ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 20 - ขาดทุน

ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 20 - ขาดทุน

 • 1 ตอบ
 • 20529 อ่าน
*

ออฟไลน์ uuuu84

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 3818
  • ดูรายละเอียด
ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 20 - ขาดทุน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2015, 04:58:29 am »
ตี๊ต่างว่าขาเจ้เง็ก สาว 26


[align=center][/align]
        แล้วก็ไม่บอกแต่แรก ฮึ่มมม
        ไม่งั้นเย็ดแตกพร้อมๆกันไปตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว

        ประคองเจ้เข้ามา พร้อมประกบปากจูบ เงี่ยนสุดๆครับ เงี่ยนจนเนื้อเต้นควยเต้นเลย นี่จะได้แตกในเจ้คนสวย กรุไม่ได้ฝันไปใช่มั้ยเนี่ย เจ้โดนบดปากดูดลิ้นก็ยื่น
ลิ้นนุ่มๆหอมกรุ่นให้ผมได้ดูดได้ชิมแบบไม่หวง อืมม ชักจูบตอบกลับมาโอเคกว่าทีแรกบ้างแล้ว มือขยำก้นเจ้อย่างมันมือ เจ้คราง อา อา อูย ออกมาเป็นระยะๆ     ทนต่อไม่ไหวแล้ว

    เอามันท่านี้แหละ ยกก้นอวบๆก่อนจะใช้มืออีกข้างประคองควยแหวกกลีบหีของเจ้เข้าไป แค่แตะก็เสียวหัวควยแปล๊บ กัดฟันข่มใจ เจ้ก็ซบหน้ากับหัวไหล่ผม กัดฟันแน่น แขนเรียวงามโอบรอบคอผมไว้เหมือนต้องการที่ยึด

        น้ำจากหีเจ้ล้นมาขนาดนี้ แต่ยังยัดเข้าไปลำบาก เจ้อุทานว่า เจ็บ ออกมาเบาๆ หัวยังมุดกลับเข้าไปไม่ได้เลย เฮ่ยย เมื่อกี้ยังเข้าไปได้แล้ว สู้โว้ย ทนไว้ไอ้นุ อย่าล่มปากอ่าวแบบนี้เชียว  แต่มันก็ช่างเข้ายากจริงๆ ต้องใช้มือสองข้างของผมจับแก้มก้นของเจ้แล้วแยกออก ให้รูมันขยายมากขึ้น แต่ก็ไม่มีมือเหลือไปจัดควยยัดเข้ารู ต้องขอแรงเจ้แล้ว

        " เจ้ครับ ช่วยเอา มัน เข้าไปทีครับ "
        เจ้ฟังละนิ่ง ไม่รู้ได้ยินไม่ชัด หรือไม่ภาษาไทยไม่แข็งแรง เห็นหันมามองหน้าผม ต้องพูดไปใหม่ว่า
        " จับควยผมใส่เข้าไปทีครับ "
        เจ้เอามือตีที่ไหล่ผมดังเพี๊ยะ ก่อนจะใช้มือซ้ายแหวกหีตัวเอง มือขวาก็จับควยผมตั้งแล้วค่อยๆทิ้งก้นลงช้าๆ หัวบานคล้ำๆเบียดเข้ารูหีสาวทีละนิดๆ  อูยยย

        ผมใช้มือสองข้างที่ขยุ้มก้นของเจ้ ค่อยๆช่วยกดก้นเจ้ลงอีกแรง อูยยย เสียวหัวควยวาบๆ เข้าไปนิดเดียว เจอหีตอดต้อนรับถี่ยิบ เจ้ก็คงสุดจะทนแล้ว ไม่รู้ใครจะน้ำแตกก่อนกัน
        " อูยย นุ..." เจ้คราง ไม่รู้เพราะเจ็บหรือเสียว หลังหัวบานหลุดเข้าไปได้จนหมดเงี่ยง เจ้ยกก้นขึ้นเล็กน้อย ก่อนจะขยับลงมา ควยดิ่งเข้าไปอีกสักสองนิ้วได้

[align=center][/align]

 
    เจ้ครางออกมาอีก ผมก็ร่อแร่ ยิ่งเข้าไปลึก ยิ่งเจอรูหีทั้งตอดทั้งดูด เสียวควยเหลือเกิน ต้องหลุดปากครางออกมาบ้าง
        " อูยยย เสียวเหลือเกินครับเจ้ หีดูดดีเหลือเกิน โอยยย ..."
        เจ้ได้ฟังคงรู้สึกดี เห็นหีตอดรัวถี่ยิบ ทั้งยังทิ้งตัวลงมาอย่างหนัก
        " โอยยยยย "
        " อูยยยยยย นุ..."
        ทั้งผมและเจ้ส่งเสียงครางออกมาพร้อมๆกัน ดุ้นควยยาวๆมุดเข้าหีเจ้ไปเกือบมิดโคน โอยย เสียวอะไรจะขนาดนี้ ในรูก็บีบรัดหนุบหนับๆดีเหลือเกิน รู้สึกได้ว่าผนังรู
ด้านในขรุขระนุ่มนิ่มขนาดไหน ต้องเผลอตัวยกก้นเจ้ขึ้นแล้วกดลงเอาตามใจ เจ้ร้องครางลั่น มือกอดคอผมเอาไว้แน่น อูยยย หีอะไรจะเอามันขนาดนี้ บั้นเอวขยับแทงควยใส่หีฟิตๆของเจ้อย่างสาแก่ใจ เจ้ก็หลั่งน้ำจากหีมาเยอะดีเหลือเกิน ควยผมนี่มันปลาบ ขาวฟอดไปหมด  อูยยย กระดกบั้นเอวแทงควยใส่ เจ้ก็ส่งเสียงครางออกมาถี่ยิบ อูยยย เสียวเหลือเกิน ทนไว้ ไอ้นุ ทนไว้ เจ้คงเกือบแล้วๆท่องไว้ๆ
        " นุ....นุ..." เจ้ครางชื่อผมออกมาถี่ สงสัยใกล้แล้ว ผมก็เสียวเหลือเกิน ต้องกัดฟันกรอด กระเด้าควยใส่หีนุ่มๆของเจ้อย่างถวายชีวิต
        " อืยยยย นุ ... " เจ้ทิ้งตัวลงบนหน้าขาผมอย่างแรง หีตอดรัวถี่ยิบ ขาขาวๆหนีบเอวผมแน่น ก่อนจะกระดกหีใส่ควยสองสามครั้ง จากนั้นหีสาวสวยก็เกร็ง
แน่น น้ำแตกราดใส่หัวควยผมอย่างแรง
        " อูยย นุ " เจ้บดหีใส่ควยผมแน่นจนผมขยับขาไม่ได้ ต้องอีกสิบกว่าวินาที เจ้เริ่มหายเกร็ง ผมที่เกือบจะแตกก็ต้องขอแทงต่อ หยุดไม่ได้แล้วตอนนี้
        " อูยยย ตอดดีเหลือเกิน มันเหลือเกินครับเจ้ โอยย "

    ผมเริ่มขยับดุ้นกระหน่ำใส่หีเจ้อีกครั้ง จะแตกๆอยู่แล้ว อูยยยย
        " อาาาา ....นุ อาาา " เจ้ที่เพิ่งน้ำแตกเหมือนจะไฟติดอีกครั้ง แถมคราวนี้มียกก้น แล้วทิ้งสวนตอนผมแทงขึ้นไปด้วย นี่มันเข้าลึกเข้าไปอีก รู้สึกว่าหัวบานๆ
กระทบปากมดลูกด้านในแต่ตรงนั้นก็นุ่มดีเหลือเกิน เจ้สะอื้น ออกมาเรื่อยๆ มีหยดน้ำกระเด็นมาโดนคอผมเป็นระยะ นี่มันเหงื่อหรือน้ำตา พี่ภาบอก แทงไปโดนปากมดลูกใช่ว่า
ผู้หญิงจะชอบ ส่วนมากจะเจ็บจุกเอาด้วย แต่พี่ภาแกชอบให้ไปโดนนิดๆนะ แกบอกถ้าไม่แรงมากจะไม่จุกแกชอบ นี่เจ้ก็สะอื้นไม่รู้น้ำตาไหลหรือเปล่า ต้องถามเจ้เบาๆ
        " เจ็บหรือเปล่าครับ "
        เจ้ไม่ตอบ ยังสะอื้นอยู่เป็นพักๆ แต่ก้นก็ยังเด้งใส่ควยผมไม่หยุด ไม่ถอยหนี คงไม่เจ็บ ? หรือฝืน ต้องถามอีกครั้ง แต่คราวนี้ผมหยุดกระเด้าควยเอาไว้ก่อน
        " เจ็บหรือเปล่าครับ ? "
        เจ้หันหน้าที่เต็มไปด้วยเหงื่อ ก่อนจะส่ายหน้า หือ ไม่เจ็บจริงดิ ผมไม่แน่ใจ เลยลองขยับก้น แทงควยเข้าไปลึกๆ โดนปากมดลูกเบาๆ เจ้สะดุ้งเฮือก หลุดปากร้อง
ออกมา ผมเลยรีบถาม
        " แบบนี้เจ็บหรือเปล่าครับ ? "
        เจ้ ส่ายหน้าอีกครั้ง แต่ทุบอกผมมาอีกปึ๊กหนึ่ง เอาแล้วๆๆ กรูจัดแล้ว ผมนึกในใจ กระหน่ำควยแทงใส่ไม่ยั้ง เจ้ร้องครางอย่างเร้าอารมณ์ ผมก็เสียวเหลือเกิน แต่เอ๊ะ
ตะกี้มันเสียวกว่านี้ อ่อ เจ้ไม่ยอมขยับก้นสวมหีสวนลงมาแบบตะกี้ กินแรงนี่นา หรือเขินที่โดนทัก หรือลืม ต้องร้องขอสิแบบนี้
        " เจ้ ขยับหีใส่ด้วยสิครับ " ใช้หีกับเจ้คคนสวยแบบลืมตัวอีกแล้ว ปรกติกับพี่ภาก็ใช้แบบนี้นี่นา มันเคยตัว เจอเจ้ทุบใส่อีกปึ๊ก - - แต่ อิอิ เจ้ก็จัดมาให้ โอยย แม่คุณ ถึงลีลาจะไม่เท่าพี่ภา แต่เสียวกว่าสิบเท่า ถึงจูบจะไม่เก่ง โม๊คจะไม่รุ่ง แต่หีนี้ สุดยอดจริงๆ แค่ขยับสวนควยมานิดเดียว เสียว มันจนไม่รู้จะบรรยายยังไง
        " อูยยย ดีครับ โอยย สุดๆเลยครับเจ้ โอยยย "
        เจ้ก็คราง ฮือๆ เหมือนจะร้องไห้ แต่ผมรู้แล้วว่านี่ร้องเพราะเสียว เลยกระหน่ำแทงใส่ถี่ยิบ เจ้ก็กระดกก้นสวนมาได้ดีเหลือเกิน เสียงตับๆ ดังขึ้นมาแข่งกับเสียงคราง
ของผมและเจ้
        สุดๆแล้ว ทนได้แค่นี้จริงๆ
        " เจ้ครับ ผม น้ำ จะ แตก แล้ว อูยย " เสียวหัวควยวาบๆ น้ำเงี่ยนปริ่มๆอยู่แล้ว
[post]
        คนสวยได้ฟังคงของขึ้นเหมือนกัน หีขมิบตอดรัวถี่ยิบ แทงอีกไม่กี่ทีน้ำหีเจ้แตกแน่นอน ต้องร้องบอกไปตามอารมณ์เงี่ยนที่พุ่งมาจนเกินจะทน
        " กระดกหีมาแรงๆครับ ผมจะแตกแล้ว อูยย ดี ครับ โอยย แรงๆ อีกครับ อูยยย " เจ้ใช้ขาหนีบบั้นเอวผมไว้แน่นก่อนจะขยับเอว กดหีใส่ควยผมแบบสุดๆ ผมขยุ้ม
ก้นอวบๆไว้แน่นก่อนจะกระแทกควยใส่ไปแบบไม่มีรั้ง หีตอดใส่ถี่ยิบ น้ำควยแตกออกไปราวกับท่อประปาแตก หัวควยที่จ่อติดอยู่กับปากมดลูกอยู่แล้ว น้ำเงี่ยนร้อนๆที่แตกออกไปเลยโดนปากมดลูกของเจ้คนสวยเต็มๆ เจ้หนีบขา บดหีใส่ควยใหญ่ ก่อนจะน้ำแตกสวนออกมาในปริมาณไม่แพ้กัน ผมกระตุกฉีดน้ำรักเข้าไปอีกสองสามครั้ง เจ้ก็สะอื้นบดหีใส่ควยผมจนแทบจะเป็นเนื้อเดียว
    
        สุขเหลือเกิน
        หีเจ้เหมือนเครื่องดูดน้ำ ขมิบดูดแรงเหลือเกิน เหมือนจะรีดน้ำเชื้อที่ยังติดอยู่ในควยผมออกไปให้หมด กอดรัดกันราวกับจะไม่ยอมแยกจากกันอีก นี่มันสุขล้น


        ประทับใจ สาสมใจยังไงบอกไม่ถูก
    
         อีกพักใหญ่ เจ้ถึงยกหน้าที่เปื้อนทั้งเหงื่อและพอมองออกว่ามีคราบน้ำตาขึ้นมา ผมเห็นแล้วภูมิใจในตัวเองเหลือเกิน พี่ภาก็แบบนี้ เวลาโดนเอาแรงๆ จะเสียวจนน้ำหู
น้ำตาไหล แกบอกเอากับแฟนยังไม่เคยเสียวหนักเหมือนตอนเอากับผม นี่เจ้ก็คงเช่นกัน เจ้เห็นผมอมยิ้มก็ทุบผมอีกปึ๊ก แล้วถามว่า
        " ยิ้มอะไร ? "
        " เปล่าครับ " โดนอีกปึ๊ก - -
        " บอกมาเดี๋ยวนี้นะ " เจ้คนสวยเหมือนงอน เสียงแข็งมาทีเดียว
        " ผมขาดทุนน่ะครับ "
        " ขาดทุน ? อะไร " หน้าสวยของเจ้เต็มไปด้วยความสงสัย
        " ผมเสร็จไปทีเดียว แต่..." พูดไม่ทันจบ โดนทุบ ปึ๊กแรงกว่าทุกที
        " ฮ่า ฮ่า " ผมกอดรัดเจ้แน่น อกอวบเบียดอกผมแน่น ฟินเหลือเกิน ต้องก้มหัวจูบปากสวยๆของเจ้อีกครั้ง อืมม ลิ้นนุ่มละมุน ดูดเพลินเหลือเกินเจ้ของผม มือไม้
ต่างกอดรัดพัวพันกันอย่างไม่รู้ตัว ผมก้มต่ำไซร้ซอกคอที่เต็มไปด้วยเหงื่อผุดๆของเจ้ ก่อนจะควานหาหัวนมแล้วเม้มดูดอย่างมันเขี้ยว
        " อืมมม พอ แล้ว นุ อืมมม "
        " ขอผมดูดเล่นอีกหน่อยนะครับ "

    ผมบ่นงืมงัมๆ นมเจ้นี่ไม่มีที่ติจริงๆ ถ้าใหญ่กว่านี้อีกนิด ผมว่ามันอาจจะใหญ่เกินงามไป แต่นี่มันสมบูรณ์เหลือเกิน
        " เดี๋ยว พวกที่ร้าน จะ กลับมา กันแล้ว นะ " เจ้ก็ห้ามเสียงตะกุกตะกัก เพราะโดนดูดเลียนมหนักหน่วง ก้นก็โดนมือของผมบีบเคล้น ผมเงยหน้าดูเวลา อีกสี่สิบ
นาทีกว่า จะสี่ทุ่ม พวกที่ร้านอาจจะออกมากันแล้ว แต่วันนี้ฝนตก นี่ก็ยังตกอยู่นิดๆ รถอาจติด
    
        " ไปอาบน้ำกันเถอะ " เจ้พูดออกมา พลางขยับตัวหนีออกจากตัวผม ควยที่อ่อนตัวลงบ้างแล้ว หลุดออกมาจากหีสาว อดมองลุ้นตามไม่ได้ อยากเห็นภาพน้ำเงี่ยน
ขาวๆไหลออกมาจากหีสวยๆของเจ้จริงๆ รับรองจะจำเอาไว้เก็บไปฝันดีทุกคืน เอ... ไม่ออกมาแหะ น้ำเงี่ยนขนาดนั้น มันหายไปไหนหมด ไหนจะน้ำของเจ้เองอีก
        กลีบนอกของเจ้เหมือนจะปิดกลับมาป้องกันไม่ให้อะไรไหลออกมาจากด้านใน

        เจ้ขยับไปเก็บเสื้อและยกทรงที่กระจัดกระจายอยู่บนโซฟา ท่าก้มควานเก็บ ทำเอาผมมองตาลุก นี่มัน...อูยย น่าเอาเหลือเกิน ก้นอะไรจะผายใหญ่ดีขนาดนี้

        ยังมีสติ เหลือบดูนาฬิกาอีกรอบ ยังทันๆ ท่าหมาสักยกคงไม่นาน หน้ามืดแล้วตอนนี้ ก้นสวยๆใหญ่ๆขาวๆแบบนี้ไม่ได้จัดท่าหมา กลับไปนอนไม่หลับแน่ ว่าแล้วก้าวตามไปบนโซฟา มือลูบก้นขาวผ่องของเจ้ ก่อนจะบีบก้น จับเอวเอาไว้
        เจ้หันควับมา เห็นท่อนควยแข็งโด่เด่ ก็หน้าแดง พยายามจะขยับตัวหนี แต่ผมยึดเอวเอาไว้แน่น เจ้ดิ้นอยู่สองสามครั้งคงรู้ว่าดิ้นไม่หลุด เลยร้องว่า
        " ไม่ได้นะ พวกนั้นจะกลับมากันแล้ว รีบไปอาบน้ำกันเถอะ "
        ผมได้ฟังว่าอาบน้ำกันเถอะก็ฟินเหมือนกัน แต่ ต้องท่าหมาก่อน มันอดใจไม่ไหวจริงๆ
        " ยังมีเวลาครับ ผมจะรีบทำ " หื่นจนไม่ฟังเสียงแล้ว คิดบ้างมั้ยว่า นี่เจ้ เจ้านายนะเฮ้ย


        เจ้หน้าแดง เหลือบมองควยผมอย่างอายๆ ก่อนจะหันหน้ากลับ ต้องอย่างนี้สิเจ้ของผม จับควยด้วยมือขวา ค่อยๆกดเข้าหาหีเจ้ มือซ้ายปล่อยจากการจับเอวเจ้ มา
เป็นแหกกลีบนอกของหีออกแทน น้ำขาวขุ่นหล่นออกมาเป็นก้อนๆตกแหมะลงพื้นโซฟา อื้อหือ ...บอกไม่ถูกครับ สาสมใจจริงๆ ได้เห็นจนได้ หีเจ้ยังขมิบต่ออีกยวบๆคงเพราะเจ้าตัวคงเริ่มมีอารมณ์ น้ำที่ขังๆอยู่ก็ทยอยไหลออกมา บ้างใส บ้างขาวขุ่น ฟินเหลือเกิน น้ำควยคนอย่างผม ไหลออกจากหีขาวๆสวยๆของเจ้   ของขึ้น จับดุ้นเท่าปลากระป๋องยัดใส่หีเจ้เข้าไปทันที
        เจ้สะดุ้งเฮือก ตัวทรุดลงกับโซฟา ผมประคองเอวเจ้ไว้ ก่อนจะดึงควยออกมาจนเกือบสุด แล้วแทงเข้าไปอีกจนเกือบสุดเช่นกัน เจ้ร้องครางออกมาเบาๆ หีสาวเริ่มดูดควยอีกแล้ว อูยยย สุดๆ ต้องบ่นออกมาชมแบบจริงใจเหลือเกิน
        " อูยย ฟิตเหลือเกินครับเจ้  ตอดดีเหลือเกิน "
        " อือออ นุ...อืออ.."
        " เสียวมั้ยครับเจ้ โอยย  "

    ผมแทงดุ้นใหญ่แรงขึ้นทีละนิดๆ เจ้ก็หายใจแรงๆกระท่อนกระแท่นเช่นกัน
        " เสียวมั้ยครับเจ้ "

    อยากได้ยินชัดๆจากปากเหลือเกิน รู้ว่าเจ้เสียวแน่ๆเพราะหีตอด ปากครางแบบนี้  แต่อยากฟัง
        เจ้ไม่ยอมตอบ ผมเลยเริ่มกระเด้าใส่หนักขึ้น เร็วขึ้น เสียงต๊าบๆ ดังขึ้นแข่งกับเสียงฝน เจ้ก้นเด้งสะเทือนไปมา ปากร้องครางดังขึ้น คงเพราะมีเสียงฝนเลยไม่ต้อง
กลัวใครจะได้ยิน

        " นุ...โอยยยย นุ โอยยย "
        " เสียวดีมั้ยครับ "
        " อะ อือออ... อือออ"
        รูหีเจ้ตอดรัวขึ้นมาอีก ผมเริ่มรู้แล้วว่า เจ้ใกล้จะขึ้นสวรรค์อีกรอบแล้ว แต่เจ้ชอบเสร็จแบบไม่พูดไม่จา ไม่เคยร้องบอก แบบนี้เรียกว่าไม่ค่อยเป็นงาน ต้องสอนกัน
หน่อยแล้ว
        " ถ้าจะเสร็จ บอกผมด้วยนะครับ "
        เจ้ไม่ตอบคำ ยังกัดฟันร้องครางอยู่ ก้นก็เริ่มเด้งสวนใส่ควยของผมเองบ้างแล้ว ไม่ได้ๆ ผมหยุดเอวทันที เจ้ขมิบหียวบๆใส่ควยผม ก่อนจะหันหน้าแดงก่ำมาดู

        " ถ้าจะเสร็จ บอกผมด้วยนะครับ " ผมย้ำอีกรอบ คราวนี้เจ้พยักหน้าตอบแบบอายๆ ผมคึกคัก สมใจ ดึงดุ้นออกมา ก่อนจะแทงเข้าไปแบบแรงกว่าที่เคย เสียงหน้าขากระทบก้นเด้งๆของเจ้ ดังต๊าบบใหญ่ เจ้ร้อง โอยยยย ออกมาดังลั่น ผมรีบถามอีกรอบเพื่อความมั่นใจ
        " เจ็บมั้ยครับ ? "
        " ไม่.. เจ็บ " เจ้รีบตอบมาเลยทีนี้ โอยย แบบนี้ ...
        กระหน่ำแทงควยใส่หีเจ้ดังสนั่น เสียงต๊าบๆดังลั่นบ้าน เจ้ สะอึกสะอึ้น ฟุบลงกับโซฟา แต่ยกก้นให้ผมอย่างไม่กลัว เสียงคราง เสียงสูดปาก แข่งกันทั้งผมทั้งเจ้ มัน
ควยสุดๆ ยิ่งมองเห็นควยดำๆคล้ำ ทะลวงเข้าออกในหีขาวๆของเจ้ ยิ่งฟินเหลือเกิน เห็นรูหีเจ้ปลิ้นไปปลิ้นมาตามจังหวะเข้าออก ยิ่งคึกกระแทกควยใส่ถี่ยิบ เสียงต๊าบๆก็ดังลั่น เจ้ ร้องคราง เรียกชื่อผมออกมาติดๆ
        " นุ อูยยย นุ นุ.."

    ก่อนเจ้จะเด้งก้นสวนควยผมแล้วกระตุกเฮือก หีสาวแตกน้ำใส่ควยผมอีกรอบ แอบแตกไปอีกแล้ว บอกว่าให้ร้องบอก หึหึ สงสัยจะยังไม่ชิน หรือไม่ก็เสียวจนลืมตัว ผมก็มันควยเหลือเกิน แทงสวบๆใส่ต่อไม่ยั้ง แทงแรงแบบนี้เจ้ยังไม่เคยบ่นว่าเจ็บสักครั้ง เจ้ของผมนี่สุดยอดจริงๆ หีอะไรจะดีขนาดนี้
        " โอยย มันเหลือเกินครับเจ้ "
        " นุ....อูยยย " เจ้ยกก้นสวนควยมาอีกแล้ว หือเพิ่งแตกไปตะกี้
        ผมก็ร่อแร่เหมือนกัน หีเจ้ตอดใส่แบบไม่มียั้ง น้ำสองของผมก็ออกมาจ่อๆปริ่มแล้ว
        " ใกล้หรือยังครับ อูยยย เสียวเหลือเกิน " ผมบ่นงืมงัมๆ
        " นุ.....อืออ นุ..." ครางเรียกแต่ชื่อผมอีกแล้ว แบบนี้คือ..
        " จะแตกเหรอครับ ? "
        " อืออ นุ..จะ  อีก.. แล้ว.." เจ้ตอบมากระท่อนกระแท่น ผมก็กระหน่ำแทงสุดชีวิต
        " โอยยยย นุ...โอยยยย นุ..." เจ้น้ำแตกออกมาทันทีที่สิ้นเสียงเรียกชื่อผม ผมก็พอจับทางได้ กระหน่ำตามอีกสองสามทีน้ำแตกใส่หีเจ้ไปติดๆ
        เจ้ทรุดฮวบลงกับโซฟา ควยผมดีดออกมาจากหีฟิตๆดังบ๊วบ เจ้ขมิบหียวบๆน้ำเงี่ยนขาวขุ่นที่เพิ่งแตกใส่รูไป ถูกบีบไหลออกมาเป็นทาง ผมมองอย่างเต็มตา ภาพนี้ไม่มีลืมแน่ๆ


        เจ้คนสวยนอนนิ่ง ฟุบไม่ไหวติง ผมก็ทรุดนั่งลงบนโซฟาอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะล้มตัวลงนอนโอบกอดร่างขาวนุ่มนิ่มของเจ้อย่างหลงแล้วจริงๆ

        " ชอบมั้ยครับ ? "
        เจ้ไม่ตอบ แต่หันหน้ามาจุ๊บผมเบาๆ ก่อนจะกลับไปฟุบเช่นเดิม ผมอมยิ้ม ก่อนจะล้อไปว่า
        " ยกนี้ ผมก็ขาดทุน "

    เจ้เหมือนไม่มีแรงหันหน้ามา แต่ปากกัดแขนของผมที่วางอยู่ใกล้ๆปากแทน ผมแกล้งร้อง โอยย ออกมา แต่ที่จริงเจ้ไม่ได้กัดแรงขนาดนั้น

        กอดเจ้ไว้อย่างถนุถนอม คนอะไรขนาดเหงื่อออกท่วมยังตัวหอมขนาดนี้ เห็นนมขาวๆมีร่องรอยการบีบเคล้นของผมจนแดงเป็นหย่อมๆ ต้องก้มลงไปจูบแก้มขาว
ผ่องของเจ้ไม่ได้ เจ้ร้องอืมมๆอย่างเกียจคร้าน กระทั่งต้องไปอาบน้ำอาบท่า ก่อนพวกนั้นจะกลับมาก็เหมือนจะลืมไปแล้ว
        ผมเองก็ใช่ว่าจะดีเด่อะไรมาก ปากจูบแก้ม แล้วอดไม่ได้ที่จะไล่จูบมาตามหัวไหล่กลมมน ไล่มาตามลำแขนขาวผ่อง สุดปลายมือแล้วลงไปบั้นเอว สะโพกที่โค้งขึ้นอย่างสวย กระทั่งจูบก้นที่ขาวผ่องเต่งตึง เจ้ งืมงัมๆออกมาว่า อย่า
        พอไล่ลงไปถึงเนินสาว เห็นกลีบหีที่อ้าออกบ้างแล้ว ไม่ปิดสนิทเหมือนทีแรก นิ้วแหวกอีกนิด เห็นแคมใน กระทั่งรูหีที่ยังขยับยวบๆ นั่นไง ไม่ผิดจากที่คิด
        ฉีก
        มองเห็นชัดเจน มีเลือดแดงๆซึมออกมาบ้าง
        ไม่เจ็บๆ - -  เดี๋ยวโดนน้ำแล้วจะซึ้ง สงสัยผมจะโดนตุบๆอีกแน่ๆตอนอาบน้ำ ที่สำคัญพรุ่งนี้เช้า ...จะเดินไหวหรือเปล่า

        อย่าไปดูๆ เห็นเลือดแล้วใจคอไม่ดี

        นอนบีบก้นเจ้ไปเพลินๆ เหมือนตักตวงยังไงไม่รู้ เหมือนได้ของเล่นถูกใจ ยิ่งบีบยิ่งฟินดีเหลือเกิน

       " ไปอาบน้ำกันนะครับ "
        เจ้งืมงัมๆอะไรฟังไม่ถนัด เหมือนไม่ใช่ภาษาไทยด้วย - - เลยอุ้มเจ้ขึ้นมาเสียเลย แล้วเดินไปทางห้องน้ำชั้นล่าง เจ้คนสวยลืมตาขึ้นมาก่อนจะร้องบอกว่า
        " นุอาบข้างล่าง เจ้จะขึ้นไปอาบข้างบน "
        หือ ยังจะมีอาย นึกแล้วขำในใจ โดนไปสองน้ำแล้ว ยังอายอีก เจ้ของผม
        " งั้นผมอุ้มไปส่ง "


        เจ้มีห้องน้ำในห้องของตัวเอง พวกเครื่องใช้อะไรก็คงอยู่ในนั้น ห้องข้างล่างมันของพวกลูกจ้าง เจ้คงอยากไปอาบในห้องน้ำของตัวเอง


        แต่เจ้ทุบผมตุบๆ ก่อนจะบอกให้ผมวางเธอลง ผมก็ขำๆ เอ้า วางก็วาง เจ้เดินไปได้ไม่กี่ก้าว ก็ทำหน้าเบ้ หันมาทางผม นี่ถ้าอยู่ในระยะมือเอื้อมถึง ผมคงโดนอีกตุบแล้ว

        คนสวยเห็นตีผมไม่ถึงแน่ แต่ก็ยังไม่ยอมร้องขอความช่วยเหลือ ขยับเดินไปอีกสามสี่ก้าว ถึงบันได แต่พอจะยกขาก้าวขึ้นเท่านั้น ร้องโอยย ก่อนจะเซเหมือนจะล้ม

        แน่นอน ผมไม่ยอมให้เจ้ของผมเป็นอะไรอยู่แล้ว เดินตามมารอประคองไว้แต่แรก เจ้เซมา เลยรวบก้นอุ้มขึ้นมาทันที

        " หึ หึ " พยายามกลั้นจะไม่ส่งเสียงออกมาแล้ว แต่มันอดไม่ได้จริงๆ วันก่อนจัดหมวยไปเบาะๆหมวยก็เดินไม่เป็นแล้ว แต่วันนี้เจ้เจอแบบหนักๆแรงๆนานๆกว่าตั้งเยอะ จะไปเหลือ....โอยยย นึกได้ไม่ทันไร เจ็บแปลบที่ต้นแขน
        คนสวยกัดอีกแล้ว
        " ดุจริงดุจัง " ผมเปรยออกมาเบาๆ เจอทุบไปอีกตุบ - -

        อุ้มเจ้ผ่านเข้าไปในห้องนอน เห็นห้องนอนเจ้เป็นครั้งแรก ดูกว้างขวางสะอาดเป็นระเบียบดีมากมาย มองหาห้องน้ำ อ่อ อยู่ทางนั้น ก่อนจะอุ้มเจ้เดินไป
        เจ้ร้องบอกให้วางเจ้ลงตรงนี้ ไอ้เราก็กะจะเนียนเข้าไปด้วยแท้ๆ
        เจ้ลงยืน ก่อนจะเปิดประตูห้องน้ำเข้าไป ไฟห้องน้ำเปิด     ผมมองตามร่างสุดสวยที่ยั่วกิเลสผู้ชายให้พุ่งขึ้นได้ง่ายๆอย่างไม่อาจละสายตา นี่เราได้เอาคนสวยขนาดนี้แล้วจริงๆ ไม่รู้ทำบุญอะไรไว้แต่ชาติที่แล้ว ไม่ใช่ฝันๆ น้ำเงี่ยนเรายังเต็มรูเจ้อยู่เลย ทำยังไงถึงจะได้เจ้มาเป็นเมีย อดคิดขึ้นมาไม่ได้ ถึงจะรู้ว่าเจ้มีผัวแล้ว ถึงจะรู้ว่าเจ้เป็นเจ้านาย เราเป็นลูกจ้างจนๆ
แต่อดคิดไม่ได้จริงๆ ถ้ามีเมียสวยขนาดนี้ อวดคนอื่นได้ทั่วโลก แถมยังหีใหญ่ดูดดี นมก็ใหญ่สวยเหลือเกิน...     เพราะคิดแบบนี้ ตัวเองก้าวเท้าเข้ามาในห้องน้ำเจ้ได้ยังไงก็ไม่รู้ตัว

        " เข้ามาทำไม " เจ้ที่กำลังล้างหน้า หันมาดุ ผมมองก้นผายงอนของเจ้แล้ว อืมมม ของขึ้น ควยตั้งโด่ขึ้นมา เจ้เหลือบเห็นแล้วสะดุ้ง ก่อนจะดันตัวผมออกมาจากห้องน้ำ
        " ไม่เอาแล้วนะ นุ " มือทั้งดันทั้งทุบผมตุบๆ
        ผมฝืนตัวไว้ ก่อนจะอุ้มเจ้ลอยขึ้น แล้วไปวางบนชักโครก หน้ามุดเข้าหว่างขาขาววอก ก่อนจะละเลงเลียหีเจ้ให้อย่างบรรจง
        " นุ...ไม่เอา มัน...นุ...อูยยย " เจ้พยายามดึงหัวผมออก แต่แรงน้อยเกินไป ผมกวาดลิ้นเลียให้เจ้อย่างสะอาด ขนเส้นงอๆที่หลุดตอนกระหน่ำแทงกันก่อนหน้า ถูก
เลียติดลิ้นออกมา เจ้คงไม่ทันเห็น เพราะเริ่มหลับตาพริ้ม มือก็เริ่มไม่ดันหัวผมออกแล้ว
        ทีแรกกะจะแค่เลียทำความสะอาดให้เฉยๆ เพราะหีเจ้ฉีกอยู่ โดนอีกเดี๋ยวจะไปกันใหญ่ แต่พอมุดหว่างขาขาวๆ เลียหีอูมๆ ผมเองก็เริ่มคิดบวก มาอีกแล้ว
        ต้องโทษเจ้ด้วย ใครให้หีสวย เอ้ย ใครให้หลับตาพริ้มแบบนั้น เห็นในรูเริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมาอีกแล้ว อ่าว แบบนี้ คงได้อยู่กระมัง

        " นุ....อูยยย นุ...." เจ้ครางออกมาเบาๆ ผมตวัดเลียเม็ดละมุด ที่แดงก่ำเบาๆ เจ้กดหัวผมใส่หีตัวเองแน่น
        " เสียวหรือเปล่าครับ "
        " อือออ " เจ้คนสวยตอบออกมาแต่โดยดี
        ผมตวัดเลียเบาๆอีกครั้ง มือก็ขยำก้นเจ้ไปมา เจ้บิดสะโพก น้ำสาวไหลออกจากหีเป็นทาง แบบนี้ได้ที่ ผมรีบประคองเจ้ให้ยืนขึ้นก่อนจะดันเจ้ไปติดกับผนังห้องน้ำ
        เจ้ เหมือนรู้สึกตัว รีบขยับหนี ปากก็พูดว่า
        " มะ ไม่ไหว แล้ว นุ วันนี้ ...มัน.."

    เจ้ไม่ยอมพูดออกจากปาก คงจะพูดว่า มันระบม มันแสบอะไรพวกนี้ แต่ผมเอาแขนกอดเจ้เอาไว้ ก่อนจะพูดว่า
        " ลองดูก่อนนะครับ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ค่อยหยุด " ปากต่อรอง แต่มือบีบเคล้นก้นงอนๆของเจ้ไปด้วย ควยร้อนๆดันโดนขาอ่อนขาวๆของเจ้ไปมา
        " นะครับ " อ้อนอีก
        เจ้ค่อยๆหยุดดิ้นรน ถอยหลังไปติดผนังห้องน้ำแต่โดนดี ผมขยับเข้าตามติด (ถ้านึกภาพไม่ออก ตอนนี้เจ้กับผมหันหน้าเจ้าหากัน โดยเจ้เป็นฝ่ายเอาหลังผิงผนัง)

        ผมจูบปากสวยๆกับเจ้ไปหนึ่งที ก่อนจะใช้มือขวา ยกขาอ่อนขาวๆของเจ้ข้างหนึ่งเข้ามาเกี่ยวไว้ที่เอวผม เจ้มองตามแล้วหน้าแดง (มาทราบทีหลังว่าเจ้ไม่เคยทำท่านี้มาก่อน)
        จากนั้นค่อยจับดุ้น ยัดเข้าไปในหีเจ้ช้าๆ
        " อูยย นุ " เจ้สูดปาก อันนี้ไม่แน่ใจว่าแสบหรือเสียว แต่ผมนี่ฟินมาก ขยับอีกไม่กี่ที ดุ้นโตๆคล้ำๆก็เข้าหีขาวๆของเจ้ไปอย่างไม่ยากเย็น
        " อืยยย เสียวจริงๆ หีเจ้ เอามันจริงๆครับ ตอดหัวควยดีเหลือเกิน ...โอยย "
        เจ้ก็เริ่มครางออกมาเป็นระยะๆ เอวบางๆก็เริ่มขยับรับตอนผมแทงเข้าไปบ้างแล้ว พอเริ่มมีการขยับเอว เด้งหีสวนมาแบบนี้ ทั้งผมทั้งเจ้ก็สบตากันวูบ นี่มันเสียวดี
เหลือเกิน จากช้าๆผมก็เริ่มแทงเข้าออกเร็วขึ้นอีกนิด เจ้ก็ขยับก้นสวนกลับมาตลอด ในรูก็ขมิบตอดดีเหลือเกิน เสียงต๊าบๆเริ่มดังขึ้นมา ที่จริงตอนนี้ไม่ได้ดังมาก แต่เพราะอยู่ในห้องน้ำ เสียงมันเลยก้องดีเหลือเกิน

        " อูยยยย นุ อูยยยย "

        เจ้ครางสูดปากสลับกับการเรียกชื่อผมอยู่เป็นระยะๆ ผมก็กัดฟันแทงเข้าออกอย่างไม่มีเหนื่อย
        " ใกล้หรือยังครับ อูยยย.." ผมก็ถามไปกัดฟันไปเหมือนกัน
        " อืออ นุ เจ้...จะ. จะ..นุ..." เจ้ละล่ำละลักครางแบบนี้...
        " จะแตกเหรอครับ " ผมเริ่มสาวยาวๆเพราะเสียวหัวควยวาบๆเหมือนกัน
        " อื้มมม จะ แตก แล้ว...นุ ระ แรง อีก นิด...นุ...อูยยย.."
        โห เจ้หลุดคำว่าแตกออกมาแล้ว แถมขอแรงเพิ่ม ทีแรกยังแทงช้าๆเพราะกลัวจะปริฉีก แต่พอเจ้ขอเองแบบนี้ผมก็ขึ้นเหมือนกัน ขยับเอว ดึงขาอ่อนเจ้เข้าประชิด
ก่อนจะรัวดุ้นใส่ถี่ยิบ เสียงต๊าบๆดังสนั่นเลยทีนี้
        " ครับ " ผมกัดฟัน ยัดควยใส่บึ๊กๆๆๆ เจ้เหมือนจะลืมตัว ร้องครางออกมาเหมือนกัน
        " อือออ อืออ นุ อูยย นุ ตะ แตกแล้ว นุ อูยยย " เจ้น้ำหีแตกทันที ก่อนจะโผมากอดผมแน่น แต่ผมยัง กำลังมันจนลืมตัว กระดกบั้นเอวกระเด้าใส่ถี่ยิบ เจ้ร้องคร่ำ
ครวญ เป็นภาษาไทยบ้าง จีนบ้างสลับกัน ผมก็มันเหลือเกิน คนอะไรนอกจากสวยยังมีหีเอามันขนาดนี้ กระแทกอีกไม่นาน เจ้ก็ขมิบหีร้องครางออกมา ขึ้นสวรรค์ไปอีกครั้ง
    ไม่สนแล้วว่าเจ้จะเสร็จอีกกี่ที หน้ามืดแล้วตอนนี้ วางขาเจ้ลง  ดึงควยออก ก่อนจะจับเจ้ให้หมุนกลับ ให้หันหน้าเข้าหาผนัง แยกขาเจ้ออกเล็กน้อย ก่อนจะจับควยยัดเข้าไปอีกรอบ

    คราวนี้เข้าไปรวดเดียวอย่างง่ายดาย ดึงออกมาครึ่งหนึ่ง ก่อนจะกระหน่ำแทงตั๊บๆๆลงไปเน้นๆ เจ้ร้องครางออกมาอีก แถมแอ่นก้นให้ผมแทงได้ถนัดขึ้นด้วย

        " โอยย เสียวโครตๆ อูยย  มัน.. "
        " อื้มมม นุ ....อือออ "
        " แอ่นก้นอีกนิดครับ อูยยย "
        คนสวยก็แอ่นขึ้นให้ทันที ผมลอคเอว กระเด้าใส่ไฟแลบ เจ้ร้องออกมาเหมือนจะขาดใจ
        " นุ อีก นิด นุ ...สะ.เสียว....มะ ไหว นุ...โอยยยย " เจ้ครางลั่นแล้วน้ำแตกออกมาอีกรอบ ผมกระแทกปึ๊กๆๆ เจ้ก็ร้องโอยๆๆ น้ำเงี่ยนที่กลั้นมานานแตกปึ๊ดๆๆใส่รูหีเจ้
ไปอีกเต็มๆ เจ้ทำท่าจะทรุด ผมขยับไปกอดเอาไว้แน่น หีเจ้ยังขมิบตอดด๊วบๆๆใส่ควยไม่หยุด คงเพราะโดนน้ำเงี่ยนร้อยๆฉีดใส่ เห็นรูหีตอดรัวๆ หรือเจ้จะแตกอีกแล้ว เลยกลั้นใจสาวควยแทงต่อ ถึงจะเพิ่งน้ำแตกไปแต่ดุ้นก็ยังไม่ได้อ่อนลงทันที ซอยสั้นๆต่อไปอีก เจ้สูดปากเสียงสั่น
        " อูยย นุ อีก นิด แรง แรง นุ " ผมได้ยินก็คึก ชลอควยที่จะอ่อนตัวลงได้อีกนิด เน้นกระเด้าแรงเข้าชดเชย
        " อะ อาา นุ ...เสียวว นุ..."
        ผมกระแทกแรงๆจนเสียงต๊าบๆสนั่นลั่นห้อง เจ้กระตุกๆยึกๆ ก่อนจะดันก้นสวนมาบดใส่ควยผมแนบแน่น เจ้ขึ้นสวรรค์ไปอีกรอบ คราวนี้เจ้ทรุดฮวบลงไปทันที ผม
ก็ขาสั่นๆประคองไม่ทัน ดีที่แค่ทรุด ไม่ได้ล้ม เห็นหีขาวๆขมิบยวบๆไล่น้ำขาวขุ่นออกมาเป็นทาง ยกนี้ขาดทุนกว่าที่เคย

        ในนั้นมีคราบแดงๆไหลออกมาด้วย พรุ่งนี้เจ้ไปทำงานได้ คงเป็นเรื่องอัศจรรย์แล้ว

        กว่าจะอาบน้ำให้เจ้เสร็จ ก็แทบแย่ โดนทุบไปไม่รู้กี่ที ของมันโดนน้ำได้ที่ไหนตอนนี้ เดี๋ยวออกไป 7-11 ตรงหน้าหมู่บ้าน ซื้อยาแก้อักเสบมาให้เจ้สักหน่อยท่าจะดี

        อุ้มเจ้ไปนอนบนเตียง เจ้กอดแขนผมไว้แน่น ต้องกระซิบบอกเบาๆว่า เดี๋ยวผมมา ก่อนจะเดินลงไปชั้นล่างทั้งที่ตัวไม่มีอะไรปิดสักนิด ใช้แรงไปมากจนเบลอๆเหมือนกัน

อากาศในห้องน้ำมันก็ไม่ได้มีออกซิเจนมากมายอะไรนัก

[/post]

         เฮียเม้ง กับอีกสองคน นั่งหน้าเครียดกันอยู่


        ยิ่งเห็นผมเดินโทงเทงลงไป เฮียยิ่งเครียด ผมก็นิ่งทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
    
  ตัดสินใจอยู่พอสมควร ว่าจะลงรูปแบบรูปที่สองนี้ดีหรือเปล่า
เพราะใจจริงชอบรูปขารูปบนมากกว่า
แต่รูปล่างมันดันตรงเนื้อเรื่องดีจริง
    ลองบอกมาละกันครับว่ารู้สึกยังไง


[s

เพจของแฟนเจาะเวลาหาฉิมพลี facebook.com/Yuuann2559

*

ออฟไลน์ step335

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้เมียสวยเพราะ DOTA2 ตอน 20 - ขาดทุน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2020, 11:04:50 am »
ขาดทุนจริงๆ555 เล่นซะยับเลยนุ ถ้าไม่ติดว่ามีแฟนแล้วนะ เจ๊นี่ดีสุดจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ