สาวสนุก 25 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 25 Copy ท่านเสือ

  • 0 ตอบ
  • 5130 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

  • Junior Member
  • ***
  • 487
  • 1124
    • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 25 Copy ท่านเสือ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2015, 10:15:13 am »
[-][-]วันนี้ขอเว้นเรื่องของน้องๆในความดูแลของผมไว้ก่อน ถ้ายังจำกันได้ที่ผมเคยเอาเรื่องในอดีดมาเล่าสู่กัน ความจริงมันไม่ค่อยดีงามนัก ออกเลวเลยด้วยซ้ำ แต่บังเอญผมไปเจอเหตุการที่ทำให้หวนนึกถึง.. ย้อนหลังไปเมื่อปี41-42 อย่างที่เคยเล่าไว้นานแล้ว ธุรกิจหลายเจ้าล้มพับระเนระนาด ย่ำแย่ แต่ผมกลับโชคดีทางธุรกิจมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำเอาเป็นว่าพอมีกะตังค์ ผมก็ซื้ออสังหาฯ เก็บไว้เก็งกำไรซึ่งในช่วงนั้นบ้าน ที่ดิน คอนโด ราคาตกสุดๆ ผมก็ได้คอนโดที่พัทยา ก็ที่ผมพาน้องๆไปพักบ่อยๆนั้นแหละ
[-][-] ผมมักจะไปนอนเล่นที่คอนโดพัทยาวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ขับรถกลับเช้ามือวันจันทร์มาทำงานเลย เพราะช่วงนั้นผมใช้บ้านที่กทม.ทำเป็นสำนักงานด้วยในตอนนั้น ผมเลยเบื่อบ้านที่กทม.ในช่วงนั้นมีคนพักที่คอนโดน้อยมากเพราะส่วนใหญ่เค้า ใช้เป็นบ้านพักตากอากาศนานๆมาพักทีเหมือนผมเวลานี้ แต่ตอนนั้นผมใช้เป็นบ้านที่2เลย ในชั้นที่ผมพักแทบจะไม่มีคนพักอยู่เลย แต่ก็มีคนพื้นที่พักอยู่ประจำอยู่ชั้นเดียวกับผม3ห้อง ผมมาอยู่อย่างนี้สักพักห้องถัดจากผมไป2ห้องมีคนมาอยู่ใหม่ เป็นทอมดี้คู่นึง ผมมาจากกทม.ก็เจอน้องคู่นี้3ศุกร์ติดๆกันในช่วงนั้น ผมมารู้ที่หลังว่าน้องเค้าอยู่กทม.ทีแรกผมนึกว่าเค้าเป็นพี่น้องมาเที่ยวพัก ผ่อนกัน
[-][-]ผมไม่มีใครในตอนนั้นผมใช้เป็นบ้านสำหรับพักผ่อนจริงๆ วันใหนเหงาๆก็เงี่ยนง่านนั้นละ ก็ไปหาแถวๆนั้นไม่ยากล่อก แต่ผมไม่พาสาวๆที่ผมเรียกใช้บริการมาที่คอนโด ผมมักจะพาไปที่รร.สยามเบย์วิว ดูสาวๆที่ไปกับผมจะชอบเพราะเวลาที่ผมพาไปเมื่อไหร่ หลังจากเสร็จกิจกับผมแล้ว ก็จะยังวนเวียนอยู่บนรร.ตามห้องนักท่องเที่ยว มีบ๋อยรร.คอยหาแขกให้
[-][-]ครั้งนี้ผมเจอน้องร่วมคอนโดชั้นเดียวกันคู่ นี้ที่ชายหาดหน้าคอนโด ผมนอนอ่านหนังสือที่เตียงผ้าใบจิบเบียร์รับลมทะเลเพลินๆก็เห็นน้องมารูชื่อ ว่าอ้อเดินลงมาจากคอนโดผมเห็นเดินมาคนเดียวก็ทักทายตามประสาคนบ้านใกล้เรือน เคียง ปกติผมมักจะยิ้มทักทายน้องเค้าๆก็ยิ้มรับตอบแต่ไม่เคยคุยกัน เพราะคู่ทอมของเธอมักจะหน้าบอกบุญไม่รับใส่ผมทุกครั้งยังกับโกรธกันมาแต่ ชาติก่อนโน่น ตอนนั้นผมยังไม่รู้ว่าเป็นคู่ทอมดี่ผมนึกว่าเป็นพี่สาวหวงน้องสาว น้องอ้อก็ใช่ย่อยส่งยิ้มให้ผมพร้อมทิ้งตาเจ้าชู้นิดๆให้ผมด้วยเหมือนกัน "พี่สาวไปใหนละครับถึงลงมาคนเดียวได้" น้องอ้อยังไม่ทันตอบผมเสียงคู่ทอมของน้องเค้าส่งเสียงอยู่ด้านหลังผม "แฟนโว้ยๆ...ไม่ใช่พี่" คู่ทอมผมรู้ชื่อทีหลังว่ากิ๊ก ผมมาถึงบางอ้อก็ตอนกิ๊กบอกผม มิน่าถึงหน้าบอกบุญไม่รับเวลาน้องอ้อส่งยิ้มให้ผม กิ๊กเดินไปโอบใหล่น้องอ้อ "ไปๆ" น้องอ้อหันมายิ้มให้ผมก่อนเดินไปตามชาดหาด ผมก็อ่านหนังสือรับลมทะเลไปเรื่อยๆ จนคู่ทอมกิ๊กกับอ้อเดินหิ้วของกินกลับมากำลังจะขึ้นคอนโด น้องอ้อยิ้มให้ผมพร้อมชู2นิ้วคงจะบอกผมว่าซู่ตายค่ะอะไรทำนองนี้แหละ "จะไปยุ่งกับเค้าทำมัย" ทอมกิ๊กส่งเสียงดุน้องอ้อ พร้อมทำตาขมึงทึงใส่ผม ผมชักจะหมั่นใส่ยัยทอมกิ๊กตะหงิดๆ ก็ผมอยู่ของผมเฉยๆก็แค่ส่งยิ้นทักทายกัน
[-][-] วันรุ่งขึ้นเป็นวันเสาร์ บ่ายกว่าๆ ผมก็มานั่งรับลมจิบเบียร์ตรงเตียงผ้าใบที่นั่งเป็นประจำ เพราะทำเลตรงที่ผมนั่งช่วงบ่ายถึงเย็นจะไม่โดนแดดเลย ซักพักใหญ่ๆคู่เลสกิ๊ก-อ้อ ก็ลงมาที่ชายหาดหน้าคอนโดพร้อมกับเเพื่อนแบบเดียวกันอีก2คู่ หิ้วเหล้ายาปลาปิ้งลงมาสนุกสนานกัน พอน้องอ้อเห็นผมก็ร้องทัก "โห!พี่ดื่มแต่หัวันเลยนะ" กลุ่มน้องอ้อก็หันมามองผมกันหมดผมส่งยิ้มให้กลุ่มสาวๆ จะมีก็แต่ยัยทอมกิ๊กที่ส่งเสียงเขียว "ทำมัยชอบไปยุ่งกับเขาจัง" พร้อมถลึงตาใส่ผม ผมเลยทำท่าตะเบ๊ะแบบทหารทักตอบไป ยัยทอมกิ๊กทำปากแบะๆแล้วก็พากันหาทำเลนั่งกัน ที่จริงตรงที่ผมนั่งอยู่ประจำยังมีที่นั่งบริเวรพอสมควร แต่ยัยทอมกิ๊กคงจะเกลียดขี้หน้าผมมาก เลยไปหาที่นั่งที่ไกลผมไปมาก ผมนึกขำอยู่ในใจว่าประเดี๋ยวก็จะโดดแดดไล่ที่ พอดีน้องอ้อ มองมาที่ผม ผมทำท่าบอกพร้อมทำปากบอกน้องเค้าว่าตรงนั้นจะร้อน ที่ข้างๆผมไม่ร้อน ผมเห็นน้องอ้อบอกให้มานั่งดื่มกินตรงที่ผมนั่งอยู่ แต่ยัยทอมกิ๊กไม่ยอมมา แล้วก็ตามคาดต้องขยับหลบแดด2เที่ยวแล้ว ทีนี้ผมเห็นยัยทอมกิ๊กหงุดหงิดใหญ่
[-][-] ผมลุกไปเข้าห้องน้ำ กลับมาอีกทีกลุ่มน้องอ้อ ก็ย้ายวงมานั่งอยู่ใก้ลที่ผมนั่งอยู่ โดยมียัยทอมกิ๊กนั่งหน้าบอกบุญไม่รับ พอเห็นผมเดินยิ้มมานั่งที่เดิม ก็ได้ยินเสียงยัยทอมกิ๊ก "วันนี้กินเหล้าไม่อร่อยเลยวะเซ็ง" ที่ยัยทอมกิ๊กไม่ย้ายมานั่งตอนผมนั่งอยู่คงกลัวเสียฟอร์ม เสียงเพื่อนทอมอีกคนส่งเสียงปรามยัยทอมกิ๊ก "เอ๊!ไอ้กิ๊ก" พร้อมหันมายิ้มให้ผม ยัยทอมกิ๊กกระดกเหล้าเพียวๆ ทำท่าออกนักเลงนิดๆ ผมแทบกลั้นหัวเราะไม่อยู่ได้แต่อมยิ้ม "ทำมัยมานั่งดื่มคนเดียวละฮ๊ะ..ไม่พาแฟนมานั่งด้วยจะได้ไม่เหงา" เพื่อนทอมของยัยกิ๊กพูดทักทายผม "ผมมันคนอาภัพคู่ครับ เลยมานั่งรอเนื้อคู่แถวๆนี้เพื่อมีหลงมาบ้าง แต่ยังไม่เจอสักคนเลยต้องนั่งเหงาอยู่อย่างงี้ละครับ" ผมพูดพร้อมหันไปทางน้องอ้อแกล้งแหย่ยัยทอมกิ๊ก ทีนี้ผมกับยัยทอมกิ๊กก็เลยเป็นเป้าแซวกันในวงเหล้าน้องอ้อ อย่างสนุกปาก ผมนะเฉยๆครับแต่ยัยกิ๊กโกรธเพื่อนๆแซวด่ากันเป็นระยะๆ น้องอ้อก็ส่งสายตาให้ผมบ่อยๆแต่ไม่ได้พูดกับผมซักคำคงกลัวมีปัญหากับยัยกิ๊ก
][-][-] จากการที่คุยกับเพื่อนทอมน้องอ้อได้ความว่ายัยทอมกิ๊กยังเรียนมหาลัยเอกชน แถวรังสิตปีสุดท้าย น้องอ้ออยู่ปี1ยัยทอมกิ๊กนามสกุลดังพอตัว เลยทำตัวกร่างๆ ทางครอบครัวยัยทอมกิ๊กเพิ่งซื้อห้องที่คอนโดได้เกือบเดือน ยัยทอมกิ๊กเลยพาน้องอ้อคู่ขามาเที่ยว ครั้งนี้ช่วนเพื่อนมาด้วยแต่อยู่ค้างด้วยไม่ได้ ผมนั่งจิบเบียร์อ่านหนังสือจนงีบหลับไป ผมตื่นดูนาฬิกาเกือบ6โมงเย็น ผมเหลือบมองที่วงเหล้าน้องอ้อ เห็นขวดบาเลนไทล์ยเปล่า2ขวดวางอยู่ข้างโต๊ะ มีอีกครึ่งขวดอยู่บนโต๊ะ ผมเองก็หิวมากเลยกลับขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัวลงมาไปหาของกิน ผมกลับเข้าคอนโดเกือบ 2 ทุ่ม ผมยืนรอขึ้นลิป ก็สวนกับกลุ่มเพื่อนทอมของน้องอ้อที่เดินออกจากลิป "จะกลับกันแล้วหรือครับ..จะขับรถกลับกับไหวหรือครับ" ผมเห็นสภาพทอมเพื่อนน้องอ้อดูเมากันพอสมควร" "หนูไม่ได้ดื่มพี่หนูขับกลับได้พี่" คู่ดี่บอกผม "แล้ว2คนนั้นละ" ผมถามถึงน้องอ้อกับยัยทอมกิ๊ก "ไอ้อ้อเมาแต่พอรู้เรื่องแต่ไอ้กิ๊กต้องหิ้วปีกลากขึ้นห้องเลย..ไปละพี่ เดี๋ยวจะดึก"
[-][-]ผมขึ้นลิปกลับห้องพัก ผมเดินผ่านห้องน้องอ้อก็เห็นกุญแจห้องคาอยู่กับลูกบิดประตู เพื่อนน้องเค้าคงลืม ผมเคาะเรียกน้องเค้าอยู่พักนึงไม่มีใครตอบรับ ผมเลยเปิดห้องแล้วเอากุญแจห้อง กะว่าจะเอาไปวางไว้ในห้องแล้วปิดล๊อกห้องให้ แต่พอผมเข้าไปในห้องผมเหลือบเห็น ดิลโด้2หัวยาวฟุดกว่าๆวางอยู่บนโซฟา ผมเลยกะจะแกล้งแซวน้องอ้อซะหน่อย ผมเลยตะโกนเรียกน้องเค้าเพราะน้องเค้าคงอยู่ในห้องนอน ผมโกนเรียกน้องอ้อเสียงดังมากซักครู่ใหญ่น้องอ้อก็เปิดประตูห้องนอนออกมา ผมถึงกับตลึงตาค้างก็น้องอ้อเล่นเดินออกมาในสภาพเปลือยเปล่า เต้าอวบอัดกลมบล็อกหัวนมเชิดงอน เต้าอวบอัดของน้องเค้าสวย บวกเรือนร่างที่อวบอัดแต่ไม่อ้วน โหนกเนื้อใต้สดือมีทิวขนฟูหนาดำเป็นมัน ทำให้เสือน้อยของผมตื่นตัวแข็งโป๊กจนอึดอัด แต่ผมก็ยังตกใจทำอะไรไม่ถูกเหมือนกันยืนแข็งเป็นหุ่นเลยตอนนั้น
][-][-]" อ้าว!พี่นะเอง..มางัยนี่" น้องเค้าเสยผมท้าวแขนพยุงตัวกับขอบประตูพูดกับผมเสียงอ้อแอ้ ดูน้องเค้าเมามากพอควร "ผมขอโทษนะ!พอดีน้องลืมกุญแจห้องคาอยู่ที่ประตู..ผมเคาะห้องเรียกตั้งนานไม่ มีใครเปิดรับ..ผมเลยถือวิสาสะเปิดเข้ามา..นี่กุญแจ" ผมพูดพร้อมยืนกุญแจให้น้องอ้อ แต่ตาผมมัวแต่จ้องเต้าอวบเต่งกลมบล็อกอยู่ น้องอ้อมองผมพร้อมกับยิ้ม ผมเงอะงะเลย "ผมวางไว้นี่น่ะ" ผมรีบวางพวงกุญแจไว้ที่ชั้นวางหนังสือข้างห้องนอนน้องเค้า แล้วหันหลังกลับรีบจะออกจากห้องน้องอ้อ
[-][-]"ทำมัยรีบกลับล่ะ!" น้องอ้อดึงแขนผมไว้ ทีแรกผมกลัวมากที่เข้าน้องเค้าเจอน้องเค้าเปลือย แต่พอน้องเค้ารั้งแขนผมไว้ความดิบของสัตว์เพศผู้ในตัวผมก็โพล่เลยครับ ผมหันกลับมารวบตัวกอดน้องอ้อพร้อมระดมจูบไซืไปตามซอกคอ ก่อนจะประกบปากแลกลิ้น มือซ้ายกำขยำก้นอวบขาว มือขวาสอดขยำเต้าอวบอัดอย่างมันมือ ผมแลกลิ้นขยำเต้าอวบกลมอยู่ซักพัก ผมก็ถอนจูบยันตัวน้องอ้อออก นมน้องอ้อขาวกลมเต่งสวยมาก หัวนมเชิดงอนสีเนื้ออ่อนๆ เรือนร่างอวบแน่นสมส่วน โหนกเนื้ออวบอูม มีทิวขนฟูตัดกับพลูเนื้ออวบขาว มิน่ายัยกิ๊กทอมถึงหวงนัก ผมช้อนอุ้มเธอไปวางบนเก้าอี้โซฟาหนังเดี่ยวตัวใหญ่มีที่วางเท้าแยกต่างหาก ที่ตั้งอยู่ในห้องรับแขกของน้องเค้า ผมคุกเข่าแทรกตัวกลางหว่างขาน้องอ้อ โอบกอดพร้อมก้มลงดูดฟัดเต้าอวบอัดอย่างมันปาก น้องอ้อบิดตัวครางเบา ผมดูดหัวนมฟัดสลับไปมาทั้ง2เต้าอวบ ผมดูดเน้นอยู่ครู่ใหญ่ก็ค่อยๆลากลิ้นลงตามร่องอก ไล้ลิ้นลงมาที่สดือกลวงโบ๋ของน้องเค้าพร้อมดูดเลียเบาๆ ผมเอามือทั้ง2ข้างจับขาทั้ง2ข้างของน้องอ้อ ดันอ้าออก ยกไปพาดกับที่ท้าวแขนโซฟาหนังนุ่มที่แผ่กว้าง วางพาดขาน้องเค้าได้อย่างเหมาะเจาะ
[-][-]น้องอ้อหลับตาพริ้มขาถ่างอ้า พลูเนื้อแอ่นโด่ง กลีบแคมอวบใหญ่อ้าออกเล็กน้อย มือทั้ง2ข้างวางอยู่บนบ่าของผม ผมก้มลงกดปลายลิ้นลากเลียกลีบแคมอวบใหญ่สีเนื้อเข็มมันวาวนั้นอย่างช้าๆ ลากลิ้นขึ้นลงตามรอยแยกของกลีบแคม ค่อยๆตวัดรัวลิ้นเร็วขึ้นตามความมันในอารมณ์ ผมทั้งดูดเลียเม็ดเสียวของน้องอ้อเน้นๆ ผมเอาหัวแม่มือทั้ง2ข้างแหกอ้ากลีบแคมพร้อมห่อลิ้นแยงเข้าไปในรูหลืบ ตวัดลิ้นรัว น้องอ้อเอามือกดหัวผมไว้แน่น ผมกลับไปอมเม็ดเสียวของน้องอ้อแล้วดูดเน้นๆ "ซี๊ดดดด...โอยยยย...พี่..อย่าดูดๆเสียว...ซี๊ดด.อ้าส์" น้องอ้อบิดก้นส่ายเร่าๆร้องครางเสียงดังเป็นครั้งแรก
[-][-]ยิ่งได้ยิน น้องเค้าร้องครวญครางเสียงดัง ผมยิ่งเน้นดูดเลียรัวลิ้นกับเม็ดเสียวที่ขยายตัวเป็นเม็ดเต่ง จนน้ำเสียวของน้องอ้อ ออกมาผสมกับน้ำลายของผม จนเปียกเยิ้มร่องหลืบใหลย้อยถึงรูก้นของน้องเค้าแฉะไปหมด "ซี๊ดดดด...พี่.เสียว..อู้ยส์...ซี๊ดดดด..เสียว..อ้าส์.ไม่ไหวแล้ว.จะทำอะไร ก็ทำเถอะ..อู้ส์" น้องอ้อครางกระดกส่ายก้นเร่าๆๆ ผมรีบลุกขึ้นแก้เสื้อถอดกางเกงตัวเองออกอย่างรวดเร็ว ท่อนเสือน้อยแข็งเป็นลำชี้เด่พงกงึกๆๆ ผมวางเข่าทั้ง2ข้างบนขอบเก้าอี้หนัง น้องอ้อนอนหลับตาพริ้มหน้าแดงก่ำ ขาถ่างอ้าพาดที่ท้าวแขน 2มือกุมเต้าอวบเต่งเม้มปากแน่น ผมท้าวมือซ้ายลงไปที่พนักพิง มือขวาจับหัวเสือน้อยที่พองบานเขี่ยลากขึ้นลงกลางกลีบแคมอวบใหญ่ ผมกดปลายหัวเขี่ยติ่งเสียวของน้องอ้อวนไปมา น้องอ้อคงเสียวมากเอา2มือรั้งดึง สะโพกผมลงเบาๆ พร้อมแอ่นพลูเนื้อขึ้นอัดกับหัวเสือน้อยส่ายก้นไปมา ดูน้องอ้อมีอารมณ์sexมากจริงๆ
[-][-]ผมเห็นอาการกระสันต์ของน้องเค้าก็ ลากหัวหัวเสือน้อยค่อยๆกดลงไปกลางกลีบแคม หัวเสือน้อยมุดลงมิดเงี่ยงไม่ยากนัก แต่รูหลืบก็ขมิบดูดฟิดกระชับ "พี่...อูยย.อ้าส์.." น้องอ้อร้องครางเบาๆ ผมเอามือขวาไปท้าวกับพนักพิงอีกข้าง แล้วก้มลงงับหัวนมที่หดแข็งเป็นไตของน้องเค้าดูดเน้นๆ พร้อมขยับซอยกระเด้าท่อนลำเข้าไปเรื่อยๆ "ซี๊ดดดด..อู้ยส์...ซี๊ดดด..เสียว..อ้าส์.ซี๊ดดส์" ผมกดท่อนลำเข้าไปจนมิดลำผมแช่ท่อนเนื้อรับการขมิบตอด ดึ๊บๆๆๆ ซักพักผมก็เริ่มกระเด้าชักท่อนลำเข้าออกออกช้าๆ ปากก็ดูดหัวนมสลับไปมาทั้ง2เต้า "ซี๊ดดดด...อูยยยย...พี่...ซี๊ดดดด...ทำไมเสียวแบบนี้.....อูยส์" น้องเค้ารั้งคอผมออกจากยอดอกของน้องเค้า ดึงมาประกบปากแลกลิ้นกับผม อย่างเมามันได้อารมณ์สุดๆ ผมแลกลิ้นกับน้องเค้าพร้อมโก่งก้นกระเด้าเร็วและถี่ขึ้นแต่เน้นๆ ปั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น้องอ้อก็ส่ายร่อนเด้งรับไม่หยุด น้องอ้อถอนจูบ"อูยยยย...ซี๊ดดดด...โอวววว...อูวววว.. เร็วๆๆ..โอว..ซี๊ดด..อ๊าย " ใช้ขาเกี่ยวกอดรัดข้อพับขาของผมไว้ ส่ายพลูเนื้อร่อนรับเป็นวงกลม ก่อนจะหยุดเกร็งก้น2ขารัดแน่น หนอกผมอัดติดโหนกเนื้อน้องเค้า น้องเค้าเอามือโน้มคอผมกดลงไปที่เต้าอวบอัดของน้องเค้า ส่งเสียงหอบหายใจถี่ๆหนักๆรูหลืบบีบรัดดุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมคิดไม่ถึงว่าน้องอ้อเมาแล้วจะเร่าร้อนขนาดนี้
[-][-]ผมเสียวท่อนลำแบบ สุดๆจากแรงบีบรัด จนพวงใข่ของผมหดเป็นก้อนกลมดิ๊กจนผมรู้สึกได้ ผมยันตัวขึ้นขยับเข่าเหยียดถ่างขาออก เอาปลายเท้าลงยันพื้น สอด2แขนเข้าใต้ข้อพับน้องเค้าทำให้น้องเค้านอนหงายต้นคองอพิงพนักเก้าอี้ หนัง เข่างอไปอยู่ข้างหูน้องเค้าส่งให้พลูเนื้อแอ่นโด่ง ผมกระเด้าอัดแบบเต็มๆ พั๊ปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมเสียวท่อนลำจนต้องร้องครางไปพร้อมด้วย อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ส่วนน้องอ้อเอามือ2ข้างรั้งดึงที่ท้าวเก้าอี้แน่นร้องครางเสียงดัง "โอวๆๆๆๆๆอูวๆๆอูวววว..โอว..ซี๊ดด..อ๊ายๆๆ " รูหลืบน้องอ้อบีบรัดแน่บท่อนลำผมยังกับใช้มือบีบ "โอยยยย...ซี๊ดดดด...พี่ทนไม่ไหวแล้ว...อูยยยย." ผมขยับท่อนลำจะชักท่อนลำออกมาปลดปล่อยข้างนอก แต่น้องเค้าละมือจากที่ท้าวแขนจับกันผมกดลง ผมเลยกระเด้าอัดครั้งสุดท้ายเต็มเหนี่ยวป้าบ ปลดปล่อยน้ำรักข้นคลักร้อนผ่าว ปลึด.ปลึด.ปลึด ผมดึงแขนออกจากข้อพับปล่อยขาน้องอ้อ แล้วโผกอดเรือนร่างอวบอัดของน้องเค้าพร้อมโยกควงบดพลูเนื้อแทบบี้แบน น้องอ้อพอขาหลุดจากแขนผม ก็ตวัดขาเกี่ยวกอดรัดกระดกก้นส่ายดึกๆๆๆๆรับการควงบด ร้องครางเบาๆเสียงยาว "ซี๊ดดดด..อ้า..ซี๊ดดดด" ท่อนลำผมกระตุกงึกๆงึกๆงึกๆ รับการบีนรัดจากรูหลืบน้องอ้อ ยู๊บๆๆๆๆๆๆๆๆถี่ยิบ
[-][-]ซักพักเราทั้ง คู่ก็ผ่อนคลายเหลือแต่เสียงหอบหายใจหนักๆกับเหงื่อของเราที่ออกมายังกับอาบ น้ำ ดูน้องอ้อมันมากจะเพราะความเมาด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้ ผมเห็นว่าเราทั้งคู่เหนอะหนะไปหมด ผมก็ชวนน้องเค้าไปล้างตัว แต่น้องเค้าเมามากบอกว่าไม่ไหวอยากนอนอย่างงี้ ผมถอนท่อนลำลุกขึ้นน้ำรักข้นขาวใหลย้อยออกมาจาการูหลืบใหลลงไปตามงามก้นน้อง เค้าลงไปเปลอะเก้าอี้ น้ำรักผมออกมากจริงๆครั้งนี้ คงเป็นเพราะไม่ไดยุ่งกะใครหลายเดือนในช่วงนั้น ผมเข้าไปล้างตัวในห้องน้ำเอาผ้าเช็ดตัวที่พาดอยู่ในห้องน้ำนั้นแหละเช็ดตัว จนแห้งแล้วผมก็เอาผ้าขนหนูผืนนั้นแหละมาเช็ดเหงื่อน้องเค้า แล้วก็เช็ดซับน้ำรักจากรูหลืบน้องอ้อ จนสะอาดเกลี้ยง
[-][-]น้องอ้อบอกผม ว่าอยากเข้าไปนอนในห้องนอน ผมเลยอุ้มน้องอ้อเข้าไปวางที่เตียง แอร์ในห้องนอนเปิดเย็นฉ่ำ ผมลืมไปเลยว่ายังมียัยทอมกิ๊กอยู่ในห้อง ผมถึงกับสดุ้งเมื่อเข้าไปในห้องนอน เห็นยัยทอมกิ๊ก นอนตะแคงข้างห่มผ้าหันหลังให้ผม แต่นึกขึ้นมาได้ว่ายัยทอมกิ๊กเมาจนต้องหิ้วปีกลากกันเข้าห้องก็เลยคลายกังวล แต่เพื่อความแน่ใจผมเลยลองเขย่าตัวเรียก "กิ๊กๆๆ" ผมเรียกพร้อมทั้งเขย่าตัวยัยทอมกิ๊กอย่างแรงๆจนหัวสั่นหัวคอน2-3ครั้งก็เฉย ผมเลยโล่งใจ หันกลับมาหาน้องอ้อก็ผมยังไม่อิ่มในรสสวาทของน้องเค้า ผมทิ้งตัวลงกอดฟัดเรือนร่างอวบอัดตัวอุ่นๆยามอยู่ในห้องแอร์อย่างงี้
[-][-] ผมตะคองกอดน้องอ้อ ก้มลงดูดเลียหัวนมบนเต้าอวบกลมของน้องอ้ออย่างเพลินในอารมณ์ ก็เต้าเต่งน้องเค้าอวบกลมแน่นขาวใครเห็นก็คงอดใจอยาก มือขวาผมก็สอดล้วงแหย่นิ้วกลางลงในรูหลืบน้องเค้า พร้อมกระดิกนิ้วควานเบาๆถี่ไปด้วย ผมกระดกก้นเสียดสีท่อนลำที่ขยายตัวอีกครั้งไปที่หน้าขาน้องเค้า ตามจังหวะกระดิกนิ้ว น้องอ้อร้องครางครวญครางเบาๆ บอกกับผม "พี่..ซี๊ดด..ขออ้อพักก่อน..ซี๊ดด" น้องอ้อพูดกับผมเสียงอ้อแอ้ ผมถอนนิ้วออกจากรูหลืบน้องเค้า แต่ยังดูดฟัดเต้าอวบกลมของน้องเค้าเบาๆ ซักพักน้องอ้อหลับไปเฉยเลย ผมกำลังเงี่ยนง่านสุดๆท่อนเสือน้อยตั้งเป็นลำแข็งเด่ ผมขยับตัวลุกขึ้นนั่งกะว่าถึงน้องเค้าหลับก็จะอึ้บน้องเค้าทั้งที่หลับนี่ แหละ จังหวะที่ขยับตัวก้นผมไปถูกตัวยัยทอมกิ๊กใต้ผ้าห่ม ถึงรู้ว่ายัยทอมกิ๊กนอนตัวเปล่าเปลือย
[-][-]ความคิดเลวๆของผมก็บังเกิด ก็เพราะความหั่นใส้ยัยทอมกิ๊กเป็นทุนเดิม ผมเลยเปลี่ยนเป้าหมายดึงผ้าห่มที่ยัยทอมกิ๊กห่มอยู่ออก ผมลองเข่าตัวยัยทอมกิ๊กอีกครั้งเหมือนเดิมไม่รู้สึกรับรู้ใดๆเมาลึกจริงๆ ถ้าใครเคยดูข่าวคนที่เมาหลับในรถยนต์ แล้วมีคนช่วยกันเขย่ารถกันเป็นชั่วโมง2ชั่วโมง ก็ยังไม่ตื่นยังงัยอย่างงั้นเลย ผมลุกไปเปิดโคมไฟหัวเตียงด้านที่ยัยทอมกิ๊กนอนอยู่ เพราะในห้องมันมืดสลัวๆ ผมอยากดูเรือนร่างยัยทอมกิ๊ดชัดๆ ผมคลานขึ้นมาบนเตียงพลิกตัวยัยทอมกิ๊กนอนหงายอ้าซ่า ยัยทอมกิ๊กจัดเป็นสาวหน้าตาดีผมซอยสั้นใบหน้ารูปใข่เกลี้ยงเกรา ตากลมโตคิวหนาเข้มจมูกโด่งเป็นสันชัดเจน ริมฝีปากเรียวบาง แต่เต้าเต่งน้องเค้าปูดออกมาเหมือนหน้าอกเด็ก9ขวบ10ขวบ แต่หัวนมใหญ่มากสีออกชมพูเข้ม ผมพึ่งเห็นอกที่เรียกว่าแผ่นกระดานของจริงก็ครั้งนี้แหละ จะว่าไปหัวนมยัยทอมกิ๊กก็น่าดูดเล่นนะ เอวคอดรับกับสะโพกใหญ่ ผิวยัยกิ๊กขาวจั๊วไร้ไฝฝ้าเกลี้ยงไปทั้งตัว เนินเนื้อราบไม่โหนกนูนเหมือนน้องอ้อมีขนขึ้นหนา ผมจับขายัยทอมกิ๊กแยกอ้าออก พลูเนื้อยัยทอมกิ๊กเป็นพลูย้อยเบียดกันชิดมีทิวขนดำมันตัดกับพลูเนื้อขาว จั๊วมีกลีบแคมสีเนื้ออมชมพูยื่นโผล่ออกมาขนดกจริงๆ
][-][-]ผมเอื้อมไป สัมผัสลูบไล้ขาขาวๆของเธออย่างแผ่วเบา มันช่างเนียนมือดีเหลือเกิน ผมเลื่อนมือไปวางบนทิวขนบนเนินราบของยัยกิ๊ก ใช้อุ้งมือคลึงวนไปมาเบาๆ ก่อนลูบไล้ลงไปที่พลูเนื้อที่ห้อยย้อยไปมา นวดบีบกำแล้วขยำคลึงเค้นอย่างเมามือ พลูเนื้อที่ห้อยย้อยของยัยทอมกิ๊กเต็มกำมือดีเหลือเกิน ความหงี่ของผมมันขึ้นพุ่งอีกแล้ว ผมทิ้งตัวตะแคงลงไปข้างตัวยัยทอมกิ๊ก หัวนมสาวที่ยังไม่เคยต้องมือชายของยัยทอมกิ๊ก ชูชันอวดสายตาผมอยู่ตรงหน้า ผมก้มอมหัวนมใหญ่โดดเด่นบนเต้าปูดๆสีชมพูเข้มของยัยทอมกิ๊ก ดูดเน้นๆอย่างมันเขี้ยว ผมใช้ปากดูดดึงสลับใช้ฟันขบขยี้เบาๆ หัวนมยัยทอมกิ๊กหดแข็งรับการดูดทึ้งของผม หัวนมยัยกิ๊กใหญ่ดูดมันเหมือนกัน ผมดูดสลับไปสลับมาอย่างมันปาก ยัยทอมกิ๊กยังนอนเฉยมีแต่ปฏิกริยาของหัวนมที่หดแข็งตอบรับการดูดเลียของผม
][-][-] ผมดูดเล่นหัวนมยัยทอมกิ๊กจนสะใจแล้ว ผมยัยตัวลุกขึ้นนั่ง เปลี่ยนเป้าหมายไปที่พลูเนื้อขาวที่ห้อยย้อย ผมว่าหอยยัยกิ๊กก็สวยสมตัวเหมือนกัน ไรขนดำงามที่ขึ้นอยู่ตามแคมขาวที่ยื่นย้อยเบียดกันชิด กับทิวขนดกดำหนาบนเนินเนื้อกลางเรียวขาขาวจั๊ว มันน่าเร้าใจอยู่ใช่น้อย ท่อนเสือน้อยผมแข็งโป๊กเลยเวลานั้น ผมคุกเข่าอยู่ระหว่างขาทั้ง2ของยัยทอมกิ๊ก ผลักขาถ่างอ้าออก พร้อมนอนราบไปกลางหว่างขา เข่ายัยทอมกิ๊กก็พับงอถ่างแบะอ้าออกกว้างโดยไม่มีการเกร็ง ผมเอาหัวแม่มือทั้ง2แบะพลูเนื้อที่เต็มไปด้วยไรขนอ้าออก กลีบแคมชมพูอมแดงปลิ้นออกสวยจนผมผมต้องฝังปากลงไปเม้มดูดเลีย ผมจัดการดูดกินความหอมหวานของหอยทอมอย่างหื่นกระหาย
[-][-]ปลายลิ้นของผม สบัดรัวอยู่อยู่ที่ร่องกลางกลีบแคมตอนนี้แดงก่ำ ผมเอาหัวแม่มือแหกกลีบแคมให้อ้ากว้างออกอีก แล้วห่อลิ้นดันปลายลิ้นเข้าไปภายในรูหลืบแหย่เข้าออกพักนึง ผมเงยหน้าดูสีหน้ายัยทอมกิ๊ก ก็ยังนอนเฉยแต่รูหลืบขมิบรับยิบๆเบา ผมกดปลิ้นติ่งเสียวที่ขยายตัวเป็นเม็ดยื่นเด่ ผมสบัดปลายลิ้นกับเม็ดเสียวแดงแจ็ดอย่างสนุกปากพร้อมหลืบตาจับสังเกตุสีหน้า ยัยทอมกิ๊กเที่ยวนี้หัวคิ้วขมวดเข้าหากันใบหน้าแดกระเรื่อ มือที่วางอยู่บนที่นอนกำแน่น แต่ก็ยังนอนนิ่งอยู่เหมือนเดิม ผมสนุกปากอยู่กับหอยยัยทอมกิ๊กอยู่พักนึงก็รู้สึกถึงรูหลืบยัยกิ๊กขบิบขับ น้ำเมือกเหนียวๆออกมาจากรูหลืบ เวลานี้ไรขนที่พลูเนื้อเปียกแฉะ ผมเงี่ยนจนสุดกลั้นแล้ว ผมลุกขึ้นคุกเข่าจอท่อนลำที่พองบานกดลงกลางกลีบแคมเข้ายากจริงๆ ผมต้องเอาหัวเสือน้อยลากไปทั่วกลีบแคมจนหัวเปียกฉ่ำ แล้วค่อยๆกดจมลึกลงไป พลุบจมมิดเงี่ยงยัยทอมกิ๊กสดุ้งนิดนึงแต่ยังเฉยอยู่ ผมท้าวแขน2ข้างลงบนที่นอน ขยับกระเด้าท่อนลำเบาๆ จนท่อนลำผมค่อยๆจมลึงลงไปเรื่อยๆ รูหลืบยัยกิ๊กฟิดมากจนผมเสียวหัวเสือน้อย พอผมเริ่มกระเด้าได้คล่องผมก็กระเด้าอัดแบบเน้นๆสุดโคน แบบไม่กลัวยัยทอมกิ๊กตื่น "โอ๊ะ!" ยัยกิ๊กทอมกิ๊กส่งเสียงเบาๆใบหน้าเหยเก ผมกดแช่ท่อนลำนิ่งไว้ รูหลืบยัยทอมกิ๊กบีบรัดแน่น แต่ก็ยังนอนเฉยอ้าขาหอยอมท่อนลำของผมอูมตุ่ย
][-][-]ผมเห็นยัยกิ๊กยังเมา หลับอยู่อย่างงี้ ผมเริ่มกระเด้าเนิบๆเน้นๆ ปั๊บ..ปั๊บ..ปั๊บ..ปั๊บ..ปั๊บ..เอามันจริงๆตอนนั้น หัวยัยทอมกิ๊กส่ายไปมาน้อยหัวคิ้วขมวดแน่นส่งเสีย อื้อ..อื้อ..อื้อ..อื้อ..ยามที่ผทกระเด้า ซักพักสะโพกยัยทอมกิ๊กก็บีบเกร็งรูหลืบบีบกระชับ ผมมองดูใบหน้ากิ๊กดูพ่อนคลาย ผมก้มดูทีท่อนลำเป็นคลีมขาวฟอดเคลือบท่อนลำเยิ้มไปหมด ผมไม่ลอช้ากระเด้าอ้ดถี่ยิ๊บเลย ป้าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จนผมเกือบจะกระฉูดผมก็ชักท่อนลำออก แล้วคลานไปหว่างขาน้องอ้อจับขาน้องเค้าแบะอ้าออกจอท่อนลำที่เปียกเยิ้มกดลง กลางรูหลืบทีเดียวมิดโคนเข้า พร้อมโถมตัวกอดตัวน้องอ้อ แล้วซอยกระเด้าถี่ยิบพับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กระฉูดน้ำกามอีกครั้งปลึด..ปลึด..ปลึด น้องอ้อสดุ้งหลับแต่หลับตาปี๋ร้องอ้าๆๆๆๆๆๆๆๆรูหลืบขมิบตอดยุ๊บๆๆๆๆๆ ผมนอนกอดฟัดเต้าอวบกลมของน้องอ้อที่หลับไปอีกครั้งอย่างมันในอารมณ์
[-][-] ผมดูดเต้าอวบกลมของน้องอ้อจนเจ้าเสือน้อยผมตือนตัวตั้งลำเงี่ยนง่านอีกครั้ง ผมก็โผเข้าหายัยทอมกิ๊กที่นอนโชว์พลูเนื้ออ้าซ่า ผมจับยัยกิ๊กเปลี่ยนท่า โดยจับคว่ำหน้าลงแลัวใช้2มือรวบเอวยกก้นขึ้นจะให้อยู่ในท่าโก้งโค้ง แต่มันไม่ง่ายนักเพราะยัยทอมกิ๊กเมาน๊อคตัวอ่อนปวกเปียกไปหมด มันจึงทุลักทุเลนิดหน่อย ผมเอาหมอนมาซ้อนกัน2ใบ ผมยกตัวยัยกิ๊กคล่อมทับหมอน ขยับแยกขาถ่างออกรั้งก้นขาวใหญ่แอ่นจนพลูเนื้อย้อยลอยเด่น ยัยทอมกิ๊กฟุบหน้าตะแคงไปกับที่นอน2แขขนเหยียดมาทางต้านหลังยังคงหลับลึก เพราะความเมา
][-][-]ผมขยับสอดท่อนลำเข้ารูหลืบย้อยอ้าทางด้านหลัง ผมทั้ง2เข้าใต้ท้องยกพยุงโด่งขึ้น ท่อนลำผลุบเข้าไปอย่างง่ายกว่าครั้งแรกแต่ยังฟิดแน่นเหมือนเดิม ผมกระเด้าอัดเต็มที่จนเสียงผวงใขผมเวลานี้ห้ยยานแก่วงกระแทกกับก้นพลูเนื้อ ดังปั๊ปๆๆๆๆ ผมมันท่อนลำอย่างสุดๆกระเด้าอัดแบบเอามัน ปั๊ปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ยัยทอมกิ๊กก็ออกอาการหน้านิ่วขมวดคิ้ว รูหลืบฟิดๆบีบรัดดุ๊บๆๆๆส่ายหน้าไปมาไปมาครางๆอือๆๆๆๆๆๆ ตามจังหวะกระเด้าของผม ผมเริ่มเหนื่อยผมจับข้อมือยัยกิ๊กที่เยียดมาด้านหลังรั้งดึง พร้อมกระเด้าช้าลง แต่เนิบๆเน้นๆหนักๆสลับบดหนอกโยกควงทอนลำในรูหลืบยัยทอมกิ๊ก ปั๊ป...ปั๊ป...ปั๊ป...ปั๊ป...ปั๊ป เล่นเอายัยทอมกิ๊กหัวสั้นหัวคลอน ร้องครางทั้งๆที่หลับลึก อะ...อะ...อะ...อะ...อะ รูหลืบบีบรัดแน่นยามผมโยกควงท่อนลำ เมือกขาวข้นใหลออกมาเป็นฟองฟอด ผมเสียวสุดๆอีกแล้ว ผมรีบถอนท่อนลำแล้วทำแบบเดิมแล้วคลานไปหว่างขาน้องอ้อจับขาน้องเค้าแบะอ้า ออกจอท่อนลำที่เปียกเยิ้มกดลงกลางรูหลืบทีเดียวมิดโคนเข้า พร้อมโถมตัวกอดตัวน้องอ้อ แล้วซอยกระเด้าถี่ยิบพับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กระฉูดน้ำกามอีกครั้งปลึด..ปลึด..ปลึด แต่ครั้งนี้น้ำรักผมออกน้อยมาก
[-][-] ผมกระตุ้นท่อนเสือน้อยด้วยเต้าอวบอัดกลมดิ๊กของน้องอ้อ แล้วไปกระเด้าเอามันกับรูหลืบฟิดปั๊งเล่นสารพัดท่ากับยัยทอมกิ๊กอีกรอบ เที่ยวนี้ถึงช้า แล้วก็มาปล่อยกระฉูดกับน้องอ้อคืนนั้นผมวนเวียนกระเด้ายัยทอมกิ๊ก3รอบตอง ขอบอกว่ามันกระดอจริงๆก็อย่ากทำท่าทำาทางให้ผมหมั่นใส้ น้องอ้อรับน้ำไปเต็มๆ4เที่ยว ก่อนกลับผมก็เช็ดเนื้อเช็ดตัวให้2สาวจนสบายตัว ที่ผมไม่ปล่อยน้ำรักให้ยัยกิ๊กทอม ก็เพราะกลัวจะไปสร้างภาระในน้องน้องเค้า ส่วนน้องอ้อเค้ายินดีรับน้ำรักจากผมแต่แรกแล้ว ก่อนกลับห้องผม ผมหยิบดิลโด้ตัวต้นเหตุมาวางข้างๆตัวยัยทอมกิ๊ก ผมหาแพะมารับบาปที่ผมก่อไว้นะครับ .หึ..หึ..หึ
[-][-]ผมกลับเข้าห้อง เกือบตี2หลับสนิทยาวกว่าจะตื่นก็บ่ายโมงวันอาทิตย์ ผมลุกอาบน้ำแต่งตัวด้วยความสดชื่นหลังหลับยาว ยังไม่ทันแต่งตัวเสร็จก็ได้ยินเสียงเคาะห้องผมไปศ่องตามวดูอย่างที่คิด น้องอ้อยื่นอยู่ ผมเปิดประตูรับน้องเค้ารีบผลุบเข้าห้องผม "พี่ทำอะไรพี่กิ๊กเมื่อคืนนี้" น้องอ้อพูดกับผมเสียงเขียว ผมถึงกับอึ้งว่างตัวทำหน้าไม่ถูก น้องอ้อเห็นผมทำหน้าสลดก็หัวเราะ "พี่!นี่ร้ายนักนะทำพี่กิ๊กของหนูซะเป็นใข้นอนซมเลย...แถมยังให้หนูรับกรรม ว่าหนู่ไปแกล้งพี่เค้าตอนเมา" "แล้วต้อนนี้กิ๊กเป็นงัยบ้าง" "กินยานอนหลับไปแล้ว" น้องอ้อมองตาผมหวานเชียว ตกลงผมได้กลับ กทม.วันจันทร์เกือบเที่ยง
][-][-]คิดอยู่นานว่าจะเล่าสู่กันดีหรือเปล่า เพราะผมทำเลวกับน้องเค้ามาก ผมสำนึกผิดไม่คิดทำแบบนั้นอีกแล้ว แต่ที่เล่าเผื่อสาวๆในบอร์ดได้อ่านจะได้ระวังไม่ลืมคากุญแจห้องพักเวลาเมา แล้ววันนี้ก็ตรงกับวันที่ผมแก่ขึ้นอีก1ขวบปี ก็เลยเอามาเล่าสู่กัน นี่น้องในความดูแลปิดเทอมกันแล้วคงมีเรื่องหนุกๆมามาเลอีก ส่วนน้องปอก็เฉี่ยวไปเฉี่ยวมาเดี๋ยวนี้พัฒนาส่งSMSคุยกันสร้างความกระชุ่ม กระช่วยไม่น้อย..เพราะเป็นSMS sex ครับ ได้เรื่องอย่างงัยจะมาเล่าสู่กัน


…………สาวสนุก คุณเสือ……….

สาวสนุก 24
สาวสนุก 23
สาวสนุก 22
สาวสนุก 21
สาวสนุก 20
สาวสนุก 19
สาวสนุก 18
สาวสนุก 17
สาวสนุก 16
สาวสนุก 15
สาวสนุก 14  
สาวสนุก 13
สาวสนุก 12
สาวสนุก 11
สาวสนุก 10  
สาวสนุก 9    
สาวสนุก 8    
สาวสนุก 7    
สาวสนุก 6    
สาวสนุก 5    
สาวสนุก 4    
สาวสนุก 3    
สาวสนุก 2    
สาวสนุก 1     

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ