With No Remorse Copy Chapter 18 Cr psycho2544

With No Remorse Copy Chapter 18  Cr  psycho2544

  • 0 ตอบ
  • 4629 อ่าน
*

ออฟไลน์ zaaaar65

  • Senior Member
  • ****
  • 704
  • 2468
    • ดูรายละเอียด
With No Remorse Copy Chapter 18  Cr  psycho2544
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2015, 03:31:53 am »

With No Remorse Chapter 18

คุณพรรณ เอาบัญชีส่งของเข้ามาให้ผมดูหน่อยเสียงโทรศัพท์ภายในบนโต๊ะดังขึ้น พรพรรณหันไปกดปุ่ม

ค่ะพ่อเลี้ยง เอากาแฟด้วยไหมคะเลขาสาวสะพรั่งหยอดกลับด้วยรหัสที่รู้กันว่าเสี่ยใหญ่กำลังอยากปลดปล่อยกามใส่เธอพรพรรณเลขาถึงแม้จะมีสามีเป็นตัวตนและท่อนควยเสี่ยใหญ่ถึงจะสั้นตันเอาไม่ถึงใจแต่การพลีร่องสวาทให้พ่อเลี้ยงใหญ่ ส่งให้รายรับของเธอเพิ่มขึ้นอย่างลับ ๆ ด้วยเธอจึงยอมให้เสี่ยกิมเล้งทะลวงเอ็นควยกระหน่ำรูเธอเป็นประจำ

เอามาเลย คุณพรรณ กำลังง่วงเลยเลขาสาวลุกเดินไปยังโต๊ะกาแฟจัดการชงกาแฟถ้วยใหม่ไปพร้อมกับเหลือบมองอดีตจ่าตชด.ที่ผันตัวมาเป็นมือปืน ประจำตัวพ่อเลี้ยงเจ้านายเธอถึงร่างจะไม่ใหญ่โตแต่เป้ากางเกงนั้นตุงแน่น แสดงว่าท่อนลำเอ็นในนั้นน่าจะสนองความอยากกามของเธอได้ดีกว่าทั้งสามีและเสี่ยกิมเล้งแน่นอนแต่หากเธออยากลิ้มลองรสเอ็นของจ่าชดนี่ เธอคง ต้องระมัดระวังอย่างยิ่งด้วยรู้ว่าตัวเสี่ยกิมเล้งเองจะจัดการกับคนที่ทรยศอย่างไรโดยเฉพาะผู้หญิงที่พ่อเลี้ยงยาเสพติด ยังไม่เบื่อโคกโยนีเช่นตัวเธอพรพรรณถือถ้วยกาแฟเดินกลับไปหยิบแฟ้มบัญชีบนโต๊ะชายตามองจ่าชดอย่างมีเลศนัยก่อนเยื้องย่างตรงไปยังประตู ห้องทำงานของเจ้านาย

กาแฟ กับบัญชีมาแล้วค่ะเธอเดินไปวางถ้วยกาแฟลงบนโต๊ะทำงานแน่ใจว่าระหว่างที่เอื้อมก้มลงไปวางนั้น คอเสื้อ จะหย่อนลงให้เสี่ยใหญ่เห็นลึกลงไปในอกตันอันว่างเปล่าปราศจากยกทรงเสี่ยใหญ่นั่งจ้องลงไปในคอเสื้อจับสายตาลงกับเต้าถันอวบที่แกว่งไกวนั้นลึกลงไปมองเห็นก้อนเต้าเคลื่อนไหวไปกับกิริยาของร่างอวบจนเห็นเม็ดหัวนมสีชมพูเข้มรำไรเสี่ยยกถ้วยกาแฟขึ้นจิบอึกใหญ่ก่อนวางลงเมื่อเลขาเดินอ้อมโต๊ะทำงาน มายืนด้านข้างให้เสี่ยใหญ่ล้วงมือผ่ายชายเสื้อขึ้นไปกอบกำก้อนเต้าอวบคลึงเม็ดหัวนมเบา ๆ

พ่อเลี้ยงจะดูบัญชีก่อนไหมคะ

กำลังมึนหัวเลยคุณพรรณคุณพรรณมานี่ดีกว่ามืออวบนิ้วสั้นๆ ดึงตัวเธอเข้ามากลางท่อนขาที่กางออก พรพรรณยืน หันหน้าประจันกับเสี่ยใหญ่ที่นั่งอยู่บนโต๊ะแล้วถอยหลังจนขยับขึ้นไปนั่งบนโต๊ะทำงานตามมือที่ดันตัว เธอรู้ดีว่าเสี่ยกิมเล้งต้องการดูดกลีบเนื้อของเธอจึงขยับสะโพกรั้งกระโปรงตัวสั้นร่นขึ้นไปกองที่เอวขณะที่นั่งอยู่นั่นเปิดโคกโยนีที่ปราศ จากอาภรณ์ปิดบังออกมาปรากฏแก่สายตาพ่อเลี้ยงหื่น

คุณพรรณ รู้ใจจริง ๆเสี่ยใหญ่บอกอย่างปรีดาพร้อมกับขยับเลื่อนเก้าอี้เข้าประชิดขอบโต๊ะขณะเดียวกับที่พรพรรณ แบะขาออกพากน่องลงกับเท้าแขนเก้าอี้นวมตัวใหญ่กลีบแคมเนื้อที่ปกคลุมด้วยเส้นขนสั้น ๆ เพราะเธอตัดเล็มอยู่เสมอนั้นแบะออกจากกับเล็กน้อย เผยให้เห็นกลีบแคมเนื้อในชิ้นเล็กยาวที่แผ่เป็นปีกยาวขึ้นไปจนเป็นสันเนื้อประกบรวบเม็ดติ่งกระสันไว้เห็นเป็นเม็ดกลมสีชมพูใสอยู่บนสุด ปากรูเนื้อสีขมพูเข้มขมิบวาบ ๆจะด้วยความเย็นของอากาศหรือ ความกระหายรสกามแต่ยามนี้มันเริ่มมีเมือกน้ำใสออกมาเอ่อปากร่องรูเนื้ออยู่ เสี่ยใหญ่ก้มลงจรดปากลงกับโคกนูนที่พรพรรณแบะออกรับเธอเอนตัวไปข้างหลังยันมือลงกับโต๊ะทำงานยกขาขึ้นงอเข่าวางเท้าลงกับขอบโต๊ะ เปิดท่อนขาให้หัวของเสี่ยใหญ่แทรกขาอ่อนอวบเข้าไปโจมตีเมื่อปลายลิ้นของเสี่ยใหญ่สัมผัสปาก รูถ้ำสวาทนั้น

อูยยยวววพรพรรณครางยาวด้วยความเสียวกระดกสะโพกยกโคกเนื้อขึ้นรับลิ้นที่เลียบี้ลงกับติ่งเนื้อแตดแล้วเลียตวัดฉวัดเฉวียนไปมาทั้งหน้าเนิน รูเนื้อโยนีขมิบวาบ ๆ ด้วยแรงเสียวหลั่งหยาดเมือกลื่นรินไหลออกมาให้เสี่ยใหญ่เลียลิ้น ตวัดดูดกลืนอย่างเมามันอึดใจถัดมาเธอก็หยัดตัวขึ้นดึงเสื้อออกทิ้งไปปล่อยเต้าอวบเปลือยออกมาเล่นแสงไฟในห้องจะงอยถันลุกชันด้วยไฟราคะที่แผดเผาร่างอวบก้มมองหัวเสี่ยใหญ่ที่ซุกอยู่กลางหน้าเนินเลียโลมดูดเนื้อเธอส่งเสียงจ๊วบจ๊าบดังลั่นห้อง จนเธอเสียวไปทั้งร่าง บานประตูหนาหนักแง้มออกอย่างแผ่วเบา

สายตาคู่หนึ่งลอดช่องมองเข้ามาภายในดวงตาคู่นั้นเบิกขึ้นนิดหนึ่งเมื่อเห็น แผ่นหลังเปลือยของเลขาสาวบนโต๊ะทำงานก่อนบานประตูนั้นจะงับปิดลงอีกครั้งเสี่ยกิมเล้งตวัดลิ้นเลียกลีบแคมนอกแคมในของเลขาสาวจนทั่วตวัดปลายลิ้นผ่านปากรูถ้ำโยนีที่ขมิบด้วยความเสียว น้ำเมือกใสคาวกลิ่นกรุ่นติดปลายลิ้นมาให้เขากลืนลงคอเป็นระยะๆ ท่อนควยในกางเกงเบ่งพองจนรู้สึกอึดอัด แต่เขาอยาก จะเลียให้หนำใจเสียก่อนหลายวันมานี่ มัวแต่เสียใจและทำงานศพเจ้าก้องลูกชายคนเดียวจนลืมมาทะลวงโคกหีเลขาอันที่จริงเขาไม่ได้ทะลวงรูใครมาเลยนับแต่วันที่ดูข่าวเจ้าก้อง เมื่อคืนก็ร่ำ ๆจะทะลวงโคกเมียเสียแล้ว แต่เจ้าหล่อนก็มัว แต่ร้องไห้กระซิก ๆ จนหมดอารมณ์

ตอนนี้โคกโยนีพรพรรณแบะอ้าอยู่ตรงหน้าทั้งหวานฉ่ำทั้งเนียนนุ่มหนึบลิ้น นี่กะว่า จะล่อเสียสักสองสามน้ำแล้วค่อยกลับบ้านกิมลั้งหรือพัชราภา ก็คงจะนอนร้องไห้ไม่มีอารมณ์ให้เขากระเด้านั่นแหละขืนไม่ได้เอาใครเลยควยมันจะบวมจนปวดระบมเสียเปล่า กรี๊ง งงงงงงงงงงงงงงงเสียงโทรศัพท์บนโต๊ะทำงานดังจนสองคนที่กำลังเพลินกับเพลงชิวหาสะดุ้งเสี่ยเล้งหยุดเลียโคกเลขา ยกหัวขึ้นมอง เครื่องโทรศัพท์เหมือนเห็นเชื้อโรคพอเสียงกริ่งดังอีกสองครั้งจึงเอื้อมมือไปกดปุ่ม

สมชายพูด

เฮีย ฉันเอง เฮียเสร็จงานหรือยังเสียงที่ดังมาเป็นเสียงของเมียสาวใหญ่ของตนนั่นเอง

ยังเลย สงสัยจะค่ำน่ะวันนี้เสี่ยใหญ่กรอกเสียงตอบยกมือขึ้นลูบเนินเนื้อของเลขาที่ฉ่ำไปด้วยเมือกและน้ำลายของตน
แหม ฉันจะไปเดินเล่นหน่อย นึกว่าเฮียว่างเจ้าชัยก็หายไปแล้ว ไม่มีคนขับรถเลย

เหรอเฮียยังติดงานอยู่เลยกรอกเสียงตอบลั้งอยู่ไหนล่ะ

ฉันมารอที่บริษัทแล้วน่ะเฮียแต่จ่าชดบอกว่าเฮียกำลังตรวจบัญชี ฉันเลยไม่กล้าเข้ามาเสี่ยเล้งใจหายวูบพร้อมกับ พรพรรณที่ตาเบิกกว้างกล้ามโยนีกระตุกวาบ

ใช่ เอียกำลังดูบัญชีอยู่เลยเสี่ยใหญ่ทำใจดีสู้เสือ

เอางี้ ลั้งให้จ่าชดไปด้วยแล้วกันนะเสร็จแล้วค่อยให้จ่าชดกลับมารอเฮีย ก็ได้นะ กว่าเฮียจะกลับก็คงค่ำ ๆ แหละบัญชีมันยุ่งมากเลย

ได้เฮียงั้นฉันไปเดินเล่นนะ อีกสักสามสี่ชั่วโมงค่อยให้จ่าชดกลับมารอเฮียที่บริษัทนี่

ได้ลั้ง ตามนั้นเลยเฮียทำงานต่อนะเสียงโทรศัพท์ตัดเงียบไปเสี่ยเล้งกดปุ่มปิดเสียงเงยหน้าขึ้นมายักคิ้วให้เลขาที่ยังนั่งอ้าขาแบะโคกอยู่บนโต๊ะ แก้มแดงระเรื่อทั้งด้วยความเสียวที่ยังค้างคาและความหวาดวิตกว่าเมียเสี่ยใหญ่จะจับได้ว่าผัวแอบมาเย็ดหีเลขาคาที่ทำงานหน้าห้องทำงานนั้น กิมลั้งปิดโทรศัพท์มือถือของตนลงเก็บเข้ากระเป๋าถือหันไปมองจ่าชดที่ยืนนอบน้อมอยู่ด้านข้าง

ไปกันเถอะเธอบอกสั้น ๆ แล้วออกเดินนำอดีตจ่าตำรวจออกไปจากบริษัท

ในสมองมีแต่ภาพหลังเปล่าเปลือยของพรพรรณเลขาเสี่ยใหญ่ที่นั่งอยู่บนโต๊ะทำงานของสามีแต่เธอไม่ได้รู้สึกถึงอากาศที่เย็นฉ่ำภายในรถคันหรู ในสมองครุ่นคิดแต่เรื่องของสามีกับเลขา ถึงจะรู้อยู่แล้วว่าสามีแอบกระซวกโคกเลขาแต่การที่มาเห็นเข้าจัง ๆ นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งถ้ากลับกันแล้วเธอแน่ใจว่าเสี่ยใหญ่คงไม่ยอมปล่อยละเว้นเธอแน่นอนแต่เมื่อเป็นอย่างนี้เธอจะต้องตอบแทนสามีบ้าง สายตามองไปด้านข้าง ๆตึกรามผ่านไปอย่างเรื่อยเฉื่อย จ่าชดไม่ได้เร่งรีบอะไรขับรถไปเรื่อย ๆ

ไปไหนครับคุณนายจ่าชดหันมาถามเมื่อรถเคลื่อนผ่านไปได้ครู่ใหญ่

ไปลำพูนสาวใหญ่ตอบสั้น ๆพอเงยหน้ามองเห็นจ่าชดมองหน้าเธอทางกระจกมองหลังเหมือนสงสัย

ไปเถอะน่าฉันไม่อยากไปซื้อของแล้ว จะไปหาที่เงียบ ๆ คิดอะไรหน่อย

จ่าชดเอารถเข้าจอดในที่จอดรถของโรงแรมแห่งหนึ่งโดยแน่ใจว่ารถจอดอยู่ในที่ลับตาแต่สามารถนำรถออกได้โดยสะดวกเรียบร้อยแล้วก็เดินขึ้นไปนั่งกินกาแฟในคอฟฟี่ช๊อปรอแม่เลี้ยงสาวใหญ่เมียเจ้านายระหว่างที่จิบกาแฟไปก็นึกถึงหุ่นอัน อวบอัดของพรพรรณเลขาสาวของเจ้านายไปพลางช่วงแรก ๆ ที่มาแถว ๆ บริษัท เขาก็เมียงมองพรพรรณอยู่เหมือนกันว่าถ้ามีโอกาสคงได้พาไปเย่อกันสักหลาย ๆ ทีให้ชุ่มฉ่ำท่อนควยตนเองที่พักหลัง ๆได้ลิ้มลองแต่ของกะหรี่ราคาไม่เท่าไรท่าทางยายพรพรรณนี่คงจะเย่อมันดีแท้เพราะหน้าอกหน้าใจก็ล้นหลามแต่งตัวก็ยั่วกามเสียปานนั้น ข้อควรระวังก็คือ อย่าให้เจ้านายคือเสี่ยกิมเล้งรู้เข้าเท่านั้นเอง พอกาแฟหมดถ้วยจ่าชดก็ยกนาฬิกาขึ้นดู พอเห็นว่าเวลาเพิ่งจะผ่านไปไม่นานก็เตรียมจะสั่งของมากินเล่น ๆ ระหว่างรอเมียเสี่ยใหญ่ที่ขึ้นไปบนโรงแรมพอหยิบเมนูมาได้ โทรศัพท์ในกระเป๋าก็สั่นขึ้นมา

ชดครับเขากรอกเสียงสั้นๆ เมื่อเห็นว่าผู้ที่โทรเข้ามาคือสาวใหญ่เมียเสี่ยกิมเล้ง

จ่า เอ ขึ้นมาหน่อยซิ ห้อง 766 น่ะ ฉันมีอะไรจะวานหน่อย

ถึงจะงง ๆ ว่า เจ้าหล่อนจะมีอะไรใช้งานแต่อดีตจ่าตำรวจก็วางเงินลงบนโต๊ะแล้วลุกเดินไปที่ลิฟท์เสียงลูกบิดประตูลั่นเมื่อสิ้นเสียงเคาะ อดีต ตชด. เปิดประตูเข้าไปข้างในพอหันกลับมาก็ถึงกับกลืนน้ำลาย ร่างเมียเจ้านายมีแค่ผ้าขนหนูผืนใหญ่ของโรงแรมพันไว้ผ้าที่พันขึ้นมาเหนืออกรัดเต้านมอวบดันขึ้นมาเป็นก้อน ผ้าดันพุ่งขึ้นมาเป็นลูก ๆตรงเนินเนื้อนม เบื้องล่างนั้นเล่า พ้นชายผ้าไปก็เป็นท่อนขาหนั่นแน่นขาวผ่องร่างของสาวใหญ่หันกลับไปนั่งที่สบาย ๆ เก้าอี้รับแขก มองมาที่หน้ามันนิ่ง ๆ

ล๊อคประตูเสียด้วยจ่าตำรวจทำตามเงียบๆ

ผัวฉันเอาเลขานั่นนานหรือยังล่ะจ่าชด

ก็เข้าไปก่อนคุณนายมาไม่นานหรอกครับจ่าชดตอบแล้วเดินไปนั่งที่เก้าอี้เมื่อสาวใหญ่กวักมือเรียกมันพยายามนั่งเก็บ ขายาว ๆ และซ่อนท่อนเอ็นเนื้อในกางเกงที่เริ่มตุง ๆขึ้นมาเมื่อได้เห็นรูปร่างเมียสาวใหญ่ของเจ้านาย

ยายพรพรรณเป็นไงมั่งสาวใหญ่ถามเรียบ ๆ ยกขาขึ้นไขว่ห้างชายผ้าเลิกขึ้นจนมองเห็นหนั่นเนื้อขาวลึกเข้าไปเกือบ ถึงง่ามขายกแขนขึ้นพาดพนักเก้าอี้ทำเอาอกแอ่นดันขึ้นชูชัน

ก็ หน้าตาดีนะครับ

หุ่นล่ะดีไหม น่าเอาไหมล่ะจ่าชดกลืนน้ำลายแลบลิ้นเลียปาก

ก็ น่า ครับ

แล้วฉันล่ะจ่า

อูยย เมียเจ้านายผมไม่กล้าหรอกครับ เดี๋ยวรู้เข้า หัวขาด

ถ้าเขาไม่รู้ก็ไม่เป็นไร ใช่ไหม

เอ่อ..

ถ้าฉันให้จ่าเอาแล้วจ่าจะไปบอกไหมล่ะ

” “จะได้หัวขาดซีครับ คุณนาย

ดีมาก งั้นก็ถอดเสื้อผ้าซีสาวใหญ่ตอบเรียบ ๆ นั่งมองหน้าจ่าชดนิ่ง

แล้วก็ไม่ต้องพูดไปแล้วกัน

เอ่อจะดีหรือครับ

ดีซิหรือจะให้ฉันไปบอกว่าจ่าปล้ำฉันล่ะ

อ้าวไหงงั้นล่ะครับ คุณนาย


ก็แก้ผ้าแล้ว..มา...เอาฉันซิสาวใหญ่บอกแล้วชักมือปลดปมผ้าขนหนูที่หน้าอกออกแบะออกกว้างเต้าอวบหย่อนตัวลง มาหยุ่นอยู่ที่หน้าอก เต้าอวบนวลขยับด้วยแรงหายใจหัวจุกนมสีคล้ำยกช้อนขึ้นเล็กน้อย หน้าท้องนูนขึ้นมาด้วยไม่ใช่สาว ๆแล้วลาดหลุบลงไปที่เรียวขา ตรงง่ามขาเห็นเส้นขนดำกระจุกตัวอยู่

จะเอาหรือไม่เอา

จ่าชดถอดเสื้อออกเผยแผงอกกำยำ ร่างที่เพรียวแต่ยังมีกล้ามเนื้อไม่ถึงกับผอมแห้งแต่เมื่อจ่าชดก้มลงถอดกางเกงออกพาด แล้วหันกลับมาประจันหน้ากับสาวใหญ่เธอก็ถึงกับสะดุ้งวาบหวิวไปถึงโคกโยนี อวัยวะเครื่องมือร่วมเพศของจ่าชดนั้นพองขึ้นตั้งแก่นเนื้อเป็นลำโชนตัวขึ้นผงาดชี้ขึ้นเพดานห้องขนาดของมันทำเอาสาวใหญ่ถึงกับใจสั่น ลำตัวท่อนควยนั่น อวบตันอ้วนใหญ่เกือบ ๆเทียมนิ้วเธอสี่นิ้วที่รวบกันท่อนควยตั้งจากโคนที่ฝังอยู่กลางดงหมอยหน้าทึบเหยียดยืดลำควยที่มีเส้นเลือดพาดพันยาวขึ้นไปจนเกือบจรดสะดือหัวควยบานแดงก่ำจนเกือบดำแผ่หัวบานมันปลาบอยู่กลางแสงไฟ มันผงกตัวหงุบหงับกระดกหงึก ๆ เหมือนสัตว์ร้ายที่หิวโหยจ่าชดสืบเท้าเดินหลบโต๊ะตัวเล็กเข้าไปยืนประจันหน้าเมียเสี่ยใหญ่ท่อนควยพองตั้งลำอยู่ตรงหน้าขาวผ่อง มันก้มลงมองสาวใหญ่ที่จับตาอยู่ที่ท่อนควยมันอย่างทั้งแปลกใจทั้งสยดสยองในขนาดของท่อนควยของมัน

คุณนายนั่งดี ๆ แล้วกันครับจ่าชดบอกยิ้ม ๆ

เดี๋ยวผมจะเย็ดคุณนายให้ลืมโลกทีเดียว

คุณนายกิมลั้งถอนใจเมื่อจ่าชดนั่งคู้เข่าลงเบื้องหน้าสายตายังจับจ้องท่อนควยขนาดมหึมาอย่างที่เธอไม่เคยพบมาก่อนขนาดของเจ้าก้องลูกชายที่เป็นขนาดใหญ่ที่สุดที่เคยเจอมานั่นก็เต็มร่องเต็มรูจนเสียวสุดฤทธิ์สุดเดชมาแล้ว แต่ท่อนควย จ่าชดนี่ทั้งใหญ่ทั้งยาวกว่าของเจ้าก้องที่กลายเป็นผีเฝ้าคอนโดเสียอีกทั้งอยากทั้งหวั่นใจยามที่จ่าชดจับเข่าเธอยกขึ้นให้ เอาเท้าวางลงบนเก้าอี้แล้วดันท่อนขาแบะออก จ้าชดจับจ้องพวงเนื้ออวบอูมที่แบะกลีบอ้าออกอย่างพึงใจแคมเนื้ออูมสองข้างแบะออกกว้างตามท่อนขาที่มันดันออกจากกัน ด้านในแคมนั่นเม็ดแตดสีชมพูอ่อนเม็ดเขื่องตั้งยอดชัน สั่นระริกชิ้นแคมเล็กสองชิ้นวางตัวยาวลงมาด้านข้างแผ่ออกจนแทบเป็นปีกตรงกลางเป็นรูโยนีสีสดขมิบวาบ ๆ ปากทาง ยังแห้ง ๆ อยู่จ่าชดก้มหัวลงจรดปากลงกับเนินเนื้อ จูบลงตรงปากรูจนมันขมิบวาบ

อุ๊ย อูยสสสกิมลั้งยกมือขึ้นจับหัวเข่าตัวเองสะดุ้งกระตุกสะโพกยวบเมื่อปากจ่า ตชด. ดูดเอาปากรูเบา ๆ

ซีดซซซซซซซซซซซซซซซซครางยาวเหยียดเมื่อจ่าชดลากลิ้นผ่านปากรูแล้วไปเลียตวัดบนยอดเม็ดแตดเสียวจนต้อง กระทุ้งเอวเบา ๆ เธอรู้สึกถึงปากรูที่ขมิบวาบ ๆ ร้อนผ่าวน้ำเมือกหล่อลื่นเริ่มรินออกมาจากปากรู

น้ำเงี่ยนมาแล้วนี่ครับจ่าชดเลยหน้าขึ้นบอกยิ้มๆ แล้วก้มลงลากลิ้นเลียตวัดไปที่กลีบแคมเล็กทั้งสองข้าง เลียสลับดูดมัน เบา ๆตวัดลิ้นไปมา

อูย จ่า เสียววววววสาวใหญ่ครวญพลางจับหัวจ่าชดดันเบา ๆ

ปล่อยตามสบายนะครับ เดี๋ยวผมมีของดีให้ดูจ่าชดเงยหน้าขึ้นยิ้ม

อูย อะไรเหรอจ่า ที่ว่าน่ะ

นี่ไงครับจ่าชดบอกแล้วแลบลิ้นออกมายาวเหยียดกิมลั้งเบิกตาโพลงเมื่อเห็นว่าปลายลิ้นของจ้าชดนั้นเหยียดออกมายื่นยาวจนเกือบถึงปลายคาง

เดี๋ยวคุณนายกลับถึงบ้าน รับรอง หลับสบายแน่ครับ

อูยทำไมมันเยอะไปหมดเลยล่ะกิมลั้งสาวใหญ่ถามเสียงสั่นเมื่อจ่าชดก้มลงสู่โคกหีประกบริมฝีปากลงกับปากรูเนื้อ แหย่ลิ้นพรวดแทรกปากรูปลายลิ้นเบียดปากรูมุดเข้าไปดุจท่อนควยที่มุดผ่านจนเธอเสียววาบแล้วเจ้าของลิ้นก็กระดก ปลายลิ้นกระดุกกระดิกควานกวาดไปทั่วรู


ว๊าย... ซี๊ดซซซซซซซทั้งร้องทั้งสูดปากทั้งเกร็งโคกเกร็งสะโพกต้านความเสียวเมื่อทั้งปากรูทั้งในรูหีนุ่มโดนปลายลิ้นกวาดไปมา เสียวยิ่งกว่าโดนท่อนควยควงเอาเสียอีกเพราะปลายลิ้นจ่าชดนอกจากจะมุดเข้ามาเต็มรูแล้ว มันยังกระดกไปมา ควานแซะไซ้แล้วยิ่งจ่าชดแยงมันพรวด ๆ เข้า ก็เหมือนกับโดนควยกระเด้าเอากิมลั้งจับเข่าตัวเองแบะออกดันเนินหีเข้า อัดปากจ่าชดอย่างเงี่ยนง่านเต็มที่ก้มลงมองปากจ่าชดที่แลบลิ้นกระเด้ารูหีแผล็บ ๆ

อูยจ่า เสียวดีจังอูยยังกับโดนควยเลยจ่า

จ่าชดไม่ตอบคำแต่เร่งลิ้นเย็ดรัวเร็วอีกสามสี่ทีแล้วเลื่อนขึ้นประกบดูดเม็ดแตดที่ชี้ชัน แนบแผ่นลิ้นลงกดคลึง ยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาประกบนิ้วชี้กับนิ้วกลางเข้าด้วยกันแล้วเสียบส่งมันจมหายเข้าไปในร่องรูจนมิดโคนนิ้วแล้วชักนิ้วเข้าออก

อ๊ายซซซซกิมลั้งโดนกระตุ้นด้วยทั้งลิ้นทั้งนิ้วเสียวจนลืมควยลูกชายที่ตายไปแล้ว แบะขาออกกระเด้าโคกหียวบ ๆร่องรูขมิบนิ้วจ่าชดวาบ ๆ หลั่งน้ำกามออกมาชโลมนิ้วจนชุ่มโชก

อู๊ยยยยยยย ชั้นถึงแล้ววววววสาวใหญ่ร้องครางกระเด้าก้นวาบ ๆเข้าใส่แล้วเกร็งส่ายร่อนครู่หนึ่งจึงปล่อยก้นลง หายใจหอบตัวโยน

โอยจ่าชด โอย เสียวไปทั้งตัวเลย

ยังหรอกครับคุณนายจ่าชดหัวเราะเบา ๆแล้วจับร่างอวบหมุนจนเอนนอนลงไปกับเก้าอี้แล้วดันเข่าขาวผ่องโย้ขึ้นไป จนจรดหน้าอกแล้วออกแรงกดพับในให้เข่าแนบหน้าอกอยู่อย่างนั้นยามที่ขายกขึ้นนั่นเท่ากับยกก้นขาวผ่องลอยเด่นชูพวงกลีบเนื้อหีขึ้นสูงจนเห็นเป็นพู ปากรูขมิบวาบ ๆ อยู่ด้วยความเสียวเมื่อจ่าชดก้มลงแยงลิ้นวาบๆ เข้ารู

ว๊าย ๆ ๆ ๆความเสียวที่กำลังจะค่อย ๆ คลายพุ่งพรวด ๆเมื่อโดนลิ้นเย็ดรูเข้าแผล็บ ๆ ปลายลิ้นจ่าชดฉกวาบ ๆ เข้าออก รูเนื้ออย่างว่องไวสะโพกผาย ๆ ของสาวใหญ่ที่โดนกดขาจนลอยขึ้นสูงร่อนส่ายไปมาสลับกระดกอยู่วูบวาบด้วยความเสียว จนสุดจะควบคุม

ฮือ.. กรอดดดดดเสียวจนกิมลั้งต้องกัดฟันกรอดๆ สั่นไปทั้งตัว จ่าชดถอดลิ้นจากรูเนื้อแล้วเลื่อนลงต่ำ ปลายลิ้นปาดปัดรูทวารของกิมลั้งแล้วกดปลายลงกับปากรูทวารกระดกเขี่ย

ว๊าย โอ๊ย....สาวใหญ่กระเด้าสะโพกเต็มแรงด้วยความเสียวที่พุ่งขึ้นจนสุดกลั้นสะโพกงามนั่นกระเด้าจนหัวจ่าชดกระเด้ง วาบ ๆแต่จ่าชดก็กดปลายลิ้นลงกับรูทวารแน่วแน่น สาวใหญ่กระเด้าฮวบ ๆอย่างลืมตัวเต็มแรงแล้วร่างอวบก็เกร็งเหยียด จนจ่าชดต้องออกแรงกดขาอวบนั่น


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ