สาวสนุก 24 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 24 Copy ท่านเสือ

  • 0 ตอบ
  • 4700 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

  • Junior Member
  • ***
  • 459
  • 1097
    • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 24 Copy ท่านเสือ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2015, 02:39:32 pm »
[-][-]ผมหายไปนานเพราะไม่ค่อยมีเวลามานั่งหน้าคอม พอจะมีเวลาเข้าNETบ้างก็แว๊บๆ ถ้าช่วงใหนพอมีเวลาว่างก็จะมาจิ้มเขียนSaveไว้กว่าจะเล่าจบก็เป็นเดือนเลย เที่ยวนี้
[-][-]พักนี้ผมดูน้องๆกลุ่มยัยเอ้ ผมมองว่าสวยและน่ารักกว่าแต่ก่อนมาก อาจจะเป็นเพราะทรงผมที่เปลี่ยนไป และการแต่งเติมสีสันบนใบหน้าและผม ที่เมื่อก่อนสมัยยังเรียนมัธยม จะซอยผมหรือแต้มสีสั้นบนผมและใบหน้าไม่ได้ แต่พอเข้ามหาลัยก็อิสระพอเสริมแต่งนิดหน่อยก็งามสะพลั่ง และอาศัยที่มีความงามน่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเลยทำให้ผมมองแปลกตาไปมาก วันนี้กลุ่มยัยเอ้นัดรวมพลกันที่บ้านผมเหมือนเคย เที่ยวนี้มาเลี้ยงที่สอบเข้ามหาลัยได้ขนาดยัยน้ำอยู่เชียงใหม่ ยัยเอ้ยังให้ผมจองตั๋วเครื่องบินไปกลับให้ลงมา ยัยน้ำมาค้างที่บ้านผมไม่บอกทางบ้านว่าลงมากรุงเทพฯ กลุ่มยัยเอ้มากันครบทีม มียัยแป้งมาช้ากว่าเพื่อน บอกว่าดำนาที่มหาลัยตัวเลอะเลยมาช้า ทีแรกผมนึกว่าล้อเล่น ปรากฎว่าทางมหาลัยน้องเค้ามีแปลงทำนาจริงๆ บรรดาน้องๆเที่ยวนี้ดูลานตาเป็นสาวเต็มตัวงามสะพลั่งกัน จนผมใจหาย
[-][-] ผมเคยมีอดีตหลาย10ปีที่ฝังใจกับคนรักสมัยเริ่มหนุ่มน้อย เมื่อก่อนผมมีคนรักจัดว่างามพอควรใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันประมาณ3ปีกว่าๆ สมัยนั้นผมเรียนจบเริ่มทำงานใหม่ๆ ได้มาเจอกับเธอคนรักของผม เธอยังเรียนอยู่ที่มหาลัยหลังม.ราม เวลานั้นเธอยังเรียนไม่จบ ผมได้เข้าถึงสัจธรรมของชีวิตว่าความรักอย่างเดียว และไม่มีความอดทน ขาดความสุขสบาย นารีก็บ๋ายบาย(ไม่ทุกคนล่อกครับแต่ผมเจอ) แล้วเธอก็ไปกับไอ้หนุ่ม BMW เพื่อนมหาลัยเดียวกับเธอ โดยมาร่วมรักกันในแมนชั่นของผม เอาเป็นว่าผมมาเจอเข้า ผมเองเกือบเก็บอารมณ์โกรธไม่อยู่ เวลานั้นเป็นเสี่ยวเวลาแห่งชีวิติของผมจริงๆ ถ้าวันนั้นผมตัดสินใจผิดนิดเดียว ทุกวันนี้ผมคงไม่มีความสุขอย่างนี้ ผมยืนคิดอยู่นานก่อนกลับออกจากห้องพักของผมโดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ว่าผมกลับมา เห็น ทุกวันนี้เธอยังไม่รู้ว่าผมเลิกกับเธอเรื่องอะไร(คงแกล้งโง่) เพราะวันรุ่งขึ้นผมไม่พูดไม่คุย เก็บข้าวของของผมแล้วย้ายออกมาเลย แล้วไม่นานเธอก็ย้ายไปอยู่กับไอ้หนุ่ม BMW ที่ไม่รู้ตัวเลยว่าเกือบไปเกิดใหม่แล้ว
[-][-]และผมก็คิดถูก ผมทำงานและอยู่เป็นโสดใช้ชีวิติวัยหนุ่มอย่างคุ้มค่าจนตั้งตัวได้อย่างทุก วันนี้ โดยไม่คิดแต่งงานหรือกินอยู่กับใครเป็นจริงเป็นจัง ลูกเขานะเอาอยู่ แต่เมียเขาเมียใครให้ท่าขนาดใหนผมก็ไม่ยุ่ง แต่ถ้าเลิกกันแล้วไม่ว่ากัน จนผมมาเจอยัยเอ้นี้แหละ กับยัยเอ้นี่ผมแต่งงานตามประเพณีนะครับ แต่ก็มีเฉพาะแต่คนในครอบครัวเท่านั้น เพราะยัยเอ้ยังเป็นนักเรียน ม.5 อยู่เลยตอนนั้น พอมาเจอน้องๆในความดูแลของผม เป็นสาวเต็มตัวงามสะพลั่งอย่างงี้ แล้วน้องๆเค้าเรียน รร.หญิงล้วนมาด้วย มันทำให้นึกถึงภาพเก่าๆที่ผมเคยเจอมาในอดีต ผมเองไม่คิดรั้งน้องๆเค้าไว้ ถ้าน้องเค้าไปเจอคนที่น้องเค้าคิดว่าใช่ เพราะน้องๆต้องเจอผู้คนอีกมากที่ต้องเข้ามาจีบแน่ๆ ผมไม่อยากให้น้องๆเค้ามาแอบทำอะไรแบบที่ผมเคยเจอมา พอจังหวะเหมาะผมให้ ยัยหมิวตาม ยัยแป้งและยัยน้ำ มาหาผมที่ห้องรับแขก
[-][-]"พี่ขอคุยกับพวก เราหน่อยนะ...คืออย่าโกรธพี่นะ" น้องๆทำหน้าแปลกใจเพราะปกติผมจะเป็นคนชอบแหย่ แต่วันนี้ผมดูจริงจังเป็นงานเป็นการ "พี่ขอพูดตรงๆน่ะ..พวกเราเข้ามหาลัยกันแล้วโอกาสที่จะเจอผู้คนเข้ามาในชีวิ ติอีกมาก...แล้วถ้าเจอใครที่คิดว่าใช่..ขอให้บอกพี่ตรงๆ...พี่นะรักพวกเรา ทุกคน...แต่พี่ก็จะไม่รั้งพวกเราไว้..พี่พูดยั่งงี้พวกเราเค้าใจนะ" น้องๆพยักหน้า ผมเล่าความหลังฝังใจของผมให้น้องๆรับรู้แล้วผมบอกกับน้องๆว่าไม่อย่างให้ เรื่องแบบนั้นมาเกิดกับน้องๆ "หมิวพี่ฝากดู เอ้ให้พี่ด้วย" "หูย..เอ้มันไม่นอกลูนอกทางล่อกพี่เสือ" "เอาน่าพี่ก็ไว้ใจเอ้ แต่ยังงัยก็กันๆ คนที่จะเข้ามาให้หน่อยก็แล้วกัน" ยัยแป้งลุกมานั่งข้างๆผมพร้อมกอดแขนผมไว้ "หนู ..มีพี่เสือ ..หนูก็มีความสุขอยู่แล้ว..จะไปหาใหม่ทำไม่เนอะ.น้ำ.เนอะ" ยัยแป้งหันไปพยับพเยิดกับยัยน้ำ "ทำพูดดีเถอะ..พี่ว่าเรานะ..คนแรกเลยละ" ผมแหย่ยัยแป้ง แล้วผมก็คุยเรื่องสัพเพเหระ จนยัยเอ้ขึ้นมาตามให้ไปสนุกกันต่อ ยัยเอ้นะรู้แล้วว่าผมจะคุยอะไรกันเพื่อนๆ..เพราะผมคุยกับยัยเอ้ไว้ก่อนหน้า แล้ว
[-][-]ยัยเอ้จะเปิดโอกาศให้ผมกับ 3สาวนี้เท่านั้น นี้ถ้ารู้ว่าผมมีน้องๆกลุ่มยัยเมย์ มีหวังยัยเอ้เอาผมตายแห๋งๆ วันที่น้องๆกลุ่มยัยเอ้ที่มารวมตัวกันนี่ พอดีตรงกับวันที่นายอาทเรียน รด นายอาท เรียนเช้าถึงเที่ยง กลุ่มนายอาทก็มารวมสนุกด้วย ยัยเอ้คงโทรไปบอกว่าจะมีปาร์ตี้กัน แต่กลุ่มนายอาทวันรุ่งขึ้นต้องไปเรียน เลยมากันแต่เที่ยงกว่าๆ วันนี้ผมไม่ให้กลุ่มนายอาท อยู่กันดึกเหมือนเคยเพาะวันรุ่งขึ้นต้องไป รร.กัน ผมให้สนุกกันแค่3ทุ่ม ผมสั่งยัยเอ้ว่าไม่ให้พวกกลุ่มนายอาทดื่มเมากัน เพราะที่บาร์ผมมี เครื่องดื่ม เบียร์ spyและพั้นหลากสี อยู่เพียบเลย ผมบอกให้ดื่มได้เฉพาะพั้น เพราะผมจะไม่อยู่ช่วงบ่าย ผมบอกยัยเอ้ว่ามีธุระเรื่องงาน แต่จริงๆแล้วผมนัดกับน้องมายไว้ก่อนแล้ว น้องมายโทรหาผมแต่เช้าแล้วว่าวันนี้ไม่ได้ไปเรียนว่างทั้งวัน ผมเลยให้ไปเอาคีย์ก๊าดกับกุญแจห้องที่ยัยเมย์ ให้ไปรอผมที่คอนโดบางกะปิ
[-][-] ยัยเมย์มาพร้อมกันกับกลุ่มนายอาท ๆ มากับเพื่อนชายอีก2คน มาทั้งชุด รด.เลย ไม่ลืมหนีบน้องมุก กับน้องปอมาด้วย น้องปอยังแอบทำหน้าทะเล้นๆใส่ผมอยู่เลย นี่ผมยังไม่มีจังหวะเหมาะ เข้าทางผมเมื่อไร อึ้ย..จะแก้ทะเล้นน้องเค้าซะให้ถึงกึ๋นเลย.. ยัยแอม ยัยนัด มากันครบเลย ยัยเมย์เดินมาหาผมพูดกับผมเบาๆว่า "ไอ้มายนอนเล่นอยู่ที่ห้องหนูแล้ว พี่เสือไม่ต้องซื้ออะไรเข้าไปล่อกค่ะ หนูกับมายไปซื้อของที่โลตัส ของกินเต็มเลย หนูกับมายซื้อเสื้อผ้าคนละ2ชุดด้วยนะค่ะ" อย่างที่เคยเล่ายัยเมย์มีบัตรvisaเสริมของโลตัส ที่ผมทำไว้ให้น้องๆกลุ่มยัยเมย์ไว้ใช้ "อือ..แล้วเราทำมัยไม่อยู่คอยพี่ล่ะ" "ให้มายอยู่คนเดียวน่ะดีแล้ว ไม่มีก้างไปติดคอใครด้วย" ยัยเมย์พูดพร้อมกับหัวเราะเบาๆ ยัยเมย์ยังทะเล้นน่ารักเหมือนเดิม "ก็พี่อยากให้เมย์อยู่ด้วยนี่" "แหมอยากอยู่กับเมย์แต่นัดกับไอ้มายนี่น๊ะ" ยัยเมย์เอามือมาบิดเนื้อแขนผมเบาๆ "ออกนอกหน้า..เดี๋ยวโดยแม่เสือขย่ำเอาล่อกนู้น..มองตาเขียวปัดอยู่นู้น" เสียงยัยแอมแซวยัยเมย์กับผม
[-][-]ผมปล่อยให้ยัยเอ้ ดูแลกันเอง ผมบอกยัยเอ้ว่าจะกลับเข้าบ้านช่วงค่ำๆ แล้วผมก็กลับเข้าไปสั่งงานในสำนักงานแป๊บนึง แล้วให้ส้มมาคอยบริการเหมือนทุกครั้ง เคลียงานเรียบร้อยก็ไปหาน้องมายที่คอนโดบางกะปิ ผมมาถึงคอนโดบ่ายโมงกว่าๆ พอผมเข้าห้องเรียบร้อย น้องมายยกมือไหว้ผม "พี่เสือมาช้าจัง"น้องมายบอกผมพร้อมกอดเอวผมแน่น ผมกระชับกอดน้องมายพร้อมกับก้มจูบแก้มนวลใสของน้องมายเบาๆ "พี่เข้าเคลียงานที่สำนักงานนะ..พี่คิดถึงเราจะตาย..รีบมาเลยนะนี่" เราตระคองกอดเดินไปนั่งที่โซฟา วันนี้น้องมายมาในชุดกระโปรงทรงยิปซีตัวเก่ง ปล่อยผมที่เคยรวบเป็นหางม้าไว้ ผมสยายดูเซ็กส์ซี่มาก น้องมายเวลาอยู่กับผม2คนจะคลอเคลียนัวเนียอ้อนผมแบบเด็กๆ วันนี้น้องมายดูเป็นสาวเซ็กส์ซี่ช่างพูดช่างอ้อน
[-][-]วันนี้น้องมาย เซ็กส์ซี่จนผมต้องจูบไซ้ไปตามซอกคอนวลเนียน ผมจูบไซ้ไปที่หลังใบหู ไซ้ติ่งหูของน้องมายไล้ลิ้นเม้มริมฝีปากกับติ่งหูเบาๆ ผมรู้ว่าน้องมายชอบ ผมจูบไซ้ไปทั่วใบหน้านวลใสของน้องเค้า น้องมายเอนตัวกึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่ในอ้อมกอดผม โดยผมเอียงตัวกอด ก้มประกบเรียวปากจูบแลกลิ้นอย่างนุ่มนวลประกบจูบแลกลิ้น มือซ้ายของน้องมายโอบคอ มือขวาสอดโอบกอดหลังผม เงยหน้ารับจูบแลกลิ้นกันอย่างเพลิดเพลินเนิ่นนาน พอผมถอนจูบน้องมายก็ซุกหน้าเข้ากับแผงอกผมพร้อมกอดตัวผมไว้หลวมๆหลับตาพริ้ม ดูน้องมายมีความสุขมาก น้องมายบอกกับผมบ่อยๆว่าเวลาอยู่กับผมหายว้าเหว่อบอุ่นดี
[-][-]ผมก้มไป จูบที่หน้าผากเนียนใสของน้องเค้าเบาๆ "งัย.ง่วงหรือเรา" "เปล่าค่ะมายกำลังสบาย" ผมประคองกอดน้องมายดึงตัวขึ้นโอบกอดน้องเค้ามานั่งข้างตัวผม "มีอะไรให้พี่กินมั่ง เห็นเมย์บอกว่ามีของกินเยอะนี่..หิวจัง" "เดี๋ยวหนูจัดให้..พี่เสือไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนไป๋อึดอัดแย่" น้องมายบอกผมพร้อมลุกขึ้น เอามือกระตุกดึงเนคไทผมเบาๆ ก่อนจะเดินไปจัดอาหารให้ผมที่โต๊ะอาหาร ผมลุกไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ตู้เสื้อผ้าในห้องนอน ยัยเมย์จัดไว้เรียบร้อยมาก ผมถอดเสื้อกางเกงแขวนไว้ เหลือแต่เสื้อยืดแล้วเปลี่ยนกางเกงขาสั้นที่ยัยเมย์จัดไว้ในตู้ แล้วออกไปนั่งกินอาหารกับน้องมายจนอิ่มหน่ำ
[-][-]น้องมายมีเวลาอยู่กับ ผมแค่6โมงเย็น ต้องรีบกลับเพราะไม่อยากให้ป้าดุเรื่องผิดเวลา เรากินอาหารเรียบร้อยก็2โมงกว่าแล้ว ผมก็เลยชวนน้องเข้าอาบน้ำล้างตัวด้วยกัน น้องมายก็ว่าง่ายรีบไปเปลี่ยนชุดนุ่งผ้าขนหนูตามผมเข้าไปในห้องน้ำ ผมยืนล้างตัวอยู่ใต้ฝักบัว น้องมายใส่หมวกคลุมผมลายคิตตี้ ที่ยัยเมย์ห้อยไว้ในห้องน้ำดูน่ารักไปอีกแบบ พอน้องมายถอดผ้าขนหนูแขวนที่ราวแขวน ผมดึงแขนน้องมายเข้ามาใต้ฝักบัว "อุ้ย.เดี๋ยวหนูล้มพี่.พื้นมันลื่น" ห้องน้ำที่คอนโดนี้มันแคบไม่กว้างและไม่มีอางอาบน้ำเหมือนที่พัทยา ผมยืนกอดน้องเค้าโดยน้องมายยืนหันหลังให้ผมท้าวแขน2ข้างไปที่ผนังใต้ฝักบัว พยุงตัวไว้ รูปร่างของน้องมาย มีเนื้อมากขึ้นจากสัมผัสของผม เอวของน้องมายคอดรับกับสะโพกของน้องเค้าที่ขยายผายออก ก้นกลมกลึงเกลี้ยงเกราแน่นเนียน ขาเรียวยาว เจ้าเสือน้อยของผมก็แข็งตัวตั้งเป็นลำ พงกงึกๆอยู่ที่ร่องก้นน้องมาย
[-][-] ผมคลายการกอดรัดพร้อมปิดฝักบัว เอื้อมมือหยิบสบู่เหลวเทใส่ฝามือ “มาพี่ถูหลังให้” ผมเอามือลูบไล้สบูเหลวไปตามแผ่นหลังของน้องมาย ผิวของน้องมายลื่นนุ่มเนียน ผมลูบไล้ฟองสบูไปตามแผ่นหลัง โดยใช้2มือลูบไล้ นวดวนเบาๆไล่จากต้นคอลงไปตามแผ่นหลัง นวดคลึงจนถึงแก้มก้นกลมทั้ง2ข้าง น้องมายแอ่นเกร็งสะโพกเวลาที่ผมขยำคลึงแก้มก้นแน่นเนียนของน้องเค้า ผมลูบคลึงแก้มก้นทั้ง2ข้างพักนึง แล้วค่อยๆลูบไล้นวดเบาๆกลับขึ้นไปตามเอวคอดนวลเนียนลื่นมือ ผมนวดไล้ขึ้นมาถึงแผ่นหลังใต้ราวอกของน้องเค้า ผมค่อยๆไล้มือสอดมือทั้ง 2 ข้างลอดใต้แขนไปขย้ำเต้าเต่งนวดคลึงเบาๆ “อุ้ย พี่เสือ” น้องมายหนีบศอกกับมือผมบิดตัวส่ายไปมาน้อยๆ ผมรู้สึกถึงความอวบอัดที่เพิ่มขึ้นของเต้าเต่ง หัวนมหดแข็งงอนเป็นไต เต้าเต่งของน้องมาย ขยายขึ้นตามวัยสาว ผมขยำเต้าเต่งของน้องเค้าเบาๆ พร้อมกับใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วขี้บีบขยี่เบาๆ หัวนมงอนหดแข็งเป็นไต “อึม…อือ” น้องมาย ครางเบาๆในลำคอหอบหายใจแรง พร้อมเอาท่อนแขนซ้ายมากอดทับมือผมทั้ง 2 ข้างกดกับเต้าเต่งแน่น ท้าวมือขวาที่ผนังใต้ฝักบัวพยุงตัวไว้ข้างเดียว
[-][-]ผมดึงมือออกจาก เต้าเต่งน้องเค้าเปิดฝักบัวให้สายน้ำล้างฟองสบู่จนสะอาด ผมก็ดึงรั้งตัวน้องมายมาแนบอยู่กับแผงอกของผม พร้อมสอดมือทั้ง 2 ข้างลอดใต้แขนไปขย้ำเต้าเต่งนวดคลึงเบาๆอีกครั้งเต้าเต่งสาวยุ่นแน่นมือ หลังจากล้างฟองสบูจนหมดจด น้องมายเอามือมากุมมือทั้ง 2 ข้างของผมแน่น ผมก้มจูบไซ้ไปที่ซอกคอน้องเค้ากลิ่นสบู่อ่อนๆ บวกกลิ่นสาบสาวกระตุ้นท่อนลำของผมกระดกแข็งเด๊ก ผมรั้งแผ่นหลังของน้องมายมาแนบอยู่กับอกของผม พร้อมแอ่นดันท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำนาบกับร่องก้นของน้องเค้า ผมส่ายก้นส่งท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำให้ถูไถไปตามร่องก้นของน้องมายที่เริ่ม ส่ายไปมารับการเสียดสีจากท่อนเนื้อของผม ผมไล้มือขวาลูบต่ำลงมาที่หน้าท้องนวลเนียน มือซ้ายก็ขยำเคร้าคลึงเต้าเต่งทั้ง 2 ข้างสลับไปมา ปากผมก็จูบไซ้อยู่ที่ซอกคอ ผมลูบไล้มือขวาต่ำลงมาที่เนินเนื้อด้านล่าง ค่อยๆใช้อุ้งมือกดคลึงเบาๆ กับทิวขนที่ตั้งเป็นแถวบางๆบนโหนกเนื้อนูน ผมใช้นิ้วกลางกดลากไปตามร่องระหว่างพลูเนื้อ กดนิ้วลากไล้ขึ้นลงไปตามร่องเสียวของน้องเค้าแผ่วเบา มือซ้ายขยำเคล้าคลึงเต้าเต่งทั้ง 2 ข้างสลับไปมาเน้นขึ้น น้องมายส่งเสียงคราง " อื้อ...อาาาส์ " อยู่ในคอเอามือทั้ง 2 ข้างกุมมือซ้ายที่ผมขยำเคล้าคลึงเต้ากดแนบอกแน่น พร้อมเขย็งปลายเท้าถ่างขาออกเล็กน้อย แอ่นก้นถูไถท่อนเสือน้อย เสียงหายใจกระเส่า
[-][-]ผมลากนิ้วขึ้นลงไปตามกลีบแคมที่เยิ้มไปด้วยน้ำ หล่อลื่น ใช้ปลายนิ้วสกิดเบาๆแต่เน้นๆไปที่เม็ดสวาท “อาาาส์…ซู้ดส์…..” น้องมาย ส่งเสียงครางเบาๆเขย็งปลายเท้าส่ายก้นไปมาด้วยความเสียวส่าน ผมหมุนตัวน้องมาย หันหน้ามาหาผมน้องมายหลับตาพริ้ม ผมก้มลงจูบบดขยี้ริมฝีปากไปกับริมฝีปากเรียวบางของน้องมายอย่างแผ่วๆ ค่อยๆไล้ลิ้นแลกกับลิ้นที่นุ่มฉ่ำในปากของของน้องมาย น้องเค้ากอดเอวเงยหน้าแลกลิ้นส่ายเต้าอวบอัดหัวนมหดแข็งไตบดเบียดสีอยู่กับ แผงอกผม อัดพลูเนื้อกับมือผมอัดติดกับหน้าขาผม ผมค่อยๆกดนิ้วกลางจมลึกเข้าในรูหลืบ "อู้ยยส์....ส์" น้องมายถอนจูบห่อปากร้องครางเบาๆ เขย็งปลายเท้าส่ายก้นอัดพลูเนื้อบดมือผมไปมาด้วยความเสียวส่าน พร้อมซุกหน้ากับใหล่ผมกอดรัดตัวผมแน่น ผมกดนิ้วจมไปจนสุดโคน รูหลืบน้องมายดูดรัดนิ้วกลางของผมแนบแน่น ผมกระดกนิ้วละรัว " อู้ยยส์...อ้า..อ้าาา...อู้ยยส์..อู้ยยส์ " น้องมาย ร้องครวญครางกอดรัดตัวผมแน่น เกร็งสะโพกส่ายพลูเนื้ออัดบดกับฝ่ามือผม ผมก็ยิ่งกระดกนิ้วละรัวเร็วและแรงขึ้น " อู้ยส์.อู้ยส์.อู้ยส์..อ้า..อ้าาา..อ้าๆส์..พี่..พี่.พอก่อนหนูไม่ไหวแล้ว.. อ้าาาส์ " น้องมายร้องครางยกขาซ้ายมาเกี่ยวขาผม กอดรัดเอวผมแน่น รูหลืบกระตุก บีบรัดนิ้วผมยุบๆๆๆๆ ผมเองก็เงี่ยนง่านจนเจ้าเสือน้อยแข็งตั้งเป็นลำชี้เด่ผงกหัวงึกๆ ผมค่อยๆถอนนิ้วออก พร้อมอุ้มช้อนตัวน้องรีบออกไปจากห้องน้ำ อุ้มเดินรีไปที่เตียงในห้องนอน
[-][-]ผมอุ้มน้องมายคลานไปวางน้องเค้าลง กลางที่นอน ผมจับข้อเท้าน้องมายยกดันงอเข่า ผลักขาอ่อนถ่างแบะอ้าออก ผมก้มลงไปที่โหนกเนื้อนูนเด่น ผมจูบไปบนเนินเนื้อก่อนตวัดลิ้นลากไล้ไปตามรอยผ่าของร่องหลืบลากลิ้นไล้ขึ้น ลงตามพลูเนื้อ แล้วผมก็ใช้หัวแม่มือทั้ง2ข้างค่อยๆแยกพลูเนื้อออก พร้อมลากลิ้นไล้แซะกลีบแคมเล็กอวบเต่งทั้ง 2 ข้างที่เยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่น น้องมายเอามือทั้ง2ข้างจับเข่าที่แบะอ้าออกกว้างไว้ กระดกก้นส่ายรับลิ้นของผม ความเสียวส่านคงยังค้างจากในห้องน้ำ ผมลากลิ้นไล้ดูดเลียรูหลืบตวัดลากลิ้นไล้ขึ้นลง สลับรัวลิ้นกดเน้นไปที่เม็ดเสียวของน้องมาย น้องมายคงเสียวมาก กระดกเอวส่ายร่อนสู้กับลิ้นของผมเนิบๆ "อา..อา..อาส์..ซู๊ดส์พี่เสือขา" ส่งเสียงครวญครางเบาๆอย่างเสียวส่าน พร้อมเอามือดึงหัวผมขึ้น
[-][-]ผม ยันตัวขึ้นคุกเข่าเอื้อมเอาหมอนที่หัวเตียงสอดเข้าใต้ก้นน้องมาย น้องเค้าขยับยกก้นขึ้นทับหมอน พร้อมเอา 2มือจับเข่าของน้องเค้าที่งออ้าอยู่ พลูเนื้ออ้าอวดกลีบแคมแอ่นโค้ง ผมจับท่อนเสือน้อยที่แข็งเป็นลำพงกหัวงึกๆๆ จ่อไปที่ร่องหลืบที่เยิ้มแฉะ ผมเอานิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้ข้างซ้ายแหวกกลีบแคมให้เปิดอ้าออกเต็มที่ แล้วดันหัวเสือน้อย ค่อยๆกดผ่านกลีบแคมเข้าไปในร่องหลืบ กลีบแคมอวบเต่งมุดตามหัวเสือน้อยของผมจนมิดเงี่ยง ผมเอามือทั้ง2ข้างจับใต้ข้อพับของน้องมายก่อนจะกระเด้าอัดท่อนเสือน้อยรวด เดียวสุดโคนพร้อมทิ้งตัวกอดน้องมายโดยสอดแขนเข้าใต้รักแร้กอดน้องเค้า "อูยส์.อูยส์.อื้อส์ส์" น้องมายผวาเอาขาตวัดรัดสะโพกผม โอบแขนกอดหลังผม ห่อปากส่งเสียงครางเบาๆ รูหลืบน้องมายบีบรัดแน่นมาก ผมประกบเรียวปากจูบแลกลิ้นอย่างนุ่มนวล พร้อมชักท่อนเสือน้อยกระเด้าสั้นๆเบาๆ "อึม.อืออา..อา.อือ..อึม"น้องมายครางเบาในลำคอดูดลิ้นผมแน่น ผนังร่องหลืบบีบกระชับดุบๆๆ ผมกระเด้าไปเรื่อยๆ สลับโยกควงสะโพกบดอัดพลูเนื้อ น้องมายเกร็งสะโพกและขาที่ตวัดขารัดสะโพกผมแน่น รูหลืบกระตุกบีบรัดท่อนเสือน้อยยดุ๊บๆๆๆๆ น้องมายจะถอนจูบผมไม่ยอม น้องมายกอดตัวผมแนบแน่นส่งเสีองอยู่ในคอ "อูยยยยอาาา" น้องมายถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้ง
[-][-]ผมแช่ท่อนลำรับการบีบรัดจากรูหลืบ น้องมายจนพนังรูหลืบคลายการบีบรัด ผมถอนจูบยันตัวขึ้น น้องมายทิ้งแขนลงกับที่นอนอย่างผ่อนคลาย ผมยิ้มให้น้องมาย"หนีพี่ไปก่อนอีกแล้วนะ" น้องมายตีสะโพกผมเสียงดังเพี๊ย ผมก้มลงดูดฟัดหัวนมที่ชูชี้หน้าผมอยู่ ผมดูดหัวนมสลับไปมาอย่างมันเขี้ยว พร้อมโยกกระเด้าเบาๆเนิบๆไปเรื่อยๆ น้องมายงอเข่าอ้าขารับการกระเด้าของผม2มือกำผ้าปูที่นอนแอ่นอกบิดไปมา ส่งเสียงหอบหายใจแรงถี่ ผมยันตัวขึ้นกระเด้าซอยเนิบๆจนรูหลืบมายบีบรัดแน่นขึ้น ผมกระเด้าท่อนเสือน้อยกระแทกเบาๆแต่ถี่ๆ รูหลืบตอดรับขมิบตลอดลำตัวเสือน้อยของผมดุบๆๆๆ อย่างสุดเสียว ผมเร่งกระเด้าเร็วขึ้นเน้นขึ้นถี่ๆเสียงพั่บ พั่บ ๆๆๆๆๆ น้องมายโผกอดคอผมแน่นส่งเสียงหายใจหนักๆ ความเสียวพุ่งขึ้นเรื่อยๆ จนน้องมายเอาเท้าทั้ง2ข้างยันที่นอนแอ่นสะโพกกระดกเด้งสนองการกระเด้าของผม อย่างสุดมันในอารมณ์เสียว ละการโอบคอผมเอา2มือกำจิกแน่นไปบนผ้าปูที่นอน ส่ายหัวไปมาหลับตา ห่อปากส่งเสียงครวญครางเบาๆไม่ขาดปาก"ซีดส์...ซีดส์....อาาาา..อาาาาาา... ๆๆๆๆ" ผมเองก็เสียวสุดๆ วันนี้ดูน้องมายมีอารมณ์สุขเสียวมาก
[-][-]รู หลืบน้องมายบีบรัดแน่นมากขึ้น ผมจะยั้งไว้ไม่อยู่แล้ว ผมดึงหมอนที่รองก้นน้องมายออก สอดแขนเข้าใต้ข้อพับขาทั้ง2ของน้องเค้าดันแอ่นโด่ง แล้วกระเด้าเน้นๆ พับ...พับ...พับ..พับ.พับๆๆๆๆๆ ๆๆๆ "อือ.อือ.อึมม.อาส์" เสียงน้องมายครางเบาๆตามแรงกระเด้าของผม รูหลืบน้องเค้าบีบรัดหัวเสือน้อยแน่น ผมเสียวมาปล่อยขาน้องเค้าลงบนที่นอน น้องมายผวาตวัดแขนกอดรัดตัวผมเกร็งกอดหลังของผมแน่น แอ่นสะโพกบิดไหวร่อนส่ายอย่างเสียวซ่าน ร่างเนียนบางสั่นสะท้าน ส่งเสียงร้อง "อ้าาว์ซี้ดส์ส์..." รูหลืบกระชับตอดรัดขมิบอย่างแน่นกับท่อนเสือน้อย ผมเร่งจังหวะกระเด้าอัดเร็วขึ้นตามความเสียวกระสันที่เพิ่มขึ้น บั๊บ.บั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมกระเด้าอัดเต็มๆเน้นๆ น้องมายครางส่งเสียงตามจังหวะกระเด้า "อาว์.อาว์.อาว์.อาว์.อู้ยส์.อู้ยส์.อู้ยส์..อาว์.อาว์ๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆอ๊ายส์" ผมเกร็งกระตุกหัวเสือน้อยงึกๆๆๆ พ่นหลั่งน้ำรักพลั่งพลู ปลึ้ดๆๆ พร้อมโถมตัวโอบกอดน้องมาย เหยียดตัวอัดสะโพกโยกหนอกบดอัดกับพลูเนื้อของน้องเค้า น้องมายตวัดขารัดขาผมร้องครวญครางเบาๆร่างนวลเนียนแอ่นตอบสนองการโยกบดเจ้า เสือน้อยของผมด้วยความรู้สึกเสียวสุข ผมกอดจูบไซ้คลอเคลียอยู่กับซอกคอน้องเค้า น้องมายกอดรัดผมแนบแน่น ขณะเดียวกันผมกดสะโพกควงบดพลูเนื้อน้องมาย รูหลืบฟิดกระชับขมิบตอดรัดเจ้าเสือน้อยที่กระตุกงึกๆอยู่ภายในโพรงสวาทจนรู หลืบน้องเค้าคลายตัว
[-][-]ดูน้องมายมีความสุขมาก ผมกอดซบคลอเคลียอยู่แถวซอกคอน้องมาย โดยคาท่อนลำงึกๆๆในรูหลืบน้องเค้า รูหลืบน้องมายขมิบตอบเบาๆ น้องมายเอามือลูบไล้แผ่นหลังผมไปมา พร้อมยกเท้าขวาถูไล้ไปมาตามลำขาของผมเบาๆ เรากอดคลอเคลียอยู่ในท่านั้นพักใหญ่ ผมพลิกตัวหยิดทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำรักของเราทั้งคู่ เสร็จผมก็ทิ้งตัวลงนอนโดยน้องมายขยับตัวมานอนซุกอยู่กับใหล่ของผม ยกขาก่ายกอดผมไว้ ผมจูบเรือนผมน้องเค้าพร้อมเอามือซ้ายที่น้องมายซุกอยู่ลูบไล้แผ่นหลังเนียนๆ ของน้องเค้าลงไปที่สะโพกลูบไล้ไปมาเบาๆ น้องมายก็เอามือลูบไล้นวดเกาพวงใข่สลับกับรูดท่อนลำที่อ่อนตัวของผมเบาๆ พร้อมเอาเข่าที่ก่ายกอดผมอยู่ขยับเสียดสีไปด้วยเบาๆ พักเดียวท่อนเสือน้อยที่อ่อนปวกเปียก ก็ขยายตัวเต็มอุ่งมือน้องมาย ดูน้องมายจะชอบใจที่ทำให้ผมตื่นตัวได้ไว น้องเค้ารูดหนังหุ้มลงจนสุดโคนจับท่อนลำผมโยกสั่นเบาๆแล้วหัวเราะน้อยๆ "เดี๋ยวเถอะๆแกล้งพี่"
[-][-]ผมถัดตัวหันหัวไปที่ปลายเตียง จับขาน้องมายตวัดขาคล่อมหัวผม ผมขยับดันสะโพกขึ้นให้โก้งโค้ง พลูเนื้ออวบอวดรูหลืบแดงก่ำลอยอยู่ตรงหน้าผมกลีบแคมสีเนื้ออมชมพูกลิ่นคาว อ่อนๆ ล่อปากผม ผมเอา2มือจับแก้มก้นน้องมายแหกอ้าออกพร้อมอมดูดเลียกลีบแคมอวบเล็กอย่าง ละเลียดลิ้น น้องมายกอดทาบไปกับตัวผมกระดกส่ายพลูเนื้อสั่นกระตุกร้องครางกระเส่าแผ่วเบา ผมใช้หัวแม่มือทั้ง2ข้างแยกกลีบแคมเล็กอวบเต่งแดงก่ำ พร้อมกดปลิ้นเม็ดสวาทที่ขยายตัวเป็นเม็ดสีแดงสด ผมกดปลายลิ้นตวัดเลียแล้วอมดูดเม็ดเสียวเน้นๆ น้องมายหดขาคุกเข่าส่ายก้นระริก
[-][-]ผมตั้งเข่าซ้ายขึ้นน้องมายเอียง หัวพิงไว้ ผมรู้สึกถึงท่อนลำที่แข็งโด่ ถูกน้องมายรูดหนังหุ้มท่อนลำของผมลง ส่งให้หัวเสือน้อยยื่นพอง ผมสัมผัสได้ถึงลิ้นอุ่นๆของน้องมายเลียวนไปรอบๆเงี่ยงหัวที่พองบาน ก่อนจะห่อปากดูดรอยบากที่อยู่ปลายหัวเบาๆ ก่อนจะอมท่อนหัวจนมิดเงี่ยงตวัดลิ้นในปากไปรอบๆสลับโยกหัวใช้ปากรูดหัวเสือ น้อยเบาๆ ผมก็ไม่ยอมน้อยหน้าห่อลิ้นแยงเข้าไปในรูหลืบสบัดลิ้นรัวเม็ดเสียวน้องเค้า ถี่ๆ น้องมายถอนปากออกจากท่อนหัวเสือน้อย เอาหัวพิงขาผมร้องครางเบาๆ พร้อมเอามือรูดท่อนลำของผมไปด้วยเบาๆ ผมแผ่ลิ้นแบกว้างลากเลีย จากปลายเม็ดเสียว เลียกลีบแคมลากไปจนสุด รูก้นที่เป็นจีบยู่ๆสีชมพูอ่อนๆ ผมกดปลายลิ้นเลียรู้ก้นของน้อยมาย กดลิ้นวนไปมาเบาๆระหว่างพังพืดที่เชื่อมรูหลืบกับรูก้น น้องมายปล่อยมือจากท่อนลำ มากอดขาผมแน่นร้องครางเสียงสท้าน "อาส์.อาส์.อาส์ส์ส์" กระดกก้นส่ายเร่าๆรูก้นสีชมพูอ่อนๆขมิบยิบๆๆๆๆ รูหลืบขับน้ำเสียวออกมาจนลิ้นผมรับรสเฝื่อนคาวอ่อนๆ ผมเองก็เสียวท่อนลำไม่น้อย
[-][-]ผมลุกขึ้นนั่งขยับดันตัวน้องมายที่นอน คว่ำอยู่กับที่นอนไถไปข้างหน้า ผมคุกเข่าจับสะโพกน้องมายรั้งขึ้น ดึงหมอนยัดเข้าใต้ท้อง น้องมายนอนทับหมอนแอ่นก้นโด่งขาวกลม อวดพลูเนื้ออวบกลีบแคมเล็กแดงก่ำจากการร่วมรักก่อนหน้านี้ ย้อยปลิ้นยื่นออกมาด้านหลังน้ำหล่อลื่นเยิ้ม ผมแบะกลีบแคมของน้องเค้า จ่อหัวเสือน้อยที่พองบานกดเข้ากลางกลีบแคมแอ่นก้นกดท่อนลำอัดเข้าไปในรูหลืบ เบาๆ หัวเสือน้อยผลุบเข้าไปถึงเงี่ยงไม่ยากนักเพราะน้ำรักของผมที่ค้างอยู่ช่วย ให้ลื่นขึ้น น้องมายหดขาขี่หมอน2แขนเหยียดกำผ้าปูเตียงแน่น ส่งเสียงครางเบาๆ "อูยยย์…ซี้ดดด” ผมท้าวแขนทั้ง2ข้างลงบนที่นอนคล่อมตัวน้องมาย พร้อมกระเด้าอัดเต็มแรงสุดโคนพร้อมส่ายสะโพกโยกควงท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำ ราวท่อนไม้ “โอย..ย..อูย.ย์.พี่เสือเบาค่ะ.อูย.ย์.มันลึก.อูย.ย์” น้องมายแอ่นตัวสบัดหัวผมกระจายเงยหน้าร้องครวญคราง ผนังภายในรูหลืบดูดรัดท่อนเสือยน้อยแน่น ผมเสียวหัวเสือน้อยแปล๊บๆ
[-][-] ผมโถมตัวกอดทาบไปบนหลังนวลเนียนของน้องมาย สอดแขนเข้าใต้อกของน้องเค้าเอามือขยำเต่าเต่งทั้ง2ข้างของน้องมายเบาๆ น้องมายฟุบหน้าลงไปกับที่นอนส่ายหัวเกลือกไปมาผมกระจายเต็มที่นอน เอา2มือมากำมือผมที่ขยำเต้าน้องเค้าอยู่ ก้นแอ่นอยู่บนหมอนรับแรงกระเด้าสั้นๆของผม เสียงพวงไข่ผมแก่วงตีพลูเนื้อ พั๊บๆๆๆๆๆๆ น้องมายเกร็งไปทั้งตัว หอบหายใจเสียงกระเส่า ผมเสียวตลอดท่อนลำรูหลืบของน้องเค้าขมิบดูดแน่นมาก ผมเสียวจนสุดกลั้น ผมกอดตัวน้องมายแน่น ชักท่อนลำกระเด้าอัดเน้นๆโดยมีหมอนยกก้นน้องมายให้กระเด้าได้ถนัด ผมชักท่อนลำยาวๆกระเด้าถี่ยิบ บั๊บๆๆๆๆๆๆๆ "โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" น้องมายร้องครางเสียงสท้าน รูหลืบบีบรัดเกร็งแน่น ผมเสียวจนต้องกัดฟันกระเด้าอัดเต็มแรงเกร็งท่อนเนื้อพงก งึกๆๆๆ ปล่อยน้ำรัก ปึ๊ด.ปึ๊ด.ปึ๊ด.ปึ๊ด.เข้าไปในรูหลืบที่บีบรัดอย่างสุขเสียว น้องมายร้องครางยามที่ผมปลดปล่อยความเสียว "อาส์ส์ส์ส์" ผมเกร็งก้นกระเด้าเบาๆพร้อมเกร็งพงกหัวเสือน้อย งึกๆๆๆ เคล้นน้ำรักออกให้สุด น้องมายคลายการบีบรัดขมิบรูหลืบดู๊บๆดู๊บๆดู๊บๆ ผมกับน้องมายเสียวสุขมาก
[-][-]ผมกับน้องมายนอนกอดกันจนเคลิ้มหลับมาตื่น เอาเกือบ6โมง ผมไปส่งน้องมายถึงบ้านเกือบทุ่ม เดี๋ยวนี้ทุกวันที่ รร.กลุ่มยัยเมย์ มีเรียนรด.ผมก็จะมาคลุกอยู่ที่คอนโดนี้ตลอดบ่ายมีความสุขกับน้องๆแล้วแต่ใคร จะว่างมา ผมเข่าอ่อนกลับเข้าบ้านทุกที ผมกลับเข้าบ้านทุ่มกว่าๆปาร์ตี้กำลังมันเลย ผมต้องโด๊ปซะหน่อยวันนี้ เพราะยัยน้ำแอลล์กอฮอลงหอยเป็นได้เรื่องนี้ก็อยู่ค้างกับผม2คืนก่อนบินกลับ ไปเรียนที่เชียงใหม่ เดือนหน้ากลุ่มยัยเมย์ก็จะปิดเทอมอีกแล้ววันคืนมันผ่านเร็วเหลือเกิน ถ้ามีเวลาว่างจะมาเล่าสู่กันอีก ผมกำลังรอให้น้องปอมาเข้าทางผมอยู่แฮะๆ ว่าจะไม่ยุ่งแล้วแต่เจอกันแต่ละทีน้องเค้าอ้อล้อเหลือเกิน ผมมียัยนัดเป็นตัวช่วยด้วย ได้เรื่องอย่างไรจะมาเล่าลีลาพื้นๆของผมสู่กันถ้าไม่เบื่อกันซะก่อน ตอนนี้ขอซุกตัวเฝ้ารออยู่ข้างพงหญ้าก่อนก็แล้วกัน…………สาวสนุก คุณเสือ……….
สาวสนุก 23
สาวสนุก 22
สาวสนุก 21
สาวสนุก 20
สาวสนุก 19
สาวสนุก 18
สาวสนุก 17
สาวสนุก 16
สาวสนุก 15
สาวสนุก 14  
สาวสนุก 13
สาวสนุก 12
สาวสนุก 11
สาวสนุก 10  
สาวสนุก 9    
สาวสนุก 8    
สาวสนุก 7    
สาวสนุก 6    
สาวสนุก 5    
สาวสนุก 4    
สาวสนุก 3    
สาวสนุก 2    
สาวสนุก 1    

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ