ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 5

ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 5

 • 1 ตอบ
 • 9501 อ่าน
*

ออฟไลน์ loveoldwoman

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 228
  • ดูรายละเอียด
ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 5
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2015, 03:26:37 am »
หลังจากพี่นุ้ยเข้ามาร่วมวงเสียวแล้วไอซ์ก็ไม่ค่อยได้ทำงานอะไรมากมายเพราะเมียทั้งสองคนคอยบริการอย่างดี ตอนนี้หน้าที่หลักของไอซ์คือการมอบความสุขทางเพศให้กับพี่วรรณกับพี่นุ้ยโดยเฉพาะพี่นุ้ยหลังจากได้ลิ้มรสควยของไอซ์เข้าไปก็ถึงกับลืมลูกลืมผัวไปชั่วคราว เพราะกินได้สะดวกแค่ระวังพี่หนิงหัวหน้าฝ่ายเท่านั้นเอง
 
ยิ่งปกติฝ่ายงบประมาณของโรงเรียนเป็นงานฝ่ายสำคัญฝ่ายอื่นๆ จึงค่อนข้างเกรงใจ รวมทั้ง ผอ โรงเรียนก็ไม่ค่อยมายุ่งกับฝ่ายนี้มากนักทำให้เราสนุกกันได้สะดวกโดยไอซ์จะให้พี่วรรณกับพี่นุ้ยมาโรงเรียนโดยไม่ต้องใส่กางกางในสวมกระโปรงให้ยาวหน่อย เวลาเงี่ยนจะได้ถลกเย็ดกันได้ทันทีพี่ทั้งสองก็ทำตามอย่างว่าง่าย เพราะทางพฤตินัยไอซ์เป็นผัวของทั้งสองคนแล้วส่วนผัวตามทะเบียนของพี่สองคนนั้น แทบไม่ได้ยุ่งกันอีก เพราะเนื่องจากแกสองคนปล่อยผัวตัวเองไปกกเด็กได้ตามสบายแค่ส่งเงินมาตามกำหนดก็พอยิ่งสะดวกเสียอีก
 
แต่ฝ่ายนี้งานก็ยังยุ่งจริงๆไอซ์จึงทำหน้าที่รับโทรศัพท์ ติดต่อร้านค้า ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ หลังจากเอากันแบบสามคนผัวเมียกันไปได้สองอาทิตย์พี่นุ้ยเริ่มไม่ปกปิดความเงี่ยนขณะที่ ไอซ์กำลังเขียนสูตร excel ให้พี่หนิง พี่นุ้ยก็เข้ามาหาทั้งที่ยังไม่หมาดคาบสอนผมจึงถามว่า “พี่นุ้ย หมดคาบสอนแล้วเหรอครับ” พี่นุ้ยมองแล้วก็บอกว่า
“วันนี้ช่วงบ่ายมีกิจกรรมที่วัด เลยปล่อยเด็กก่อนอีกอย่างวันนี้มีอารมณ์แต่เช้าแล้วปล่อยช้ากระโปรงเลอะพอดี”
“พี่ไปอบรมมา ไม่กี่วัน เงี่ยนขนาดนั้นเลยเหรอ”ไม่คิดว่าครูเจ้าระเบียบจะร่านได้ขนาดนี้
“ดูพูดเข้าสิ!...นี่ไม่มีใครอยู่เรียกชื่อนุ้ยเถอะเราสองคนเป็นอะไรกันอย่าเรียกให้มันห่างเหินนักสิ” พี่นุ้ยทำเสียงเข้ม
“แล้วในตึกไม่มีใครอยู่เหรอ เพิ่ง 10 โมงนะ”ผมสงสัย
“เค้าไปเตรียมสถานที่กันหมดแล้ว”พี่นุ้ยพูดพรางเดินมานั่งบนโต๊ะคอมหันหน้ามาหาไอซ์
“ส่วนพี่วรรณ เดี๋ยวเที่ยงคงรีบตามมาเรามาจัดการกันก่อนเถอะ พี่อยากแย่แล้ว” พี่นุ้ยพูดพร้อมหน้าแดงระเรื่อถึงจะร่านแต่ด้วยนิสัยของเธอเลยยังแสดงอาการออกทางสีหน้ามากกว่าคำพูด
“ไหนดูหลักฐานซิ”ตอนแรกกะว่าจะยั่วให้พี่นุ้ยพูดว่าเงี่ยนแต่กลัวโดนดุ ไอซ์เลยถลกกระโปรงพี่นุ้ยขึ้น พี่นุ้ยเผลอระบายลมหายใจออกมาด้วยความหงี่ของเธอ
น้ำเงี่ยนของพี่นุ้ยเยิ้มมาจนเปรอะหว่างขาเป็นรอยไปทั่วและมีกลิ่นรักโชยออกมา ผมจุ๊บเบาๆ ลงไปที่ปากร่อง พี่นุ้ยจับหัวผมกดซุก
กับของเธอด้วยความเผลอตัว เธอคงเงี่ยนมากเพราะพี่นุ้ยถ่างขาออกอย่างเต็มที่ มือแกกดหัวผมแน่นมาก จนแทบจะหายใจลำบากแต่แปลกที่ผมยิ่งชอบใจเพราะแปลว่าเธอปล่อยตัวแบบสุดๆ กับไอซ์แล้ว
ผมดันลิ้นออกมาแล้วเลียไปทั่วบริเวณอย่างรู้งานได้สัมผัสกับ ร่องหีที่ผ่านการใช้งานในช่วงสองอาทิตย์อยากโชกโชนแต่ก็ยังคงนุ่มลิ้นและรสชาติน่าหลงใหลสลับกับเส้นขนที่ค่อนข้างดกคองเธอยิ่งทำให้เป็นรสชาติที่แปลกแต่เร้าใจผมเลียไปทั่วอย่างเพลินเพลิน จนพี่นุ้ยครางออกมาในลำคออย่างหนักหน่วง ตาลอยขึ้นด้วยความเผลอตัว
 
"เสียวมาก ไอซ์ เมียเสียวหีมากเลย รักผัวนะ" เสียงพี่นุ้ยครวญครางออกมา
 
ปกติเธอจะไม่พูดคำหยาบคายตรงไปตรงมานอกจากจะเสียวสุดๆจนอารมณ์เตลิด ส่วนผมทั้งเลียทั้งดูดน้ำรักที่ออกมาและคงเป็นฮอร์โมนผสมกับกลิ่นกายของพี่นุ้ยทำให้ ควยของผมแข็งขึ้นมาจนเป้ากางเกงแทบปริผมรูดซิบควักเอาของผมออกมาขณะที่มืออีกข้างยังคงรั้งขาพี่นุ้ยให้เปิดอ้าออกผมรู้สึกได้ว่าควยของผมพองออกสุดๆ และผงกหัวหงึกๆ  พร้อมจะทะลวงถ้ำครูลูกสองวัยกลางคนแล้วหลังจากเอาควยออกมา ผมก็เอามือข้างนึงแหวกรูหีพี่นุ้ยออกจนเห็นรูภายในขมิบด้วยความอยากเต็มที่พูดประกอบปากดูดตรงรู้ที่ขมิบแล้วดูดให้ทั่วทั้ง แคม นอก ในนิ้วมืออีกข้างก็บี้ไปที่เม็ดเน้นๆ วนไปมา จนพี่นุ้ยทนไม่ไหว
 
“เย็ดเถอะผัวขาอยากเสร็จจากควย กระทุ้งมดลูกแรงๆนะ พร้อมแล้ว” พี่นุ้ยดึงหน้าผมขึ้นแล้วกระซิบข้างหูพร้อมจ้องเขม็งมาที่ควยของผมที่ ผงกหัว หงึกๆ หายใจหอบถี่
 
ผมกำลำควยเตรียมจะจ่อเข้าไปที่ปากรูหีของพี่นุ้ย
 
"เดี๋ยว น้ำเงี่ยนนุ้ยออกมาเยอะก็จริงแต่ขออมของผัวก่อนค่ะ" พี่นุ้ยพูดแล้วมองผมด้วยสายตาที่บอกไม่ถูกว่าหมายถึงอะไร
ผมถอยออกจากโต๊ะ โดยยังนั่งเก้าอี้อยู่ พอผมถอยไปถึงเธอก็ลงจากโต๊ะนั่งคุกเข่า ก้มลงคว้าควยของผมเข้าปากโดยจูบเบาๆ ที่หัวก่อนแล้วแลบลิ้นออกมาเลียที่ปลายหัววน หลายรอบเลยไปถึงหัวหยัก แล้วเธอก็อมมันเข้าไปเกือบมิดแล้วก็ดูดขึ้นลงอย่างรวดเร็วผมรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย แต่ก็รู้สึกชอบใจที่พี่นุ้ยเก่งขึ้นแต่ไม่รู้ว่าหัดที่ไหนมา แต่ผมก็ยังพอฝืนได้เพราะพี่นุ้ยไม่ถึงกับเชี่ยวชาญมากแต่เพลินดี
 
“นุ้ยทำดีจัง หัดจากใครมาเหรอ”
พี่นุ้ยถอนปากออกมาดังบ๊วบ แล้วยิ้มอย่างมั่นใจ
 
"หัดมาจากหนังน่ะ....แล้วก็ลงทุนหัดอมให้ผัวด้วยนะ"เธอพูด
ผมรู้สึกว่าพี่นุ้ยลงทุนมากเพราะเคยบ่นว่าของผัวเธอไม่ค่อยแข็งแถมยังสกปรกกว่า แสดงว่าตั้งใจจริง ฟังแล้วผมยิ่งเงี่ยนหนัก
 
"มาเดี๋ยวผัวให้รางวัลนะพ่นใส่หีเมียสองน้ำเลย" ผมบอก
พี่นุ้ยกับพี่วรรณชอบให้แตกในไม่งั้นก็แตกใส่ปากส่วนมากพี่นุ้ยจะให้พี่วรรณเพราะแกหมดประจำเดือนแล้ว หลังๆมาพี่นุ้ยเลยฉีดยาคุมแทน
จากนั้นผมรีบจับหัวพี่นุ้ยออก เธอลุกขึ้นแถมมองผมอย่างพอใจ
ผมลุกจากเก้าอี้ แล้วให้เธอมานั่งแทน คิดในใจว่างานนี้จะเย็ดให้ลืมผัวแบบถาวรไปเลยดีมั๊ง
พี่นุ้ยรู้งานรีบไปนั่งแล้ว กางขา อ้าออกแล้วเอาขาพาดกับที่วางแขน แล้วเอามือแหกรูหีเยิ้มไปด้วยทั้งน้ำเงี่ยนผสมน้ำลายของไอซ์แสดงอาการเชิญชวนอย่างมาก
 
"มาเลยนุ้ยอยากที่สุดแล้ว เสียบเลยนะ เร็วๆ" เธอเร่งเร้าด้วยเสี่ยงกระเส่า
ผมเอาควยจ่อปากรูหีของพี่นุ้ยแล้วค่อยๆเสียบเข้าไป ถึงแม้จะเอากันบ่อยแต่รู้ก็ยังแน่นอยู่ดี แต่ผมไม่สนใจอะไรดันเข้าไปซึ่งค่อนข้างเข้าง่ายถึงจะไม่รวดเร็วนักก็เถอะ
 
“ซู๊ดดดดดดดดด อูย ผัวขา......... ดี..........”เธอครางออกมาแล้วหลับตาปี๋
จนผมกดเข้าไปเลยครึ่งลำจนฝืดมาก ผมจึงดึงออกมาอีก ครึ่งลำแล้วค่อยดันเข้าไปทำอยู่สองครั้งจนสุดท้ายดันจนสุดกระแทกมดลูก
 
“ว้ายยยยยยยยยยย”เธอขยับเอวสวนเข้ามาจนกดแน่นของผมเข้าไปจนมิดลำพอดีคิดว่าคงดันมดลูกเธอแรงพอดูกลัวเธอเจ็บ
 
“อ๊า............ โอยยยยยยยยยย ..............”เธอเกร็งตัว กระตุก แล้วกอดผมแน่น มือจิกหลังผมอย่างแรง
ภายในโพรงหีของเธอตอดเป็นระยะหายใจหอบถี่แรงมากๆ ผมยังคงกดควยแน่นติดกับมดลูกเธอไว้
 
“นุ้ยเสร็จแล้ว โอยย.....”เธอมองหน้าผมด้วยสายตาหยาดเยิ้ม แล้วก็แลกลิ้นกันพักนึง
 
“เงี่ยนมาหลายวันเสร็จไวเลยเห็นไหม” เธอกล่าว
 
“เชื่อแล้วหีแน่นมากเลย ต่อเลยได้ไหม” ผมถาม
 
“เอาเลยอยากเสร็จ เมียเงี่ยน” เธอตอบ
จากนั้น ครูสาวสุดร่านก็หันมาแลกลิ้นกับผม เวลานั้นผมรู้สึกอยากกระแทกให้เธอหีระบมเลยทีเดียวคิดในใจว่าพี่นุ้ยเย็ดมันส์ขนาดนี้ผัวแกไปมีเมียน้อยได้อย่างไรหรือตอบสนองพี่เขาไม่ได้กันแน่
 
ผมค่อยซอยเข้าซอยออกช้าๆ มือผมเอื้อมไปคว้าพนักเก้าอี้ที่พี่นุ้ยนั่งแล้วรั้งเข้ามากระแทกด้วย เริ่มจากเนิบๆ ชักออกเกือบสุดดันเข้าสุดกลิ่นหีอันหอมรัญจวนของพี่นุ้ยเริ่มขจายออกมายิ่งเพิ่มความเงี่ยนให้ผมอีกเป็นทวีคุณพร้อมเสียงครางในลำคอของเธอ ผมคิดว่าหยุดไม่อยู่ ถ้าตอนนั้นพี่หนิงเข้ามาหรือผอเข้ามา ผมคงไม่สนแล้วเย็ดให้เสร็จก่อนค่อยว่ากัน เพราะความเสียวซ่านที่เป็นอยู่มันสุดจะบรรยายพี่นุ้ยเริ่มร้องครางถี่ขึ้นเรื่อยๆ
 
"โอย ผัวขา นุ้ยเสียวจัง ดีจังเลย อย่าหยุดห้ามหยุด"
 
"ยังไงก็ไม่หยุด เอาจนหมดแรงเลยดีไหม"พี่นุ้ยส่ายเอวเด้งรับเป็นคำตอบ
ผมเริ่มกระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆมือก็กระชากเก้าอี้กระแทกเข้ามา พี่นุ้ยก็ตอนนี้หมดแรงเด้งได้แต่เกร็งตัวแล้วกอดไอซ์ไว้แน่นหีพี่นุ้ยกระแทกเพลินมากตอดดี ไอซ์ทำไปสัก 5-10 นาที มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา 3รอบ แต่ผมกับพี่นุ้ยไม่สนใจเพราะกำลังสนุกเต็มที่ และก็ยังไม่หยุดด้วยความที่กำลังเงี่ยนจึงกระแทกต่อไปพร้อมดูดปากพี่นุ้ย ตอนนี้ไม่รู้เสียง โทรศัพท์หรือเสียงควยผมวิ่งผ่านเข้าออกรูหีพี่นุ้ยจนดังแจ๊ะๆ พร้อมเสียงเสื้อกระแทกกัน อันไหนจะดังกว่ากัน
จนสุดท้ายพี่นุ้ยหวีดร้องงขึ้นมา “ว้ายยยไอซ์จ๋า......... นุ้ย.........” พี่นุ้ยเกร็งตัวมากขึ้น กระตุกเป็นจังหวัด หีตอดแรงกว่าเดิมน้ำแฉะไปหมด
 
“อ๊า.............. ซี๊ดดด ............ อื๊อ” พี่นุ้ยเกร็งตัวกระตุกหลับตาอ้าปาก ระบายลมหายใจออกมายาวคิดว่าพี่นุ้ยของเสร็จรอบสอง
พี่นุ้ยรั้งคอไอซ์มาประกอบปากดูดอยากกระหายแลกลิ้นกันอย่างเพลิดเพลิน พี่นุ้ยเริ่มผ่อนคลาย
แต่ไอซ์ก็ยังไม่อยากหยุด จึงยังคงกระแทกไปเรื่อยๆ
 
“เงี่ยนมากเลยเหรอ เอาแรงมาจากไหน ผัวขา”
 
“ก็ให้รางวัลเมียไง หัดอมมาดีต้องมีรางวัล”
 
“ไม่ใช่จะอ้อนขอไปเย็ดเมียที่บ้านนะ”พี่นุ้ยรู้ทัน
 
“ได้ไหมล่ะให้พี่มาดพาลูกพี่ไปเที่ยวสักสองวันก็ได้”ผมอ้อนพี่นุ้ยพร้อมเริ่มกระแทกกระตุ้นพี่นุ้ยอีกรอบ เสียงดัง ตั้บ ตั้บ ตั้บ เน้นๆ
 
“ว้าย อ๊า..... นะนะ นี่เอาควยมาบังคับเมียเหรอ......ว้ายยยยมันไม่สะดวก ........ซี๊ด ไอซ์จ๋า” ผมเน้นเข้าไปอีก ตั้บ ตั้บ ตั้บ
 
“โอย ไอซ์ แรงดีจัง ......อา สองรอบแล้วเมียเสียวอีกแล้ว.........”
ผมอยากเข้าไปเย็ดแกที่บ้านผมเป็นโรคจิตอย่างหนึ่งคืออยากแสดงความเป็นเจ้าของพี่ๆด้วยกันไปเย็ดเขาที่บ้าน ผมจึงจงใจกระแทกเน้นๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์พี่นุ้ย
 
“นะนะ ตอนนี้ผัวพี่ คือผมเรามาหาความสุขกันให้เต็มที่เถอะนะ นุ้ยจ๋า” ผมพูดพร้อมกระแทกแรงขึ้นเร็วขึ้น ตั้บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 
“ดะ ได้ ได้ ค่ะ มะ เมียเป็น ข. ข. ซี๊ดของผัวแล้วยอมแล้ว”
 
“อย่างนี้สิเมียรัก” ผมจึงเร่งเครื่องเข้าไปเต็มที่
พร้อมบดคว้านควยให้ปลายหัวบานเสียดสีกับปากมดลูกภายในท้องพี่นุ้ยไปอย่างต่อเนื่องสลับกับการซอยเย็ดแบบหนักๆจนมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นอีก ผมมองเห็นว่าเป็นเบอร์พี่วรรณ เลยรับสายแต่ยังไม่หยุดกระแทก
 
“ฮัลโหลไอซ์เหรอ นี่พี่วรรณนะนี่อย่าบอกนะว่าเย็ดกันเพลิน รอพี่หน่อยกำลังเดินขึ้นไปแล้ว”
 
“อะ อะ โอเคพี่ไม่ได้ล็อคประตู” ผมตอบเสียงหอบ แถมเสียงกระแทกระหว่างหนอกควยกับโหนกหีโคกขนดกของพี่นุ้ยยังดัง…ปั๊บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ …พร้อมกับเสียงเก้อี้ดัง… เอี๊ยดอ๊าด ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ …
 
“ว้ายไอซ์ มาอีกแล้ว ว๊ายยยยยยยยยยยยยย” คราวนี้พี่นุ้ยครางเสียงดังแบบลืมตัวเกร็งเต็มที่ รูหีตอดแรงมาก เล็บจิกหลังไอซ์จนเจ็บไปหมด
 
“ฮัลโหลๆนี่เธอเย็ดกันไปกี่รอบแล้วไม่รอพี่มั่งเลย” เสียงพี่วรรณดังจากปลายสาย
พี่นุ้ยหมดแรงหลังจากกระตุกเกร็งแล้วก็ผ่อนทิ้งตัวลงกับเก้าอี้เต็มที่หอบหายใจหนักมาก ผมถอนควยออก เสียงดัง “บั๊วะ” พี่นุ้ยนั่งถ่างหีอ้าซ่าน้ำหีเยิ้มย้อยเปรอะเต็มกระโปรงที่ถลกขึ้นเหนือเอว
 
ผมกำลังจะรูดควยพ่นน้ำในปากพี่นุ้ยประตูก็เปิด
พี่วรรณจ้ำเข้ามาอย่างรวดเร็ว ผมก็รูดลำควยช้าๆพี่นุ้ยเผยอตามาดูแล้วยิ้มให้พี่วรรณนิดหน่อย
 
“นี่จะป้อนน้ำให้ยัยนุ้ยเหรอนี่นุ้ยเสร็จไปหลายรอบแล้วสิ” พี่วรรณถามท่าทางตื่นเต้นนิดหน่อย
 
“อือ” พี่นุ้ยส่งเสียงแล้วยิ้มพร้อมชู 3 นิ้ว
 
“ว้าย อบรมมาไม่กี่วันตายอดตายอยากขนาดนี้นี่ไม่ถึง 2 ชั่วโมง 3 รอบ เงี่ยนเกินไปนะนุ้ย”
 
“ไอซ์ล่ะ นี่จะพ่นใส่กันแล้วเหรอมาเย็ดพี่ก่อน”พี่วรรณ เดินล็อคประตู แล้วแก้ผ้าจนหมด อย่างไม่เหลือยางอายพร้อมเดินไปนั่งบนโต๊ะของแกพร้อมถ่างหีเขี่ยเล่น สังเกตได้ว่าน้ำเริ่มเยิ้มออกมาหีเริ่มขมิบ
 
“นุ้ยจองก่อนแล้ว วันนี้ไอซ์ให้นุ้ย 2 น้ำจ้ะ”พูดพร้อมเอนตัวมาจากผนักเก้าอี้แล้วเอามือจับควยไอซ์จ่อปากแล้วรูด
 
“วันนี้นุ้ยอมดีมากไปหัดมาหลายวันเลยให้รางวัลหน่อยวรรณรอกันนะ ผัวขอเสร็จ 1 รอบก่อน” ผมบอกแล้วก็เริ่มจับหัวพี่นุ้ยไว้แล้วรูดเอง
 
“แค่นั้นเองเหรอ” พี่วรรณทำเสียงสูงเยาะเย้ย
 
“นุ้ยตกลงให้เราไปเย็ดกันที่บ้านได้แล้วด้วยนะ”
 
“จริงเหรอ?? พัฒนานะเราร่านจนเข้าขั้นแล้วนะ” พี่วรรณแขวะเล็กน้อย
พี่นุ้ยยังคงไม่พูดอะไรเอาปากดูดหัวบานต่อจนผมทนไม่ไหวปล่อยน้ำที่กักไว้เข้าปากพี่นุ้ยจนหมด
 
“แหมขั้นเดียวกับวรรณนั่นแหละ วันก่อนยังถ่างหีให้ไอซ์กระแทกคาที่นอนผัวอยู่เลย” ผมพูดพลางลูบหัวพี่วรรณอย่างเอ็นดู
 
“คนนั้นน่ะเป็นญาติผู้ใหญ่แล้วผัววรรณคือไอซ์ค่ะ” พี่วรรณเออ ออ อย่างว่าง่าย
 
“พี่วรรณนี่รุ่นแม่ไอซ์เลยนะ ยอมกันขนาดเลยเหรอคะ”พี่นุ้ยแขวะกลับ
 
“ไม่เกี่ยวกับอายุนี่ ไอซ์แยงหีพี่จะให้พี่เรียกอะไรถ้าไม่ใช่ผัว” พี่วรรณไม่สะทกสะท้าน
 
“เราก็เหมือนกันนั่นแหละ เมียไอซ์เหมือนกัน” ผมทำทีดุพี่นุ้ย พลางลูบหัวพี่นุ้ยไปด้วย
 
“ใช่สิคะหีนุ้ยก็โดนไอซ์แยงซะมดลูกระบมเลยนี่ฮิฮิ” พี่นุ้ยหัวเราะ
 
“มาไอซ์เย็ดเมียซะที เงี่ยนเหมือนกันตอนนี้โรงเรียนว่างแล้วเย็ดได้เต็มที่ค่ะ” พี่วรรณเร่ง
ผมจึงถอดกางเกงออก เดินไปหาพี่วรรณส่วนพี่นุ้ยเช็ดคราบน้ำเงี่ยนแล้วก็เริ่มโทรศัพท์
 
“ฮัลโหล พี่มาดเหรอ เสาร์ อาทิตย์นี้พี่พาลูกไปเที่ยวหาย่าสิ ไม่ได้ไปเยี่ยมนานแล้ว นุ้ยติดงานน่ะ .........อ๋อจะให้พี่วรรณยืนยันไหมล่ะ......”
ส่วนผมก็เปิดฉากเย็ดพี่วรรณอย่างเพลิดเพลินต่อไป

      จุดวาล์ปไปตามหา ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ by loveoldwoman
 
.

 สาวใหญ่ 3   สาวใหญ่ 4   
สาวใหญ่ 1    สาวใหญ่ 2  
*

ออฟไลน์ berzerk

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 264
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์กับบรรดาพี่ๆ สาวใหญ่ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2016, 08:56:22 pm »
มาต่อทีครับ อยากอ่านมากๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ