กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 1

กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 1

 • 5 ตอบ
 • 14450 อ่าน
*

ออฟไลน์ saradio

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 5929
  • ดูรายละเอียด
กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 1
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2015, 07:22:42 pm »

                                                                                              น้าแก้ว
(หมายเหตุ รูปประกอบในเรื่องนี้ จะเน้นสาวหน้าบ้านๆ เกือบทั้งหมดครับ)
เขาว่า คนเราเกิดมาอาจจะมีพรมลิขิตชีวิตมาแต่กำเนิดว่าใครจะดำเนินชีวิตไปตามเส้นทางไหน และในการที่ชีวิตเราจะเดินไปตามลิขิตได้อย่างดีนั้น มันจะมีสิ่งหนึ่งที่มนุษย์มีติดตัวมาแต่เกิดด้วย นั้นคือพรสวรรค์ มันเหมือนเป็นตัวช่วยส่งเสริมให้คนไปตามลิขิตชีวิตได้ง่าย ตอนแรกผมไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้หรอก แต่หลังๆ ก็ชักจะไม่แน่ใจ เพราะชีวิตผมบางที่ก็ไม่คิดว่าจะเจอเรื่องที่ไม่น่าเป็นไปได้ แต่ก็เป็นไปแล้ว อะไรประมาณนั้น
 เริ่มแรกตอนที่ผมเกิด มีคนเอาผมไปทิ้งไว้ที่วัด หลวงพ่อมาเจอผมเข้า ก็สงสารเลยรับเลี้ยงอุปการะไว้ ตอนนั้นหลวงพ่อเห็นผมเป็นเด็กทารกแรกคลอดแต่ดันมีหำใหญ่ที่โดดเด่น ก็เลยหัวเราะเรียกผมเล่นๆ ว่าไอ้หำใหญ่ แต่พอผมโตขึ้นมา จะเรียกผมว่าหำใหญ่ ญาติโยมได้ยินก็จะไม่ดี ก็เลยเปลี่ยนเป็นเรียกเจ้าใหญ่เฉยๆ ไม่มีหำ
 ผมก็โตมากับวัดเป็นเด็กวัด เรียนโรงเรียนวัด หลวงพ่อมีความตั้งใจจะให้ผมบวชตอนอายุ 20 แต่ดูแล้วผมนี่มุ่งทางโลกมากกว่าทางธรรม แถมหลวงพ่อดูดวงให้ผม ชะตาชีวิตไม่ควรบวชเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีดวงนารีอุปถัมภ์ และมีดวงยุ่งเกี่ยวอยู่กับผู้หญิงเยอะ และเต็มไปด้วยวงโคจรแห่งกามราคะ หลวงพ่อเลยถอดใจ คิดว่าขืนบวชไปก็มีแต่เรื่องร้อนผ้าเหลือง ควรปล่อยให้มันมีชีวิตทางโลกของมันไปเถอะ ก็เลยล้มเลิกความตั้งใจจะให้ผมบวช
 แล้วก็เป็นจริงอย่างหลวงพ่อว่า เพราะพอผมแตกเนื้อหนุ่มตอนอายุ 16-17 น้าแก้วที่เป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าตามตลาดนัด ก็มาเกาะแกะแทะเล็มผม เธออายุ 36 หน้าตาดี แต่ที่ดีกว่าหน้าคือนม เธอเป็นคนขาวและนมใหญ่มาก รูปร่างไม่อ้วน แต่ออกอวบนิดๆ และชอบใส่เสื้อโชว์นม เหมือนกับมีดีต้องอวด ทั้งที่เธอมีผัวแล้ว แต่ผัวเธอเป็นคนแก่ อายุ 50 กว่ามีอาชีพขับรถ ออกต่างจังหวัดบ่อย อาทิตย์หนึ่งก็จะกลับมาสักวัน 2 วัน
 แล้วน้าแก้วเธอชอบมาวัดทุกวันอาทิตย์ มาทำบุญหรือไม่ก็มาให้หลวงพ่อดูดวงให้ เธอก็เห็นผมมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว ตอนนั้นก็ไม่ได้อะไรกับผมมากนักหรอก แต่ตอนนี้กลับมองผมด้วยสายตาแปลกๆ และชอบยิ้มให้แบบมีเลศนัย บางทีก็เข้ามาพูดชมผมว่ายิ่งโตยิ่งหล่อนะ แล้วมาจับเนื้อต้องตัวผมแบบรู้สึกได้ว่าเธอต้องคิดอะไรกับผมแน่ๆ
 แล้วก็จริงๆ อย่างที่ผมคิด วันหนึ่ง เธอมาขอหลวงพ่อว่า จะจ้างผมไปช่วยงาน ออกงานร้านที่จังหวัดจัดงานเทศการ ก็จะมีร้านค้าต่างๆมากมายไปออกร้านขายของกัน เธอก็จะไปขายด้วย แต่ขาดลูกมือไปช่วย ก็เลยมาขอให้ผมไปเป็นลูกมือ โดยจะจ้างวันละ 500
 หลวงพ่อเห็นว่าเป็นรายได้ให้ผม ก็ให้ไป เพราะตอนนั้นก็เป็นช่วงปิดเทอมเลยว่าง พออีกวันผมก็ไปบ้านน้าแก้วแต่เช้าจัดเตรียมของที่เธอจะเอาไปขาย ขึ้นรถปิ๊กอัพ เสร็จแล้วก็ออกเดินทางกันหลังเที่ยง ตัวจังหวัดมันห่างจากที่เราอยู่ออกไป 100 กว่าโล ก็ขับรถไปเกือบ 2 ชั่วโมง โดยผมเป็นคนขับ และก็ไปแค่ผมกับน้าแก้ว 2 คนเท่านั้น
 ระหว่างขับรถไปผมก็ถามน้าแก้วว่า
 "น้าแก้ว แล้วเราต้องขับไปขับกลับนี่นะเหรอ"
 "เปล่าจ๊ะ.. เราต้องไปค้างที่โน้น ขับไปขับกลับก็เปลืองน้ำมันแย่เลยนะสิ"
 น้าแก้วพูดไม่พูดเปล่า เอามือมาวางบนหน้าขาผม จนผมเสียวสะดุ้งเลย ผมเริ่มรู้สึกไม่ชอบมาพากลซะแล้ว เหมือนน้าแก้ววางแผนทำอะไรกับผมไว้ต่อจากนี้ เพราะมันหมายถึงผมต้องไปนอนค้างกับน้าแก้ว เป็นอาทิตย์เลยนะนั่น เพราะงานจังหวัดมันมี 7 วัน
 "งั้นก็แย่นะสิ ผมมีชุดเดียว ไม่ได้เตรียมชุดมาเปลี่ยนด้วย นี่ยังออกมาไม่ไกล ผมว่าย้อนกลับไปเอาเสื้อผ้าผมที่วัดมาก่อนดีมั๊ยครับ"
 น้าแก้วดูออกว่าผมออกอาการประหม่าหวั่นๆ เมื่อรู้ว่าต้องไปนอนค้าง กลัวผมพอกลับวัดแล้วจะเปลี่ยนใจไม่ไปกับเธอ เธอเลยรีบบอกว่า
 "แหมไม่เป็นไรหรอก ที่น้าก็ขาย เสื้อผ้าผู้ชายก็มี ก็เดี๋ยวเอาของที่น้าขายแหละไปใส่ น้าไม่หักเงินหรอก น้าให้ฟรี"
 ดูแล้วน้าแก้ว ไม่ยอมให้ผมกลับไปง่ายๆแน่ เหมือนอ้อยกำลังเข้าปากช้าง ยังไงก็ไม่มีทางคลายออกมา ตอนนั้นผมสังหรณ์ใจเลยว่า คงโดนน้าแก้วเปิดซิงให้แน่ๆ เพราะสัมผัสได้ถึงกระแสความต้องการอยากรวมเพศกับผม ที่เธอแสดงออกมาให้ผมรับรู้ ตอนนั้นก็วัยรุ่นกำลังอยากลองอยากรู้เรื่องเพศมากด้วย คิดมาในใจตลอดทาง ว่าถ้าน้าแก้วให้เย็ดจริงๆ จะทำไงดีวะ จะเอาดีไม่เอาดี เพราะมันจะผิดศีล ข้อกาเม ที่หลวงพ่อพร่ำสอนนักหนา แต่ก็นะ นมน้าแก้วเธอมันล่อตาล่อควยดีเหลือเกิน แค่คิดว่าจะได้มีโอกาสขย้ำนมคู่นั้นผมก็ควยลุกจนศีลกระเจิง ตัดสินใจว่า ถ้าเธอให้ก็เอาวะ
 ก็ขับไปถึงที่งาน ตอน บ่าย 3 โมง งานจะเริ่มพรุ่งนี้ วันนี้ก็จัดร้านตามล็อกที่จองไว้ก่อน ผมก็ตั้งเต็นท์ช่วยเธอจัดร้านไปตามที่เธอบอกจนเสร็จ แล็วก็ปิดเต็นท์ไว้รอขายพรุ่งนี้ จากนั้นก็ไปหาโรงแรมเพื่อหาที่พัก น้าแก้วก็พาไปพักโรงแรมที่เหมือนอพาทเม็นท์เปิดให้เช่ารายวันโดยนอนห้องเดียวกัน ผมก็ถามเพื่อความแน่ใจว่า
 "นอนห้องเดียวกันเหรอน้าแก้ว"
 "ก็ห้องเดียวกันสิ มันก็ต้องประหยัดต้นทุนกันไว้ก่อน เพราะมาขายยังไม่รู้ว่ากำไรมากแค่ไหน ..ทำไมนอนกับน้าไม่ได้เหรอ น้าไม่กัดหรอก"
 เธอเว้นช่วงหน่อยหนึ่ง แล้วทำเล่นหูเล่นตาถามผม ผมก็ดันปากไว้ พูดยิ้มอย่างเท่าทันว่า
 "ผมไม่ได้กลัวน้ากัดหรอก แต่กลัวน้าทำอย่างอื่น"
 น้าแก้วหัวเราะ ยิ้มหน้าแดง ที่ผมรู้ทัน และดูออกว่าผมเล่นด้วย ที่นี้มันก็ง่ายสำหรับเธอ เธอก็พูดเย้าเปิดช่องทอดสะพานมาเลยว่า
 "อะไร กลัวน้าทำอะไร บอกมานะ แล้วถ้าน้าทำ ทำไมต้องกลัวด้วย"
 "มันก็ต้องกลัวสิ เพราะผมไม่เคยนี่"
 "จริงอ่ะ"
 "จริงๆ"
 "น้าสอนให้เอามั๊ย"
 เธอลดเสียงลงเหมือนกระซิบพูดเบาๆ มีท่าทีเหมือนอายตัวเองอยู่เหมือนกันที่พูดออกมา ผมไม่ได้ตอบแต่ยิ้มค้างไว้เหมือนตอบเป็นนัยๆว่า เอา เธอก็เลยดึงผมเบาๆให้เข้ามาในห้อง แล้วก็ปิดประตู แล้วเธอก็กระซิบบอกผมว่า
 "ไปอาบน้ำด้วยกันนะ"
 แล้วเธอก็ถอดเสื้อให้ผมจนถึงกางเกง แล้วก็มาที่กางเกงใน ทันทีที่เธอเห็นควยผมเท่านั้น เธอตาลุกวาว เพราะตอนนั้นมันพองตัวจนเต็มลำ ยาวเกือบ 9 นิ้ว หนังควยตึง หัวควยถลกไปเป็นเนื้อเดียวกับลำควย โชว์ความงอนโค้งสวยเหมือนกล้วยหอม และมีบักรอบหัวควยกว้างเหมือนปีกหัวเห็ด
 น้าแก้วอดไม่ได้ที่จะเอามือจับรูดจากโคนไปถึงบักหัวควย และมองยิ้มด้วยสายตาที่เหมือนเห็นของล้ำค่า ลืมเรื่องที่จะไปอาบน้ำด้วยกันเลย เธอเอามือรูดสาวควยผม 2 -3 ครั้งจนผมเสียวเกร็ง แล้วเธอก็ลดตัวลงไปใช้ปากค่อยๆโลมเลีย และดูดหัวควยผม อย่างเต็มปากเต็มคำ ส่งเสียงครางดัง อืมส์ ในลำคอ พร้อมกับเงยหน้ามองอากัปกิริยาผมไปด้วย ผมเสียวจนกัดฟัน เกร็งตัวตูดกระตุกหลายครั้งเพราะความเสียวหัวควยที่ดดนปากผู้หญิงทำให้ครั้งแรก จนต้องแหงนหน้าซีดส์ปาก
 ตอนนั้นผมแตกตื่น ตื่นเต้นใจมาก เพราะเพิ่งเคยโดนปากอมควยครั้งแรก มันทั้งเสียวทั้งมันส์ จนบอกไม่ถูก ยิ่งตอนโดนตอดดุ๊บๆ นี่มันส์หัวควยดีเหลือเกิน ผมต้องเอามือกดหัวน้าแก้วเอาไว้ เพราะเวลาเธอรุกด้วยลิ้นหนักๆ มันทำผมเสียวจนทนไม่ไหว ต้องดันหัวเธอไว้ เธอก็จะเบาลง ให้ผมได้ผ่อนคลาย ไม่เสียวจนน้ำแตกไปเสียก่อน
 "น้าทำให้แบบนี้ ชอบมั๊ยจ๊ะใหญ่ อืมส์ อืมส์ จ๊วบ อืมส์ อาห์"
 น้าแก้วถามด้วยเสียงหวานพร้อม ดูดเลียควยผมอย่างอร่อย
 "ชอบครับ โอ้วววซีดดส์"
 ผมบอกพร้อมซีดส์ปากคราง น้าแก้วยิ้มด้วยความพอใจ แล้วถอดเสื้อตัวเองออก แล้วปลดเสื้อชั้นใน จนเห็นนมตูมใหญ่เหมือนลูกโป่งน้ำ จากนั้นเธอก็ดันให้ผมไปนั่งที่ขอบเตียง แล้วคลานเข้ามาหว่างขาผม พร้อมกับจับเต้านมทั้งสองข้างบดควยผม ให้ผมเย็ดร่องนมเธอ และก้มหน้าคางแนบอกใช้ลิ้นช่วยเลียกระตุ้นหัวควยช่วยด้วยเมื่อหัวควยผม มุดร่องนมโพล่ไปถึงปากเธอ
 "แล้วแบบนี้หละชอบมั๊ย"
 "โอ้วว ซีดส์ ชอบครับ ทั้งเสียวทั้งมันส์เลยน้าแก้ว อาห์"
 ตอนนั้นผมเงี่ยนเสียวจนทนไม่ไหว ต้องเอนตัวเด้งสะโพกเอาควยสู้นมน้าแก้ว น้าแก้วก็เอานมหนีบควยถูไถไปมาอย่างเมามันส์ พร้อมครางเสียงกระเส่าเร่ง เหมือนรู้ว่าผมจะเสร็จ และแล้วควยผมก็ปล่อยน้ำ ปรี๊ด ฉีดออกมา 2-3 ครั้ง น้ำควยพุ่งเลอะนมเลอะหน้า น้าแก้วเต็มไปหมด น้ำควยผมเยอะมาก มากจนน้าแก้วตกใจ เพราะไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน เธอค่อยๆเอามือไล่กอบมาน้ำควยผมที่เหนียวเปรอะย้อยตามนมและที่หน้ามารวมกันที่ฝามือข้างหนึ่ง เมื่อเธอเห็นปริมาณของมันที่เกือบเต็มอุ้งมือ เธอต้องพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงแปลกใจ
 "ใหญ่ ทำไมน้ำควยใหญ่ เยอะอย่างนี้หละ"
 "ผมก็ไม่รู้ครับ คนอื่นไม่เยอะแบบนี้เหรอ"
 ผมถามอย่างสงสัยใจ เพราะน้าแก้วพูดเหมือนผมผิดปกติ เพราะทุกทีผมชักว่าวมันก็ออกมามากขนาดนี้แหละ
 "ไม่หรอก น้าเคยมีแฟนมาแล้ว หลายคน แฟนของน้า ไม่มีใครน้ำเยอะแบบนี้เลย"
 "แล้วมันดีหรือไม่ดีอะน้า ผมผิดปกติหรือป่าว"
 น้าแก้วเห็นผมวิตกกังวล ต้องยิ้มหัวเราะ บอกว่า
 "ไม่รู้สิ ..แต่ถามน้าว่าดีมั๊ย น้าว่าวิเศษเลยหละ น้าชอบ"
 แล้วน้าแก้วก็เอาปากดูดน้ำควยที่กอบมาเต็มอุ้งฝามือจนหมด ปากเธอป่องเหมือนอมน้ำไว้ครึ่งแก้ว จากนั้นก็เงยหน้าอ้าปาก ให้ผมดูน้ำควยผมที่เต็มปากแก และใช้ลิ้นกวนน้ำควยเล่นอยู่ในปาก จนมันไหลทะลักออกมา เสร็จแล้วที่เหลือ เธอก็ค่อยกลืนมันลงไป
 สิ่งที่ผมเห็นทำให้ผมเงี่ยนควยลุกตั้งผงาดขึ้นมาอีกครั้ง น้าแก้วมาจับควยบีบสาวไปมา แล้วก็แซวผมอีกว่า
 "แข็งตัวเร็วด้วยนะ สู้มือเลย อย่างนี้ก็เย็ดต่อได้เลยสิ"
 พูดเสร็จเธอก็รีบลุกขึ้น ถอดกระโปรงและกางเกงในที่เหลือออกอย่างเร็ว เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นผู้หญิงเปลือยกายแบบเต็มๆ เธอมีรูปร่างอวบแต่ไม่อ้วน ไม่ได้มีหุ่นดีเหมือนนางแบบ แต่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ชัดเจน ตูดเป็นตูดนมเป็นนม และมีพุงที่หน้าท้องนิดหน่อยให้ได้จับขย้ำเล่น ต่ำลงมาเป็นเนินสามเหลี่ยม ที่มีหมอยขนอ่อนสั้นๆดูเรียบอย่างกับสนามหญ้าปกคลุมอยู่เต็มพื้นที่เนิน
 เธอก้าวขึ้นมานั่งยองๆ คร่อมบนตัวผม จับควยผมที่แข็งโด่ จอหัวควยที่บานเบ่งไปที่ร่องหีของเธอที่อ้ารอรับอยู่ เธอจับควยถูไปมาก่อน แล้วบอกผมเสียงไม่เกินกระซิบว่า
 "ใหญ่จ๋า.รู้มั๊ย น้าฝันอยากโดนควยใหญ่ๆ น้ำเยอะๆแบบนี้มานานแล้ว วันนี้ใหญ่เย็ดน้าให้หนำควยเลยนะ น้าเงี่ยนอยากโดนใหญ่เย็ดจะแย่อยู่แล้ว"
 น้าแก้วพูดเพิ่มอารมณ์เรียกความเงี่ยนได้ดีมากๆ ผมฟังแล้วรู้สึกทนไม่ไหว อยากจับพลิกขึ้นกระเด้า เย็ดน้าแก้วให้หีพังไปเลย แต่ตอนนั้นเธอกดตัวลงมา ให้ควยผมมุดเข้าหีเธอและเตรียมขย่มให้ผมอยู่ ผมเลยปล่อยให้เธอทำก่อน ผมเพิ่งได้สัมผัสการเย็ดหีครั้งแรก รู้สึกได้ถึงความเปียกแฉะและระอุอุ่นร้อนนายในตัวเธอ ทันทีที่ควยผมมุดเข้าหีเธอเข้าไป เธอมีสีหน้าเหยเก กัดฟันหลับตา เหมือนเธอทั้งเสียวทั้งเจ็บ อย่างกับคนโดนไม้ปั่นหูแหย่เข้าไปลึกๆ
 "โอ้ยยย ซีดดดดสส์ ใหญ่จังเลย ยาวด้วย เสียวหีไปหมดแล้ว"
 เธอร้องพร้อมเกร็งตัวกดลงจนมิดลำ และมีอาการเนื้อเต็นกระตุกเล็กน้อย แล้วทิ้งตัวลงกอดผมไว้แน่น แล้วสายสะโพกบดไปมาช้าๆ เพื่อให้หีเธอที่โดนชำแรกจากของใหญ่ที่ยังไม่เคยโดนมาก่อน ให้มันรู้สึกคุ้นชิน
 "อู้ยยยย.. ซีดดดส์ แซ่บบหีดีเหลือเกินนนน"
 เธอบอกข้างหูผมอีก แล้วชวนผมแลกจูบดูดปากแลกลิ้น เธอเป็นฝ่ายรุกจูบผม และเหมือนสอนผมไปในตัว เธอตวัดลิ้นไปมาในปากผมก่อนก่อนจะเกาะเกี่ยวชวนเอาลิ้นผมไปเล่นในปากของเธอ ทำให้ผมเริ่มจะจูบเป็น
 เสียงคราง อืมส์ๆ ของการจูบอย่างดูดดื่ม เริ่มดังขึ้นและร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ สะโพกของน้าแก้วก็เริ่มบดเบียดเร็วและแรงขึ้นเหมือนมีความต้องการที่เหลือล้น และสุดท้ายเธอก็ทนไม่ไหว ผละจากการจูบกับผม ชันตัวขึ้นขย่มอย่างเต็มรูปแบบ เธอควบอย่างกับควบม้า ราวกับอยากให้หีของเธอถูกควยผมกระแทกพังไปเลย
 "อ๊ออออยยยยยย ซีดดดส์ สุดยอดอะไรอย่างนี้ เสียวลึกเสียวดีจริงๆ น้ำหีแฉะไปหมดแล้ว ซีดดดส์"
 เธอร้องอย่างคนเสียสติ แข่งกับเสียงเนื้อกระแทกกันจากการขย่มของเธอดัง ตับๆๆๆๆๆ ส่วนผมก็กัดฟันสะกดความเสียวและมันส์หัวควยจนเหลือล้น สองมือก็ขย้ำบดบี้นมน้าแก้วที่แอ่นตัวให้ผมลงมือได้อย่างเต็มที่ เหมือนต้องการให้ผมขย้ำบดบี้เธอให้แหลกลานคามือ
 "ใหญ่จ๋า... น้าไม่ไหวแล้ว เสียวหีน้ำจะแตกแล้ว ซีดดดส์.... ใหญ่ เย็ดน้ามันส์มั๊ย อยากได้น้าเป็นเมียมั๊ย อู๊ยยยย ซีดดส์"
 น้าแก้วร้องครางพร้ำมั่วไปหมด ครางพร่ำถามบางทีก็ไม่ได้รอคำตอบ เหมือนเธอระบายอารมณ์เงี่ยนอย่างสุดๆ คิดอะไร นึกอะไรก็พูดออกมาหมด เมื่ออารมณ์เธอกระเจิดกระเจิงไปขนาดนี้ มันเลยชวนให้ใหญ่กระเจิดกระเจิงตามไปด้วย
 "แม่งเอ้ยย ซีดดดส์ ไม่คิดเลยว่าน้าแก้วจะเย็ดมันส์ขนาดนี้ ซีดดส์ โอ้ววว ซีดดดส์ เสียวควยฉิบหาย เย็ดหีจริงๆ มันดีอย่างนี้นี่เอง น้าแก้ว อาห์ น้าแก้ว ขย่มเร็วๆ ผมใกล้จะแตกแล้ววว"
 น้าแก้วขย่มเร็วตามผมบอก แต่เธอไม่ไหวก่อน มีอาการเสียวจนตัวกระตุก แล้วรีบยกตูดลอยขึ้น จนควยหลุดออกจากหี จากนั้นหีเธอก็ปล่อยน้ำแตกออกมา จนเหมือนฉี่แตกใส่ควยผม พร้อมกับร้องเสียงหลง ว่า
 "แตกแล้ว.. ไม่ไหวแล้ววว น้ำหีแตกแล้ววว"
 แล้วเธอก็เบ่งน้ำหีให้แตกออกมาให้หมด เหมือนเธอเสร็จแบบสุดๆ แล้วเธอก็ทิ้งตัวนอนหงายข้างๆ แล้วหอบอย่างหมดสภาพ ผมเลยต้องลุกขึ้นจับเธอถ่างขาแล้วเอาควบเสียบเย็ดต่อเพราะผมยังไม่เสร็จและยังไม่หายเงี่ยน
 ตอนนี้ผมเป็นฝ่ายขึ้นกระเด้าท่าเบสิก ผมโยกตูดซอยเร็วๆถี่ จนเธอเสียวร้องครางเสียงดังขึ้นมาอีก ต่อมาเธอบอกให้ผมกระเด้ายาวๆ เข้าสุดออกสุด ผมก็ทำตาม ควยที่ใหญ่ยาว เวลาเข้าสุดออกสุด หัวควยมันครูดผนังช่องคลอดเป็นทางยาว มันทำให้เธอเสียวถึงใจมากกว่าการซอยสั้นๆถี่ๆ ทำให้ผมรู้เทคนิกการใช้อาวุธประจำกายของผมให้เกิดประโยชน์สูงสุด มิน่า เขาถึงว่าเล็กสั้นต้องขยันซอย ส่วนใหญ่ยาวต้องสาวเข้าออกให้สุดด้าม
 ตอนนั้นน้าแก้วครางร้องเสียวปานจะขาดใจ จนถางขาออกกว้างชี้ลอยเกร็งปลายนิ้วเท้าจนหงิกงอ แล้วน้ำหีก็แตกสวนควยออกมาอีก ตอนนั้นผมไม่ได้หยุดเย็ด เพราะผมก็จะเสร็จแล้วเหมือนกัน พอน้ำหีเธอแตกออกหมด ผมก็เสร็จตาม ปล่อยน้ำควยเข้าไปในหีเธอจนเต็มลัก พอชักควยออกน้ำควยผมก็ทะลักจากหีเธอตามออกมา
 น้าแก้วหอบหายใจอย่างอ่อนละโหยโรยแรง พริ้มตาเหมือนจะหลับ ใช้มือไปลูบจับหีตัวเองที่เต็มไปด้วยน้ำควยจนเลอะติดนิ้วติดมือมา รู้สึกว่าน้ำควยมันเยอะเต็มหีดีเหลือเกิน เธอต้องยิ้มหัวเราะบอกเบาๆว่า
 "อย่างกับโดนรุมเย็ดแหนะ น้ำควยเต็มหีเลย"
 ผมก็สงสัยถามซื่อๆ ว่า
 "น้าแก้วเคยโดนรุมเย็ดเหรอ"
 น้าแก้วยิ้มพริ้มตาไม่พูดอะไรเหมือนกำลังฟินอยู่ แต่พยักหน้ารับ ผมก็อยากรู้ขึ้นมา ถามว่าโดยยังไงที่ไหน น้าแก้วก็เล่าให้ฟังว่า ตอนนั้น น้าแก้วอายุ 16 กำลังเรียนมัธยม ก็แรดพอสมควร ก็ไปคบกับแฟนคนหนึ่ง แล้วแฟนคนนั้นก็พาน้าแก้วไปให้เพื่อนในกลุ่มรุมเย็ด จนน้าแก้วติดใจกลายเป็นกระหรี่ประจำกลุ่มไปเลย ใครจะพาไปเย็ดที่ไหนก็ได้ หรือไม่ก็นัดมารุดเย็ดพร้อมกันก็ได้ น้าแก้วบอกว่าชอบไม่ขัด เพราะตอนนั้นมันตื่นเต้นดีเวลามีผู้ชายหลายคนมารุมเอาอกเอาใจ และยิ่งตอนโดนควยหลายอันพลัดกันเย็ดน้ำแตกใส่ มันได้ฟิวแตกต่างกัน เสียวและตื่นเต้นมาก แต่ต่อมาไม่นานแม่น้าแก้วก็รู้ ก็เอาตำรวจไปตามจับพวกนั้น แล้วเอาน้าแก้วใส่ตะกร้าล้างน้ำ บังคับให้แต่งงานกับผู้ชายที่อายุมากกว่าน้าแก้วเกือบ 20 ปีคือผัวคนปัจจุบัน แล้วย้ายมาอยู่ที่นี่ แล้วผัวคนนี้ก็ดันเป็นหมัน ถึงปานนี้น้าแก้วก็เลยยังไม่มีลูก
 ผมฟังน้าแก้วเล่า ก็ดันถามฝ่าซากไปอีกว่า
 "แล้วน้าแก้วโดนรุมเย็ดมากสุดกี่คนอ่ะ"
 น้าแก้วหัวเราะเหมือนจะอาย แต่ก็ตอบว่า 7 คน แถมบอกต่อว่า
 "เนี้ย น้ำควยเต็มหีเหมือนตอนนี้เลย"
 ผมฟังจนชักอยากรุมเย็ดน้าแก้วมั่งซะแล้ว อยากรู้ว่าการได้เย็ดผู้หญิงรวมกับคนอื่นมันจะตื่นเต้นดีขนาดไหน เพราะแค่ฟังที่เล่าก็ควยตั้งจนแข็งอีกแล้ว น้าแก้วพอเห็นควยผมผงกตั้ง ก็หัวเราะทำท่าแบบตื่นๆว่า
 "อะไร ควยแข็งอีกแล้วเหรอ เพิ่งแตกน้ำ 2 ไปเมื่อกี่เองนะ ใหญ่นี้คึกเร็วจริงๆ ของเรานี่ดีนะนี่ น้ำก็เยอะ คึกก็เร็ว และแถมทั้งใหญ่ทั้งยาวด้วย"
 "ก็แหม. น้าแก้วเล่าซะผมเงี่ยนเลยนี่"
 "ทำไมอยากรุมเย็ดน้ามั่งเหรอ"
 น้าแก้วพูดตรงใจดำ จนผมพูดไม่ออก ได้แต่ยิ้มแบบโง่ๆ พยักหน้ารับ แล้วพูดไปว่า
 "อยากก็ทำไม่ได้หรอก จะรุมยังไงทีนี่มีผมคนเดียว"
 น้าแก้วยิ้มอย่างมีเลศนัย พูดหยอกมาว่า
 "ถ้าอยากก็ไม่ยากหรอก ตกลงอยากหรือป่าว"
 ผมต้องนึกในใจว่า ตกลง น้าแก้วพูดเข้าทางผม หรือผมพูดเข้าทางน้าแก้วกันแน่วะ เหมือนเธอมีแผนอะไรในใจ อยู่แล้วในเรื่องนี้ แล้วก็จริงๆ เธอถามย้ำผมอีกว่าอยากรุมเย็ดเธอมั๊ย ผมก็พยักหน้า น้าแก้วก็ลุกจากเตียง เดินโทงๆ แบบน้ำควยย้อยออกจากหีเปรอะหว่างขาไปทั้งแบบนั้น โดยไม่เช็ดไม่อะไรเลย แล้วไปหยิบโทรศัพท์มาโทรหาใครไม่รู้ ได้ยินคุยกันว่า
 "พี่จัน มาถึงงานหรือยัง..อ๋อกำลังจัดร้านจะเสร็จอยู่แล้วเหรอ ดีเลยงั้นรีบมาหาแก้วเลยสิ... ฮิฮิ...  อืมส์ที่เดิมแหละ ห้อง 407 ..ใช้แก้วถึงนานแล้ว ถึงตั้งแต่บ่ายจัดร้านเสร็จไปแล้ว เออ..แล้ววันนี้แก้วมีอะไรให้พี่ตื่นเต้นด้วย ไม่ใช่ไม่ใช่ ดีกว่านั้น พี่จันบอกอยากเห็นแก้วโดนคนควยใหญ่ๆ เย็ดไม่ใช่เหรอ... ฮิฮิ  เออ โดนแล้ว ทั้งใหญ่ทั้งยาวเลย เกือบ 9 นิ้วได้มั่ง 2 มือแก้วกำไม่มิดก็แล้วกัน ... อืมส์ ก็เพิ่งเสร็จรอบสองไปกันไป น้ำเยอะด้วย เต็มหีเลย ฮิฮิฮิ.. อ๋อยังเด็กอยู่ 17-18 เอง พี่จันรีบมาสิ น้องมันบอกอยากชวยพี่รุมเย็ดแก้ว นะ โอเคนะ โอเคๆ ตกลงจ๊ะ"
 ผมฟังแล้วก็รู้เลยว่า ผมนี่ไม่ใช่ชู้คนแรกของน้าแก้วแน่นอน แต่เป็นชู้น้อย ของชู้อีกที
 แล้วน้าแก้วก็หันมายิ้มบอกผม ว่า
 "นี่ไงได้คนช่วยรุมเย็ดมาแล้ว ไม่ต้องถามน้านะว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน ไม่ต้องสนใจหรอก เอาแค่ว่าวันนี้เรามีความสุขกันก็พอ ป่ะ ไปอาบน้ำกันก่อน."
  น้าแก้วพูดดักคอผมไว้ก่อน แล้วชวนผมไปอาบน้ำล้างหีล้างควย รอคนชื่อจัน  
---------------------------------------------------
ขอภัยทุกท่านที่ตามอ่านเรื่องเก่าอยู่นะครับ พอดีเรื่องเก่าตัน แต่ดันคิดเรื่องใหม่ได้
คนเขียนก็โรคจิตอย่างหนึ่งแต่งไม่สุดซะที


ติดตามผลงานได้ที่นี้ ไล่ตามที่ลงจากล่างขึ้นบนนะ...


สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 5
ชอบเล่นชู้ ตอนที่ 2 (Remake)
ของวิเศษ โดเรม่อน ตอน คำคืนหฤหรรษ์กับเชือกเพื่อนแท้ (ซีรีย์จบในตอน)
ของวิเศษ โดเรม่อน ตอน หยิ่งนักมันต้องเจอรุมเปียก (ซีรีย์จบในตอน)
ชอบเล่นชู้ ตอนที่ 1 (Remake)
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 4
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 3
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 2
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 1 (นิยายกำลังภายใน ล้อยุทธภพ เสียวทะลึงปนฮา)
 
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่12
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่11
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่10
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 9
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 8
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 7
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 6
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 5
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 4
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 3
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 2
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 1
ลูกพี่ลูกน้อง 2
Reply 1994 ย้อนเล่าประสบการณ์ sex 8 บทส่งท้าย
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex7
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex6
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex5
ลูกพี่ลูกน้อง 1
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex4
ลูกกระหรี่
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex3
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex2
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex1
สวัสดีครับคุณครู แอม ฟราย แต็งค์กิ้ว ฟักยู
[/size]*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1095
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 12:46:42 pm »
ใช่ครับผมก็ติดตามเรื่องนี้อีกคนหนึ่งอ่านกี่ครั้งก็สนุกครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ่jub2520

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 02:20:00 pm »
น่าติดตามตลอดเวลาเลย  ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ nankung

 • Junior Member
 • ***
 • 254
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 07:21:07 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2016, 02:59:26 pm »
ขอบคุณณที่นำมาให้อ่าน

*

ออฟไลน์ tantawat

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 29, 2018, 11:52:41 am »
น้าแก้วเซ็กซี่ยังงี้พระเอกเราก็สบายบื้อ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ