ชีวจิต ตอนที่ 07 COPY  by Pana (Gooo3d) End

ชีวจิต ตอนที่ 07 COPY  by Pana (Gooo3d) End

  • 0 ตอบ
  • 4914 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2448
    • ดูรายละเอียด
ชีวจิต ตอนที่ 07 COPY  by Pana (Gooo3d) End
« เมื่อ: ตุลาคม 29, 2015, 01:43:03 am »
ชีวจิต ตอนที่ 07-01

“อย่าเสียใจไปเลย” ผมรู้ตัวว่าอย่างไรเสียผมก็ไม่รอด “พาภพไปนอนที่ห้องนอนได้ไหม” “ได้ซิคะ” “ลูกแป้งไปหยิบสมุดที่วางอยู่บนโต๊ะทำการบ้านของลูกมาที “คะพ่อ” ผมนอนอยู่บนเตียงในห้องนอนอย่างคุณเอกที่เคยนอนแบบนี้ สองแม่ลูกร้องให้ “รีมขอโทษ รีมสำนึกได้แล้ว รีมผิดเองรีมขอโทษ ฮือออ” ผมเห็นรีมพูด ผมดีใจยิ่งนัก ไม่หรอก ผมไม่เคยโกรธรีมเลย ผมรักรีมเสมอ” “ภพ” รีมมองผมอย่างเศร้าเสียใจและสำนึกผิด “พอคุณจากรีมไป รีมกลับคิดถึงคุณ คิดทบทวน ตัวเอง รู้ว่าตนเองทำผิดกับคุณไว้มาก รีมอยากให้คุณกลับมา รีมไปติดต่อ ที่ เอช ไบโอแล้ว(บริษัทผลิต ซื้อขายหุ่นยนต์) แต่บอกว่าภพหนีออกมา รีมตามหาที่ไหนก็ไม่พบ ในที่สุดก็พบ ต่อไปอยู่กับรีมและลูกนะคะ รีมจะดูแลภพอย่างดีไม่ทอดทิ้งภพอีกแล้ว” ผมยิ้มอยู่ตลอดเวลา “สายไปแล้วล่ะรีม ผมกำลังจะสิ้น อีกไม่นานนี้แล้ว” รีมตกใจ “อะ...ไม่นะ...คุณจะต้องไม่เป็นอะไร” “งั้นรีมจะให้เขาสร้างคุณขึ้นมาใหม่” “ไม่ได้แล้วล่ะรีม ตัวผม สามารถสร้างได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น” อันนี้ผมรู้มาจากคุณเอกอีกนั่นแหละ…ผมลืมบอกไปว่า ที่คุณเอกรู้เรื่องนี้มากเพราะว่า เขาเองก็เคยทำงานในบริษัท เอช ไบโอ ที่ผลิตหุ่นยนต์นี้มาก่อน แต่เกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงานจึงทำให้เสียชีวิตลง เขาจึงมีความรู้เรื่องนี้ระดับหนึ่ง .........


ลูกแป้งเข้ามาในห้องแล้ว ผมยังพอเคลื่อนไหวได้บ้าง กอดลูกแป้งแน่นด้วยความคิดถึง “แป้งคิดถึงพ่อจัง ต่อไปพ่ออยู่กับแป้งอย่าไปไหนอีกนะ” ผมยิ้ม…หยิบสมุดที่ลูกถือมา ยื่นให้รีม รีมเปิดดู “นี่เป็นสมุดเงินฝากของลูก ต่อไปนี้รีมกับลูกจะได้ไม่ลำบาก ..ต่อไปรีมก็หาผู้ชายดีๆที่ดูแลได้มาเป็นพ่อของลูกแป้งซะ ยอมรับความจริงเกี่ยวกับผม แค่นี้ผมก็มีความสุข สิ้นอย่างสบายใจแล้วล่ะ” ผมบอกรายละเอียดสมุดเงินฝากให้ฟังว่าเงินมหาศาลได้มาอย่างไร “ไม่ค่ะ รีมต้องการภพ...ฮืออ...ต้องการภพ” ผมบอกรีมอย่าร้องให้ ให้ยิ้มเข้าไว้ผมจะได้ไปอย่างสบายใจ.... ผมเล่าเรื่องของคุณเอก และเรื่องราวของคุณไก่รวมทั้งหนูกุ๊กให้รีมและลูกฟังตอนที่ผมหลบหนีอย่างหมดเปลือก “หนูกุ๊กน่ารักเหมือนลูกแป้งเราเลยล่ะ” ผมบอก ....... “ภพอยู่ได้นานแค่ไหนคะ” “ อีกหนึ่งชั่วโมง ผมคงจะสิ้นแล้วละ” ผมบอก ....ซักพักรีมลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกเปลือยเปล่าต่อหน้าผม “รีมจะทำอะไร” “ รีมจะทำอย่างคุณไก่อย่างที่ภพเล่าให้ฟัง ภพจะได้มีความสุขเป็นครั้งสุดท้ายไงคะ รีมอยากมีความสุขกับภพอีกครั้ง” ผมเห็นสัดส่วนของรีมทั้งหมดอีกครั้ง หีที่สวย นูนเปล่ง ร่างกายที่อวบอัด ก้นงอนน่าจับ รีมช่วยถอดชุดเสื้อผ้าผมออกเปลือยเปล่า ควยลุกเด่ “พ่อขอมีความสุขกับแม่นะลูก” ผมบอกลูกเพราะลูกอยู่ตรงนี้ด้วย “คะพ่อ...แป้งเองจะให้ความสุขพ่อเหมือนกัน” ลูกแป้งถอดเสื้อผ้าออกเปลือยทันที ผมไม่คิดทำอะไรลูกแป้ง ผมกับลูกแป้งมาจับมือเอาไว้แน่น “ภพอยากให้รีมทำอะไรบอกมาเลยค่ะ” ......ผมคิดว่าจะให้รีมทำอะไรดี “รีมเต้นโชว์ให้ผมดูหน่อย” .... รีมทำตาม ค่อยๆส่ายตัวไปมาเหมือนแมวยั่วสวาท ผมมองสัดส่วนที่ส่ายไปมา “พรึบ” ทันทีควยผมแข็งเด้งผึ๋งขึ้นมา อย่างไรเสียควยผมยังใช้การได้ และผมก็มีอารมณ์ตอบสนอง “อูยย...ซี๊ดด ดีจ๊ะดี เมียจ๋า” ผมมองดูด้วยความเงี่ยน ลูกแป้งเองก็มองดู “ลูกแป้งไปเปิดเพลงแด้นหน่อยสิ ...ให้แม่เค้าเต้นเป็นจังหวะ” ผมใช้ลูกไปเปิดเพลงแด้นเบาๆพอได้ยิน ..พอเพลงมา รีมตามใจผม เต้นส่ายเป็นจังหวะ ทั้งแอ่นหี ทั้งโค้งก้นอวบๆให้ดู “อูยย..ผมเงี่ยนเหลือเกิน” ...........................................


“พอแล้วล่ะ” ผมสั่งให้รีมหยุดเต้น แต่เพลงยังไม่ปิด “จะให้รีมทำอะไรต่อรึค่ะ” รีมถามผม “ก็เต้นเหมือนเดิมนั้นแหละ ...แต่เต้นแบบตลกๆหน่ะ...รีมเต้นได้ไหม ผมอยากดู” ผมพูดอย่างนี้เพื่อเป็นการไม่ไปบังคับถ้ารีมไม่ต้องการทำ “ได้ค่ะเพื่อภพ....รีมเต็มใจทำได้ทุกอย่าง” ..................... “ฮ่าๆๆๆๆ...คิกๆ” รีมเต้นได้ตลกมาก รีมเต้นท่าประหลาดพิลึกกึกกือ ส่ายก้น ส่ายหี สะโพกไปมาอย่างตลก ลูกแป้งเองก็ยังหัวเราะคิกๆๆ “รีมทำท่าลิงแล้วเต้น “ ผมบอก ” รีมทำตาม ทำปากและทำท่าลิงเต้น แถมรีมทำท่าเกาเหมือนลิงด้วย ผมเงี่ยนปนตลก ลูกแป้งหัวเราะตลอด “เอ้า....เต้นท่าเป็ด” รีมเอามือไปข้างหลังเดินเต้นเหมือนเป็ด ผมมีความสุขเหลือเกิน “อะ...ต่อไปเต้นท่ากุ้ง” รีมยืนเท้าเอวแอ่นหียิ้ม “รีมทำไม่เป็นหรอกค่ะท่ากุ้ง” รีมบอก ”ไม่รู้ล่ะผมอยากดู....แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่เป็นไร” ผมเห็นรีมคิดอยู่แป๊บนึง รีมก็ทำไว้เอาที่ก้น แล้วกระโดดลอยตัว โค้งก้น และลอยหีเด้งออกมาข้างหน้า ท่านี้มันทำให้เห็นหีนูนเด่นออกมา “นี่นะท่ากุ้ง” “ก็กุ้งเต้นไงคะ” รีมอธิบายให้ผมฟังว่า กุ้งมันอยู่บนบกมันจะสปริงตัวเด้งดึ๋งๆ รีมเลยทำตามแบบนั้น ผมยิ้มอย่างพอใจ “พอแล้วละรีม” ผมเปลี่ยนให้รีมเดินโชว์สัดส่วนต่อหน้าผมแทน ให้รีมเดินแบบนางแบบ บวกกับเดินแบบประกวดนางสาวไทย รีมก็ทำได้ เดินส่ายหีสะโพกไปมายั่วควยผม ผมบอกให้เดินบิดสะโพกไปมารีมก็ทำ ผมสั่งให้เดิน เอาสะโพกเด้งหน้าเด้งหลังรีมก็ทำ ...อูยย..ผมเงี่ยนสุดๆ “ตืออออออ” เสียงสัญญาณในตัวผมมันดังขึ้นผมใกล้จะสิ้นแล้ว ยังไม่ถึงชั่วโมงเลย รีมรีบเข้ามาหาผม “ภพเป็นไรคะ “ รีมท่าทางเป็นห่วงผม “ผมกำลังจะสิ้น” “ไม่นะคะ” รีมพูด “มาค่ะภพ” รีมพูดขยับตัวขึ้นคร่อมผม จับควยที่แข็งโด่ของผมจ่อที่หีของตนเอง “ซวบบบบ” “อูยยย” ผมรู้สึกมันส์ควย ผมได้รับรสหี รับความมันส์ของหีรีมอีกครั้ง อ้าช่างมีความสุขเสียวอะไรอย่างนี้ พับๆ ๆๆ รีมขย่มเข้าออกช้าๆเบาๆ โน้มตัวกอดผมไว้แน่น ปากดูดปากกับผม สะโพกรีมขย่มใส่ควยผม ผมไม่มีแรงหรือพลังงานจะเด้งรับอีกแล้ว มือข้างหนึ่งจับมือลูกแป้งไว้แน่น “อา...ลูกแป้ง...ต้องเป็นเด็กดี...เชื่อฟังแม่รีมนะ” ผมบอกลูก ระหว่างที่รีมขย่มหี มือข้างหนึ่งของผมก็กอดรีมไว้แน่น รีมหอมแก้มผมไปด้วย รีมกระเด้าหีใส่ควยผม “อ้า...ผมจะไม่ไหวแล้ว” ผม จะหมดทั้งพลังงาน และผมกำลังจะถึงจุดสุดยอดแล้ว ผมเองพยายามอดทนไว้ให้ถึงเฮือกสุดท้าย รีมขย่มใส่ควยผมอย่างหนัก ผมต้องเสร็จพร้อมรีม ”อ้าไม่ไหวแล้ว ... อ้า… ภพคะ รีมรักภพค่ะ...อ้า” ในที่สุดผมก็ถึงจุดสุดยอด รีมเองก็เช่นกัน รีมทะลักน้ำเงี่ยนออกจากหีมาชโลมควยผมเต็มที่ ผมได้ยินเสียงดังเจ๊าะแจ๊ะสนั่น “ตือออ….ๆๆๆๆๆๆๆ”เสียงดังในตัวผมดังถี่มากขึ้น “ภพคะภพ ฮือๆๆ” ผมชักไม่ได้ยินอะไรแล้ว ผมมองรีมกับลูกแป้ง ตาพร่าไปหมด ที่รู้ๆ รีม กับลูกแป้งร้องไห้ ......ลาก่อน คุณไก่ ลาก่อนหนูกุ๊ก ลาก่อนลูกแป้ง ลาก่อนรีม........ คุณเอกผมกำลังตามคุณไปแล้ว ผมมีความสุขสมดั่งใจผมแล้ว......ปิ๊บ !!.................


3 เดือนต่อมา.................. “อะ..เรายังอยู่รึนี่” ผม รู้สึกตัวตื่นขึ้นมา มองรอบๆ เป็นห้องขาวโพลน มีเตียงนอนและชั้นวางของ เหมือนตอนที่ผมตื่นขึ้นมาตอนที่ผมเกิดอุบัติเหตุอีกแล้ว มันยังไงกันเนี่ย ......ตุ๊ดดด ผมได้ยินเสียงเปิดประตูเข้ามา ผมเห็นเจ้าหน้าที่เข้ามา ..อะ..ยังมีคนเข้ามาอีก “รีม ..ลูกแป้ง” “ภพ..”

“พ่อ..” เพียงแค่เห็นผม ทั้งสองวิ่งเข้ามากอด ด้วยความคิดถึง ผมยังงงๆอยู่ แต่ก็ดีใจมากที่ผมได้เห็นลูกเมียอีกครั้ง “คืออย่างนี้ค่ะ” ...รีมเล่าให้ผมฟังว่า ผมได้รับการซ่อมแซมแก้ไขขึ้นมาอีกครั้ง ..แต่ผมยังไม่เข้าใจ...คุณเอกเคยบอกว่า จะไม่สามารถผมสร้างใหม่เป็นครั้งที่สองนี่ รีมบอกต่อว่า แต่ถ้าให้สร้างใหม่ขึ้นมาหน่ะทำไม่ได้อีกแล้ว แต่ถ้าซ่อมแซมอันเก่าหน่ะทำได้สบายมากตราบเท่ากายนี้ยังไม่ถูกเผาทำลายไป เพียงแค่ใส่แผงอิเล็กทรอนิกส์เข้าไปใหม่ ..รีมเอาเงินที่ผมให้นั่นแหละมาซ่อมแซมผมอีกครั้ง ซึ่งต้องใช้เงินมากพอดูแต่เงินที่ผมเคยให้ไปนั้นก็เพียงพอต่อค่าซ่อมแซม .. “ไม่น่าลำบากเพราะภพเลย..” ผมพูด “ไม่ค่ะ..ภพมีค่าสำหรับรีมเสมอ รีมต้องการภพ ลูกก็ต้องการภพด้วย” เราสองคนกอดกันแน่น ..ผมนึกถึงคุณเอก ผมซ่อมได้ คุณเอกก็น่าซ่อมได้นี่ ..แกร๊กก.. อะ..ถ้าผมตาไม่ฝาดนั่นคุณเอก แถมยังมีคุณไก่กับหนูกุ๊กด้วยอยู่หน้าประตู ..คุณเอกอยู่ในชุดขาวโพลนแบบผม .. “คุณยังอยู่” ผมพูดมองไปที่คุณเอก “ใช่เพื่อนรัก” ผมสองคนเข้ากอดกัน .. “คุณไก่” ผมเปลี่ยนมากอดคุณไก่กับหนูกุ๊กด้วย ..ภรรยาผมรู้จักครอบครัวคุณเอกแล้วก่อนหน้าเพราะคุณไก่นั่นแหละที่แนะนำรีม เมียผมให้ผมมาซ่อมแซม บังเอิญก่อนที่คุณไก่จะทำลายคุณเอก ไปเจอกับเอกสารของคุณเอกเข้า เลยรู้ว่า คุณเอกซ่อมแซมได้..


...เจ้าหน้าที่ออกไป ปล่อยให้เราพูดคุยกัน รีมคุยกับคุณไก่ได้ถูกคอ ลูกแป้งก็ได้เพื่อนใหม่อย่างหนูกุ๊กซึ่งเข้ากันได้ดี “อีกสองวันเราก็จะออกจากที่นี่กันแล้ว จะได้อยู่กับลูกเมียของเราแล้ว” คุณ เอกพูด ผมถามถึงผัวใหม่ของคุณไก่ คุณเอกบอกว่า เลิกกันไปแล้ว เพราะคุณไก่ขอเลิกเพื่อที่จะมาอยู่กับคุณเอกอีกครั้ง ผัวใหม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรจากไปแต่โดยดี เพราะความเป็นจริงผัวใหม่ของคุณไก่นั้น มีผู้หญิงหลายคนจึงไม่เป็นการยากที่จากไป ...ผมพูดคุยกับคุณเอกอย่างมีความสุข จนมาถึงเรื่องที่ผมได้เย็ดคุณไก่ “กลับบ้านเมื่อไหร่.. กันจะให้แกเย็ดไก่อีก เอาไหม” ตอนนี้เราเป็นเพื่อนรักกันแล้ว “เอาสิวะ อวบๆน่าเย็ดขนาดนั้น คิดแล้วควยลุก” ผมควยลุกตั้งเด่เห็นได้ชัดเจน คุณเอกหัวเราะ “จริงสิ” คุณเอกเรียกคุณไก่ที่กำลังพูดคุยกับเมียผมอย่างสนุก เพราะทั้งรีมและคุณไก่ท่าทางมีความสุขมาก ทั้งสองเดินมาหาผมกับคุณเอก “อุ้ย..คุณคะ” คุณไก่ถูกคุณเอกยกกระโปรงพีชขึ้นดึงกางเกงในออก ทำให้เห็นหีอวบนูน ..


“นี่แปะโป้งไว้ก่อน ไว้กลับบ้านเมื่อ กันจะให้แกกระหน่ำให้หนำใจเลย ..ไปไก่ไปหาผัวอีกคนของไก่ซะ” .. คุณไก่ดูท่าทางเขินอาย แต่ก็เดินมา เด็กน้อยทั้งสองมารวมกลุ่มจ้องมองด้วย ผมมองรีม รีบพยักหน้าไม่ว่าอะไร ผมหันกลับมาจ้องมองหีคุณไก่ที่เคลื่อนเข้ามาใกล้ พอมาถึงผมจับ หีหมับ ลูบไล้เล่น ก้มจูบไปสองที ..อะ.. ผมจับรีมดึงกระโปรงพีชขึ้นดึงกางเกงในออกเหมือนกัน .. “แปะโป้งเหมือนกันเพื่อน” รีมยิ้มอายเช่นกัน “รีมต้องทำด้วยเหรอ” รีมเขินอายมากค่อยๆเดินไปหาคุณเอก คุณเอกตาโตจ้องมองหีเมียผมควยลุกตุงเห็นได้ชัด “หีอวบสวยจัง” รีมเขินอายที่คุณเอกชม คุณเอกจับหีเมียผมหมับ “อูยยย.. นิ่มอ่อนนุ่มถูกใจมือที่สุด ซี๊ดด” และจูบหีเมียผม “หีก็ห้อมหอม” รีมอายแสนอายที่คุณเอกดูตื่นเต้นและชมไม่หยุด ผมยิ้มเสียวกระสันต์ที่เห็นคุณเอกทำเสียวกับเมียผม ต่างจากที่โดนชายคนอื่นทำเพราะผมเต็มใจให้คุณเอกทำเสียวให้เมียผมนั่นเอง ส่วนผมกอดคุณไก่ ล้วงจับหีในกระโปรงเล่น


...เราต่างฝ่ายสลับเมียกัน รีมเองก็โดนคุณเอกลูบคลำหีใต้กระโปรงเช่นกัน ลูกแป้งและหนูกุ๊กมองการกระทำของเราทั้งสองคู่ ผมจินตนาการไปถึงอีกสองสามวันข้างหน้า ที่มีผม คุณเอก รีม คุณไก่ มันคงจะเป็นเกมส์ที่มันส์สุดสวิงน่าดูชม..ซี๊ดดด.. ผม มีความสุขมาก ถึงแม้เวลานี้ผมจะมีเพียงจิต ที่อยู่ในร่างหุ่นยนต์ชีวะก็เถอะ ผมพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่นี้มากแล้ว เพราะผมได้อยู่กับคนที่ผมรักทุกๆคน ......


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ