โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ความสับสน

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ความสับสน

 • 4 ตอบ
 • 8693 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 1180
  • ดูรายละเอียด
โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ความสับสน
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2015, 10:15:58 pm »
พูดคุยกับผู้เขียน

     พบกันอีกครั้งกับ โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ครั้งนี้ผมปรับฟร้อนให้ใหญ่ขึ้นนิดนึง เพื่อทุกคนจะได้อ่านอย่างสบายตานะครับ ขอฝากผลงานชิ้นนี้ไว้ด้วย ยังไงถ้าอ่านกันเสร็จก็อย่าลืมคอมเม้นติชมให้กำลังใจกันได้นะครับ ถ้าถูกใจก็สามารถกดติดตามไอดีผมได้ ผมจะคอยอัพเดทว่างานไปถึงไหน มีอะไรคืบหน้าบ้าง สำหรับตอนนี้ก็ไม่อยากพูดอะไรมาก ลองติดตามอ่านกันดูนะครับ สำหรับใครที่ยังไม่เคยอ่าน ผมจะทำลิ้งไว้ให้นะครับ ขอขอบคุณเว็บที่มอบพื้นที่ดีๆสำหรับการแสดงผลงาน และขอขอบคุณทุกๆท่านจากตอนแรกที่ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม พบกันใหม่ตอนที่ 3 นะครับ สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อน สวัสดีครับ


ป.ล สำหรับใครที่คอมเม้นติชมมา ถ้ามีโอกาสผมจะตอบกลับนะครับ ถือว่าพูดคุยกันสั้นๆ

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 1 ความลับ -


เรื่องย่อ


    เรื่องราวเกี่ยวกับ "ดรีม" สาวนักศึกษาผิวขาว ทรงโต ที่เข้ามาเรียนในตัวเมืองชื่อดังพร้อมกับคนรักของเธอ "เอก" ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขโดยมอบคำสัญญาให้กับพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายว่า "จะไม่ท้องก่อนเรียนจบ" ดั่งสวรรค์กลั่นแกล้ง สาวน้อยต้องเผชิญกับโชคชะตาที่เลวร้าย ต่ำทราม และลามก อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เธอจะฝ่าฟันและประคับประคองชีวิตคู่รักของเธอได้อย่างตลอดรอดฝั่งรึไม่ คำสัญญาที่มีให้กับพ่อแม่จะทำตามได้รึเปล่า โปรดติดตามใน โชคชะตา กามารณ์--------------------------------------------------------------------------------------------


    ผ่านไป 3วันแล้วกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่รสสัมผัส กลิ่นตัว รสจูบ สัมผัสจากการสอดใส่ทุกอย่างยังคงชัดเจนในความทรงจำของดรีม เธอพยายามลืมแต่มันยิ่งกลับจำเช้านี้ก็เช่นกัน สาวน้อยค่อยๆลืมตาตื่นขึ้นมาบนเตียงนอนเธอสะลึมสะลือพลิกตัวไปกอดคนรัก คนที่ดึงสติเธอยามที่เธอหลงทาง เอกนั่นเอง ฝ่ายหนุ่มตื่นขึ้นเรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาปลุกสำหรับเอกเลยก็ได้สำหรับการกอดของดรีมเอกขยี้ตาแล้วหันมามองสาวดรีมที่กำลังกอดตนอยู่ผล็อยหลับไปอีกครั้งเอกพิจารณาใบหน้าของแฟนสาวตัวเอง
 
เราโชคดีจริงๆ  ที่ได้คนอย่างดรีมมาเป็นแฟน
 
                หลังจากคบกันมานานเอกเลิกมองว่าแฟนของเขาสวยเพียงใด เขามองแต่เพียงว่า แฟนของเขาทั้งเก่ง ทั้งน่ารักอยู่ด้วยแล้วมีความสุขมากเท่าใด เอกลูบหัวดรีมสองสามทีเห็นว่าสาวน้อยยังคงหลับสนิทอยู่ ตัวเองจึงไม่อยากปลุก เขาค่อยๆดึงมือดรีมออกวางไว้ แล้วลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าเตรียมตัวอาบน้ำ ไม่ทันได้เข้าห้องน้ำสัญญาณจากแอพสนทนาดังขึ้นในโทรศัพท์มือถือของเขา เอกเดินมาหยิบโทรศัพท์มือถือแล้วกดดู
 
เฮ้ยเอก มรึงอยู่ไหนแล้ววะ ชักช้าจริงๆข้อความแสดงขึ้นในแอพสนทนา

เออๆ เดี๋ยวรีบไป
 
     เอกพิมพ์ตอบเสร็จก็รีบวิ่งเข้าไปอาบน้ำ เขาอาบน้ำเสร็จอย่างกับวิ่งผ่านน้ำ ชายหนุ่มเดินมาที่อ่างล้างหน้าแล้วแปรงฟันด้วยความเร็วสูง ดูเขารีบเสียเหลือเกินเอกบ้วนปากเสร็จก็เปิดประตูห้องน้ำ เขาถึงกับผงะเพราะมีใครบางคนยืนรออยู่หน้าประตูสาวดรีมนั่นเอง เธอยืนนุ่งผ้าเช็ดตัวเกาะอก สั้นปิดจุดสำคัญแค่นิดเดียว เต้าขาวผ่องจนแทบเห็นเส้นเลือดทะลักขึ้นมาด้านบนเอกมองตาค้าง ดรีมยิ้ม
 
เค้าอาบน้ำด้วยสิ เอกนิ่งคิดเล็กน้อย

ไว้ตอนเย็นนะ เค้ารีบ โทษที

                     เอกพุ่งมาหอมแก้มแล้วเดินผ่านตัวดรีมไปรีบแต่งตัว ปล่อยให้สาวดรีมยืนเซ็งอยู่หน้าห้องน้ำ เธอหันหลังไปมองแฟนหนุ่มวันนี้เป็นวันหยุดแท้ๆอยากจะกุ๊กกิ๊กกันตามประสาแฟน อยากชวนไปเที่ยวห้างด้วยกันเสียหน่อยไปซื้อของ ไปดูหนัง แต่ดูท่าทางเอกจะรีบ ดรีมได้แต่ทำใจเธอเข้าห้องน้ำแล้วปิดประตู เธอค่อยๆถอดผ้าขนหนูผืนน้อยแขวนไว้ตรงราวตากผ้าเช็ดตัวแล้วหันมามองตัวเองในกระจก ถึงแม้กระจกจะเล็กมองเห็นได้แค่ครึ่งตัวหน้าอกที่ใหญ่โตจนเกินตัว สีผิวที่ขาวใส ใบหน้าที่จิ้มลิ้ม สวยสดใสใครได้เห็นภาพนี้รับรอง ร้อยทั้งร้อย กระโจนปล้ำดรีมแน่นอน

ทำไมเขาถึงไม่สนใจเรานะ รึว่าเราจะไม่ดีพอ รึเพราะว่าเราสกปรก...

                นอกจากดรีมจะไม่คิดว่าตัวเองสวยแล้วเธอยังคิดถึงเรื่องเมื่อหลายวันก่อนขึ้นมาทำร้ายจิตใจตนเองอีกทุกครั้งที่เธอมองกระจก เธอจะถามกับตัวเองเสมอว่า เธอเป็นอะไรกันแน่ เป็นกะหรี่เป็นคนใจง่ายรึไงกัน จริงๆแล้วเธอไม่เคยคิดถึงเอกเลยใช่ไหม เธอพยายามปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาแต่เหตุการณ์ครั้งที่แล้วยังคงเป็นหลักฐานยืนยันว่าเธอมีอารมณ์คล้อยตามกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเธอไม่ได้ขัดขืนอาจารย์ณัฐวุฒิเลยแม้แต่น้อย ถ้าเอกไม่โทรมา เรื่องจะไปจบที่ตรงไหนเธอคงได้เสียกับอาจารย์ณัฐวุฒิไปแล้ว แถมตอนนั้นอาจารย์ณัฐวุฒิไม่ได้ใส่ถุงยางด้วยถ้าเกิดท้องกับอาจารย์ขึ้นมา จะเอาหน้าที่ไหนกลับไปหาพ่อแม่

                ยิ่งคิดสาวดรีมยิ่งเครียดดรีมหยุดคิดแล้วหันไปอาบน้ำ แต่เวลาที่เธอถูสบู่ตรงหน้าอก ล้างจุดสงวนด้านล่างมันกลับทำให้เธอนึกถึงครั้งสุดท้ายที่เธอกับเอกอาบน้ำด้วยกัน ครั้งนั้นมันช่างเร้าร้อนเสียเหลือเกินแต่มันเมื่อนานเท่าไหร่มาแล้วนะ ตอนนี้เธอโหยหาเสียเหลือเกิน อยากจะจูบเขาอยากจะกอดเขา แต่เขาคนนั้นออกไปข้างนอกซะแล้ว เพราะเธอได้ยินเสียงปิดประตู ดรีมมองฝักบัวที่ถืออยู่ในมือก็นึกทะลึ่งอะไรได้บางอย่าง เธอปรับหัวฝักบัวให้พ่นน้ำออกมาน้อยรูที่สุดดรีมยืนพิงกำแพงอ้าขาออกช้าๆ เธอค่อยๆเอาฝักบัวจ่อไปที่ดรีมน้อยใช้มืออีกข้างนวดครึงหน้าอกและหัวนม

                เธอรู้สึกคันระยิบๆอยู่ตรงกลีบสวาทจากแรงดันน้ำ อีกมือเริ่มขยี้หน้าอกแรงขึ้น แรงขึ้นอีก แต่แล้วเธอก็ปาฝักบัวทิ้งดรีมถอนหายใจ เธอไม่สามารถช่วยให้ตัวเองเสร็จได้ เธอไม่มีอารมณ์เลยแม้แต่นิดถ้าใช้มือของตัวเองทำถ้าเป็นเอก แค่สัมผัสที่รุกร้ำมาภายในเพียงนิดเดียว เธอก็พร้อมจะเสร็จแล้วดรีมกล้ำกลืนอารมณ์เปลี่ยวลงไปในใจ แล้วรีบอาบน้ำให้เสร็จเพราะวันนี้เธออยากออกไปห้างในเมืองเสียหน่อย เห็นว่ามีนักร้องคนโปรดของเธอมาแสดงมินิคอนเสิร์ตฟรีเสียค่ารถอย่างน้อยก็ถูกกว่าเสียค่าบัตรละนะ

                หลังจากอาบน้ำเสร็จเธอโทรหาเอกขออนุญาตแฟนหนุ่มเพื่อไปเดินเล่นห้างในเมือง พร้อมกับขอแว่บดูคอนเสิร์ตแปปนึงหนุ่มเอกตอบตกลง พร้อมกับสัญญาว่าจะไปรับ ทำให้ดรีมดีใจมาก อารมณ์ของเธอดีขึ้นมากจากเมื่อกี้ดรีมหันมาแต่งตัว เธอเปิดลิ้นชักชุดชั้นในออกมา ใครเห็นก็รู้เลยว่าดรีมเป็นคนชอบชุดชั้นในลูกไม้มาก เพราะทั้งลิ้นชักมีแต่ชุดชั้นในลูกไม้หลากสีหลากลาย วันนี้สาวดรีมเลือกหยิบลูกไม้สีดำมา ทั้งส่วนบนและล่างในขณะที่ใส่บราเธอไม่มั่นใจว่าหน้าอกของเธอใหญ่ขึ้นรึเปล่าเพราะมันรู้สึกอึดอัดขึ้นกว่าเดิม เธอต้องค่อยๆจัดหน้าอกให้เข้าทรงสวย

                วันนี้สาวดรีมเลือกแต่งตัวแบบสบายๆเสื้อยืดสีขาว ขนาดพอดีตัวแต่ไม่พอดีหน้าอก กางเกงยีนส์ขาเดฟ ที่ช่วยให้เธอดูขายาวเพรียวและก้นที่โดดเด่นขึ้น สาวดรีมหมุนซ้ายหมุนขวาหน้ากระจกโต๊ะแต่งหน้าแปปนึงเธอหันไปหยิบกระเป๋าสะพายขนาดกลางมาลองห้อยดู  พอเห็นว่าโอเค สาวดรีมก็เตรียมตัวออกเดินทาง เธอปิดไฟเช็คห้องเล็กน้อย พอเรียบร้อยแล้วก็ออกจากห้องปิดประตูสายตาของดรีมก็เหลือบต่ำลงมาที่กลอนประตู เธอเห็นถุงหูหิ้วห้อยอยู่ตรงกลอนประตูพร้อมกระดาษบางอย่างแปะอยู่ดรีมหยิบขึ้นมาอ่าน

เราไม่รู้ว่าเธอชอบอะไร เลยซื้อน้ำเต้าหู้มาให้ เธอชอบไหม?แต่เราชอบนะ...ชอบน้ำเต้าหู้

จาก คนข้างห้อง

                ดรีมเงยหน้าขึ้นแล้วเหล่ไปที่ห้อง403 ของหยวน หนุ่มตี๋ร่างบึ้ก  สาวดรีมอมยิ้มแล้วส่ายหัว คนบ้าอะไรซื้อน้ำเต้าหู้มาให้ผู้หญิงเธอเปิดประตูเข้าไปในห้องตัวเองอีกครั้ง แล้วเดินไปตรงโต๊ะคอมพิวเตอร์หยิบโพสต์-อิทมาหนึ่งใบ เธอคว้าปากกาแถวนั้นมาเขียนบนกระดาษ

ขอบคุณที่หลังไม่ต้องนะ พอดีมีแฟนซื้อให้ยะ :p”ดรีมลังเลแล้วเธอก็ขยำกระดาษโพสต์-อิททิ้งลงถังขยะแล้วเอาน้ำเต้าหู้แช่ตู้เย็นขนาดเล็กที่มุมห้อง

เราอย่าไปทำร้ายน้ำใจเขาเลย ไหนๆเขาก็ซื้อให้แล้วกินๆไปก็จบละ

                สาวดรีมคิดแล้วเดินออกจากห้องไปพอลงมาถึงข้างล่างหอ เธอก็มองซ้ายมองขวาหาวินมอเตอร์ไซด์เพราะเธอขี้เกียจจะเดินนั่นเอง แต่แล้วก็มีเสียงผู้ชายที่คุ้นหูทักมาจากด้านหลัง

อ้าว อีหนู จะไปไหนละ

                สาวดรีมหันไปก็พบกับคนที่เธอคุ้นเคยชายคนนี้มีชื่อว่า เป็ด เขาเป็นอาแท้ๆของเอกภพ แฟนของเธอ อาเป็ดเป็นผู้ชายผิวแทนร่างกายกำยำจากการทำสวนทำนา สูงไม่มากนัก หน้าดุไว้ผมทรงลานบินอดีตนักเลงหัวไม้ประจำถิ่น อาเป็ดเป็นคนใจถึง รักพี่รักน้องพ่อของเอกเคยเล่าให้ดรีมและเอกฟังว่าตอนเด็กมีนักเลงหมู่บ้านข้างๆมาไถเงินพ่อของเอกไป อาเป็ดรู้เรื่องโมโหเดือดดาลพาพวกไปรุมกระทืบถึงหมู่บ้านเขา พร้อมเอาเงินมาคืนพ่อ นั่นคือข้อดีของอาเป็ดแต่ข้อเสียนี้ก็แรงพอๆกับข้อดี

                อาเป็ด เป็นคนเจ้าชู้ มักมากในกาม ฟันไม่เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นเด็กหญิง สาวใหญ่สาวมีลูกมีผัวแล้วก็ไม่เว้น มีเรื่องหัวร้างข้างแตกเพราะผู้หญิงเสมอแต่แปลกที่แกไม่ยักกะตายหรือต้องหนีพลัดถิ่นคดีที่แสบที่สุดของแกคือทำสาวท้องแล้วไม่รับซะด้วย!!เจ้าตัวก็แก้ปัญหาได้ดีเสียเหลือเกิน เพียงแค่บอกสั้นๆว่า

กูไม่รับ

                สาวที่ท้องจะพาพ่อพาแม่พาใครมาอาเป็ดก็ตอบแบบเดิมๆจนทางญาติพี่น้องรวมถึงพ่อของเอกต้องช่วยเหลือกันแก้ไขปัญหาถึงแม้ชื่อเสียงด้านผู้หญิงจะเสียขนาดนี้ แต่อาเป็ดก็ยังหาสาวมาบำเรอได้เสมอไม่ขาดไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกัน สงสัยจะห้อยพระดี


อาเป็ด สวัสดีค่ะ มาทำอะไรที่นี้คะเนี้ยดรีมยกมือไหว้งามๆไปหนึ่งที

ข้าจะเอาของฝากมาให้ไอ้เอกมันหนะ มันอยู่ข้างบนรึเปล่า อาเป็ดชูชะลอมด้านในใส่ผลไม้ขึ้นมา

เอกไม่อยู่ค่ะอา ไปข้างนอก เดี๋ยวหนูเอาไปวางข้างบนให้ไหมในขณะที่ดรีมพูด อาเป็ดก็มองหุ่นของเธอตั้งแต่บนจรดล่างภายในเสี้ยววิจนเธอแทบไม่รู้ตัว

ได้ๆ ขอบใจมากนะอีหนู

                สาวดรีมจัดแจงรับของจากอาเป็ดมาแล้วก็เดินย้อนขึ้นไปที่ห้องเก็บเรียบร้อยเดินลงมาก็เจออาเป็ดนั่งอยู่

แล้วนี้ อีหนูจะไปไหนหรอ

ไปห้างในเมืองอะค่ะ อาเป็ด

เฮ้ย ห้างนั้นข้าอยากไปหวะ เอ็งพาข้าไปด้วยได้ไหมวะจะตอบปฏิเสธก็คงไม่ได้ สาวดรีมคิดหาทางออก

แล้วถ้าไป อาเป็ดจะกลับถูกหรอคะ ถ้ารอหนูพากลับมาส่งมันนานนะดึกๆไม่มีรถกลับบ้านพอดี

เอาหน่า เอ็งพาไปข้าแค่ย้อนกลับทางเดิมก็จบละ ถ้าข้าหลงรึกลับไม่ทันข้านอนข้างถนนได้

                โยนภาระมาให้กันชัดๆเลยถ้าไม่พาไปก็ดูไม่ดี ไม่พากลับแล้วอาเป็ดหลงรึกลับบ้านไม่ได้ กลายเป็นสาวดรีมผิดอีกแถมจะเสียคะแนนความประทับใจจากญาติพี่น้องของเอกอีก สาวดรีมจนหนทางพาอาเป็ดไปด้วยกันก่อน ค่อยยอมเสียค่าแท็กซี่ให้แกมาลงที่ท่ารถเอาละกัน สาวดรีมจึงตอบตกลงทั้งสองจึงเดินกันไปจนถึงหน้าปากซอยสะดวกอยู่การจะเข้าไปในเมืองต้องข้ามสะพานลอยเพื่อที่จะไปขึ้นรถอีกฝั่ง

อีหนูเอ้ย ช่วยประคองอาขึ้นสะพานลอยหน่อย ช่วงนี้ปวดข้อเท้าหวะ

                สาวน้อยไม่ได้สงสัยใดๆทั้งสิ้นเต็มใจที่จะช่วยเหลืออาเป็ด เธอบอกให้อาเป็ดขึ้นชิดซ้ายแล้วใช้มือข้างนึงจับราวบันไดส่วนแขนอีกข้างเธอใช้แขนซ้ายประคองหลัง มือขวาประคองแขนตอนนี้ตัวของสาวดรีมหันหน้าเข้าหาตัวของอาเป็ด ทั้งคู่พากันขึ้นสะพานลอยเดินไปได้ไม่กี่ก้าว อาเป็ดเซทำท่าจะล้มไปทางด้านซ้าย ดรีมตกใจเอนตัวไปช่วยประคองแต่แขนอาเป็ดข้างที่ดรีมประคองอยู่นั้นกับฝืนแรงยันสู้ทำให้ศอกและท่อนแขนของอาเป็ดบางส่วนสัมผัสเข้ากับหน้าอกของสาวดรีมเต็มๆ

                เนื่องจากเป็นบราที่ไม่มีโครงหน้าอกของดรีมจึงยวบตามรอยแขนที่นาบลงไปเลยทีเดียว ดรีมสะดุ้งแต่เธอห่วงความปลอดภัยของอาเป็ดมากกว่าจึงค่อยๆพยุงแกกลับมายืนให้ได้ในจังหวะที่ดรีมไม่สงสัยอาเป็ดก็ใช้ความชำนาญวิเคราะห์หาจุดพิกัดปทุมถันภายในชั่ววิพอแกคาดว่าอยู่ประมาณศอกของแก อาเป็ดก็ค่อยๆบิดข้อศอกนิดๆขยี้จุดสำคัญถึงจะไม่มากมายแต่มันก็เริ่มกระตุ้นต่อมเสียวของสาวดรีมเล็กๆ อาเป็ดแกก็เซียนไม่ฉวยโอกาสนาน พอดรีมดึงแกกลับมายืนทรงตัวได้แกก็หยุดทำพร้อมทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นปล่อยให้สาวดรีมรู้สึกเสียวแปร๊บๆอยู่คนเดียวแถมสาวดรีมก็คิดว่าเมื่อกี้เป็นอุบัติเหตุ อาเป็ดไม่ได้ตั้งใจซะด้วย

                หลังจากนั้นทั้งคู่ก็พากันข้ามสะพานลอยได้สำเร็จสาวดรีมก็ชะเง้อหารถตู้เพื่อจะโบกไปในเมือง ส่วนอาเป็ดก็ยืนมองรูปร่างสาวดรีมจากข้างหลัง

คนเหี้ยอะไรวะ หันหลังยังสวยอาเป็ดคิดในใจ

                แล้วรถตู้ก็มาสาวดรีมโบกเสร็จก็ชวนอาเป็ดขึ้นรถ ทั้งสองได้นั่งเบาะคู่ตอนกลางของรถสาวดรีมเข้าไปนั่งก่อนชิดหน้าต่าง อาเป็ดนั่งถัดมา พอรถออกอาเป็ดก็ชวนสาวดรีมคุย

เอ้อนี้อีหนู เอ็งนัดไอ้เอกไว้ที่ห้างใช่ไหมดรีมหันมามองด้วยหน้าตาผิดหวังแล้วส่ายหัว

เปล่าค่ะ พอดีเขามีนัดหน่ะค่ะ

อุบ๊ะ เมื่อก่อนเห็นเอ็งกับไอ้เอกติดกันยังกับแตงเมสงสัยแตงเมก้อนนี้จะเคี่ยวน้อยไปหวะ ดรีมเอานิ้วชี้จุ๊ที่ปาก เพราะอาเป็ดเริ่มพูดเสียงดังขึ้นอาเป็ดมองซ้ายมองขวาแล้วกระซิบ

มันไปมีหญิงอื่นรึไง บอกข้าได้นะ เดี๋ยวจัดการมันให้ ไอ้หลานเลว

ไม่ใช่อย่างงั้นค่ะอา คือ...เขาคงติดเพื่อนอะค่ะอาเป็ดเงียบแล้วจ้องหน้าสาวน้อย

นี่เอ็งอย่าบอกนะ ว่าเอ็งก็ไม่รู้ว่ามันไปไหนดรีมถึงกับสะอึดในลำคอเธอหลบสายตา

แย่จริงๆไอ้หลานเวร เจอจะสั่งสอนให้ซักดอก

ไม่เป็นไรค่ะ อาเป็ด เขาคงอยากมีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเองบ้างหนูไม่อยากไปยุ่ง หนูเข้าใจเขาค่ะ

ข้าจะคอยดู ว่าไอ้ที่เอ็งไม่อยากยุ่งเนี้ยมันพื้นที่ส่วนตัวหรือพื้นที่ของคนอื่น

                พูดจบอาเป็ดก็หงุดหงิดหันหน้าหนีสาวดรีมบ่นพึมพำอะไรถึงหลานตัวเองซักอย่าง ส่วนดรีมก็เกิดอาการคิดไม่ตก เริ่มไม่มั่นใจกับสิ่งที่ตัวเองคิดหลังจากนั้นทั้งคู่ก็เงียบ เกิด Dead Air ขึ้นระหว่างอาเป็ดกับดรีม รถตู้ก็ค่อยๆขับไปจอดรับส่งลูกค้าบ้างเป็นระยะ พอเข้าตัวเมืองกรุงเทพ รถก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆรถตู้ไม่สามารถใช้ความเร็วได้ ผ่านไปซักพักรถก็แน่นิ่ง วันนี้รถติดมากจนอาเป็ดเริ่มอยู่ไม่สุขด้วยความที่แกเป็นคนต่างจังหวัด แกเลยไม่ชอบรถติดสุดๆเลยอาเป็ดหันซ้ายหันขวาไม่มีไรทำ พึมพำๆ จนแกหันไปมองหลานสะใภ้อีกครั้ง แล้วแกก็พบว่าตอนนี้สาวดรีมหลับสนิทไปแล้ว

                เวลานั่งรถสาธารณะนานๆทีไรเป็นอันหลับทุกทีสำหรับดรีม ครั้งนี้ก็เช่นกัน เธอนอนกอดอก หัวพิงกระจกหลับตาพริ้ม ปากเผยอเล็กน้อย อาเป็ดมองใบหน้า ค่อยๆไล่ลงมาตรงหน้าอกด้วยแสงพระอาทิตย์ที่ส่องมาโดนเสื้อยืดสีขาว สีดำด้านในก็ยิ่งชัดเจนขึ้นอาเป็ดกลืนน้ำลายอึกใหญ่ พร้อมเลียริมฝีปากแกมองไปที่นั่งเดี่ยวด้านซ้ายที่ติดกับแก เป็นวัยรุ่นผู้ชายกำลังหลับอยู่เช่นกันอาเป็ดนึกโล่งในใจ

ทางสะดวกล่ะ กู

                อาเป็ดทำท่ากอดอกแล้วใช้ปลายนิ้วมือซ้ายที่ตอนนี้อยู่ด้านขวา ค่อยๆแตะต้นแขนสาวดรีมแล้วดึงกลับเพื่อเช็คอาการอีกฝ่ายเงียบไม่มีสัญญาณตอบรับ อาเป็ดได้ใจค่อยใช้ปลายนิ้วแตะต้นแขนดรีมอีกครั้งแต่คราวนี้แช่นานขึ้น ดรีมยังคงไม่รู้ตัว อาเป็ดใช้ปลายสัมผัสลูบขึ้นเบาๆต่อด้วยลูบลงเบาๆ อาเป็ดใจเต้นแรงไปหมด ตัวแกก็เสียวว่าสาวดรีมจะตื่นขึ้นมาเห็นเหมือนกันถ้าดรีมตื่นมาเห็นนี่แกเสียหมาเต็มๆเลย อาเป็ดดึงนิ้วกลับมาทำท่านั่งกอดอกเนียนรอดูสถานการณ์ผ่านไปซักพักเห็นสาวดรีมยังนอนนิ่งอยู่ แกก็โจมตีอีกครั้ง

                อาเป็ดใช้ปลายนิ้วอีกครั้งแต่คราวนี้แกค่อยๆผ่านต้นแขนสาวดรีมไปสู่จุดหมายใหม่ปลายนิ้วชี้แกค่อยๆสัมผัสกับบราสีดำ อาเป็ดเกร็งปวดนิ้วไปหมดแล้ว จะโดนแรงไปก็ไม่ได้เดี๋ยวเหยื่อตื่นจะเบาไปตัวเองก็ไม่รู้สึก แกค่อยๆกดน้ำหนักนิ้วไปบนบรา ตัวบรายุบลงช้าๆแต่แล้วสาวดรีมก็ขยับตัว!!!!

ชิบหายแล้วๆ

อาเป็ดคิดในใจรีบดึงมือกลับมา กอดอกเนียนสาวดรีมไม่ได้รู้สึกตัวเธอแค่จัดแจงท่านอนตามสัญชาตญาณคนง่วง เธอกลับมานั่งตัวตรงอีกครั้งหลังจากเอียงหัวไปทางกระจก อาเป็ดไม่กล้ามองสาวน้อยตรงๆแกแอบเหลือบมองจนแน่ใจว่าสาวเจ้าไม่ตื่นมาด่าก็โล่งอกเหมือนฟ้าจะเป็นใจให้คนทำชั่ว สาวดรีมเอนไปเอนมาตามแรงรถซักพัก เธอก็เอนตัวมาทางอาเป็ดหัวเธอมาซบไหล่อาเป็ดอย่างพอเหมาะพอเจาะ และดูแววว่าเธอยังไม่รู้ตัว

                ตอนนี้อาเป็ดแทบจะปรี๊ดแตกจับดรีมทำเมียให้รู้แล้วรู้รอดไปแต่แกทำไม่ได้ ไม่ใช่เพราะว่าเป็นหลานสะใภ้ แต่เพราะว่าอยู่บนรถตู้กลิ่นหอมเบาๆลอยออกมาเตะจมูกอาเป็ดอาเป็ดหันไปมองก็พบศรีษะของสาวน้อยที่อยู่ใกล้ตนซะเหลือเกินอาเป็ดค่อยๆหันหน้าไปทางสาวดรีมแล้วก้มลงไปนิดๆ ให้ปลายจมูกสัมผัสเส้นผมแล้วอาเป็ดก็สูดหายใจเข้า

หอมชิบหายเลยโว้ยยยย

                นกเขาของอาเป็ดเริ่มขันชีวิตแกไม่ได้กินเด็กวัยมหาลัยมานานแล้ว แถมขาวๆใหญ่ๆงี้ไม่มีแถวบ้านแกอย่างแน่นอนอาเป็ดเริ่มลวนลามอีกครั้ง ใช้ปลายนิ้วเหมือนเดิม แต่คราวนี้เลื่อนเป้าหมายใหม่แกค่อยๆใช้ปลายนิ้วแตะเนินอกเหนือรอยบราอากาศในรถตู้อย่างเย็นแต่มืออาเป็ดเหงื่อแตกไปหมดแล้ว แกเกร็งมือสุดๆ แกลูบเบาๆอาเป็ดรับรู้ได้ถึงความนุ่ม ส่วนสาวน้อยยังหลับสนิทอยู่ สงสัยหัวจะวางได้เข้าที่ถึงไม่มีการขยับเปลี่ยนท่าอะไรเลย

                อาเป็ดเริ่มได้ใจค่อยๆพลิกข้อมือซ้ายจากคว่ำมาหงายสู้หน้าอกสาวดรีม แกตั้งท่าแล้วเลื่อนเป้าลงมานิดนึงอาเป็ดค่อยๆอ้ามือทำท่าเหมือนขย้ำ แต่แกยังไม่มั่นใจ แกเหลือบมองสาวดรีมอีกครั้งยังเห็นสาวน้อยนิ่งพร้อมมีเสียงกรนเบาๆ อาเป็ดเลยตัดสินใจลุย!ฝ่ามือของแกสัมผัสหน้าอกอย่างแผ่วเบา แกค่อยๆหุบมือปลายนิ้วทุกนิ้วของแกสัมผัสอกของสาวดรีม มันช่างนุ่ม

โว้ย ใหญ่เกินมือกูอีกเว้ย

                อาเป็ดเพิ่มแรงนิ้วมือแกค่อยๆบีบ แต่แล้วสาวดรีมก็สะดุ้งเหมือนกำลังจะตื่น อาเป็ดรีบดึงมือกลับทำเนียนสาวดรีมตื่นขึ้นมารู้ว่าตัวเองนอนซบอาเป็ดอยู่ก็อายบวกเขินรีบกลับมานั่งตรงเมินหน้าหนี หน้าของเธอร้อนผ่าวแก้มทั้งสองข้างแดงระเรื่อ ส่วนอาเป็ดก็กังวลเหมือนกันว่าหนูดรีมมันจะรู้ไหมว่าตนแอบจับนม ถ้าเธอรู้เอาไปบอกครอบครัวหรือหลานเอกต้องซวยแน่ๆ อาเป็ดหาทางพิสูจน์ แกนั่งคิดแผนไปซักพักจนนึกออกลองชวนดรีมคุยดูน่าจะรู้ผล

อีกนานไหมเนี้ย กว่ามันจะถึงห้างสาวดรีมยังคงเขินอายอยู่แต่กลืนน้ำลายกลั้นหายใจแล้วตอบ

พอสมควรค่ะอา แต่อีกไม่ไกลข้างหน้ามีรถไฟฟ้า เราจะลงรถแล้วไปต่อกันตรงนั้นไหมคะ

แล้วมันจะถึงเลยหรอวะ อาเป็ดเริ่มใจชื้น เพราะดรีมตอบกลับมาปกติ

ค่ะอา แถมเร็วมากด้วย แต่มันจะแพงกว่านั่งรถตู้ต่อเดี่ยวอะค่ะสาวดรีมพูดจ้อ พร้อมยิ้มแก้เขิน

ได้ เดี๋ยวข้าออกตังให้ ยิ่งเร็วยิ่งดี ข้าชักจะปวดขาแล้ว

                ทั้งสองยิ้มให้กันแบบต่างนัยยะคนนึงยิ้มแก้เขิน คนนึงยิ้มกลบเกลื่อนความผิดแล้วรถตู้ก็ถึงป้ายหน้าสถานีรถไฟลอยฟ้า อาเป็ดจ่ายตังให้เสร็จทั้งคู่พากันขึ้นไปบนสถานี มาถึงตู้หยอดเหรียญแลกบัตรโดยสารอาเป็ดก็พบว่าตนเองไม่มีเหรียญหยอดเลยอาสาไปแลกเหรียญทั้งๆที่แกขึ้นรถไฟลอยฟ้าเป็นครั้งแรก แต่ดรีมไม่ขัด เธอรู้ว่าที่อาเป็ดคะยั้นคะยออยากไปแลกเหรียญให้ได้เนี้ยเพราะสาวแลกเหรียญในตู้วันนี้สวยซะเหลือเกิน ดรีมขำกับความกะล่อนของอาเป็ด

ขอโทษนะครับ

เสียงดังมาจากด้านหลังของดรีม พร้อมนิ้วสะกิดที่ไหล่สาวดรีมหันไปพบชายวัย 30 ต้นๆ ใส่แว่น ผิวขาวไม่มาก ตัวหนานิดหน่อย หน้าไม่ค่อยมีเหล่าเต๊งเสียเท่าไหร่ไว้ผมทรงรองทรงต่ำ ดรีมทำท่าเลิ่กลั่กไม่รู้จะพูดอะไร มองซ้ายขวานึกว่าเขาทักคนผิดแต่ดูท่าจะไม่ใช่ ชายคนนั้นยังมองยิ้มมาที่เธอ

ขอโทษนะครับน้อง พี่เป็นตากล้องสมัครเล่นน้องนี้รับเป็นแบบรึเปล่าครับ

หมายถึง นางแบบรึเปล่าคะ?” สาวดรีมถามอีกรอบ

ใช่ครับ

อ่อ เปล่าหรอกค่ะ หนูยังไม่เคยถ่ายแบบเลยซักครั้งใช่แล้วเธอไม่เคย แต่เธอใฝ่ฝัน

ถ้าน้องสนใจ ติดต่อพี่มาได้นะครับ พี่ชื่อว่าวิทย์ ครับ ตากล้องวิทย์พูดพร้อมยื่นนามบัตรที่มีเบอร์โทรศัพท์ พร้อมไอดีไลน์และ Facebook

อย่างหนู คงเป็นนางแบบไม่ได้หรอกมั่งคะถึงปากปฏิเสธแต่สาวดรีมหยิบใบจากมือวิทย์มาดู

ได้สิน้อง ทำไมจะไม่ได้เล่า น้องสวยหุ่นดีขนาดนี้ ใครก็อยากถ่ายเอางี้ถ้าน้องสนใจจริงๆพี่สอนให้ได้ แถมพี่ให้ตังด้วยวิทย์พูดจบแล้วยิ้ม ส่วนดรีมยิ้มลังเลเล็กน้อยแล้วเหลือบไปมองอาเป็ดที่กำลังป้อสาวแลกเหรียญอยู่

เอ่อ คือวันนี้หนูคงจะไม่สะดวกอะค่ะ พอดีมากับญาติเอาไว้คราวหน้าได้ไหมคะ

อื้อ ได้ๆ ยังไงอย่าลืมติดต่อพี่มานะตากล้องวิทย์ยิ้มส่งท้ายแล้วเดินจากไป

                เหมือนสวรรค์ทรงโปรดเธออยากลองทำอาชีพนี้มานานแล้ว ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ตอนแรกเธออยากจะตอบตกลงตั้งแต่ฝั่งนู้นยื่นบัตรมาแล้วแต่เพราะมีอาเป็ดอยู่จึงไม่สะดวกนัก อาเป็ดแลกตังเสร็จเดินมาแจกเหรียญให้กับดรีมเพื่อมาหยอดตู้แลกบัตร พอได้บัตรทั้งคู่ก็พากันขึ้นรถไฟลอยฟ้า วันนี้เป็นวันหยุดคนจึงมาใช้บริการเยอะมาก รถเต็มตั้งแต่สถานีต้นสายกันเลยทีเดียวดรีมกับอาเป็ดก็แทรกตัวเข้าไปยืนได้ โดยทั้งคู่ยืนหันหน้าเข้าหากันแล้วเกาะราวโหนอันเดียวกัน

                เหมือนคนใช้บริการจะมากันแบบไม่หมดไม่สิ้นตอนแรกคนก็จะเต็มขบวนอยู่แล้ว ยังมีมาเพิ่มอีกเรื่อยๆจนตอนนี้สภาพไม่ต่างกับปลากระป๋อง อาเป็ดกับดรีมที่ตอนแรกยืนเว้นระยะกันนิดนึงตอนนี้แทบไม่มีระยะห่างคั้นกลางระหว่างสองคน ด้วยความสูงที่ไม่ต่างกันมากทำให้ทั้งคู่แทบหายใจรดกันเลยสาวน้อยหันหน้าหนีนิดๆไม่ให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าตัวเองรังเกียจ ส่วนอาเป็ดยืนเฉยทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้

                รถไฟลอยฟ้าค่อยๆออกจากสถานีด้วยรถที่เป็นรุ่นเก่ารึไงไม่ทราบ ทำให้รถไฟมีจังหวะสั่นสะเทือนบ้างเล็กน้อยการสั่นสะเทือนส่งผลกระทบอะไรบางอย่างให้มันกระเทือนควบคู่ไปด้วยอาเป็ดนี้ละสายตาไม่ได้เลย สาวดรีมรู้สึกเขินอายแต่ไม่รู้จะทำยังไงเอามือปิดก็ดูไม่ใช่เรื่อง ในขณะที่รถแล่นอยู่นั้น ก็เกิดจังหวะเข้าโค้งคนที่อยู่ด้านหลังของดรีมเซมาดันเธออย่างแรงทำให้เธอเบรกไม่อยู่พุ่งไปกระแทกอาเป็ดอย่างแรง อาเป็ดกลั้นยิ้มแทบไม่อยู่เพราะสิ่งที่มากระแทกคือ หน้าอกทั้งสองข้างของดรีมนั่นเอง

                ดรีมแทบจะมุดแผ่นดินหนีแต่อย่าพูดถึงมุดเลย แค่กลับไปยืนท่าเดิมเธอยังทำไม่ได้ เพราะคนที่เซมาชนเธอยึดอาณาเขตการยืนของเธอไปแล้วตอนนี้หน้าของอาเป็ดใกล้กับดรีมมาก ทั้งคู่ไม่กล้าสบสายตากัน

ขอโทษนะคะ ดรีมเอ่ยปากขอโทษทั้งๆที่ไม่รู้จะขอโทษทำไม

อืม

                อาเป็ดตอบมาสั้นๆเบาๆ ตอนนี้ดรีมต้องปล่อยมือจากห่วงจับมายืนตัวตรง เธอยืนเกร็งแม้แต่หายใจยังไม่อยากทำเพราะเวลาที่เธอหายใจเข้ากลิ่นตัวของอาเป็ดก็จะเข้าตามมาด้วยเธอรู้สึกประหลาดมากเวลาสูดกลิ่นตัวของอาเป็ด มันรู้สึกคุ้นและสยิวแปลกๆเธอพยายามนึก จนในที่สุดก็นึกออก ใช่แล้วกลิ่นคล้ายเอก
                เธอเป็นคนชอบหอมแฟนมากช่วงที่เอกและดรีมหวานกัน ตัวของเอกเผลอไม่ได้จะโดนสาวดรีมหอมเสมอตอนแรกเธอก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร พอลองตั้งใจหอมดู เธอก็รู้ว่า เธอชอบกลิ่นของเอกหรือจะเรียกแบบศัพท์วิทยาศาสตร์ว่า ฟีโรโมนของทั้งคู่เข้ากัน เช่นเดียวกับตอนนี้กลิ่นฟีโรโมนของอาเป็ดปล่อยออกมาและดรีมรับรู้ถึงมันได้ มันทำให้เธอรู้สึกใจสั่นนิดๆ

                ด้านอาเป็ดก็เช่นกันแต่ต่างจากความรู้สึกของดรีม เพราะอาเป็ดแทบจะดูดกลิ่นพร้อมตัวสาวน้อยเข้าไปทางจมูกอาเป็ดรู้ทันทีว่าตนเองชอบกลิ่นแบบดรีมมาก แต่แกต้องรักษาฟอร์มยืนเนียนเข้าไว้สาวดรีมค่อยๆสอดมือมากั้นระหว่างอกตัวเองกับตัวของอาเป็ด ทำเป็นยืนเนียนกอดอกอาเป็ดถึงกับเซ็ง หลังจากนั้นก็มีเหตุการณ์โยกหน้าโยกหลังบ้างแต่ดรีมป้องกันตัวเรียบร้อย ไม่มีอะไรเกินเลยไปมากกว่านั้นจนในที่สุดก็ถึงสถานีห้างในเมือง

                ดรีมและอาเป็ดพากันเดินลงมาจากสถานีแล้วเข้าไปในตัวห้าง ดรีมนึกอะไรขึ้นมาได้เธอหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดู เธอก็ทำตาโตเลิ่กลั่กๆ จนอาเป็ดสังเกตได้แกจึงเอ่ยปากถาม

เป็นอะไรรึเปล่าอีหนู

เอ่อ..คือ..อาคะ วงที่หนูชอบกำลังจะขึ้นเวทีแล้ว

งั้นรีบไปสิ ไม่ต้องเป็นห่วงข้า เดี๋ยวข้าเดินถามคนแถวนี้ได้ว่างานต้นไม้อยู่ตรงไหน

ไม่เป็นไรจริงๆนะคะ อา ดรีมกังวล

เฮ้ย ไม่เป็นไรๆ รีบไปสิ ยังไงเดี๋ยวข้าโทรหา

                ดรีมยกมือไหว้ขอบคุณทีนึงแล้วเธอก็รีบวิ่งออกไป ในขณะที่เธอวิ่งเหล่าหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ที่เดินห้างก็มองเธอตาไม่กะพริบเพราะหน้าอกทรงโตคู่หนึ่งกำลังกระเพื่อมขึ้นลงอย่างหนักสาวดรีมไม่ทันระวังตัวเลยแม้แต่นิดเดียวเธอใจจดใจจ่อเกี่ยวกับวงดนตรีที่เธอชอบเท่านั้นในที่สุดดรีมก็วิ่งมาถึงเวทีจัดแสดงจนได้ เธอหอบหนักมาก ยังดีที่ทันแต่ดูท่าจะไกลเวทีไปหน่อย เหล่าแฟนคลับคนอื่นๆกระจุกกันเต็มหน้าเวทีไปหมดไม่มีพื้นที่แม้แต่นิดเดียวให้เธอแทรกเข้าไป

                สาวดรีมทำใจยืนชื่นชมอยู่ห่างๆ เต้นไป ฟังดนตรีไปก็ชื่นใจแล้วในขณะที่เธอกำลังเพลิดเพลินกับเสียงเพลงอยู่นั้นก็มีใครบางคนจับตามองเธออยู่ชายคนนั้นมองหน้าที่หวานและทรงสเน่ห์ เลื่อนลงมาที่หน้าอกอันใหญ่โตน่าขย้ำที่ตอนนี้กำลังกระเพื่อมตามแรงกระโดดโลดเต้นของสาว

Blog ของผมนะครับ - http://adultstoryth.blogspot.com/

*

ออฟไลน์ review1972

 • Veteran Member
 • ******
 • 1716
 • 1001
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ความสับสน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2016, 06:54:53 pm »
ใจร้ายอ่ะไม่เอ่ยถึงดรีมกับอาจารย์ในรถว่าเป็นไงมั่ง ฮือๆๆลุ้นกันต่อว่าดรีมจะโดนมั้ย555

*

ออฟไลน์ zonic21

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ความสับสน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 12:50:56 pm »
สนุกคับ ::Shy::

*

ออฟไลน์ iceman2929

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 105
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ความสับสน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 21, 2017, 12:03:34 pm »
น่าติดตามมาก ๆ ครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Veteran Member
 • ******
 • 1716
 • 1001
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ความสับสน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 18, 2017, 05:39:18 pm »
ช่วงท้ายๆมันขาดหายไปหรือป่าวครับ เสียดายมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ