วังวนสวาท ตอน 4 Copy ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

วังวนสวาท ตอน 4 Copy ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

  • 0 ตอบ
  • 15014 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2476
    • ดูรายละเอียด
วังวนสวาท ตอน 4

ระยะที่ผมเห็นภาพการเสพสังวาสของเมียตัวเองกับเพื่อนนี้ไม่ไกลไม่ใกล้ เพราะห้องพักสี่เหลี่ยมนั้นมีขนาดประมาณ 4 x 4 เมตร เตียงขนาดนอนได้สองคนตั้งอยู่กลางห้องและจากช่องลมตรงผนังที่ผมแอบดูนั้น สูงจากพื้นประมาณ 2 เมตรครึ่ง ถึงจะให้ภาพเป็นมุมเฉียง แต่ถ้าวัดระยะไปถึงเตียงแต่ก็น่าจะแค่2 เมตร เท่านั้นเองคุณว่าภาพที่ผมเห็นเมียตัวเองกำลังโดนเพื่อนจับเย็ดนั้นชัดแค่ไหน ขอย้ำครับว่าชัดทั้งภาพ เสียง และกลิ่นคาว แต่ถ้าจะให้เห็นภาพชัดดีที่สุดคงต้องเป็นตำแหน่งของสมศักดิ์ เพราะเขาได้นั่งดูการชำแรกร่องรักนั้น แบบติดขอบเตียงหน้าเขาห่างจากสองกลีบเมียผมแค่เพียงแค่สองคืบแต่กระนั้นภาพเสียวที่เห็นตรงหน้าประกอบด้วยเสียงหอบและเสียงครางทำเอาผมยืนตัวแข็งเกร็ง แม้นจะอยู่นอกห้องก็ยังสัมผัสได้ถึงไอร้อนที่โชยออกมาตามช่องลมในห้องนอนนั้นไม่ได้ติดแอร์ มีเพียงพัดลมตั้งพื้นตัวใหญ่เปิดอยู่ซึ่งมันไม่อาจจะสู้กับความเร่าร้อนในเกมกามที่กำลังเกิดขึ้นภายในห้องได้เลยยามนี้ร่างเปลือยของเมียผมและไอ้แตรวมไปดึงสมศักดิ์นั้นพราวไปด้วยเม็ดเหงื่อที่ผุดออกมาจากทุกขุมขุนตัวผมที่เองที่แอบดูอยู่เหงื่อกาฬก็แตกซิกจนหลังชุ่มเหมือนกันผมหยุดหายใจเป็นห้วงๆ เมื่อเห็นท่อนลำนั้นมุดเข้าไปทีละนิดอย่างยากเย็นไอ้แตมันกัดฟันจนแก้มเป็นสันนูนขณะที่กำลังส่งท่อนเอ็นยาวใหญ่ลงร่องเสียวของฝนเรื่อยๆ ทีละนิดและทีละนิ้ว “ฮู๊ยย...เจ็บ...บ....ซี๊ดด....ด....ของใคร....อะ...โอย...ซี๊ด..ด....พี่ต้น....ทะ....ทะ....ทำไม...ใหญ่อย่างนี้.....โอยย.....พี่...พี่ต้น....เมียเจ็บ...”


ฝนครางลั่นเธอหงายหน้าเริ่ดหลับตากัดริมฝีปากแน่น ร่างอ้อนแอ้นแอ่นอกเชิดจนนมสองเต้าชูชันเม็ดทับทิมปลายถันเต่งเต็มที่แสดงว่าความเสียวกระสันต์บังเกิดแก่เธอไม่น้อยเลย แต่ความใหญ่โอฬารของไอ้แตก็ทพให้เธอพยายามถอยสะโพกหนีสะโพกผายส่ายไปมาเพื่อให้พ้นจากการถูกสอดใส่แต่ก็เปล่าประโยชน์เมื่อสมศักดิ์ที่ช่วยจับอยู่ ออกแรงล๊อคเธอไว้จนแน่น “เออ....จับไว้...อูยย...” ไอ้แตกัดฟันแน่น เกร็งสะโพกแล้วดันผมเห็นหัวบักบานใหญ่ผลุบลงไป “พรุ๊บ..บ..บ” มันดันสะโพกตามเข้าไปจนพ้นคอหยัก เมียผมสะดุ้ง “โอยย...พะ..พอ..อู๊ยย....ซี๊ด..ด...อย่า....โอยย....พะ..พอก่อน....เฮอ..อ” ปากเป็นกระจับส่งเครียงครางถอนหายใจเฮือกสองมือของเธอขยุ้มหัวไหล่หนาของไอ้แตแล้วเปลี่ยนเป็นสอดแขนเข้าใต้รักแร้ของมันแล้วกอดแน่นราวกับไม่อยากให้มันหลุดลอยไป ไอ้แตนิ่งอยู่แป๊บเดียวมันก็เดินหน้าส่งท่อนเนื้อเข้าไปอีกหน่อยพอเข้าไปได้ประมาณสองนิ้วแล้วมันก็หยุดก้มดูผลงานสองกลีบของเมียผมที่คาบควยดุ้นเขื่องของมันอยู่นั้นบวมเป่ง มันถอนหายใจเฮือกใหญ่


“เฮอ...ออ..อ...ส์..ซี๊ดด...เจ็บควย.....รัดแน่นชิบหาย...อูย” มันคราง หน้าเหยเก ผมนั้นแทบจะถอดใจแล้วเพราะไอ้แตมันยังเหลือส่วนท่อนเอ็นที่ปูดโปนที่จะต้องเอาเข้าไปอีกราวห้านิ้วสำหรับฝน ตอนนี้ไม่ต้องมีใครจับขาเธอแล้ว แม้นจะแทบไม่มีสติแต่อาการตอบสนองต่อสิ่งเร้าทางเพศเพราะฤทธิ์ยาสั่งให้เธอถ่างขาออกกว้างตอนที่โดนชำแรกร่องสวาท แต่คงเพราะโดนของใหญ่เข้าไปแบบเต็มๆสองขาที่ถ่างอ้าสักครู่นี้ได้เปลี่ยนมาเป็นเกี่ยวกระหวัดรัดเอวไอ้แตแน่นเพื่อไมให้มันขยับสะโพกอีก ท่อนควยของไอ้แตตอนนี้จึงเข้าไปยังไม่ถึงครึ่งลำมันก็คงเข้าใจอาการ จึงหยุดการเคลื่อนไหวสะโพก แล้วเอนตัวลงประกบกับร่างงามจมูกโด่งเป็นสันของมันซุกไซร้ซอกคอขาวทั้งสองข้าง จนเมียผมตัวอ่อนอย่างเห็นได้ชัดดวงตาทั้งสองปรือตามองแล้วหลับพริ้มเสียงครางดังจากปากเธอดังอืออาแผ่วเบาแสดงให้เห็นว่าเธอกำลังมีความสุขกับการเล้าโลมนี้แล้วไอ้แตก็ประกบปากหนาของมันเข้ากับริมฝีปากบางเป็นกระจับของเธอ ทั้งสองจูบแบบดูดปากแลกลิ้นกันแบบพัลวันเสียงทั้งคู่ครางอืออา ไปแตเริ่มขยับเอวยึกๆ แล้ว เมียผมตัวสั่นเทิ้มเป็นลูกนกเมื่อมันอ้าปากงับเม็ดทับทิมปลายถัน ขบกัดแล้วดูดดุน เสียงดังจ๊วบจ๊าบความเสียวทำให้ร่างของเธอเริ่มคลายอาการเกร็งสองขาที่เกี่ยวรัดเอวไอ้แตไว้ก็เริ่มคลาย..อ้าออกทำให้เอวของไอ้แตเป็นอิสระ...ไอ้แตขยับก้นถอยถอนสมอออกจากสองกลีบจนหัวบานเกือบหลุด แล้วดันกลับเข้าไปเพียงแค่เดิม ฝนครางอูยๆไม่ขาดปาก


ไอ้แตได้ใจเมื่อเห็นเธอไม่ร้องเจ็บแล้ว มันเลยทำอย่างนั้นอีกราวสิบครั้งจนสองกลีบของเธอเริ่มขับเมือกลื่นออกมาจนช่ำกลีบ ผมเจ็บที่หัวใจแปร็บเมื่อเห็นเมียรักนั้นแอ่นเอวแดะสะโพกยกตามตอนที่ไอ้แตถอนท่อนควยออกทุกครั้ง พร้อมๆกับส่งเสียงครางซี๊ดดดยาวๆ มือใหญ่ของ ไอ้แตเหนี่ยวหัวไหล่เธอแล้วมันก็เริ่มกระเด้าถี่ขึ้น จนเตียงลั่นเอี๊ยด ๆๆๆๆๆ ฝนบิดกายไปมาแดะเอวแอ่นสะโพกจนก้อนกอยยกลอยไม่ติดเตียง ครางระส่ำ “อุ๊ย ๆ ๆ ๆ ซี๊ด...อ๊ายยย.....ซี๊ดดดด....เสียวๆ..ๆ...โอวว...ววววว” แล้วเธอก็หลุดปากเอ่ยเป็นถ้อยคำที่ทำให้ผมแทบพลัดตกเก้าอี้ว่า“โอ๊ยยย....พี่จ๋า....อู๊ยยยย.....ซี๊ด.ด..ด...เสียว..ว.....พี่.....พี่.....พี่แต.....ฝน....เสียว....เสียว.....อู๊ยยยย....จะแย่แล้ว” ส่วนไอ้แตก็คงเสียวไม่น้อยเช่นกัน หน้าหล่อของมันเหยเกกัดฟันจนแก้มนูน โยกเอวกระเด้าแบบชักสั้นๆ แต่ถี่ ๆ อีกคำรบหนึ่งแล้วก็เริ่มห่มสะโพกดันท่อนเอ็นเข้าไปเรื่อยๆสองกลีบงามที่อ้าอมท่อนเอ็นใหญ่ยุบยู่ตามแรงกด ยังไม่ทันที่มันจะได้ดันเข้าไปจนมิดด้ามผมก็เห็นอาการบางอย่างของฝน สองแขนของเธอกอดรัดไอ้แตแน่นสองขายกขึ้นมาเกี่ยวรัดเอวมันอีกครั้ง “โฮยย....ซี๊ด....ด.....พี่..แต...ฝน...ไม่ไหว...โอย...ไม่ไหวแล้ววว......อ๊า..ห..ห....” เธอร้องครางเสียงดังก่อนที่ร่างจะเกร็งกระตุกเบาๆสามสี่ครั้ง...โอว....เมียผมเสร็จสมถึงสุดจุดยอดคาควยไอ้แตแล้ว... จะๆกับตาอีกครั้งที่เห็นเมียตัวเองถึงจุดสุดยอดกับชายอื่น...จะไปเหลือเหรอครับผมน่ะน้ำแตกรอบสองไปตั้งแต่ตอนที่เธอเด้งสะโพกจนก้นไม่ติดพื้นรับการกระเด้าของไอ้แตแล้ว


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ