จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2

จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2

 • 144 ตอบ
 • 36915 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2286
  • ดูรายละเอียด
จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2015, 02:13:40 am »
จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2

“ขอบคุณมากน๊า เฟิร์สสสส ก๋วยเตี๋ยวหมูอร่อยมากกก เลี้ยงจอยด้วยย แถมยังมาส่งถึงที่จอดรถอีก น่ารักจังงงง ^____^”
“แหมมมม ทีงี๊มาชมเค้า เมื่อกี๊ล่ะ ทั้งตีทั้งหยิกเค้า เนี่ย รอยเต็มแขนไปหมดละเนี่ยยยยย เชอะ !!!!!!!!!!”
“โอ๋ๆๆๆๆๆๆ ที่รัก เค๊าขอโทดนะคะ อย่าโกดเค้าเลยยยย ฮืออออๆๆๆๆๆๆ T____T”
“คิดว่าง้อง่ายๆแล้วจะหายงอนเหรอออ เชอะ !!!!!!!!”
“โอ๋ๆนะคะที่รักกก เดี๋ยวเค๊าพาไปเลี้ยงข้าวนะคะ หยุดหน้าบึ้งได้แล้ววววว ^u^ !!!!!!!!!
“อ่ะๆๆๆ ถือว่าที่รักขอนะคะ หยุดบึ้งแล้วก็ด๊ะ !!!!!!!!!!!”
“แบบนี้สิคะ สุดหล่อของเค๊า น่ารักที่สุดเลย คริคริคริคริ !!!!”

ไอ้เฟิร์สไม่ได้ตอบอะไร ได้แต่มองมองรอยยิ้มของสาวจอยที่ส่งมาให้กับมัน แล้วยิ้มอย่างมีความสุข ราวกับว่า โลกหยุดหมุนไปชั่วขณะ มีเพียงมันและสาวจอยที่ยังคงรับรู้เรื่องราวระหว่างกันได้อยู่ในขณะนี้

“เฟิร์ส”
“เฟิร์ส”
“เฟิร์ส”
“เฟิร์สส !!”
“เฟิร์สสส !!!!!”
“เฟิร์สสสสสสสสสสสส !!!!!!!!!!!!”


“จ๋าๆ ที่รัก !!!!!”


“แน่ะ ยังเล่นไม่หยุดดดดด ระวังเหอะ เดี๋ยวติดไปใช้จริง คนอื่นเค้าจะเข้าใจผิดหมดน๊า !!!!!!!!”
“ก็จอยยยอ่ะ แหมมม ชงมาสะขนาดนี้ เค๊าก็เล่นไม่หยุดเลยสิคะ !!!!”
“555555555555555555 เฟิร์สตลกดีอ่ะ น่ารักจังงง ^____^”
“หรา !!!!!!!!!!!”
“เอ้อออ เฟิร์สส เดี๋ยวเราต้องกลับบ้านแล้วนะ คุณลุงคนขับรถมารอรนานแล้วอ่ะ ยังไงวันนี้ก็ ขอบคุณมากนะ สำหรับทุกอย่างเลยยยย ^____^”
“เฮ้ยยย ไม่เป็นไรจอย ชิวๆมากเลยยย ว่าแต่ งานคู่ที่อาจารย์สั่ง ทำวันไหน ไว้นัดกันอีกทีเนาะ ^___^”
“ได้เลยจ๊ะเฟิร์สสส งั้นเรากลับบ้านก่อนนะ ^____^”
“จ้ะจอยยย กลับบ้านดีๆนะ ถึงบ้านแล้วยังไงบอกเฟิร์สด้วยน๊า ^____^”
“ได้เลยจ้าที่ร๊ากกกกกกกก ^_____^”

สาวจอยค่อยๆเดินหายลับจากรถมอเตอร์ไซต์ของไอเฟิร์สไปยังรถเก๋งคันงามของครอบครัวเธอที่ไอ้ลุงหนานจอดรออยู่ จากบทสนทนาหยอกล้อกันทีเล่นทีจริง ระหว่างไอ้เฟิร์สและสาวจอยเมื่อกี๊ ทำเอาไอ้เฟิร์สถึงกับหยุดการกระทำทุกอย่าง ยิ้มหน้าแดงไปชั่วขณะ

...........................................................................

“ลุงหนานคะ”
“ลุงหนานคะ”
“ลุงหนานคะ”
“ลุงหนานคะ !!”
“ลุงหนานคะ !!!!”
“ลุงหนานคะ !!!!!!!!”

“อ่ะ อ่ะ  เอ่อ ครับ ครับ คุณหนูจอยยยยย ผมตื่นแล้วครับบบ !!!”
“แหมมม หลับเพลินเลยนะลุงหนานน จอยไปเรียนแปบเดียวเอง ตื่นได้แล้วค่า จอยจะกลับบ้านแล้ววว ยังไม่ยอมตื่น เดี๋ยวจอยไปฟ้องพ่อว่าลุงหนานแอบกลับ ลุงหนานโดนพ่อดุเอา จอยไม่รู้ด้วยน๊า ^____^“
“แหมมม คุณหนูจอยก็ ผมตื่นแล้วนะคร้าบบบ ยังจะแกล้งผมอีก !!!”
“แหมม จอยล้อเล่นนิดเดียวเองง ลุงหนานก็รู้นิคะ กลับบ้านกันเถอะค่ะลุงหนาน จอยมีงานที่ต้องทำเยอะเลย ^____^”

ในระหว่างที่รถเก๋งคันงามกำลังจะออกจากมกาวิทยาลัย สาวจอยมองเห็นไอ้เฟิร์สกำลังขี่มอเตอร์ไซต์ไปตามทางอย่างช้าๆ สาวจอยจึงค่อยๆกดเปิดหน้าต่างด้านหลังตรงที่เธอนั่ง

“ขับช้า มัวแต่เหล่สาว ระวังรถจะล้มนะเฟิร์ส แบร่ !!!!!!!!!!”
“เอ้าจอยย เราก็นึกว่ากลับบ้านไปแล้วซะอีก”
“เราจะกลับจริงๆแล้วน๊าเฟิร์ส กลับบ้านดีๆล่ะ พรุ่งนี้เจอกันน๊า บ๊ายยยยบายยยย ^___^”
“บ๊ายบายยย จอย พรุ่งนี้เจอกันคร๊าบบบบบบบบ ^____^”

ไอ้เฟิร์สมองรถเก๋งคันงามสีขาวที่สาวจอยนั่งออกจากมหาวิทาลัยไปอย่างเสียดาย ทำไมเวลาแห่งความสุขของมันนั้นช่างสั้นเล่นนี้ มันพยายามจะข่มใจตัวเองตลอดเวลาว่านี่คือเพื่อนสนิทของมัน และยังเป็นถึงดาวคณะอีกด้วย มีอีกหลายคนที่ดีกว่ามัน ที่หมายปองสาวงามคนนี้ แต่ด้วยความสนิทสนมระหว่างมันกับสาวจอย และจากการหยอกล้อกันเมื่อกี๊นี้ ทำให้มันเริ่มประทับใจสอยจอยขึ้นเรื่อยๆ ความรู้สึกดีๆกับสาวจอยเริ่มมีมากขึ้น มันเริ่มคิดกับสาวจอยเกินกว่าคำว่าเพื่อน ทั้งๆที่มันก็รู้ว่ามันและเธอต่างกันแค่ไหน แค่เธอยอมมาซ้อนมอเตอร์ไซต์ไปกินข้าวกับมันในวันนี้ก็ดีแค่ไหนแล้ววววว

................................................................

“เมื่อกี๊เพื่อนเหรอครับคุณหนูจอย”
“ใช่ค่ะลุงหนาน เฟิร์สเป็นเพื่อนสนิทจอยเองค่ะ เฟิร์สน่ารักมากเลยน๊า คอยช่วยเหลือจอยทุกเรื่องเลยย ^__^”
“เหรอครับคุณหนูจอย ท่าทางคุณหนูจะสนิทกับเพื่อนคนนี้มากเลยใช่มั๊ยครับ”
“ใช่ค่ะลุงหนาน จอยกับเฟิร์สน่ะ รหัสติดกันเลย ตอนรับน้องก็นั่งข้างๆกันตลอด แถมเรียนสาขาวิชาเดียวกันอีก เลยต้องเรียนด้วยกันตลอด มีงานอะไรก็ต่างคนต่างช่วยกันทำ เราเลยสนิทกันมากเลยค่ะลุงหนาน ^___^”

ไอ้หนานไม่ตอบอะไร ได้แต่นั่งหน้านิ่งขับรถไปเรื่อยๆและมองร่างงาม ที่กำลังนั่งยิ้มเล่นมือถืออย่างมีความสุขผ่านกระจกด้านหลัง มันรับใช้คุณหนูจอยและพี่สาวของเธอมาตั้งแต่เด็กๆ มันรักและเอ็นดูคุณหนูทั้งสองคนของบ้านนี้แบบลูกหลานมาโดยตลอด แต่ว่าในวันนี้ เหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านมาทำให้มันเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงทางร่างกายทุกอย่างของสาวจอย จากเด็กน้อยน่ารักแสนซน โตขึ้นมาเป็นสาวงามมีน้ำมีนวล หน้าอกเริ่มโตดันเสื้อนักศึกษาออกมาเป็นก้อน สะโพกเริ่มงอนงาม เห็นบั้นท้ายชัดเจนผ่านกระโปรงนักศึกษารัดรูปของเธอ จากความรักและเอ็นดูแบบลูกหลาน เริ่มเปลี่ยนเป็นอารมณ์ราคะแบบหื่นกาม จากเหตูการณ์เมื่อเช้าที่มันได้มีโอกาสแตะหมับเข้าไปที่ปทุมถันเม็ดงามๆของเธอโดยไม่ตั้งใจ และท่อนลำของมันก็ดันไปเสียดสีกับก้นงอนงามของเธออีกด้วย ตลอดทั้งวันลุงหนานมันได้แต่คิดถึงเหตุการณ์ที่พึ่งผ่านมาเมื่อเช้านี้โดยตลอด มันอยากจะรู้เหลือเกินว่า เบื้องหลังชุดนักศึกษาสุดเซ็กซี่ที่เธอใส่อยู่นี้ ได้ซุกซ่อนความงามไว้เพียงใด...ในค่ำคืนอันเงียบสงบ ณ คฤหาสน์หรูแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าวววววว

“ฮัลลลลโหลลลลลล ว่าไงคะที่รักขา ^_______^”
“ที่รักทำอะไรอยู่คะ เค๊าคิดถึงน๊ะ เลยโทรมาหา อิอิอิอิ”
“เหรอออคะ คิดถึงขนาดนั้นนนเชียวววหราคะ ^___^”
“ไม่หรอกก เค๊าหลอกเล่นตะหาก ไม่คิดถึงหรอกก แบร่ !!!!!!!!”
“เดี๋ยวเหอะ เฟิร์สสส เดี๋ยวจะโดนหยิกจนเขียวอีก คอยดู เชอะ!!!!!!!”
“โอ๋ๆๆๆ ที่รักขา เค๊าล้อเล่นน ไม่โกดนะ อิอิอิอิ ^____^”
“น่ารักขนาดนี้ หายโกดก็ด้ะ แบร่ !!!!!!”

สาวจอยยิ้มหวานหน้าแดงไปกับบทสนทนาหยอกล้อระหว่างเธอกับไอ้เฟิร์วส เอาเข้าจริงก็ไม่ใช่ไอ้เฟิร์สหรอกที่แอบชอบสาวจอยอยู่ฝ่ายเดียว สาวจอยเองก็รู้สึกดีกับไอ้เฟิร์สอยู่เหมือนกัน เนื่องจากว่า เธอโตมาในโรงเรียนหญิงล้วน เพื่อนทุกคนล้วนแต่เป็นผู้หญิงทั้งนั้น ไม่เคยมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาหาเธอเลย ถ้ามีก็จะโดนคุณพ่อแม่เธอ ไล่ตะเพิดสะหนีแทบไม่ทันทุกครั้ง ไอ้เฟิร์สจึงเป็นเพื่อนสนิทต่างเพศคนแรกของเธอ และเฟิร์สก็คอยเทคแคร์จอยตลอดเวลาที่อยู่ในมหาวิทยาลัย ไปไหนมาไหนด้วยกันแทบจะตลอดเวลา ใกล้ชิดกันซะขนาดนี้ ถ้าสาวจอยไม่หวั่นไหวบ้าง ก็ให้มันรู้ไป

“เอ้อออ จอยยย เรื่องงานคู่น่ะ คิดบ้างรึยังว่าจะทำอะไรดี”
“เออ นั่นดิ ยั่งคิดไม่ออกเลยอะเฟิร์ส เอาไงดีหว่า อาทิตย์หน้าอาจารย์จะเช็คหัวข้อแล้วด้วยย”
“พรุ่งนี้จอยมามหาลัยมั๊ย มาช่วยกันหาหัวข้อ ละเริ่มทำกันเลยยย ดีมั๊ยยย จะได้เสร็จเร็วๆ”
“ดีเลยเฟิร์สสส เดี๋ยวพรุ่งนี้เราไปหานะ ช่วยกันทำ จอยช่วยยเต็มที่เลยยยยย เดี๋ยวจอยเลี้ยงข้าวเฟิร์สด้วยย วันนี้เฟิร์สโดนทั้งเราตีเราหยิก แถมยังต้องมาเลี้ยงข้าวเราอีกกกกกกก น่าสงสารจังงงงง ฮืออออๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!”
“แหม ทีหยิกเค๊านี่ ไม่เห็นจะร้องไห้เลยนะ ทีงี๊มาสะอื้นน  ดีๆ เลี้ยงข้าวเฟิร์สเยอะๆเลยน๊า จะกินให้พุงกางเลย !!!!!!”
“จอยล้อเล่นน จอยไม่เลี้ยงหรอกก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียใจด้วยนะจ๊ะ พ่อหนุ่มแขนเขียววววว !!!!!!”
“เดี๋ยวเถอะๆๆๆ เดวพรุ่งนี้จะพาซิ่งอีก เอาให้ผวาไปเลย ฮ่าๆๆๆๆๆ แบร่ !!!!!!!!!”
“ไม่กลัวหรอก ไม่กลัวหรอกก แบร่ !!!!!!!!!!!!!”

“เอ้อ จอยยย เดี๋ยวไว้แค่นี้ก่อนนะ แม่เราโทรมาอ่ะ ยังไง พรุ่งนี้เจอกันนะ บ๊ายบายยย ฝันดีนะจอยยย ^__^”
“จ้าเฟิร์สสส พรุ่งนี้เจอกัน ฝันดีนะจ๊ะ ^______^”

สาวจอยวางมือถือลงบนเตียงนุ่มๆของเธอแล้วลุกขึ้นมาบิดขี้เกียจ ตอนนี้คุณหนูคนสวยอยู่ในชุดนอนสีเหลืองลายหมีพูห์ตัวหลวมโพรก เธอรู้สึกนอนไม่หลับจึงออกจากห้องและเดินลงไปข้างล่าง และออกมาเดินเล่นสวนในรั้วคฤหาสน์ของเธอ ถึงแม้ว่าคฤหาสน์หลังนี้จะใหญ่โตเพียงใด แต่เธอกลับรู้สึกว่าตัวเองโดดเดี่ยวอยู่เพียงลำพังในบ้านหลังนี้ พ่อแม่ของเธอติดงานแทบจะตลอดเวลา อยู่ต่างจังหวัดตลอด ไม่ค่อยจะหลับบ้าน ส่วนพี่สาวของเธอก็ย้ายไปอยู่คอนโดในเมืองอีก ทิ้งให้สาวจอยเหงาอยู่คนเดียวในคฤหาสน์เพียงคนเดียว เธอคิดถึงพี่สาวเธอมาก เธอและพี่สาวเธอชอบมาวิ่งเล่นด้วยกันในสวนนี้ตั้งแต่เด็กๆ ในขณะที่สาวจอยคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยนั้น

“อูยยยส์ อาสส์  อาสส์ อาสส์  อาสสสสื อ๊ะๆๆๆๆๆๆ !!!!!”

สาวจอยได้ยินเสียงครางแว่วๆของผู้หญิง ดังมาจากบ้านพักคนงานด้านหลังโรงจอดรถ ของคฤหาสน์เธอ

“อาสสส์ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ !!!!!!!!!”

สาวจอยยังคงได้ยินอีก

“อาสส์ อาสส์ อ๊ะ อ๊ะ อูยยยส์ !!!!!!!!!!!!”

เสียงครางยังคงดังระงมไม่หยุด สาวจอยเริ่มอยากหาต้นตอของเสียง เธอค่อยๆเดินเลาะสวนไปที่โรงจอดรถ และเดินไปทางบ้านพักคนงานด้านหลังโรงจอดรถ สาวจอยเริ่มได้ยินเสียงครางขึ้นเรื่อยๆ จนถึงหน้าบ้านพักคนงาน สาวจอยเห็นหน้าต่างบ้านพักคนงานปิดม่านกั้นไว้หมดแล้ว แต่ยังคงพอมีรูให้เธอสอดสายตาเข้าไปมองได้ และสาวจอยก็ต้องผงะกับภาพเบื้องหน้าที่เธอเห็น

“อ๊ะๆๆๆๆ พี่ชาติขา แรงๆขึ้นอีกค๊า ลำดวนเสียวจังเลยยย พี่ชาติเย็ดมันส์มาก อาสสศ์ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ !!!!!!!!!!”
“แม่ลำดวนของพี่ เป็นไงจ๊ะ ชอบใช่มั๊ย ถ้าชอบพี่จะเย็ดแบบนี้ทุกวันเลยยย ฮ่าๆๆๆๆๆ”

ไอ้ชาติหลานชายลุงหนาน วัย 27 ปี ที่พึ่งย้ายเข้ามาทำงานในกรุงเทพได้ไม่นาน ได้เข้ามาพักอาศัยในคฤหาสน์แห่งนี้ โดยลุงหนานเป็นคนขอคุณทั้งสอง ให้อุปการะหลานชายของมันอีกคน คุณพ่อคุณแม่ของสาวจอยก็เห็นว่าลุงหนานเป็นคนงานเก่าแก่ของบ้าน  เป็นคนซื่อสัตย์ ทำงานไม่ขาดตกบกพร่อง จึงได้อุปการะไอ้ชาติ หลานชายของลุงหนานมาเลี้ยงดูไว้อีกคน โดยให้ไอ้ชาตินั้น ช่วยลุงหนานทำสวน ล้างสระน้ำ ทำงานต่างๆภายในบ้าน เท่าที่จะช่วยได้ ไอ้ชาตินั้นชอบพานางลำดวนลูกสาว อายุ 19 ปี ของป้ารำไพ แม่บ้านของคฤหาสน์แห่งนี้มาขยี้สวาทในห้องพักของมันหลังโรงจอดรถอยู่บ่อยๆ นางลำดวนนั้น รุ่นราวคราวเดียวกับสาวจอย รูปร่างผอมเพรียวสมวัย ผิวคล้ำดำกร้าน ความงามของนางลำดวนนั้นเทียบไม่ได้ครึ่งของสาวจอยแม้แต่นิดเดียว นางลำดวนแอบหลงรักไอ้ชาติตั้งแต่มันย้ายเข้ามาทำงานใหม่ๆ มันจึงเข้าหาไอ้ชาติและให้ท่าอยู่บ่อยๆ จนไอ้ชาติทนไม่ไหว พานางลำดวนมากระทุ้งรูสวาทในห้องพักชองมันบ่อยๆ

จริงๆไอ้ชาติน่ะ ไม่ได้พิศวาสอะไรนางลำดวนซะเท่าไรหรอก หญิงสาวที่มันหมายปองน่ะ คือคุณหนูจอยและพี่สาวของเธอตะหาก มันแอบมองคุณหนูทั้งสองของบ้านหลังนี้ด้วยสายตาที่หื่นกระหายมาตั้งแต่ย้ายมาที่คฤหาสน์แห่งนี้ใหม่ๆแล้ว โดยเฉพาะ พี่สาวของคุณหนูจอย ที่จะดูสาวสะพรั่ง โตเต็มวัย และเป็นผู้ใหญ่ มากกว่าคุณหนูจอย ที่ยังคงความน่ารักใสซื่อแบบเด็กๆอยู่ มันรู้ดีอยู่แล้วว่ามันกับคุณหนูทั้งสองน่ะ ห่างกับราวกับดอกฟ้ากับหมาวัด สิ่งที่มันคิดก็คงได้แค่อยู่ในความฝันของมัน และความฝันน้อยๆของมันยังพังทลายลงมาอีก เมื่ออาหารตาและเหยื่อความคิดชั้นยอดเวลาช่วยตัวเองของมันอย่าง พี่สาวคุณหนูจอย ได้ย้ายออกจากคฤหาสน์หลังนี้ไปทำงานในเมือง มันจึงเก็บอารมณ์ เก็บความอยากราคะของมัน ไปลงกับนางลำดวน ลูกสาวแม่บ้านผู้ที่หลงไหลในตัวชองมัน

สาวจอยหน้าแดงก่ำกับภาพเบื้องหน้า เธอไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน ร่างกำยำของไอ้ชาติ กำลังขึ้นคร่อมร่างผอมเพรียวดำกร้านของนางลำดวน และท่อนลำขนาดใหญ่กว่า 8 นิ้วของไอ้ชาติ ได้กระทุ้งเข้าออกรูสวาทของนางลำดวนอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย รูสวาทสาวจอยเริ่มบีบเกร็งแน่นเหมือนในตอนเช้า น้ำใสๆเริ่มไหลเยิ้มออกมาจากรูสวาทของเธอ สาวจอยเริ่มเอามือซ้ายล้วงเข้าไปในกางเกงนอนของเธอ และสอดนิ้วเข้าไปในรูสวาทและชักเข้าชักออกอย่างสนุกสนาน ส่วนมือขวาก็บีบบี้เคล้นคลึงเต้านมคู่งามของเธอที่ถูกปกปิดด้วยเสื้อนอนลายมีตัวหลวมโพรกของเธอด้วยความเสียวซ่าน

“อาสส์ อูยยยสสส์ อาสสส์ !!!!!!!!”

สาวจอยเริ่มสอดนิ้วเข้าออกแรงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนมือขวาก็เริ่มล้วงเข้าไปในเสื้อนอนของเธอ และบีบบี้หัวนมเม็ดน้อยๆจนแข็งเป็นไต สาวจอยเริ่มสอดนิ้วแรงขึ้นอีกเรื่อยๆ

“อาสส์ อูยยยส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!”
“โอยยย อาสส์ เสียว จังเลยย อาสสส์ !!!!!!!!”

ในขณะนั้นเอง ไอ้ลุงหนานที่พึ่งกินเหล้ากับแก๊งวินมอเตอร์ไซต์แถวนี้เสร็จก็พึ่งกลับมาที่คฤหาสน์หลังงามแห่งนี้ มันเดินมาจะกลับไอห้องนอนของมันด้านหลังโรงจอดรถ แต่ทว่า

“อาสสส์ อาสสส์ อูยยยส์ อาสสส์ !!!!”

มันได้ยินเสียงครางเบาๆจากแถวบ้านพักของมัน มันเดินเข้ามาเรื่อยๆ และมันถึงกับตะลึงเมื่อพบต้นตอของเสียง สาวจอยนั่งหลังพิงผนังบ้านพักคนงานจากด้านนอก เอามือซ้ายสอดเข้าไปในกางเกงนอนช่วยตัวเองอยู่ และมือขวาก็กังบีบเคล้นเต้านมคู่งาม และครางออกมากอย่างมีความสุข ท่อนลำขนาด 8 นิ้วของไอ้หนานแข็งขึ้นมาในทันใด บวกกับฤทธิ์แอลกอฮอลล์ที่มันดื่มเข้าไปแล้ว

“อาสส์ อาสสศ์ ซี๊ดดดสส์ อาสส์ !!!!!!!!”

อุ๊บบบส์ !!!!!!!!

สาวจอยเบิกตาโพลงอย่างตกใจ เมื่อถูกประกบปากจูบโดยลุงหนาน มันสัมผัสได้ถึงหวามหอมหวานในปากของคุณหนูคนสวย สาวจอยได้สติพลัน พยายามจะผลักลุงหนานออกแต่หาได้ผลอันใดไม่ ลุงหนานพยายามสอดลิ้นเข้าไปในปากของเธอ แต่สาวจอยเม้มปากไว้ไม่ยอมให้ไอ้หนานสอดเข้าไปได้ ลุงหนานจัดการเอามือทั้งสองข้างของมัน ตะปบไปที่เต้านมคู่งามอย่างตั้งใจ ไม่ใช่บังเอิญเหมือนเมื่อเช้า และบีบบี้เต้านมคู่งามนอกเสื้อนอนตัวหลวมๆอย่างสนุกสนาน ลุงหนานค่อยๆเลื่อนมือขวาของมันลงไปที่เอาของสาวจอย และล้วงเข้าไปในกางเกงนอนของเธอ และพยายามจะสอดนิ้วเข้าไปในรูสวาทของเธอ สาวจอยเกร็งขมิบรูแน่นไม่ยอมให้นิ้วของไอ้ลุงหนานรุกรานเข้าไปในรูสงวนของเธอ ลุงหนานค่อยๆเลื่อนปากออกจากการประกบจูบกับสาวจอย และมากระซิบเบาๆที่ข้างๆหูเธอ

“คุณหนูปล่อยตัวให้สบายๆนะครับ อย่าขัดขืนอะไรเลย เดี๋ยวลุงหนานจะพาคุณหนูขึ้นสวรรค์เอง”

 

..................................................................................................

…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^
……จอย คุณหนูร่านสวาท โดย kamlk …….
ตอนที่ 1
 

……โจ้ อาจารย์สุด
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 19, 2021, 08:34:10 am โดย kamlk »

*

ออฟไลน์ subjang

 • Senior Member
 • ****
 • 933
 • 712
 • หน้าคอม
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 09:14:10 pm »
อ่านไปเสียวไป เกือบพุ่งเหมือนกัน


โถ้คุณหนู ไม่น่าเลย

*

ออฟไลน์ amtorff73

 • Senior Member
 • ****
 • 906
 • 193
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 27, 2018, 07:03:50 pm »
เนื้อเรื่องเสียวมากๆเลยครับ 
แต่แบบนี้ไอ้ชาติจะแอบบมาเห็นมั้ยเนี่ย?

*

ออฟไลน์ C-Master

 • Junior Member
 • ***
 • 468
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 04, 2018, 01:07:24 am »
ลุงหนาน จะชุบมือเปิปเลยหรอครับนี่

*

ออฟไลน์ eyesecret

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 04, 2018, 06:42:39 pm »
หนูจอยเริ่มใจแตกแล้ว

*

ออฟไลน์ Lookmee Thammavong

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 05, 2018, 08:54:37 am »
ตามมาจากตอนที่ 9เลยสนุกมาก

*

ออฟไลน์ bigpooh

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 05, 2018, 01:58:49 pm »
ต้องย้อนกลับมาอ่านที่มาก่อน เป็นเรื่องเป็นราวที่ต้องตาม ดูที่ละstep เยี่ยมครับ

*

ออฟไลน์ clickkuu

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 318
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 03:48:57 pm »
สารภาพว่าอ่านข้ามไปข้ามมาครับ เลยตัดสินใจอ่านเริ่มใหม่หมดเลย

*

ออฟไลน์ seaplus

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 11:28:39 pm »
หนูจอยจะรอดมั้ยเนี่ย

*

ออฟไลน์ kuykaru

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 17, 2018, 10:27:54 pm »
เสียดายจังน่าจะเป็นเรานะ

*

ออฟไลน์ Nuttawat Saikruanbun

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 31, 2018, 02:55:23 am »
ลุงหนาน เริ่มปฎิบัติการปล้นสวาทหนูจอยแล้ว

*

ออฟไลน์ Nuttawat Saikruanbun

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 31, 2018, 02:58:41 am »
ลุงหนานหลอกเย็ดหนูจอยแล้วววว

*

tanuraki

Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 03, 2018, 10:46:40 am »
อ่านแล้วได้อารมณ์มาก อ่านไปจินตนาการตามได้อารมณ์สุดๆ

*

ออฟไลน์ Moo Muzz

 • Full Member
 • **
 • 239
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 10, 2018, 01:11:45 am »
 ::YehYeh:: ::YehYeh:: ::YehYeh:: ::YehYeh:: ::YehYeh:: ::YehYeh:: ::YehYeh:: ::YehYeh:: ::YehYeh:: ::YehYeh::

Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2018, 11:12:38 pm »
ไฟกระพริบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ