วังวนสวาท ตอน 6 Copy ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

วังวนสวาท ตอน 6 Copy ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 1 ตอบ
 • 14296 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 2468
  • ดูรายละเอียด
วังวนสวาท ตอนที่ 6

เตียงไม้ในห้องของรีสอร์ท ก็เป็นเตียงไม้ธรรมดาๆไม่แข็งแรงอะไรมากนัก เมื่อมีการทำอะไรกันบนเตียงจึงเกิดเสียงดังได้ง่ายเสียงเตียงที่ลั่นเอี๊ยดๆนั้นย่อมบอกจังหวะการซอยเอวของคู่สังวาสบนตัวมันได้เป็นอย่างดี ท่วงทำนองของไอ้แตในช่วงแรกนั้นเป็นจังหวะที่ช้า แต่หนักแน่น เสียงเตียงลั่นจึงดังลักษณะเดียวกัน “เอี๊ยด..ด.....เอี๊ยด...ด..ด.....เอี๊ยด..ด...ด....แอ้ดดด..ๆ..” และเริ่มแรงขึ้นและถี่ขึ้นเมื่อมันเปลี่ยจังหวะเสียง “เอี๊ยด...เอี๊ยด...เอี๊ยด.. อิ๊ด ๆ ๆ ๆ ๆ “ ดังประสานกับเสียงครางกระเส่าของคู่เกมกาม ...เสียงซูดปากอย่างเร่าร้อนของเมียผม และเสียงครางต่ำๆ ของไอ้แตที่พอใจกับความแน่นหนึบของช่องสวาทสอดแทรกด้วยเสียงเนื้อกระทบเนื้อ....เสียงพวงไข่ของไอ้แตที่ฟาดร่องก้นของ เมียผมจนดัง “ปับ..ๆ..ๆ..ๆ..ๆ..ๆ” มันเป็นเสียงสุดเสียวอันสุดจะพรรณาจริงๆ ผมยืนแอบดูเพื่อนรักของผมขย่มเมียผมเองด้วยความรู้สึกที่ปั่นป่วนอย่างที่สุดลีลารักอันเร่าร้อนและดุดันในการเสพกามของไอ้แต....มันเป็นอะไรที่...ผู้ชายด้วยกันต้องยกนิ้วให้....มันช่างไม่ต่างอะไรกับพระเอกหนังเอ๊กซ์ในหนังฝรั่งเลย....ลีลาการเล้าโลม...รุกเร้า...ต่อเนื่อง...ถึงใจ...


การขยับเอวและสะโพก ช่างดูพริ้วไหวแบบชำนาญเกมกามและที่สำคัญคือมันทั้งอึดและทนจนไม่น่าเชื่อเพราะตั้งแต่มันเริ่มสอดใส่ท่อนเอ็นของมันเข้าไปในโพรงสวาทของเมียผมและกระเด้าอย่างต่อเนื่องนั้น ผมดูเวลาก็ปาร่วมสามสิบนาทีแล้ว มันยังไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จสมอารมณ์หมายเลยต่างจากเมียผม เท่าที่สังเกตุดูนั้นผมว่าเธอน่าจะถึงจุดสุดยอดกับมันไปแล้วอีกอย่างน้อยสองหรือสามครั้งในท่านี้ใจหนึ่งมันก็บอกตัวเองว่า นี่ล่ะคือสิ่งที่รอคอยมานาน ส่วนอีกใจมันก็หึงหวงอย่างสุดจะบรรยายจน อยากจะวิ่งเข้าไปหยุดเกมกามซะเดี๋ยวนั้นเลยแต่เมื่อผมได้ยินเสียงหอบ เสียงครางกระเส่าของเมียรักแล้วผมก็รู้ว่าเธอกำลังสุขสมกับเกมรักและความเสียวกระสันต์ที่ไอ้แตมอบให้เพียง ใดเสียงกรีดร้องและอาการตอบสนองที่เร่าร้อนของเธอ บ่งบอกได้อย่างไร้ข้อกังขาว่าเพื่อนผัวคนนี้ได้ป้อนความสุขให้แก่เธอมากมายเป็นความสุขที่ทำให้เธอสำลักครั้งแล้วครั้งเล่าและยังเป็นความสุขสมที่มากกว่าที่เธอเคยได้รับจากผมซึ่งเป็นผัวของเธอ...แบบนับเท่าทวีคูณ ผมจึงต้องยอม...ยอมให้การเสพสังวาสระหว่างเพื่อนรักกับเมียรักดำเนินต่อไปและผมก็ยังคงแอบดูต่อไป อยากจะรู้ด้วยว่าเกมกามนี้จะจบลงอย่างไรแต่ในใจก็คิดหนักอยู่เหมือนกันว่า พรุ่งนี้เช้าเมื่อเธอตื่นขึ้นมาเธอจะจำเหตุการณ์แสนเร่าร้อนนี้ได้ไหม


“โอย...ย..ย...ซี๊ด..ด...ด....พี่จ๋า....มะ...ไม่ไหว..แล้ว..ว...ซี๊ดดด...อ๊าห์ ...พี่แต....ฝนเสียว...โอย...เสียว...จะตายอยู่แล้ว..ซี๊ด...” เสียงครางของเมียผมทำใหผมตื่นจากภวังค์และทันได้เห็นเธอโผผวาขึ้นก่ายกอดร่างกำยำของไอ้แตดุจว่ามันเป็นสุดที่รักของเธอก็ไม่ปาน สองเต้างามสล้างเบียดกับแผ่นอกของมันอย่างแนบแน่นจนล้นละทักออกมาด้านข้าง สองมือของเธอจิกขยุ้มแผ่นหลังของไอ้แตจนเห็นเป็นรอยเล็บยาวๆตอนนี้ทั้งสองอยู่ในท่านั่งหันหน้าเข้ากันและกอดกันแน่นโดยสองขาขอฝนอยู่ทับบนหน้าขาของไอ้แต แล้วร่างแบบบางก็ขยับเอวส่ายเด้งหน้าเด้งหลัง เพื่อกดบดสะโพกอัดแน่นกับกับส่วนล่างของไอ้แตเพื่อให้ท่อนรักของมันสอดเข้าไปให้สุดอย่างที่สุด ไอ้แตเท้าแขนมาด้านหลังแล้วแดะเอวเด้งสะโพกสวยแท่งเอ็นสวนเข้าไปยึกๆๆโดนเข้าแบบนี้ทำให้ฝนหลับตาปี๋ จิกมือสองข้างกับแผ่นอกของมันเพียงครู่เดียวร่างของเธอก็เกร็งตัวกระตุก แล้ว สะอื้นฮักๆ


“เฮอะ..ฮายยย...ซซซ....ซี๊ดดด....โอยย...ซี๊ดดด..ด..เสร็จแล้วค่ะ...เสร็จแล้ว” นับอีกครั้งแล้วจากไม่รู้กี่ครั้งที่ผมเฝ้าดูเมียรักถึงจุดสุดยอดคาควยลำใหญ่ของไอ้แต “อูยยย.....ฝนจ๋า.....นำพี่ไปอีกแล้วเหรอ.....อูยยย....” มันครางอูยแล้วถอยสะโพกของท่อนลำเอ็นออกจากร่องรักของเธอเมียผมแอ่นสะโพกตามติดออกมาเหมือนไม่อยากเสียของรักแล้วมันก็จับร่างแบบบางของเธอพลิกให้นอนคว่ำ เอามือจับสองเข่าของเธอดันให้ตั้งขึ้นเมียผมถึงจะอยู่ในภาวะขาดสติใต้ฤทธิ์ยา แต่จิตใต้สำนึกในการตอบสนองทางเพศยังมีอยู่ร่างงามโอนอ่อนเหมือนตุ๊กตายาง ยอมให้มันจัดท่าเหมือนรู้งานแล้วเมียผมก็อยู่ในท่าคลานเข่า ในลักษณะปักหัวเข่าสองข้างกับพื้นเตียงศอกทั้งสองก็เช่นกัน ลำตัวที่เอียงลาดเทไปข้างหน้าทำให้แผ่นหลังไล่ไปถึงก้นเอียงขึ้นเป็นแนวสโลป ทำให้สะโพกยกสูงอวดก้นกอยที่กลมแน่นสองกลีบงามตรงซอกหว่างขาอัดแน่นเป็นพูอวบเด่น


ไอ้แตใช้นิ้วกลางเขี่ยที่ร่องรักของเธอขึ้นๆ ลงๆ ก่อนที่มันจะจิ้มเข้าไปแล้วควานเมียผมสะดุ้งร้องอุ๊ย เมื่อมันสอดนิ้วเข้าไปในร่องรูจนสุด ไอ้แตถอนนิ้วออกมาแล้วก้มหน้าลงฝังกับร่องก้น แหย่ลิ้นขยี้ที่รูก้นของเธออย่างไม่รังเกียจครับไม่น่ารังเกียจอะไรเลย เพราะผมเองตอนทำรักด้วยปากให้เธอผมก็เลียก้นให้เธออย่างไม่เคยนึกรังเกียจ ผมอยากให้คุณเห็นจริงๆ ว่าหูรูดรูก้นของฝนนั้น สะอาดและมีสีชมพูอ่อนๆ เหมือนรูก้นเด็กเพียงใดไอ้แตปาดลิ้นขึ้นลงช้าๆ ไปตามร่องก้นของเมียผม มันแบลิ้นออกกว้างและ ละเลียดเลียเหมือนจะให้ตุ่มรับรสของมันได้กำซาบถึงความเอร็ดอร่อยของร่องก้น ของเธอฝนครางอู้วววว..... เมื่อโดนลูกนี้เข้าไปมันใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ของสองมือของมันช่วยแหวกกลีบสาวที่ตอนนี้รู้สึกว่าแคมนอกของเธอจะบวมๆ เป่งๆ จนเห็นเป็นช่อง ภายในโพรงสาวแดงและเยิ้มหยาดเห็นช่องสังวาสเป็นรูโหว่อ้าเป็นรู...เท่าหัวนิ้วโป้ง...อันเนื่องมาจากโดนควยขนาดข้อมือผู้ใหญ่ทะลวงอยู่นานนับครึ่งชั่วโมงา มันก้มหน้าไปใกล้แลบลิ้นอกมายาวแล้วตวัดห่อเป็นกรวย ตะแคงหน้าแยงปลายลิ้นแหลมเข้าไปในร่องรูฝนสะดุ้งยึกๆ ตามจังหวะการแยงลิ้นของมัน “อุ๊ยๆ..ๆ..ๆ...ซี๊ดๆ..ๆ...เสียว..ว...ค่ะ...เสียว...ว...ว...อูยยย” เ


ธอหงายหน้าเริ่ด...แอ่นก้นส่าย...กัดริมฝีปาก...ขมวดคิ้ว...และหลับตาปี๋ “อู๊ยย....อ๊า..ซ์...ซ์.....เสียว....ซี๊ดดดด....อ๊า ..ยยยยยย ” เสียงครางของฝนเริ่มสูงขึ้นตามดีกรีความเสียวที่ได้รับ“ผู้กอง...เสร็จซะทีสิครับ...อูยยย....ไม่เห็นใจคนดูเลย...ซี๊ดดด” สมศักดิ์พูด มือของเขายังคงกระตุกว่าวให้ตัวเองซึ่งผมเห็นเขากระตุกมาพร้อมๆ กับที่ไอ้แตขย่มเมียผมจนป่านนี้แล้วก็ยังไม่แตกเหมือนกัน.... ทหารมันอึดกันอย่างนี้ทุกคนเลยหรือ “อือ...กูก็จะไม่ไหวแล้ว...ปวดควยไปหมดแล้ว....ท่านี้ล่ะ.” ไอ้แตพูดเป็นนัยว่ามันจะบังคับให้ตัวเองแตกในท่านี้แล้วมันก็ขึ้นเตียงสอดเข่าสองข้างเข้าระหว่างกางเข่าของเมียผมแล้วใช้สองเข่าของมันนั้นดันให้เข่าของฝนถ่างออก จ่อหัวบานสีม่วงคล้ำเข้ากับร่องรักของฝน ผมรีบย้ายจุดแอบดูมาอีกมุมของห้องซึ่งอยู่ทางด้านหลังของไอ้แต จากมุมนี้ผมเห็นสองกลีบของเมียรักอย่างชัดเจน “โอโฮ...ท่าโก้งโค้งแบบนี้...ดันให้สองกลีบของเธอย้อยมาด้านหลังแล้วตอนนี้สองกลีบนั้นก็บวมเต่งจึงดูแน่นเหมือนกลีบส้มโอสองกลีบประกบกันแต่ไม่สนิทนัก ไอ้แตใช้มือขวาจับท่อนเอ็นใหญ่ให้ถูไถไปตามแนวรอยผ่าเพื่อให้ปลายหัวบานชุ่มเมือกลื่น นิ้วโป้งและนิ้วชื้มือซ้ายแหวกสองกลีบให้ถ่างอ้าแล้วมันก็กดหัวควยให้เข้ารูลงไปเพียงนิดเดียวแบบยังไม่พ้นคอหยักแล้วมันก็ดึงออกเอามาถูไถร่องก้นและร่องรู เหมือนแกล้งเมียผม ซึ่งก็ได้ผลเพราะเธอครางอู้...“อูยยยย....โอ...ววว...ซี๊ดด..ดดด....เสียว...วววเสียวจัง....”


เมียผมส่ายเอวและสะโพกยึกยักเหมือนขัดใจไอ้แตก็ยังทำเหมือนเดิมอีกจนกระทั่ง “ซี๊ดดด....ด......โอ๊วว...ว......พี่แต.....พี่จ๋า..โอยย...พอ...แล้ว... ใส่เถอะ....พี่...สะ...ใส่...เร็วค่ะ.....อูยย...ย....ฝนไม่ไหวแล้ว...ว.....ใส่เถอะนะ..ซี๊ดด...ด” เสียงเมียผมอ้อนวอนให้ไอ้แตมันสอดใส่อย่างน่าเวทนา....เป็นคุณ....คุณจะรู้สึกอย่างไรที่ได้ยินเสียงเมียตัวเอง ....อ้อนวอนให้ชายอื่นเย็ดแบบนี้!!! สำหรับผมตอนนั้น...อารมณ์มันบอกไม่ถูกเลย...มันเหมือนโดนตบหน้าอย่างแรงไอ้แตตอบสนองคำขอด้วยการขยับเอวส่งท่อนเอ็นเข้าไป สองกลีบที่อวบแน่นเป็นพูความใหญ่ของท่อนเอ็นที่พอๆ กับขวดน้ำอัดลมทำให้สองกลีบแคมลู่และยุบหยไปตามแท่งเนื้อ แทนที่เมียผมจะถอยสะโพกหนีเธอกลับแอ่นหลังดันสะโพกสวนการเข้ามาของท่อนเอ็นใหญ่ แต่เธอก็ส่งเสียงครางที่แสดงให้เห็นว่า...ทั้งเจ็บทั้งเสียว.... “อ๊ะ...โอ๊วว...ว...เบาๆค่ะ ...ซี๊ดดด.. โอยยย...เจ็บ.....เบาก่อน....โอยยยย...ซี๊ดดด...ดด….ฮ๊าย..ย.....ย...ย”


เธอครางเสียวยาวเมื่อไอ้แตมันดันสะโพก ส่งเอ็นแท่งยาวเจ็ดนิ้วเข้าไปในร่องรักของเธอ....จนสุดด้าม ไม่เพียงแค่นั้นไอ้แตมันยังกดสะโพกตามเข้าไป หัวเหน่าของมันเบียดกับของเมียผมแน่นแล้วก็โม่สโพกหมุนซ้ายทีขวาทีก่อนจะถอนท่อนเอ็นของมันออกจนเกือบหลุดตามสูตรเดิมของมันกลีบดอกไม้งามของเมียผมปลิ้นตามออกมาแบบชัดๆมันถอนออกมาแค่ถึงเงี่ยงแล้วก็กดสะโพกดันกลับเข้าไปเหมือนกำลังปั๊มลูกสูบเมียผมสะดุ้งวาบๆ เมื่อมันเข้าไปจนสุดโคน มันแช่นิ่งเพียงเป๊บเดียวก็ถอนสะโพกออกอย่างเร็ว แล้วเด้งบั้นเอวรัวแบบไม่ยั้ง เสียงเนื้อกระทบกัน ดัง “ปับๆๆๆๆๆๆๆ “ต่อเนื่องสลับกับเสียงครางกระเส่าของเมียผม “โอ๊ย..ย....ซี๊ดดด...ดดด....เสียว...อ๊ายย...โอ๊วววว....พี่จ๋า....โอ๊วว.วววว” และของมัน. “อูยยย.....โอยยยย.....กู.....ไม่เคยเย็ดใครมันอย่างนี้เลย.....ซี๊ดด..ดด....โอยย...หีดูดดีชิบหาย...อูยยย”


สมศักดิ์ที่ยืนดูอยู่คงปราถนาเต็มที่ที่จะได้ร่วมเกมนี้เขาเขยิบตัวเข้าใกล้เมียผมทางส่วนหัว จับท่อนเอ็นของตัวเองจ่อกับริมฝีปากของเธอเมียผมปรือตามองท่อนเอ็นใหญ่ที่ลอยอยู่ตรงหน้าสมศักดิ์แอ่นสะโพกจับปลายหัวบมนถูไถกับริมฝีปากของเธอผมรู้สึกขัดใจนักกับภาพที่เห็น แต่ยังไม่ทันที่จะมีอะไรมากไปกว่านั้นไอ้แตก็โบกมือให้สัญญานให้สมศักดิ์หยุดและไปยืนดูข้างๆ ซึ่งเขาก็ยอมทำตามแม้นสีหน้าจะแสดงอาการเสียดายออกมา...ซึ่งผมคิดไว้แล้วเหมือนกันว่า...ถ้าเมียผมต้องดูดควยให้สมศักดิ์จริงๆผมคงต้องเข้าไปห้ามอย่างแน่นอนโอว...ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่านอกจากในหนังโป๊ของฝรั่ง.แล้ว...ในชีวิตของคนจริงๆจะมีใครเอากันได้มันขนาดนี้ การขโยกเขย่ากันระหว่างเพื่อนผมและเมียผมช่างสะเด็ดสะเด่าเหลือหลายร่างกำยำของไอ้แตโหมอัดบั้นเอวใส่ร่างของเมียผมแบบไม่นับสองมือของมันเหนี่ยวสะโพกของเธอไว้แน่นแล้วดึงรั้งเข้าหาตัวในทุกจังหวะที่มันอัดแท่งเนื้อเข้าไปท่อนเอ็นยาวใหญ่ที่มุดเข้าออกจนเห็นเมือกขาวเป็นฟองส่วนเมียผมก็เด้งสะโพกรับการกระเด้าอย่างเข้าจังหวะจะโคนผมได้แต่จ้องดูสองกลีบของเธอปลิ้นแล้วปลิ้นอีก เสียงเตียงลั่นเอี๊ยดๆๆๆๆ ตามจังหวะราวสิบนาทีได้ที่มันกระเด้าเน้นๆ และแล้วไอ้แตก็ถึงเส้นชัย มันหงายหน้าคราง"อูววว...โอ๊ะ...โอยย.ยย ออกแล้ว....ซี๊ดด.ดดด.... อูยยย"


ร่างของมันเกร็งกระตุกจนกล้ามเกร็งเป็นริ้วๆ โดยเฉพาะกล้ามก้นที่เกร็งเป็นจังหวะแสดงให้เห็นชัดว่ามันกำลังขมิบก้นแล้วมันก็กดท่อนเอ็นเข้าไปจนสุดโคนเป็นครั้งสุดท้ายและในจังหวะเดียวกันนั้นผมก็เห็นว่ามีน้ำเหนียวขาวขุ่นพุ่งปรี๊ดย้อนออกมา จากสองกลีบที่คาบคาท่อนเอ็นของมันอยู่น้ำเหนียวขาวขุ่นไหลย้อยไปตามพวงไข่ของมันแล้วหยดลงบนผ้าปูที่นอนเป็นดวงๆ......ไอ้แต...มันแตกใน !!!..นี่แสดงว่า....มันกระฉูดน้ำแตกข้างในตัวเมียผมแบบเต็มๆแต่แล้วมันก็รีบถอนท่อนควยออกจากสองกลีบเสียงดัง “บ๊วบบบ” แล้ววางพาดท่อนลำที่กระดกดิ้นงึกๆและยังกระฉูดน้ำเหนียวสีขาวขุ่นออกมาอีก4 – 5 ครั้ง บนร่องก้นของเธอจนน้ำเมือกเหนียวเลอะเต็มแผ่นหลังของเมียผม กลิ่นคาวจัดของน้ำกามคละคลุ้งมันถอนหายใจเฮือกใหญ่ “เฮยยยยย.....มันส์ชิบหาย” มันถอนตัวออกมา ร่างงามของฝนเมื่อไม่ถูกไอ้แตจับไว้ก็ล้มลงนอนกึ่งคว่ำกึ่งตะแคงไอ้แตจัดการเอากระดาษทิชชู่มาเช็ดแผ่นหลังของฝนจนเกลี้ยงก่อนจะก้มลงไปแหวกสองกลีบของเธอ “อูยย.....เต็มรูเลย....เผลอฉีดข้างในไปหน่อยนึง” มันพูดพลางเอากระดาษทิชชู่พันปลายนิ้วชี้แล้วแหย่เข้าไปในรูสวาทของเมียผมเพื่อซับเอาน้ำเหนียวที่มันเพิ่งหลั่งเข้าไป เสร็จแล้วมันก็ยืนสำรวจเรือนร่างของฝน“เฮอ......สมใจกูจริงๆ...ได้เย็ดเมียไอ้ต้น...เสือกมีเมียเซ็กนักนี่หว่า....หึๆ...เดี๋ยวขออีกสักรอบ....” มันพูดจบก็ล้มตัวลงนอนข้างๆเธอ เหมือนจะพักเอาแรง


สมศักดิ์เห็นลูกพี่ปล่อยของแล้วเขาก็ก้มตัวลงดูดเลียหน้าอกของฝน ไอ้แตก็นอนมองไม่พูดอะไร...เขาจึงปีนขึ้นคล่อมสองมือบีบขย้ำสองเต้าเบาๆ”ผู้กอง...ขอผมนะครับ” เขาหันไปร้องขอไอ้แตมันมองแล้วอมยิ้มก่อนจะเอ่ยยปากว่า “เออ...แต่ใส่ถุงด้วย...ให้เกียรติเพื่อนกูหน่อย” สมศักดิ์ลิงโลด แทบกระโดดลงจากเตียงเขาฉีกถุงยางอย่างร้อนรน เพียงไม่ถึงนาทีท่อนเอ็นหัวบานที่ย่อมกว่าของไอ้แตเพียงเล็กน้อยก็ห่อหุ้มด้วยถุงยางเรียบ ร้อยสมศักดิ์ปราดเข้าแทรกกลางระหว่างสองขาของเมียผมแล้วจ่อปลายท่อนเอ็นกับร่องรักของเธอที่แง้มรออยู่ แล้วออกแรงกด “อึ๊บบ..บ...” วินาทีนั้น....ผมตัดสินใจหยุดเกมทันที.....โดยกระโดดลงจากเก้าอี้แล้ววิ่งไปเคาะประตูห้อง “ปัง.ๆ..ๆ..ๆ.” ....เฮ้ย....ไอ้แต...เปิดประตูหน่อย...ผมตะโกนเรียก

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1705
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: วังวนสวาท ตอน 6 Copy ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2020, 06:45:56 am »
อ่านกี่รอบเรื่องนี้มันก็เสียวได้ทุกที่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ