สาวสนุก 21 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 21 Copy ท่านเสือ

  • 0 ตอบ
  • 4391 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

  • Junior Member
  • ***
  • 485
  • 1124
    • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 21 Copy ท่านเสือ
« เมื่อ: ตุลาคม 30, 2015, 02:33:30 pm »
[-][-]เรานอนคลอเคลียเคล้าคลึงกันพักใหญ่ ผมถามยัยเมย์ว่าจะค้างกับผมได้มั๊ย ยัยเมย์บอกผมว่าทางบ้านไม่ให้กลับดึก แต่ยัยแอมจะอยู่ค้างด้วย ซักพักยัยเมย์ก็ลุกเข้าห้องน้ำแล้วใส่กระโปร่งกลับลงไปรวมกลุ่มกับเพื่อนที่ อยู่ในห้องปาร์ตตี้ ผมดูเวลาเกือบ6โมงเย็นแล้วผมลุกขึ้นใส่กางเกงออกไปนั่งจิบเบียร์ต่ออย่าง ชื่นมื้น เก็บกำลังไว้รับศึกกับยัยแอม คืนนี้
เกือบทุ่มผมลงไปดื่มต่อที่ เค้าเตอร์บาร์ ในห้องปาร์ตตี้ พวกน้องๆกำลังแย่งกันร้องเกะกันอย่างสนุก ยัยแอมหันมาเห็นผมก็รี่เข้ามาหาผม "พี่เสือคืนนี้หนู่ไม่กลับนะ..ไอ้นัดมันจะอยู่ค้างด้วยแต่มันกลัวพี่เสือบ่น ..มันเลยให้หนูมาลองถามพี่ก่อน" ผมพยักหน้า "อือ..ไม่ว่าล่อก..จะอยู่ค้างทั้งหมดเลยก็ได้ .พี่จะได้ให้ส้มจัดห้องให้" "เดี๋ยวหนูไปถามก่อน" ยัยแอม วิ่งกลับไปที่กลุ่มน้องๆที่นั่งร้องเพลงหน้าจอโปเจกเตอร์ ซักครู่ยัยแอมก็วิ่งกลับมาหาผมพร้อมกับน้องมายผม "มายอยู่ค้างด้วยอีกคืนนะพี่เสือ" เสียงน้องมายส่งเสียงบอกแจ๋วๆ
"ไอ้ ปอ..มันก็จะอยู่ด้วยอีกคน" ยัยแอมบอกผม ผมเองเคยเห็นน้อง2คนที่มากับยัยนัดเคยมาเมื่อคราวก่อนกับนายอาท แต่ผมไม่ได้คุยด้วยเลยไม่รู้ว่าคนใหน
[-][-]"แล้วคนใหนละ" ผมย้อนถามยัยแอม "คนผมสั้นหยิกๆนู้น" ยัยแอมชี้ไปทางน้องที่สูงพอๆกับน้องมายแต่ดูมีเนื้อมากกว่า ผมหยิกสั้นแบบธรรมชาติไม่ได้ดัด แต่งตัวน่ารักดี ใส่เสื้อยืดชายเสมอขอบเอวน่าจะเป็นสายเดี่ยว มีเสื้อแขน3ส่วนชายเสื้อสั้นๆใต้ราวนมใส่ทับไว้เหมือนเสื้อกั๊ก หน้าอกอวบใหญ่ดันเสื้อออกเห็นรูปทรงชัด ใส่กระโปรงยีนจ์สั้นเสมอเข่าโชว์เรียวขาอวบ "ใช่กิ๊กนายอาทหรือเปล่า ผมหันไปหายัยแอม "ไม่ใช่พี่..เด็กอาทมันไอ้มุกโน้นผมยาวๆนู้น" ยัยแอมบุ้ยปากไปที่น้องอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆกัน
ผมหันไปบอกส้มไปจัดเตียม ห้องก็ห้องนอน ที่กลุ่มยัยเอ้มาค้างกันบ่อยๆนั้นแหละ "แล้วนายจะให้ข้าเจ้านอนห้องใหน" ยัยส้มพูดแหย่ผมยิ้มๆ ผมเอื้อมือเข็กกระโหลกไปเบาซะ1ที่ "รีบไปเตรียมห้องเหอะ" ยัยส้มหัวเราะร่วนแล้วรีบขึ้นไปจัดเตรียมห้อง ผมก็นั่งจิบเบียร์ดูน้องๆเค้าร้องคาราโอเกะ ยัยแอมนั่งลงที่เค้าเตอร์ข้างๆผม พร้อมเอา2แขนโอบเอวผม ผมหันไปหอมเรือนผมน้องเค้า "จะอ้อนเอาอะไรละ" ผมถามอย่างรู้ทันว่ายัยแอมจะอ้อนเอาอะไรซักอย่าง น้องมายที่ยืนอยู่ข้างบอกผมว่า "พวกหนูขอไวน์แดงพี่เสือได้เปล่าคะ" "ก็มีสปายแช่ไว้เยอะแยะ" ผมสวนตอบไป "ก็พวกหนูอยากกินไวน์แดงนี่..นะๆ ให้พวกหนูนะ" น้องมายเกาะแขนอ้อนผม ผมหัวเราะ เอ้า..อยากกินก็ไปเอามาไปผมตบก้นน้องมายไปเบา ขอบคุณค่ะน้องมายยกมือไหวพร้อมย่อตัวแบบเด็กๆ ยัยแอมหอมแก้มผมแล้วกระโดดลงจากเก้าอี้หน้าเค้าเตอร์ "พี่เสือใจดี๋ใจดี" แล้ว2สาวก็วิ่งเปิดที่กั้นเข้าไปหลังเค้าเตอร์ ที่ผนังหลังเค้าเตอร์บาร์ ผมทำชั้นวางขวดไวน์ไว้ มีเสียบอยู่5ขวดมีไวน์แดง3 ไวน์ขาว2 มีคนเค้าให้มาทั้งนั้น 2สาวเลือกกันอยู่ซักพักน้องมายก็ยื่นขวดไวน์มาให้ผม "พี่เสือขา.เปิดให้หนูหน่อยคะ" ส่วนยัยแอมก็หยิบแก้วไวน์ที่แขวนห้อยไว้ที่ช่องแขวนแก้วเหนือเค้าเตอร์แล้ว เอาไปแจกพรรคพวกในกลุ่ม
[-][-]เสียงสาวๆกลีสก๊าสกันใหญ่ เลิกร้องคาราโอเกะ เปิด UBCข่องที่มี MV มันๆ เปิดเสียงดังลั้น น้องมายเอาไวน์ไปรินแจกกัน เห็นนั่งโยกตามเสียง MVกันซักพักก็เริ่มลุกเต้นออกลีลาตามจะหวะ MV ที่มันเร้าใจ ผมให้ส้มที่กลับลงมาจากที่ไปจัดห้อง ให้ทำป๊อปคอร์นอบเนยซักครู่ใหญ่กลิ่นป๊อปคอร์นอบเนยก็ส่งกลิ่นหอมน่ากิน ยัยเมย์รีบเดิมมาเอา ผมให้ส้มตักใส่ตะกร้าหวาย ที่สานเหมือนชามใบใหญ่เอาไปตั้งไว้กลางวงเลย แผล๊บเดียว ไวย์แดงขวดแรกก็เกลี้ยง
ยัยเมย์วิ่งมาหาผม "พี่เสือขา.หนูขออีกขวดนะค่ะ" ผมพยักหน้าให้ "เราอย่ากินมากละเดี๋ยวต้องกลับบ้าน..จะโดนที่บ้านดุเอา" "ของหนูยังไม่หมดแก้วเลย..แอมมันให้หนูมาขอขวดใหม่..มันไม่กล้ามาขออีก.. กลัวพี่เสือว่า" "เอาขาวหรือแดงละ" "ขอเหมือนเดิมคะ" ผมบอกให้ส้มเปิดไวน์ขวดใหม่มายื่นให้ยัยเมย์ น้องๆสนุกกันยกใหญ่ผมนั่งจิบเบียร์ดูน้องๆเต้นไปเพลินๆ ผมดูนาฬิกา 2ทุ่มนิดๆผมเรียกยัยเมย์มาหาแล้วบอกให้กลับบ้านได้แล้วผมจะไปส่ง ยัยเมย์ก็กลับบ้านโดยไม่อิดออดมีน้องมุกกลับพร้อมด้วย เกือบ3ทุ่มผมก็กลับถึงบ้าน 4สาวกำลังได้ที่เลย ผมมานั่งจิบเบียร์ที่เค้าเตอร์บาร์มองดูน้องๆส่ายสโพกโยกย้าย ดูแล้วชักมีอารมณ์
[-][-]ซักพักใหญ่ผมส่งซิกส์ให้ยัยแอมแล้วชี้มือขึ้นไป ข้างบนบ้าน ผมดื่มเบียร์หมดแก้วก็ขึ้นไปบนห้องแล้วเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำที่อยู่ในห้อง นอน ผมยืนอาบน้ำอยู่ในอ่างอาบน้ำ ใต้ฝักบัวที่อยู่เหนืออ่างอาบน้ำ ผมกำลังหลับตาสระผมแชมพูเป็นฟองเต็มหัว ผมได้ยินเสียงเปิดประตูห้องน้ำ(ไม่มีกลอนประตู) ผมไม่เห็นว่าใครที่เข้ามาในห้องน้ำ ผมยืนหันข้างให้ประตูห้องน้ำ กำลังก้มหน้าก้มตาล้างฟองแชมพู ยังไม่ทันที่ผมจะล้างฟองแชมพูออกจนหมด ก็รู้สึกว่ามีน้องเค้าเข้ามากอดเอวผม พร้อมเอาอกอวบอัดกดส่ายถูไปมากับหลังของผมที่เปียกลื้นไปด้วยฟองแชมภู ที่แรกผมคิดว่าเป็นยัยแอม ผมยังคิดว่าวันนี้เจ้าแอมมาแปลกแฮ๊ะ "หนูขออาบน้ำด้วยน่ะ...พี่เสือ.น่ะ" "อ้าวนัดเหลอ..แอมละ" พอได้ยินเสียงถึงได้รู้ว่าเป็นยัยนัด "ไอ้แอมมันบอกให้หนูขึ้นมาหาพี่ก่อน..แล้วมันจะตามขึ้นมาทีหลัง" ยัยนัดพูดพร้อมไล้มือขวามากุมท่อนลำ แล้วรูดท่อนลำที่เริ่มขยายรับการสาวมือของยัยนัด ผมก็ไม่ยอมให้เสียเชิง ผมผลิกหงายมือขวาของผม สอดไปด้านหลังล้วงลงไปที่เนินเนื้อกลางหว่างขาของน้องเค้า ลูบขย่ำเคล้าคลึงโหนกเนื้ออย่างเบามือ ก่อนจะใช้นิ้วกลางลากขึ้นลงไปตามรอยผ่าของพลูเนื้ออวบนูน ฟองแชมพูที่ยังล้างออกไม่หมดใหลเข้าตาผม ผมเอามือซ้ายล้างหัวและหน้าจนหมดฟองแชมพู แต่มือขวาของผมก็กระดิกนิ้วกลางเขี่ยกดบี้เบาๆไปที่ติ่งเสียวของยัยนัดที่ ขยายเป็นเม็ดเต่งไปด้วยพร้อมกัน
[-][-]ยัยนัดรูดท่อนเสือน้อยที่เวลานี้ พองแข็งเป็นลำชี้เด่ถี่ๆตามจังหวะกระดิกนิ้วของผม ผมเสียวหัวเสือน้อย "อ้าส์.ซู๊ดส์" เสียวจนต้องเอามือซ้ายท้าวพนังห้องน้ำ มุดหัวเข้าใต้สายน้ำที่ใหลออกจากฝักบัวที่ห้อยอยู่เหนืออ่างอาบน้ำเพื่อผ่อน คลายความเสียว พร้อมกันผมค่อยๆ กดนิ้วจมลึกเข้าในรูหลืบ ช้าๆจนสุดโคนนิ้วกลาง "อู้ยยส์....ส์" ยัยนัดดันตัวเอามือซ้ายมายันหลังผมไว้ พร้อมส่งเสียงร้องครางตามการกดนิ้วของผม ผมกระดิกนิ้วที่จมอยู่ในรูหลืบที่ดูดรัดนิ้วกลางของผมแนบแน่น ผมกระดกนิ้วละรัว " อู้ยยส์...อ้า..อ้าาา...อู้ยยส์...พี่..ออู้ยส์..อ้าส์..อู้ยยส์ " ยัยนัด ร้องครางพร้อมทาบตัวเอาแขนซ้ายกอดเอวผม มือขวาที่รูดท่อนลำลำของผมเปลี่ยนเป็นกำบีบๆ พร้อมเกร็งสะโพกส่ายโหนกเนื้ออัดบดกับฝ่ามือผม จนแขนของผมที่สอดไขว้หลังเจ็บแปล๊บ แต่มันก็ช่วยคลายความเสียวของผม
ผม ยันตัวหมุนพลิกตัวหันหน้าไปหายัยนัด พร้อมพลิกหงายฝ่ามือ ที่มีนิ้วผมคาอยู่ในรูหลืบน้องเค้าตามไปพร้อมๆกัน โดยไม่ได้ถอนนิ้วออก ผมเซนิดนึงยัยนัดรั้งตัวผยุงดึงผมไว้ไม่ให้เสียหลัก "อู้ยยส์...พี่..ออู้ยส์..เบาๆ.อู้ยยส์ " ยัยนัดร้องครางเพราะนิ้วกลางของผมตวัดควานอยู่ในรูหลืบน้องเค้าแรงไปหน่อย 2มือน้องเค้าเกาะอยู่กับบ่าทั้ง2ของผม กลิ่นไวน์อ่อนๆที่ออกมากับลมหายใจของยัยนัด มันเพิ่มความหงี่ให้ผม ผมก้มลงประกบปาก บดขยี้ริมฝีปากไปกับริมฝีปากเรียวบางของยัยนัด ผมโอบแขนซ้ายรั้งดึงตัวน้องเค้าแนบกระฉั๊บกับตัวผม จนเต้าอวบอัดหัวนมแข็งเป็นไตของยัยนัด บดเบียดอยู่กับแผงอกผม
[-][-]ผม ไล้ลิ้นแลกกับลิ้นในปากของของน้องเค้าอย่างมันสุดๆ พร้อมกับดึงนิ้วกลางของผมที่คาอยู่ในรูหลืบน้องเค้าเข้าออกไปด้วยเบาๆ แล้วค่อยๆซอยนิ้วถี่ขึ้นๆ ยัยนัดคงเสียวมากถอนปากร้องครวญคราง "อู้ยส์.อู้ยส์.อู้ยส์..อ้า..อ้าาา..อ้าๆส์.." ยกขาซ้ายเหยียบที่ขอบอางอาบน้ำ พร้อมกอดรัดแนบหน้ากับแผงอกผมแน่น เกร็งสะโพกส่ายพลูเนื้ออัดบดกับฝ่ามือผม จนนิ้วผมแและฝ่ามือเต็มไปด้วยน้ำที่ยัยนัดขับออกมา ผมเองก็เงี่ยนง่านจนท่อนลำแข็งพงก งึกๆงึกๆ พนังรูหลืบนุ่มๆของยัยนัดบีบรัดนิ้วผมยุบๆยุบๆ ผมกดแช่นิ้วดันเข้าลึกสุดโคนนิ้วกระดกนิ้วควานไปรอบรูหลืบ แล้วกระดกนิ้วละรัวเร็วและแรงขึ้น " อู้ยส์.อู้ยส์.อู้ยส์..อ้า..อ้าาา..อ้าๆส์..พี่เสือ.อ้าาาส์ " ยัยนัดครวญคราง เขย็งปลายเท้าซ้ายที่เหยียบขอบอางอาบน้ำไว้ เกร็งสะโพกอัดพลูเนื้อกับฝ่ามือผม รูหลืบกระตุก บีบรัดยุบๆๆๆๆ ผมเอามือซ้ายดันดัวน้องเค้าออกพร้อมก้มลงประกบปากบดขยี้ริมฝีปากเรียวบางยัย นัดแรกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน จนรูหลืบของยัยนัด คลายตัวลงผมค่อยๆถอนนิ้วออก
[-][-] ผมกระซิบที่หูน้องเค้าเบาๆไปต่อในห้องดีกว่า ผมอดเปรี่ยวไปกินหวานดีกว่า เพราะถ้าผมร่วมรักกับน้องเค้าตอนนี้แค่เสียบไม่ถึงครึ่งท่อนลำคงกระฉูดแน่ แล้วอีกอย่างคือผมนึกถึงรสชาติความเสียวจากการใช้ปากของยัยนัดแล้ว เหมือนโหยหามานาน เราล้างตัวอีกแปล๊บนึงก็รีบเช็ดตัว ผมไม่รีรอผมช้อนอุ้มยัยนัดเดินออกจากห้องน้ำท่อนลำชี้เด่พงกหัวงึกๆ อุ้มน้องเค้าคลานขึ้นไปวางอยู่กลางเตียง ผมไม่ได้เห็นเนื้อแท้ของยัยนัดมาแรมปี ตั้งแต่ยัยนัดไปเป็นกิ๊กของนายอาท รูปร่างของยัยนัดดีกว่าเดิมมาก ผิวสีน้ำผึ้งดูขาวขึ้นกว่าแต่ก่อน อกตั้งอวบเต่งไม่เล็กไม่ใหญ่เกินตัวรับกับเอวคอด เนินเนื้อมีไรขนบางๆ สะโพกของนัดผายออกกว่าที่ผมเคยเห็น ก้นกลมกลึงแน่นเนียน ขาเรียวยาวดูเซ็กส์ซี่มาก "จ้องอยู่ด้ายไม่เคยเห็นรึงัยพี่" วงหน้าแดงก่ำเคล้ากลิ่นละมุดอ่อนด้วยฤิทธิ์ไวน์ จากน้องเค้าบวกกับความเงี่ยนง่านที่พลานอยู่ในกายผม
[-][-]ผมก้มลงงับดูด หัวนมสีน้ำตาลอ่อน ๆ ที่หดตัวชูชันอยู่บนเต้าอวบเต่งทั้ง 2 ข้าง อย่างมันในอารมณ์ ผมลงลิ้นดูดเลียที่หัวนมสีน้ำตาลอ่อนๆสลับไปมาทั้ง 2 เต้าจนหัวนมยัยนัดแข็งเป็นไตด้วยความเสียวส่าน ผมดูดฟัดอย่างมันเขี้ยว ผมใช้ฟันขบขยี่เบาๆ "อาส์..อู้ดส์…อาส์.." ยัยนัดส่งเสียงครางเบาๆ ผมตวัดลิ้นรัวสลับกับการดูดหัวนมที่แข็งเป็นไตสลับไปมาทั้ง 2 เต้า “อื้อ…อาส์..ซู๊ดส์” ยัยนัดส่งเสียงร้องครางกระเส่า2มือกำผ้าปูที่นอนแอ่นอกบิดส่ายรับการดูดเลีย 2ขาถีบที่นอนไปมาด้วยความเสียวส่าน
ยัยนัดมายั่วผมตั้งแต่บ่ายแล้ว ผมเลยแกล้งยั่วกระตุ้นความเสียวยัยนัดซะหน่อยผมก้มลงจูบฟัดไปมาแล้วกดคางลง ไปคลึงที่โหนกเนินเนื้อที่มีขนอ่อนบางๆ เนินเนื้อของยัยนัดโหนกนูนมากกว่าก่อน ผมจับข้อเท้าทั้ง2ข้างพับเข่างออ้าถ่างออก ทำให้พลูเนื้อแอ่นอวดกลีบแคมสีเนื้อเข้มคล้ำขึ้นมาก แต่ยังยื่นยาวยั่วตายั่วลิ้นมาก ผมค่อยๆ แหย่ลิ้นเลียรอบรูก้นที่ห่อเป็นจีบสีชมภูเข้ม แล้วค่อยๆใช้ปลายลิ้นแตะแผ่วๆ ลากปลายลิ้นไปเบาๆตามร่องหลืบและกลีบแคม แบบปลายลิ้นโดนผิวเนื้อบ้างไม่โดนบ้างจนสุด เม็ดเสียวสีแดงเข้มที่อยู่ปลายกลีบแคม ผมทำแบบนั้นอยู่ 2,3 เที่ยว ยัยนัดร้อง "ฮื้อ..พี่เสือนี่" พร้อมเอามือ2ข้างกดหัวของผมกดขยี้ลงไปกับร่องหลืบของน้องเค้า
[-][-]ผม ค่อยแตะปลายลิ้นลงไปบนเม็ดเสียวเบาๆ กระดกลิ้นวนรอบเม็ดเสียวอย่างแผ่วเบา “อา..อาส์..ซู๊ดส์” ยัยนัดส่งเสียงร้องคราง พร้อมกับแบะขาถ่างออก ผมอมกลีบแคมพร้อมเม็ดเสียวสีแดงเข้มที่อยู่ปลายกลีบแคมเข้าในปากพร้อมดูด เน้นๆ "อือ..อาส์..อาส์..อาส์.." ยัยนัดครวญครางหุบขาแบะขาถ่างแอ่นส่ายระริก “โอย.อู้ยส์..เสียว..อูย์ไม่ไหวแล้วอู้ยส์พี่เสือ..อู้ยส์” ยัยนัดคงเห็นผมดูดเน้นอยู่เฉยๆคงเสียวมาก ผลักหัวผมออกพร้อมกับดันพลิกตัวผมให้นอนหงาย ยัยนัดหน้าแดงก่ำ คุกเข่าคลานขึ้นคร่อมหว่างขาผม นั่งยองๆมือขวาจับท่อนลำแข็งปั๊กค่อยๆถูกับร่องหลืบของน้องเค้า มือซ้ายวางค้ำอยู่หน้าท้องผม ผมเกร็งหน้าท้อง ยัยนัดหลับตาพริ้ม โย่งตัวเม้มปากแน่นจับท่อนลำจ่อเข้ากลางกลีบแคมพร้อมกดตัวลงช้าๆ ยัยนัดทำหน้าเหยเก สะบัดหน้าเล็กน้อยตอนที่หัวเสือน้อยค่อยมุดเข้าหายเข้าไปในรูหลืบ
[-][-] ยัยนัดออกแรงกดทับท่อนเสือน้อยมุดเข้าไปช้าๆจนมิดรูหลืบพร้อมส่ายสะโพกบด ท่อนเสือน้อย พนังรูหลืบบีบรัดท่อนลำแน่นหนึบ ผมเสียวจนต้องครางระบายความเสียว "อาส์..อาส์..อาส์.." ยัยนัดขย่มท่อนลำผมขึ้นลงช้าๆและเร่งความเร็วขึ้นๆ เอามือ2ข้างจับเอวผม สลับส่ายสะโพกบดท่อนเสือน้อยที่ตั้งเป็นลำแข็งในรูหลืบน้องเค้าจนหน้าห่อปาก ร้องครวญคราง “อูยยยย ..พี่เสือขา ..เสียวคับไปหมดเลย..อูยยววว์….ซู๊ดส์ส์ส์ส์” ผมดันตัวขึ้นนั่ง ยัยนัดเสียหลักผวาเกาะบ่าผม ผมขยับตัวนั่งเหยียดขายาวไปกับที่นอนให้ถนัด ผมสอดมือขย่ำแก้มก้นทั้ง2ข้างพร้อมเด้งสะโพกอย่างเสียวสุดๆ ยัยนัดขย่มท่อนลำผมอย่ามันจนเต้าเต่งกระเพื่อมถี่ยิบ ผมก้มไปดูดงับดูดฟัดหัวนม ซึ่งกระเพื่อมไปตามจังหวะขย่มของยัยนัดอย่างมันในอารมณ์ ท่อนลำเสือน้อยของผมเสียดสีบดเสียวไปกับเม็ดเสียวของน้องเค้า
[-][-]ยัย นัดหยุดขย่มบิดตัวส่ายระริก บีบบ่าของผมแน่นบิดสะโพกขยับพลูเนื้อถูไถบดท่อนเนื้อผม อาการกระตุกเกร็งแรงขึ้นเรื่อยๆ ตามระดับความกระสันซ่านถึงขีด ยัยนัดหลับตาปี๋ ห่อปากเสียงคราง"อ้า..อ้า.อู้ส์.ซู๊ดส์.อ้าส์" ส่ายศีรษะไปมา พร้อมส่งเสียงสะท้าน "พี่เสือขา...หนูเสียววววว..จะถึงแล้ว...เร็วๆ...เร็วๆ....อาาาาา" ยัยนัดเร่งจังหวะขย่มท่อนเสือน้อยผมลงมาถี่ๆ ผมถอนปากออกจากเต้าเต่ง กระชับ2มือไปบนเอวคอดกิ่วแนบแน่น เกร็งสะโพก เด้งโยกท่อนลำเสือน้อยสอดกระชับกระแทกรับ อัดใส่อย่างเร่าร้อนสุดแรงจนในที่สุดผมก็รับรู้ถึงการขมิบตอดรัดท่อนลำเจ้า เสือน้อยอย่างแนบแน่น จากร่องหลืบที่ผมกระเด้าอัดอยู่ ดุ๊บๆๆๆ เรียวขาทั้งคู่ที่กางคร่อมหว่างขาผมอยู่ก็บีบกระชับเข้าหากัน ยัยนัดเร่งขย่มลงมาเต็มแรงเกร็งตัวกระตุกฮึก ๆ พร้อมๆ กับเสียงร้องของยัยนัดที่ดังลั่นห้อง "อ๊ายส์.อ้าส์" ผมขย่ำแก้มก้นทั้ง2ข้างดึงกระเด้าสวนขึ้นถี่ยิบ พร้อมกับปลดปล่อยน้ำกามที่สุดจะรั้งไว้พุ่งใส่รูสวาทของยัยนัดอย่างสุขเสียว ปลึด.ปลึด.ปลึด ยัยนัดก็ร้องครางออกมาสุดเสียว "อาส์..พี่เสือขา .นัดไม่ได้สุขอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว อ้า.อู้ส์.ซู๊ดส์." ยัยนัดบดโพรงสวาทถูไถไปมาตามท่อนลำของผมอย่างสุดเสียวส่าน ก่อนฟุบตัวลงมาบนแผงอกของผมกอดรัดผมแน่น ผมก็โอบกอดตอบ ร่องหลืบขมิบยุบๆๆๆดูดซับน้ำรักของผม ผมเกร็งพงกหัวเสือน้อยงึกๆงึกๆงึกๆรับกาตอดรัดเรากอดกันอยู่ในท่านั้นซึมซับ ความเสียวสุขอยูพังนึง ผมก็หงายหลังลงบนที่นอนโดยดึงตัวยัยนัดที่กอดผมอยู่ลงนอนลงไปด้วยกัน โดยยังมีท่อนลำของผมที่เริ่มอ่อนตัวคารูหลืบอยู่ หลุดออก เสียยัยนัดร้องอุ๊บ ผมรีบหยิบผ้าขนหนู ที่ยัยนันคงปลดวางไว้บนที่นอน ก่อนเข้าไปอาบน้ำกับผม เอามาเช็ดซับน้ำรักของเราทั้งคู่
[-][-]ผมดันตัว ยัยนัดที่นอนคว่ำหน้ามาซบบนไหล่ผมอยู่ ให้ลงไปบนที่นอนข้างซ้ายมือของผม ผมประคองกอดมือลูบไล้เคล้าคลึงเต้าเต่งคู่นั้นอย่างเพลิดเพลิน หัวนมยัยนัดหดตัวแข็งสู้มือผมอีกแล้ว ผมขยับถัดตัวก้มหน้าลงไปงับดูดหัวนมที่แข็งเป็นไต ยัยนัดส่งเสียงครวญครางอยู่ในลำคอ ผมปลุกความเสียวส่านให้ร้อนขึ้นอีกครั้ง ผมลูบไล้มือขวามาที่หว่างขาของยัยนัดลูบขย่ำเคล้าคลึงพลูเนื้อเยิ้มแฉะอย่าง เบามือ ใช้ปลายนิ้วเขี่ยบี้เบาๆไปที่ติ่งเสียวของยัยนัดที่ขยายตัวเป็นเม็ดเต่งอีก ครั้ง ยัยนัดตั้งเข่าข้างซ้ายขึ้นจิกปลายเท้าไปบนที่นอนเกร็งแอ่นส่ายสะโพกรับปลาย นิ้วของผมด้วยความเสียวซ่าน แหงนหน้าห่อปากครวญคราง " อู้ส์ ..ส์ส์ส์ส์" ปากผมก็ดูดสลับบดขยี้เต้าอวบอิ่มทั้ง2ข้างอย่างเผ็ดร้อน ผมกระดิกปลายนิ้วเขี่ยระรัวบดบี้เน้นไปที่ติ่งเสียวของยัยนัดไปพร้อมกัน น้องเค้ากอดรัดศรีษะผมจมลงไปอัดอยู่กับเต้าเต้งทั้ง2ข้าง ปากผมอมดูดงับหัวนมน้องเค้าอยู่หายใจแทบไม่ออก ได้ยินเสียงร้อง"อี้...อาาา...อูย...ซีดส์...ซีดส์...อาาาาา..อ๊าาาาา.. อ๊าาาาาา" เกร็งตัวกอดรัดผมแน่น "พี่เสือแกล้งหนูอีกแล้ว" ยัยนัดพูดกับพร้อมทุบต้นแขนผมเบาๆ ก่อนจะเอื้อมมือซ้ายมาจับท่อนเสือน้อยที่อ่อนตัวบีบเบาๆ มือยัยนัดนิ่มนวลมากนิ้วเรียวของน้องเค้า กำรอบท่อนลำของผมรูดเบาๆ ท่อนเนื้อของผมผงกหัวหงึกๆ เมื่อถูกสัมผัสด้วยมือที่นุ่มนิ่ม
ยัยนัดรูด ท่อนเนื้อของผมจนเริ่มขยายตัวตั้งลำอ่อนๆ ยัยนัดก็ไถตัวลงไปหว่างขาของผม ผมอ้าขาถ่างออกแอ่นท่อนลำให้น้องเค้าอย่างโหยหาการสัมผัสด้วยปากของน้องเค้า ยัยนัดเหลือบตามองผมอมยิ้ม ก่อนจะรูดหนังหุ้มท่อนลำของผมลง ส่งให้หัวเสือน้อยยื่นพองแดงก่ำ พร้อมก้มหัวแลบลิ้นเลียวนไปรอบๆเงี่ยงหัวที่พองบาน ก่อนจะห่อปากดูดรอยบากที่อยู่ปลายหัว “ซู้ดส์ส์ส์....อ้าส์.." ผมเสียวมากจนต้องครางออกมา ยัยนัด แหย่ปลายลิ้นตวัดเลียไปที่รอยบากปลายหัวเสือน้อยสลับดูดไปด้วย พร้อมๆกับเอามือรูดท่อนเนื้อที่เวลานี้แข็งราวท่อนไม้ของผมขึ้นลงเบาๆ ผมเสียวแทบดิ้น ยัยนัดเริ่มเอาคืนที่ผมแกล้งน้องเค้า
[-][-]ยัยนัดทำ อย่างนั้นอยู่แปล๊บนึงก็เหลือบตาขึ้มมองผม แล้วรูดท่อนเนื้อลงรั้งตึงไว้ แล้วใช้ริมผีปากบางอมหัวเสือน้อยเข้าไปในปากอย่างช้าๆจนถึงสุดปลายเงี่ยงหัว ผมรู้สึกถึงความอบอุ่นของลิ้นในปากน้องเค้า ยัยนัดวนลิ้นตวัดไปมารอบขอบเงี่ยงหัว "อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์..เสียวจัง" ผมเสียวจนต้องแอ่นสะโพก ยัยนัดค่อยๆ รูดริมฝีปากออกพร้อมกับใช้มือรูดท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำถี่ยิบ เงยหน้าพร้อมยิ้มให้ผม “เราแกล้งพี่เหลอนัด" ผมแอ่นกระเด้าใส่มือน้องเค้าเบา ๆ ยัยนัดไม่ตอบก้มหัวค่อยๆใช้ริมฝีปากอมหัวเสือน้อยเข้าไปในปากอย่างช้าๆ รูดริมฝีปากลงไปตามความยาวของท่อนลำจนคับปาก สลับรูดริมฝีปากขึ้นพร้อมกับใช้มือรูดหนังหุ้มท่อนลำไปพร้อมๆกัน ยัยนัดเร่งความถี่ขึ้นๆๆ "ซีดส์...ซีดส์...อาาาาา.." ผมเสียวเกร็งไปทั้งตัว ยัยนัดรูดถอนปากออกละเลงลิ้นกวาดไปตามท่อนเสือน้อยที่แข็งเป็นลำมันแผ็ลบ ด้วยน้ำลายของน้องเค้า ยัยนัดทำราวกับว่ากำลังเลียแท่งไอซ์ติมหวานเย็น ยัยนัดตวัดลิ้นเลียไปตามท่อน สลับเอาปลายลิ้นตวัดรัวเลียเส้น 2 สลึงใต้หัวเสือน้อยเน้นๆ แล้วรูดริมฝีปากอมหัวเสือน้อยเข้าไปในปากจนถึงสุดปลายเงี่ยงดูดดุนลิ้นลงไป รอยบากพร้อมกับรูดท่อนเนื้อไปด้วย “อาส์..ซู้ดส์…อาส์..ซู้ดส์….” ผมเสียวสุดๆเอามือจับหัวยัยนัดพร้อมกระเด้าปากน้องเค้าเบาๆ ยัยนัดอ้าปากรับแล้วผงกหัวรับให้เข้าจังหวะการกระเด้าของผม ส่วนมือขวาน้องเค้ากระตุกท่อนลำผมไปพร้อมๆถี่ยิบ“อูส์..ซู๊ดส์..อูส์.. อ้าาส์…นัด.พี่ยังไม่อยากถึงพอก่อน” ผมบอกเตือนน้องนัดพร้อมเอามือยันหัวน้องเค้ายั้งไว้ "อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์ พอก่อนๆ"
[-][-]ยัยนัดถอนปากออกลุกขึ้นนั่ง ผมไม่ได้สังเกตุว่ายัยแอมเข้ามาตอนใหน น้องเค้าเดินเปลือยเปล่าคลานขึ้นมาบนเตียง "นัดเดี๋ยวเราต่อเอง" ยัยนัดขยับมานั่งอยู่ข้างหัวผม ยัยแอมคล่อมตัวผมพร้อมโย่งตัว หย่อนรูหลืบฉ่ำเยิ้มกดลงสอดใส่กับท่อนลำแข็งชี้โด่หัวเปียกน้ำลายพองก่า ยัยแอมประคองแท่งเนื้อค่อยๆจ่อไปที่รูหลืบ พร้อมกดพลูเนื้อลงมาสวมท่อนลำผมช้าๆ หัวเสือน้อยผลุบมุดเข้าไปในโพรงเนื้อช้าๆ เราทั้ง2คนต้องส่งเสียงคราง " อู้ส์ ..ซู๊ดส์ส์ส" แข่งกันตลอดเวลาท่อนลำผม ค่อยๆถูกพลูเนื้ออวบกลืนหายเข้าไปในรูหลืบของน้องเค้า เพราะฝืดมากพอ ยัยแอมกดตัวคุกเข่าลงทับท่อนเนื้อผมเข้ารูหรืบจนมิดแท่ง 2มือท้าวไปด้านหลังจับหน้าแข้งผมยันตัวไว้ ยัยแอมก็เริ่มโยกสะโพกถูไถพลูเนื้อส่ายไปมาจนผมรูสึกได้ถึง น้ำเมือกที่น้องเค้าขับออกมาชโลมท่อนเสือน้อยจนเปียกโหนกโคนท่อนลำของผม ยัยแอมคงเต็มที่แล้วเริ่มขย่มขึ้นลงช้าๆๆ "อาาา...อูย...ซีดส์...ซีดส์...อาาาาา..อ๊าาาาา..อ๊าาาาาา" ยัยแอมร้องครางขย่มใส่ท่อนลำผมถี่ยิบ น้องเค้าขย่มแรงจนผมเจ็บท่อนลำแปล๊บๆ ทำให้ผมคลายความเสียวลงได้บ้าง
[-][-]ยัยนัดที่นั่งอยู่ข้างหัวผมค่อยๆ พลิกตัวคลานเข้าหาผม “พี่เสือขา..ทําให้หนูหน่อยสิ” ยัยนัดตวัดขาคล่อมหัวผมโก้งโค้งหันหน้าไปทางยัยแอม พลูเนื้ออวบอวดรูหลืบแดงก่ำลอยอยู่ตรงหน้าผมเต็มๆ…กลีบแคมสีเนื้อออกคล้ำ นิดๆกลิ่นคาวอ่อนๆของน้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มร่องหลืบ บวกกับความเสียวจากการขย่มท่อนลำที่ยัยแอมขย่มอย่างไม่ยั้ง ทำให้ผมไม่อาจอดใจได้รีบตวัดลิ้นดูดเลียกลีบแคมอวบเต่ง อย่างเมามันระบายความเสียวส่าน แต่คงสร้างความกระสันเสียวให้ยัยนัดส่ายร่อนพลูเนื้อสั่นกระตุกร้อง ครางกระเส่าอยู่บนหน้าผม ผมมองไม่เห็นล่อกไม่รู้น้องเค้าเจ็บหรือเปล่าได้ยินแต่เสียงร้องทั้ง2สาว ร้องลั่นห้อง ช้าๆๆ "อาาา...อูย...ซีดส์...ซีดส์...อาาาาา..อ๊าาาาา..อ๊าาาาาา ..อี้...อาาา...อูย...ซีดส์..อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์" เสียงครางของ2สาวส่งเสียงคราง จับเสียงไม่ได้ว่าเสียงใครเป็นเสียใคร
[-][-] ผมเอา2มือแก้มก้นยัยนัดแหกอ้าอกพร้อมอมดูดกลีบแคมอย่างแรงเต็มที่เมามัน เพราะผมเสียวหัวเสือน้อยจนตัวเกร็ง เลยใช้รูหลืบยัยนัดเป็นที่ระบายความเสียนี่ถ้าไม่เสร็จกับยัยนัดไปครั้งนึง ก่อนป่านนี่กระฉูดไปแล้ว ยัยนัดทั้งบดส่ายสะโพกร่อนจนหน้าผมเปรอะน้ำเมือกเต็มไปหมด ผมรู้สึกถึงการเกร็งตัวของยัยนัด พร้อมส่งเสียงร้อง"อ๊าส์..อ๊ายส์" ผมดูดกลีบแคมพร้อมเม็ดเสียวของน้องเค้าแทบหลุดติดปากผมออกมาเลยก็ว่าได้ ยัดฝุ๊บตัวไปทางยัยแอมที่กำลังควบท่อนลำมผมอย่างมันในอารมณ์ ได้ยิงแต่เสียง " อ๊า.อ๊า.อ๊า.อ๊า.อ๊า.อ๊า.อ๊าาา"แล้วยัยแอมส่งเสียง "อุ๊บ"เพราะท่อนลำหลุดออกจากร่องหลืบ ก็ยัยนัดที่ฝุ๊บตัวไปโดนยัยแอม
[-][-] เวลานี้ผมเสียวและเงี่ยนง่านจนหน้ามือแล้ว ผมดันพลิกตัวยัยนัดออกจากตัวผม พร้อมถัดตัวคุกเข่าลุกขึ้นผลักยัยแอนหงายหลังลงไปกับที่นอน ผมรวบขาทั้ง2ข้างยัยแอม ผลักโย้เข้าหาตัวน้องเค้า ทำให้พลูเนื้อแอ่นลอยขึ้นผมไมีรีรอแล้ว จับท่อนลำที่แข็งจนแทบจะระเบิด จ่อไปกลางกลีบแคมที่บานอ้าเยิ้ม โย่งก้นกระเด้าอัดเต็มแรงที่เดียวมิดสุดโคน "โอ๊ะ.. อูยส์.เบาๆพี๋.อูยส์" เสียงยัยแอมร้อง ผมเงี่ยนสุดๆแล้ว ผมจับข้อเท้าทั้ง2ข้างของน้องเค้าแยกอ้าออกแต่ดันให้เหยียดตรงไว้ พร้อมแอ่นตัวโยกกระเด้าถี่ยิบ ป๊าบๆๆๆๆๆๆๆผมเสียวจจนต้องร้องตามแรงกระเด้า "อ๊า.อ๊า.อ๊า.ๆๆๆๆๆ" ยัยแอมผวาโอบต้นคอสบัดหัวร้อง ".อูย.อู๊ยๆๆๆ...ซีดส์..อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์ " ผมกระแทกท่อนลำอย่างไม่มียั้ง ..เสียงพวงไข่ แก่วงกระแทกง่ามก้นที่มีน้ำหลื่อลื่นใหลแฉะดังแป๊บๆๆๆๆๆๆๆๆ....ที่นอนสปริง เด้งดันส่งสะโพกน้องเค้ารับการกระเด้าอย่างสุดมัน “ไม่ไหวแล้ว พี่ .อาาาา ...จะถึงแล้วเร็ว. .ซีดส์ส์ส์ อ๊าส์ ” ยัยแอมหลับตาปี๋ทิ้งแขนลงกำผ้าปูที่นอนแน่นเกร็งตัวกระตุกกัดฟันบิดตัวไปมา ขนาดว่าแอร์เย็นเจี๊ยบเหงื่อผมไหลเป็นทางเลย รูหลืบของน้องเค้าบีบรัดยังกับใช้มือบีบ ผมก็เสียวสุดรั้งแล้ว ผมปล่อยข้อเท้าน้องเค้ากระเด้าอัดพร้อมโถมตัวกอดยัยแอมในท่ากบ ยัยแอมตวัดขารัดขอพับผมแน่น ผมโยกบดอัดท่อนลำปลดปล่อยความอัดอั้น ปลึด.ปลึด.ปลึด "อ้าาส์ส์ส์" ผมครางเสียงยาวเลยเพราะเสียวปลายหัว ท่อนลำผมพงกงึกๆๆถี่ๆ ผมกอดน้องเค้าเกร็งไปทั้งตัวเมื่อถึงจุดสุดยอด ร่องหลืบน้องเค้าตอดรัดต้องเรียกว่าบีบรัดจะดีกว่าหนึบๆหนึบๆ ผมประกบปากดูดแลกลิ้นกันเป็นพัลวัน กลิ่นไวน์จากลมหายใจยัยแอมได้อารมณ์ดีเหมือนกัน
[-][-]เล่นเอาผมหมดแรง ตกลงคืนนั้นผมหลับสนิดผมขอจบช่วงหยุดสงกรานต์ไว้แค่นี้ละกัน สงกรานต์ที่ผ่ามาผมเสียน้ำในกายจนซีดจริงๆ ช่วงนี้กลุ่มยัยเอ้กำลังเหอมหาลัยที่ลุ้นกันแทบกินไม่ได้นอนไม่ได้อึ้บ แล้วจะมาเล่าเรื่องหนุกๆของน้องปอเต้นยั่วผมเหลือเกิน ที่แรกว่าจะไม่แล้ว แต่วันนั้นมีผมผู้ชายอยู่คนเดียว ก็จะมาเล่าสู่กัน ช่วงนี้งานเอกสารเยอะมากหาเวลาจิ้มคีบอร์ดไม่ได้เลย วันนี้พอมีเวลาก็เลยมาต่อ มันสั้นไปก็อย่าว่ากันนะ ก่อนจาก...อิตาลีสู้โว๊ย....ขอซะหน่อย


…………สาวสนุก คุณเสือ……….

สาวสนุก 20
สาวสนุก 19
สาวสนุก 18
สาวสนุก 17
สาวสนุก 16
สาวสนุก 15
สาวสนุก 14  
สาวสนุก 13
สาวสนุก 12
สาวสนุก 11
สาวสนุก 10  
สาวสนุก 9    
สาวสนุก 8    
สาวสนุก 7    
สาวสนุก 6    
สาวสนุก 5    
สาวสนุก 4    
สาวสนุก 3    
สาวสนุก 2    
สาวสนุก 1     

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ