูกแตงโมเลยมิ้นจ๋า..."

หนุ่มรัชย์ครางฮือไปพร้อมๆกับคราวนี้เขาใช้มือทั้งสองข้างจับโบ๊ะไปยังปรีก้นทั้งสองฝั่งของพรรณวดี ออกแรงบีบขยำเคล้นคลึงไปพร้อมกัน...บั้นท้ายผายของพรรณวดี เลยยิ่งกระตุกเด้งแอ่นเอวยกตูดจนลอยโด่งขึ้นๆลงไปมาตามไปด้วย ชายหนุ่มซี๊ดซ๊าดไปมาอยู่ไม่ขาดปากเมื่อบีบขยำบั้นท้ายสวยของพรรณวดี อย่างเอร็ดอร่อย...เขาบีบคลำขยีตูดสาวอันอวบแน่นไปท่อนควยใต้ผ้าเช็ดตัวของตัวเองก็เริ่มแข็งไป...ลำควยที่เคยหดนิ่งก็ขยับยืดขึ้นหัวควยขยายตัวเบ่งบานจนเริ่มบวมเปล่งอีกหน...

ชายหนุ่มยิ่งขยำมือใส่ก้นขาวๆของพรรณวดี แรงเท่าไหร่ หญิงสาวก๋ยิ่งแอ่นก้นกระดกเอวแอ่นตูดเด้งรับฝ่ามือทั้งสองข้างของเขามากเท่านั้นหนุ่มรัชญืเลยยิ่งเมามันในอารมณ์จากคุกรุ่นก็กลับเป็นงุ่นง่าน...ท่อนลำแก่ควยเริ่มตั้งตัวทะยานโด่...ไปตามความเสี้ยน...

เขาขย้ำมือใส่บั้นท้ายผายอวบอิ่มของพรรณวดี อย่างเพลินใจไปไม่นานจากความงุ่นง่านก็เลยกลายมาเป็นความเงี่ยนเข้าอีกรอบ...คราวนี้พอเห็นหญิงสาวแอ่นตูดยอดลอยโด่งสุดตัวจนหว่างขาลอยละล่องสูงจากพื้นเตียงหนุ่มรัชย์ก็ใช้นิ้วมือข้อกลางจากอุ้งมือข้างหนึ่งเสียบร่องไปยังรอยผ่าระหว่างปรีก้นทั้งสองข้างอย่างรวดเร็ว...ลำนิ้วข้อแข็งของรัชย์แทงพรื๊ดผ่านจมหายเข้าไปในง่ามตูดระหว่างปรีก้นอันหนั่นแน่นของพรรณวดี ในพริบตา...พลันที่ปลายนิ้วไหล พรื๊ดไปท่ามกลางง่ามตูดกลมสวยที่ยังคงชื้นแฉะวิ่งผ่านรู้ก้นอันเรียวเล็กทะยานลงไปทางหว่างขาไหลแทรกกลางแคมหีอวบแน่นฉ่ำชื่นพลุบจมเข้าไปในร่องหีอย่างเหมาะเจาะบั้นท้ายผายของพรรณวดี ที่กำลังเด้งตัวแอ่นโด่งก็หดตัวเกร็งกระสันต์ขึ้นมาแล้วก็แอ่นลงเข้าพาพื้นเตียงอย่างรวดเร็วพร้อมกับเสียงร้องเบาๆที่หลุดลอดออกมาจากริมฝีปากคู่งามของเธอ

"อุ้ยสสสสสสส...."

รัชย์ รีบเบี่ยงตัวลงไปมองยังใบหน้าของหญิงสาวที่ยังตะแคงแนบกับพื้นเตียงโดยฝ่ามือทั้งสองข้างยังเกาะกุมปรีก้นอันอวบแน่นของเธอไว้แถมลำนิ้วข้อกลางยังแทงผ่านง่ามตูดเสียบลงหายเข้าไปท่ามกลางหว่างแคมมุดลงซอกหีของเธอค้างเอาไว้อย่างนั้น ก็เห็นเพียงใบหน้าหวานของเธอขมวดเรียวคิ้วโค้งไหวๆเล็กน้อย...ริมฝีปากบางระยิบเพียงเผยออกจากกันนิดๆสั่นระริกๆปล่อยเสียงครางหลุดลอดออกมาเบาๆ...

ชายหนุ่มเห็นแบบนั้นยิ่งได้ใจกดนิ้วให้เสียบลงไปในซอกหีกลางง่ามตูดของเธอลึกลงไปอีก...พรรณวดี ก็ยิ่งเกร็งตูดขาวๆของเธอขมิบรั้งปรีก้นทั้งสองข้างเข้าหากันหนีบใส่ลำนิ้วของเขาที่ยังเสียบผ่านเอาไว้จนแน่นหนึบๆแล้วแอ่นบั้นท้ายลงพื้นเตียงเหมือนจะหลบหนีซอกหีของเธอให้หลุดพ้นจากปลายนิ้วของเขา...

ชายหนุ่มเห็นแบบนั้นก็ยิ่งเงี่ยนง่านเป็นพันเท่าออกแรงกดนิ้วเข้าไปในซอกหีของเธออีกครั้ง...คราวนี้พรรณวดี ถึงกับครางซี๊ดดังลั่นโพรงหีของเธอบีบรัดผนังเนื้อเข้าใส่ลำนิ้วของเขายวบๆแถมบั้นท้ายผายที่เคยหดตัวทิ้งลงพื้นเตียงกลับกระเด้งตัวแอ่นตูดลอยสวนขึ้นด้านบนอย่างรวดเร็ว...ลำนิ้วของชายหนุ่มเลยยิ่งเสียบหายเข้าไปในซอกหีของเธอจนเกือบมิดลำ...

ชายหนุ่มเห็นแบบนั้นคราวนี้อุ้งมือของนิ้วข้างนั้นเลยกายอองตะปบใส่เข้ากับปรีก้นของเธออย่างเต็มที่แล้วออกแรงยึดอุ้งมือข้างนั้นกับปรีก้นอวบแน่นของเธอไว้จนแน่นหนาแล้วกระดกนิ้วคว้านใส่โพรงหีที่กำลังบีบรัดใส่นิ้วมือเขาอย่างรุนแรงวูปๆๆๆ...สันนิ้วที่มีขนาดความกว้างยังไม่ถึงหนึ่งในสามของลำควยหนุ่มรัชย์ที่กำลังคว้านใส่ถูไถเนื้ออ่อนในโพรงหีของพรรณวดี วูปๆๆเป็นระวิงก็พลันเจอแรงต้านทั้งบีบทั้งรัดบางครั้งมีแรงดูดตอดจากโพรงลึกด้านในด๊วปๆๆทำเอาชายหนุ่มถึงกับซี๊ดซ๊าดไม่ขาดปากลำควยตั้งโด่กระตุกสั่นงึดๆ...ยิ่งเห็นง่ามตูดอวบขาวของพรรณวดี กระดกตัวเด้งไหวยวบๆๆไปตามจังหวะคว้านลำนิ้วและโพรงหีที่ขมิบใส่มัน...หนุ่มรัชย์ก็ยิ่งเงี่ยนงานสุดใจ

"เงี่ยนแล้วเหรอครับคนสวย...เด้งตูดลอยไม่ติดพื้นเลยนะน้องมินต์ ...อูยยยย...ซี๊ดดด...หีรัดดีจริงๆๆเลย...ซี๊ดดด...นี้ขนาดนิ้วนะนี่...มิน่าเมื่อโดนควยพี่เข้าไปถึงได้ทำเอาน้ำพี่แตกเร็วขนาดนั้น"

หนุ่มรัชย์ครางรำพันไปก็คว้านนิ้วใส่ซอกเนื้อของพรรณวดี เป็นระวิง...ลำนิ้วส่ายสีไปรอบโพรงหีซ้ำไปซ้ำมา...ส่วนสายตาก็จ้องมองบั้นท้ายผายของพรรณวดี กระเด้งตูดลอยขึ้นๆลอยลงๆงึดๆๆจนมองแทบไม่ทั้นพร้อมๆกับสัมผัสได้ว่าตอนนี้โพรงเนื้อที่เคยแค่ฉ่ำชื่นกลับเริ่มเปียกแฉะและกลายมาเป็นฉ่ำเยิ้มอาบใส่ลำนิ้วของเขามากขึ้นๆจนเริ่มมองเห็นเมือกสาวของเธอไหลเซาะออกมาทางแคมหีทั้งสองข้างเยิ้มผ่านลงไปทางโหนกหีท่ามกลางปอยหมอยที่ยังมันวาวซึมลงไปบนพื้นเตียง...เพียงแค่นี้ผ้าเช้ดตัวของรัชย์ก็หลุดจากร่างของเขาอีกครั้ง...

ชายหนุ่มขยับตัวจับท่อนขาของพรรณวดี ที่ยังคงนอนคว่ำให้แยกออกดั่งใจหมายทั้งๆที่เขายั้งคว้านนิ้วในซอกหีของเธออย่างต่อเนื่องไม่ลดละจนร่างงามของหญิงสาวยังคงกระเด้งตูดไหวๆส่งเสียงครางกระเส่าไม่ขาดปาก...พอร่างงามถ่างขาให้อย่างไม่ขัดขืน...หนุ่มรัชย์ก็เข้ามานั่งคุกเข่าอยู่ตรงกลางหว่างขาเรียวสวยของเธอที่กำลังถ่างอ้า...ชายหนุ่มก้มร่างลงมือซ้ายคว้าโทรศัพท์...มือขวาชักนิ้วออกจากซอกหีที่กำลังส่ายตูดเด้งไปมาจันสั่นเทิ้มอย่างรวดเร็วจนพรรณวดี ถึงกับครางส่งท้ายด้วยความเสียวที่หลุดวูบ...สัญชาติญาณกระทำการบ่งบอกให้บั้นท้ายผายของเธอกระเด้งตัวลอยตามแอ่นหีอันฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกระสันต์ให้ลอยเผยอขึ้นตามหาเจ้าแท่งเนื้อลำน้อยแท่งนั้นอย่างไม่รู้ตัว

ท่อนลึงค์ของกันต์แข็งตัวจนแน่นปล๊าป เมื่อเจอฤทธิ์แม่เสือสาวโก่งลำคอดูดใส่ท่อนลำอย่างรุนแรงเผลอตัวกระเด้งเอวแอ่นท่อนเนื้อกระแทกใส่วงปากของปรินดา งึดๆถี่ยิบ...โชคดีที่เจ้าแก่นลำลึงตค์ของเขาไม่ใหญ่ไม่โตและยาวเท่ากับของสามีหนุ่ม...ปรินดา เลยยังพอรับมือกับแรงอัดจากบั้นเอวของหนุ่มกันต์ ที่กำลังเด้งเอวไหวๆแอ่นเหยียดท่อนเนื้อกระแทกไปมาภายในอุ้งปากเธอได้...หญิงสาวใช้วงปากดูดใส่แท่งกายแก่นเนื้อของหนุ่มกันต์ อีกสองสามครั้งได้ยินเสียงร้องคางกระเส่าเสียวจากปากของชายหนุ่มกระตุกสั่นเป็นจังหวะๆพอๆกับลำเอวของเขาที่กำลังเด้งงึดๆ...ก็ค่อยๆคายลำเนื้อของเขาออกมาทีละนิดๆ...

หญิงสาวค่อยๆยกใบหน้าตัวเองที่แทบจะบดเบียดกัยหนอกเหนือของเขาเป็นเนื้อเดียวกันอย่างช้า...ปล่อยลำเนื้อให้หลุดลอดออกมาอย่างแผ่วเบาได้ยินเสียงซี๊ดซ๊าดออกจากมาทางปากของกันต์เป็นระยะๆ...หนุ่มกันต์ เผยอตาขึ้นเมื่อคลายความเสียงจากแก่นเนื้อเขาพยายามฝืนร่างดันลำตัวช่วงบนขึ้นเพ่งมองกลับไปยังใบหน้าของปรินดา เพื่อมองสภาพของตัวเองว่าตอนนี้เจ้าลำลึงค์ของเขานั้นมันเป็นเช่นไร แต่ยังไม่ทันที่เขาจะมองเห็นมันได้ถนัดตา...

ชายหนุ่มก็ถึงกับค้างเติ่งเมื่อใบหน้าอันแสนหวานของปรินดา หลุดพ้นจากพงขนอันหยาบกร้านของเขาแล้งเงยใบหน้าหงายขึ้นมา ใบหน้าที่ยังคงความงดงามไม่เปลี่ยนแปลงบ่งบอกว่าเธอฉ่ำปรือไปด้วยอารมณ์ใคร่อย่างเต็มที่...ริมฝีปากแดงสวยบางเฉียบเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำลายของเธอไหลหนืดๆๆติดเยิ้มไปมาระหว่างปลายเนื้อของเขาและริมฝีปากบางสวย...เส้นขนรุงรังของเขาอันหยาบกร้านหลุดติดพันเกาะเกี่ยวไปมาทั้งริมฝีปากและสันจมูกเห็นได้ชัดสี่ห้าเส้น...ชายหนุ่มมองภาพนั้นได้เพียงแว๊ปตาก็สะดุ้งเกร็งร้องซี๊ดด...

เมื่อปรินดา อ้าปากตวัดลิ้นฉกใส่ปลายเนื้อที่กำลังตั้งโด่อยู่ตรงหน้าเธออีกหนแถมยังก้มหน้าแลบลิ้นแดงสวยจรดปลายลิ้นลงใส่ใต้โคนเนื้อตรงหนังหยาบๆของพวงหนังหดกลมแล้วเกร็งลิ้นลากยาวขึ้นจากโคนเนื้อมาตามลำลึงค์ที่กำลังตั้งชั้นจนมาถึงปลายคอเงี่ยน...กันต์ก็เห็นเธอตวัดลิ้นสวยๆของเธออีกครั้งไปรอบรอยหยักของมันอีกสองสามรอบแล้วจึงค่อยลากลิ้นเลียท่อนลำของเขาขึ้นมาจนถึงปลายบานจบท้ายด้วยการอ้าริมฝีปากบางๆขบเม้มไปรอบเนื้ออ่อนกลมมนดูดเต๊าะวงปากและปลายลิ้นเข้าใส่หัวบานของเขาอีกครั้งจนเสีบงดังลั่น"เต๊าะ"ทุกวินาทีทุกจังหวะกันต์กันต์ได้แต่ห่อปากเกร็งสะท้านแก่นกายสั่นเทิ้มกระตุกไหวดิ๊กๆๆ

"ซี๊ดดด...อ...อูวววววววววววว..."

สายตาของกันต์และปรินดา บรรจบกันอีกหนเมื่อหญิงสาวยันร่างขึ้นจนกลายมาเป็นท่าคลานคล่อมลำตัวเขา...กันต์แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเลยเมื่อเห็นสภาของเธอตอนนี้...ดวงตาสองข้างของปรินดา หรี่เรียวลงจนน่าฉงน...ยิ่งใบหน้าของเธอเรียวดังรูปไข่ แบบนี้แล้ว สายตาที่กำลังฉ่ำเยิ้มของเธอทำให้ หน้าตาและท่าทางของเธอนั้นเซ็กซี่จนกันต์ไม่คาดคิด...ขนาดทำหน้าตาท่าทางธรรมดาเขาเองก็หลงไหลจนพร่ำเพ้อ...แล้วนี้...ท่าทางไม่ว่าเรือนร่าง...ท่วงท่าที่กำลังคุกเข่าคลาน แถมใบหน้าดวงตาและสายตาดุจอย่างนางเสือสาวแบบนี้ ยิ่งทำให้ปรินดา ดูเซ็กซี่และร้อนแรงยิ่งนัก...

เลือดหนุ่มแม้จะแทบไม่มีเหลือก็พลันเดือนพล่านปุดๆๆ...ยิ่งพอแอบเหล่สายตาจ้องมองไปยังกระจกเงาสะท้านภาพบั้นท้ายผายโด่งงอนสองขากางอ้าจนเห็นปรีก้นอวบอิ่มขาวผ่องบานเผยอเห็นง่ามก้นและรูเรียวด้านหลัง...เห็นพรูเนื้อแคมขาวสองข้างดังหอยกาบตัวสวยฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกสาวกลางหว่างขาแอ่นอวบสวย...กันต์ก็อดใจไว้ไม่อยู่เกร็งกายยันร่างหมายจะถาโถมเข้าห่ำหั่นมื่เสือตัวนี้ให้แดดิ้นร้องลั่นเสียทันที...แต่...ความต้องการของกันต์ต้องหยุดอยู่แค่ความคิดเพียงเท่านั้น...ก่อนที่เขาจะได้กระทำการดั่งใจหมายปรินดา ก็ทำในสิ่งที่กันต์ต้องถึงกับนิ่งตลึงงัน...เมื่อชั่ววินาทีนั้น...

*

ออฟไลน์ dee464967

 • Gold Member
 • *****
 • 1046
 • 255
  • ดูรายละเอียด
Re: เกิดจากใคร ตอน 19 Copy ท่านชุ่ม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 10, 2018, 12:29:36 am »
ขอบคุงงับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ