รู้สึกเสียใจ(จะแบนถาวรก็เชิญ)กรุณาอ่านให้จบโดนเฉพาะ แอดมิน

รู้สึกเสียใจ(จะแบนถาวรก็เชิญ)กรุณาอ่านให้จบโดนเฉพาะ แอดมิน

  • 0 ตอบ
  • 1736 อ่าน
*

ออฟไลน์ lovedna2

  • Full Member
  • **
  • 50
  • 58
    • ดูรายละเอียด
ความหัวข้อนะครับขอความกรุณาอ่านให้จบ
ต้องบอกก่อนเลยว่าผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเว็บนี้มานานแล้วตั้งแต่มีเว็บนี้แรกๆเลยก็ว่าได้ถามว่าเคยทำผิดกฎไหมต้องตอบว่าอาจจะไม่เคยทำผิดกฎเลยถามว่าทำไมถึงตอบแบบนี้ก็คงเพราะว่าผมไม่ค่อยได้ตอบคอมเม้นหรือตั้งกระทู้(คอมเม้นนี้ก็นานๆตอบที)ถามว่ารู้กฎไหมบอกเลยว่ารู้ครับ

โดยปกติแล้วผมจะเข้าเว็บนี้ทุกๆ3-5วันหรือนานกว่านั้นแล้วแต่เวลาว่างของผม ซึ่งวันนี้ผมเองก็เพิ่งรู้ว่าผมทำผิดกฎเหมือนกันหลังจากที่ตอบกระทู้ในเว็บนี้ผ่านมือถือเมื่อตอนเทียงคืนกว่าๆของวันที่ 7/11/58 หรือก็คือวันนี้(ต้องบอกก่อนว่าผมเล่นผ่านคอมและมือถือ)ผมก็คิดว่าคงเป็นที่โทรศัพท์หรือว่าเว็บคงมีปัญหาอีกมั้งไว้ค่อยเปิดคอมตอบละกันหลังจากนั้นผมก็ปิดมือถือแล้วนอน ผมมาเปิดคอมเพื่อตอบกระทู้ที่ผมตั้งใจจะตอบในทีแรกในตี4หลังจากไปส่งแฟนขึ้นรถไปซื้อของปรากฎว่าผมโดนแบนจริงๆแสดงว่าโทรศัพท์ไม่ได้เสียหรือเว็บมีปัญหา(ผมเคยแจ้งปัญหาการใช้งานผ่านมือถือไปหัวข้อตามนี้ login ไม่ได้บนมือถือ ในห้องแจ้งปัญหาการใช้งาน เสริมนิดนะครับตอนนั้น login ได้บ้างไม่ได้บ้างบนมือถือถ้า login ได้พอตอบกระทู้ก็จะขึ้นข้อความโดนแบนเหมือนคราวนี้แต่บนคอมไม่มีปัญหา) คราวนี้ผมก็หาสิว่าผมโดนแบนเนื่องจากสาเหตุอะไรจนไปเจอว่าผมโดนแบนเนื่องจากว่าตอบกระทู้เป็นอีมูในวันที่3/11/58ซึ่งผมก็ตอบแบบนั้นจริงๆไม่เถียงซึ่งผมส่งให้ด้วยความตั้งใจเพื่อสื่อให้ถึงคนเขียนว่าผมรู้สึกอย่างไรกับท่านไม่ได้ส่งมั่วๆเพื่อจะอ่านข้อความที่ท่านซ่อนไว้แล้วถามว่าทำไมถึงส่งแบบนั้นก็ต้องตอบว่า ณ. เวลานั้นผมไม่สามารถเขียนตอบได้จริงๆถ้าจะถามว่าทำไมมีเวลาอ่านละ งั้นก็จะถามว่าแล้วเวลาอ่านของคุณกะผมเหมือนกันไหมละเวลาที่ผมอ่านบางครั้งอ่านจนจบหรืออ่านค้างอยู่แล้วมีเรื่องด่วนต้องไปทำก่อนค่อยมาอ่านต่อแล้วคอมเม้นที่เขียนตอบไปแล้วมันแก้ไขไม่ได้ใช่ไหมถามหน่อยหรือต้องให้ copy คำว่า "ขอบคุณครับ" แล้วตอบกระทู้ก็ได้แล้วความจริงใจที่ส่งให้คนเขียนละมันอยู่ที่ไหน ส่วนเรื่องอีมูนี่นะผมอ่านกฎทุกห้องก็มีเหมือนกันหมดสรุปใจความได้ว่าไม่อยากให้ใช้เดียวๆถ้างั้นผมว่าเอาออกไปไม่ต้องใช้เหมือนยุคแรกๆของเว็บเลยก็ได้จะได้ไม่มีปัญหา เรื่องแบนจะแบนเลยหรือเตือนก่อนแบนคุณก็ควรจะแจ้งเจ้าของไอดีด้วยว่าโดนแบนเมื่อไรเรื่องอะไรถ้าจะบอกว่าแจ้งแล้วในห้องในกระทู้ผมถามหน่อยแล้วใครมันจะไปตรัสรู้ว่ามันโดนแบนถ้าจะแจ้งบอกนะโน้นเลยกล่องข้อความเข้ามามันจะได้เห็นได้เปิดอ่านแล้วมันจะได้รู้ว่าโดนแบนอย่าบอกว่าทำไมได้ทีให้คะแนนคอมเม้นมันยังแจ้งได้เลยแล้วเรื่องแบนทำไมจะบอกไม่ได้ถามหน่อยเครื่องมือดูแลระบบมันมีก็ต้องใช้มัน  ถ้าคนทำผิดเยอะก็หาคนช่วยสิคุณทำหน้าที่ได้ดีแล้วแต่ถ้ามันเยอะดูแลไม่ทั่วถึงก็หาคนช่วยซะ

ส่วนเรื่องแบนถามว่าผมรับได้ไหมผมบอกเลยว่ารับได้เพราะห้องที่ไม่โดนแบนมันก็ยังใช้ได้แล้วถามว่าผมมาตั้งกระทู้นี้ทำไมก็เพราะคอมเม้นสาเหตุการแบนนั้นแหละ

อ้างอิง
อ้างอิงโพสต์37 ต้นฉบับโพสต์โดยlovedna2เมื่อ2015-11-03 03:53เผยแพร่ :
 
:เรื่องเล่าชาวบ้าน 5 ตอน เพราะหลงป่าเลยเสียท่าคนดอย ( 3 เดือน 3/11/2558-3/2/2559 + ip แบน)
เอาจัดไปพวก ท่าน Full Member ลองของรีพลายกาก เอาไปใช้ที่อื่นนะ กระดานนี้มักง่ายแบน..ไม่ต้องอ้าง โทรศัพท์มีปัญหานะ..

พูดตรงๆนะระดับอะไรนี้ผมไม่ได้ใส่ใจหลอกเพราะระดับสูงขึ้นแล้วทำไรได้ละผมแค่เข้าไปอ่านกระทู้ตอบกระทู้แค่นั้นไม่ได้โพสอะไรมากมายไม่มีอะไรมาปล่อยได้แต่เข้ามาเสพข้อมูลเท่านั้น แต่ที่ผมยอมรับไม่ได้คือทำไมต้องมาดูถูกกันเรื่องโทรศัพท์ด้วยทำไมโทรศัพท์คุณไม่เคยมาปัญหาหรือไง พอเครื่องมีปัญหาก็ทิ้งซื้อใหม่จะซ่อมหรือไม่ซ่อมผมไม่รู้ พอเครื่องเก่าหรือรุ่นใหม่ออกมาก็ซื้อใหม่ ผมเป็นคนหาเช้ากินค่ำค้าขายไม่ได้ทำงานประจำมีเงินเดือนมีโบนัท ผมขายของแค่พอมีพอใช้(ไม่พอเก็บ)ไม่มีเงินพอไปหาซื้อเครื่องใหม่ๆมาใช้(แต่ถ้าซ่อมพอได้อยู่) คอมที่ผมใช้อยู่สเปกดีที่สุดเมื่อเกือบๆ10ปีก่อนดูแลซ่อมเป็นประจำ มือถือซื้อเมื่อเกือบ3ปีก่อนแต่สภาพเหมือนใช้มา5ปี ไม่ต้องงงไปลองคุณมีลูกหรือมีเด็กเล็กอยู่กะคุณ24ชม.3คนแล้วโทรศัพท์คุณต้องอยู่กะเด็กๆ6-8ชม.ต่อวันสภาพคงไม่ต่างกะของผมหลอก

ดังนั้นคุณไม่ต้องไปว่าประชดเค้าหลอกว่า ไม่ต้องอ้าง โทรศัพท์มีปัญหานะ..


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ