วังวนสวาท ตอน 9 Copy ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ End

วังวนสวาท ตอน 9 Copy ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ End

  • 1 ตอบ
  • 16115 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2468
    • ดูรายละเอียด
วังวนสวาท ตอน 9 (จบภาคแรก)

ผมรู้สึกว่าท่าทางจะไม่ดี เพราะดูสีหน้าของพวกเขาท่าทางไม่เป็นมิตรหนำซ้ำยังเดินแยกกันเหมือนจะดักหน้าดักหลังเรา ผมจึงรีบฉุดมือฝนให้ลุกขึ้น “ไปเร็ว...ฝน...ไปเถอะ....” ผมกระซิบบอกเธอแล้วรีบดึงมือเธอแล้วดันหลังให้เธอรีบออกไปจากบริเวณนั้นโดยผมเดินตามหลังเธอแบบคอยระวังหลังให้ ผมมองเห็นฝน กึ่งเดินกึ่งวิ่งไปจนถึงจุดที่น่าจะปลอดภัยแล้วผมจึงวิ่งเหยาะๆ ตามเธอไป ผมหันไปมองตัวเกกลุ่มนั้นเห็นพวกเขาหยุดยืนตรงต้นไม้ที่ผมกับฝนนั่งอยู่เมื่อสักครู่ผมรู้ว่าพวกเขาไม่ได้มาดีแน่ๆ นึกแล้วใจหายเหมือนกันถ้าผมกับฝนยังอยู่ตรงนั้น...มันจะเกิดอะไรขึ้นผมพูดเล่าเหตุการณ์ให้พวกเราในวงอาหารค่ำ ไอ้แตทำหน้าตกใจ”เฮ้ย...มืดอย่างนั้นมึงพาฝนไปทำอะไรแถวนั้นวะ...
ตังเกพวกนี้แม่งมีทั้งเขมร พม่า...หื่นๆทั้งนั้น...ทำไรไม่คิด...เดี๋ยวฝนโดนพวกมันข่มขืน..มึงจะทำไง” มันด่าผมเป็นชุด “เฮ้ย...มึงด่ากูจัง...มึงห่วงเมียกูมากไปรึเปล่าวะ...เมียกูนะ..ไม่ใช่เมียมึง” ผมด่ามันบ้าง “เออ...ถึงเป็นเมียมึงกูก็ห่วง...แล้วกูห่วงมึงด้วย...พวกนี้มันข่มขืนผู้หญิง...ส่วนผู้ชายมันก็มักไม่เอาไว้...ยังไงก็ระวังหน่อยนะมึง ” มันพูดสีหน้าจริงจัง และน้ำเสียงของมันก็ดูจริงใจ หลังจากอาหารค่ำไอ้แตกับสมศักดิ์ก็ตั้งวงหล้าอีก แต่ผมบอกไอ้แตว่าของดสุรา เพราะเมื่อคืนฝนดื่มมาก“ถ้ามึงจะแดกก็ไปแดกหน้าห้องมึงนะ...กูจะนอนกัน” ผมบอกมัน “เฮ้ย...สักหน่อยซี่...เพิ่งสี่ทุ่มกว่าจะรีบนอนไปไหน...น่าเพื่อน...แก้วสองแก้ว...นะฝนนะ” ไอ้แตพยายามคะยั้นคะยอจะให้ผมกับฝนร่วมวงให้ได้ผมน่ะไม่เอาแน่เพราะไม่รู้ว่าพวกมันจะมาไม้ไหนกันอีก “
ไอ้ห่า...ให้ผัวเมียเขาได้ทำอะไรเปลี่ยนบรรยากาศบ้างสิวะ” ผมพยายามตัดบท “อ๋อ...แหมๆ ๆ...อย่างนี้นี่เอง....เบาๆหน่อยนะโว้ย...เตียงที่นี่มันดังดีซะด้วย....พวกกูขี้เกียจนอนฟังเสียง เอี๊ยดๆๆ…” ไอ้แตแซว “มึงรู้ได้ไง” ผมแกล้งถาม “เออ...กู้ก็แล้วกันน่ะ...เกรงใจกันหน่อยนะเพื่อน...นอนไม่หลับแล้วมันงุ่นง่านนะโว้ย....ฮ่าๆๆๆ” มันยังแซวตามหลังมาตามด้วยเสียงหัวร่อร่าผมยกเท้าให้มันแล้วจูงมือฝนเข้าห้องนอน ผมขี้เกียจออกไปด่าอีก เลยปิดประตูห้องในห้องนอน ผมเดินไปเปิดไฟหัวเตียง ที่ให้แสงไฟสลัวอมส้ม ดูน่านอนเมียผมเธอล้มตัวลงนอนที่เตียง ส่งสายตาเย้ายวน แล้วมือของเธอก็ค่อยๆถอดชุดนอนผ้าไหมสีโอโสของเธอออก ส่วนผมก็จัดการกับตัวเองเช่นกันไม่นาน...ร่างของเราก็เปลือยเปล่า ผมเข้าไปนอนเคียงข้าง สองเราก่ายกอดจุมพิตดูดดื่ม สองมือลูบไล้ร่างกายของกันและกันด้วยความรักใคร่แล้วผมพลิกตัวขึ้นบน ตระกองกอดร่างกระทัดรัด ไว้ในอ้อมแขนแล้วซุกไซร้จมูกกับซอกคอขาวของเธอเพื่อสูดดมความหอม แล้วค่อยๆขยับใบหน้าลงพร้อมกับไล่ปลายจมูกเขี่ยวน จากซอกคอ พวงแก้ม ปลายคาง แล้วมาจบลงมาที่หว่างกลางทรวงอกคู่งาม ผมแลบลิ้นเลียหัวนมที่ชูชันและแดงเต่งเหมือนเม็ดทับทิมทั้งสองอย่างเอ็นดูบางจังหวะผมเม้มริมฝีปากบดบีบหัวนมเต่งแดงนั้นแล้วตามด้วยใช้ฟันขบกัดเบาๆเมียผมบิดตัวสะท้านขนลุกเกรียว
“อ๊า...ซี๊ดด..ด...อูยย...ยย....พี่จ๋า..เสียวค่ะ… เสียว.ว.ว” สองมือของเธอเดี๋ยวก็ก่ายกอดเดี๋ยวก็ลูบไล้เรือนกายของผม หน้าอกแอ่นระแน่กับใบหน้าของผมตามจังหวะความเร่าร้อนในการเล้าโลมที่ผมมอบให้ผมวนเวียนใช้หลังจากใช้ปากลิ้นโลมเล้ากายท่อนบนของเธอจนแทบทุกระเบียดนิ้วแล้วจึงค่อยๆ ลากลิ้นผ่านฐานนมลงมาสู่หน้าท้องเนียนไร้ไขมันเกลี่ยลิ้นวนและแหย่เข้ารูสะดือ “อืออ......โอยยย” เมียผมครางเบาๆ สองขาของเธอกระสับกระส่ายเมื่อผมลากลิ้นลงต่ำไปอีกจนถึงหนั่นเนินเหนือร่องสวาทแล่งปลายขางามเรียวของเธอฉีกอ้าโดยอัตโนมัติเปิดทางให้ผมซุกหน้าลงไปสัมผัสริมฝีปากจุมพิตเบาๆ กับสองกลีบงาม แม้นจะเคยร่วมรักกันมาหลายครั้งหลายคราแต่ความงดงามของกลีบแคมขาวที่อวบแน่นเป็นพู มีเพียงสีแดงระเรื่อตามร่องแคมนั้นทำให้ผมลานตาลานใจทุกครั้งที่จ้องดูต่อหน้าแบบนี้ .เฮอ..... โล่งอก..ผมลอบถอนใจเมื่อได้เห็นชัดๆในวันนี้แล้วพบว่าสองกลีบงามที่เคยแง้มอ้าเพราะ โดนของใหญ่ทิ่มทะลวงไปเมื่อคืน
ตอนนี้กลับปิดแน่นแนบสนิทเหมือนเดิมแล้ว และไม่มีร่องรอยชำรุดให้เห็นโอ..ผมนึกตำหนิตัวเองว่า...ผมยอมให้เพื่อนมีโอกาสได้ร่วมรักกับเมียสุดที่รักของตัวเองได้อย่างไร.....ผมยอมให้กลีบงามคู่นี้ที่เคยเป็นของผมคนเดียวถูกชายอื่นเชยชมได้อย่างไร.....พลันภาพของสองกลีบคู่นี้ที่อ้าอมท่อนควยมหึมาของไอ้แตจนแคมบวมตุ่ยก็แวบเข้ามาในความคิด ท่อนลำของผมยิ่งผงาดง้ำแข็งขันผมรู้สึกว่ามืออุ่นๆของฝนมากุมกำ บีบมันอย่างมันเขี้ยว แล้วจับรูดเข้ารูดออกช้าๆครู่หนึ่ง ผมก็ตะกายขาขึ้นคล่อมร่างของฝน โดยจัดท่าให้ส่วนร่างของร่างกายผมพาดลอยอยู่เหนือส่วนบนของเธอ ทำให้ตอนนี้เราอยู่ในท่ากลับหัวกลับหางท่อนลำประจำตัวของผม ลอยเด่นอยู่เหนือใบหน้างามของเมียรักเพยงแค่คืบแล้วผมก็ก้มหน้าลงฉกลิ้นกับร่องสวาทของเธอ เพียงเท่านั้นหัวบานของผมก็เสียววาบเมื่อมันได้รับการสัมผัสด้วยปลายลิ้นที่อุ่นชื้น ความเสียวทวีขึ้น เมื่อลิ้นน้อยๆนั้นไล้เลียรอบดอกเห็ดของผมจนชุ่มฉ่ำสองมือของเธอเอื้อมด้านหลังบริเวณก้นของผมแล้วโน้มลงเพื่อให้ท่อนเอ็นของผมกดต่ำลงมาใกล้ปากเธอมากขึ้น แล้วเจ้าช้างน้อยก็ถูกกลืนเข้าไปในโพรงปากที่แสนจะอบอุ่นและอ่อนนุ่มของเธอ
“อูยยย...เสียวจังครับ.....ซี๊ดดด” ผมครางเบาๆผมตอบโต้เธอกลับบ้างโดยใช้ปลายนิ้วชี้แหวกกลีบส้มหนั่นแน่นนั้นออกเห็นร่องรูสังวาสเพียงปลายนิ้วก้อยที่ขยิบยวบยาบท่ามกลางเนื้ออ่อนนุ่มภายในสีชมพูสด “อูยย...” เธอครางออกมาเบาๆ ยังไม่ทันลงลิ้นเลยก็เสียวแล้วหรือ “อูยย...จะ..เจ็บ....เบาๆ...ซี๊ดดด” เธอครางเบาๆแสดงว่าผลข้างเคียงจากการโดนชำแรกด้วยของใหญ่เมื่อวานยังคงอยู่ “เจ็บเหรอ...เจ็บตรงไหนครับ” ผมถามแบบห่วงใย ฝนค่อยๆเอื้อมมือมาจับตรงของสงวนตัวเองแล้วใช้ปลายนิ้วชี้ สัมผัสบริเวณร่อยต่อระหว่างสองกลีบกับร่องก้น “เบาๆ ค่ะ...” เธอบอกให้ผมระวังและเมื่อผมสังเกตุดูจึงพบคำตอบของความเจ็บนั้น.....นั่นคือ ...บริเวณฝีเย็บของเธอมีรอยฉีกเป็นเส้น ยาวประมาณเกือบเช็นต์ รอยฉีกนั้นยังสดและเหมือนจะมีเลือดซึมนิดๆ …อือ...ไอ้ห่าแต...ไอ้เพื่อนระยำ...แม่งล่อเมียกูจนฉีกเลยเหรอวะเนี่ย....ผมได้แต่นึกสะท้อนใจ ...แต่จะด่ามันไปก็เท่านั้นเพราะที่เป็นแบบนี้ก็เพราะตัวผมเองแท้ๆ ผมจึงบรรจงลงลิ้นแตะทักทายกับสองกลีบแล้วค่อยๆมอบความเสียวให้กับเธอด้วยปลายลิ้นอย่างแผ่วเบา ห่อลิ้นแหลมเป็นกรวยแล้วแหย่เข้าไปในรูสังวาสสัมผัสถึงความอุ่นนุ่ม


“อู๊ยยย.......โอวว...วว...สะ..เสียว..ค่ะอ๊า..ซ์..” ฝนถอนปากออกจากท่อนลำของผมแล้วห่อปากครางกระเส่าก่อนจะอ้าอมท่อนลำของผมแล้วตอบสนองกลับคืนด้วยการดูดปลายหัวบานอย่างแรงเราต่างมอบความสุขให้กันในท่า 69 เนิ่นนานจนฝนเกร็งขึ้นสวรรค์ไปหนึ่งครั้ง ผมจึงพลิกตัวลงเข้าประจำที่เข่าทั้งสองของเธอข้างตั้งชัน หุบเข้าออก กึ่งท้าทายกึ่งเชิญชวนแล้วมันก็แหวกอ้าเมื่อให้ผมแทรกกายเข้าไปผมจับท่อนเอ็นประจำกายที่ผมภูมิใจในขนาดว่าเกินมาตรฐานชายไทยจรดกับร่องรัก..เนื้อในสีชมพูสดแล้วลากหัวของมันเกลี่ยไปตามรอยแยกเพื่อให้กลิ้งเกลือกกับเมือกสาวจนหัวบานสีเขมของผมมันเป็นเงาแล้วผมก็ค่อยๆดันให้มันชำแรกร่องรูกระชับแน่นและชุ่มฉ่ำนั้นเข้าไป “อู้วว...ว..ว...เบาๆนะคะ...ฝนยังเจ็บ...นิดๆคะ...ซี๊ด.ด “ ผมค่อยๆดันให้มันมุดเข้าไปทีละน้อยอย่างแผ่วเบา“ฮึบ..บ” ผมออกแรงกดเล็กน้อยเมื่อหัวบานชำแรกเข้าไปจนพ้นคอหยักความคับแน่นของร่องรูทำให้เกิดเสียงดัง “พลุ๊บ..บ” เบาๆอืมมม...ช่องทางรักยังคงกระชับแน่น...แต่...ผมอุปาทานไปเองหรือเปล่าไม่รู้ว่า...มันเข้าง่ายขึ้นกว่าที่เคย เมื่อปลายหัวบานเข้าไปแล้ว ส่วนที่เหลือคือท่อนลำที่เล็กกว่าส่วนหัวก็ชำแรกไปง่ายขึ้นผมค่อยๆ ดันเข้าไปทีละน้อย เมื่อเข้าไปได้ครึ่งหนึ่งผมก็หยุดแล้วถอนออกจนเกือบหลุดแล้วดันเข้าไปใหม่แค่ครึ่งแล้วถอนออกทำซ้ำๆ....รู้สึกขัดเขินอยู่เหมือนกันที่ต้องลอกท่าทางและลีลาของไอ้แตแต่เพราะจำได้ชัดติดตาว่า ลีลาแบบนี้ทำให้เมียผมเสียวพล่านแค่ไหนแล้วก็ดูจะได้ผลจริง
“อูยย..ย....พี่....โอว...ว....เสียว.ว..ซี๊ดด.ดดด...” เธอครางอู้ตลอดเวลาที่ผมขยับเอวบดสะโพกในจังหวะเนิบนาบ เธอตราปรือมอง ผวาขึ้นกอดพอผมแล้วโน้มลงไปจูบ ผมพรมจูบที่พวงแก้มเนียนใสแล้ว “ดีไหมครับ...” ผมถามแผ่วเบา “ดีค่ะ...ดี...อูวว..ซซ” เธอครางตอบผมยังกระเด้าสาวท่อนเอ็นเข้าออกอย่างเนิบนาบ ระวังระวังไม่ให้เธอเกิดความเจ็บพอทำไปได้ประมาณสิบกว่าครั้ง ผมก็ถอนเอ็นออกมาจนหลุด เมียผมแดะเอวแอ่นสะโพกตามติดผมอาศัยจังหวะนั้นแล้วกดสวนกลับเข้าไปใหม่อย่างรวดเร็ว มิดด้าม ใบหน้างามบิดเบี้ยว“ซี๊ด...ด....ด.....โอยยย....อูยย...เบาๆ ค่ะ...อู้ววว” เธอครางหน้าเหยเอามือสองข้างมาจับสะโพกของผมแล้วพยายามยั้งจังหวะไม่ให้ผมขยับรุนแรงคงเพราะเมื่อท่อนเอ็นของผมเข้าไปสุดลำ ทำให้แสบที่รอยฉีกขึ้นมา ผมแช่กดสะโพกนิ่งแล้วใช้ปากและลิ้นเล้าโลมทรวงอกคู่งามริมฝีปากบี้บดเม็ดหัวนมเต่งตึงอย่างต่อเนื่องเพียงไม่นานร่างที่เกร็งแน่นก็คลายตัว...ตัวอ่อน....ส่าหน้าอกระริกปากงามครางอืออา ผมจึงเริ่มขยับสะโพก ท่อนลำสัมผัสได้ถึงความลื่นคล่องเนื่องจากเมือกสาวขับออกมาชะโลมร่องรู
“อูวว....” เสียวจริงๆเมื่อจุดเสียวของผมครูดสัมผัสกับผนังภายในช่องสังวาสท่แน่นหนึบผมขยับเอวเป็นจังหวะและฝนก็ขยับเอวส่ายสะโพกสอดรับจังหวะของผมอย่างได้ อารมณ์ความเจ็บถูกแทนด้วยความกระสันต์เสียว “ซี๊ด...ฮาย..ย....ดี...ดีค่ะ...อูยยย....ลึกๆ..อ๊ายย.ซ์…ซี๊ดด.ดดด” เธอครางเร่าๆผมรู้สึกภาคภูมิใจยิ่งนักที่ทำให้เมียรักครางกระเส่าได้แบบนี้ผมพยายามอย่างสดความสามารถ โดยปรับเปลี่ยนลีลาจากที่เคยทำแบบเดิมๆขยับเอวและสะโพกรุกเร้า ผ่อนหนักผ่อนเบา หมุนโม่บดคลึง เลียนแบบไอ้แตจนสร้างความพอใจและความเสียวกระสันต์ให้ฝนได้ไม่น้อย “อูยย...พี่จ๋า...ฮูยย....เร็ว..เร็ว...ซี๊ดด.ดดดด...โอว...ฝนเสียว” แม้นจะลอกเลียนลีลาของมันมาได้แต่ก็รู้ตัวดีว่ายังห่างไกลจากมันนัก ถ้าจะเปรียบเทียบว่าเป็นนักเทนนิสผมมันอาจเป็นแค่แชมป์มหาลัย ส่วนไอ้แตมันมือวางระดับโลกอย่างโรเจอร์ เฟดเดอเร่ออย่างไรอย่างนั้น เพราะอาการเสียวกระสันต์ของฝนในวันนี้ เมื่อเทียบกับเมือวานผมว่าเมื่วานเธอมีความสุขล้นมากกว่าที่สำคัญคือมันสามารถทำให้เธอเสร็จกับมันได้ด้วยการขยับบั้นเอวไม่กี่ครั้งเท่านั้น ลำหักลำโค่นของผมสู้มันไม่ได้เลย ความอดทนของผมผมรู้ว่ามีขีดจำกัดที่ไม่ได้เนิ่นนานอย่างมัน
“อูวววว...“ ผมกัดฟันกรอดเมื่อรู้สึกว่าตัวเองเริ่มจะไปไม่ไหวอูยย..ร่องรูอุ่นนุ่มกระชับของฝนเริ่มขมิบตอดเป็นจังหวะเนื้ออ่อนภายในของเธอบีบรัดและตอดปลายหัวบานของผม “มุบๆ ๆ ๆ” มันเป็นความสุขที่ผมได้รับจากเมียรักความเสียวนั้นเริ่มจี๊ดที่จุดกระสันต์ของจนผมต้องพยายามเกร็งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานกลั้นไม่ให้ถึงจุดนึกเจ็บใจไอ้แตที่มันก็ได้รับความสุขจากรูสังวาสของเมียผมแบบนี้ไปเมื่อคืนแล้วผมก็รู้สึกถึงแรงขมิบองช่องคลอดยวบๆ ฝนแอ่นสะโพกขึ้น ร่างเกร็งกระตุก “ซี๊ดด...ด.....โอยย...ฮ๊า....ย...ย....ซี๊ดด.ดดดด....เสร็จแล้ว...เสร็จแล้วค่ะ” เธอโผขึ้นกอดผมและจิกเล็บกับหัวไหล่ผมแน่นจนเจ็บ และในเกือบจะพร้อมกันนั้น ผมก็มาจนถึงที่สุดเกร็งสะโพกอัดท่อนลำเข้าไปจนสุดลำแล้วเกร็งกระฉุดน้ำรักเข้าไปในโพรงสวาทที่เต้นมุบๆ ดูดตอดปลายหัวจนเสียวซ่าน เราสองกอดกันแน่น สักพักเจ้าหนูของผมก็อ่อนตัวหยุดออกมา“อูวว....พี่เสร็จแล้วเหรอคะ” เธอถาม ผมพยักหน้ายิ้มแต่คำพูดของเธอก็ทำให้รอยยิ้มของผมหุบลง “เอ...ทำไม...เมื่อวาน...เก่งกว่านี้ละคะ” เธอพูดแล้วยิ้มเอามือมาบีบจมูกผม แหย่ผมเหมือนที่เคยทำ “ก้อเมื่อวานคงเมามั๊ง...เลยทำได้นาน” ผมแก้ตัว แต่น้ำเสียงของผมขุ่นเพราะมีอารมณ์โกรธอยู่ลึกๆนึกน้อยใจคำพูดของเธอ “เมื่อวาน...ดีกว่าเหรอ” ผมถามต่อแบบอยากรู้คำตอบ “ก็...อือ...มันเหมือนฝันๆ นะก็มาทำคนหลับทำไมล่ะ...แต่จะว่าไปก็เป็นฝันที่เสียวดี” เธอยิ้มอายๆ “เสียวดียังไงครับ” ผมรุกเร้า หอมแก้มเธอแบบเอาใจ “ก็....เสียวดี.....ฝนเสร็จหลายครั้งแน่น...พี่ต้นในฝันทำเก่งกว่านี้เยอะเลย...รู้ป่ะ” เธอมองหน้าผมแล้วทำหน้าทำตาแบบล้อหลอกถึงเธอจะไม่ได้พูดออกมาตรงๆ แต่มันก็ทำให้ผมเข้าใจว่า ผมสู้ไอ้แตไม่ได้
“แน่ใจนะว่า...เอ่อ...ฝนฝันว่าคนที่ทำกับฝนในฝันน่ะเป็นพี่.....” ผมพูดหน้าตึง คำพูดนั้นทำให้เธอหน้าแดงดวงตากลมคู่นั้นหลบตาผมแบบมีพิรุธ “พี่เนี่ย...จะใครล่ะคะ..ก็พี่นั้นแหละ...หาเรื่อง” เธอพลิกตัวหันหลังให้ผม “ต่อไหม..” ผมถาม“ไม่เอาแล้ว...ฝนโกรธแล้ว” เธอทำเสียงกระเง้ากระงอดแบบโกรธ “โกรธพี่เรื่องไรครับ ผมซุกจมูกกับซอกคอขาว “ก็พี่พูดอะไรไม่รู้” ผมยกแขนไปก่ายกอดเธอนอนเฉย เข้าใจว่าคงงอนผมจริงๆ ผมก็ไม่อยากพูดอะไรไปมากกว่านี้เพราะมันจะทำให้เธอสงสัย เมียผมหลับไปแล้ว แต่ผมยังไม่หลับ ครุ่นคิดไปว่าจริงๆแล้ว ในความฝันของเธอ...เธอฝันเห็นเป็นใครกันแน่ที่เป็นคนร่วมเกมรักกับเธอผมชักจะสงสัยว่า..เธอฝันว่าเป็นไอ้แตหรือเปล่า คิดไปเรื่อยเปื่อยแล้วผมก็หลับไปตื่นเช้ามา พอรับประทานอาหารเช้าเรียบร้อย พวกเราก็ต้องตกใจที่เห็นตำรวจหลายนายที่ริมหาด พอสอบถามคนดูแลที่พักเขาก็บอกว่าไม่มีอะไร แล้วไอ้แตวิ่งหน้าตื่นมา
“เนี่ย...ดีนะมึง..ที่ไม่ใชมึงกับฝน” มันพูดเสียงร้อนรน “มีอะไรวะ” ผมถามอย่างสงสัย “มีผู้หญิงโดนรุมข่มขืนเมื่อคืน...ตรงพุ่มไม้ด้านนู้น...เขาว่าเป็นวัยรุ่น ผู้ชายผู้หญิงมานั่งจู๋จี๋กัน...แล้วผู้ชายโดนกะทืบน่วม....ส่วนผู้หญิงมันลากไปข่มขืนจนสลบบนเรือ...ตำรวจจับได้สามคน...เห็นว่าเป็นพวก ตังเกพม่า...” มันเล่าต่อ “เฮ้ย..จริงน่ะ” ผมตกใจนึกถึงเหตุการณ์ที่เจอตังเก 4 คนเมื่อวาน ถ้าเมื่อวานผมไม่รู้ตัวเสียก่อนเหยื่อของพวกมันคงเป็นผมกับฝนแน่ๆ ฝนเกาะแขนผมแล้วบีบแน่น “ว้ายย...น่ากลัวจังพี่ต้น” น้ำเสียงเธอหวาดหวั่นวันนั้นพวกเราเลยตัดสินใจเช็คเอาท์เลย ไอ้แตบ่นเสียดายน่าจะน่าจะอยู่ต่ออีกสักคืนผมบอกมันไปว่าโอกาสหน้าก็แล้วกัน แล้วเราก็แยกย้ายกัน ไอ้แตกับสมศักดิ์กลับไปค่ายส่วนผมและฝนก็กลับคอนโดเราที่ กรุงเทพฯ จบภาคแรก


*

Mcman

Re: วังวนสวาท ตอน 9 Copy ท่าน พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ End
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2016, 09:47:32 am »
ขอบคุณครับท่าน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ