สาวสนุก 30 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 30 Copy ท่านเสือ

 • 1 ตอบ
 • 6288 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 1124
  • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 30 Copy ท่านเสือ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2015, 01:19:25 pm »
[-]วันเวลามันผ่านเร็วจริงๆ นี่ก็ผ่านไปอีกปี ตั้งแต่ยัยเอ้มาใช้ชีวิตอยู่กับผม ชีวิตผมด้านSEX เปลี่ยนแปลงไปอย่างมโหฬาร จนแม้แต่ตัวผมเองบางครั้งยังตั้งตัวแทบไม่ทัน ปี 50 นี้ผมตั้งใจว่าจะหยุดชีวิตผมด้านSEX ของผมไว้ที่น้องๆในความดูแลของผม คงเป็นเพราะน้องๆในกลุ่มนี้เป็นเด็กน่ารัก ไม่ใช่ว่าน่ารักในเรื่องSEX แต่น่ารักโดยรวมโดยทั่วไป และอีกอย่างผู้ปกครองของน้องๆเค้าค่อนข้างไว้ใจผม ก็ฝากเนื้อไว้กับเสือนี่ครับ ได้อยู่ไกล้กลุ่มนายอาทเด็กยุคนี้แล้วด้วย เฮ้อ!ไม่รู้จะอธิบายเป็นตัวหนังสืออย่างไร แล้วผมมีทั้งความพร้อมจังหวะและโอกาศได้เข้าไปใกล้ชิดกับน้องๆ ก็อปกับความไม่ใจแข็งบวกความหื่นเล็กๆ เลยกลายเป็นช่วงนี้ผมมีแต่เพื่อนเด็กๆ ผมมีความลับเล็กๆว่าจะไม่เล่าให้ฟังแล้วแต่อดเล่าไม่ได้คือเมื่อก่อนผมจีบ น้ายัยเอ้อยู่นะครับก็คุณสานั้นแหละ แต่พอมีโอกาศและจังหวะเหมาะ ผมเปลี่ยนเป้าหมายไปที่ยัยเอ้แบบว่าได้ก็ดีไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ก็อย่างที่เล่าไว้ตอนแรกๆนั้นแหละครับ ยัยเอ้ก็รู้นะครับแล้วบอกผมว่ามีกิ๊กกับเพื่อเอ้ที่หาให้ได้ แต่ไปกุ๊กกิ๊กกับคนในบ้านมีเรื่องใหญ่แน่ นี้ถ้าผมลงเอยกับคุณสา ก็คงไม่มีเรื่องต้องพจญภัยจะติดคุกเมื่อไรก็ไม่รู้ ผมระวังตัวกลัวเหมือนกัน ยังไม่รู้จะพลาดพลั้งวันใหน แต่ผมว่าใครมีโอกาศอย่างผมก็คงทำแบบผมแหง๋ๆ

[-]นี้ยัยเอ้เอาบัตรเส ริมโลตัสของยัยแป้งมาให้ผม บอกผมว่าไม่กล้าเอามาคืนเอง ยัยแป้งมีแฟนเล้วครับเป็นรุ่นพี่มหาลัยเดียวกัน ยัยเอ้บอกผมว่าเป็นคนนิสัยดี เพื่อนฝูงเค้าคอยสกรีนความประพฤติกันอยู่บอกว่าผ่าน ผมอดจะใจหายไม่ได้ แต่ผมก็มีกฎส่วนตัวของผมซึ่งน้องๆในความดูแลของผมรู้กันดี ถ้าไปมีแฟนกันแล้วผมจะไม่ยุ่งเรื่องSEXกับน้องเค้าอีกเลย ถ้าตามเรื่องของผมมาตลอด จะเข้าใจว่าผมมีอดีตฝังใจอย่างไร ผมเห็นตั้งแต่งานปาร์ตี้ครั้งหลังสุดที่ผ่านมายัยแป้งพามาแนะนำให้รู้จัก กลุ่มยัยเอ้ก็เหลือหมิวกับยัยน้ำที่ยังอยู่ในความดูแลของผม น้องๆกลุ่มยัยเมย์ก็ยังเหมือนเดิมแต่ห่างๆไปเพราะติดเรียน แล้วช่วงว่างเรียนรด รร.น้องเค้าปรับตารางเรียนใหม่ เพราะสอบปิดเรียน รด.ไปแล้วเลยหาเวลาว่างยาก แหะๆจะมีก็น้องปอที่ผมโทรหาบ่อยๆช่วงนี้ น้องปอเค้าเรียนพาณิชย์เวลาว่างช่วงบ่ายน้องเค้าเยอะ

[-]แล้วผมก็ หยุดพฤติกรรมไม่ดีแบบนี้ไม่ได้ครับ อย่างที่เล่าไว้เสือน้อยแข็งเอาๆจากโชคเรื่องSEXของผม ชาติหน้าผมต้องเกิดเป็นตุ๊ดแหง๋ๆ เพราะว่าผมสร้างกรรมแบบนี้อีกแล้ว หลังกลับจากไปงานพืชสวนโลกไดซักอาทิตย์ ยัยส้มนะซิครับบอกผมว่า แม่ของส้มที่หลวงพระบาง ขอให้หลานสาวลูกน้าสาว มาให้ผมหางานให้ทำได้มั๊ย เพราะไม่เหลือใครแล้ว น้าพึ่งตายได้3เดือน เหลือตัวคนเดียวไม่มีใครดูแลแล้วยังเด็กมากอายุเพิ่ง12ย่าง13ปี มีคนจากฝั่งไทยข้ามมาขอไปทำงานด้วยจะให้ไปอยู่ร้านอาหาร แต่แม่ของส้มไม่ยอมปล่อยให้ไปเพราะรู้ว่าร้านอาหารที่เค้าจะให้ไปทำมันเป็น แบบใหน เลยโทรมาหายัยส้มให้ฝากน้องด้วย (ยัยส้มดีใจหายใส่พานส่งให้ผมเลย) ทีแรกผมหนักใจครับไม่รู้จะให้ไปทำงานที่ใหนอายุก็พึ่งจะเข้า13 ผมเองว่าเด็กมากตอนนั้นยังไม่เจอตัว แล้วก็จะต้องไปรับที่ หนองคายนู้น ผมปรึกษาไอ้ยศเพื่อน ตร.ของผมไอ้ยศบอกผมว่าถ้าพาเข้ากรุงเทพฯได้แล้วจะจัดการเรื่องบัตรแรงงาน ต่างด้าวแบบที่ทำให้ส้มกับองุ่นให้ ผมเบาใจไปเปราะนึง แต่เรื่องพาเข้ากรุงเทพฯนี่ผมยังหนักใจอยู่ เสียวเจอด่านยิ่งช่วงนั้นใกล้สิ้นปี ด่านตรวจยิบเลย ไอ้ยศบอกผมว่าเด็กคนเดียวไม่ค่อยมีปัญหาล่อก จับแต่งตัวให้เหมือนเด็กกรุงเทพฯก็หมดเรื่องแล้ว

[-]ผมเองไม่ชอบขับ รถทางไกล ผมเลยนั่งเครื่องบินไปลงอุดรแล้วจองตู้นอนรถไฟขากลับกรุงเทพฯที่หนองคาย พอไปถึงอุดรแล้วผมเหมารถไปรับหลานยัยส้มที่หนองคาย ที่หนองคาย หลานยัยส้มข้ามมารอผมที่ร้านขายเสื้อผ้า ของคนลาวเพื่อนบ้านยัยส้มที่มาค้าขายอยู่หนองคาย ผมมาถึงหนองคายเกือบเที่ยง ผมหาร้านที่นัดกันไว้จนเจอ แม่ส้มพา หลานมาส่งให้ผม แนะนำว่าชื่อบัว ตอนที่ผมเห็นบัวมอมแมมมากผมยาวกระเซอะกระเซิงใส่เสื้อยืดสีตุ่นๆนุ่งผ้าถุง ทับอีกที ดูเป็นเด็กที่โตพอควร แต่ยังมองดูไม่เป็นสาว พอดีที่ร้านนี้ขายเสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้าครบทุกอย่างเลยราคาก็ไม่แพง ผมเลยให้เจ้าของร้านจัดเสื้อผ้าให้บัวเพราะ บัวมาตัวเปล่าไม่มีทรัพย์สินอะไรนอกจากเสื้อผ้าชุดที่ใส่ ผมขอเจ้าของร้านให้บัวอาบน้ำล้างตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดใหม่ พักใหญ่แม่ของยัยส้มก็พา เด็กน้อยเริ่มสาวดูสดใสใส่เสื้อยืดตัวโคร่งคลุมกางเกงยีนจ์ขาสามส่วนสวม รองเท้าผ้าใบสะพายกระเป๋าเสื้อผ้าเดินมาหาผม ผมนึกถึงภาษิตโบราณที่ว่าไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง ที่เห็นชัดๆก็คราวนี้ บัวดูเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย แต่ก็ยังดูเป็นเด็กโตที่กำลังจะเริ่มสาว ดูสีหน้ามีความสุข

[-]ผมพา แม่ยัยส้มกับบัวไปหาร้านอาหารแถวริมโขงกินข้าวรอเวลา เพราะรถไฟออกค่ำๆเกือบทุ่มนู้นยังเหลือเวลาอีกหลายชั่วโมง ผมใช้เวลาช่วงนี้ทำความคุ้นเคยกับบัว แม่ของส้มเรียกผมตามลูก "นาย..ข้าเจ้ายกให้บัวให้นายเลย แล้วแต่นายจะให้มันทำอะไรสุดแต่นาย ส้มกับงุ่นมันบอกข้าเจ้าว่า ยกบัวให้นายเลยบัวจะไม่ลำบาก" "พี่ไม่ต้องห่วงบัวมันล่อก ผมจะให้ไปอยู่กับยัยส้มให้ส้มมันดูแลอีกที" แม่ส้มดูแก่กว่าผมไม่มากนักผมเลยเรียกแก่ว่าพี่ "งัย..เราอยากไปอยู่กับพี่มั๊ย" ผมหันไปคุยกับบัว "อยากไปเจ้า" บัวหลังจากลอกคราบแปลงโฉมแล้ว ดูเป็นเด็กที่หน้าตาดูธรรมดาเรียบๆไม่โดดเด่น ใบหน้าออกเหลี่ยมแต่ขาวเกลี้ยงดูใสๆ หน้าผากโนกเด่นมากจากการรวบผมตึง ผมสังเกตุรูปร่างน้องเค้าไม่สูงมากนัก เสื้อยืดตัวโคร่งทำให้ผมมองรูปร่างน้องเค้าไม่ชัดนักแต่มีเอวมีสะโพกแล้ว เหมือนทุกครั้งละครับไม่ได้คิดอะไรจริงๆ ผมมองบัวแบบเด็กๆตอนนั้น ผมนั่งจิบเบียร์คุยสัพเพเหระ ทำความคุ้นเคยกับบัวฆ่าเวลารอเวลารถไฟออก พอใกล้เวลาออกของรถไฟแม่ยัยส้มขอตัวข้ามเรือหางยาวกลับฝั่งลาว

[-] ตกลงผมพาบัวถึงกรุงเทพฯเกือบ7โมงเช้า ผมพาบัวไปหายัยส้มที่สำนักงาน ก่อนผมจะเข้าบ้าน พอดีตรงกับวันเสาร์เป็นวันหยุดของสำนักงาน เสาร์-อาทิตย์นี้ยัยเอ้ไปนอนบ้านแม่เพราะผมไปต่างจังหวัด ที่บ้านเลยมีผมอยู่คนเดียว ผมนอนบนรถไฟไม่ค่อยหลับ เลยงีบหลับยาวถึงบ่ายโมงกว่าๆ ตื่นอาบน้ำอาบท่าสดชื่นแล้ว ผมแต่ตัวง่ายๆเสื้อยืดกางเกงเล ลงมาที่ห้องรับแขก ยัยเอ้ไม่อยู่ ในบ้านเงียบมาก ถ้าแม่คุณอยู่จะเปิดวิทยุคลื่นซี๊ด ทิ้งไว้ทั้งวันดังสนั่นบ้าน ยัยส้มกับบัวนั่งดูTVอยู่ที่ห้องรับแขก พอส้มเห็นผม "ข้าเจ้าทำราดหน้าไว้นายจะรับเลยมั๊ยเจ้า" "มีอะไรก็ไปเอามาเหอะหิว..ยกมาตรงนี้เลย เราก็มากินพร้อมกันเลยนะ" ผมเอาง่ายเข้าว่ากินมันหน้าTVเลย เรากินกันอิ่มหน่ำกันแล้ว ผมให้ส้มบอกให้บัวกลับห้องที่สำนักงานถ้าจะเรียกใช้จะกดอินเตอร์คอมไปเรียก ตึกสำนักงานอยู่ไม่ห่างจากบ้านผม

[post][-]ผมบอกส้มแค่นี้ส้มก็รู้แล้วว่า ผมต้องการอะไร ผมโทรหายัยเอ้ที่บ้านแม่ บอกว่าผมกลับถึงบ้านแล้ว ยัยเอ้บอกผมว่าจะกลับมาเย็นวันจันทร์ คือผมเช็กให้แน่ๆว่ายัยเอ้ไม่กลับมาวันนี้ ก็วันนี้ผมอยากฟัดยัยส้มปกติทุกวันยัยส้มจะอยู่ในชุดแม่บ้านสำนักงาน วันหยุดยัยส้มจะแต่ตัวสบายๆวันนี้ยัยส้มใส่เสื้อแขนกุดนุ่งผ้าถุงทับสบายๆ แต่ผ้าถุงที่ส้มนุ่ง ยัยส้มดึงรัดจนแนบตัว มองด้านหลังเห็นก้นกลมเด่นออกมาเป็นรูปชัดเจน ผมเห็นแล้วอดที่จะคึกไม่ได้ ยิ่งกับส้มแล้วตามใจผมทุกอย่าง พอบัวกลับสำนักงานแล้วผมเรียกส้มมาหาผม ผมนั่งอยู่หน้า TVผมดึงส้มนั่งบนตักผม พร้อมหอมแก้มเบาๆ "ตรงนี้เหลอนาย" ยัยส้มทำหน้าส่งสัย ผมเข้าใจความหมายของส้ม "พี่โทรเช็กแล้ววันนี้ไม่กลับล่อก" ผมพูดพร้อมดึงชายเสื้อยืดออกจากผ้าถุงที่ส้มนุงทับไว้ แล้วสอดมือรั้งเสื้อในขึ้นพร้อมนวดคลึงเต้าอวบเต่งทั้ง2เต้าสลับไปมาเบาๆ ส้มขยับดึงชายเสื้อยืดถอดออกพร้อมบราตัวน้อย เวลานี้ท่อนบนของส้มเปลือยอวดเต้าอวบเต่งหัวนมชี้งอน จนผมต้องก้มงับดูดอย่างกับคนหิวน้ำมานาน

[-]อารมณ์ผมเริ่มร้อน มือขวากอดเอวส้ม ก้มดูดฟัดเต้าอวบๆของส้มอย่างมันในอารมณ์เสียงหายยัยส้มดังฟืดฟาด มือขวาควานหาชายผ้าถุ่งรั้งดึงมากองอยู่บนหน้าตัก ผมขยับเข่ายกดันขาส้มที่นั่งอยู่บนตักผมถ่างแยกออกคร่อมเข่าของผม ทำให้ขาอ่อนแยกอ้าออก ขานึงเหยียบอยู่บนพื้น ขาขวาอ้าออกตั้งชันเข่าวางอยู่บนโซฟา ส้มเอาแขนกอดตัวผมยึดเป็นหลักไว้ ผมไม่ยอมให้เสียเวลาสอดมือขวาเข้ากลางหว่างขาลูบไล้พลูเนื้ออวบอัด ยัยส้มไม่ใส่กางเกงในซะด้วย ผมขยำคลึงโหนกเนื้อที่มีทิวขนอ่อนบางๆแผ่คลุมอยู่ไม่มากนักผมกดนิ้วกลางลาก ขึ้นลงไปตามร่องหลืบ ไล้นิ้วกลางแซะกวาดนิ้วเข้าไปกลางรอยผ่าที่ชุ่มน้ำ กดนิ้วเข้าหารอยผ่าที่มีกลีบแคมอวบอิ่มเบียดกันอยู่ ผมลากนิ้วผ่านลงไปกลางกลีบแคมอวบตวัดนิ้วลากไล้ขึ้นลงตามรอยผ่าที่ชุ่มไป ด้วยน้ำสวาทของส้มที่ขับออกมา ส้มขยับแบะขาอ้าแอ่นโหนกเนื้อขยับสู้มือผมเบาๆ 2 มือเลื่อนมากอดรั้งคอผมแน่น ปากผมก็ดูดฟัดเต้าอวบเต่งสลับไปมา เวลานี้ยัยส้มเด้งก้นสายแอ่นไปมาเบาๆยามผมกดนิ้วจมลึกเข้าไปในรูหลืบช้าๆ ยัยส้มเริ่มส่งเสียงครางเบาๆพร้อมเสียงหอบหายใจที่ขาดเป็นห่วงๆ “อื้อส์ อึม…อื้อส์.” ส้มแบะขาอ้าออกอีกพร้อมแอ่นพลูเนื้อสู้มือผม ผมกดนิ้วจมลงไปในรูหลืบจนสุดข้อนิ้วพร้อมกระดกนิ้วรัวถี่ๆ ส้มร้องคราง "อาว์..อาว์...อู้ยส์.." รูหลืบบีบรัดนิ้วยุบๆๆ อารมณ์ส้มติดลมแล้ว ร่องหลืบส้ม ดูดรัดนิ้วกลางของผมแนบแน่น ผมกระดกนิ้วละรัว " อู้ยยส์...อ้า..อ้าาา...อู้ยยส์..อู้ยส์..อู้ยยส์ " ส้ม ร้องครวญครางเสียงดังเลยทีนี้ กอดผมจนหน้าผมจมไปกับเต้าเต่งน้องเค้าจนหายใจไม่ออก ต้องถอนปากจากเต้าอวบ ผมไม่หยุดรัวนิ้ว ยัยส้มหนีบเข่ากดมือผมแน่น รูหลืบบีบรัดนิ้วผมเกร็งแน่น ผมกดนิ้วแช่ไว้นิ่งๆจนรูหลืบส้มคลายตัวขมิบยิบๆเบาๆ ท่อนเสือน้อยแข็งอึดอัดจากการนั่งทับของส้ม ผมถอนนิ้วออกจากรูหลืบดันตัวส้มลงไปนั่งบนโซฟาข้างซ้ายมือผม ผมขยับตัวถอดกางเลออกทั้งที่ยังนั่งอยู่ไปกองอยู่ปลายเท้า ท่อนเสือน้อยกระดกชี้เด่

[-]ผมถัดตัวกึ่งนั่งกึ่งนอนไถก้นไปอยู่ขอบ โซฟา ส้มลุกลงไปคุกเข่าอยู่หว่างขาผมอย่างรู้งาน ผมงอแขนทั้ง2ข้าง เอามือคล่อมไหล่ไปเกาะขอบพนักพิงด้านหลังพร้อมแอ่นท่อนเนื้อที่แข็งตั้งเป็น ลำชี้เด่ผงกหัวงึกๆ ไปที่หน้าของส้ม ยัยส้มเอามือขวามาจับบีบท่อนลำเบาๆ ก่อนมือของส้มจะกำรอบท่อนลำของผมแล้วบีบเบาๆ ท่อนเนื้อที่แข็งตั้งเป็นลำชี้ผงกหัวหงึกๆ เมื่อถูกสัมผัสด้วยมือที่นุ่มๆของน้องเค้า ส้มกำท่อนลำของผมรูดขึ้น-ลงเบาๆ จนท่อนเนื้อผมขยายตัวแข็งปํ๊ก แล้วรูดหนังหุ้มส่งให้หัวเสือน้อยยื่นพองบานแดงก่ำ พร้อมก้มลงตวัดลิ้นเลียวนไปรอบๆหัวเงี่ยงหัวเสือน้อยจนเปียกเยิ้ม ค่อยๆใช้ริมผีปากบางอมหัวเสือน้อยเข้าไปในปากจนถึงสุดขอบเงี่ยงหัว พร้อมดูดดู๊บๆดู๊บๆ "อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์.." ผมเสียวจนต้องครางระบายความเสียว ส้มค่อยๆ รูดปากออกพร้อมกับใช้มือรูดท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำขึ้น-ลงเบาๆ “เสียวดีจังเลยส้ม" ส้มรูดท่อนลำของผมขึ้น-ลงเบาๆ ทำอย่างนั้นอยู่ครู่นึงก็รูดท่อนเนื้อลงรั้งหนังหุ้มลงสุดโคนส่งให้หัวเสือ น้อยตึงพองบาน ส้มก้มลงห่อปากดูดรอยบากที่อยู่ปลายหัวเสือน้อย “ซู้ดส์ส์ส์....อ้าส์.." ผมเสียวมากจนต้องครางออกมา อีกครั้ง ส้มแหย่ปลายลิ้นดุนที่รอยบากพร้อมดูดไปด้วย สลับกับการใช้ริมฝีปากอมรูดเข้าออกไปตามความยาวของท่อนเนื้อที่คาคับปากโดย รั้งหนังหุ้มลงสุดโคนตรึงไว้ “อาส์..ซู้ดส์…อาส์..ซู้ดส์….” ส้มจะทำแบบนี้ทุกครั้งที่ใช้ปากให้ผม ผมเสียวสุดๆจริงๆ ผมกำมือที่คล่อมไหล่ไปเกาะขอบพนักพิงด้านหลังแน่นขึ้น พร้อมกดปลายเท้ากับพื้นแอ่นกระเด้าปากส้มเบาๆ ส้มอ้าปากพร้อมผงกหัวรับให้เข้าจังหวะการแอ่นกระเด้าของผม "อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์..ดีจัง..อู้ยส์ส์."

[-]ส้มคงเมื่อยปาก กำท่อนลำผมค่อยๆ รูดปากออก พร้อมเอามือรูดท่อนเนื้อขึ้น-ลงถี่ยิบ ผมเสียวจนต้องแอ่นกระเด้าใส่มือส้มถี่ยิบ "อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์..ส้มพี่ไม่ไหวแล้ว" ส้มรั้งหนังหุ้มจนสุดโคนส่งหัวเสือน้อยพองตึง พร้อมก้มอมหัวเสือน้อยเข้าไปในปากจนถึงสุดขอบเงี่ยงหัว เอาปลายลิ้นกดที่รูกลางรอยบากพร้อมดูดเบาๆ ผมเสียวสุดทนเกร็งกระตุกท่อนลำ ปล่อยน้ำรักที่ค่อยๆล้นทะลักออกจากปลายหัวเพราะยัยส้มเอาปลายลิ้นกดไว้ “อาส์..ซู้ดส์…อาส์..ซู้ดส์ส์" ผมเสียวจนต้องคราง ยัยส้มค่อยๆดูดกลึนน้ำรักของผมจนเกลี้ยง พอส้มถอนปากออก ผมเอามือดึงตัวส้มขึ้น ท่อนลำผมยังแข็งอยู่ ยัยส้มรู้ว่าผมต้องการยังงัย ยัยส้มลุกขึ้นวางเข่าบนขอบโซฟาคล่อมขาผม ผมจับท่อนลำรูดรั้งหนังหุ้มลงตั้งหัวเสือน้อยรอรับพลูเนื้อยัยส้มที่ย่อตัว กดสะโพกลง แต่ไม่ถนัดเพราะหน้าแข้งยัยส้มติดขอบโซฟา ผมเลยค่อยๆสอดมือเข้าใต้ข้อพับ ยกขายัยส้มคล่อมตัวผมให้เข่าตั้งขึ้น 2มือเกาะบ่าผม2ขาอ้าคล่อมตัวผม แก้มก้นนั่งอยู่บนหน้าขาผม ผมโอบรั้งสะโพกผายกลมของยัยส้มที่กางนั่งคร่อมหน้าขาผมขึ้น ส้มโยงตัวขึ้น ผมละมือขวามาจับท่อนลำที่เริ่มอ่อนแรงแต่ยังพอแข็งอยู่จ่อไปที่รูหลืบของส้ม มือซ้ายค่อยๆแหกดึงแก้มก้นให้ร่องหลืบอ้าออก ยัยส้มเกาะบ่าทั้ง 2 ข้างของผมค่อยๆกดร่องหลืบลงมาบนหัวเสือน้อยที่ผมจับจ่ออยู่ปากร่องหลืบช้าๆ ผมแอ่นสะโพกเด้งสวนขึ้นไปเบาๆ หัวเสือน้อยผลุบหายเข้าไปมิดเงี่ยง "อู้ยส์..ซี้ดส์.ส์" ยัยส้มกำบ่าผมแน่น ผมเอามือทั้ง2ข้างจับรั้งสะโพกผายกลมของยัยส้ม ดึงกดลงเบาๆ ส้มทิ้งน้ำหนักตัวตามการรั้งดึงของผม ท่อนเนื้อที่แข็งตั้งลำอ่อนค่อยๆมุดไหลเข้าไปในรูหลืบสุดโคน "อู้ยส์.อู้ยส์..ซี้ด" ยัยส้ม ครางด้วยความเสียว โถมตัวโอบกอดมุดหน้าซุกกับบ่าผมไว้ 2มือผมประคองแก้มก้นน้องเค้า พร้อมเกร็งท่อนลำพงก หัวงึกๆๆ อยู่ในรูหลืบ กล้ามเนื้อภายในรูหลืบขมิบตอดรัดเบาๆดุ๊บ.ดุ๊บๆ ผมกับส้มกอดรัดรับความสุขเสียวในท่านั้นอยู่พักนึง

[-]ส้มขมิบรัด ท่อนลำผมจนเสือน้อยแข็งตั้งลำอีกครั้ง ผมเอามือตบก้นของส้มเบาๆ ส้มขยับก้นถูไถพลูเนื้ออวบอัดบดหนอกของผมพร้อมส่งเสียงครางเบาๆ“อึม..อือ.. อือ..อาส์.” คงเริ่มเสียวแล้ว ผมเองก็เสียวหัวเสือน้อย จับแก้มก้นทั้ง 2 ของส้มโยกเนิบๆ ส้มจับบ่าของผม2เท้ายันเบาะโซฟาขยับสะโพกส่งจังหวะขย่มท่อนเนื้อขึ้น-ลงช้าๆ ผมเกร็งก้นเด้งรับเบาๆ สลับกับการขยับก้นของส้มถูไถพลูเนื้ออวบบดหนอกของผมเน้นๆ "ซีดส์..ซีดส์..อาา..อูยยยส์" ยัยส้มหลับตาส่งเสียงคราง ผมเองเริ่มเสียวมากขึ้นจนต้องเอามือขยำแก้มก้นทั้ง2ข้างดึงขึ้นรั้งลงพร้อม เกร็งก้นเด้งกระเด้าตามจังหวะขย่มของเค้าอย่างมันในอารมณ์ ยัยส้มก็ขย่มใส่ท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำแข็งโป๊กแล้วเวลานี้ ถี่ๆสอดกระชับกระแทกรับเข้าใส่กันอย่างเร็วและเน้นขึ้นไม่แพ้กัน "อู้.อู้.อู้.อ้าอู้ยส์ส์ส์..ซีดส์..อาา.." ยัยส้มส่ายศีรษะไปมาพร้อมส่งเสียงครวญครางเบาๆ "ซีดส์..ซีดส์.อูยยย..อาาส์" เกร็งกระตุก โถมเข้ากอดผมแน่นรูหลืบบีบกระชับรัดแน่นกับท่อนเนื้อที่ตั้งลำอยู่ภายในพลู เนื้ออวบอัดขมิบตอดดุ๊บๆๆๆ การขมิบตอดรัดอย่างแนบแน่นในรูหลืบส้มทำให้ผมเสียวตลอดท่อนลำ ผมเด้งกระเด้าสวนบั๊บๆๆๆแต่ยังไม่มันในอารมณ์

[-]ผมสอดแขนลอดใต้เข่า เอามือทั้ง 2 จับเอวอุ้มยืนยกตัวส้มขึ้น ยัยส้มตวัดแขนโอบต้นคอผมพยุงตัวไว้ พอผมยืนได้ถนัดยืน ก็เกร็งสะโพกโยกกระเด้า เบาๆเนิบๆ ป้าบ.ป้าบ.ป้าบ ป้าบ ๆๆๆ " ส้มโน้มคอผมเป็นหลักยึดตัวไว้ "อ้า.อ้า.อ้า.อ้า.โอ๊ว.โอ๊ว.โอ๊ว.อู้ยส์ส์ส์" ยัยส้ม ครางกระเส่าตามจังหวะเด้าของผมท่อนลำผมเข้าลึกดีจริงๆ ผมเริ่มมันสุดๆ กัดฟันยืนโยกกระเด้ามันแบบเต็มที่ไม่ยั้ง ปั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ "อ้าๆๆๆๆโอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" ยัยส้มร้องครวญครางส่งเสียงดังลั่น ก็ผมกระเด้าหนักๆร่องหลืบบีบรัดขมิบตอดดุ๊บๆๆๆๆตวัดขารัดเอวผม โอบแขนกอดรัดตัวผมแน่นเกร็งสะโพกร้อง"อ๊ายส์ส์" แต่ผมยังไม่ถึงง่ายๆ แต่เมื่อยครับ ผมอุ้มส้มเดินกระเด้าไปด้านหลังโซฟาวางก้นของส้มลงบนขอบพนักพิงที่อยู่ระดับ เอวผม ส้มรั้งคอผมแน่นรูหลืบบีบกระชับแน่นดีจริงๆ 2มือผมจับเข่าทั้ง2ของส้มที่รัดเอวผม กดถ่างอ้าออกกัดฟันยืนกระเด้าอัดเอามันแบบเน้นๆเต็มๆไม่ยั้ง ปั๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ "อ้าๆๆๆๆโอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" ยัยส้มร้องครวญครางส่งเสียงดังลั่นหัวสั้นหัวคลอนตามแรงกระเด้า ก็ผมกระเด้าเน้นๆหนักๆร่องหลืบบีบรัดขมิบตอดดุ๊บๆๆๆๆขาที่ผมกดถ่างอ้าเหยียด เกร็ง ส้มโอบแขนกอดรัดตัวผมแน่นเกร็งสะโพกร้อง"อ๊ายส์ส์"สุดเสียงอีกครั้ง

[-] ผมละมือที่กดเข้าน้องเค้ามารวบเอวส้ม แอ่นก้นกดท่อนลำยืนโยกควงอัดบดพลูเนื้อของส้ม มันมากครับแต่เหนื่อยเสื้อยืดที่ผมใส่เปียกเหงื่อโซกเลย แต่ยังไม่หายมันครับ ผมสอดแขนลอดใต้เข่าอุ้มยัยส้มเดินอ้อมโซฟา ผมนั่งลงบนเก้าอี้หนังสี่เหลี่ยมที่ใช้สำหรับวางเท้า ผมปล่อยขาส้มลงคล่อมตัวผมเท้าไปเหยียบที่พื้นผมจับแก้มก้นทั้ง 2 ของส้มโยกเนิบๆเบาๆ รูหลืบขมิบตอดรัดท่อนเนื้อเบาๆ ส้มจับบ่าของผมยันเท้ากับพื้นขยับสะโพกกระเด้าส่งจังหวะอัดท่อนเนื้อ หน้าท้องของเรากระทบบดบี้กันเบาๆ ผมก็เกร็งก้นเด้งรับเบาๆ ผมยันตัวส้มออกนิดนึงพร้อมก้มงับดูดหัวนมสีเนื้ออ่อนๆทั้ง 2เต้าที่เชิดงอนแข็งเป็นไต ดูดสลับไปมาอย่างมันปากด้วยความนุ่มนวล "ซีดส์..ซีดส์..อาา..อูยยยส์" ยัยส้มกำบ่าทั้ง 2 ข้างของผมแน่นส่งเสียงครางพร้อมขยับสะโพกกระเด้าใส่ท่อนเสือน้อยที่แข็งเป็น ลำ พับๆๆๆๆๆ ยัยส้มผวากอดรัดตัวผมแน่นครวญครางเสียงดัง "โอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" พร้อมนั่งขยับก้นถูไถกดพลูเนื้ออวบอัดบดหนอกของผม ส่งเสียงครวญคราง "นาย.นาย.อูยยย..อาาส์" เกร็งสะโพกรูหลืบบีบรัดอย่างแนบแน่น ผมเองเสียวหัวเสือน้อยมากจนต้องเอามือขยำแก้มก้นทั้ง2ข้างเกร็งก้นเด้ง กระเด้าอัด ดึ๊บๆๆๆๆๆ แต่ไม่ถนัดความเสียวบวกความหื่นปะทุขึ้นอีก

[-] ผมช้อนเข้าใต้เข่าส้มอุ้มเดินไปที่โซฟา วางเข่าทั้ง2ข้างของผมลงที่ขอบโซฟาพร้อมทิ้งตัวส้มหงายหลังลงไปกับพนักพิง กึ่งนอนกึ่งนั่ง ผมกดขาอ่อนถ่างขาแบะออก ส้มกึ่งนั่งกึ่งนอนตัวงอเข่างอแบะอ้ามีท่อนลำแข็งปั๊งปักคาอยู่ครึ่งลำ ส้มเอามือมาจับเข่าพร้อมถ่างอ้าออกกว้าง ผมเงียนง่านมากจับเอามือจับพนักพิงหลัง พร้อมแอ่นกระเด้ากดท่อนลำลงไปในรูหลืบน้องเค้าเต็มแรง "โอ๊วย์..อาวส์" ท่อนลำผมมุดเข้าไปในรูหลืบ ที่เดียวสุดโคน ผมแอ่นกระเด้าอัดเน้นๆตั๊บๆๆๆๆๆๆ ส้มหลับตาปี๋เม้มปากแน่น แต่ยังไม่ถนัดนัก ผมละมือจากขอบพนักพิงทาบตัวเหยียดขา เอาปลายเท้ายันกับพื้นหน้าโซฟา เอามือจับใต้ข้อพับของส้มดันโยไปชนหน้าอก ส้มเอามือมาเกาะบ่าผมสะโพกอยู่ตรงขอบโซฟา ผมกระเด้ากดท่อนลำลงไปในรูหลืบน้องเค้าเต็มแรง "โอววย์..อาวส์" แล้วก็กดแช่ไว้โยกควงท่อนลำบดบี้พลูเนื้อด้วยความเสียวสุด “อูยยย์…โอยยยย.นาย..อู้ยส์” ส้มครางพร้อมเอา2มือยึดแขนผมแน่น “อูยส์ซี้ดดดส์ …ดูดดีจัง อู้ยส์” ผมเองก็เสียวจากแรงดูดรัดหัวเสือน้อยจากรูหลืบส้มเหมือนกัน "อูยส์…โอววววย์ย์… ซี้ดสสส์..อูยยย์…โอย… ย…ย.นาย.โอว..นาย นาย" “โอย.ย.ย..ซี้ดส์..อ้าส์.อู้ยส์..พี่.ไม่..ไหว…แล้ว” แล้วผมก็สุดทานทนความเสียวไว้ได้ โถมตัวกอดส้ม พร้อมกดปลายเท้ายันพื้น เร่งกระเด้าระบายความเสียวซ่านที่ก่อตัวขึ้นอย่างสุดกลั้นแบบเน้นๆหนักๆด้วย ความมันในอารมณ์ถึงขีด พั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ส้มเองก็คงเสียวมากตั้งเข่าเอ้าส้นเท้าเหยียบขอบโซฟาอ้าขาถ่างออกแล้วแอ่น เด้งรับ แรงกระเด้าอัดแบบหนอกชนโหนกของผม บั๊บๆๆๆๆๆๆ ๆ ๆ "อ้าส์..อ้าส์.อ้าส์ๆๆๆๆๆๆๆ " ผมเกร็งสะโพกกระตุกพ่นหลั่งน้ำรักร้อนผ่าวพลั่งพลูออกในร่องเสียวของส้มเป็น ระลอก พลืด.พลืด.พลืด ส้มตวัดทั้งขาและแขน กอดรัดตัวผมจนตัวกลม ร้องครางเบาๆในลำคอ รูหลืบดูดรับบีบกระชับ ขมิบตอดรับน้ำรักอุ่นๆของผมดุ๊บๆๆๆ ผมอัดสะโพกโยกหนอกวนบดอัดกับพลูเนื้อน้องเค้าด้วยความเสียวสุดๆ ก่อนทิ้งตัวกดทับยัยส้มในท่านั้นจนท่อนลำผ่อนคลาย

[-]ผมถอนท่อนลำ ผลิกตัวนอนหนุนที่ท้าวแขนโซฟา ด้วยอาการหมดแรง เพราะออกแรงหนักไปหน่อย จนยัยส้มเห็นอาการของผมก็ออกปากว่า "คืนนี้นายจะไหวมั๊ยนี้ถ้าบัวมันขึ้นไปนอนด้วย" "เฮ้ย!ว่างัยน่ะ" ผมถึงกับสดุ้งเพราะตอนนั้นไม่ได้คิดเรื่องSEXกับเจ้าบัวเลย "ข้าเจ้าว่านายจะไหวมั๊ยคืนนี้กับบัวนะเจ้า" "เอ้ย!แล้วเจ้าบัวมันรู้มั๊ย.ว่ามันต้องขึ้นไปทำมัย"ผมได้ยินส้มบอกผมก็ เสียววาบไปเลย "บัวมันรู้ตั้งแต่ก่อนนายไปรับแล้วเจ้า" ผมลุกขึ้นนั่งทำหน้าแหม่งๆใจมันอยากแล้วครับแต่ต้องวางฟอร์มหน่อย "ฮึ้ย!บัวมันยังเด็กอยู่เลยน่ะ" "เด็กบ่เด็กนายก็เบิ่งเอาเด๋คืนนี้ตอนข้าเจ้าพามาส่ง" ผมดึงส้มมากอดพร้อมหอมแก้มเบาๆ "เจ้ากี้เจ้าการดีนักนะเรา"

[-]ผมดู เวลาเกือบบ่าย3โมง ผมกับส้มพากันไปอาบน้ำล้างตัวต่างคนต่างเหงื่อซกเลย อาบน้ำล้างจนสดชื่นแล้ว ผมให้ส้มไปกางที่นอนเป่าลมยางที่ทำเป็นโซฟาสำหรับนั่งให้กางเปลี่ยนเป็นที่ นอนกึ่งนั่งกึ่งนอนที่ห้องปาร์ตี้ ผมบอกส้มว่าอยากลงไปนอนดูTVบนจอโปรเจ๊กเตอร์กับส้ม ปกติวันหยุดผมมักจะลงมากินมานอนเล่นดู TVในห้องปาร์ตี้ ถ้าพวกเพื่อนๆของยัยเอ้ไม่มากัน ในวันหยุดส่วนใหญ่มักจะเป็นที่สังสรรค์กินเล่นทำรายงานบ้างดูเล็ดเชอร์ เตรียมสอบบ้าง ของกลุ่มยัยเอ้กับหมิวไปแล้ว ผมลงมานอนกอดส้มดูTVแบบสบายๆ กับส้มแล้วผมไม่ต้องเกรงใจอะไร ให้ทำอะไรส้มทำให้ทุกอย่างและให้ผมทำอย่างเต็มใจ ผมแทบจะกลายเป็นเด็กเล็กๆที่ได้ของเล่นไปเลย เวลาอยู่กับส้มแล้วก็องุ่นน้องส้มก็เหมือนกัน ตลอดบ่ายเรานอนล้วงๆดูดๆคลึงๆกันแบบเพลินๆ จนผมเพลินเคลิมหลับอยู่หน้าจอโปรเจกเตอร์คามือคาปากยัยส้ม มาตื่นอีกที่ก็6โมงเย็นกว่าๆเกือบทุ่ม พอส้มเห็นผมตื่นก็ลุกแต่งตัวบอกผมว่าจะขึ้นไปทำกับข้าว ผมเห็นมันค่ำแล้วเลยบอกให้ส้มออกไปชื้ออาหารตามสั่งมากินในห้องปาร์ตี้เลย

[-] ผมเอาง่ายเข้าว่าผมให้เอาเจ้าบัวไปเปิดหูเปิดตาด้วย ตกลงผมนั่งล้อมวงกินข้าวดูTVกันแบบง่ายๆ ทำให้ผมมีเวลาสำรวจรูปร่างเจ้าบัวไปด้วยในตัว วันนี้เจ้าบัวใส่กางเกงขาสั้นเสื้อแขนกุดรัดรูป เจ้าบัวปีนี้อายุ13ปียังไม่เต็มดี เป็นเด็กสาวที่กำลังเริ่มโตถ้าได้เรียนหนังสือก็คงอยู่ ม.1 บัวเป็นคนขาวแบบคนเหนือบ้านเรามีเอวและสะโพกที่เริ่มผายนิดๆ หน้าตาเรียบๆแต่เด่นที่หน้าผากโหนกนูนเด่นจากการรวบผมตึง มีหน้าอกตั้งเต้าน้อยๆที่เห็นเพราะบัวใส่เสื้อยืดรัดรูป ดูจากรูปร่างน้องเค้าต่อไปดูจะออกอวบๆดูจากสะโพกที่เริ่มผายตามที่ผมเห็น เวลานี้ ตอนนั้นขอบอกตามตรงเลยครับ เหมือนผมเห็นขนมหวาน อยู่ในจานพร้อมเสริป มองดูบัวไปเสียววาบๆในอกไป หลังจากกินข้าวกินเรียบร้อยแล้วผมบอกให้ส้มกับบัวพากันไปอาบน้าแล้วมาดู TVกันที่นี้เลย แล้วให้ส้มจัดที่นอนในห้องปาร์ตี้เลย เพราะวันรุ่งขึ้นวันอาทิตย์ผมจะนอนดูTVต่อเลยขี้เกียดขึ้นลงๆ

[-]ส้ม ไปเอาผ้าห่มหมอนมาจัดที่นอนให้ผมก่อนพาบัวกลับไปอาบน้ำที่ห้องพักที่อาคาร สำนักงาน เกือบ3ทุ่มส้มกับบัวก็ลงมาที่ห้องปาร์ตี้ ส้มกับบัวอยู่ในชุดนอนเก่าของยัยเอ้ที่เลิกใช้แล้วยัยเอ้คงโล๊ะให้ส้ม เป็นชุดนอนกระโปรงผ้าฝ้ายแขนยาว ชุดที่บัวใส่มันใหญ่กว่าตัวจนต้องพับแขนเสื้อ ผมนอนห่มผ้าดูTVอยู่บนที่นอนเป่าลมยางที่ส้มเอาผ้าปูที่นอนคลุมทับกลายเป็น ที่นอน นอนสบาย ผมเรียกส้มขึ้นมานอนดูTVบนที่นอนด้วยกันโดยมีบัวนังดูTVอยู่กับพื้นข้างที่ นอน ซักพักเจ้าบัวคงจะหนาวแอร์ที่ผมเปิดไว้ เห็นนั่งกอดอกตัวงอเลย ผมเลยเรียกบัวให้ข้นมาบนที่นอน บัวก็ขึ้นมาแล้วมเข้าใต้ผ้าห่มอย่างว่าง่าย ซักครู่ใหญ่ส้มบอกผม "ข้าเจ้าจะไปเข้าห้องน้ำ..นายจะเอาอะไรมั๊ยเจ้า" ผมส่ายหน้าส่งสายตามีความหมายที่เข้าใจกัน คือผมให้ส้มไปนอนในห้องนอนเล็กข้างบนมีอะไรผมจะเรียกหาเอง พอส้มไปแล้วผมก็กระเถิบเข้าไปอยู่ข้างบัวใต้ผ้าห่ม

[-]บัวตัวสั่น น้อยๆ "หนาวเหลอ" "เจ้า" บัวตอบผมเบาๆ ผมกดรีโหมดเพิ่มแอร์ให้อุ่นขึ้น แล้วดึงตัวบัวมากอดนอนดูTV บัวนอนกอดอกตัวสั่นเทิ้ม "กลัวพี่เหลอ" บัวไม่ตอบแต่ส่ายหน้าผมนนอนประคองกอดบัวดูTVไปซักพักดูบัวผ่อนคลายตัวไม่ สั่นแล้ว ผมเริ่มกอดกระชับเวลานี้ บัวนอนหนุนซุกอยู่กับใหล่ขวาผมแล้ว เสือน้อยผมแข็งเด๊กดันกางเกงเลเนื้อบ้างโด่แล้วครับ ผมดูTVไปมือก็ลูบไล้เรียวแขนบัวที่อยู่ใต้ผ้าห่มไปด้วยแผ่วๆเบาๆ จนผมรู้สึกได้ว่าบัวเริ่มชินกับการสัมผัสของผมแล้ว ผมเริ่มรุกเร้าน้องเค้าทีละนิดด้วยการจูบไซ้เรือนผมน้องเค้าแผ่วๆสลับการ กอดกระชับเว้นระยะเป็นพักๆ พอละครหลังข่าวจบผมก็ค่อยๆสอดมือเข้าใต้รักแร้น้องเค้า ปลดกระดุมชุดนอนออก2เม็ด ไล้มือเข้าไปในเสื้อนอนนวดคลึงเต้าเต่งใบน้อยสลับไปมาเบาๆ บัวเกร็งตัวน้อยๆหลับตาพลิ้ม ผมใช้นิ้วชี้เขี่ยวนรอบหัวนมที่หดแข็งเป็นไตแผ่วๆ บัวหายใจถี่ เริ่มมีเสียงครางเบาๆในคอเอามือมากุมมือผมแน่นบิดตัวส่ายไปมาเล็กน้อย บัวผ่อนคลายตัวไม่เกร็งปล่อยร่างกายและอารมณ์ไปตามการรุกเร้าโลมไล้ของผม แล้ว ผมรู้ได้จากมือน้องเค้าที่ลูบไล้แผ่นอกผมเบาๆ

[-]ผมกระตุ้นความ เสียวสุขให้บัวติดแล้ว ผมขยับตะแคงข้างหันหน้าเข้าหาน้องเค้าจูบไซ้หน้าผากโหนกเนียนของน้องเค้า แผ่วเบา บัวซุกหน้าเข้าหาแผ่นอกผม ผมเอามือซ้ายปลดกระดุมชุดนอนกระโปรงที่เหลือจนหมด ผมกอดลูบไล้ไปตามลำกายอุ่นของบัว แล้วมาหยุดเกาที่แก้มก้นกลมแน่นของบัวแผ่วๆ บัวขดตัวเกร็งพร้อมกอดตัวผมสั่นเทิ้ม ส่วนผมท่อนเสือน้อยตั้งลำร้อนผ่าวถูไถไปกับหน้าท้องของบัว ผมค่อยๆถอดกางเกงเลออกไปตั้งแต่ ตอนที่เรียกบัวขึ้นมาบนที่นอนแล้วครับ ผมเอามือขว้ามือของบัวมีจับที่ท่อนลำของผม บัวเหมือนจะกล้าๆกลัว ผมกำมือบัวที่กำท่อนลำผมพร้อมขยับรูดท่อนลำเบาๆก่อนจะปล่อยมือ ให้บัวกำท่อนลำอุ่นๆของผมรูดเอง บัวปล่อยอารมณ์ไปตามการเร้าอารมณ์ของผม ผมจูบไซ้ไปทั่งวงหน้าของบัวพร้อมนวดคลึงเต้าเต่งไปน้อยไปพร้อมกัน บัวก็สาวรูดท่อนลำของผมถี่ขึ้น ผมเสียวท่อนลำมากจริงๆครับ

[-]ผมกลัว จะกระฉูดซะก่อนเลยไถ่ตัวลงให้ปากผมมาอยู่ระดับอกของบัว ผมดึงผ้าห่มออกมากองอยู่ที่เอวของบัว เต้าเต่งกลมเล็กๆขาวโจ๊ะขนาดพอดีมือผม หัวนมสีสวยหดตัวตั้งแหลมจนผมต้องก้มลงเม้มดูดเลียเบาๆ บัวตัวเกร็งแอ่นอกบิดส่าย ถีบไถ่ขาไปกับที่นอนเบาๆไปมาเพื่อผ่อนคลายความเสียว ผมประคอง2เต้าเต่งใบน้อยดูดเลียสลับไปสลับมาอย่างมันในอารมณ์ ความเงี่ยนง่านผมปะทุแล้ว ผมเลิกผ้าห่มออกจากตัวบัวไปกองอยู่ข้าง ผมยันตัวลุกขึ้นนั่งมองดูเรือนกายที่เริ่มแตกสาวของบัว บัวหลับตาพลิ้มกอดเต้าเต่งใบน้อยไว้หลวมๆนอนนิ่งรอการสัมพัสจากผม ผมจ้องไปที่ก้อนเนื้อเกลี้ยงที่ปูดนูนโด่งกลางหว่างขาน้องเค้า ผมถึงกับเสียวในอกวาบๆลงไปยัยท่อนลำที่ตั้งแข็งโป๊ก มันใหญ่เกินตัวจริงๆครับนี่ขนาดนอนราบขาเบียดชิดยังปูดโปนออกมากชัดเจน ผมอดใจไม่ไหวแล้วครับ ผมก้มลงจูบคลึงเคล้าโหนกเนื้อปูดโปนนั้นอย่างกระสันเสียวในอารมณ์ พอผมจูบคลุกเคล้าเนินเนื้อที่ดูเกลี้ยงเกลานั้น มีไรขนขึ้นคลุมประปลายถ้าไม่มาคลุกเคล้าแนบสนิทจะไม่เห็นเลย ผมแทบกระอักความเสียวจากการจูบสัมพัสกลิ่นสาปสาว ผมเหลือบตาขึ้นมองบัว เห็นบัวหลับตาปี๋เม้มปากแน่นกอดอกเกร็งไปทั้งตัว

[-]ผมขยับตัวดันแยกขา บัวถ่างกางออก พร้อมแทรกตัวเข้าไปกลางหว่างขาน้องเค้า ผมจับข้อเท้าทั้ง2ข้างของบัวดันให้ตั้งเข่าขึ้น บัวดึงขางอเข่าชันขึ้น พร้อมถ่างอ้ากว้างออกตามมือของผมที่ค่อยๆดันผลักให้อ้าถ่างกว้างออก ทำให้พลูเนื้อขาวย้อยเป็นยวงอวบย้อยเกือบจรดรูก้นที่หดหยักเป็นจีบสวย พลูเนื้อเบียดชิดกันอ้าออกเล็กน้อยแต่มองไม่เห็นกลีบแคม แอ่นอวดโชว์เต็มตาผม ผมได้ยินเสียงหอบถอนหายใจถี่ๆของบัว พลูเนื้อของบัวนูนเด่นใหญ่สีเนื้อออกขาวอมชมพูเกลี้ยงเกลาดูเชิญชวนยวนตา กระตุ้นท่อนเสือน้อยผมกระตุกงึกๆ ดันที่นอนจนอึดอัด ผมต้องขยับสะโพกตะแคงนิดนึงเพื่อคลายการกดทับท่อนลำที่แข็งยังกับท่อนไม้ ผมอดใจไม่ไหวแล้วครับ ก้มลงจูบกลางพลูเนื้ออวบก่อนจะกดปลายจมูกแซะลากปลายจมูกไซ้สูดดม ไปตามรอยผ่ากลางพลูเนื้ออวบ กลิ่นคาวอ่อนๆจากพลูเนื้อ


*

ออฟไลน์ art18623

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 30 Copy ท่านเสือ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2016, 05:58:44 am »
เนื้อหาขาดหายครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ