สาวสนุก 31 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 31 Copy ท่านเสือ

  • 0 ตอบ
  • 7062 อ่าน
*

ออฟไลน์ yaguza

  • Junior Member
  • ***
  • 459
  • 1097
    • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 31 Copy ท่านเสือ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2015, 10:49:28 am »
[-] พักนี้ผมไม่ค่อยเป็นอันทำงานซักเท่าไร ช่วงบ่ายพอว่างหน่อย ก็จะขึ้นไปขลุกอยู่กับเจ้าบัว ที่ห้องพักที่อยู่ชั้นบนของสำนักงาน ต้องบอกว่าสุขในรสกาม หรือที่โบราณว่ามัวเมาในกาม เห็นจริงอีกครั้งก็คราวนี้ละครับ อาจจะเพราะผิดกลิ่นบวกกับความสมบูรณ์ในวัยเริ่มสาวของเจ้าบัว หรือจะเป็นเพราะการที่เจ้าบัวได้ร่วมรักกับผมถี่ๆ มันไปกระตุ้น โฮโมนเพศของเจ้าบัวเต้าเต่งใบน้อย ตอนมาถึงกทม.ใหม่ๆ เวลานี้ขยายอวบอึ๋มแน่นดึ๋ง สะโพกพายออกกว่าเดิม แถมเรียนรู้เร็วว่านอนสอนง่าย เดือนมกรา แทบทั้งเดือนผมแกล้งสำออย อ้างว่าไม่ค่อยสบายเพลียๆ พอบ่าย2โมง ก็จะขึ้นไปพักผ่อนที่ห้องพักของผมที่อยู่ชั้นบนของสำนักงาน ก็เลยได้เพลียจริงๆ

[-]เป็นที่รู้กันยัยส้มที่คอยดูแลผมก่อนหน้านี้ ยกหน้าที่ให้เจ้าบัวมาดูแลผมแทนในช่วงนี้ ส้มบอกสอนเจ้าบัวให้รูกาละเทศะ ว่าควรจะวางตัวยังงัยกับผมและ น้องๆในความดูแลของผมโดยเฉพาะกับยัยเอ้ ยัยส้มย้ำบ่อยมาก ยัยเอ้ถึงเป็นคนง่ายๆถึงใหนถึงกัน แต่บทเจ้าหล่อนโกรธละก็ ผมยังแหยงไม่รู้เป็นงัยเหมือนงูเจอเชือกกล้วย ไม่ได้กลัวล่อกแบบว่าเกรงใจนะช่วงนี้เวลาผม ขึ้นมาห้องพัก เจ้าบัวก็อาบน้ำล้างตัว นั่งดูละครTVช่วงบ่าย อยู่ในชุดผ้าถุงที่เย็บเป็นขอบยางยืด ดึงรัดอยู่บนเนินอกมีผ้าขนหนู่ผื้นเล็กๆคลุมปิดใหล่ เปิดแอร์เย็นๆ รอผม ถ้าวันใหนผมมีงานยุ่งหรือจำเป็นต้องออกข้างนอกช่วงบ่าย ยัยส้มก็จะขึ้นมาบอกเจ้าบัวไม่ต้องมานั่งรอผม

[-]ผมขึ้นมาล้างเนื้อ ล้างตัวสดชื่นแล้วผมจะนุ่งกางเลขึ้นไปกึ่งนั่งกึ่งนอนเอาหมอนมาหนุนพิงหลัง อยู่บนเตียง ผมมักจะเรียกเจ้าบัวขึ้นมานอนดู TVข้างๆ ผมก็จะลูบคลึงเต้าที่ขยายตัวอวบแน่นไปเพลิน ส่วนเจ้าบัวก็จะลูบคลำรูดคลึงเจ้าเสือน้อยของผมเบาๆ จนแข็งตั้งลำเต็มกำมือเจ้าบัว ส่วนมากไม่ทันละครช่วงบ่ายจบ ผมก็ทนเสียวไม่ไหว ผมจะดึงหัวเจ้าบัวพร้อมกดเบาๆ เจ้าบัวก็รู้หน้าที่ ดึงกางเกงเลที่ผมนุ่งอยู่ออกพร้อมดึงรูดผ้านุ่งของตัวเองออกไปพร้อมๆกัน เจ้าบัวคลานมาอยู่หว่างขาผม ผมแอ่นท่อนเนื้อที่แข็งตั้งเป็นลำชี้เด่ผงกหัวงึกๆ ไปที่หน้าของเจ้าบัว เจ้าบัวขยับตัวคลานมากลางหว่างขาผม ที่ตั้งเขาชันขึ้นพร้อมอ้าออก บัวขยับตัวให้ผมนวดคลึงเต้าอวบๆของน้องเค้าได้ถนัดมือ เจ้าบัวกำท่อนเนื้อที่ตั้งเป็นลำของผมรูดหนังหุ้มลงส่งให้หัวเสือน้อยยื่น พองบานหัวพงกหงึกๆ หงึกๆ พร้อมก้มลงตวัดลิ้นเลียวนไปรอบๆหัวเสือน้อยจนเปียกชุ่ม ก่อนจะค่อยๆใช้ริมผีปากบางอมหัวเสือน้อยเข้าไปในปากจนถึงสุดปลายเงี่ยงหัว พงกหัวใช้ริมฝีปากรูดท่อนลำของผมเบาๆ สลับอมหัวบานของผมดูดแบบเด็กดูดไอศครีมดู๊บๆดู๊บๆ ผมเสียวจนต้องครางระบายความเสียว "อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์.." พร้อมขยำเต้าอวบหยุ่นแน่นดึ๋งไปด้วย ดูเจ้าบัวจะชอบ

[-]เจ้าบัวใช้ ริมฝีปากอมรูดเข้าออกไปตามความยาวของท่อนเนื้อที่คาคับปากโดยรั้งหนังหุ้มลง สุดโคนตรึงไว้ เบาๆเร็วบ้างช้าบ้าง “อาส์..ซู้ดส์…อาส์..ซู้ดส์….” ผมเสียวสุขท่อนลำจริงๆ จนผมต้องแอ่นเด้งกระเด้าปากเจ้าบัวเบาๆ ด้วความเสียวสุข เจ้าบัวอ้าปากผงกหัวรับให้เข้าจังหวะการเด้งกระเด้าของผม "อูส์..ซู๊ดส์..อูส์..อ้าาส์..ดีจัง..อู้ยส์ส์.." ช่วงที่เจ้าบัวใช้ปากกับท่อนลำผมครั้งแรกๆโดนฟันเจ้าบัวจนแสบไปหมด แต่เดี่ยวนี้มีแต่สุขเสียวอย่างเดียววันใหนถ้าผมอย่ากเสร็จคาปาก เจ้าบัวก็จะดูดกลืนจนเกลี้ยงจากที่ครั้งแรกๆทำท่าอ็อกๆ เดี๋ยวนี้ดูดกลืนอย่างสบายปาก ผมก็สุขเสียวท่อนลำ วันนี้ผมไม่อยากเสร็จคาปากน้องเค้า ผมเอามือดันหน้าผากของเจ้าบัวยั้งไว้ เจ้าบัวค่อยๆ รูดปากออก

[-]ผมดึงรั้งเอวเจ้าบัวเบาๆ น้องเค้ารู้ว่าผมต้องการอะไรอย่างรู้ทางกัน เจ้าบัวหันหัวไปทางปลายเท้าผม พร้อมเอาขาตวัดคล่อมตัวผม แอ่นพลูเนื้ออวบนูนย้อยเป็นพลูเบียดกันแน่น มาให้ผม ผมไถตัวลงเอาหัวหนุนหมอน พร้อมรั้งดึงสะโพกให้พลูเนื้ออวบกดลงให้พอดีปากผม ผมยอมรับเลยครับว่าผมชอบดูดเลียพลูเนื้ออวบนูนเกลี้ยงๆ ของเจ้าบัวมากจริงๆครับก็มันเร้าอารมณ์ หงี่ง่านของผมดีจริงๆ ผมงับพลูเนื้อเจ้าบัวดูดเบาๆ อย่างมันปากก่อนจะใช้หัวแม่มือทั้ง2ข้างแหกอ้าพลูเนื้อออกจนกลีบแคมเล็กแต่ อวบหนาโพล่เยิ้มให้ผมลงลิ้นรัว เจ้าบัวแขม่วเกร็งหน้าท้องรูหลืบขมิบยุบๆๆ กระดกก้นยึกๆอัดกับปากผมเบาๆ พร้องเสียงหอบหายใจหนักๆ ก่อนจะทาบตัวไปบนหน้าท้องผม พร้อมใช้มือรูดท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำขึ้นลงเบาๆ สลับอมดูดท่อนลำของผมเบาๆ ผมกับเจ้าบัวเพลินกับการลงดูดเลียและอมดูด ของกันและกันพักใหญ่ จนท่อนลำผมเกร็งแข็งโป๊กเสียวสุดๆ

[-]ผมถอนปากจากพลูเนื้อน้องเค้า พร้อมเอามือตบสะโพกเจ้าบัวเบาๆ เจ้าบัวผลิกตัวนอนหงายลงบนที่นอนข้างตัวผม ผมก็ผลิกตัวคลานไปกลางหว่างขาเจ้าบัว ที่ยกขางอเข่าทั้ง2ขึ้น อ้าขาออกเผยให้เห็นร่องหลืบฉ่ำเยิ้มกลีบแคบเล็กอวบแดงก่ำ ผมเอื้อมหยิบ KY เจลที่เตรียมไว้บีบละเลงไปทั่วท่อนลำ แม้ว่าเจ้าบัวพักนี้จะร่วมรักกับผมบ่อยมากก็จริง แต่รูหลืบที่เล็กแคบของน้องเค้า เวลาที่ผมกดท่อนลำมันลงไปฟิดมากเจ้าบัวจะเจ็บในช่วงนั้นมากๆ ผมเลยต้องใช้KY เจลเป็นตัวช่วยในการร่วมครั้งแรกทุกครั้ง รูหลืบเจ้าบัวฟิดรัดแน่นมาก แต่ถ้าท่อนลำมุดเข้าไปแล้วก็ร่องหลืบก็จะขยายตัวรับท่อนลำของผมที่นี้ เสียวอย่างเดียว จะเบิ้ลกี่ครั้งน้องเค้าก็ไม่เจ็บแล้ว ครั้งนี้เราใช้ปากจนความเสียวสุขงอม เงี่ยนง่านมากจริงๆ มือซ้ายผมจับใต้ข้อพับข้างขวาของบัวดันอ้าออกอีก มือขวาผมจับท่อนเสือน้อยรูดส่งให้หัวเสือน้อยยื่นออกพองก๋า จ่อไปกลางกลีบแคมกดลงไปเบาๆค่อยๆลากแซะกดลงไปในรูหลืบพอหัวเสือน้อยมุดจมมิด เงี่ยง ผมก็เอามือขวาผมจับใต้ข้อพับข้างซ้ายของเจ้าบัว ใช้2มือดันให้หัวเข่าโย้เข้าหาตัวของน้องเค้า พร้อมกระเด้าอัดท่อนลำตามลงไปทีเดียวสุดโคนหนอกผมบดอัดกับพลูเนื้อของเจ้า บัวเต็มเหนี่ยว บัวร้อง "โอ๊ะ..ซีดส์.อ๊าส์ส์" รูหลืบบีบรัดหัวเสือน้อยแน่นมากจนเจ็บเส้น2สลึง ผมทิ้งน้ำหนักตัวลงบนที่นอนพร้อมกดสะโพกโยกควงบดพลูเนื้ออวบอูมของเจ้าบัว "ซู๊ดส์..อ๊าส์ๆๆอึ้ยส์" บัวกัดฟันครางเบาๆก้นส่ายระลิก รูหลืบขมิบตอด "ดู๊บๆ..ดู๊บๆ..ดู๊บๆ" ผมค่อยๆโย่งก้นกระเด้าสั้นๆ

[post][-]ความหงี่ง่าน กับความเสียวที่สุขงอม บวกกับแรงบีบรัดจากความฟิดของรูหลืบเจ้าบัวที่บีบรัดแน่นปึ๊ง เวลานี้ผมเสียวท่อนลำมาก ผมยันตัวคุกเข่าแอ่นเหยียดตัวขึ้นตรง เอามือจับข้อเท้าทั้ง2ข้างของเจ้าบัว ถ่างขาอ้าออกกว้าง พร้อมแอ่นกระเด้าอัดซอยท่อนลำถี่ยิบระบายความเสียว บั๊บๆๆๆๆๆๆๆ แรงสปริงของเตียงที่เด้งส่งรับแรงกระเด้าของผมแบบเต็มๆ เจ้าบัวผวาจับท่อนขาผมแน่น ครางด้วยความเสียว "อ้า.อือ.อ้า.อือ.อู้ยส์ส์ส์" ผมผ่อนการกระเด้า จับกระชับข้อเท้าเจ้าบัวที่เหยียดเกร็ง พร้อมเกร็งก้นแอ่นกระเด้าอัดเบาๆเนิบๆ แต่เน้นๆหนักๆ บั๊บ..บั๊บ..บั๊บ..บั๊บ..บั๊บ เจ้าบัวทิ้งแขนทั้ง2ข้างลงไปกำผ้าปูที่นอนแน่น สายหัวไปมาส่งเสียงครางรับการกระเด้าของผมเบาๆ "อู๊ย.. อู๊ว..อู๊ย.. อู๊ว.ซี๊ดส์" รูหลืบบีบรัดท่อนเสือน้อยแนบแน่น ผมเสียวหัวเสือน้อยจนสุดกลั้น ผมโถมตัวทาบลงไปบนตัวของเจ้าบัว พร้อมรวบขาทั้ง2ข้างพาดไปอยู่บนบ่าของผม เข่าของบัวโย้ไปอยู่ข้างหู ผมสอดมือไปจับรั้งที่บ่าทั้ง2ข้างของเจ้าบัว รั้งกระเด้าอัดเน้นๆ บั๊บ..บั๊บ..บั๊บ..บั๊บ..ๆๆๆๆๆๆๆ "อู้.อู้.อู้ อ้าอู้ยส์ส์ส์ ผมเสียวที่หัวเสือน้อย “ซี้ดดดด…อูยส์…เสียว…เสียว…ไม่ไหวแล้ว..อูยส์…" ผมกระเด้าอัดเต็มแรงพร้อมยันแขนกับที่นอนแอ่นก้นเกร็งท่อนเนื้ออัดให้เข้าไป ในรูหลืบให้ลึกสุดๆท่อนเสือน้อยพงก งึกๆๆๆ ปล่อยน้ำรักอุ่นๆ ปลึ้ด.ปลึ้ด.ปลึด เข้าไปในรูหลืบที่บีบรัดอย่างสุขเสียว"อ้าส์ส์..ซู๊ดส์ส์..อ้าส์" รูหลืบเจ้าบัวขมิบตอดรัดแนบแน่น ผมเอาขาของเจ้าบัวลงจากบ่าพร้อมฟุบหน้าลงไปที่ซอกคอเจ้าบัว เจ้าบัวเหยียดขาเกร็งกอดตัวผมแน่น หัวเสือผมน้อยพงกงึกๆ งึกๆ งึกๆ รับการตอดรัดอย่างเสียวสุขจนท่อนลำคลายตัว

[-]ช่วงบ่ายผมกับเจ้าบัว เรามักจะร่วมรักแบบนี้ แล้วจะต่อด้วยการให้เจ้าบัวนั่งขย่มผมอีกยก แทบทุกวันตลอดเดือนมกราเลย พอผมกลับเข้าบ้านก็ เพลียหลับยาวแทบทุกวัน จนยัยเอ้คิดว่าผมไม่สบายจะให้ไปหาหมอท่าเดียว แล้วช่วงนี้น้องๆกลุ่มยัยเมย์ก็ดูหนังสือเตรียมสอบปลายภาคกัน แว็บมาหาผมยาก จนเสาร์สุดท้ายก่อนสิ้นเดือนมกรา ยัยเมย์ตัวตั้งตัวตีนัดรวมตัว แล้วมาชวนผมกึ่งบังคับว่าอยากไปกินหมูกระทะกัน ตกลงผมก็ต้องพาน้องๆไปกินหมูกะทะกัน เหมือนจับปูใส่กระด้งส่งเสียงลั้นร้านเค้าไปหมด ก็มียัยเมย์ ยัยแอม ยัยนัด น้องมาย นายอาทน้องมุก งานนี้น้องปอไม่ได้มา น้องๆเอ็นจอยกับการกินกันอย่างสนุกสนาน พออิ่มหนำก็แยกย้ายกันกลับ เพราะอยู่กันได้แค่ทุ่มเดียว จะมีก็แต่ยัยแอมบอกผมว่าจะไปนอนที่คอนโดบางกระปิ เป็นที่รู้กันระหว่างผมกับยัยแอมว่าอยากให้ผมไปค้างด้วย พอดีเสาร์-อาทิตย์นี้ยัยเอ้ไปค้างบ้านแม่ ผมก็ไปค้างกับยัยแอมได้สะดวก ผมถามยัยแอมว่าอยากไปต่อที่ใหนหรือเปล่า ยัยแอมเอามือตบหน้าท้องเบาๆ "ไม่ดีกว่า...อิ่มนะ" ผมเลยพายัยแอมกลับคอนโดเลย

[-]ผมมาถึงคอนโด เกือบ3ทุ่ม พอเข้าห้องได้ผมรั้งตัวน้องแอมดึงมากอดแล้วหมุนตัวน้องเค้าหันมาหาผม ผมก้มลงไปบรรจงจูบไล้ไปที่แก้มนวลเนียน น้องแอมกอดตอบผม ผมจูบไซ้ไปตามซอกคอน้องเค้า ยัยแอมยันตัวผมออกเบาๆ "เดี๋ยวก่อน...แอมตัวเหม็น...พี่เสือด้วย..กลิ่นเนื้อย่างติดตัวเต็มไปหมด เลย" "มาขอกอดก่อน..คิดถึงแอมจัง" ผมอ้อนยัยแอมจะดึงตัวน้องเค้ามากอด ยัยแอมยันตัวผมไว้ "ปากพูดว่าคิดถึงแอม..แต่นี่ไม่โทรหาแอมจะเป็นเดือนแล้ว" น้องแอมพูดแบบน้อยใจพร้อมกับเดินไปในห้องนอน ผมเดินตามน้องเค้าเข้าไปในห้องนอน น้องเค้ากำลังหยิบเสื้อผ้าเปลี่ยนไปอาบน้ำ "งานพี่ยุ่งนะแอม" "ยุ่งจนไม่มีเวลาโทรหาแอมนี่น่ะ" ปกติผมจะโทรหายัยแอมแล้วนัดกันมาที่ห้องคอนโดนี้เป็นประจำ อย่างน้อยก็อาทิตย์ละครั้ง เพราะในกลุ่มน้องๆยัยแอมนี่อิสระ มากกว่าใคร ผมจะเป็นฝ่ายโทรหานัดน้องเค้าไปคอนโดทุกครั้ง ตั้งแต่มีเจ้าบัวมาอยู่ด้วยผมลืมยัยแอมไปเลย ไม่เฉพาะแต่ยัยแอม ล่อกครับ ก็เพราะผมมัวคลุกอยู่กับเจ้าบัว จะมีแต่น้องมายที่โทรคุยกับผมแทบทุกวัน แต่หาเวลาออกมาหาผมไม่ได้ ป้าน้องเค้าดุจริงๆครับ

[-]ยัยแอมเข้าไป อาบน้ำซักพักก็นุ่งผ้าเช็ดตัวเดินออกมา ผมทำท่าจะเข้าไปฟัดน้องเค้า ยัยแอมรีบดันหลังผมเดินไปห้องน้ำ "ไปอาบน้ำก่อน..ตัวเนี้ยวเหนียว" ผมรีบอาบน้ำแล้วออกมาเห็นยัยแอมนั่งอยู่ที่โซฟาหน้าTVยังอยู่ในชุดผ้าขนหนู ผมเดินไปนั่งข้างๆน้องเค้า ผมโอบมือซ้ายรั้งตัวน้องแอมเข้าหาตัวผมค่อยๆจูบไซร้ซอกคอ มือขวาผมดึงปมผ้าออกผ้าขนหนูที่น้องเค้านุงอยู่ล่วงลงไปกองอยู่ที่เอว ผมไล้ลูบเต้ากลมเต่งคลึงหัวนมที่หดแข็งชี้เด่ออกมาเบาๆอย่างได้อารมณ์ น้องแอมแอ่นอกคราง อื้ออ้าเบาๆ ผมจูบไซ้คลึงเคล้าเต้าเต่งซักพัก ผมค่อยๆจูบไซ้ลงไปตามใหล่ไล่ลงไปที่เนินอกอวบ ตวัดลิ้นลากเลียไปทั่วก้อนเนื้อตั้งเต้ากลมเต่ง ไล่ลิ้นไปจนถึงหัวนมสีเนื้ออมชมพูจางๆงอนชี้เด่ ผมวนลิ้นเลียไปรอบหัวนมที่หดแข็ง แล้วก้มงับที่หัวนมงอนเช้งเม้มดูดเน้นๆ “ซี๊ด.อู้ส์.ซี๊ด"หัวนมแอมหดแข็งเป็นไต ผมดูเลียสลับไปมาทั้ง 2เต้า ผมดันตัวน้องแอม เอนนอนลงให้หัวพิงไปที่ท้าวแขนของโซฟาตัวเขื่อง ผมดูดฟัดหน้าอกที่ตั้งเต้ากลมเต่งดูดหัวนมสลับไปมาอย่างมันเขี้ยว "อูยส์…ส์..อาส์.อาส์ .อู้ยส์ส์" น้องแอมร้องครางเสียงดังกดหัวผมอัดกับเต้าเต่งพร้อมแอ่นส่ายไปมาด้วยความ เสียว ผมดูดฟัดเต้ากลมเต่งทั้ง2เต้าอย่างมันปาก ผมถอนปากจากการดูฟัด จ้องมองรูปร่างน้องเค้ามองเห็นหน้าอกของน้องแอม ตั้งเต้ากลมเต่งสวยได้รูป หัวนมสีชมพูอ่อนๆงอนเช้ง เอวคอด หน้าท้องราบแบนสะโพกผายกลม อวดโหนกเนื้อที่ปกคลุมด้วยทิวขนดำเป็นมันบาง ๆ ท่อนลำผมขยายตัวแข็งเด๊ก

[-] ผมอดไม่ได้ที่จะเอามือขวาลูบไล้อย่างแผ่วเบาไปที่พลูเนื้อที่อวบอูม ผมลูบไล้บีบกลีบแคมสีเนื้ออมชมพูกลางรอยผ่าเบาๆ น้องแอมอ้าขาหลับตาพริ้มส่งเสียงครางเบาๆ "อื้อส์อ้าส์"ขยับเข่าหุบเข้าอ้าออกช้าๆ กลีบแคมใหญ่ราวปีกผีเสื้อเยิ้มเฉะ ผมเอานิ้วชี้ลากตามรอยผ่ากลางกลีบแคมอวบใหญ่ ผมลากนิ้วขึ้นลงตามรอยผ่า ผมทนความเย้ายวนบวกความเงี่ยนง่านไม่ไหว ผมช้อนตัวยัยแอมอุ้มขึ้นผมหอมแก้มน้องเค้าอย่างมันเขี้ยว แล้วก็อุ้มน้องเค้าเดินเข้าไปในห้องนอนกว้าง ผมวางน้องแอมลงที่ขอบเตียง ผมเลื่อนตัวลงมาคุกเข่าบนพื้นพรมหน้าเตียง ยัยแอมท้าวแขน 2ข้างไปบนที่นอนด้านหลัง ผมผลักขาน้องเค้าถ่างอ้าออก ผมจูบไซ้ขยี้ปลายจมูกไปบนเนินเนื้ออวบ ยัยแอมเกร็งแขม่วด้วยความเสียว กลิ่นคาวสาว กระตุ้นอารมณ์ผมอย่างมาก ผมค่อยๆเลียลงไปบนโหนกเนื้อที่ปกคลุมด้วยทิวขนอ่อนนุ่ม ค่อยๆลากลิ้นไล้ลงมาตามรอยผ่าร่องหลืบ เอาหัวแม่มือทั้ง 2 ข้างแหวกกลีบแคมสีเนื้ออมชมพูอวบใหญ่ของน้องเค้าออก จนเห็นเม็ดเสียวอวบเต่งปลิ้นยื่นง้ำออกมา ติ่งเสียวยัยแอม ยื่นยาวเป็นยวงใหญ่ ผมตวัดลิ้นขึ้นลงที่เม็ดเสียวอวบเต่งช้าๆเน้นๆ ท่อนเสือน้อยแข็งเป็นลำกระตุกงึกๆ น้องเค้ายกก้นส่ายร่อนพลูเนื้ออวบไปมาพร้อมกับคราง “เสียว…อ้าส์.อูยส์…ส์..ส์” ผมทั้งดูดทั้งเลีย สลับกับใช้ฟันขบขยี้เม็ดเสียวเต่งอย่างแผ่วเบา ยัยแอมเอาเท้าเหยียบบ่าของผม พร้อมแบะขาอ้าออกแอ่นพลูเนื้อ กระดกก้นผายกลมแน่นปั๋งขยับเด้งส่ายสู้ลิ้นของผมเร่าๆ “อูย.อู้ยส์ส์..ซี้ดส์ส์..อ้า.เสียว.อ้า..ซี้ดส์ส์” ยัยแอมเวลาเสียวจะเซ็กส์มาก หลับตาส่งเสียงครางกระเส่า แหงนหน้าส่ายหัวสะบัดไปมาอย่างเสียวส่าน ร้องครางเสียงดัง"อ๊ายส์อ้าส์ส์" ผมรีบลุกผ้าขนหนูที่นุ่งอยู่หลุดกองอยู่กับพื้น จับท่อนลำที่แข็งโป๊กจ่อหัวเสือน้อยที่พองบานเข้ากดเข้ากลางกลีบแคมแล้ว ค่อยๆกดท่อนลำกระเด้าอัดเข้าไปในรูหลืบเบาๆ พอหัวเสือน้อยผลุบเข้าไปถึงเงี่ยง ผมขยับถ่างขาน้องเค้าออกอีกเล็ก พร้อมกระเด้าท่อนลำแข็งโป๊กพุ่งพลุบเข้าไปอยู่ในรูหลืบทีเดียวมิดโคน ยัยแอมสะดุ้งเฮือกผวากอดคอผม "โอ๊ว..อู้ยส์..ซู๊ดส์ส์" ห่อปากร้องครวญครางสะบัดหน้าไปมา รูหลืบบีบรัดแน่นผมทาบตัวโยกควงบดหนอกผมกับโหนกเนื้ออวบอูมของน้องเค้า ผมเสียวมากจริงๆ ท่อนลำของผมรับรู้การตอดรัด "ยุบๆๆๆๆๆๆ" ผมค่อยๆ กระเด้าซอยสั้นๆ ยัยแอมครวญครางเสียงดัง “ซี๊ด…อ๊า…อู๊ว…โอ๊ว” เสียงครางของน้องเค้าแล้วมันกระตุ้นความเงี่ยนง่านของผมเป็นอย่างมากผมปล่อย อารมณ์ไม่ยั้ง ผมกระเด้าพับๆๆๆๆๆ ช้าบ้างสลับเร็วบ้างแต่เน้นๆ ป้าบ...ป้าบ..ป้าบ..พับๆๆๆๆๆ แซะงัดซ้ายขวาควงบด "ซี๊ด…อ้าๆๆๆๆโอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์" น้องแอม ครางกระเส่าตามจังหวะกระแทกของผม น้องแอมกระตุกตัวเกร็ง ภายในรูหลืบขมิบตอดรัดหัวเสือน้อยตุ๊บๆๆๆๆๆๆ ผมเสียวท่อนลำมากจริงๆ ผมถอนท่อนลำออกจากรูหลืบน้องแอม "อุ๊..อึ้ย"

[-]ผมพลิกตัวยัยแอมคว่ำ ลงกับที่นอน ยัยแอม ยันตัวขึ้นก้นกลมเนียนของน้องเค้าลอยเด่นอวดพลูเนื้ออวบกลีบแคมปลิ้นยื่น ย้อยออกมาด้านหลังน้ำหล่อลื่นเยิ้ม มันดูเซ็กส์มากผมเอื้อมมือไปรวบเอวน้องเค้าลากน้องเค้ามาคุกเข่าที่ขอบเตียง ผมจับขาทั้ง2ข้างของน้องแอมขยับถ่างออก ผมแบะกลีบแคมของน้องเค้าแล้วจ่อหัวเสือน้อยที่พองบานเข้ากดเข้ากลาง กลีบแคมแล้วกดท่อนลำกระเด้าอัดเข้าไปในรูหลืบเบาๆ หัวเสือน้อยผลุบเข้าไปถึงเงี่ยง "อูยยย์…ซี้ดดด” ผมขยับจับรวบเอวของน้องเค้าให้ถนัด แล้วกดกระเด้าท่อนลำสั้นๆเบาๆ จนท่อนเนื้อแข็งโป๊กมุดเข้าไปในรูหลืบครึ่งค่อนลำ ผมค่อยๆกดท่อนลำเข้าไปในรูหลืบช้าๆจนสุดโคน พร้อมส่ายสะโพกควงท่อนเนื้อ ยัยแอมส่งเสียงคราง ยันตัวส่ายก้นไปมาด้วยความเสียวส่าน “ซี้ดดดด…อูยส์…เสียว…เสียว…อูยส์…" ผมค่อยๆถอนท่อนเนื้อจนเงี่ยงหัวเสือน้อยมาคาอยู่ปากรูหลืบ แล้วกระเด้าอัดพร้อมรั้งสะโพกของน้องเค้าเข้าหาตัวผมแบบเน้นๆ “โอย..ย..อูย.ย์” น้องแอมแหงนหน้าร้องครวญคราง ผมกระเด้าเน้นๆไปเลื่อยๆพร้อมเร่งกระเด้าถี่ขึ้นๆตามความเสียว ป้าบ...ป้าบ..ป้าบ..พับๆๆๆๆๆ "โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าๆๆๆๆ" ยัยแอม ฟุบหน้าลงไปกับที่นอนสายก้นสั่นระริก ส่งเสียงร้องดังลั้นห้อง ผมผ่อนการกระเด้ารั้งสะโพกของน้องเค้าแล้วกระเด้าเบาๆเนิบๆ “ซี้ดดดด…อูยส์..ซี้ดดดด…อูยส์…" สลับกับการกระเด้าอัดเน้นๆถี่ยิบ พั่บๆๆๆๆๆๆๆ "โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์ ยัยแอมฟุบหน้าลงไปบนที่นอน2มือกำผ้าปูที่นอนสายหัวไปมาบนที่นอน ผมเสียวท่อนลำและมันในอารมณ์อย่างสุด รั้ง ผมค่อยๆถอนท่อนลำออกจากรูหลืบ ดันตัวยัยแอมไถ่ตัวพังพาบไปอยู่กลางที่นอน ผลิกตัวยัยแอมให้นอนหงาย เอื้อมหยิบหมอนสอดเข้าใต้สะโพกน้องเค้า พร้อมยกขาน้องเค้าขึ้นมาพาดบ่า ผมค่อยๆจับท่อนลำจ่อเข้ากลางกลีบแคมที่เยิ้มแฉะ แล้วกระเด้ากดลงไปในรูหลืบทีเดียวสุดโคน "โอ๊ว.ซี้ดดดดส์".2มือผมเท้าอยู่บนที่นอน แล้วกระเด้าถี่ยิบเสียงพวงใข่แกว่งกระแทกง่ามก้นยัยแอมดัง "บั๊บๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆ "อ้าๆๆๆๆโอ๊ว.อ้าๆๆๆๆ..โอ๊ว...โอ๊ว...โอ๊ว. อ้าอู้ยส์ส์ส์...โอ้ว อู๊ย อู๊ว…ซี๊ด” เสียงครวญครางยัยแอมดังลั้นห้อง ผมเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว ผมกระเด้าอัดเต็มแรงกดสะโพกอัดท่อนลำปล่อยน้ำรัก ปลึ๊ด.ปลึ๊ด.ทะลักล้นรูหลืบของน้องแอม อย่างเสียวสุขเกร็งกระตุกท่อนลำ ก่อนจะดันขาน้องเค้าลงจากบ่า พร้อมโถมเข้ากอดยัยแอม เรากอดรัดกันรับความสุขเสียวจนคลายความเสียวส่าน

[-] สิ้นเดือนกุมภานี้น้องๆก็จะปิดเทอมใหญ่กันอีกแล้ว ยัยแอมกับยัยนัดขึ้ม ม.6 แล้ว ยัยเมย์กับน้องมายก็ขึ้น ม.5 ยังไม่รู้เลยว่าจะได้เกรดดี กันหรือเปล่าปีนี้ แต่น้องๆในความดูแลของผมไม่เคยเสียการเรียน ได้เกรดเฉลียอยู่ในเกณดีทุกคนเลย ผมภูมิใจน้องๆเค้าก็ตรงนี้แหละครับ

[-] กับยัยแอมแล้วผมได้รับความเสียวสุขเกินพิกัดทุกครั้ง เราร่วมรักกันไม่เคยจะเบื่อหนาย แต่น้องเค้าจะเสียวสุขหรือเปล่าไม่รู้ลองฟังเสียงน้องเค้าดูก็แล้วกัน ถ้าท่านเป็นผมอ้าส์ แล้วจะมาเล่าสู่กันเมื่อความมันบังเกิด[/post]

[-]ผมฝากฟายเสียงได้เท่านี้ มันยาววว..มาก.กว่าจะทอนเสียงช่วงสุดท้ายลงให้พอดีเหนื่อยกว่าตอนทำเสียงอีกครับ


…………สาวสนุก คุณเสือ……….

สาวสนุก29สาวสนุก30
สาวสนุก27สาวสนุก28
สาวสนุก25สาวสนุก26
สาวสนุก24
สาวสนุก23
สาวสนุก21สาวสนุก22
สาวสนุก19สาวสนุก20
สาวสนุก17สาวสนุก18
สาวสนุก15สาวสนุก16
สาวสนุก13สาวสนุก14
สาวสนุก11สาวสนุก12
สาวสนุก9 สาวสนุก10
สาวสนุก7 สาวสนุก8
สาวสนุก5 สาวสนุก6
สาวสนุก3 สาวสนุก4
สาวสนุก1 สาวสนุก2
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ