เสียวสะท้านกับสองคุณน้า(เก่าๆ)

เสียวสะท้านกับสองคุณน้า(เก่าๆ)

  • 0 ตอบ
  • 7342 อ่าน
*

ออฟไลน์ nken

  • Full Member
  • **
  • 139
  • 180
    • ดูรายละเอียด
เสียวสะท้านกับสองคุณน้า(เก่าๆ)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2015, 07:37:58 pm »
สวัสดีครับพี่พิมพิลาที่นับถือ
        ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับเรื่องเสียว ๆ อย่างนี้มาตั้งนานแล้ว ก็เพิ่งจะมีโอกาสเป็นครั้งที่สองที่ได้มาอ่านหนังสือ สลับคู่เพิ่อรัก รู้สึกว่าเป็นหนังสือที่ดีมากเล่มหนึ่ง อ่านทีไรเป็นเรื่อง ทุกครั้งเหมือนกัน ผมก็มีเรื่องที่เป็นประสบการณ์ของผมเองอยู่ เรื่องหนึ่งต้องการให้พิ่ดูสักครั้งว่าสมควรที่จะเอามันลงให้กับคนอื่น อ่านบ้างหรือเปล่า เพิ่อไม่ให้เป็นการเสียเนื้อที่กระดาษไปเปล่า ๆ ผมว่าผมเริ่มเรื่องเลยนะครับ
        ผมต้องขอเรียกตัวเองว่า “'พล” อายุ 22 ปี เรามาเข้าเรื่องที่มัน เสียวของผมกันเลยนะครับ เรื่องอย่างนี้เป็นเรื่องที่ผมชอบมาก ครั้งแรก ที่ไปขึ้นครูกับนางฟ้าครั้งนั้น ผมก็ติดใจเป็นอย่างมากกับรสเสียวอย่างนั้น เมื่อมีโอกาสเมื่อไหร่เป็นต้องไม่เคยพลาดกับเรื่องนี้เด็ดขาด ส่วนมากก็ เที่ยวเล่นกับเพื่อนที่อยู่แถวบ้านด้วยกันนั่นแหละ บางครั้งก็ไปคนเดียว เรื่องเงินทองน่ะหรึอครับ ก็รับจ้างเขาทำนั่นทำนี่ไปตามเรื่องตามราว แล้ว แต่ว่าใครมาจ้างเป็นรับทั้งนั้น ขอเพียงแต่ว่าต้องเป็นเงินสดผมลุยทั้งนั้น
        หลังจากที่ลุยกับเรื่องอย่างนี้มาหลายปีมันก็เกิดคิดขึ้นมาได้ว่า  ขืนทำตัวอย่างนี้ไม่ก้าวหน้าเด็ดขาด เพราะเพื่อนรุ่นเดียวกันมันก็เลิกเล่น แบบนี้กันหมดแล้ว ที่เหลือมันก็เป็นโรคที่ไม่ต้องการให้ใครรู้เรื่อง มันเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจ ผมเองมาคิดอีกทีมันก็เสียว ๆ พอมีเงินผมก็ไปตรวจ เลือดที่โรงพยาบาล โชคดีเป็นของผมครับที่ไม่เป็นโรค ยิ่งมาเห็นเพื่อน สองคนต้องมาตายด้วยโรคอย่างนี้ มันก็กลัว คิดว่าผมต้องหางานทำดีกว่า ที่จะมายุ่งเกี่ยวกับเรื่องอย่างนี้มากมาย จากนั้นผมก็ออกเดินทางจากบ้าน
       มันดีหน่อยครับที่ว่าเขารับผมเข้าทำงานเลย แรกทีเดียวก็มาอยู่กับ เพื่อนก่อน พอเงินเดือนออกผมก็ย้ายตัวเองมาเช่าอยู่คนเดียวที่ห้องเช่า แถวโรงงาน มันเป็นห้องเล็ก ๆ ราคาถูกเหมาะสำหรับคนที่ขายแรงงาน ที่เป็นโสดอย่างผมมาก ห้องนํ้ามันก็เป็นห้องนํ้าในตัว   หลังหนึ่งแบ่งออกเป็นสามห้อง วันนั้นที่ผมมาเช่ามันเหลือห้องว่างอยู่ห้องหนึ่ง แต่มันเป็นห้อง ที่อยู่ตรงกลาง ท่าทางมันอึดอัดอยู่ไม่น้อย แต่เพื่อความอยู่รอด ผมก็เลยต้องเอามันเอาไว้ก่อน เพราะถ้าพลาดจากที่นึ่ผมก็หมดหนทางแล้ว ผมมาอยู่ที่นึ่ได้สองเดือน  ผมรู้จักกับข้างห้องเป็นอย่างดี มันก็ให้สมควรที่จะรู้จักกับเขาอยู่บ้าง ห้องทางซ้ายมือเป็นห้องของ “น้ากลอย” อายุก็ประมาณเกือบ 40 ปีได้แล้วมั้งครับ แต่ยังปิ๊งอยู่นะครับสวยทีเดียว ผัวน้ากลอยเป็นพนักงานขับรถอยู่ที่โรงงานเดียวกับผม ส่วนห้องทางขวามือ  เป็นของ “น้าสาว” อายุก็คงจะอ่อนกว่าน้ากลอยอยู่หน่อยหนึ่ง ทั้งสอง คนนี้เป็นคู่หูกัน  เพราะผัวทำงานเป็นคนขับรถด้วยกันทั้งสองคน
      ทั้งน้ากลอยกับน้าสาวทั้งสองคนดูยังไม่แก่เลย สวยด้วยกันทั้งสองคน  คงแต่งตัวเก่งด้วย ก็เลยมองว่าสวยมั้ง พูดจาก็ดี๋ด้าจ๊ะจ๋า น่ารักน่าฟัง ด้วยกันทั้งสองคนดี แม้แต่ผมเองก็ยังแอบมองทั้งสองคนอยู่เป็นประจำ ที่ แอบมองก็เป็นเพราะทั้งสองแต่งตัวตามสบายไม่อายสายตาคนอื่น แล้วรู้สึกว่าทั้งสองถ้ารู้ว่ามีคนแอบมองอยู่ รู้สึกว่าจะยิ่งโชว์เนี้อหนังมังสามากยิ่งขึ้น เหมือนกับว่าต้องการที่ให้หัวใจของหนุ่มน้อยใหญ่มีอารมณ์มากขึ้น เมื่อมองเธอทั้งสองคน ไม่ต้องมาถามผมหรอกครับว่าแอบมองทั้งสองหรือ เปล่าผมเห็นทีไรเป็นต้องตั้งเด่ทุกครั้ง  ก็ลองคิดลูสิครับ เวลาที่ทั้งสองนั่งคุยกัน  กางเกงก็สั้แธรรมดาบ้าง  หรือบางครั้งก็เป็นกางเกงที่มันรัดรูปอย่างนี้ เห็นแล้วก็เสียวจนลุกซ่านไปทั้งตัว
      ทั้งสองก็ให้ความสนิทแก่ผมเป็นอย่างมากด้วย เพราะรู้ว่าทำงานที่ เดียวกับผัวเธอทั้งสองคน ผมก็เลยต้องสนิทกับเธอทั้งสองด้วยอย่างเต็มใจ เต็มรู ที่ว่าเต็มรู มันเต็มอย่างนี้ครับที่ห้องนํ้าในตัวบ้านที่ข้างฝา มันเป็นเพียงไม้เก่า ๆ ยิ่งนานวันไม้มันก็กร่อนไปมีร่องมีรูเล็ก ๆ ที่พอจะมองเข้า ไปที่ห้องติดกันอย่างสบาย
      เรื่องนี้ผมสนใจมาตั้งแต่วันแรกที่มาอยู่แล้ว พอได้ยินเสียงอาบนํ้า ผมก็เข้าไปประกบที่รูอย่างเร็ว ห้องนี้เป็นของน้ากลอย ต้องร้องคำว่าอู้ฮู เพราะรูปร่างสุดสวิง บั้นท้ายเป็นก้อน ยานเล็กน้อยเท่านั้นเอง เต้านมก็ยัง ตั้งเต้าอยู่บ้าง ที่หว่างขาทั้งดกทั้งดำ ใหญ่อวบนูนดี
      ที่ห้องน้าสาวก็เหมือนกัน แต่น้าสาวเต้านมใหญ่กว่าน้ากลอยมาก แต่ที่หว่างขาสิครับต้องบอกว่าใหญ่บวกใหญ่มาก มันถึงจะสมนํ้าสมเนี้อกันหน่อย กับสิ่งที่มันอยู่ที่หว่างขาน้าสาว เห็นแล้วเป็นกระตุกกันเมื่อยมือ ตั้งแต่วันที่สองที่ผมมาอยู่ที่นี่
      เพียงแค่สองเดือนเท่านั้น  ผมกับทั้งสอง เราก็สนิทกันเป็นอย่างดี มีการมานั่งคุยกับผม สลับกับที่ผมไปนั่งคุยกันที่บ้านน้าทั้งสอง มันก็เป็นสุขดี อยู่ครับ กับการได้เห็นได้มองน้าทั้งสองอย่าง่นี้ แต่นั่นมันก็เป็นเพียงสิ่งที่มัน อยู่เพียงด้านบนของหัวใจผม เพราะกับสิ่งที่อยู่ก้นบึงของหัวใจผม มันเป็นอย่างอื่นมากกว่าที่อยากจะเป็นอยู่อย่างนี้ แต่แล้วความต้องการ ที่ผมต้องการเป็นอย่างมาก มันก็ได้ตอบสนองผมเป็นอย่างดีเมื่อวันหนึ่ง
      น้าสาวเรียกผมไปที่ห้อง  น้าสาวเห็นว่าผมอยู่คนเดียว   ทีวีก็ไม่มีดู ทางน้าสาวก็อยู่คนเดียว เพราะผัวน้าเข้ากะกลางคืน น้าสาวมาชวนผมไปนั่ง ดูทีวีกัน เรียกว่าเป็นเพื่อนกันดูนั่นแหละครับ มันก็ดีเหมือนกันเพราะดูมัน ก็เพลินดี แต่ที่มันน่าเพลินมีมากกว่านี้อีก ตรงที่ว่าผมจะได้ดูน้าสาวให้มาก
กว่านี้ไงครับ เพราะตอนที่น้าสาวมาที่ห้องผม  เธอใส่เพียงชุดนอนบาง ๆ ที่ เห็นเสื้อชั้นในกับกางเกงในอย่างถนัดว่าสีอะไร
     พอน้ามาบอกผมก็รีบเลยครับ เพราะมันเป็นโอกาสที่ดีอย่างนี้มีไม่บ่อยแน่นอน พอเข้ามาในห้องแล้วน้าสาวรีบล็อคห้องทันที แต่เรื่องราวที่ น้าสาวล็อคห้องมันยังไม่น่าสนหรอกครับ ที่มันน่าสนใจมากกว่านี้มันยังมีอยู่แล้ว  มันก็มาอยู่ที่ดรงหน้าผมด้วยนี่สิครับ ก็ที่ทีวีนี่ไงที่น้าสาวเปิดทิ้ง ค้างเอาไว้ระหว่างที่เดินไปตามผมที่ห้อง มันเป็นหนังจากวิดีโอ แล้วมันก็ เป็นหนังโป๊เสียด้วย
     “นั่งก่อนสิ...แหมหนังกำลังมันเลย เดี๋ยวเราค่อยดูทีวีกันนะ หรือว่า จะเปลี่ยนเป็นดูทีวีดี”
     “เอ่อ....แล้ว..แล้วแต่น้าก็ได้ครับ”
     “ถ้าแล้วแต่น้า งั้นเราก็นั่งดูวิดีโอกันก็แล้วกัน หนังกำลังมันเลย”
     ตอนนั้นผมก็บอกกับตัวเองไม่ถูกเหมือนกันครับ ว่าน้าสาวจะมาไม้ไหนกันแน่ เพราะพอน้าพูดจบก็เดินขึ้นไปนอนบนที่นอน แล้วให้ผมมานั่ง ข้าง ๆ ว่าจะได้เห็นถนัด หนังโป็มันก็เหลือร้ายมากครับฉากแต่ละฉากมัน ดุเดือดเลือดท่วมจอ ทั้งทิ่มทั้งแทงเสยแทงงัดล่อกันให้นัวเนีย พักเดียวผม ก็ต้องนั่งเอาขาหนีบกันทั้งสองข้างแน่น ไม่ต้องบอกนะครับว่าเป็นเพราะ อะไรกันแน่ที่เป็นอย่างนั้น
     “เปิดประตูหน่อยจ้ะ”
     “มาแล้ว...เธอไปเปิดประตูหน่อยสิ..”
     ไม่ต้องการลุกจากที่ตรงนั้นเลยครับ แต่มันก็ต้องจำใจเป็นอย่างยิ่งที่ ต้องลุกจากตรงนั้นมาเปิดประตู พอประตูห้องเปิดออกน้ากลอยยิ้มให้กับผมแล้วก้มหน้ามองที่เอวผมอย่างเร็วเกินกว่าที่ผมจะปิดทัน ที่นี้รอยยิ้มมันก็เปีดกว้างจนเห็นฟันผมอายเหลือเกินที่เป็นอย่างนี้
      “ไปนั่งเถอะนะ เดี๋ยวน้าปิดประตูเอง”
       ผมรีบกลับมานั่งที่เดิมอย่างเร็ว น้ากลอยหลังจากที่ปีดประตูแล้ว ก็ขึ้นไปนอนดูอยู่บนที่นอน ผมนั่งดูหนังไป ก็หันมามองทั้งสองที่เห็นนอนดู กันอย่างจริงจังไม่สนใจอะไรกับผมเลย  หรือว่าเขาเห็นมันเป็นเรื่องที่ปรกติไปแล้ว แต่แล้วสิ่งที่ผมคิดอยู่ในใจมันผิดทั้งหมด ทั้งสองเล่นจนผมงงนั่ง หน้าเซ่อทำอะไรไม่ถูก
      เพราะพอหนังมันจบลงน้ากลอยก็พลิกตัวเข้าหาน้าสาว แล้วทั้งสอง ก็กอดจูบลูบคลำล้วงไอ้นั่นไอ้นี่กัน โดยที่ไม่สนใจผมทั้งสองคน แล้วต่างคน ก็ต่างถอดเสื้อผ้าให้กันและกันจนหมด แล้วกลับหัวกลับหางเลียร่องเสียวกัน มันเป็นเรื่องที่ตลกสิ้นดี  กับทั้งสองคนที่ทำอย่างนี้ต่อหน้าผม ผมนั่งมอง ทั้งสองเลียให้กันอยู่ตั้งนาน ในเมื่อเขายังไม่อายผมแล้วผมจะอายเขาทำไม เพราะสิ่งที่ผมเห็นอย่างนี้ มันก็สร้างความหงี่ให้ผมอย่างเต็มที่อยู่แล้ว อย่างนี้ผมต้องหน้าด้านขอเขาร่วมวงด้วยคนแล้ว ผมลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกจน หมดแล้วเดินขึ้นเตียงไปหาทั้งสอง
      “ไม่ลองของผมบ้างหรือครับน้า”
       ทั้งสองหันมามองหน้าผมแล้วหันกลับไปมองหน้ากัน แล้วยิ้มออกมา เท่านั้นแหละทั้งสองรีบกลับมาคว้ากำ แย่งกันดูดแย่งกันเลียจนผมเสียวซ่าน ไปทั้งตัว
       “โอย...ชี้ด...อืม...น้าจ๋า ผม..ผม...เสียวไปทั้งตัวแล้วน้า โอย...ชี้ด... อึมม...โอว...น้า อูยย....”
        ความหงี่ที่มันเต็มหัวอกอยู่แล้ว เมื่อตอนที่ดูหนังเจอน้าแค่คนเดียว ผมว่าผมแทบกระอัก แต่นี่มาเจอถึงสองคน โดนอย่างนี้ไม่ถึงห้านาทีผมก็
สั่นไปทั้งตัว
        “โอย...น้า.. ผม..ผม...โอย...ไม่..ไม่ไหวแล้ว โอยย...”
         “ปล่อยออกมาเลย เร็ว..น้ากินมันเอง”
         ระหว่างที่น้าพูด ผมก็ปล่อยออกมาอย่างเต็มที่ น้าสาวอ้าปากรับสองหยดแล้วให้น้ากลอยต่ออีก ทั้งสองทั้งดูดรูดจนเกลี้ยงไม่เหลือแม้แต่ หยดเดียว ผมตื่นเต้นกับเกมนี้จนเรี่ยวแรงหมดล้มหงายหลังลงนอน
          “อย่าเพิ่งหมดแรงสิจ๊ะ มากินของน้าบ้างสิ”
           เท่านั้นแหละน้าสาวขึ้นมาก่อน   มาถึงก็มานั่งคร่อมหน้าแบบนั่งยองๆ กลิ่นสวาทโชนสะบัด ร่องเสียวน้าเวลาที่นั่งยอง ๆ อย่างนี้มันปลิ้นกลีบออกมา เยิ้มด้วยเมือกสวาท พูนอกสองข้างอวบบวมออกมาเป็นก้อน หญ้าดำขึ้นเป็นแถว จนรกไปทั้งเนินสวาฑถํ้าเสียว น้ารีบเอามือโกยเส้นหญ้าขึ้น แล้วเอานิ้วเปิดร่องเสียวปลิ้นอ้ามันออกอีกต่างหาก เมือกสวาทเยิ้มย้อย ไม่ต้องรออีกแล้วผมผงกหัวขึ้นแลบลิ้นเลียดูดจนทั่วทั้งร่องเสียวน้าสาวส่ายกันร่อนไปมาร้องครวญคราง
          “พอ...โอย... พอ..อูยย...เสียวแทบปริ่ม โอย...เอานี่ดีกว่า”
          น้าสาวรีบถอยหลังลงไปที่ทวนผมอย่างเร็ว จับมันจ่อที่ปากร่องเสียว กดตัวลงพรืดเดียวเท่านั้น ทวนผมมันมุดทีเดียวหมดทั้งลำ  เมือกที่อออยู่ที่ ปากร่องเสียวกระเด็นเต็มหน้าท้องผม แล้วน้าสาวก็ซอยเอวรัวกระแทก อย่างเร่าร้อน ร้องครวญครางสะบัดหน้าด้วยความเสียวซ่าน ผมแอ่นกระแทกเอวขึ้นรับ ในจังหวะที่น้าสาวทิ้งตัวลงมาสักพักน้าสาวก็สั่นแพั่บแล้วกลิ้ง ลงจากตัวผมลงไปกระตุก ๆ อยู่ข้างล่าง
          “อย่าไปสนใจเขาเลย สนใจน้าบ้างสิ”
          ผมรีบหันไปมองน้ากลอยที่นั่งมองอยู่ข้าง เธอเอามือขยำเต้านมอ้าปากด้วยความร่านสุดขีด ผมรีบเดินเข้าไปหาน้ากลอย  แล้วดึงน้ากลอยมา ที่หัวเตียง แล้วผมก็ใหัน้าเขานั่งถ่างขาเอาไว้ ผมเดินไปหยิบเอาเสื้อมา เช็ดเมือกสวาทที่ออกมามากจนไหลย้อยลงมาเป็นยางยืด
          “โอย...ชี้ด... โอวว....”
          พอเช็ดออกจนหมดแล้วผมก็ก้มหน้าเข้าไปเลียล้างร่องเสียวให้น้ากลอยจนเกลี้ยง เอามือรั้งติ่งสวาทขึ้นแล้วรัวลิ้น น้ากลอยสั่นไปทั้งตัวเกร็ง ส่ายร่อนเอว
         “โอย...น้า..น้า...ไม่ไหวแล้วน้าเสียวเหลือเกินโอย...เร็ว..อูย...โอว... เร็วเข้า โอว...”
          ผมรีบลุกขึ้นคุกเข่าจ่อแล้วดันมันเข้าไปอย่างเร็ว ร่องน้าเปิดอ้าอยู่ แล้วมันก็เลยมุดเข้าไปในร่องเสียวทีเดียวมิดทวน
         “โอวว...ชี้ด...อูย...เสียวดี โอย...แน่นไปทั้งร่องน้าเลย อูยย...เร่ง เร็วเลยนะ น้าขอบเร็ว ๆ แรง ๆ โอยย...”
         พอได้จังหวะผมกระแทกเข้าไปอย่างเร็วแรง ตามที่น้าต้องการทุกอย่าง ผมเร่งเครื่องเอวร่อนส่ายโยกกระแทกกระทั้นเข้าออก จนกลีบปลิ้น แล้วปลิ้นอีก
         “โอย...ผัวจ๋า...ยอดชู้ของเมีย โอย...ทวนผัวกระแทกมดลูกเมีย เสียวดี...โอย...เมีย..เมีย อูวว...”
         ผมรีบถอนออกมาแล้วจับน้าคลานสี่ขาแล้วคุกเข่า  เล่นท่าหมากระแทกใส่น้าอย่างเต็มที่ น้าร้องครวญครางเด้งเอวกลับมากระแทกใส่ผม อย่างไม่ยอมลดความร่านลงเลย ผมกระแทกเอวร่อนแทงซ้ายเสยงัดเข้า ไปอย่างเต็มเหนี่ยว น้ารีบเอาหน้าฟุบลงที่ที่นอน เอามือทั้งสองมาแหวกอ้าก้น
เพื่อให้ผมได้กระแทกให้หนักกว่าเดิม ผมรีบเอามือจับที่เอวน้าแล้วสอยทวนอย่างหนักเสียงดังพลับ ๆๆๆ ปีก ๆๆๆ
          “โอย...โอยย...น้า..น้า..อูย...เร็ว โอย...น้าไม่ไหวแล้ว โอ่ยย...เร็ว โอ่ย...โอยย...”
          “ผมก็ไม่แล้วน้า รอ..รอ...ผมด้วยน้า โอ่ยย...”
          “เร็ว โอ่ย...น้าไม่ไหวแล้ว โอยย...ออกแล้ว..น้าออกแล้ว โอ่ย...”
          ร่องเสียวน้าขมับตอดอย่างแรง รัดลำทวนดูดจนผมเสียวซ่าน สยิวไปทั้งดัว ผมร่องออกมาคำหนึ่งแล้ วกระฉูดออกมาอย่างเต็มที่ ผมลงกอดน้าแน่น ไม่นึกไม่ฝันมาก่อนว่าจะมาเจอเอาอย่างนี้  สักพักน้าสาวก็เข้ามาขอผมอีกครั้ง ผมก็เลยสอยร่วงลงอีกครั้ง
         ทุกวันที่น้าอยู่คนเดียวก็มักจะเรียกผมมานอนเล่นด้วยเป็นประจำ ซึ่งผมเองก็ไม่รังเกียจน้าเขาเลยเต็มใจ มานอนเล่นด้วยทุกครั้ง เพราะมานอนทีไรมันเสียว จนกระฉูดทุกครั้งนี่ครับ.


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ