กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 8

กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 8

 • 1 ตอบ
 • 9066 อ่าน
*

ออฟไลน์ saradio

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 5934
  • ดูรายละเอียด
กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 8
« เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2015, 06:11:40 pm »

                        กลาง                                                                                       แอน

      หลังจากที่พวกเราลาแยกจากนางชีวิตพวกเรา ผม กลาง และแอน ยังคงเดินต่อไปตามเส้นทางคาวโลกี เพียงแต่เริ่มมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นตามลำดับเนื่องจากกลางไม่ต้องแบกภาระต่างๆของพี่น้องอีกแล้ว แล้วเธอก็มาช่วยแอนปลดหนี้ให้ครอบครัวจนหมดทั้งสองคนนี้บางทีก็ทะเลาะกันเถียงกัน แต่เอาเข้าจริงก็เป็นเพื่อนคู่ทุกข์คู่ยากที่ฝ่าฟันสู้ชีวิตมาด้วยกันและรักกันเหมือนเป็นคนในครอบครัว
            จนเมื่อกลางช่วยแอนใช้หนี้ให้ที่บ้านได้หมดภาระพวกเธอมันก็หมดไป เหลือเพียงแต่เก็บเงินเพื่อสร้างตัวเองเท่านั้น ซึ่งใจจริงๆ ผมอยากให้พวกเธอเลิกทำด้วยซ้ำเพราะตอนนี้กลางไม่ใช่แค่เมียผมคนเดียว แอนก็เหมือนเมียผมไปด้วยอีกคนแม้ผมจะไม่เคยรักเธอตั้งแต่ที่แรก แต่การที่เธอยอมให้ผมเย็ดได้ทุกครั้งตามที่ต้องการแถมไม่ยอมไปมีแฟนเป็นของตัวเอง มันก็เหมือนยอมเป็นเมียผมแบบกลายๆ นั่นแหละ
            แต่การที่จะให้พวกเธอเลิกอาชีพนี้หันไปทำงานแบบคนปกติ ผมว่ามันเป็นไปได้อยาก
            คิดดูว่า ทั้งกลางและแอน ตอนนี้ทั้ง 2คน ขายตัวหาเงินได้เดือนหนึ่งคนละเกือบแสน แต่การที่จะให้เธอเปลี่ยนไปทำงานปกติด้วยวุฒิ ม.3 เดือนไม่ถึงหมื่น ผมว่าเธอ 2 คน อยู่ไม่ได้แน่นอนต้องกลับมาขายตัวอยู่ดี เพราะเหมือนพวกเธอติดการใช้ชีวิตที่สบายแบบนี้ไปแล้ว ถ้าผมจะให้เธอเลิกผมคงต้องมีเงินมากพอที่จะเลี้ยงพวกเธอให้อยู่ได้สบายเหมือนตอนนี้ แต่ว่าผมจะไปทำงานหาเงินแบบนั้นได้ที่ไหนขนาดทุกวันนี้ยังต้องเกาะพวกเธอกินอยู่เลย
            ตอนนั้นผมนอนดูทีวีอยู่ ตาก็จ้องโทรทัศน์แต่สมองดันคิดไปเรื่อยเปื่อย จนกลางทักว่า
            "พี่ใหญ่ นอนคิดอะไรนะ ตาค้างเชียว"
            ผมเหมือนตื่นจากภวังค์ ตอบน้ำเสียงปกติว่า
            "เปล่า... ไม่มีอะไรหรอก คิดไปเรื่อยเปื่อย."
          "คิดถึงพี่นาง หรือป่าวววว'
            แอนพูดแหย่ผมขึ้นมา ผมก็บอกว่าเปล่าและบอกความจริงไปว่า
            "กำลังคิดว่า จะหางานอะไรทำ เพื่อให้ได้เงินมากๆ มาเลี้ยงพวกแกจะได้เลิกขายตัวซะที"
          ทั้ง 2 คนนัดกันเงียบมองหน้ากัน เหมือนไม่เข้าใจว่าผมคิดอะไรอยู่ แอนเลยบอกผมว่า
            "พี่ใหญ่ไม่ต้องคิดให้เหนื่อยหรอก กับคนจบโทรจบเอกบางคนยังหาเงินได้ไม่เท่านู๋2คน หาได้ทุกวันนี้เลย"
          "นั่นนะสิ พี่ใหญ่จะคิดหางานอื่นทำไปทำไม มีเหรองานที่จะให้พี่ทำได้เดือนละแสน2 แสน พอจะเลี้ยงพวกนู๋หนะ ทำอันนี้ก็ดีอยู่แล้ว ให้พวกนู๋หาเลี้ยงพี่ดีกว่าหรือว่าพี่เงินไม่พอใช้ เอาเงินพวกนู๋ในบัญชีไปใช้ก็ได้ จริงป่ะแอน"
          แอนก็พยักหน้า รับว่า อืม  
          ผมฟังตรงประโยคที่ว่า 'ให้นู๋2 คนหาเลี้ยงดีกว่า' มันรู้สึกเจ็บใจตัวเองขึ้นมาเลยต้องพูดใส่อารมณ์ว่า
            "นี่ไง..ตรงนี่ไง ที่ต้องคิด มีผัวที่ไหนวะอยากให้เมียขายตัวเลี้ยงไปตลอดชีวิตมั่งเคยคิดมั๊ยว่าพี่จะเป็นคนไม่ได้เรื่องขนาดไหนในสายตาคนอื่น"
          "แล้วพี่จะไปแคร์คนอื่นทำไมละ พี่ก็แคร์แค่เรา3คนก็พอแล้ว"
          "นั่นนะสิ"
          กลางเถียงเสียงแข็งและแอนเสริม
            ผมรู้สึก 2สาวนี่ไม่เข้าใจหัวอกผมเลย ใช่ตอนแรกผมอาจจะไม่คิดไม่แคร์ใคร แต่ตอนนี้ ผม 25 จะ 26 แล้ว ความเป็นผู้ใหญ่มันมีมากขึ้นศักดิ์ศรีความเป็นผู้ชายที่เป็นช้างเท้าหน้าของครอบครัวมันก็มีมากขึ้นตามจะให้ผมมาคอยเกาะเมียตัวเองกินอยู่ได้ยังไง ผมก็ไม่รู้จะอธิบายให้พวกเธอเข้าใจได้ยังไงได้แต่ออกไปยืนอัดบุหรี่นอกบ้าน ระบายอารมณ์หงุดหงิด
            "พี่ใหญ่ เขาเป็นอะไรของเขาวะ"
          แอนขมวดคิ้วถามกลางอย่างฉงน และสงสัย กลางกลับเพ่งตามองผมที่ยืนดูดบุหรี่นอกบ้านอย่างกับจะอ่านใจผม แล้วตอบว่า ไม่รู้
            2 สาวเห็นผมหงุดหงิดก็เงียบจ๋อยกันไปรู้สึก  ไอ้ที่เถียงกันเมื่อกี่ตัวเองเป็นฝ่ายผิด ก็พยายามชวนคุยถามเอาใจเรื่องอื่นๆ ให้ผมลืมเรื่องนั้นไปซะแต่ว่าเธอ 2 คนไม่ผิดหรอกผมต่างหากที่คิดมากไป และไม่มีปัญญาทำอะไรได้อย่างที่คิดก็เลยอารมณ์เสีย พอสำนึกได้ ก็เลยเอาใจพวกเธอคืนแทนคำขอโทษ โดยการไปนั่งแทรกกลางเธอทั้งสองคนบนโซฟาแล้วดึงมากอดพร้อมกัน โดยไม่ได้พูดอะไรพวกเธอก็รู้ว่าผมง้อ และพวกเธอก็พร้อมจะเอาใจผมให้ผมหายหงุดหงิดอยู่แล้ว
            มือของกลางและแอนคนละข้างต่างก็เลื่อนลงไปตรงเป้ากางเกงผมโดยไม่ได้นัดหมายช่วยกันปลดกระดุมกางเกงยีนส์ออก แล้วดึงกางเกงให้แบะออกล้วงมือเข้าไปดึงควยผมออกมา สองมือของสองสาวช่วยกันจับลูบแล้วรูดควยที่ยาวของผมคนละมือคนหนึ่งกำโคนอีกคนหนึ่งกำปลาย สาวชักให้จนเป็นลำแข็งปั๋ง กลางชวนผมจูบก่อนทั้งที่มือยังไม่ปล่อยจากโคนควยผม แล้วแอนก็ก้มลงไปดูดปลายควยให้มือเพื่อนชักควยเข้าปาก แล้วดูดโลมเลียทั้งควยทั้งมือของกลางที่จับควยผมไปพร้อมกัน
            "โอ้ววว ซีดดดส์ อาห์.. อืมส์ เดี๋ยวนี้ ลิ้นแอนนี่ เก่งมากเลย"
          ผมผละการจูบจากกลาง ร้องบอกชมแอน เพราะเสียวหัวควยจริงๆรู้สึกว่าแอนนับวันลิ้นยิ่งพัฒนาขึ้นมาก จนใกล้เคียงกับลีลาลิ้นของน้าแก้วตอนนั้นกลางก็เหมือนไม่ยอม ก้มลงไปจะอมควยผมด้วย แอนเงยหน้าหลบให้ แล้วกลางก็อมแทน
            "ซีดดดส์ นี่ก็เด็ด อาห์ เก่งทั้งคู่เลย ซีดดดส์ ช่วยกันอมเลยมะพี่เสียวดี"
          ทั้ง 2 สาว จึงช่วยกันโลมลิ้นใส่ควยผม พอคนหนึ่งเลียโคนเลียไข่อีกคนก็ขึ้นปลายเล่นหัวเห็ด พออีกคนจะขึ้นเล่นหัวเห็ดบ้าง อีกคนก็จะสลับลงล่างประสานสอดคล้องกันอย่างกลมกลืน จนผมเสียวสะท้านหวั่นไหว
            "อู๊ยยยยย ซีดดดส์ นี่ถ้าแขกเจอแบบนี้พร้อมกันนะ น้ำไม่แตกพี่ให้เตะเลยผับผ่าสิซีดดดส์"
          ผมร้องบอก แล้วบอกต่อว่า
            "แอนจ๋า กลางจ๋า ใครก็ได้ เอาหีมาให้พี่เบิร์นคนหนึ่ง มะ"
          ทั้งคู่ยิ้มหัวเราะน้อยๆ มองหน้ากันอย่างชิงดีชิงเด่นว่าใครจะโดนเบิร์นก่อน แล้วก็ยกมือขึ้นมาเป่ายิงฉุบตามที่ตกลงกันไว้ ปรากฏว่า กลางชนะเธอดีใจจนแสดงออกบนสีหน้า แล้วขึ้นมาให้ผมเบิร์นกลางโก่งโค้งแอ่นตูดให้หีแอ่นออกมาด้านหลังให้ผมใช้ลิ้นเบิร์นเธอท่านี้มันทำให้เธอโดนเบิร์นทั้งรูหีรูตูด เสียวกระสันถูกใจเธอมากถึงกับใช้มืออ้อมมาแหกแก้มก้นตัวเองให้ผมเบิร์นเธอได้อย่างถนัดๆพร้อมกับร้องอย่างเสียวกระสันจะขาดใจตูดส่ายไปมา ส่วนแอนก็ดูดเล่นควยผมและใช้นิ้วช่วยตัวเองแก้เงี่ยนหีไปก่อน
          "ซีดส์ อ้อยยยย พี่ใหญ่จ๋า หีกลาง แฉะไปหมดแล้วววซีดดดส์"
          กลางร้องอย่างเสียวไปหมด แอ่นตูดดันหีสู้ลิ้นผม
          "เหรอ. ซีดดส์ แฉะแล้วอยากโดนควยมั๊ย"
          ."อ้อออยยย อยาก อยากโดนมาก อ้อออยยย "
          ผมเลยจับกลางขึ้นบนตัวผมให้นั่งเทียนขย่ม โดยหันหลังให้ผมแล้วเริ่มสวนควยเข้าหีเธอช้าๆ โดยมีแอนเพิ่มความเสียวกระสั้น คลานสี่ขาหน้าอยู่หว่างขาที่ควยผมกำลังเข้าหีกลางและใช้ลิ้นเลียให้ทั้งหีทั้งควยที่สอดเสียบกันอยู่ แอนดูดแตดกลาง ดังจ๊วบ พร้อมกับควยผมมุดเข้าหีเธอไปเต็มลำจนกลางสะท้าน ร้อง อ๊ายยย เสียงดัง แล้วเธอก็เริ่มโยกควยผมอย่างมันส์หี โดยมีแอนใช้ลิ้นช่วยเพิ่มอรรถรสสักพักกลางร้องจะเสร็จ ผมเลยบอกให้เสร็จพร้อมกัน ผมจับเอวเธอ แล้วเด้งควยสวนเร็วๆจนเธอร้องครางเสียงสั่นเพราะตัวสะเทือนจากการโดนกระแทกแล้วเธอก็ปล่อยน้ำแตกออกมาก่อน แล้วผมก็เสร็จตามน้ำควยผมเปื้อนทั้งหีและหน้าแอนที่ใช้ลิ้นช่วย หน้าแอนเลอะทั้งน้ำหีกลางและน้ำควยผมเต็มไปหมดแต่เธอไม่ได้เช็ด ปล่อยให้เปื้อนเปรอะอยู่อย่างนั้น
            "พี่ใหญ่ เย็ดนู๋มั่ง"
          แอนบอก แต่ถึงไม่ยอกผมก็เย็ดเธออยู่ดี ผมให้แอนขึ้นมานอนหงายบนโซฟาแล้วให้กลางไปคร่อม ท่า69 เลียหีให้กันและกันก่อน น้ำควยผมที่อยู่ในหีกลางมันย้อยใส่ปากแอนจนเต็มปาก เธอดูดเลียจนยืดเหนียวไปหมด สวนผมก็จับแอนถ่างขาเอาควยให้กลางอมก่อน สอง 3 ที แล้ว ค่อยไปจุ่มหีแอน แล้วดันเข้าไปแล้วก็เริ่มซอยช้าๆ เข้าสุดออกสุดตามสไตล์ แอนเริ่มร้องพร้อมกับเลียหีกลางไปด้วยส่วนกลางก็ก้มลงมาเลียหีแอนและควยผมไปพร้อมกัน
            โอ้ววว ซีดดดส์มันส์ควยเสียวควยดีจริง ผู้หญิง 2 คนนี้เย็ดได้ไม่เบื่อเลยนับวันลีลายิ่งเก่งพอๆกับน้าแก้ว โอ้ววว แถมจะดีกว่าด้วยเพราะพวกเธออายุ เพิ่งจะ20 กันเอง เนื้อแน่นหีแน่นหมด
            "โอ้ยยย พี่ใหญ่ แอนจะเสร็จแล้ว พี่แตกพร้อมแอนนะซีดดดส์"
          "ซีดส์ อาห์ ได้เลยจัดให้ ซีดดส์"
          ผมเร่งใส่แอนจนแตกพร้อมกัน ปล่อยน้ำเข้าเต็มหีกลางใช้ลิ้นเล่นน้ำควยผมในหีแอน จนมันทะลักย้อยออกมากองเป็นวงน้ำเปื้อนตูด ทั้ง 2สาวยังอยู่ ท่า 69 เหมือนเดิม ผมเลยไปเย็ดกลางต่อในท่าโก่งโค้งที่คร่อมบนตัวแอนแล้วเย็ดจนน้ำแตกอีกรอบ น้ำผมก็ออกจากหีกลางมาเต็มหน้าแอนอีก จนหน้าแอนเลอะน้ำไปหมด
            "อาห์ พี่ใหญ่ โอ้...นู๋ชอบพี่ตรงน้ำควยพี่แยะแบบนี่แหละพี่ทำซะนู๋เป็นคนชอบน้ำควยไปเลย"
            แอนพูดเหมือนเพ้อ เอามือโกยน้ำควยรอบหน้ารอบแก้มเข้าปากมากลืนกินแล้วผมก็เย็ดกับพวกเธออีกคนละรอบ แล้วพวกเธอก็หมดแรงไปตามระเบียบเท่ากับว่าวันนั้นไม่ต้องไปขายตัวกัน เพราะอิ่มน้ำรักจนหมดแรง 2 สาว นอนจาก บ่าย 3ไปตื่นเอาเที่ยงคืน
          คืนนั้นเราตื่นมานอนคุยกันอีก คุยไปคุยมากลางบอกอยากไปเที่ยวทะเลซึ่งกลางและแอนยังไม่เคยเห็นทะเลกันมาก่อน ส่วนผมเคยเห็นมาแล้วตอนเป็นทหารอยู่ใต้ เมื่อเธอ  2 คนไม่เคยเห็นก็เลยอยากจะพาไป ก็กะไวว่าอีกอาทิตย์จะพาไป รอเคลียร์คิวจองตัว 2 สาวให้หมดก่อนเพราะคิวจองที่รับปากเป็นมั่นเหมาะแล้วเลื่อนไม่ได้ เพราะมีค่าพิเศษในการจอง ทั้งกลางและแอนก็ไม่อยากเสียลูกค้าที่จ่ายหนักทิปเยอะก็เลยตกลงไปอาทิตย์หน้า
          
---------------------------------------------------------------------------
ตอนนี้จะสั้นหน่อยนะครับพอดี มีงานด่วน จะงดลง ประมาณ 1 อาทิตย์
ขอบคุณที่ติดตามนะครับ

ปล นิดหน่อย
ที่เอามาลงให้ก่อน ก่อนจะไปทำงานด่วน เพราะมันมีฉากซั่ม เอาใจขาหื่นก่อน
บางที่ ผู้อ่านบางคน เม้ม เหมือนอยากให้มีฉากซั่มเยอะๆ หรือทุกตอนก็ดี อันนี้คนเขียนก็จดใจ เพราะฉากซั่ม มันคิดกันลำบาก และที่อยากกว่าคือการเขียนปูทางให้การได้ซั่มกันนั้นมันสมเหตุ สมผล และเต็มไปด้วยอรรถรส

ถึงใหญ่ จะควยใหญ่ ลีลาเด็ด แต่คนเขียนก็คงไม่อาจเขียน ให้ไอ้ใหญ่ไล่ถอกกระดอไปซั่มหญิงสาวอย่างง่ายดายโดยไร้เหตุผลได้ ถ้าทำอย่างนั้นได้ใหญ่ต้องมีโทรจิต บังคับหญิงสาวนอนแผ่ รอเอ็น 9 นิ้วเข้าเสียบใส่ ได้ทุกบทได้ทุกตอน แค่เจอหน้าก็แก้ผ้าเด้า เป็นอันจบข่าว ไร้ซึ่งรายละเอียดปลีกย่อยให้บิ๊วอารมณืกันก่อน แล้วมันจะสนุกได้จั๊งได๋
เพราะฉะนั้นวอนท่านที่อึดอัดกับการซั่มอยากซั่มเย็นของไอ้ใหญ่กับสาวบางคน ว่า ให้ลุ้นไปกับมันเถิด มิต้องห่วงว่ามันจะไม่ได้ซั่มใคร ยังมีสาวรอมันอีกเพียบ ทั้งตัวหลัก ตัวรอง และเบี้ยบ้ายรายทาง ที่วางเอาไว้ถึงขั้นโกอินเตอร์ ไปแตะขอบฟ้าถึงญี่ปุ่น มันจะได้ซั่มใครเวลาไหน ขอให้มันได้เป็นไปตามกาลเวลาเทอญ
-----------------------
ขอบคุณทุกคอมเม้มที่ให้กำลังใจ และติติง ทุกคอมเม้ม ครับ แล้วเจอกันอีก 1 อาทิตย์


ติดตามผลงานได้ที่นี้ ไล่ตามที่ลงจากล่างขึ้นบนนะ...

กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 7
กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 6
กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 5
กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 4
กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 3
กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 2
กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 1
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 5
ชอบเล่นชู้ ตอนที่ 2 (Remake)
ของวิเศษ โดเรม่อน ตอน คำคืนหฤหรรษ์กับเชือกเพื่อนแท้ (ซีรีย์จบในตอน)
ของวิเศษ โดเรม่อน ตอน หยิ่งนักมันต้องเจอรุมเปียก (ซีรีย์จบในตอน)
ชอบเล่นชู้ ตอนที่ 1 (Remake)
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 4
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 3
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 2
สองพยัคฆ์หนักแผ่นดิน ตอนที่ 1 (นิยายกำลังภายใน ล้อยุทธภพ เสียวทะลึงปนฮา)
 
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่12
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่11
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่10
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 9
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 8
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 7
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 6
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 5
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 4
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 3
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 2
Reply 2003 สามหนุ่มสามมุม ตอนที่ 1
ลูกพี่ลูกน้อง 2
Reply 1994 ย้อนเล่าประสบการณ์ sex 8 บทส่งท้าย
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex7
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex6
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex5
ลูกพี่ลูกน้อง 1
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex4
ลูกกระหรี่
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex3
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex2
Reply 1994 ย้อนเรื่องเล่าประสบการณ์ sex1
สวัสดีครับคุณครู แอม ฟราย แต็งค์กิ้ว ฟักยู

*

ออฟไลน์ ่jub2520

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: กามลิขิต ชีวิตหฤหรรษ ตอนที่ 8
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 04:16:14 pm »
ขอบคุณที่นำมาให้อ่านได้อย่างจุใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ