วังวนสวาท ตอนที่ 1  COPY ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

วังวนสวาท ตอนที่ 1  COPY ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

  • 0 ตอบ
  • 22259 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2468
    • ดูรายละเอียด
วังวนสวาท ตอนที่ 1 ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องที่ทุกวันนี้ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าผมทำให้มันเกิดขึ้นได้อย่างไรตัวผมก็เป็นผู้ชายธรรมดาปกติคนหนึ่งที่ชอบเซ็กเหมือนผู้ชายทั่วไปทว่าในความปกติของผมมันมีเรื่องที่ไม่ปกติอยู่เรื่องหนึ่งคือ ผมรู้ตัวดีว่าผมจะชอบดูหนังเอ็กซ์ประเภทเซ็กหมู่หรือที่ฝ่ายผู้หญิงถูกชายหลายคนรุมเป็นอย่างมากมากกว่าดูหนังเอ๊กซ์ปกติธรรมดา เมื่อได้ดูหนังประเภทเซ็กหมู่ทีไรแล้วมันมีอารมณ์มากเป็นพิเศษ เคยจินตนาการไปว่าผู้หญิงในหนังเป็นแฟนของตัวเองและยังคิดว่าว่าถ้ามีแฟนเป็นตัวเป็นตนเมื่อไรก็อยากจะลองชวนให้ชายอื่นมาเอาแฟนตัวเองให้ดูต่อหน้าซะด้วยผมคบหาผู้หญิงอยู่หลายคนแต่ก็ไม่เคยมีโอกาสได้ทำเรื่องอย่างที่คิดซักทีในที่สุดก็มาปลงใจกับน้ำฝน เธอเป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยโดยตอนนั้นเธอเข้ามาเป็นน้องใหม่ที่คณะ ส่วนผมก็จบปีนั้นพอดีแต่ด้วยความที่ยังผูกพันกับสถาบันเลยต้องเข้าไปที่คณะเป็นประจำ และน้องๆก็แนะนำให้รู้จักกัน ฝนเป็นผู้หญิงสาวใสๆ ตาคมโตผมยาวตรงถึงกลางหลังผิวขาวถึงไม่จั๊วะแต่ก็จัดว่าขาว รูปร่างกระทัดรัดความสวยถึงจะไม่ใช่ดาวคณะแต่ก็จัดว่าเป็นระดับแนวหน้าของคณะบริหารธุรกิจผมน่ะชอบแนวญี่ปุ่นอย่างนี้อยู่แล้วเจอครั้งแรกก็ปิ๊งก็เลยลองคบกันกระทั่งเธอเรียนจบได้หกเดือนเราก็แต่งงานกันเป็นเรื่องเป็นราว 3 ปีของชีวิตคู่ของเรานั้นปกติราบรื่น เรื่องบนเตียงก็ไม่มีปัญหาแต่สิ่งที่อยู่ในจินตนาการของผมตลอดมาอย่างที่เกริ่นตอนแรกคืออยากเห็นภรรยาของผมเอง นอนกับชายอื่นโดยมีผมนั่งดู มันเป็นเรื่องผิดปกติและผิดศีลธรรมแน่นอนเรื่องแบบนี้สังคมไทยไม่ยอมรับ ใครรู้ต้องประนามเป็นแน่ๆและที่สำคญเมียผมจะยอมที่จะไปสมสู่กับชายอื่นได้อย่างไรแต่ผมก็ได้แต่เก็บจินตนาการของผมไว้ช่วยตัวเองเป็นบางครั้ง ยอมรับเลยครับว่าเวลาคิดว่าหญิงสาวที่กำลังทำรักกับชายแปลกหน้า และมีลำลึงค์ใหญ่โตโอฬารนั้นเป็นฝนเมียรัก มันทำให้ผมมีอารมณ์แบบสุดๆ ได้แต่คิดกับตัวเองว่ามันคงเป็นแค่จินตนาการ และในความเป็นจริงผมคงเป็นไปไม่ได้และผมเองก็คงรับไม่ได้เช่นกัน แต่แล้วโอกาสนั้นก็ได้เกิดจนขึ้น
เมื่อตอนที่ผมขอลาพักร้อนสัปดาห์นึง เพื่อพาฝนไปฮันนิมูนครบรอบแต่งงานปีที่สี่ที่เกาะเสม็ด จะว่าไปฮันนิมูนก็ไม่เชิงเพราะการไปของเรามีไอ้แต เพื่อนสนิทของผมสมัยเรียนขอตามไปด้วยจึงเหมือนว่าเราไปพักผ่อนตากอากาศกันมากกว่า ผมกับกับไอ้แต สนิทกันมาก ตอนนี้ไอ้แตมันเป็นทหารยศร้อยเอกอยู่ที่ค่ายทหารแห่งหนึ่งที่จังหวัดเพชรบุรี ฝนเมียรู้จักกับไอ้แตได้สองปี ไอ้แตมันตลก ขี้เล่นคุยสนุกโดยเฉาะสองแง่สองง่ามและอาจจะเป็นเพราะมันทั้งหล่อและคมเข้มด้วยหรือเปล่านั้นก็ไม่รู้จึงทำให้ฝนดูสนิทสนมกับมันมากกว่าเพื่อนคนไหนของผม พอเธอรู้ว่าจะได้เจอไอ้แตที่นั่นเธอก็ดีใจมาก เพราะเราไม่ได้เจอกันนานพอสมควร ที่เกาะ เราเช่าบังกาโลริมทะเลมีสองห้องนอน ด้านหน้าเป็นระเบียงกว้าง นั่งกินเหล้าได้สบายด้านหลังเป็นภูเขา ต้นไม้เยอะน่าอยู่มาก วันแรกเราสองคนก็เล่นน้ำทะเลงมดูประการังและกุ๊กกิ๊กกันตามประสาผัวหนุ่มเมียสาว บ่ายของวันรุ่งขึ้นๆไอ้แตก็มาถึง มันมาพร้อมกับลูกน้องคนหนึ่ง ชื่อสมศักดิ์ เป็นทหารยศนายสิบอายุประมาณ ยี่สิบห้า ยี่สิบหก ทำหน้าที่พลขับประจำตัวของไอ้แตมัน เย็นวันนั้นพวกเราส่คน็ลงไปเล่นน้ำทะเลกัน ส่วนไอ้แตกับสมศักดิ์ใช้ฉมวกไม้ไผ่ไล่จับปลาตามก้อนหินผมนึกว่ามันจะจบอะไรไม่ได้เลย ที่ไหนได้พอพระอาทิตย์ใกล้ตกดินไอ้แตหิ้วปลากระพงตัวขนาดสองกิโลมาสองตัว
“ไอ้ห่า มึงซื้อมาจากตลาดแน่เลย” ผมแซว“เฮ้ยเพื่อน...ขอร้อง...ฝีมือแท้ๆ เว้ย” ไม่รู้ว่าผมคิดไปเองไหมว่าตอนที่ไอ้แตมันเอาปลามาส่งให้ฝนเมียผมผมเห็นเธอลอบมองเรือนร่างกำยำผิวเข้มของไอ้แตอย่างชื่นชม พักผ่อนเรียบร้อยเราก็จัดการสั่งเหล้ามาดื่มกัน เราสี่คนก็เฮฮา คุยเรื่องเก่าๆ กันเป็นที่สนุกสนานแฟนผมก็ให้ความเป็นกันเอง เธอสวมเสื้อยืดขาวกับกางเกงผ้าโปร่งๆและใส่กางเกงขาสั้นสีแดง ตัดกับนวลเนื้อขาวกระจ่างน่าลูบไล้ไอ้แตกับสมศักดิ์ไปยืนปิ้งปลาที่จับได้อยู่ตรงมุมระเบียง เมียผมก็เดินไปช่วยผมก็สังเกตุเห็นว่าระหว่างที่คุยกันนั้น สายตาของไอ้แตและสมศักดิ์ก็จับจ้องที่เรือนร่างเมียผมเป็นระยะๆ โดยเฉพาะที่ต้นขาขาวนวลพอปลาเสร็จได้ที่ก็เอามาจัดวาง นั่งกินกันไปคุยกันไป “พี่แตนี่เก่งจังนะแค่ไม้ไผ่ก็จับปลาได้แล้ว” เธอเอ่ยปากชม ไอ้แตได้ใจก็โม้ใหญ่เรื่องการฝึก และการยังชีพในป่าส่วนเมียผมก็ตั้งใจฟัง “หูวว...เป็นทหารที่ต้องอดทนจริงๆเลยนะ” เธอเอ่ย “พี่น่ะทั้งอึดทั้งทนเลยล่ะจ้า” ฝนหน้าแดงเพราะรู้ว่าไอ้แตหมายถึงอะไร “เอาแล้วมึง...เมียกูไม่ใช่เพื่อนเล่นมึงนะ” ผมหัวเราะแล้วด่ามันมันคงอดใจไม่ไหว เลยเอ่ยปากชมเมียผมขึ้นมาดื้อๆ
“ฝน....เธอนี่ทำไมมันขาวจั๊วะเลยวะ....น่าอิจฉาไอ้ต้นจริงๆมีเมียทั้งขาวทั้งสวย...ข้างนอกยังขนาดนี้ ข้างในคง....อื้อหือออ...ถ้าเอาตัวพี่ไปนอนทาบนี่สีคงตัดกันน่าดู ฝนอายจนหน้าแดง “พี่แต...บ้า...ลามก...” เธอยิ่งหน้าแดงขึ้นไปอีกไม่รู้เหมือนกันว่าไอ้แตกำลังคิดอะไร เพราะจู่ๆมันก็ถอดเสื้อยืดลายพรางของมันออกแล้วเหี่ยงไปหน้าประตูเผยให้เห็นร่างกำยำสมชายที่ตอนนี้สวมเพียงกางเกงบอลสีดำตัวเดียว ”ร้อนจังว่ะ” มันพูดเบาๆผมมองแผ่นอกแน่น ปึ้กและกล้ามท้องแกร่งเป็นลอนๆของมันแล้วอดอิจฉาไม่ได้ผมแอบมองเมียผม ดังที่คาดไว้ สายตาของเธอก็แอบสำรวจร่างกำยำของไอ้แตอยู่เหมือนกันส่วนผมก็เริ่มคิดถึงจินตนาการนั้นขึ้นทันที ว่าหากผมได้เห็นเมียของผมร่วมรักกับไอ้แต ก็คงมันส์สะใจได้อารมณ์มากทีเดียวไอ้แตนั้นมันก็ขึ้นชื่อเรื่องเอาเก่ง ใครโดนต้องติดใจขนาดหมอนวดตบกันเพื่อแย่งจะขึ้นห้องกับมันมาแล้วแล้วมันเองก็เคยคุยว่าควยมันใหญ่นักหนาแต่ผมก็ไม่รู้ใหญ่แค่ไหนคิดว่าคงใหญ่กว่าผมแน่เพราะตัวมันสูงใหญ่กว่าผมเยอะ ถ้าทั้งสองทำกิจกรรมอย่างว่าด้วยกันสีผิวดำเข้มของเพื่อนผมกับสีผิวขาวผมชมพูของเมียผมคงตัดกันเหมือนดูหนัง X ญี่ปุ่นอย่างไรอย่างนั้น ผมยกแก้วเหล้ากระดกเข้าปาก " จะลองดูไหม....แล้วจะทนเห็นภาพนั้นได้มั๊ย.. จะไม่หวง ไม่หึงเลยหรือไง..."
ผมถามตัวเองแต่แค่จินตนาการภาพ ท่อนเอ็นใหญ่ของไอ้แตกำลังชำแรกเข้าไปในร่องรูรักของฝนก็ทำเอาผมแปร๊บหัวใจ แต่ท่อนเอ็นประจำตัวก็กระดกหัวขึ้นมาแล้วเรานั่งกินไปคุยไปจนกระทั่งเหล้าหมดไปขวดกว่าๆ เริ่มมึนๆ ตึงๆ กันแล้วคงเพราะฤทธิ์สุราพาไปด้วย ผมมองไอ้แตและฝน ซึ่งนั่งติดกัน หยอกเย้ากันแบบสนิทสนมผมก็ตัดสินใจ “เป็นไงเป็นกันวะ” เพราะโอกาสได้มาถึงแล้วและคนที่จะนอนกับเมียก็เป็นเพื่อนสนิทของผมเอง น่าจะไว้ใจได้ดีกว่าคนอื่นและเชื่อว่ามันคงไม่ปากโป้งแน่ผมจึงพยายามคยั้นคยอให้ฝนดื่มมากขึ้นและแอบผสมเหล้าให้เธอแก่ขึ้นเรื่อย ๆฝนดื่มกินและพูดคุยอย่างสนุก ส่วนผมนั้นดูอาการของเธออยู่ตลอด และแล้วในที่สุดเธอก็เอนตัวนอนฟุบไปพิงใหล่ไอ้แตไอ้แตได้ทีเลยขยับตัวเบี่ยงให้เธอล้มมานอนที่ตักของมันมันเหลือบตามามองตาผมเพื่อจะดูว่าผมว่าอะไรไหม แต่พอเห็นผมเฉยมันก็เลยปล่อยให้ฝนนอนตักมันต่อสักครู่ ผมเห็นสมศักดิ์อมยิ้มแล้วยักคิ้วให้ไอ้แตเหมือนส่งสัญญานรับรู้อะไรกันซักอย่างด้วย “เฮ้อ..เมาไม่รู้เรื่องเลยเมียกู” ผมส่ายหัวผมจึงขอแรงไอ้แตให้ช่วยกันประคองเธอเข้าไปในห้องนอนสมศักดิ์ก็รีบมาช่วยประคองเธอด้วยทั้งสองช่วยกันเอาร่างแบบบางของเมียผมวางลงนอนบนเตียง ผมเข้าไปจัดท่าให้เธอนอนหงายสะกิดเรียกเธอหลายครั้ง ร่างงามก็ยังนิ่งไม่ไหวติง “หลับสนิทแบบนี้โดนลักหลับคงไม่รู้สึกตัวแน่เลยว่ะ” ผมแกล้งพูดไอ้แต “เออว่ะ” ผมหันไปเห็นมันยิ้มสมศักดิ์ ก็ยิ้ม ตอนนั้นเอ็นของผมแข็งโด่แล้วเพราะมีอารมณ์เต็มที่แต่ในใจคิดว่างานแรกแบบนี้ คงยอมให้ไอ้แตแค่คนเดียวเพราะสมศักดิ์คนขับรถของมันเพิ่งจะเจอกันวันนี้ ดูเขาจะหยาบๆ เถื่อนๆ ไปหน่อยผมเลยไม่อยากให้เมียโดนคนแบบนี้ “สมศักดิ์ เราออกไปรอข้างนอกก่อนละกัน” แต่สมศักดิ์ยืนยิ้มเฉยเหมือนจะดื้ออยู่ต่อเขาคงเดาว่าน่าจะมีอะไรดีๆ ให้ทำแน่ ส่วนไอ้แตเองมันกลับไม่ได้คิดถึงขนาดนั้นแต่มันก็หันไปมองหน้าลูกน้องมันแล้วพยักเพยิดให้ออกไป เขาจึงยอมเดินออกจากห้องไปผมเดินเข้าไปที่ห้องน้ำเอาผ้าขนหนูชุบน้ำบิดหมาดๆโยนให้ไอ้แต "เฮ้ยมึงช่วยเช็ดหน้า เช็ดตัวให้ฝนหน่อยวะ ....
สงสัยส้มตำปูล่อกูเข้าให้ซะแล้ว..อูยยย" ผมแกล้งบอกว่าจะเข้าห้องน้ำไอ้แตหยิบผ้าที่ผมโยนไปข้างตัวฝน หันมามองหน้าผมแล้วก็หันไปมองเมียผมที่นอนไม่ได้สติบนเตียงผมแกล้งเข้าไปในห้องน้ำและใจก็คิด " เราทำอะไรลงไปจะยอมรับกับเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นได้หรือ" แต่ความอยากของผมมันมีมากกว่าผมทิ้งเวลาประมาณ 5 นาที ที่ผมคิดว่านานพอสมควรที่จะได้เห็นอะไรดีๆบ้างแล้วเพราะผมรู้นิสัยของไอ้แตดีว่ามันไม่ทำเพียงเช็ดตัวแน่ๆ ผมค่อยๆเปิดประตูห้องน้ำอย่างแผ่วเบา แล้วแอบมองตรงช่องบังตา ที่ตั้งอยู่หน้าห้องน้ำภาพที่ผมเห็นนั้น มันแปร๊บเข้าไปในหัวอกดังคาด ภาพนั้นทำให้ผมเกิดอารมณ์มากทีเดียวไอ้แตมันนั่งข้างๆ ร่างของฝน โดยมือทั้งสองข้างของมันสอดเข้าไปภายในเสื้อของเธอเห็นได้ชัดแม้นจะมองนอกเสื้อก็รู้ว่ามือใหญ่ของมันกำลังตะโบมบีบเคล้นสองเต้าของเธออย่างมันมือมันทำอยู่ครู่ใหญ่ ไอ้แตคงเห็นว่าทำขนาดนี้เมียผมยังไม่รู้สึกตัวมันก็เลยปีนขึ้นคล่อม กดหัวเข่าคล่อมร่างของฝนบริเวณช่วงต้นขาแล้วมันก็ตัดสินใจเลิกชายเสื้อ และดึงยกทรงของเธอขึ้นไปให้พ้นเต้านมไอ้แตตาวาวเมื่อเห็นนมขาวผ่องขนาดกำลังเกือบล้นมือ “อื้อฮือออ” เม็ดทับทิมแดงเรื่อยบนยอดถันงามทำเอาไอ้แตแลบลิ้นเลียริมฝีปาก มันเงยหน้ามามองทางห้องน้ำแว้บนึงเหมือนจะดูว่าผมใกล้ออกมาหรือยัง ผมรีบมุดตัวกลับเข้าไปในห้องน้ำ
“ไอ้ต้น...มึงหลับในส้วมหรือไง...จะออกมาแดกต่อหรือเปล่าวะ” มันแกล้งตะโกนถาม“เออ.ๆ..กูมวนๆท้องว่ะ..อีกพักนึง...มึงกินกันไปก่อนละกัน” ผมบอกไปว่าจะอยู่ในส้วมอีกพักใหญ่ผมรอเวลาครู่นึงจึงแง้มประตูห้องน้ำออกมาแอบดูต่อตอนนั้นไอ้แตก้มหน้าลงฝังจมูกลงกลางหว่างร่องนมของเมียผม สูดดมกลิ่นสาว ก่อนจะเงยขึ้นมานิดนึงแล้วแลบลิ้นเลียรอบป้านนมจนทั่วก่อนที่จะระดมเลียถี่ๆที่หัวนม “อืมมมม....ม..ม” ร่างของฝนเริ่มขยับเขยื้อนแล้วส่งเสียงครางอืออาไอ้แตอ้าปากดูดหัวนมสลับทั้งสองข้างอย่างเมามันขณะที่ดูดเลียนมของฝนอยู่นั้นมือของมันก็บีบเคล้นเต้านมพร้อมๆ กับบี้หัวนมของเธอไปด้วยฝนยังคงหลับตาพริ้มแต่ร่างกายก็เริ่มเขยื้อนขยับมากขึ้นด้วยเพราะความเสียวสยิวที่เพิ่มขึ้นที ละน้อยเสียงครางเบาๆแผ่วๆจากปากอวบอิ่มแว่วออกมา “อือออ....ซี๊ดดด...ดด...ออยยย”
ทรวงอกงามของเธอสะท้านขึ้นลงเป็นจังหวะผมรู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อเห็น มือข้างหนึ่งของเธอยกขึ้นป่ายเปะปะแล้วมาจับหัวไหล่ของไอ้แตมือขาวผ่องลูบขึ้นลงตามสีข้างลำตัวของมัน เหมือนแสดงอาการพอใจกับการถูกเล้าโลมนั้นแล้วก็ตกแปะลงมาข้างตัวเหมืนเดิมผมเห็นอาการของเมียแล้วควยที่ตุงกางเกงนั้นปวดหนึบจนต้องล้วงออกมาแล้วรูดเข้าออกช้าๆ เข้าใจว่าไอ้แตก็คงปวดควยหนึบหมือนกันมันเท้าแขนวางมือข้างหนึ่งข้างตัวฝน เพื่อพยุงตัวก่อนที่จะใช้มืออีกข้างหนึ่งบีบที่หว่างขาของตัวเองแล้วมันก็ล้วงมือเข้าไปในกางเกงบอลของมันเอง แล้วผมก็เห็นมันขยับข้อมือข้างนั้นยิกๆๆๆ รู้ทันทีว่ามันกำลังชักว่าวให้ตัวเอง ครู่หนึ่ง มันก็พลิกตัวออกแล้วไปนั่งคุกเข่าข้างๆตัวฝน มันเริ่มรุกด้านล่างแล้วโดยมันค่อยๆลากนิ้วบนเนินสาวทั้งที่ยังมีกางเกงในใส่อยู่มันเขี่ยวนสักครู่แล้วมันก็ลากนิ้วลึกลงไปตรงกลางหว่างขานิ้วของมันเขี่ยขึ้นเขี่ยลงช้าๆ ยาวๆ ผมเห็นร่างของฝนเริ่มกระสับกระส่ายเบาๆ ชันเข่าซ้ายขึ้นมาไอ้แตมันค่อยแซะนิ้วเข้าไปตรงขอบกางเกงในข้างหว่างขาแหวกเป้าของกางเกงในตัวจิ๋วออกไปข้างหนึ่งแล้วมันก็ก้มหน้าลงไปดูเนื้อในของเมียผมชัดๆ
“ซี๊ดดด....แดงเชียว...อูยยย” มันอุทานออกมาแล้วผมก็ตกใจเพราะสมศักดิ์เดินเข้ามา “โห..ผู้กอง..เริ่มแล้วเหรอ..ไม่เรียกผมเลย”” ไอ้แตจุ๊ปาก“เฮ้ยย...เบาๆ...เพื่อนกูอยู่ในห้องน้ำ” “อ้าว...เพื่อนผู้กองไม่หลับเลยแล้วจะได้เย็ดเหรอครับ” “เออ...เดี๋ยวจัดการเอง” “แล้วเมียพี่เขาล่ะ“ “ใกล้ออกฤทธิ์แล้ว” ไอ้แตตอบเบาๆ“อะไรออกฤทธิ์....อะไร” ผมคิดแล้วผมก็เห็นไอ้แตพลิกตัวลงไปตรงปลายเตียง คุกเข่ากับพื้นห้องร่างกำยำตั้งแต่ช่วงเอวพาดอยู่บนเตยง มันจับต้นขาของฝนแยกออก เพื่อดูสองกลีบชัดๆ “อื้อหือ...หีแดงดีจริงๆ” แล้วมันก็เขยิบหน้าเข้าใกล้ก่อนที่จะฝังจูกลงกลางหว่างขาของเมียผมผมเห็นมันคางของมันขยับขึ้นๆ ลงๆ แสดงว่ากำลังปาดลิ้นกับส่วนเสียวของฝนร่างงามแดะเอวขยับสะโพกเป็นจังหวะ
“อูยยยย......ชี๊ดดด...โอววววว.......อืมมมมมมม” เสียงครางด้วยความเสียวกระสันต์ดังออกมาส่วนสมศักดิ์เมื่อเห็นลูกพี่จองของดีข้างล่าง ข้างบนว่างแล้วเขาจึงทรุดตัวลงนั่งแล้วก้มหน้าลงไปอ้าปากงับเม็ดหัวนมแล้วขบกัดเบาๆ สลับไปมาทั้งสองข้างถึงแม้นจะหลับอย่างไรแต่ความเสียวกระสันต์ที่ทวีขึ้นเนื่องจากถูกเล้าดลมทั้งบนล่างคงแทรกเข้าไปในความฝัน ฝนถึงกับครางอูยๆ ไม่ขาด สมศักดิ์เขยิบตัวประกบปากับริมฝีปากของเมียผมจากจุดที่ผมแอบดูอยู่นี้ ผมเห็นเขาสอดลิ้นเข้าไปควานในปากของเธอ แต่ก็ตาไม่ฝาดด้วยที่ผมเห็นเธอที่นอนหลับไม่ได้สตินั้นแลบลิ้นรับการรุกรานของสมศักดิ์ ครู่เดียวผมก็เห็นสมศักดิ์กับเมียผมจูบดูดปากแลกลิ้นกันพัลวันมือข้างหนึ่งของเธอกระหวัดขึ้นมาจับท้ายทอยของเขาไว้อีกด้วยแล้วผมก็งงอีกเมื่อเห็นมืออีกข้างของเธอจิกกระจุกผมบริเวณท้ายทอยของไอ้แตแล้วแดะสะโพกรับการลงลิ้นของมันด้วยความเสียว
ผมชักสงสัยว่าเมียผมหลับอยู่หรือเปล่า อยากดูก็อยากดูต่อเพราะไม่เคยมีภาพเหตุการณ์ใดจะทำให้ผมตื่นเต้นทางเพศได้มากไปกว่าภาพที่เห็น มาก่อนดูหนัง X ยังไม่เสียวขนาดนี้เลย แต่แล้ว จู่ๆ ความหึงหวงและความกลัวกลับแว้บเข้ามาในความคิดจนผมสิ่งที่ผมกลัวคือกลัวฝนจะรู้สึกตัวเพราะถ้าผมปล่อยให้เหตุการณ์เตลิดไปจนถึงขั้นการร่วมเพศ มีการสอดใส่กันจริงๆผมว่าถึงเมียผมจะเมาหลับอย่างไร เธอก็ต้องรู้สึกตัวแน่ๆและมันจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น ผมคาดเดาว่าเธอจะต้องโกรธผมอย่างที่สุดผมจึงตัดสินใจหยุดเหตุการณ์ไว้เท่านี้ก่อนผมรีบกลับเข้าไปในห้องน้ำแล้วกดชักโครกเสียงน้ำดังโครกคราก แล้วผมก็ทิ้งเวลาสัก 3 นาทีแล้วผมก็เปิดประตูออกเสียงดังพอเดินออกมาพ้นบังตามองไปที่เตียงก็เห็นเพียงร่างของเมียผมคนเดียวที่ นอนอยู่และห่มผ้าห่มเรียบร้อย” ต่อตอนหน้า


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ