แฝดอันตราย ep.30

แฝดอันตราย ep.30

 • 3 ตอบ
 • 6928 อ่าน
*

ออฟไลน์ suckzeed

 • Junior Member
 • ***
 • 472
 • 37339
  • ดูรายละเอียด
แฝดอันตราย ep.30
« เมื่อ: ธันวาคม 11, 2015, 09:57:45 pm »
เมื่อผมประกาศว่าจะเลิกซ่อนข้อความ ก็เพื่อดูว่าพวกท่านๆ มีน้ำใจกับงานเขียนของผมแค่ไหน แต่หนึ่งวันที่ผมเข้ามาดูรีพายบ่อยๆ
พบว่า พวกท่านๆ ไม่ได้สนใจงานเขียนของผมจริงจังเลยสักนิด ดูได้จากการรีพายโดยไม่ต้องซ่อน และยอดการวิวเข้ามาชม
( เมื่อเปรียบเทียบกับงานก็อป หรืองานเขียนจากท่านอื่น )

ทำให้ผมตระหนักได้ว่า เมื่อไม่สนใจงานเขียนจากผม ผมก็คงไม่หน้าด้านเอางานสั่วๆออกมาให้อ่านอีก ฉนั้น กระทู้นี้จะเป็นกระทู้สุดท้ายสำหรับเวบนี้ครับ

ลาก่อน


suckzeed...


ปล. ความจริงแล้วผมจะเงียบหายไปเฉยๆย่อมได้ แต่ผมไม่ต้องการให้พวกคุณรอด้วยความหวัง หรือสงสัยแปลกใจว่าทำไมผมจึงไม่เอาเรื่องมาโพสให้อ่านกันอีก ผมจึงเลือกวิธีที่จะบอกพวกคุณตามตรงถึงสาเหตุที่ผมเลิกเอาเรื่องมาโพส แต่ถ้าคุณอยากตามอ่านงานของผมอีก ไม่ใช่เรื่องยากเย็นที่จะหาอ่านได้ที่เวบใด มีหลายคนในเวบนี้ เป็นสมาชิกเวบที่ผมลงงานเขียน แต่ผมไม่อยากเป็นผู้บอกด้วยตนเองว่าผมเขียนลงงานที่เวบใด พวกคุณต้องขวนขวายหาเอาเองครับ ซึ่งแบบนั้น ผมจะรุ้สึกยินดี ที่พวกคุณติดตามไปเสพงานเขียนของผมต่อ แบบนี้แหละถึงจะเป็นแฟนคลับ ตัวจริง

.............................

เวลาผ่านไปครุ่ใหญ่ๆที่ชัดชายยังคงนอนทับร่างด้านหลังของแอนนี่อยู่เช่นนั้น แม้ชัดชายจะรู้ว่าผู้ช่วยเลขาแอนนี่ของพี่ชายจะไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ เธอคงผ่านประสพการณ์รักมาแล้วอย่างโชกโชน แต่ชัดชายกลับชอบ เรียกว่าติดใจลีลารักของแอนนี่เข้าให้เลย เพราะความมีสเน่ห์การตอบสนองที่เร่าร้อนถูกใจชัดชายเป็นอย่างยิ่ง จนสามารถมาทดแทนความผิดหวังจากตัวคุณหมิวได้เกือบหมด ส่วนทางด้านแอนนี่นั้น แม้เธอยอมให้บอสของเธอร่วมรัก ก็หาใช่เพราะจิตพิสวาท เธอมีแผนการใหญ่สำหรับเรื่องนี้มานานแล้ว แม้จะพยายามให้ท่ายั่วยวนบอสของเธอมานานหลายเดือน ก็ไม่เคยสำเร็จ นึกไม่ถึงเหมือนกันว่าจู่ๆบอสของเธอจะเข้ามาหาเธอเอง เข้ามาติดกับกรงสวาทที่เธอพยามดักล่อ ในที่สุดเธอก็ทำสำเร็จ แต่ก็ยอมรับอยู่ในใจพร้อมกับความพิศวงทึ่งในตัวของบอส ดูท่าทางตอนที่อยุ่ทำงานเห็นเฉยๆเงียบๆสุภาพๆ นึกไม่ถึงเลยว่าเบื้องหลังแล้วบอสของเธอก็เป็นเสือผู้หญิงที่มีลีลาการเย็ดไม่เป็นสองรองใครเลยจากหลายๆคนที่ชีวิตเธอผ่านมา เธอยอมรับกับใจตนเองว่า ลีลาร่วมรักในครั้งนี้ เธอก็ประทับใจเช่นเดียวกัน

"บอสขา...ยะ...ยังอยากอยู่อีกหรอคะ...อุ๊ยยยควยบอสดิ้นใหญ่เลย...ซี๊ดดด" แอนนี่เริ่มรู้สึกว่าท่อนลำของบอสที่ยังสอดเสียบอยู่ในช่องสวาทของเธอนั้นเริ่มขยับขยายจนแน่นตึงร่องอีกครั้ง
"ก็หีน้องแอนเย็ดมันส์ควยนี่ครับ..." ชัดชายตอบพร้มล้วงมือไปดึงเอวของแอนนี้ขึ้นมาจนเธอคุกเข่ากับที่นอนอ่อนนุ่ม พยามประคองไม่ยอมให้ควยตนเองหลุดออกมาจากโพรงหีอวบใหญ่ของเธอ
"ควยบอสก็เย็ดมันส์ค่ะ...เย็ดเก่งๆแบบนี้ แอนหลงควยบอสแล้วจะทำยังไงคะ..." แอนนี่เอี้ยวหน้ากลับมาถามพร้อมแนบริมฝีปากยื่นไปจูบปากชัดชายพร้อมสอดลิ้นเข้าไปหา
"ไม่เห็นจะต้องทำอะไรนี่ครับ...เราก็เย็ดกันไปเรื่อยๆ...ตามที่ใจเราต้องการ..." ชัดชายตอบไปตามความรุ้สึก
"ตะ..แต่บอสมีคู่หมั้นแล้วนี่คะ...หรือบอสจะเก็บแอนไว้เป็นของว่างของลับ..." แอนนี่พยามยามตีสีหน้าเศร้าพร้อมดัดเสียงให้สั่นเครือ เสมือนหนึ่งเธอกำลังเสียใจ
"อย่าคิดแบบนั้นสิจ๊ะ...ผมหลงหีน้องแอนเช่นกัน...ไม่ต้องกังวลเรื่องคุ๋หมั้นของผม...ผมจะจัดการไม่ให้น้องแอนผิดหวัง..." ชัดชายตอบพร้อมขยับเอวกระเด้าควยเข้าหีแอนนี่ช้าๆ
"บอสรุ้หรือคะว่าแอนหวังแค่ไหน...." แอนนี่ตอบกลับพร้อมขมิบหีรัดควยชัดชายตุ๊บๆหวังใช้เซ็กส์ผูกมัดจิตใจของเขาไม่ให้ไปไหน

"บอสขา....บอสได้แอนแล้วอย่าทิ้งแอนนะคะ...แอนรักบอสรู้มั๊ยคะ...แอบรักมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่เริ่มเข้ามาทำงานเลยค่ะ..." แอนนี่เล่นละครตบตา แต่ชัดชายกลับหลงคารมเชื่อว่ามันคือเรื่องจริง แอนนี่อาจเคยชอบพี่ชายฝาแฝดของตนเอง แต่ตอนนี้เธอโดนควยตนเองยัดเข้าไปในรูหีแบบนี้ มันต้องหลงควยเขาเป็นแน่ จึงอดยิ้มด้วยความภาคภูมิใจไม่ได้
"ไม่ทิ้งหรอกที่รัก...ผัวไม่ทิ้งเมียแน่ๆ ถ้าคุณหมิวไม่ยอมให้แอนเป็นเมียพี่อีกคนหนึ่ง ผัวก็จะเลือกเมียคนนี้แทน...นะจ๊ะ"ชัดชายเริ่มสาวควยกระเด้าแรงขึ้นๆ แล้วตอบไปพร้อมกับนึกชั่งน้ำหนักระหว่างคุณหมิวกับแอนนี่ แม้ใจจะบอกว่าเรื่องอะไรที่ตนเองจะทิ้งคุณหมิวที่สดกว่า บริสุทธิ์กว่ากันเยอะแยะ แต่ปากกลับตอบออกไปเพื่อเอาใจแอนนี่คู่เย็ด ถ้าถึงสถานการณ์คับขันจริงๆ ค่อยตัดสินใจใหม่อีกครั้งก็ไม่เห็นจะเสียหายที่ตรงไหน

"ซี๊ดดดด..บอสขา...ผัวขา....ควยผัวใหญ่เย็ดมันส์คับรูแอนไปหมดแล้ว...อ่าส์ส์ส์ส์...ซี๊ดดด..." แอนนี่ขยับก้นเด้งตอบโต้จังหวะกระเด้าเย็ดของชัดชายเนิบๆพร้อมขมิบรูหีรัดลำลึงค์ของเขายึกๆยวบๆ จนชัดชายคำรามเสียงด้วยความเสียวควยออกมาดังลั่น
"โอ๊วววว...ซี๊ดดดด..เมียจ๋า....ผัวกระเด้าเย็ดแรงๆแบบนี้เสียวสะใจ เสียวอร่อยหีมั๊ยจ๊ะ..." ชัดชายโหมแรงกระเด้าเย็ดหนักๆแรงๆ จนน้ำเงี่ยนผสมน้ำควยที่แตกใส่หีแอนนี่ไปครั้งหนึ่งผุดปลิ้นออกมาเป็นฟองขาวฟอดเต็มหว่างขา แล้วไหลย้อยลงมาตามลำขาของเธอเป็นทาง
"ซี๊ดดด..เสียวสะใจเมียที่สุดเลยค่ะ...ผัวขา...ทำไมเย็ดเก่งแบบนี้...อูยยยยเมียหลงควยผัวแล้วน๊าาา...ซี๊ดดด.."
แอนนี่ตอบโต้อย่างเอาใจ รูหีขมิบยวบๆ น้ำเงี่ยนไหลทะลักออกมาเป็นฟองกระเด้งแอ่นก้นโย้รับแรงกระเด้าของชัดชายจนเกิดเสียงดังตั๊บๆๆๆๆสนั่นห้อง พร้อมประสานเสียงร้องครางอย่างเสียวซ่าน

แต่ขณะที่ชัดชายกำลังโหมแรงกระเด้าเย็ดหีแอนนี่อย่างเอาเป็นเอาตาย ฉับพลันนั้นประตุห้องก็เปิดเข้ามาอย่างแรงจนเสียงดังปัง...พร้อมกับบุรุษร่างสัดทัดอายุใกล้60กับนายเทวัญยืนประจันหน้าอยู่ที่หน้าห้อง เสียงแอนนี่ร้องว๊ายเมื่อหันไปเห็นผู้บุกรุก
"ว๊าย...ป๋า..." พูดจบก็รีบทรุดตัวลงนอนคว่ำจนควยอวบใหญ่ของชัดชายหลุดผลั๊วออกมาจากโพรงหี ควยอวบใหญ่
กระดกงึกๆห้อยโตงเตง น้ำเงี่ยนหยดแหมะๆลงบนที่นอนหนานุ่ม แล้วรีบพลิกตัวหันหน้ามามองที่ประตุห้อง ชายสองคนผู้บุกรุกก็เดินทำหน้าถมึงทึงเข้ามาหา ชายคนที่สุงอายุนั้นใส่เสื้อยืดคอกลมสีขาวขมิบคอแขนสีเลือดหมู มีเครื่องหมายสัญญลักษณ์ของตำรวจพิมพ์อยู่ที่อกเสื้อเห็นได้ชัดเจน

สองคนเดินตรงเข้ามาหาหาแอนนี่ที่รีบดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างเปลือย ส่วนชัดชายมองอย่างตกตะลึง นายเทวัญชายที่ชัดชายเคยพบที่ห้องเล่นบาคาร่ายืนอยู่เบื้องหลังคนที่แอนนี่เรียกว่าป๋า...
"คุณฉัตรแต่งตัวให้เรียบร้อยหน่อยสิ...เราคงต้องมีเรื่องคุยกันนาน..." เสียงของป๋าแอนนี่ดูสุขุมห้าวทุ้มเต็มไปด้วยความมีอำนาจ จนชัดชายนักเลงบ้านนอกนึกประหวั่น จากนั้นเขาก็รีบควานหาผ้าเช็ดตัวมานุ่งรวกๆกันอุจาดนัยน์ตา
"คุณทำกับแอนนี่แบบนี้..เอ่อ..เหมือนไม่เกรงใจผมเลยนะครับ..."ป๋าของแอนนี่ลากเก้าอี้มานั่งประจันหน้ากับทั้งสองคน  พอนั่งลงชายเสื้อยืดก็เต่อรั้งขึ้น จนชัดชายเห็นด้ามปืนพกตุงออกมาตรงเอวของป๋า

"เอ่อ....ผมขอโทษครับ...ผมพร้อมจะรับผิดชอบในการกระทำทุกอย่าง...." ชัดชายตอบเรียบๆ ในสถานการณ์แบบนี้ เขาจำต้องยอมรับผิดไปก่อน ไม่มีทางโต้เถียงได้ว่าแอนนี่สมยอมเขาเอง
"ก็ดี....เป็นลูกผู้ชายแบบนี้ป๋าชอบ....ว่าไงแอน...บอสของแอนเขาจะรับผิดชอบแล้ว...แอนจะเอาไงบอกป๋ามาสิ..."
"แล้วแต่ป๋าค่ะ...แต่แอนรักบอสนะคะป๋า...ป๋าอย่าทำอะไรผัวของแอนนะคะ..." แอนนี่ตอบพร้อมแอบอมยิ้มแผนการที่จะจับฉัตรชัยมัดมือสำเร็จตามขั้นตอนทุกอย่าง ที่เธอแอบกระซิบบอกเทวัญให้ตามป๋ามาเคลียร์
"แล้วคุณล่ะ...รักลูกสาวผมมั๊ยครับ...ถ้ารักกันจริง..ผมก็ไม่ขัดข้องอะไร...แต่ควรทำตามประเพณีให้ถูกต้อง อย่างน้อยก็ควรให้เกียรตฺกับยศนายพลตำรวจของผมบ้าง...จริงมั๊ยครับคุณฉัตรชัย..." ป๋าของแอนนี่พูดยิ้มๆ สีหน้าหายจากความตึงเครียด สายตาที่มองมายังทั้งสองคนแสร้งปั้นให้ดูเหมือนรัก
"ก็ได้ครับ...ผมจะทำตามประเพณีให้สมเกียรตฺยศของป๋า..." ชัดชายแทบไม่อยากเชื่อว่าตนเองจะมีวาสนาได้เป็นเขยของนายตำรวจใหญ่ แผนการณ์ที่จะยึดทุกอย่างของพี่ชายนั้น ตอนนี้ยิ่งสดวกโยธิน เพราะบารมีของว่าที่พ่อตาคนนี้แน่ๆ

หลังจากนั้นป๋าของแอนนี่ก็พูดคุยตกลงกับชัดชายถึงเรื่องการแต่งงานที่ป๋าบอกว่าตนเองเป็นคนสมัยใหม่ไม่จำเป็นต้องทำอะไรให้วุ่ยวาย ขอเพียงให้เขากับแอนนี่ไปจดทะเบียนสมรสกันให้ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้นก็พอ..เรื่องสินสอดทองหมั้นนั้นเขาไม่เรียกร้อง แล้วแต่ฉัตรชัยจะเห็นสมควร เท่าไหนก็เท่านั้น
"ผมขอเพียงคุณไม่ทิ้งไม่ขว้างลูกแอนของผมเท่านั้นก็พอ..." ท่านนายพลพูดจบก็ตบไหล่ชัดชายเบาๆ แล้วพาเทวัญออกไปจากห้องปล่อยให้หนุ่มสาวฉลองสมรสกันตามลำพังจนถึงตะวันสายโด่ง ฟ้าเหลือง ชัดชายจึงจูงมือแอนนี่ ภรรยาที่ได้มาอย่างไม่ตั้งใจไปจดทะเบียนสมรสที่อำเภอใกล้ๆทันที


*

ออฟไลน์ luckman

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฝดอันตราย ep.30
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2016, 04:48:00 pm »
 ::Horror:: ตอนนี้เริ่มอันตรายจริงซะแล้ว... นายพรานตกหลุมพรางซะเอง

*

ออฟไลน์ kipkipju kisdsada

 • Junior Member
 • ***
 • 471
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: แฝดอันตราย ep.30
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 24, 2017, 03:49:42 am »
วางหมากได้แนบเนียบมากๆแอนนี่ หลักฐานคารูเลย แต่ดีนะที่ให้ปล่อยไปดอกนึงก่อน ไม่งั้นค้างทั้งวัน สนุกมากๆครับ

*

ออฟไลน์ dan49

 • Junior Member
 • ***
 • 574
 • 440
  • ดูรายละเอียด
Re: แฝดอันตราย ep.30
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 15, 2019, 07:57:48 pm »
5555555สมนำ้หน้า ทำกรรมกับแม่ตนเองและพี่ชายด้วยความคิดตำ่ช้าหวังเพียงจะแก้แค้นและฮุบสมบัติของผู้อื่น โดนแค่นี้ยังน้อยไป 55555555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ