สาวสนุก 22 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 22 Copy ท่านเสือ

  • 0 ตอบ
  • 4955 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

  • Junior Member
  • ***
  • 485
  • 1124
    • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 22 Copy ท่านเสือ
« เมื่อ: ตุลาคม 30, 2015, 02:34:43 pm »
[-][-]ผมมีเรื่องมาเล่าสู่กัน คือบังเอิญผมได้หลงเข้าไปในบอร์ดน้องตาล น้องเค้าน่าจะอยู่ในบ้านนี้ด้วยนะ น้องเค้าตั้งกระทู้ ว่าช่วยตัวเองครั้งแรกอายุเท่าไร ทำให้ผมย้อยนึกถึงครั้งแรกของผมที่เปิดซิงร์ตัวเอง ผมเลยเล่าให้น้องตาลฟังในบอร์นั้น ใหนๆก็เล่าแล้วเลยเอามาเล่าต่อ ความจริงมันไม่ค่อยดีซักเท่าไร
ย้อนกลับไปสมัยเรียนมัธยม เมื่อ20กว่าปีก่อน รร.ของผมเป็น รร.แบบสาธิต ผมต้องเลือกสายเรียนตั้งแต่ ม.ต้น ผมเรียนอยู่สายวิทย์ ซึ่งเวลานั้นผมต้องมาเรียนในวันเสาร์ครึ่งวัน เฉพาะห้องวิทย์ ซึ่งมีไม่กี่ห้องของช่วงชั้น ม.ปลาย แล้วเหตุเกิดในวันเสาร์ที่ผมต้องเป็นเวร เปิด-ปิด ทำความสะอาดห้องแล็ปวิทยาศาสตร์ ซึ่งจะมีบัดดี้คู่กัน ไม่รู้เป็นยังงัย อาจารย์ที่สอนชอบจับคู่อาริของผมในสมัยนั้น ผมเรียกเธอว่ายัยหมวยตูดใหญ่ ส่วนเธอจะเรียกผมว่าไอ้เสือตูดลีบ
[-][-]ในเวลานั้นยัยหมวยตัวใหญ่กว่าผม นิดหน่อย มีหน้าอกกลมดันเสื้อเห็นทรงชัดและมีสะโพกผายสมส่วนในวัยแรกสาว แต่มองดูน่ารักพอควร เธอไม่ได้ชื่อหมวยล่อกแต่ผมเรียกเธอว่าหมวย(ตูดใหญ่) เป็นคู่กัดกันกับผม แต่ผมกับเธอจะได้อยู่กลุ่มงานเดียวกันบ่อยครั้ง ตอนนั้นผมยังไม่เคยคิดด้านชู้สาวหรือเรื่อง SEX กับหมวยเลย จะว่าไปก็สนิทกันมากก็ได้ แต่ไม่ค่อยกินเส้นกันจะทะเลาะกันแหย่กันเจ็บๆอยู่บ่อยครั้ง
[-][-]จน เสาร์นี้เรามีแล็ป ที่ต้องผ่ากบเป็นๆ เพื่อเรียนเรื่องอวัยวะภายใน และพยาธิในสำใส้ของกบ และดูการเต้นของหัวใจกบ ก่อนผ่ากบก็ต้องรมยาให้มันหลับหรือสลบเสียก่อน แต่ยังงัยๆกบมันก็ต้องตายอยู่ดี นั้นแหละหน้าที่ผม ผมต้องเอาน้ำยาที่อยู่ในแล็ปมารมกบให้สลบ และจัดการกับซากให้เรียบร้อยปกติอาจารย์จะเป็นคนจัดการรมยากบ แต่วันนั้น อาจารย์แก่คงติดธุระอะไรสักอย่าง จึงให้คนที่เป็นเวรวันนั้นเป็นคนจัดการและทิ้งกุญแจตู้สารเคมีให้ไว้กับผม ซึ่งเป็นเวรคู่กับยัยหมวย วิธีการมันไม่ยากล่อกครับ แค่เอาสำลีชุบน้ำยา ใส่ลงในโหลแก้วที่ปิดสนิด เอากบเป็นๆที่พวกผมไปหาซื้อจากตลาดสด ใส่ลงไปในโหลแล้วปิดฝา ซักพักใหญ่กบก็นิ่ง วันนี้แบ่งออกเป็น 5 กลุ่มทดลอง ผมก็มีสำลีที่ชุบน้ำยาอยู่ 5 ก้อนที่ผมต้องเก็บทำลาย ปกติขั้นตอนที่ใช้น้ำยาสารเคมีขวดนี้จะไม่ให้นักเรียนเป็นผู้ทำ เพราะจัดเป็นสารอันตรายหากนักเรียนสูดดมเข้าไป อาจารย์ผู้สอนจะเป็นคนจัดทำและเก็บทำลายเอง อย่างที่บอกอาจารย์ไว้ใจผม หรือยัยหมวยก็ไม่รู้
[-][-]หลังทำการทดลองเสร็จ ก็เที่ยงได้เวลากลับบ้านกันแล้วก็เหลือผมกับยัยหมวยที่ต้องเคลียร์ห้องแล็ป เก็บของให้เรียบร้อยและปิดห้องให้เรียบร้อย โดยปกติอาจารย์ผู้สอนจะอยู่จนนักเรียนเวรเอากุญแจมาคืน แต่วันนั้น อาจารย์บอกให้ผมหรือหมวยก็ได้เก็บกุญแจไว้ให้เอามาคืนวันจันทร์ เพราะอาจารย์มีธุระต้องรีบกลับก่อน ทั้ง รร.เวลานี้เหลือผมกับยัยหมวย 2คน ภารโรงก็มาปิดห้องเรียนจนหมดแล้วก็กลับลงจากอาคารเรียนไป เพราะห้องแล็ปวิทยาศาสตร์อาจารย์ผู้สอนจะดูแลเอง ด้วยความห้าวของผมอยากเอาน้ำยาในขวดนี้ไปเล่นที่บ้านแต่ไม่มีที่ใส่แบ่งไป ในห้องมีแจกันใส่ดอกกระดาษอยู่กำนึงผมแบ่งออกมา5-6ดอกจุ่มน้ำยาที่ใช้รมกบจน ชุ่ม ดอกกระดาษดูดน้ำยาจนอมไว้มองไม่ออกว่าเปียก ผมเอาถุงพลาสติกที่มีสำสำลี ที่ทำการทดลองเสร็จแล้ว ผมต้องเอาไปทำลาย ผมเอากระดาษมาห่อไว้จะเอาไปทดลองเล่นที่บ้าน ใส่ดอกกระดาษที่ผมชุบน้ำยาไว้รวมกัน แล้วเอายางรัดถุงพลาสติกกับก้านดอกกระดาษสีสวยรวบแล้ววางไว้ ผมไม่ได้บอกยัยหมวยเพราะไม่คิดว่าเธอจะมาแกะดม
[-][-]ผมหิ้วถุงใส่ซาก กบ5ตัว เอาลงไปทิ้งถังขยะข้างล่างตึกเรียน พอดีเจอภารโรงเห็นผมหิ้วถุงซากกบแกขอผม ผมเลยให้แกไป แกพึมพรำเบาๆว่าวันนี้ลาบปาก แล้วก็รีบกลับไปบ้านพักของแก ตกลงเวลานี้ทั้งตึกมีผมกับหมวยเท่านั้นเพราะกลับบ้านกันหมดแล้ว ผมกลับขึ้นไปห้องวิทย์ พอเข้าห้องเห็นยัยหมวยกำลังยกดอกกระดาษที่แกะออกจากถุงที่ผมรัดยางไว้ สูดดมทั้งกำ ผมร้องลั้นห้องเลย "เฮ้ย.ไอ้หมวยอย่าดม" ไม่ทันครับยัยหมวยสูดดมเข้าไปเต็มๆ ถึงกับสำลักไอแคกๆ "อะไรนี่" ยัยหมวยหันมามองหน้าผมก่อนจะค่อยๆทรุดนั่งกับเก้าอี้หลังโต๊ะแล็ป "มึนหัวๆ เอาอะไรใส่ไว้" ตอนนั้นผมใจเสียแล้วตกใจมากด้วย "ก็น้ำยาที่ใช้รมกบนะซิ.เธอไม่น่าแกะดมเลย...เป็นงัยบ้างละ" ผมเข้านั่งข้างๆถามด้วยความเป็นห่วงจริงๆ "มึนไปหมด..ไม่มีแรง..ง่วง" ซักพักยัยหมวยก็ฝุ๊บหลับกับโต๊ะแล็ป
[-][-]"หมวยๆ" ผมเขย่าตัวหมวย "หือ.."หมวยหลับตาส่งเสียงตอบเบาๆ "อย่าหลับซิ" "อือ...อือ" หมวยส่งเสียงอือๆอ้าๆแล้วหลับนิ่งไปเลย ผมยิ่งตกใจใหญ่ ก็ยัยหมวยใหลลงจากโต็ะผมรีบเข้ามาหิ้วปีก ประคองลงนอนกับพื้นห้องแล้วไปเอากระเป๋าเป้หนังสือมาทำเป็นหมอน ที่แรกก็ตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูก จะหาใครช่วยก็ไม่มีใครอยู่เลยทั้ง รร.มี2คนผมกับหมวย ผมคุกเข่าก้มลงไปดูยัยหมวยใกล้ๆ เห็นยัยหมวยหลับหายใจปกติอย่างสบายผมก็เริ่มคลายกังวล ผมเขย่าตัวหมวยเบาๆ "หมวยๆ" ยัยหมวยหลับไม่รู้เรื่อง ผมก็นั่งเฝ้าอยู่ข้างๆผมนั่งอยู่ซักพัก ยัยหมวยขยับเข่าตั้งขึ้นข้างนึงกระโปรงนักเรียนที่ใส่ร่นลงไปอยู่หน้าท้อง เผยให้เห็นท่อนขาขาวจั๊ว มีชั้นในผ้าลื่นสีฟ้าอ่อนแบบครึ่งตัว ผมจ้องตาไม่กระพริบ
นี่เป็นครั้งแรกที่เห็นเนื้อในของผู้หญิงแบบจะๆ ผมเคยเห็นแต่ในหนังสือปลูกใจเสือป่าบ้างหนังสือปกขาวบ้าง สมัยนั้น VDO x ยังไม่มีเลย เห็นแค่นั้นเสือน้อยผม(น้อยจริงๆตอนนั้น)แข็งจนกางตุง พอจ้องดูแล้วซักพักชักอยากสัมผัส อาจเป็นเพราะความต้องการเรียนรู้ของธรรมชาติมนุษย์ ผมก็ลองเชิงเขย่าปลุกยัยหมวย โดยเอามือจับที่โคนขาอ่อนเขย่าเต็มแรง ยัยหมวยหลับเฉย ผมเริ่มได้ใจเอามือวางบนเนินเนื้อที่ปูดดันชั้นในผ้าเนื้อบาง แล้วเขย่า "หมวยๆๆ" ยัยหมวยยังหลับเฉย
[-][-]ผมมั่นใจแล้วว่ายัยหมวยตูดใหญ่หลับลึก แต่ไม่รูว่าจะนานแค่ใหน แต่เวลานี้ผมไม่สนอะไรแล้ว ผมขย่ำพลูเนื้อผ่านชั้นในเบาๆแล้วขยับขายัยหมวยถ่างออกแล้วลูบร่องเสียวของ เธอ อีกมือผมก็ลูบท่อนเสือน้อยผ่านกางเกงนักเรียนของผมไปด้วย คือเวลานั้นผมยังชักว่าวไม่เป็นเลย ผมเสียวท่อนลำขนลุกไปทั้งตัว ผมลูบเพลินๆไปซักพักก็อยากเห็นเนื้อแท้กลัวๆกล้า เอานิ้วเกี่ยวขอบชั้นในตรงขาหนีบ รั้งดึงมาอีกข้าง ใจผมรัวยังกับกลอง ที่เห็นพลูเนื้ออวบขาวอมชมภูเกลี้ยงเกลาเบียดชิดกันแน่นไม่เห็นกลีบแคมแม้ แต่น้อย
จะเป็นด้วยธรรมชาติหรือจากการอ่านหนังสือปลุกใจทั้งหลายก็ไม่รู้ ผมค่อยๆก้มลงไปดมร่องหลืบที่อวบเป็นพู กลิ่นฉี่จางๆผสมกับกลิ่นสาปสาว มันกระตุ้นความกำหนัดในกายผมอย่างบอกไม่ถูก ผมฝังจมูกลงไปหอมฟัดเบาๆ ผมเสียวท่อนเสือน้อยที่ตุงอยู่ในกางเกง ผมกัดฟันแน่นจนกลั่นน้ำรักไว้ไม่อยู่ทะลักใหลเปียกกางในผมแฉะไปหมด ผมลุกขึ้นถอดกางเกงนักเรียนออก แล้วถอดกางเกงในออกผมหากระดาษทิชชูไม่ได้เลยเอากระดาษที่ใช้กรองแผ่นกลมๆใช้ เวลาทดลองวิทย์ฯ มาซับที่เป้ากางเกงในปรากฎว่ากระดาษกรองดูดซับน้ำกามผมจนแห้ง ผมใส่กางนักเรียนแต่ยังไม่ใส่ชั้นใน ลงไปนั่งข้างตัวยัยหมวยอีกครั้งแล้วเขย่าตัว "หมวยๆๆ" ยังหลับเฉยเหมือนเดิม ผมไม่รั้งรอเหมือนครั้งแรกแล้ว ผมแหกขายัยหมวยตูดใหญ่ อ้าออกแล้วเกี่ยวขอบชั้นในรั้งดึงให้พลูเนื้ออวดโฉมอีกครั้ง ด้วยใจที่สั่นรัวของผม
[-][-]ผมแหกพลูเนื้ออ้าออกกลีบแคมเล็กๆแดงสด มองไม่เห็นเม็ดเสียว ผมจำจากหนังสือผมก้มลงเลียค่อยๆกลางกลีบแคมแดงสด อารมณ์ผมกระเจิงแล้วทั้งเลียและดูดรูหลืบรับรสเมือกเฝื่อนคาวอ่อนๆของยัย หมวย พอผมเริ่มดูดแรงยัยหมวยสดุ้ง ผมก็สดุ้งสุดตัวดึงตัวมานั่งข้างๆ ท่อนเสือน้อยที่กำลังแข็งตัวในกางเกงหดเอาดื้อๆ ใจหายวาบ แต่พอมองดูยัยหมวยแล้ว "หมวยๆ" ผมเรียกยังคงไม่ตื่น ทั้งๆที่รู้ว่าไม่มีใครอยู่บนตึกเรียนแล้วผมโผล่หัวพ้นโต๊ะแล็ปที่ขวางบัง ประตูอยู่ดูว่ามีใครหรือไม่เพื่อความแน่ใจ ผมก็นั่งลงข้างยัยหมวยเริ่มปฏิบัติการความเสียวต่อแต่ทีนี้ ผมไม่กล้าแหกร่องหลืบเธอแล้ว แต่เอามือล้วงเข้าไปในชั้นในลูบไล้ขย่ำพลูเนื้ออวบเบาๆอย่างได้อารมณ์ ท่อนเสือน้อยของผมแข็งเต็มที่มันเสียวจนผมต้องรูดซิบงัดออกมาลูบไล้ท่อนลำไป พร้อมๆกัน ร่องหลืบยัยหมวยมีปฏิกิริยากับมือผมขับน้ำใสๆออกมาเปียกนิ้วผมแล้ว ผมเสียวมากกำท่อนลำแน่นแล้วค่อยๆสาวท่อนลำจากเบาๆก่อนนี้เป็นครั้งแรกที่ผม รูดท่อนลำของตัวเอง ความเสียวมันมากขึ้นผมรูดพร้อมกระเด้าเอวไปด้วย มันเป็นไปเองตามธรรมชาติ เสียวจนตัวชาน้ำกามพุ่งเป็นสายผมเกร็งกระตุกไปทั้งตัวกับการชักว่าวครั้งแรก
[-][-] ผมผ่อนคลายได้สักพักรสสัมผัสความเสียวทำให้ผม ล้วงลูบไล้พลูเนื้อยัยหมวยด้วยความเสียว พร้อมนั่งคุกเข่าสาวท่อนลำอย่างมันในอารมณ์ ไม่นานผมก็เกร็งกระตุกรีดน้ำรักข้นคลักออกมาอีกครั้งเบียงหลบยัยหมวยเกือบ ไม่ทัน ยัยหมวยเริ่มรู้สึกตัวแล้วผมรีบแต่งตัวให้เรียบร้อย หมดไป3น้ำเล่นเอาเข่าอ่อนแสบหัวเสือน้อย ผมแต่งตัวเรียบร้อยแล้วก็นั่งเฝ้าอยู่ข้างยัยหมวยที่ผมพึ่งจะรู้ว่าไม่ใช่ ใหญ่แต่ตูดอย่างเดียว ผมจะคอยปลุกทุกๆ 5นาที ตลอดเวลาที่คอยปลุกผมก็นวดคลึงไปทั่วตัวโดยเน้นที่พลูเนื้อสาวเจ้า จนบ่าย2กว่าๆยัยหมวยรู้สึกตัวเบลอนิดๆ ผมเอาผ้าเช็ดหน้าชุบน้ำมาเช็ดหน้าให้ ยัยหมวยบอกว่ายังมึนๆผมเลยเอาบิกเกอร์ใส่น้ำกินตั้งบนตะเกียงแอลกอฮอล์ แล้วเอาให้ยัยหมวยดื่มน้ำอุ่นๆ เธอตื่นได้เกือบ30นาทีก็มีแรงเกือบปกติ เธอบอกว่าปวดเหมื่อยไปทั้งตัวผมเลยบอกเธอว่า เธอล้มฝุ๊บลงไปที่พื้น แล้วอาจจะเป็นผลข้างเคียงจากการสูดดมน้ำยาที่ใช้รมกบ ผมบอกขอโทษเธอ ว่าไม่ได้บอกไว้ก่อนที่เธอจะไปแก้ถุงออกมาดม ยัยหมวยเองก็ยังไม่รู้ว่าผมเอาดอกกระดาษชุบน้ำยาไว้ รู้แต่ว่าในถุงนั้นมีห่อสำลีที่ผมจะเอาไปทิ้ง ผมบอกเธออย่างนั้น เกือบบ่าย 3โมงผมก็กลับออกจาก รร. ดูแลเอาอกเอาใจไปส่งยัยหมวยจนถึงบ้าน คือทำอย่างเป็นคู่รักเลยจนในยัยหมวยมองหน้าผมแปลกๆ ตั้งแต่วันนั้นผมไม่ใช่คู่กัดของหมวยแล้ว ผมยอมทุกอย่างทุกเรื่องจนเพื่อนๆแปลกใจ นั้นคือการช่วยตัวเองครั้งแรกของผมที่ยังจำได้ไม่ลืม และเธอคือเมียในจินตนาการของผมจนจบมัธยม เดี๋ยวนี้เธอลูก2แล้วแต่ผมว่าหมวยดูสวยกว่าเมื่อก่อนเยอะเลย เมื่อคราวที่เจอกันวันงานศิษย์เก่าเลี้ยงรุ่นกัน

[-][-]ถ้ามีเวลาจะรื้ออดีด ทั้งดีและไม่ดีมาเล่าสู่กันอีก…………สาวสนุก คุณเสือ……….

สาวสนุก 21
สาวสนุก 20
สาวสนุก 19
สาวสนุก 18
สาวสนุก 17
สาวสนุก 16
สาวสนุก 15
สาวสนุก 14  
สาวสนุก 13
สาวสนุก 12
สาวสนุก 11
สาวสนุก 10  
สาวสนุก 9    
สาวสนุก 8    
สาวสนุก 7    
สาวสนุก 6    
สาวสนุก 5    
สาวสนุก 4    
สาวสนุก 3    
สาวสนุก 2    
สาวสนุก 1    

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ