ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 18 - เปียก

ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 18 - เปียก

  • 0 ตอบ
  • 18977 อ่าน
*

ออฟไลน์ uuuu84

  • Full Member
  • **
  • 89
  • 3818
    • ดูรายละเอียด
ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 18 - เปียก
« เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2015, 02:00:26 am »
    
    เนื่องจากมีคนสะกิดเรื่องใช้รูปจริงมาประกอบ ก็รับฟังแล้วอืมม มีเหตุผล ดังนั้นจากนี้คงไม่มีรูปจริงแล้วนะครับ เอารูปสวยๆที่ใกล้ๆเคียงแทน ต่อให้รูปจริงก็จะบอกไม่ใช่รูปจริง เอ๊ะ ยังไง [s:257]              
    เอ..ถ้าแอบเอารูปจริงมาปนๆนี่ จะมีคนแยกออกมะน้อ ...


    ช่วงนี้ เน้นขาเยอะ เลยจัด ขาของสองสาวช่วงนี้สักหน่อย


[align=center]ตี๊ต่างว่าขาน้องหมวย สาว17 หมาดๆ


ตี๊ต่างว่าขาเจ้เง็ก สาว 26
[/align]


    หน้าด้าน บวกหน้ามืด จับสะโพกเจ้คนสวยยกขึ้นแล้วลากขาขาวๆของเจ้ทั้งคู่ลงมาจากโซฟา เจ้เหมือนฝืนๆเกร็งๆต้านอยู่บ้าง ผมเลยพูดสำทับไปว่า
    " เอาขาลงมาไว้ด้านล่างดีกว่าครับ " มาถึงขั้นนี้แล้ว ให้รู้กันไป

    เจ้เหมือนไม่ขัดขืนแล้ว ปล่อยให้ผมจัดท่าจัดทาง สุดท้ายเจ้ก็นอนคว่ำหน้า อยู่บนโซฟา ก้นสวยๆพาดอยู่กับริมๆโซฟา เข่าทั้งคู่ลงมาแตะกับพื้น อือหือ...
    ก้นสวยจริงๆ สมบูรณ์อัดแน่นมาก ขาก็ขาววอก กลีบหียาวล้นมาให้เห็นเต็มๆ นี่ถ้าถลกเกงเกงลง จัดควยยัดเข้าไปนี่ คงเป็นท่าหมาที่ขอบโซฟาไปแล้ว

    อดลูบขาอ่อนขาวๆของเจ้ไม่ได้ ยิ่งลูบยิ่งหลง หน้านี่แทบจะชนขาขาวๆของเจ้อยู่รอมร่อ ลมหายใจร้อนๆคงเป่าโดน เห็นเจ้เหมือนมีสะดุ้ง ขนขาที่แทบมองไม่เห็นแต่รู้สึกได้ว่ากำลังลุกชันขึ้นมา เห็นเจ้นอนนิ่งไม่พูดไม่จา ไม่รู้ฟิน หรือกำลังเคลิ้มจะหลับ ไม่มั้ง โดนลูบขา บีบก้นอยู่แบบนี้ คงไม่ง่วง ผมก็กำลังหน้ามืด ก้นสวยๆของเจ้แทบจะชนหน้าอยู่แล้ว มือไม่รักดีทั้งสองบีบนวดเข้าใกล้กลีบหีเจ้เข้าทุกทีๆ ใกล้เข้ามาจนแทบจะโดนๆอยู่แล้ว แต่ใจยังมาไม่เต็มเท่าไหร่ ยังมีปอดๆอยู่บ้าง แต่ใกล้ขนาดนี้ เวลาขยับนิ้วกดๆคลึงๆนวดๆ ก็ทำเอาหีเจ้ขยับขึ้นลงแล้ว ก็เนื้อแน่นสะขนาดนั้น โอ...     กลีบยาวอูมดีเหลือเกินเจ้ของผม ด้วยความหื่นบวกความมันมือ ในที่สุดนิ้วโป้งทั้งสองข้างของผมก็แตะะเข้าโดนกลีบนูนๆของเจ้จนได้  เจ้สะดุ้งเฮือกสูดปากขึ้นมาเบาๆ ไอ้ผมก็หยุดไม่ได้แล้วตอนนี้ แกล้งดันนิ้วหัวแม่มือแยกกลีบหีเจ้ เข้า ออก เข้า ออก เจ้ หายใจแรงขึ้นๆจนแทบจะเป็นหอบครางแล้ว นาทีนี้ค่อยข้างมั่นใจว่า เจ้เงี่ยน แล้วแน่นอน อดยิ้มในใจไม่ได้ ขอบคุณเทวดาฟ้าดิน ชาตินี้กรุณาต่อไอ้นุคนจนเหลือเกิน วันนี้จะได้กินของดีแล้ว เอ๊ะ รู้สึกอะไรแปลกๆ ผมรับรู้อะไรบางอย่าง ต้องเพ่งตามองกลีบหีเจ้ใกล้ๆ โอ๊ะ !!!
    เป็นรอย
    รอยอะไร
    รอยเปียกครับ โว้วววว !!!!
    ตรงกลีบนูนๆของเจ้ มีรอยเปียกเป็นวงๆ
    มิน่า ผมรู้สึกได้ที่นิ้ว
    เจ้น้ำเงี่ยนซึมออกมาแล้วววววว
    ฮ่า ทำเป็นกัดฟัน ไม่พูดไม่จาไม่คราง แต่หีขมิบน้ำออกมาแล้ว
    อันนี้มันไม่อยู่ในการควบคุมของสมอง


    ได้ใจครับ ไอ้นุน่ารัก คึกคักเวลาลงเล่น เลยทีเดียว
    วางนิ้วถูใส่กลีบหีเจ้แบบจงใจเลยทีนี้ โห เปียกจนซึมออกมาถึงสองชั้น หมายถึงผ่าน กกน. แล้วผ่านกางเกงมาอีกที แปลว่าเงี่ยนไม่ใช่น้อยแล้ว นิ้วผมแกล้งดันผ่านกลีบแน่นๆเข้าไป แล้วถูๆมันสะ แบบนี้คงเสียดสีโดนแคมด้านในบ้าง เจ้ถึงกับแกล้งนิ่งต่อไม่ไหว เห็นขยับก้นถอยยึกๆ แต่จะหนีไปไหนได้ ไงก็ติดโซฟา เห็นมือขาวๆของเจ้ขยุ้มโซฟาเอาไว้แน่น คงเสียวๆคันๆหี ผมเร่งมือหนักเข้าไปอีก กางเกงบางๆของเจ้เปียกหนักเข้าไปอีก ก้นอวบๆของเจ้ บิดไปซ้ายทีขวาที แต่ไงก็หนีมือผมไม่พ้น เจ้หายใจแรง ถี่ หอบหายใจหนักๆออกมา ปากเหมือนจะร้อง เหมือนจะไม่ร้อง
    ได้ยินเสียง " ฮื่อ ฮื่อ " เบาๆ เหมือนกัดฟันไม่ยอมครางออกมา กางเกงเปียกๆของเจ้ทำให้นิ้วผมแทบจะดันลึกเข้าไปในรูหีของเจ้ได้อยู่แล้ว ถึงเข้าไม่ได้แต่ก็โดนปากรูแล้วแน่ๆ เจ้ก็ดูท่าจะไม่รอด หายใจหอบถี่ยิบ แค่ร้องบอกเบาๆว่า " นุ เจ้ไม่ไหวแล้ว " หรือ " นุ ช่วยเจ้ที " อะไรทำนองนี้สักคำ จะจัดให้อย่างสาสมเลย
    แต่เจ้ก็ไม่ - -
    เอาสิ จะทนได้กี่น้ำ นึกแล้วผมก็แหวกกลีบนอก แล้วเอานิ้วโป้งยัดเข้าไป เจ้สะดุ้งเฮือก ยังๆ ยังเข้าไปได้อีก ว่าแล้วผมก็ดันๆแหย่ๆอย่างหนัก เจ้สะดุ้ง หลุดปากคราง " อูยย..." ออกมาเบาๆ ดูท่าเหมือนเจ้จะน้ำแตกเร็วๆนี้ คงกำลังปริ่มๆจะแตกๆแต่ก็ไม่แตก ผมก็อยากสนอง แต่มันก็ติดๆกางเกงถึงสองชั้น เอาวะ ต้องกำจัดอุปสรรคออกไป เจ้ก็เงี่ยนขนาดนี้คงไม่พลาด จริงๆไอ้ผมเองก็เงี่ยนจนควยแทบจะระเบิด ไม่รู้เจ้กับผมใครกำลังเงี่ยนมากกว่ากัน - -
    หน้าด้าน บวกหน้ามืดอีกแล้ว มือสอดตรงขอบกางเกงตัวน้อยของเจ้ ค่อยๆกลั้นหายใจ รูดๆมันออกมา ค่อยๆ ๆ อย่าให้เจ้รู้ตัวว่างั้น  กำลังเงี่ยนๆแบบนี้อาจไม่ทันรู้ตัวก็ได้(มั้งนะ- -) อ่าว เวง ติดสะโพก - - เอวเล็ก แต่สะโพกผายขนาดนี้ มันติด- - ต้องดึงยางยืดตรงขอบกางเกง


    กำ เจ้รู้สึกตัวจนได้

        " นุ จะทำอะไร ? " เสียงหอบๆของเจ้ดังออกมา

[post]

    โถ เจ้ครับ - - จะถามทำแมวอะไร - - ได้แต่นึกในใจ
    " ถอดตัวนี้ออกนะครับ ผมนวดไม่ถนัด " ได้ๆ จะแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ก็ได้ เงี่ยนจนหีเปียกขนาดนี้ ยังจะทำเป็นไร้เดียงสา  ได้ๆ จัดไป

     เจ้ไม่ได้ตอบตกลงหรืออนุญาต แต่ก็ไม่ปฏิเสธ ผมเลยหน้าด้านรูดกางเกงขาสั้นของเจ้ลงมากองไว้ที่พื้น ทีแรกกะให้มันกองตรงหัวเข่าเจ้ แต่นึกไปนึกมารูดมันออกมาเลยดีกว่า ว่าแล้วก็ค่อยๆยกขาเจ้ แล้วเอากางเกงตัวน้อย ออกมาวางไว้ข้างๆ พอหันหน้ากลับไปเท่านั้นละ แม่เจ้า !!!

    กกน.ตัวบางของเจ้ มันไม่ได้ช่วยอะไรแล้วครับ เจ้รู้หรือเปล่า ตรงเป้ามันเปียกจนมองเห็นหีเจ้แทบจะชัดเจนแล้ว ขนมีกี่เส้นๆ แพลมๆมาตรงไหน มันจะๆแล้ว  อื้อหือ อุดมสมบูรณ์ ดีงามเหลือเกิน
ก้นก็ขาววอก เต่งตึง น่ากัดเหลือเกิน ไม่ไหวแล้ววววววววว หัวผมนี่เริ่มมึนๆวิ้งๆไงไม่รู้ อารมณ์เหมือนอยากเอาจนแทบคุมสติไม่อยู่ กรุไม่นวดแล้ววว นี่ตะโกนในใจ

    มือหยาบๆใหญ่ๆของผมคว้าหมับเข้าก้นขาวๆของเจ้เต็มๆ ขอขยำให้สาแก่ใจหน่อยเถอะ คนอะไรก้นขาวได้ขนาดนี้ ฮื่มม แน่นมือดีเหลือเกิน เจ้ เริ่ม มีเสียงคราง ลอดๆออกมา
    " นวดแรงหน่อยไม่เป็นไรนะครับ " ถามเพื่อ ?
    " อะ อื้มมม ไม่เป็นไร " เจ้คนสวยตอบมา
    มือเริ่มบี้หีเจ้เข้าให้ ต้องทำให้เจ้ยอมถอดมันออกไปอีกตัว นิ้วนี่ทั้งบี้ ทั้งคลึง ทั้งเกา เจ้ซุกหน้า กัดฟัน อยู่กับโซฟา จะครางก็ครางมาสิครับเจ้ จะฝืนทำไม ผมก็ได้แต่นึกในใจ
    " ฮื่อ ฮือ อะ อะ ...." เจ้หลุดๆเสียงออกมา ก้นขาวผ่องดิ้นไปมาเพราะโดนบี้หีอย่างหนัก น้ำเงี่ยนวัยสาวไหลออกมาจนเปียกไปหมด ผมเร่งนิ้วถูหีเจ้อย่างมันมือเช่นกัน หีอวบๆใหญ่ๆนี่มันสนุกมือจริงๆ เจ้สะบัดก้นยึกยักๆ ผมก็บี้ติดไม่เลิก
    " อาาา อืยยย  อืยย อาาา " เจ้ดันสะโพกตัวเองติดกับโซฟาแน่น ก้นเกร็งยึกยัก หีปล่อยน้ำแตกออกมาเป็นทาง นี่ถ้าไม่มี กกน.กั้นไว้คงพุ่งออกมาแน่นอน
    เจ้ น้ำแตก

    " ฮือ ...ฮือ  " เจ้ซบหน้านิ่งหายใจหอบราวกับจะขาดใจ ผมมองด้วยความฮึกเฮิม ใจมาแล้วเต็มๆ ชีวิตนี้ได้บี้หีคนสวยขนาดนี้ โอยย ชีวิตดี้ดีจริงๆ อ่าว เฮ้ยๆ เดี๋ยวๆ เจ้น้ำแตกแล้วจะแยกทางป่าวเนี่ย เรายังไม่ได้อะไรเลย ถ้าเจ้เนียนไล่ให้กลับบ้านนี่หมดเลยนะ สบายตัวไปแล้วนี่ - -

    ไม่ได้การ ต้องต่อแล้ว

    ดันหน้าเข้าไปจ่อก้นขาวๆของเจ้ทันที หีเจ้อยู่ในระยะสายตา มือค่อยๆแง้มๆ ดัน กกน.เจ้ออกไปข้างๆ ขอดูจะๆหน่อยเถอะ
    โอยยยยยยยย
    อืยยยยยยยยย
    ให้ตาย
    ไม่รู้จะสรรหาอะไรมาบรรยายดี

    หีอย่างขาว ทั้งอวบอูม กลีบนี่ยาวไล่ลงมาอย่างสวยเลยทีเดียว น้ำเงี่ยนทั้งขาวทั้งใสขังอยู่ในรูที่กำลังขมิบยวบๆ เอามือแหวกดูเห็นแคมในที่เรียบตรงไม่มีรอยบาน รอยย่นสักนิด ในรูก็สีชมพูอ่อน ทั้งสดทั้งใหม่เหลือเกิน
สีสันแทบไม่ต่างจากของหมวย จะต่างกันที่ของเจ้ดูสมบูรณ์ใหญ่กว่า และมีขนขึ้นกระจายๆเท่านั้น

    นี่มีผัวแล้วจริงเหรอเนี่ย ?

    จริงๆตอนนั้นผมก็ยังไม่เคยได้เอากับสาวซิงๆมาก่อน ก็เลยไม่แน่ใจอะไรนัก  แต่ถ้าใช้ประบการณ์ ณ ตอนนี้เลย ( ปี 2558 ) ก็พอจะประมาณให้ได้ว่า
    ถ้าสภาพหีสาวซิงๆ ถือเป็น 100
    ของพี่ภาคงได้สัก 50
    เพื่อนที่ร้านปิ้งย่าง คงสัก 80
    หมวย น่าจะสัก 95
    ของเจ้นี่ น่าจะ 95-96 ด้วยซ้ำ
    นี่คือจากประสบการณ์ตอนนี้กะๆนะครับ

    แต่ตอนนั้นผมไม่รู้

    ได้แต่แหวกมองหีสวยๆของเจ้อย่างหลงใหล คนอะไรหีสวยน่าเอาขนาดนี้ เคยโดนควยทะลวงมาแล้วจริงๆรึเปล่าเนี่ย ทำไมมันดูสดสะอาดตาขนาดนี้

    ทนไม่ไหวแล้ว ปากประกบเข้าหาทันที ลิ้นเลียตวัด โอยย อร่อย ไม่รู้จะบอกยังไงดีแล้วครับ มันอร่อย มันลิ้นเหลือเกิน
    ชีวิตไอ้นุได้เลียหีสวยๆสมบูรณ์ขาววอกแบบนี้  โอยยย มันสุขเหลือเกิน

    เจ้สะดุ้งเฮือกเมื่อโดนลิ้นเลียเข้าใส่หี ลืมตาสวยขึ้นมาเห็นหัวของผมมุดเข้าง่ามขาแบบนั้น

    " นุ โอยยย นุ ทำ อะ ไร ? "
    เจ้ไม่น่าถามแล้วครับ ผมก็ไม่มีอารมณ์ตอบแล้ว เลียหีเจ้มันปากมันลิ้นเหลือเกิน
    " ยะ อย่า นุ อย่า ...นุ อย่า...." เจ้ตั้งใจห้ามจริงๆหรือเปล่า เห็นหนีบขารัดหัวผมไว้แน่น ขยับก้นยึกยักเหมือนจะหลบ แต่หีนี่ตอดสั่นดูดลิ้นผมน่าดู
    " นุ นุ....อืออออ อือออ นุ ยะ อย่า..."
    ผมต้องเลียเสยขึ้น เพราะเจ้อยู่ในท่าคว่ำหน้า เลียไปสักพักรู้สึกไม่ถนัดเหมือนกัน เลยถอนหน้าออกมานิดหนึ่ง ก่อนจะจับสะโพกเจ้ให้พลิกกลับ เปลี่ยนเป็นให้เจ้นอนหงายแทน ไม่รู้เพราะผมใช้แรงเยอะ หรือเพราะเจ้ก็ไม่ได้ขัดขืน เลยกลับด้านได้ในพริบตาเท่านั้น

    อืมมม มันต้องแบบนี้

    สะโพกเจ้ที่พาดอยู่ขอบๆทำให้เห็นหีอวบอูมขาวสะอาดถนัดตา เจ้คนสวยมองหน้าผมเขม็ง ไม่รู้ตกใจหรือเพราะสงสัยว่าผมกำลังจะทำอะไร
    ผมขยับตัวเข้าหว่างขาเจ้ ก่อนจะค่อยๆจูบต้นขาอ่อน ขาววอกอย่างลุ่มหลง โอยย แม่คุณขาอ่อนขาวนุ่มได้ใจจริงๆ เจ้เหมือนกัดปากหลับตาพริ้ม ไม่ขัดขืน ผมเลยเลียต้นขาอ่อนอย่างเพลิน พอสาแก่ใจก็ยกต้นขาข้างหนึ่งของเจ้มาพาดไว้ตรงบ่า ทำเอาก้นเจ้ยกลอยขึ้นจากโซฟาเล็กน้อย หีขาวผ่องจ่อเข้าหาปากผมอย่างถนัดถนี่ ลิ้นตวัดเลีย ควาน ปากดูด เจ้กระตุกเฮือกพยายามหนีบขาแต่ก็ติดลำตัวกับคอของผม
    " อูยยยย นุ.... ยะ อย่า เลีย อืยยยย อย่า ดูด อูยย "
    ยิ่งเลียยิ่งสนุกปาก หีสวยๆแบบนี้ ขอเลียให้ตายไปข้าง ตวัดลิ้น แหย่เข้าไปในรู รูหีเจ้ตอดดูดลิ้นหนุบหนับ อูยยย หีดูดดีเหลือเกิน  ขนาดลิ้นยังเจอดูดตอดขนาดนี้ เดี๋ยวโดนควยจะดูดตอดขนาดไหน นึกละเสียวหัวควยจี๊ด น้ำเงี่ยนนี่ปริ่มๆออกมาเลย
    " นะ นุ .... ยะ อย่า ดูด โอยยย นุ ยะ อย่า..." เจ้ยังบิดหีขาวๆหลบซ้ายหลบขวา ผมหนีบขาลอคเอวเจ้ไว้อย่างแน่น อย่าคิดจะหลบเสียให้ยาก
    ที่ร้องอย่าๆนี่ นึกละอดขำไม่ได้ แบบนี้มันอย่าเพราะเสียว ไม่ได้อย่าเพราะอยากให้หยุดชัดๆ
    เร่งมือเร่งลิ้นจนเจ้คงจะทนไม่ไหว อ้าขาแบะหีให้ผมเลียอย่างเต็มๆ สะโพกผายขาวยกค้างเด้งใส่ปากผมจนปากชา น้ำเจ้แตกออกมาอีกรอบ คราวนี้ผมประกบปากใส่หี ขอดูดเลียน้ำเสียวเจ้ให้เต็มคราบ เจ้ สะอื้นในลำคอ หลุดเสียงครางออกมา ฟังแล้วยิ่งทำให้คึกเข้าไปอีก เร่งกวาดลิ้น ดูดเลียน้ำจากหีเจ้เข้าปากลงคออย่างสะใจ
    " โอยยยย นุ อูยย อย่า ดูดด อูยยย ......"
    ไม่มีฟังอยู่แล้ว ขออีกๆ น้ำจากหีเจ้ ขอผมดูดอีก ออกมาอีกเยอะๆ ชาตินี้ได้เลียหีขาวๆสวยแบบนี้ เกิดมาไม่เสียชาติเกิดแล้ว
    เจ้เองปากบอกอย่าๆแต่กลับบดหีใส่ปากผมแน่น รูหีแตกน้ำรักออกมาเต็มๆดูดลงคอไปได้บางส่วน ที่เหลือพุ่งใส่ตามคาง จมูกผมอีกพอสมควร  ขาอ่อนอวบขาวเกร็งแน่นขนลุกชันไปหมด ผมกวาดลิ้นเลียเก็บรายละเอียดให้จนทั่ว เห็นรูหีสีสดขมิบยวบเอาๆเลยแยงลิ้นจิ้มเข้าไป เจ้กดหัวผมแอ่นหีใส่ปากผมแน่น ไม่ทันไรเจ้แหงนหน้า ตาปรอย มือขยุ้มเบาะโซฟา ทำท่าจะแตกคาปากผมอีกรอบ ผมสะดุ้ง รีบดึงปากออก ทีแรกกะจะเลียปลุกอารมณ์เจ้อีกนิด ที่ไหนได้เจ้จะแตกอีกรอบแล้ว ไม่ได้ๆ ขืนเจ้แตกอีกรอบ มีหวังผมจะอดเอา

    " นุ...." เจ้คนสวยลืมตามองหน้าผม คงจะน้ำหีแตกอยู่แล้ว แต่ผมดันดึงปากกลับมาก่อน นาทีนี้ไม่ว่าใครก็คงรู้ว่าเจ้ จะอยาก ขนาดไหน

    ผมลุกขึ้นยืน ปลดเข็มขัด ถอดกางเกงยีนออกอย่างไว เจ้เห็นแล้วเบือนหน้าหลบ ใบหน้าสวยแดงก่ำ ผมก็ปวดจนควยจะระเบิด รีบดึงกางเกงในออกโยนออกมา เสื้อเชิ้ตแขนยาวก็เกะกะ ถอดมันออกด้วยเสียเลย เออ รีบจนเผลอทำกระดุมขาดไปเม็ดหนึ่ง ช่างมัน - -
    ราวกับมีวิชาตัวเบา ผมก้าวขึ้นบนโซฟา ยกสะโพกในฝันของเจ้ขึ้นมา แล้วขยับเข้าหว่างขาสวยๆทันที นาทีนี้ อะไรก็ขวางควยผมกับหีสวยๆของเจ้ไม่ได้แล้ว

    เจ้หันหน้าไปทางอื่น ไม่ยอมมองมาตรงๆ ไม่รู้ว่าอายหรืออะไร
    ผมจับควยที่แข็งจนปวดด้วยมือข้างขวา ส่วนมือซ้ายแบะขาอ่อนข้างขวาของเจ้ออก อือหือ ทั้งเอว สะโพก หีอวบๆ ช่างสวยงามไม่มีที่ติ ไอ้นุเอ้ย ควยมึงมีบุญจริงๆวันนี้ หัวบานๆร้อนๆแตะโดนรูหีสีชมพู ทำเอาเจ้สะดุ้งเฮือก โอยยย มันนุ่ม มันฟินเหลือเกิน ควยผมเหมือนจะเกร็งๆน้ำเงี่ยนเหมือนไหลปรี๊ดมาจ่อๆ เฮ่ยๆ เวงแล้วๆ จะน้ำแตกเอา ต้องรีบดึงหัวควยถอยกลับ ปากก็กัดลิ้นตัวเองเสียทีหนึ่ง เวงแล้ว แค่เอาไปมุดนิดเดียว เสียวหัวควยน้ำแทบแตก แบบนี้ท่าจะแย่ ชีวิตไม่เคยคิดว่าจะได้เอาคนสวยหีใหญ่ขาววอกแบบนี้ มันฟินเกินไป

    เอาวะ หาายใจลึกๆละลองใหม่
    แบะขาเจ้ออก มือแยกกลีบสวยๆนั่นออก แคมในกับรูหีเปิดออก หัวบานๆดันเข้าไปอีกครั้ง โฮยย เสียวหัววาบๆ กลั้นไว้ๆนุเอ้ยย
    " อ๊ะ ..." เจ้อุทานออกมา คงเพราะความตึงแน่น เหมือนรูหีเจ้จะขยายตัวออกมารอรับบ้างแล้ว เพราะน้ำแตกไปสองรอบ แต่ก็ยังดูยากที่จะเอาเข้าไปอยู่ดี  KY ก็ไม่ได้พกมา รูหีที่ดูเปิดกว้างกว่าของหมวยสักเล็กน้อย ยังไม่พอที่จะรับหัวควยที่บานกว่าปลากระป๋องนี่อยู่ดี
    แต่ถึงมันจะบาน มันก็นุ่มและยึดหยุ่นได้
    ค่อยๆ ยัดเข้าไปๆ คงเพราะเจ้โดนเลียจนน้ำจะแตกเป็นรอบที่สาม ความเงี่ยนเลยช่วยลดทอนความเจ็บลงได้บ้าง แถมในรูหีเต็มไปด้วยน้ำเสียวก็ช่วยได้พอสมควร
    แต่ปัญหามันอยู่ที่ ผมเอง - - เสียวหัวควยจนน้ำจะแตกอยู่รอมร่อๆ ยิ่งมาดันๆมุดๆด้วยหัวแบบนี้  มันเสียวจี๊ดๆขึ้นมาเลย
    " นุ...มัน เจ็บ..." เจ้คงทนไม่ไหว ต้องบอกออกมา ผมเงยหน้ามองไป เห็นหน้าสวยๆของเจ้มีเหงื่ออกมาซึมๆ
    " ทนนิดหนึ่งนะครับ เกือบแล้ว " พูดจบก็เลยใช้มือจับขาอ่อนทั้งสองข้างของเจ้ แยกออกจนแทบจะกางออกเป็นเส้นตรง แบบนี้ทำให้รูหีแยกออกกว้างสุดแล้ว หัวบานๆค่อยดันเข้าไปทีละน้อยๆ แต่เจ้กลับถอยสะโพกหนีทีละนิดๆเหมือนกัน - - แบบนี้มันก็ไม่เข้าสะทีสิเนี่ย ผมเผลอบอกออกไปว่า

    " เจ้ แอ่นหีรับให้ผมหน่อยครับ " ลืมตัวนึกว่าเจ้เป็นพี่ภา - - ใช้คำว่าหีออกไปด้วย
    เจ้ หน้าแดง ไม่ตอบรับแต่ก็ไม่ปฏิเสธ ผมก็เลยลองใหม่อีกที
    โอ้วว ใช้ได้ เจ้ไม่ขยับหนีแล้ว คงกัดฟันทนเจ็บอยู่ หัวบานๆค่อยมุดเข้าไปได้ทีละน้อยๆ ผมก็กัดฟันเพราะความเสียวเหมือนกัน น้ำเงี่ยนที่ปริ่มๆทำท่าจะแตกเอาได้ทุกเมื่อ รูหีเจ้ก็ตอดดูดหัวควยยวบๆ โอย ตอดอะไรดีขนาดนี้วู้ยย

    ส่วนหัวมุดเข้าไปจนสุดเงี่ยงแล้ว อูยย เสียวหัวควยจริงๆ แช่ไว้ไม่ถึงนาที ค่อยๆดันเข้าไปอีกนิดๆ รับรู้ได้เลยว่าหัวควยมันแหวกรูหีแคบๆขรุขระๆของเจ้เข้าไป โอยยทั้งแน่นทั้งฟิตทั้งดูดทั้งตอด ต้องดึงถอยออกมานิด ก่อนจะค่อยดันเข้าไปใหม่ เจ้สูดปากครางอู้อี้คงทั้งเจ็บทั้งเสียว ค่อยขยับอีกสองสามครั้งควยดุ้นโตก็เข้าไปในหีขาวๆของเจ้สักสี่นิ้วได้
    เจ้ อ้าขาออกกว้าง คงเพราะเจ็บๆและตึงๆในรู ผมก็โดนหีเจ้ตอดเอาถี่ยิบ ไม่กล้าขยับเหมือนกันกลัวจะเสียท่าน้ำแตกเอาก่อนเวลาอันควร ต้องเบี่ยงเบนความสนใจออกจากรูหีของเจ้ มานอนให้ควยโดนหีตอดเอาๆแบบนี้ไม่ดีแน่

    ยืดตัวเข้าไปหาเจ้คนสวย ค่อยๆจับหน้าเจ้แล้วบรรจงจูบลงไปอย่างตั้งใจสุดชีวิต เจ้ไม่ยอมเปิดปากในทีแรก แต่ไม่ช้าก็ยอมให้ลิ้นของผมฉกเข้าไป อูยย ลิ้นเจ้นี่หอม นุ่มดีเหลือเกิน กระทั่งน้ำลายยังรสชาดเร้าอารมณ์เหลือเกิน ดูเจ้ยังจูบไม่ค่อยจะเป็นเท่าไหร่ น่าแปลก กระทั่งหมวยยังจูบเป็นกว่าด้วยซ้ำ แต่นี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เดี๋ยวผมสอนเองครับเจ้
    จูบแลกลิ้นดูดน้ำลายจนสาแก่ใจ เลยเลื่อนลงมาหานมสวยๆที่ใฝ่ฝันมานาน บีบเข้าหมับ อูยยย ขนาดมือผมกางๆใหญ่ๆยังบีบไม่ถนัดมือ มันล้นมือจริงๆ เสื้อยืดมันเกะกะ ต้องถอดมันออก เจ้เหมือนรู้ ช่วยถอดออกให้

    อือหือ เป็นลูกๆขาววอก ยกทรงก็รกหูรกตา ผมเอื้อมมือเข้าไปทางด้านหลังของเจ้ ปลดตะขอมันออกทันที
        เด้งครับ ยกทรงถึงกับเด้งออกไป หัวนมสีชมพูเข้มที่ตั้งโด่เด่ออกมาให้เห็น
        ตาค้าง ต้องมองจ้องอยู่พักหนึ่ง เจ้เหมือนอาย ยกมือขาวๆของตนมาปิดนมทั้งคู่เอาไว้ ผมต้องรีบดึงมือเจ้ออก นี่มันนมในฝันอีกแล้ว ทั้งใหญ่ทั้งตั้ง ทั้งขาววอก เพราะแสงไฟหรือเปล่าดูมันขาวเหลือเกิน น่าจะพอๆกับ
ของหมวยแต่ขนาดผิดกันลิบลับ ของหมวยน่าจะคัพบี แต่เจ้นี่น่าจะดีแหงๆ มันเต็มดีเหลือเกิน

    ขอดูดหน่อยเถอะ
    ว่าแล้วปากก็ด๊วบๆเข้าให้ เจ้สะอื้นแอ่นอกทันทีที่หัวนมโดนดูดเลียเข้าไปเต็มๆ
    " นมสวยเหลือเกินครับเจ้ สวยใหญ่ดีเหลือเกิน " ผมชมแบบงืมงัมๆ นี่คือนมที่สวยที่สุดใหญ่ที่สุดในชีวิตเลย อาจจะได้ขาวที่สุดไปอีกตำแหน่ง
    " อูยยยย นุ....อย่า.....ดูด....."
    อย่าอีกแล้ว  

    ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ ทั้งกัดทั้งเม้มแถมไปด้วย หัวนมเจ้นี่เปียกน้ำลายผมไปหมด มันเขี้ยวจริงๆ มือไม้ก็เพ่นพ่านบีบลูบไปทั่ว ก้นใหญ่ๆนี่ก็เต็มมือดีเหลือเกิน เคล้นลงไปทั้งนุ่มทั้งตึง นมขาวๆนี่บีบบี้หัวเล่นจนแทบไม่อยากปล่อย เพราะเบียดตัวเข้าหากันควยใหญ่ๆก็มุดเข้าไปในหีเจ้ลึกเข้าทุกทีๆ
    " โอยย นุ  ยะ อย่า..อูยยยย " เจ้ไม่ครางเปล่า แต่ยกขาขาวๆขึ้นรัดเอวผมแน่น ช่วงเอวเหมือนจะกระดก ขมิบยึกๆ รูหีก็เหมือนหลั่งน้ำเสียวออกมามากกว่าเก่า ควยผมถูกเจ้ขมิบหีกระดกเอวจนควยหลุดเข้าไปอีกจนเกือบมิดด้าม เหลือข้างนอกอีกไม่ถึงสองนิ้ว
    " โอยยยยยยย นุ " เหมือนหัวควยดันไปชนปากมดลูก เจ้ร้องครางโอยยยยยยออกมาดังลั่น พร้อมดันสะโพกตัวเองถอยออกโดยอัตโนมัติ
    ไอ้ผมที่พยายามเบี่ยงเบนตัวเองไปหานมเจ้ได้แล้ว เจอหีเจ้ตอดใส่ดูดใส่ขนานหนัก ทำเอาใจหวิวๆ เจ้ก็ขมิบหีใส่อีกยวบๆ บางครั้งขยับสะโพกดันเข้าหาควยผม บางครั้งถอยออก เล่นเอาผมฟิน เสียวควยจนแทบบ้า นี่ขนาดเจ้ขยับนิดเดียวยังเสียวขนาดนี้ ถ้าเจ้ขึ้นให้แบบเต็มๆมันจะเป็นไงเนี่ย โอยยย เวงง ฟินมากไปน้ำจะแตก โอยยย ไม่ไหว ไม่กล้าขยับควย ขืนขยับมีน้ำแตกคารูหีเจ้แน่ๆ ปล่อยให้เจ้ค่อยๆขยับหีใส่ควยของผมเองไปคนเดียว หีเจ้ก็ตอดแรงเหลือเกินขนาดขยับนิดเดียว ผมก็เสียวควยจะน้ำแทบแตก แถมดูจากหีที่ตอดรัวๆขนาดนี้ สงสัยเจ้จะน้ำแตกเร็วๆนี้แน่ๆ ขืนเจ้น้ำแตกมาราดหัวควยผมตอนนี้ ผมแตกน้ำเงี่ยนสวนไปแน่นอน เวงแล้ว

    กลั้นใจ ดึงขาเจ้ที่ตวัดเกี่ยวเอวผมออก ถอยควยออกจากหีเจ้ เจ้แอ่นสะโพกตามมาเหมือนว่าไม่อยากปล่อยออกไป อยากดันสวนให้แตกในไปให้รู้แล้วรู้รอด แต่ฝืนตัวเองสุดชีวิต ได้เอาหีสวยๆดูดดีๆแบบนี้ทั้งที จะมาน้ำแตกเอาง่ายๆแบบนี้ไม่ได้ - - พอควยหลุดออกมาจากหีเจ้ได้ก็เด้งสะบัดขึ้น ทำเอาน้ำเสียวของเจ้ถูกตวัดกระเซ็นตามออกมาด้วย ท่อนควยเปียกเป็นมันเพราะน้ำจากหีสาวสวย เจ้เงยหน้าสวยๆมองผม เหมือนจะค้อนเหมือนจะงอนยังไงบอกไม่ถูก ตาเหลือไปมองเห็นโครตหีขาวผ่อง ที่กลีบอ้าออกเล็กน้อย เพราะเพิ่งโดนควยใหญ่ๆแหวกเข้าไป โอยยฟิน อยากกระแทกควยใส่หีอันนี้ให้สาแก่ใจ แต่พอใส่เข้าไปจริงๆดันทำได้แค่แช่ไว้เฉยๆ นึกว่าตัวเองเอาเก่งแล้ว พอเจอหีสุดยอดของเจ้ ถึงกับไปไม่เป็น

    " เอ่อ...." ผมอ้ำอึ้ง รู้ว่าเจ้คงสงสัย แต่ไม่รู้จะพูดยังไงดี
    " นุ เป็นอะไรรึเปล่า ? " เจ้ถามเสียงสั่นๆ คงสงสัย ก็คนกำลังจะน้ำแตกอยู่แล้วคงทั้งอยากทั้งค้าง อาจจะคิดว่าผมแกล้งรึเปล่าหว่า เพราะพอเจ้จะน้ำแตกคราวก่อนผมก็หยุดเลีย มาคราวนี้เจ้จะน้ำแตก ผมก็ดึงควยออกมาอีก ผมก็ใจคอไม่ดีกลัวเจ้คนสวยงอน
    
    " หี เจ้ ดูดดี เอามันเหลือเกินครับ ผม เอ่อ น้ำ จะ แตก - - ขืนไม่ดึงออกมา..." ผมสารภาพไปตามตรง
เจ้สีหน้าดีขึ้น ยิ้มหวาน โอยย เจ้ยิ้ม นานๆจะมีบุญได้เห็นเจ้ยิ้ม ผมก็ใจชื้น นึกๆอยู่ว่าจะเอาไงดี คิดไปคิดมายังไงก็ไม่รอด ขืนเอาเจ้ โดนหีเจ้ตอดหนึบแบบนี้ ไงก็น้ำแตกแน่ นี่แค่มองไปเห็นเจ้เปลือย หน้าก็สวย นมก็ตั้ง หีก็ขาวใหญ่ ขาก็กลมกลึงขาวจั๊ว แค่มองๆก็ทำเอาน้ำเงี่ยนมาปริ่มๆตรงหัวควยแล้ว     ถุงก็ไม่ได้ใส่ แตกในใส่ไปนี่ดีไม่ดีโดนด่า เอาวะ ไหนๆก็ไหนๆ

    " เจ้ครับ "
    เจ้คนสวยมองมาตาแป๋ว

    " ดูดให้ผมแตกออกมาสักรอบได้มั้ยครับ ? "
[/post]+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


    อีกนิด สำหรับคนที่ เฝ้ารอคอยว่า DOTA2 มันจะออกมาเมื่อไหร่ อยากเห็นมันเหลือเกิน ฉากบนเตียงข้ามๆไปบ้างก็ได้ ขอ DOTA2 มาไวๆ อะไรแบบนั้น จุดสุดยอดของผมมันอยู่ตรงนี้
    ยังครับยัง
    มันมาเมื่อไหร่ ก็คงทายออกกันแล้วว่า ใครคือเจ้าสาวเจ้านุ แล้วมันก็แปลว่าเรื่องนี้จะจบแล้วนั่นเอง


ดังนั้น ก็ลองกะๆดูสักนิดว่า เรื่องมันใกล้จะจบหรือยัง [s:257]               อยากให้จบไวๆรึเปล่า
 

    อ่อ เพิ่งเห็นว่า คุณแว่นทายถูก ว่ามีการเลี้ยว [s:247]               ใช่ครับ กะเลี้ยวตั้งแต่ชื่อตอนนั้นว่าทางแยกแล้ว
    
            

เพจของแฟนเจาะเวลาหาฉิมพลี facebook.com/Yuuann2559

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ