พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่ 2 (copy) โดยคุณซุ่ม

พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่ 2 (copy) โดยคุณซุ่ม

 • 1 ตอบ
 • 11738 อ่าน
*

ออฟไลน์ corei5

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 515
  • ดูรายละเอียด
 
ผมได้ยินไอ้เด็กเปรตนั่นผมแบบครางปากซี๊ดซ๊าด ... ก็พยายามมองไปทั่วตัวมันเพื่อหาสิ่งที่มันกำลังพูด ... แล้วผมก็เห็นว่าด้านขวาของมันที่แนบชิดกับข้างตัวถึงรถกำลังขยุกขยิก

ไปมา ... และแป๊ปเดียวผมก็เห็นชายกระโปรงของแอมข้างนั้นค่อยๆเผยอลอยสูงขึ้น ... ผมรีบเหลือมองไปยังใบหน้าน้องแอมก็เห็นเธอกำลังสั่นกระตุกไหวๆเบาดวงตาของเธอเท่าที่ผม

เห็นเหมือนกำลังเบ่งกว้าง ... ริมฝีปากเผยออ้ากว้างกว่าเดิมปล่อยลมหายใจรุนแรงขึ้นเป็นทวีคูณ สองมือของเธอเริ่มกำยึดพนักพิงที่เพื่อนไอ้พวกนั้นนั่งอยู่แน่นจนเกร็งเป็นสัน ...

เพียงแค่นี้ผมก็บอกได้ทันทีเลยว่าน้องแอมของผมคงโดนยาชนิดเดียวกับที่ทำให้ผมแข็งทื่ออยู่ในเวลานี้
"ซี๊ดดด ... ต...ตูดพี่แน่นจริง ๆ เลยครับพี่สาว ... ทั้งนุ่มทั้งแน่นกลมดีแท้ ๆ" คำพูดของไอ้เด็กระยำนั่นคราวนี้ทำให้ผมรีบเหลือตากลับไปยังที่เดิม ... สายตาผมเห็นชายกระโปรงบาง

พลิ้วของแอมข้างนั้นมันลอยสูงขึ้นมาถึงต้นขาอ่อนแถมตัวผ้ายักยุก ๆ ยิกไปมาส่วนมือของไอ้เด็กเวรนั้นผมมองไม่เห็นมันเพราะลำตัวมันบังเอาไว้ ... แล้วผมก็เหลือบมองไปยังไอ้ตัวที่

นั่งริมในสุดข้างหลังไอ้คนยืน ผมก็เห็นมันเอนตัวเอียงจนแนบตัวถังข้างนั้น ... สายตามันเหลือกโพรงมองการกระทำของเพื่อนมันอย่างตื่นตา ... เห็นมันกลืนน้ำลายแบบเหนียวคอหนืด

ๆ ... ผมคิดในใจว่าไอ้เหี้ยนี้คงเห็นเพื่อมันขยำตูดขาว ๆ ของน้องแอมแน่นอนเพราะเห็นตรงเป้ากางเกงมันถึงกับโด่งตั้งขึ้นจนชัดตา
"เฮ้ย ๆ ๆ บัง ๆ กันหน่อยเร็ว" ผมพยายามจะหันหลังไปดูเมื่อได้ยินไอ้คนที่นั่งอยู่อีกคนร้องบอกเพื่อนมันแต่ผมก็ทำไม่ได้เพราะตัวมันชายังไงก็ไม่รู้ ... ได้แต่เพียงมองภาพข้างหน้า ...

ตอนนี้ผมเห็นไอ้คนที่มันกำลังขยำตูดของน้องแอม มันดึงชายกระโปรงของเธอขึ้นมาจนกองขอบชายผ้าไว้บนขอบกางเกงขาสั้นด้านหน้าของมันแล้ว ... ทำให้ผมเห็นท่อนขาอันขาว

เรียวที่ทั้งสวยทั้งกลมกลึงของน้องแอมด้านซ้ายอย่างถนัดตา แถมยังเห็นขอบขากางเกงในลายลูกไม้บาง ๆ สีขาวสวยที่กำลังโอบอุ้มแก้มก้นขาวผ่องกลมกลึงของเธอเอาไว้อยู่รำไร ๆ

"เฮ้ย ๆ ๆ มัวแต่ลูบ ๆ เดี๋ยวอดเย็ดละมึง" เสียงเพื่อนของมันดังขึ้นอีก เมื่อไอ้คนที่ยืนประกบด้านหลังน้องแอมยังคงเอาแต่ลูบไล้ขยำมือไปมากับปรีก้นข้างขวาของน้องแอมอยู่อย่างนั้น

แล้วมันก็เหมือนจะปลุกภวังก์ของไอ้เด็กระยำนั่น ... เพราะคราวนี้ผมเห็นมันใช้มือซ้ายของมันมาลูบไล้ขาอ่อนด้านข้างซ้ายอันเนียนละเอียดของน้องแอมแทน ... ส่วนมือขวาของมันแม้

ผมจะไม่เห็นแต่ก็รู้ว่ามันอ้อมมือของมันผ่านต้นขาอ่อนของน้องแอมไปยังด้านหน้าแล้ว เพราะเห็นกระโปรงด้านหน้าเริ่มโป่งพองขึ้นแถว ๆ หน้าท้องของเธอ.....
"อื้ย..อ....อ้าาาาาห์" เสียงร้องสะดุ้งพร้อมกับเห็นบั้นท้ายขาว ๆ ของน้องแอมกระเด้งแอ่นเข้าหาหน้าท้องของไอ้คนยืนทำเอาผมต้องรีบเปลี่ยนสายตาไปมองยังใบหน้าของเธอ ... ผม

เห็นดวงตาของน้องแอมเบิ่งกว้างสุดตัวปากคออ้ากว้างเหมือนเธอพยายามจะส่งเสียงร้องออกมา แต่มันก็จุกแน่นในลำคอขาว ๆ จนได้ยินเสียงร้องสั้น ๆ เท่านั้น ... ใบหน้าที่เคยขาว

สวยเปล่งปลั่งอาบฉ่ำไปด้วยเหงื่อสาวรายรอบไปทั่ว ... ผมเห็นแบบนั้นก็รีบมองกลับไปยังบั้นท้ายน้องแอมที่เพิ่งกระเด้งไหวอย่างรวดเร็ว ... คราวนี้ผมเห็นไอ้เด็กระยำนั่นมันล้วงมือซ้าย

ที่เคยลูบไล้ขาอ่อนของน้องแอมเข้าไปในกางเกงในบาง ๆ จากขอบกางเกงตรงบั้นท้ายผายสวยด้านหลังจนหมดมือ ... เห็นชายกระโปรงข้างนั้นเผยอขึ้นจนบั้นท้ายอวบกลม

ขาวอร่ามของน้องแอมจนหมด ... ไอ้เด็กเปรตนั่นมันใช้มือข้างนั้นทั้งขยำทั้งบีบคลึงกับปรีก้นขาวของเธออย่างรุนแรงเมามัน ... แต่มันก็ไม่เท่ากับด้านหน้ากระโปรงของเธอ ที่สั่นไหว

ไปมาอย่างหนักหน่วงพร้อมกับร่างงามของน้องแมเริ่มกระเด้งไหวไป ๆ มา ... ผมเห็นร่างของน้องแอมเริ่มแอ่นโค้งโน้มตัวไปยังพนักพิงด้านหน้ามากขึ้นกว่าเดิม จนบั้นท้ายผายของเธอ

เริ่มลอยโด่งแอ่นไปทางด้านหลังเข้าหาไอ้เด็กเวรนั่น ... ที่สำคัญกอยก้นของน้องแอมกำลังกระเด้งงึด ๆ ไปมาตามจังหวะสั่นไหวที่ผมเห็นจากกระโปรงด้านหน้า....
ไอ้เด็กเหี้ยนั้นมันคงขยี้แต็ดน้องแอมเข้าให้แล้วอย่างแน่นอน ... ผมคิดอย่างงั้นทันทีเมื่อเห็นน้องแอมกระเด้งตูดไหว ๆ เดี๋ยวแอ่นงึด ๆ มาทางด้านหลัง แต่พอปรีก้นกระแทกใส่หน้าท้อง

ไอ้เวรนั้นผมก็เห็นเธอกระเด้งเอวแอ่นหน้าท้องหนีลอยไปด้านหน้า ... แล้วเธอก็กระเด้งเอวกลับแอ่นบั้นท้ายมาทางด้านหลังอีกเป็นแบบนี้สลับไปมา ... เธอคงพยายามสู้การปลุกเร้า

จากไอ้เด็กมัธยมปลายเวรตะไลนี้เป็นแน่ พอเม็ดแตดโดนเกี่ยวก็พยายามแอ่นตูดหนีมาทางด้านหลัง ... แต่พอปรีก้นเธอกระแทกใส่ท่อนควยของมันที่ผมมั่นใจว่ามันคงแข็งขึ้นเป็นลำ

แก่นแน่นอน เธอก็พยายามแอ่นตูดหนี้อีกแต่ก็ต้องไปเจอการบดขยี้บี้คลึงเม็ดแต็ดจากนิ้วของมัน....
"อูยยย ... หีแฟนลุงนี้มันทั้งโหนกทั้งอูมเต็มมือดีจริง ๆ ๆ ... ซี๊ดดด ... หมอยก็บ้างบางแถมนิ่มยังกะไหม ... เป็นไงลุง ... แฟนลุงเด้งหีเด้งตูดแบบนี้ให้ผมเย็ดได้หรือยัง ... อูยยยยหีอูมจริง

ๆ ๆ เลยพี่สาว..." ไอ้เด็กเหี้ยนี้มันถามยังกะจะขอความเห็นชอบจากผม ... ซึ่งถ้าตอบตรง ๆ กันจากใจลึก ๆ ละก็ผมจะไม่บอกมันหรอก แต่จะเอาให้ถึงตายเลยที่เดียว ... ตอนนี้ผมได้

แต่สงสารน้องแอมเป็นที่สุด … แม้ผมอยากจะเย็ดเธอใจแทบขาดแต่ไอ้ภาวะแบบนี้ผมทำไม่ลงหรอกครับ...
...อย่างที่ว่ามันถามก็จริงแต่ท่าทางมันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลยครับ ... ไอ้เหี้ยนี่ค่อย ๆ ปล่อยมือที่กำลังขยำตูดอวบ ๆ ของน้องแอมแล้วจับขอบกางเกงในตัวบางของเธอที่ผมเห็นอยู่

ด้านข้างของต้นขาอ่อนซ้ายค่อย ๆ ม้วนขอบผ้ามันลงมาอย่างรวดเร็ว ... เพียงแค่นี้ผมก็เห็นแก้มก้นขาวกลมเด้งดึ๋งลอยเคว้งกลางอากาศทันที ... ทำเอาลำควยผมลุกขึ้นตามไปด้วย

อย่างไม่ตั้งใจ ... แค่นั้นยังไม่พอพอปรีก้นหลุดพลั่วออกมาจากกางเกงในไอ้เด็กนั้นคงเร่งขยี้นิ้วมันใส่เม็ดแตดกลางแคมหีของเธอเป็นแน่ เพราะผมเห็นบั้นท้ายผายของน้องแอมที่เพิ่งจะ

เปลือยเปล่าถึงกับเด้งระริก ๆ ไปมาพร้อมกับเสียงเหมือนคนกำลังจุกคอดังอะ.อะ.อ้า.อ้า..ซึ่งผมรู้ดีว่าเป็นเสียงของน้องแอมนั้นเอง ... ผมยืนตลึงตื่นตาควยตุงโดยไม่ได้สนใจภาวะรอบ

ข้างเลย แม้จะได้ยินเสียงไอ้เด็กนั้นพุดกับเพื่อนมันที่นั่งอยู่ด้านหน้าน้องแอม
"เฮ้ย ... มึงให้ไอ้จอร์จมายืนหน้ามึงหน่อยซิว่ะ ... กูเห็นไอ้เหี้ยข้างหน้านั่นมันชอบหันมามอง ... เร็ว ๆ ๆ ๆ ... ไอ้สัตว์กูเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว"
เสียงร้องร่ำของมันไม่ได้ทำให้ผมสนใจที่จะพยายามเหลือกตาไปดูเลย ว่าใครนะที่กำลังหันมามองทางนี้อยู่ ... แต่กลับทำเอาท่อนควยผมกระตุกงึด ๆ ๆ ไปมามากกว่าเดิมเมื่อเห็นร่าง

ของน้องแอมเริ่มกระตุกงึด ๆ แอ่นเอวกระเด้งตูดไหว ๆ เร็วกว่าเดิม ... ยิ่งตอนนี้ผมเห็นไอ้เวรนี้ปล่อยมือที่รูดม้วนกางเกงในของน้องแอมลงไปคาไว้ต่ำกว่าปรีก้นเธอเล็กน้อย แล้วแอ่น

ตัวถอยออกใช้มือข้างนั้นจับไปที่ซิบกางเกงของมันแล้วรูดพรืดลงอย่างรวดเร็ว มันล้วงมือมันเข้าไปในเป้ากางเกงตัวเองทำมือยุก ๆ ยิก ๆ แป๊ปเดียวก็ลวงของดีของมันออกมา ... แค่

ผมเห็นแค่นั้นทำเอาผมถึงกับตาเหลือกหูอื้อเอยที่นี้
ท่อนควยลำขนาดน้อง ๆ ข้อมือเด็กกระเด้งพรวดออกมาจากร่องซิบที่ถูกรูดลงดีดตัวผึงออกมาส่ายอาด ๆ ๆ ผิวควยดูจะคล้ำกว่าเนื้อตัวมันอีก ... แต่ที่สำคัญที่นี่ปลายควยของมันนี้

ทั้งบานทั้งใหญ่น้ำเงี่ยนมันเยิ้มอาบฉ่ำจนหัวควยบาน ๆ มันวาวอวดโชว์ความกำหนัดของมันอย่างชัดเจน เพราะปลายควยที่กำลังบวมเปล่งของมันนั้นมันแดงกล่ำจนแทบจะดำอย่าง

น่ากลัว ... แม้ผมจะไม่เห็นพวงกระโปกมันแต่จากขนาดที่เห็นก็เดาเอาว่ามันคงจะมีขนาดเท่ากำปั้นเด็กเป็นแน่....
"ควยผมใหญ่พอใช้ได้ไม้ลุง" ไอ้เด็กเวรถามผมอย่างไม่ต้องการคำตอบ เพราะผมไม่เห็นมันมองมาที่ผมเลย เห็นมันกำลังมองแต่บั้นท้ายอันสั่นระริก ๆ ของน้องแอมตาไม่กระพริบ เอา

มือข้างที่งัดลำควยออกมากำก้านควยมันหลวม ๆ แล้วสาวหนังควยของตัวเองไปมาเหมือนจะรูดสั่นให้ท่อนควยของมันใหญ่โตไปกว่านี้อีก ขณะที่มืออีกข้างมันก็เร่งขยี้เม็ดแตดของ

น้องแอมเป็นระวิง จนเห็นบั้นท้ายของเธอกระเด้งกระดอนไปมารวดเร็วยิ่งกว่าจะหวะรถเคลื่อนตัวซะอีก..
โดยไม่ต้องบอกสิ่งที่มันเรียกร้องเพื่อนของมันว่าทำตามที่มันบอกหรือยัง ผมก็เดาได้อัตโนมัติ ... เมื่อเห็นไอ้เวรนั้นมันปล่อยมือที่กำลังสาวควยแท่งโตของมันไปมาพร้อม ๆกับปล่อยมือ

ที่กำลังขยี้แตดน้องแอม แล้วจับชายกระโปรงสีขาวตัวบางที่กองปิดแก้มก้นขาว ๆ ของน้องแอมไว้อย่างหมิ่นเหม่ให้เลิกขึ้นไปกองไว้สูงอยู่บนขอบเอวของเธอ ผมเห็นแล้วถึงกับ

กระตุกควยตามวูป ๆ เมื่อบั้นท้ายขาวอร้าอร่ามตาอวดโชว์ขึ้นอย่างฉับพลันมีกางเกงในตัวบางขาว ๆ ของเธอกองคาไว้ใต้ปรีก้นไม่มากนัก ... แก้มก้นอวบกลมเกลี้ยงขาวสะอาดตึง

แน่นลอยเด่นสั่นระริก ๆ อย่างต่อเนื่อง ... โดยที่ผมไม่แน่ใจว่าเพราะเธอยังติดพันความเสียวจากการโดนสิดแตดหรือกำลังตื่นกลัวกันแน่ ... แต่ที่แน่ ๆ ผมเห็นไอ้เด็กนั่นจับเอวกิ่วของ

น้องแอมแล้วกดแผ่นหลังเธอให้ลงต่ำลงไป โดยไม่มีทีท่าการขัดขืนของน้องแอมเลยสักนิดเดียว...
"ไงลุง ... แฟนลุงโก่งตูดให้ผมแล้วแบบนี้ผมเย็ดจริง ๆ ละน้า"
"โห ... สัตว์เอ้ย ... ตูดกลมเป๊าะเลยมึงง่ามตูดยังแดงอยู่เลยว่ะ ... แม่เจ้าโว้ยพรูหียังแน่นอยู่เลย..." เสียงครางฮือของเพื่อน ๆ มันดังกระเส่าไปพร้อมกันเมื่อไอ้พวกที่นั่งอยู่ด้านหลัง กำลัง

เอนตัวเบี่ยงมาดูแคมหีของน้องแอมที่แอ่นปลิ้นผ่านง่ามตูดของเธอในท่าโก้งโค้งก้มหน้าลงไป จนเกือบติดกับพนักพิงที่เธอเคยจับเอาไว้.....
เสียงครางกระเส่าของไอ้พวกจัญไรนี่มันทำเอาผมถึงกับวาดภาพตามไปด้วยโดยไม่รู้ตัว ... เสียงบรรยาถึงง่ามตูดที่ทั้งกลมและขาวเนียนแน่น ... แคมหีอันโหนกขาวอวบอูมอร่ามตา ที่

กำลังปลิ้นย้อยแอ่นผ่านง่ามตูดแดงสวยของหญิงสาวผู้แสนงามตามคำบอกเล่า ที่เพียงแต่ได้ยินไม่สามารถก้มตัวลงไปดูตามได้เล่นเอาจิตใจผมสับสนตามไปด้วยอย่างไม่คาดคิด...
"ซิงเปล่าว่ะนี่"


*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2448
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่ 2 (copy) โดยคุณซุ่ม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 06:06:27 pm »
สงสารน้องแอมก็จริงแต่เจี้ยวผมก็แข็งโป๊กเหมือนกันครับ555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ