The witch ตอนที่ 9 เหยื่อ....

The witch ตอนที่ 9 เหยื่อ....

 • 1 ตอบ
 • 4563 อ่าน
*

ออฟไลน์ jingjang

 • Senior Member
 • ****
 • 866
 • 116
  • ดูรายละเอียด
The witch ตอนที่ 9 เหยื่อ....
« เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2015, 12:59:36 pm »
                       The witch ตอนที่ 9 เหยื่อ...[/size].[/b]

           ตึง ตึงง ตึง ตึ งง ....เสียงดนตรี อันหนักหน่วง ของเบส ที่กระตุ้น ให้หนุ่มสาว ออกท่าเต้นรำอย่างสนุกสนาน

" เอ้าละครับ.. เพื่อนพ้องน้องพี่..สนุกกันไหมครับ คืนนี้..เราต้องขอบคุณ พี่ต้นนะครับ..สำหรับราตรีแห่งความหฤหรรษ์นี้.. เครื่องดื่ม ฟรีทั้งงานนะครับ..เพื่อใครไม่รู้555 เรามามันส์กันต่อเลยดีกว่านะครับ....." เสียงดีเจบนบู๊ตเครื่องเสียง ที่ยกระดับขึ้นเป็นเวที กระตุ้นเหล่านักท่องราตรี ให้สนุกสนานไปกะเสียงเพลง และเครื่องดื่มดีกรีสูง... ...

     “ แกๆ.. งานสนุกดีนะ คนเยอะ ดี.. เพลงก็มันส์ อาหาร ก็อร่อย แถมมีให้เลือกเยอะดี..” ถิงถิง ที่ขณะนี้ ทั้งดื่มทั้งเพลิดเพลินไปกะอาหารที่อยู่บนโต๊ะตรงหน้า
     “ รักษามารยาทหน่อยดิแก เราเป็นแขก.. ไม่ใช่เจ้าบ้าน แกกินแบบไม่ห่วงสวยเลย ” ต๊อกแต๊กพยายามห้ามปรามเพื่อน
[post][align=center][/align][/post]
     “ แล้วเมย์ไปไหนแล้ว ” ถิงถิงพึ่งสังเกตว่าเพื่อนสาวหายตัวไป
     “ เห็นบอกจะลองไปโทรถามว่าพี่วิกะคุณจอห์นถึงไหนกันแล้ว ตรงนี้เสียงเพลงมันดัง ” ต๊อกแต๊กตอบพลางแย่งน่องไก่ในมือถิงถิงมากิน  
     “ แก่นั้นน่องไก่ชั้น ” ถิงถิง ทำหน้าเสียดายหนักมากก่อนจะหยิบ ไส้กรอกขึ้นมากินต่อ

     “ สาวๆๆ.. สนุกไหมครับ ” ต้นเดินเข้ามาทางด้านหลังของถิงๆๆ และกระซิบเบาๆ ที่ต้นคอ
     “ อุ้ย พี่ต้น” สองสาวพากันวางจานในมือพร้อมทั้งหันไปหาชายหนุ่มหล่อ ในชุดสบายๆ แต่ดูมีคลาสตามสไตล์คนมีเงิน
     “ เมื่อกี้ไม่ได้มากันแค่ 2 นี่ หายไปไหนคน หนึ่งเอ๋ย..” ต้นมองไปรอบๆแล้วถามถิงถิง
     “ อ้อ ไปโทรศัพท์ค่ะ เด๋วก็มา ” ต๊อกแต๊กรีบตอบเพราะเห็นท่าทางถิงถิงแปลกๆไปดูเหม่อๆๆ
     “ ครับ ดีครับ.. พี่ไม่อยากให้ใครพลาดความสนุก  คนเยอะๆ พี่ชอบ.” ต้นบอกขณะที่มองไปในดวงตาของถิงถิง
     “ ค่ะๆ งั้นพวกหนูขอตัวไปตามเพื่อนก่อนนะค่ะ ” ต๊อกแต๊กดึงถิงถิง แยกออกมาขณะที่นายต้นยังมองมาด้วยสายตาแปลกๆไม่เลิก
     “ แกแก.. ไหนบอกอีตานั้นไว้ใจได้ไง ชั้นรู้สึกแปลกๆ.. ว่าหมอนั้นไว้ใจไม่ได้ยังไงไม่รู้ แกว่าไหม ” ต๊อกแต๊ก ถามไปถิงถิง
     “..........” ถิงถิงมีท่าทีเหม่อลอย ไม่ค่อยมีสติกับเนื้อกับตัวเท่าไหร่
     “ แกแก ..” ต๊อกแต๊กพยายามเขย่าตัวเรียกสติหญิงสาวให้กลับมา แต่ดูเหมือนว่าไม่ค่อยจะได้ผลเท่าไหร่

     “ หรือในอาหารจะมียา.. แต่ชั้นก็กินด้วยทำไมไม่เป็นไรหว๋า ....ไม่รู้ละ ไปหาเมย์แล้วกลับดีกว่า รู้สึกงานที่มีอะไรทะแม่งทะแม่งละ ” สัญชาตญาณ ของหญิงสาวที่มีต่อผู้ชายของต๊อกแต๊กไม่เคยพลาด

     อาจจะเป็นเพราะ ต้องติดตามพ่อที่เป็นทหารยศผู้พันไปตรวจงานบ่อยๆ จึงคลุกคลีกับผู้ชายมากหน้าหลายตาที่เข้ามาหา ทำให้หญิงสาวมีประสบการณ์ในการมองผู้ชาย ทำให้มักมองผู้ชายไม่เคยพลาด

     “ จะรีบไปไหนกันละน้องสาว ” บรรดาสมุนของต้นเดินมา 5 คน ล้อมหญิงสาวไว้
     “ งานพึ่งจะเริ่มเอง.. พี่ต้นเขาให้มาเชิญไปโซนเฉพาะแขกพิเศษ ให้เกียรติ์เจ้าของงานหน่อยนะครับ “ สมุน 1ใน 5 คนบอกและผายมือให้ 2 สาวเดินไปอีกทาง
...............
.......
....
     เมย์ หลังจากโทรศัพท์บอกทางพี่สาวเสร็จเดินผ่านมาทันเห็นเพื่อนๆ ถูกกลุ่มชายล้อมกึ่งเชิญ กึ่งบังคับไปอีกทาง เห็นท่าไม่ดี จึงรีบหยิบมือถือออกมา โทรบอกให้พี่สาวรีบมาแต่ไม่ทัน เนื่องจากถูกมือของใครบางคนสับเข้าที่ต้นคอจนสลบไป

ภายในคฤหาส์ประดับอย่างหรูหรา ด้วยโคมไฟระย้า คริสตัลหรูหรา กลางโถงบ้าน บันไดปีกซ้าย-ขวาซึ่งราวจับทำด้วยทอง พื้นหินอ่อน สีขาว เข้ากับพรมเปอร์เซียผืนใหญ่ มีรูปของบรรดานักการเมืองหลายคนจับมือกับพ่อของนายต้นเต็มผนังบ้านไปหมด ตามทางเดินในห้องโถง หญิงสาวประมาณ 20 กว่าคน ยืนเรียงกันต่อหน้าหญิงสาวผู้หนึ่ง

     ซึ่งนั่งอยู่บนตัวผู้ชาย 3 คนที่ทำตัวเป็นเก้าอี้ ให้หญิงสาวได้นั่ง อยู่บนตัว

     “ หญิงงามตามบัญชาครับ มาดาม.. พอจะใช้ได้ไหมครับ "
     "  ดีดี.. งั้นคัดสาวบริสุทธิ์สัก 9 คนที่อยู่ตรงนั้น ไปจัดเตรียมซะ ส่วนคนที่เหลือยกให้พวกหนุ่ม เล่นละกันนะ ” มาดามออกคำสั่งแก่ลูกสมุนที่ยืนอยู่  

     แกร็ก!! ประตูถูกเปิดออก นายต้นรีบเดินนำ ถิงถิงกับต๊อกแต๊กเข้ามาพร้อมทั้งอุ้มร่างของเมย์ที่กำลังสลบอยู่ เข้ามาในห้องโถง

     “ 3 คนที่พึ่งเข้ามาใหม่นี่ของเลิศรสเลยนะ กลิ่นหอมหวานเชียว.. “ มาดามปรายตามองไปที่ เมย์ ,ถิงถิง และต๊อกแต๊ก
[post][align=center][/align][/post]
     “ น่าจะไม่เคยผ่านมือชาย คริคริ๊ ..ถูกใจเดี๋ยนมาก “

     ในยามที่มาดามตื่นเต้น หรือมักจะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ คำพูดคำจาของมาดามจะเริ่มเปลี่ยนไป

     “ สามสาวนั้นพาไปแต่งองค์ทรงเครื่องและพาไว้ในห้องนอน..เอาละพ่อหนุ่ม.. ” มาดามพูดพลางยกมือขึ้นให้สิงหาประคอง เข้าไปยังห้องสปาในคฤหาส์ ซึ่งมีห้องอบซาวน่าและสระว่ายน้ำวนขนาด 3x3 ตร.เมตร

      ซึ่งขณะนี้ ในสระเต็มไปด้วยโลหิตสีแดงสดจากหญิงสาวเคราะห์ร้ายทั้ง 9 คนที่ถูกสมุนของมาดามจับมารีดเลือดลงสระอย่างรวดเร็ว โดยตัดคอหญิงสาวเหนือแท็งก์น้ำเพื่อให้เลือดไหลไปตามท่อเข้าสู่อ่างน้ำขนาดใหญ่ในห้องอาบน้ำ ให้มาดามได้ลงไปแหวกว่ายอย่างสำราญ[post]

ส่วนในห้องโถง ณ.ขณะนี้ เหล่าบรรดาผีดิบนำโดยในต้น เริ่มฉีกกระชากเสื้อผ้าของหญิงสาวที่กำลังยืนอยู่โดยไม่มีปฏิกิริยาขัดขืนใดใด เพียงแต่ยืนสงบนิ่งอยู่แค่นั้น  

     “ 555 งามๆๆทั้งนั้น.. จัดเลยพวกเรา ถึงไม่ขัดขืนจะทำอะไรๆสะดวก แต่อยากให้แม่งร้องวะ ไม่งั้นไม่ได้ฟิล “ นายต้น บอกแก่เหล่าลูกสมุน ก่อนจะปรบมือ 2 ครั้ง หญิงสาวเกือบ 10 คน จึงเริ่มได้สติและสำรวจสิ่งที่เกิดขึ้นกับตน ก่อนจะกรีดร้อง

     กรี้ดดด.ดด.ด...ด!!! และพยายามเอามือปิดเต้าที่กำลังกระเพื่อม บางคนพยายามวิ่งหนี บางคนลงไปคุกเข่าเอาแต่ร้องไห้

     “ ได้ฟิลกว่าเยอะใช่ไหมพวกเรา 5555555 ” นายต้นและเหล่าลูกสมุนพากันหัวเราะอย่างสนุกสนาน  นายต้นคว้าหญิงสาวที่คุกเข่าร้องไห้เอามือปิดนมตัวเองอยู่ให้ลุกขึ้น
     “ ไม่นะ.. ปล่อยฉัน.. ขอร้องละ กรี้ดดดด.ด....ด!!!” ก่อนจะฝังเขี้ยวลงในคอพร้อมกับแหกขาของหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายก่อนจะฝังแก่นกายตันอวบของชายหนุ่มลงไปในกลีบสวาทอย่างรุนแรง สวบ!! ปึ้กๆ ปึ้กๆๆ ปึ้ก ๆ..ๆ  ตับบ..บ.. ตับบ.. ตับ
[align=center]

[/align][/post]
     ส่วนภายนอกคฤหาส์ เสียงเพลงก็ยังคงดังกระหึ่ม บรรดาหนุ่มสาวยังคงเต้นรำกันอย่างบ้าคลั่ง กินดื่มอย่างเต็มที่โดยไม่สนใจเสียงกรีดร้องที่ดังขึ้นภายในคฤหาส์เลย
........
.....
...............
      “ แน่ใจนะว่าทางนี้อะครับ วิ.. เราวนมาตั้งหลายทีแล้วนะ ทำไมไม่เป็นอย่างที่น้องเมย์อธิบายทางเลย พ้นทางซ้าย ขับเข้ามาอีกนิดจะเจอ ป้าย ให้เลี้ยวขวา ก็เจอแล้ว.. แต่ทำไม ไม่เห็นบ้านไหนเขาจัดงานอะไรกันเลยนี่ ” จอห์นบอกแก่ วิภาที่กำลังหาคฤหาส์ ตามที่น้องเมย์ส่งจีพีเอส และบอกทางมาหลังสุดก่อนจะติดต่อไม่ได้
 
     “ แล้วโทรหาน้องเมย์ติดไหม ” จอห์น ถามวิภาที่กำลังง่วนอยู่กับการโทรศัพท์ หาน้องสาวอย่างเป็นห่วง
     “ ไม่ติดค่ะจอห์น.. ทำไงดี วิเป็นห่วงน้อง ” วิภา ยังคงกดมือถือติดต่อน้องอย่างต่อเนื่อง
     “ เอางี้ลองไปจอดถามบ้านที่ น้องเมย์ส่งจีพีเอส ตำแหน่งล่าสุดมาดู เพื่อเขาจะให้คำตอบเราได้ ” จอห์นบอกวิภา ก่อนจะวนรถกลับเพื่อไปบ้านดังกล่าว
     " เด๋ว.. ผมลองลงไปกดกริ๊งดูนะ ส่วนวิใจเย็นๆก่อนนะ น้องไม่เป็นอะไรหรอก ” จอห์นบอกวิภา ก่อนเปิดประตูรถ ลงไป

     สัมผัสแรกที่จอห์นลงจากรถ ทำให้รับรู้ถึงสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นบริเวณนี้ ก่อนจะกดกริ๊ง อ๊ออด.ดด.ด..ด ...สักพักมีชายแก่ออกมาเปิดประตูถาม

     “ มีอะไรเหรอพ่อหนุ่ม ” ชายแก่ถาม
     “ เออ ที่นี่บ้านคุณต้นใช่หรือเปล่าครับ เห็นเขาบอกมีจัดงานปาร์ตี้กัน ไม่ทราบว่าผมมาผิดหลังหรือเปล่า ” จอห์นถามชายแก่
     “ อ้อ ที่นี่บ้านคุณต้นจริงครับ.. แต่ไม่มีงานปาร์ตี้อะไรนี่ครับ ” ชายแก่ตอบ
     “ อ้อครับ.. ขอบคุณมากครับ ” จอห์นหันหลังเดินกลับไปที่รถ ก่อนจะเข้าไปนั่งปรึกษาอะไรนิดหน่อย

     เกิดแสงสีฟ้าอ่อนๆว๊าบ ขึ้นนิดนึงก่อนหมวดวิภาสาวสวย จะเปิดประตูลงมาจากรถ แล้วเดินมาเปิดประตูฝั่งคนขับขึ้นไปนั่งแทนที่จอห์นที่ลงมายืนข้างรถ แล้วปิดประตู ก่อนจะขับรถออกไปทันที ทิ้งจอห์นยืนอยู่คนเดียว

     ก่อนที่จอห์นค่อยๆเดิน ไปกดกริ่งอีกครั้ง อ๊อดด...ด.....ชายแก่เดินกลับมาที่ประตูอีกครั้ง

     ” มีอะไรอีกหรือพ่อหนุ่ม ” ชายแก่ถาม
     “ อ๋อ ไม่มีอะไรมากหรอกครับ แต่ไม่เนียนเลยนะครับ.. กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งซะขนาดนี้ “ จอห์นตอบก่อนตามด้วย มีดแหลมเสียบเข้ากลางอกชายแก่

     "ฉึกกอ๊ากกก.ก..ก...". ร่างชายแก่ลุกเป็นไฟ กรีดร้องล้มลง พร้อมด้วยอากาศรอบด้านเริ่มปริ เหมือนแก้วที่กำลังร้าว ก่อนจะแตกเป็นเสี่ยงๆๆ ร่วงหล่นลงมา เผยให้เห็นงานปาร์ตี้ที่ผู้คนกำลังดื่มฉลองและเต้นกันอย่างสุดเหวี่ยง

     ดีเจ เปิดเพลงกำลังกระแทกบั้นท้ายหญิงสาวทางด้านหลัง อย่างเมามันบนเวที ส่วนด้านล่างชายหนุ่ม หญิงสาว กำลังกอด จูบ ลูบคลำกันอย่าง เมามัน บางคนกำลังกัดอยู่ที่คอของคู่ตัวเองในขณะที่มีกิจกรรมเข้าจังหวะอยู่ ซึ่งมีทั้ง ชาย หญิง บางคนก็เป็นแค่เหยื่อที่กำลังถูกดูดเลือดจนใกล้ตาย  

หลังเสียงร้องของชายแก่ ที่กำลังเป็นเถ้าหล่นลงพื้น ทุกคนหันมามองทางต้นเสียง ก่อนเห็นชายหนุ่มจอห์นเดินรี่ตรงเข้ามาพร้อมดาบที่ค่อยๆๆเลื่อนไหลลงมาจากฝ่ามืออีกข้าง ประกายตาของทุกคนเปลี่ยนเป็นสีแดง พร้อมทั้งทิ้งกิจกรรมทั้งหมดคนที่กำลังทำอยู่

คนที่กำลังดูดเลือดอยู่ก็ทิ้งเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายอย่างไม่ไยดี พลางแยกเขี้ยววิ่งส่วนเข้าใส่ จอห์น
................
........
....
     ตู้ม.มมม.มม.ม..ม!!!! เสียงประตูบานใหญ่ถูกร่างผีดิบกระแทกเปิดออก ก่อนที่ร่างผีดิบเหล่านั้นจะดิ้นทุรนทุรายก่อนสลายกลายเป็นเถ้าถ่าน พร้อมเสียงร้องโหยหวน  จอห์นค่อยๆเดินเข้ามาผ่านซากเถ้าถ่านที่ปลิวว่อนอยู่ด้านนอก เป็นทาง ก่อนจะเจอผีดิบอีกกลุ่มที่กำลังกระแทกเหยื่อสาว ทั้งหลายอยู่ตามที่ต่างๆในบ้าน ทั้งบนโต๊ะ  เก้าอี้ ข้างหน้าต่าง บนพื้น บนบันได  

ซึ่งหลังจากที่ประตูเปิดออกทุกคนหันมาทางชายหนุ่มที่กำลังเดินเข้ามาหา พร้อมทั้งดาบสองเล่มในมือ
....
...........
................
     ในห้องอาบน้ำ สุดหรูหรา

     “ รู้สึกเราจะมีแขกมาเยี่ยมนะ พวกเธอออกไปต้อนรับเขาหน่อยสิ ” มาดาม ที่กำลังเดินขึ้นจากสระน้ำที่เต็มไปด้วยเลือดสั่งสมุน ทั้ง 6 คนให้ออกไปต้อนรับแขกผู้มาเยือน ทั้ง 6 คนคำนับก่อนจะเดินออกไป
[post][align=center][/align][/post]
…...............
...........
......
     เมื่อสมุนทั้ง 6 คนของมาดามเดินออกมาก็เจอแต่ซากขี้เถ้าฝุ่นผงลอยว่อนฟุ้งเต็มไปทั่วห้อง ก่อนจะเห็นผีดิบต้นที่กำลังถูกเค้นคอถามถึงหญิงสาว 3 คนว่าอยู่ไหน.....

     “ ผมไม่รู้.. จริงๆนะ ผมไม่รู้ ..รู้แต่ว่าพวกเธอถูกมาดามเอาตัวไป แต่ไว้ที่ห้องไหนผมไม่รู้จริงๆ ” ต้นละล่ำละลักรีบบอกจอห์น ที่กำลังเอาดาบจ่ออยู่ที่อก

     ต้นหันมาเห็นชายหนุ่ม ทั้ง 6 คนที่เดินออกมาก็รีบร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่ทันเพราะดาบของจอห์นแทงผ่านผิวหนังเข้าไปทะลุอก สวบบบ..บ..ต้นร่างค่อยๆร่างแยกแตกสลายเป็นเถ้าถ่านทันที

     “ ผู้หญิงอยู่ไหน ” จอห์นถามสิงหาด้วย น้ำเสียงที่เปี่ยมไปด้วยพลัง
     “ อ๊ะ! คุณนั้นเอง.. คราวที่แล้วทำได้เจ็บแสบมากเลยนะครับ กว่าผมจะคุ้นกับมือใหม่อันนี้ได้ใช้เวลาตั้งนานเลยนะครับ ” สิงหาพูดพลางหลบดาบที่พุ่งเข้ามา พร้อมชายอีก 5 คนที่อยู่ด้านหลัง
     “ ผู้หญิง 3 คนนั้นอยู่ที่ไหน..” เสียงจอห์นดังไปพร้อมจิตสังหารที่กระจายออกไปทั่วบริเวณ
     “ เอาชนะพวกผมให้ได้แล้วจะบอกนะครับ..  แต่ถ้าใช้เกราะแสงศักดิ์สิทธิ์แบบคราวที่แล้ว คงไม่มีใครอยู่ตอบคำถามของคุณนะครับ” สิงหาตอบจอห์น พร้อมทั้งขู่ไม่ให้ใช่แสงของเกราะศักดิ์สิทธิ์ โดยปกติจอห์นสามารถแผ่จิตวิญญาณออกไปบริเวณกว้าง เพื่อตรวจจับ หรือหาศัตรู รวมทั้งสิ่งมีชีวิต ในบริเวณ รอบตัวได้

     แต่ ตั้งแต่จอห์นเข้ามาในคฤหาสน์  คฤหาสน์ทั้งหลังกับเหมือนมีม่านพลังอะไรบ้างอย่างรบกวนการตรวจจับของจอห์นอยู่ จอห์นเลยต้องไล่ถามทุกสิ่งที่เจอหรือเข้ามาต่อสู้ด้วย

     “ ก็ได้..ข้ารับคำท้า ” จอห์นบอกแก่สิงหา
     “ เล่นงานแบบเอาถึงตายนะ.. ผมเคยเจอเขามาแล้ว ถ้าเราไม่เอาจริงตั้งแต่แรก คนที่เสียใจจะเป็นพวกเรานะ ”  สิงหาเตือน ชายอีก 5 คน
     “ กับมนุษย์กระจอกแค่คนเดียวนี่นะ ” 1 ใน 5 คนตอบสิงหา

     สวบบบ..บ. หลังพูดจบ ร่างของชายคนดังกล่าวก็ลุกเป็นไฟ เพราะโดนดาบเสียบเข้าหัวใจ 5 คนที่เหลือพากันกระโดดกระจายห่างจากซากเถ้าถ่านที่ กำลังหล่นลงสู่พื้น

     “ ผมเตือนแล้วนะ ” สิงหาบอกไปยังคนที่เหลือ ก่อนที่ตัวของสิงหาจะวูบหายไปในเงามืด

     4 คนที่เหลือพลางแยกเขี้ยว ก่อนจะกระโจนเข้าหาจอห์นอย่างรวดเร็ว จอห์นกวาดดาบเป็นวงกลมเพื่อเปิดทางก่อนจะกระโดดถอยไปตั้งหลัก หันหน้าเข้าหาผีดิบทั้ง 4 ตนที่ลงหยุดตรงที่จอห์นยืนอยู่เมื่อครู่ ก่อนจะวิ่งเข้าใส่พร้อมกันไปยังทิศทางที่จอห์นวิ่งถอยไปตั้งหลัก

ผีดิบ ที่มาถึงตนแรกกางเล็บแหลมเข้าใส่ด้วยความเร็ว ฟ้าวว แกร๊ก.ก....จอห์นรับด้วยดาบ บังเกิดเป็นรอยไหม้ที่มือของผีดิบ แต่อีก 3 ตนกระโจนเข้าถึงจอห์นเรียบร้อยก่อนจะฝั่งเขี้ยวลงบนตัวของชายหนุ่ม  

     " อ๊ากกกก...ก ....." ผีดิบทั้ง 3 พากันลงนอนพร้อมไฟที่ลุกออกจากทางปากของตัวเอง ก่อนร่างจะสลายกลายเป็นขี้เถ้า
     “ เลือดศักด์สิทธิ์ เจ้าเป็นนักบวชระดับสูงหรือ ” ชายที่มือกำลังลุกไหม้เพราะจับดาบของจอห์น ต้องรีบปล่อยพลางกระโดดถอยไปตั้งหลัก

     จอห์นสะบัดดาบเข้าหาแทนคำตอบ ผีดิบหลบไป-มาอย่างรวดเร็วก่อนจะกระโดดขึ้นไปเกาะอยู่บนเพดาน แหงนหน้าลงมาจ้องจอห์นด้วยสายตาแห่งความแค้น ที่ตัวเองสูญเสียเพื่อนไป 4 คน แถมมือตัวเองก็ยังสาหัสตั้งแต่เริ่ม แต่ก็ยังทำอะไรจอห์นไม่ได้เลย จู่ๆ มีอะไรลอยมาทิศทางที่จอห์นยืนอยู่ ชายหนุ่มตวัดดาบฟัน ฉับบบบบ.บ..บ. สิ่งนั้นขาดเป็น 2 ท่อน

มันคือร่างหญิงสาวที่เป็นเหยื่อสังเวยของต้นเมื่อกี้ ซึ่งยังมีร่างลอยมาจากทิศทางเดียวกันอีก 10 กว่าร่าง จอห์นรีบกระโดดถอยมาด้านหลัง แต่ท่ามกลางซากศพมนุษย์ที่ลอยมา สิงหาแฝงตัวมา ก่อนจะนำวัสดุแหลมสีขาวงาช้างพุ่งเข้าเสียบที่อกของจอห์น ฉั๊ววว..จนล้มลง

     ผีดิบที่เกาะบนเพดานเห็นดังนั้นก็กระโดดลงมาเหยียบร่างของจอห์นที่ล้มลงก่อนจะหันมาทางสิงหา

     “ เจ้าปล่อยให้พวกเราพี่น้องต้องตาย ” ผีดิบตะคอกใส่ สิงหา
     “ ถ้าผมเป็นคุณผมจะไม่ทำแบบนั้นนะ..” สิงหาพูดกับผีดิบที่ยืนอยู่บนร่างของจอห์น

     ฉวับบบบ..บ..แต่สายไปแล้ว ดาบแสงสีขาวตวัดร่างผีดิบขาดเป็น 2 ท่อนก่อนจะลุกไหม้กลายเป็นขี้เถ้า จอห์นลุกขึ้นมาช้าๆๆค่อยๆดึงกระดูกมนุษย์ ออกมาจากอกของตัวเอง ก่อนจะชี้ดาบไปทางสิงหา

     “ ผู้หญิงทั้ง 3 คนอยู่บนชั้น 2 ห้องใหญ่ ทางขวามือ ” สิงหารีบยกมือทั้ง 2 ข้างพร้อมบอกทางแก่ชายหนุ่ม ซึ่งหันไปมองบนชั้น 2 ทันที ก่อนจะหันกลับมาอีกที สิงหาก็ไม่อยู่ตรงนั้นแล้ว

     จอห์นรีบกระโดด ไปยังทิศทางที่สิงหาบอกด้วยความเร็ว ตูมมม...ม!!! ประตูถูกถีบกระเด็น ก่อนที่ ชายหนุ่มจะวิ่งเข้ามาในห้อง เผยให้เห็นร่างของหญิงสาวทั้ง 3 คนนอนอยู่บนเตียง ด้วยชุดบางเบา มองเข้าไปเห็นสรีระของหญิงสาวเหมือนไม่ใส่อะไรเลย[post]
[align=center][/align]
     ชายหนุ่มรีบกระโจนเข้าไปที่เตียงอย่างรวดเร็ว

     “ เมย์ๆๆ..  ต๊อกแต๊ก ..ถิงถิงๆๆ..” ชายหนุ่มเรียกพลางเข้าไปเขย่าตัวเพื่อเรียกสติหญิงสาวทั้ง 3 คน
     “ พี่จอห์น... ”  เมย์ได้สติคนแรกพลางเรียกชายหนุ่มที่อยู่ตรงหน้า ก่อนจะโผเข้ากอดและจูบชายหนุ่ม

     จอห์นได้สติ ก่อนที่จะดันร่างของหญิงสาวออก

     “ น้องเมย์เป็นอะไรไปครับ ” ชายหนุ่มถามหญิงสาว
     “ ขอโทษค่ะ พี่จอห์น. แต่น้องเมย์รู้สึก..... น้องเมย์รักพี่จอห์น รักมาก.. รักตั้งแต่แรกเห็น พี่จอห์นรักน้องเมย์ไหมค่ะ ” หญิงสาวถามก่อนจะเข้าไปประกบปากชายหนุ่มอีกครั้ง

     ชายหนุ่มก็ดันตัวออกก่อนที่จะมีมืออีก 2 คู่เข้ามากอดรัดจากด้านหลังพร้อมทั้งที่ถิงถิงกับต๊อกแต๊ก กระชิบที่ข้างหูของชายหนุ่ม  

     “ จอห์น.. ฉันรักคุณค่ะ ” พร้อมทั้งงับไปที่ใบหูชายหนุ่มอย่างแผ่วเบา พร้อมทั้งไล่มือไปตามสรีระของชายหนุ่ม เมย์ที่อยู่ข้างหน้ารีบถอดเข็มขัดและพยายามจะถอดกางเกงของจอห์น

     นมอันตู้มๆของ 2 สาวบดเข้ากับแผ่นหลังอันกำยำของชายหนุ่ม 2 หญิงสาวครางเบาๆตามจังหวะที่เม็ดบัวของทั้งคู่บี้ไปกับแผ่นหลังอันแข็งแกร่งของชายหนุ่ม จอห์นพยายามจับมือของเมย์พร้อมพยายามร้องเตือนสติ

    “ เมย์ๆ  อย่า..” มือจับมือน้องเมย์เพื่อไม่ให้ถอดกางเกง แต่มือของสองสาวที่ข้างหลังกระชากเสื้อของชายหนุ่มออก เพราะบางส่วนขาดเพราะการต่อสู้ไปแล้ว รวมถึงเรี่ยวแรงที่มีมากเกินกว่าผู้หญิงธรรมดาจะมี

     2 หญิงสาวระดมจูบไปทั่วร่างกายชายหนุ่ม รวมถึงสาวเมย์ที่กำลังถูกจับมืออยู่ก็พยายามเข้าจูบจอห์น พร้อมทั้งไซร้ไปตามซอกคอของจอห์น
[align=center][/align]
     จอห์นพยายามดิ้นให้หลุดจากการพัวพัน ก่อนถอยออกมายืนห่างจากเตียง  แต่ 3 สาวยังไม่ลดละความพยายามค่อยๆคลานลงมาจากเตียง ก่อนค่อยๆลุกขึ้นเดินช้าๆ มาทิศทางที่จอห์นถอยออกไป  

     “ พี่จอห์น.. ช่วยเมย์ด้วย.. เมย์ร้อน ..เมย์เป็นอะไรไม่รู้ ” หญิงสาวเดินไปหาจอห์นพลางเอามือลูบตัวเองไปทั่วเรือนร่าง ก่อนจะถอดชุดเบาบางที่ปกปิดร่างกายตัวเองออก[/post]

     จอห์นกางมือออกบังเกิดวงแหวนเวทย์สีฟ้าอ่อนขึ้น 3 สาวล้มลงไปกองอยู่ที่พื้น ชายหนุ่มดึงผ้าม่านออกมาห่อตัว 3 สาวอย่างรวดเร็ว

     “ ว้า!!! นึกว่าจะมีอะไรดีๆๆให้ดูซะแล้ว.. ” หญิงสาวสวยในชุดคลุม ซีทรูบางเบานั่งอยู่บนเก้าอี้ที่มุมห้องเอ๋ยคำพูดออกมา ทำให้จอห์นตกใจมาก เพราะไม่ได้สังเกตเลยว่ามีคนนั่งอยู่ตรงนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่
    “ ถ้าคุณไม่เล่นกับพวกเธองั้นเดี้ยนขอคืนนะ..” หญิงสาวพูดพลางกวักมือเบา 3 สาวที่ล้มอยู่ที่พื้นก็ลุกขึ้นมาทั้งที่หลับตาอยู่ แล้วเดินไปด้านหลังของหญิงสาวที่นั่งอยู่ที่เก้าอี้ทันที

     จอห์น กระโจนเข้าหาพร้อมใส่เกราะศักดิ์สิทธิ์ทันที ตูม.มม..มมม!!! หลังจากแสงจ้าที่เกิดขึ้นเมื่อกี้สงบลง ร่างที่ติดอยู่บนกำแพงกับเป็นร่างของจอห์นแทน ส่วนมาดามกับยืนสงบนิ่งอยู่กับที่แทน ที่แตกต่างจากเดิมคือแขน 1ข้างของมาดามกับไม่ใช่แขนอันบอบบางของหญิงสาวอย่างที่ควรจะเป็น แต่กับเป็นแขนอันกำยำของผู้ชายแทน
 
     “ อุ้ยขอโทษ หนักมือไปหน่อยนะ โทษที ” หญิงสาวกล่าวพลางเดินเข้าหาจอห์น โดยที่ไม่เกรงกลัวต่อแสงศักด์สิทธิ์ที่เปล่งออกมาจากชุดเกราะเลย พร้อมกับแขนที่ค่อยๆหดกลับเป็นแขนของหญิงสาวบอบบางเหมือนเดิม

( เมื่อ แวมไพร์ มีอายุผ่านมาหลายร้อยปี พร้อมทั้งดื่มเลือดของหญิงสาว รวมทั้งชายหนุ่มมามากมาย จะเกิดปฏิกิริยาอย่าง 1 ขึ้น แต่กว่าจะได้มาก็ต้องผ่านบททดสอบแห่งความทรมาน เราเรียกสิ่งนี้ว่าพรแห่งซาตาน แวมไพร์ตนนั้นจะได้ความสามรถที่มากขึ้น ผิวกายทนต่อแสงแดดหรือแสงศักดิ์สิทธิ์ และพรสวรรค์อีก 1 อย่าง อ้อ ลืมบอกไป เลือดไม่ใช่อาหารที่สามารถเติมเต็ม ความอยากของตนเองได้อีกต่อไป แต่เติมเต็มความอยากด้วยวิญญาณ หรือพลังงานชีวิตแทน )

     มาดามเดินไป พินิจพิจารณาใบหน้าของชายหนุ่ม

     “ หล่อดีเหมือนกันนะเราอะ ” มาดามพูดพลางกระชากตัวชายหนุ่มให้หลุดจากผนัง แต้จอห์นสะบัดตัวให้หลุดจากแขนของมาดาม ก่อนจะใช้ดาบฟันลงไปบนตัวของมาดาม แต่มาดามใช้มือรับใบดาบ ก่อนจะเหวี่ยงทั้งดาบทั้งตัวของจอห์นไปกลางห้อง  

     ตูมม.ม..ม!!!  ตัวจอห์นทะลุลงไปชั้นล่างทันที

     “ ว้า.. ไม่ได้ออกแรงซะนาน กะแรงไม่ถูกเลยนะเนี้ย บ้านสวยๆๆพังหมด ” มาดามพูดก่อนกระโดดลงไปในหลุมที่จอห์นทะลุลงไป  

     “ หายไปไหนแล้ว อยู่ไหนเอ๋ย พ่อหนุ่มรูปหล่อ ” มาดามค่อยเดินหาไปตามหยดเลือดที่ไหลเป็นทางไปยังด้านหน้า
 
     จอห์นซึ่งขณะนี้หลบไปอยู่ในห้องอีกห้องนึง พร้อมเลือดที่ไหลออกจากแขนที่กำดาบ แรงสะท้อนที่ฟันดาบเมื่อครู่ถึงกับทำให้มือของจอห์นถึงกับฉีกออก ตูมม..ม.. ตูมมม..!!!!! กำแพงที่จอห์นพิงหลบอยู่ พังเพราะแรงกระแทก ส่วนตัวจอห์นเจอแรงกระแทกทะลุออกไปทางสระว่ายน้ำด้านนอก ซึ่งเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ ร่างจอห์นกระเด็นลงไปในสระ
 
     มาดาม ในสภาพร่างกายกำยำตัวใหญ่กว่า 2 เมตรค่อยๆเดินออกมา พร้อมกับขนาดตัวที่ค่อยๆหดลงคืนเป็นสาวน้อยบอบบาง

     “ อยากว่ายน้ำก็ไม่บอกพ่อหนุ่ม ” มาดามเดินไปรอบๆสระน้ำ พลางฮัมเพลง ไปด้วย

     ที่ใดที่มาดามเดินผ่าน ดอกไม้ใบหญ้าเริ่มแห้งเหี่ยว ของเหลวในแก้วบนโต๊ะก็จับตัวเป็นน้ำแข็ง อุณหภูมิรอบๆตัวมาดาม เริ่มเย็นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด น้ำในสระในส่วนที่มาดามเดินเฉียดเข้าใกล้ก็เกิดเป็นม่านน้ำแข็ง บนผิวน้ำ  

     " เล่นทาสฉันซะตายหมดยังงี้ สงสัยต้องจับเธอมาเป็นทาสคนใหม่แล้วม้าง..” หญิงสาว เดินไปบนผิวน้ำซึ่งในขณะนี้เริ่มจับตัวเป็นน้ำแข็งหนา ยิ่งมาดามเดินเข้ามาใกล้จอห์นเท่าไหร่ น้ำรอบตัวจอห์นก็ยิ่งเย็นยะเยือกขึ้นเท่านั้น

     ลมหายใจของชายหนุ่มเริ่มพ่นออกมาเป็นไอ เพราะอุณหภูมิเริ่มเย็นจัด จอห์นพยายามรวมจิต เพื่อเร่งระดับพลังวิญญาณในตัว เกิดวงแหวนเวทย์ สีแดงขึ้นรอบตัวของจอห์น เกราะศักด์สิทธิ์เริ่มซ่อมแซมตัวเอง  น้ำรอบตัวจอห์นเริ่มมีอุณหภูมิสูงขึ้น พร้อมกับการระเบิดของน้ำในสระรอบตัวจอห์น  บรึม.มมม.มม..ม!!!!  

มาดามถึงกับต้องตั้งการ์ดรับแรงกระแทกจากน้ำที่ระเบิดขึ้นมา พร้อมกับถอยไปยืนอยู่ข้างสระ ร่างของจอห์นเปล่งไปด้วยแสงสว่างที่ดูอบอุ่น ลอยอยู่เหนือผิวน้ำ ด้านหลังมีปีกขนาดใหญ่กางอยู่ บนศีรษะมีวงแหวน 2 ชั้นซ้อนทับกัน หมุนวนไปคนละด้าน รอบตัวมีอักขระ สีแดง ในวงแวนสีทอง หมุนไป-มา

     “ อืม.. เทวทูติ ” มาดาม จ้องมองไปยังตัวจอห์นด้วยตาสีแดงกล่ำ ร่างกายของมาดามเริ่มขยายกับสู่สภาพ กล้ามเนื้อเป็นมัดเต้นตุบๆอย่างกับมีชีวิต ตัวใหญ่เกือบ 3 เมตร ร่างกายกำยำเกินมาตรฐานมนุษย์
[post][align=center][/align][/post]
     มาดามพุ่งเข้าใส่จอห์นทันทีด้วยความเร็วที่มองไม่เห็น เกิดเป็นแค่เสียงดังที่ เกิดจากการปะทะฝ่าเข้ากับกำแพงอากาศ ตูม!! จอห์นแค่สะบัดมือไปยังเบื้องหน้าที่ไม่มีอะไรเลย แต่กลับทำให้ตัวมาดามกระเด็นไปบนผิวน้ำทะลุเข้าไปในตัวบ้าน จอห์นค่อยๆลอยตามเข้าอย่างช้าๆ แต่ก่อนที่จะเข้าไปในตัวบ้าน มาดามกระโจนเข้าต่อยไปยัง จอห์นอย่างรวดเร็ว

แต่วงแหวนที่อยู่รอบตัวหมุนรับแรงกระแทกแทนทั้งหมด  ตูม ตูมม.ม..ม ตูม.มม..มมม แรงเหวี่ยงจากหมัดของมาดาม ทำให้เกิดคลื่นโซนิคไปทั่ว แต่จอห์นในร่างของเทวทูติกลับไม่ได้รับผลกระทบใดๆเลยทั้งสิ้น แค่ลอยนิ่งค้างอยู่ในอากาศและปล่อยให้วงแหวนใหญ่ที่หมุนไป-มารอบตัวคอยรับกำปั้นจากมาดาม  

วงแหวน บนศีรษะของจอห์น 1 วงเลื่อนลงมาที่ฝ่ามือซึ่งขณะนี้กำลังยกขึ้นมายังด้านหน้า แล้วสวมลงไปที่มือของจอห์น ก่อนจะขยายกลายเป็นหอกสีแดงยาว 2 เมตร เต็มไปออร่าแห่งแสงเคลือบไปทั้งหอก มาดามที่ขณะนี้กำลังหอบ และรู้ตัวว่า การโจมตีทั้งหมดที่ทุ่มลงไปอย่างสุดแรง กลับไม่มีผลต่อจอห์นในร่างเทวทูติเลยแม้แต่น้อย และกำลังจะโดนสวนกลับ

     ซึ่งคราวนี้มันต่างจากดาบที่คราวที่แล้วโจมตีอย่างมากซึ่งเทียบกันไม่ได้เลย จึงเปลี่ยนจากการโจมตีเป็นหนีแทน แต่ไม่ทันแล้วจอห์นพุ่งหอกเป็นแนวตรงในทิศทางที่มาดามกระโดหนีไปห่างออกไปประมาณ 800 เมตรเกิดเป็นลำแสงสีขาวยาว ฉะแว๊ด.ดดด.ดด.ด.ส์.ทะลุ ร่างของมาดาม เป็นรูที่ช่วงกลางลำตัวเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 เมตร

ก่อนจะสลายกลายเป็นผงธุลีไปกับแรงลม ที่ตามมาจากแรงกระแทกทีหลัง จอห์นซึ่งอยู่ในตัวคฤหาสน์ ลอยขึ้นไปยังรูที่ตัวเองโดนกระแทกหล่นลงมาครั้งแรก ก่อนจะลอยไปหา 3 สาวที่ยังยืนหลับตาอยู่ที่เดิม ก่อนที่จอห์นจะได้ทำอะไร ร่างเทวทูติของจอห์นบังเกิดแสงสว่างวาบ ก่อนจะค่อยๆๆหรี่ดับลง

เผยให้เห็นจอห์นในสภาพเปลือยเปล่า หล่นลงบนพื้น ปรากฏไอความร้อนแผ่ออกตามผิวหนังของชายหนุ่ม พร้อมกับที่รอยสักแมงมุมด้านหลังค่อยๆขยายตัวใหญ่ขึ้น จนค่อยๆกลืนร่างจอห์นให้กลายเป็นสีดำทั้งร่าง ชายหนุ่มในร่างสีดำลุกขึ้น สำรวจร่างกายตัวเอง ก่อนค่อยๆเดินเข้าหาหญิงสาวทั้ง 3 คนอย่างช้าๆ.....
....................
........
...
. ... jingjang เอนเตอร์เทนเมนท์ ใครจะติดตามตอนเดิม ตามวาล์ปไปได้ เริ่มจากบนลงล่างนะ..

The witch  บทนำ
The witch ตอนที่ 1 อดีต
The witch ตอนที่ 1 .1
The witch ตอนที่ 1 .2 จบตอนที่ 1
The witch ตอนที่ 2 วิญญาณ
The witch ตอนที่ 3 สงคราม
The witch ตอนที่ 4 ปัจจุบัน
The witch ตอนที่ 5 หมวดวิภา
The witch ตอนที่ 6 อมตะ
The witch ตอนที่ 7 แผนการร้าย
The witch ตอนที่ 8 ปาร์ตี้

*

ออฟไลน์ xonly-776

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่ 9 เหยื่อ....
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2016, 10:39:36 am »
มันเทียบกันไม่ได้เลย ระหว่างมนุษย์ผู้มีพลังเวทย์ กับแม่มดระดับท็อปอย่างมาดาม ซึ่งใครจะรู้ว่า เหยื่อที่คิดว่าจะจัดการได้ง่ายๆ อย่างจอร์น จะกลายเป็นเทพอัศวิน ได้ มาดามเลยงานเข้า แต่ก็สายซะแล้ว พลาดนิดเดียวก็จริง แต่ก็ไม่มีโอกาสแก้ตัว พลังมันต่างกันเกินไป นี่แหละ ทหารของพระเจ้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ