พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่3 (copy) โดยคุณซุ่ม

พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่3 (copy) โดยคุณซุ่ม

 • 1 ตอบ
 • 11578 อ่าน
*

ออฟไลน์ corei5

 • Full Member
 • **
 • 196
 • 515
  • ดูรายละเอียด
"ซิงไม่ซิงไม่รู้ละว่ะ ... แค่นี้ก็ก็เงี่ยนแทบตายห่าแล้ว" ไอ้เวรที่กำลังยืนอยู่มันไม่สนใจคำถามเพื่อนของมันที่หลุดออกมาเลย ... แค่มันเห็นพรูหีของน้องแอมแอ่นส่ายอาด ๆ ตรงง่ามตูดกลม ๆ ขาวผ่องแค่นี้ ... เผาเดาได้เลยว่ามันคงไม่สนใจแล้วว่าน้องแอมของผมจะซิงหรือไม ... เพราะถ้าเป็นผมก็คงจะตั้งหน้าตั้งตาเย็ดท่าเดียวเหมือนกัน ...
ความคิดระยำของผมแล่นไปมาอย่างสับสนในอารมณ์ได้ชั่วครู่ก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อเห็นไอ้เด็กนั้น ... ไอ้เด็กที่มีท่อนควยทั้งใหญ่ทั้งยาวเกินตัว ... ที่แน่ ๆ ควยมันใหญ่กว่าผมเกือบเท่าตัวแน่นอน ... มันกำลังโก่งตัวแอ่นตั้งกระดอแท่งโตของมันไหว ๆ อยู่กลางร่องก้นขาว ๆ ของน้องแอม ... ผมเห็นมันแอ่นเอวดันปลายควยพลุบหายไปใต้หว่างขาของน้องแอม เห็นแต่ลำควยแท่งโตของมันโพล่ออกมาทางปรีก้นขาวง่ามตูดแดง ๆ ... และพอมันจับลำควยทำท่าเขี่ยปลายควยของมันไปมาอยู่ตรงง่ามก้นของน้องแอมบั้นท้ายอวบขาวของน้องแอมก็กระเด้งงึด ๆ พร้อม ๆ กับเสียงครางแบบจุกอกเหมือนเดิมออกมาจากปากของเธอ ... ไม่ต้องสงสัยเลยว่าปลายควยบาน ๆ แดงคล้ำจนเกือบดำของมันคงเขี่ยเล่นไปมากับอยู่แคมหีของเธอทั้งสองข้างแน่ ๆ และปลายควยคงสะกิดไปโดนเม็ดแตดเข้าให้อย่างจังจนทำเอาน้องแอมถึงกระตุกก้นไหว ๆ แบบนี้...
"ซี๊ดดด ... ล..ลุง ... แฟนลุง ... คงเงี่ยนเต็มที่แล้ว ... อูยยยย ... น้ำเยิ้มฉ่ำปลายควยผมแล้ว.." สองหูผมได้ยินมันพูดยังไม่ทันจบ ผมก็ได้ยินเสียงร้อง อ้าาา ออกมาจากปากของน้องแอมพร้อมกับเห็นบั้นท้ายขาว ๆ ของเธอกระตุกเด้งแอ่นหนีไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว แต่มันก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ไอ้เด็กเปรตที่กำลังจะเป็นผัวให้เธอเกร็งสองมือจับเอวกิ่วของน้องแอมไว้อย่างแน่นหนา ไม่ให้ขยับเขยื้อนหนีไปไหน ... ส่วนตัวมันเองผมเหลือบไปมองมัน ก็เห็นมันถึงกับสั่นไปทั้งตัวเช่นกันปากคอมันสั่นระริก ๆ ส่งเสียงซี๊ดซาดไม่ขาดสาย ... สองขาของมันแม้จะอยู่ใต้กางเกงขาสั้น แต่ผมก็เห็นมันสั่นระริก ๆ เกร็งสุดตัว......
"อูยยหีปลิ้นเลยว่ะ ... อูยย ... เงี่ยนเลยกู.." เสียงเพื่อนมันครางฮือแบบนี้ ทำเอาผมเผลอเหลือบไปมองอย่างไม่ตั้งใจ แล้วผมก็ตกใจเมื่อเห็นเพื่อนของมันกำลังเอากล้องจากโทรศัพท์ถ่ายภาพกลางหว่างขาของแอม ที่กำลังโก่งตูดให้เพื่อนของมันแทงควยเสยผ่านง่ามก้นขาว ๆ เข้าไปในซอกหีของเธออย่างตั้งอกตั้งใจ...
"แคมหีบวมตุ่ยเลยโว้ย ... เย้ดแม่เอ้ย ... ทำไมไม่เป็นกูว่ะจะเย็ดให้ตูดบานเล้ยมึงเอ้ย"
เสียงสบทออกมาจากไอ้คนที่กำลังถ่ายคลิป ทำเอาคราวนี้ผมต้องกลับไปดูภาพการเป็นผัวเด็กให้กับสาวสวยอย่างน้องแอม อีกครั้ง ... ผมเห็นบั้นท้ายของแอมสั่นระริก ๆ ต้นขาอ่อนข้างที่อยู่ใกล้ ๆ ตัวผมของแอมเกร็งสั่น จนผมเห็นผิวเนื้อขาว ๆ เนียนของเธอไหวระริก ๆ ถนัดตา ขณะที่ไอ้เด็กเวรนั้นกำลังยืนแอ่นเอวแทงควยแท่งโตของมันหายผ่านง่ามตูดแดงสวยของน้องแอมอย่างช้า ๆ ๆ..
"ซี๊ดด ... ล..ลุง ... อูยยย ... แฟน ... แฟนลุงนี่หี ... หีแน่นฉิบหายเลย ... ซี๊ดดดดด..." ไอ้เวรนั่นมันคงคิดว่าน้องแอมเป็นแฟนผมจริง ๆ เพราะผมได้ยินมันพูดพร่ำกันไม่ขาดปาก ... แต่แทนที่มันจะรู้สำนึก มันกลับยิ่งแอ่นควยแทงผ่านง่ามตูดขาว ๆ ของแอมไปอย่างไม่ลดละ ... ผมเห็นแท่งควยลำโตของมันไหลผ่านปรีก้นขาว ๆ กลมเนียนสองข้างที่กำลังเต้นระริก ๆ กลางง่ามก้นแดงสวยของแอมไปอย่างช้า ๆ ... ขณะที่บั้นท้ายของแอมเองก็กำลังกระตุกยวบ ๆ ไม่หยุดหย่อนเช่นกัน ... หญิงงามในฝันของผมที่เห็นอยู่ในตอนนี้ แม้จะเกร็งสั่นสะท้านอย่างหนักหน่วงไปทั่วทั้งร่าง แต่ก็ส่งเสียงร้องแบบคนจุกอกได้เพียงแค่สั้น ๆ ... แต่ไอ้เด็กเวรที่กำลังยัดเยียดท่อนควยกลับซู๊ดปากครางซี๊ดซ๊าดให้ผมได้ยินอย่างชัดเจน....
"ซี๊ดดด ... อ..อูยยยย ... ห ... หีพี่สาวรัดควยผมแน่นดีจริง ๆ เลยครับ ... ซี๊ดดด ... อ..อูยย ... เห้ย ... ซิงเปล่าว่ะ.."
"สงสัยไม่ว่ะ ... กูไม่เห็นเลือดเลย ... สงสัยลุงแก้คงเปิดซิงไปแล้วละมึง ... แต่ไอ้เหี้ยเอ้ย ... หีพี่เค้าสวยจริง ๆ เลยว่ะแคมหีทั้งขาวทั้งอูม ... เมื่อกี้ตอนมึงแหย่ปลายควยเข้าไปกูเห็นแคมหีสองข้างบวมเปล่งเลยมึง...."
"ซี๊ดดด ... อ..อ้าห์ ... ขนาดไม่ซิงยังรัดควยกูซะแทบขาด ... ส..สุดยอด ... อูยยยยยย"
คำพูดของไอ้คนที่กำลังใช้โทรศัพท์ถ่ายเมื่อครู่ทำให้ผมถึงกับหูผึ่ง...
"กูว่าแล้ว ... ใครจะปล่อยให้ลอดว้าสวยออกขนาดนี้ ... เป็นกูกูก็ขอเอาไว้ก่อนละว่ะ" ผมคิดในใจขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เมื่อแน่ใจแล้วว่าน้องแอมคนสวยของผม เธอไม่ได้เป็นสาวซิงไร้เดียงสาตามที่เคยคาดการณ์ไว้ ... เพียงแต ... ใครกันแน่ระหว่างแฟนใหม่คนปัจจุบันกับอดีตแฟนเก่าของเธอ ที่ได้ลิ้มรสความหวานสะอาดบริสุทธิ์จากซอกเนื้อแคมหีของเธอเป็นคนแรก...
แต่ความคิดของผมก็ต้องหยุดลงอีกครั้ง เมื่อเห็นไอ้เด็กเวรที่กำลังยืนแอ่นควยแทงร่องตูดของน้องแอมมันหยุดการเคลื่อนไหว หันมาใช้สองมือของมันตะโบมจับปรีก้นอวบขาวแต่ละข้างของแอมที่กำลังสั่นระริก ๆ อย่างรุนแรง ... ผมเดาได้อย่างดีเลยว่าท่อนควยของมันคงโดนความคับแน่นของร่องหีน้องแอมบีบคั้นอยู่อย่างแน่นอน ... เพราะไอ้เวรนั้นมันกำลังทำปากบิดเบี้ยวไปมาเดี๋ยวยิงฟันส่งเสียงซี๊ดซ๊าด ... เดี๋ยวห่อปากครางฮือ ๆ ๆ ขนะที่สองมือมันก็บีบขยำแก้มก้นขาวของน้องแอมอย่างรุนแรง จนผมเองยังนึกเสียวว๊าปไปทั่วสันหลังแทนเลย...
"ล..ลุง ... ลุงไมใค่อยได้เย็ดกับแฟนหรือไง.อ..อูยยยย ... หีถึงได้แน่นขนาดนี้นะ..อ..อูยยยย...."
เสียงครางกระเส่าพร้อมกับคำถามจากปากไอ้เวรตะไลนั้น ทำเอาผมเริ่มสงสัยว่า ... มันเป็นเพราะควยของไอ้เหี้ยนี้มันใหญ่เกินตัวหรือจริง ๆ แล้วร่องหีของน้องแอมมันคับกระชับแน่นเพราะไม่ค่อยได้เย็ดกับแฟนกันแน่ ... หรือว่าเป็นทั้งสองอย่าง ... แต่ยังที่ผมไม่ทันได้ข้อสรุปหรือคิดอะไรอื่น ๆ เพิ่มเติมผมก็ถึงกับตาเหลือกเมื่ออยู่ ๆ ไอ้เด็กเวรนั้น ขณะที่ผมเห็นมันหยุดนิ่งปล่อยลำควยแทงแคมหีน้องแอมไปแค่ครึ่งลำสองมือทั้งกำทั้งขยำขยี้ปรีก้อนอวบ ๆ ไปมาก็กัดปากตัวมันเองจนเห็นเป็นสันกราม และวินาทีนั้นมันก็กระเด้งเอวแอ่นควยไปข้างหน้าเข้าหาบั้นท้ายผาย ๆ กลมกลึงของน้องแอมอย่างรวดเร็วรุนแรง ... ผมเห็นแท่งควยลำโตของมันวิ่งพรืดผ่านง่ามตูดแดงของน้องแอมหายเข้าไปจนลับตา ... เสียงหน้าท้องมันแม้จะมีกางเกงห่อหุ้มอยู่ แต่ตีฟาดใส่ปรีก้นอวบขาวดังปั๊ปเป็นจังหวะเดียวกับบั้นท้ายที่กำลังสั่นระริก ๆ ของน้องแอมก็กระเด้งลอยสุดตัวพร้อมกับเสียงร้องออกมาจากปากของเธอ แม้มันจะเหมือนเดิมแต่ก็ดังจนได้ยินอย่างชัดเจน..
"อ้าาาาาา"
ส่วนไอ้เด็กเหี้ยนั้นถึงกับอ้าปากหวอร้องครางโอ้ววอย่างสุดแรงเช่นกัน ... เมื่อก้านควยของมันหายลับผ่านปรีก้นและง่ามตูดของน้องแอมไปจนมองไม่เห็น มีเพียงแต่หน้าท้องของมันที่ยังมีกางเกงบังอยู่แนบกับเนื้อก้นขาว ๆ ของน้องแอม....
"อ..อูยยยย ... ห..หีดูดควยจริง ๆ พี่สาว ... อ..อูยยยยยอร่อยควยจริง ๆ ๆ เลย ... ซี๊ดดดด ... ไม่ไหวแล้ว ... ไม่ไหวแล้วโว้ยย"
ผมเห็นมันครางบอกว่าไม่ไหว ๆ ๆ ทีแรกก็งง ๆ ... แต่ก็เข้าใจได้ทันทีเมื่อมันปล่อยมือจากปรีก้นของเธอ แล้วกุลีกุจอปลดเข็มขัดกางเกงของมันออกปล่อยให้ท่อนควยฝังในร่องหีจนมิดลำอยู่แบบนั้น ... พอมันรูดซิบกางเกงลงได้แล้ว มันก็รีบพลิกขอบด้านบนรูดกางเกงพรืดลงมาคาดไว้ที่ครึ่งตูดของมัน ผมก็เห็นขนหมอยหยาบ ๆ กับก้านควยที่ยังหลงเหลืออยู่อีกเล็กน้อยทันที
'หมอยดกจริงนะมึง' ผมคิดได้แค่นั้น ไอ้เด็กเวรนั่นก็รีบกระเด้าตูดอัดลำควยที่หลงเหลือของมันไหลวืดหายผ่านง่ามตูดของน้องแอมจนหมด จนเห็นแต่พงหมอยหยาบ ๆ กองใหญ่ของมันเสียดสีขยี้ใส่ง่ามก้นแดง ๆ ของน้องแอมจนแน่น ... แค่นั้นยังไม่พอมันยังเอามือมาเกาะกุมปรีก้นของน้องแอม จับจนแน่นมือแล้วคราวนี้มันก็ส่ายเอวหมุนเป็นวงไปรอบบั้นท้ายผายของเธออย่างรวดเร็ว ... ทำเอาผมได้ยินเสียงร้องของน้องแอมดัง โอ๊ะ ๆ ๆ ๆ ออกมาจากปากของเธอติด ๆ กันไม่ขาดสาย ... ไอ้เด็กเวรนั้นมันส่ายควยคว้านโพรงหีแน่น ๆ ของน้องแอมเป็นระวิง ทั้งปลายควยที่บดขยี้ปากมดลูกเธอ ... ก้านควยใหญ่ ๆ หนังควยหยาบ ๆ ทั้งสีทั้งส่ายใส่ผนังหีวัยสาวของเธอ ... แถมข้างนอกพงหมอยของมันยังขยี้ปรีก้นอันนวลแน่นกับง่ามตูดอันแดงสวยของเธอซ้ำไปซ้ำมาอีกด้วย...
ผมเองไม่รู้ตัวเลยวว่าตอนนั้นผมรู้สึกอย่างไง ... มันสับสนยุ่งเหยิงจนแยะแยะความดีความเลวไว้ไม่ถูก ... แต่ที่แน่ ๆ ๆ ควยผมนะลุกโชนตามไปกับภาพข้างหน้าแน่นอน ...
"โอ๊ะ...ๆ...ๆ..." เสียงน้องแอมหลุดออกมา แม้จะไม่รุนแรงแต่ก็ต่อเนื่องไปตามจังหวะที่ไอ้เด็กเวรส่ายตูดของมันขยี้ง่ามตูดกลมขาวผ่องของน้องแอมซ้ำไปซ้ำมา ... สองมือของมันละเลงอยู่กับปรี้ก้นกลม ๆ อวบขาวแต่ละข้างอย่างเมามัน เดี๋ยวกำหนั่นเนื้ออย่างรุนแรงเดี๋ยวบีบเดี๋ยวก็ลูบสลับไปมาจนแยกแทบไม่ออก ... ส่วนลำควยของมันนะไม่มีหลงเหลือให้ผมได้เห็นอีกต่อไปแล้วมีแต่พงหมอยหยาบ ๆ ดำสนิทของมันที่กำลังขยี้ใส่ง่ามตูดแดง ๆ ของน้องแอมอย่างไม่หยุดหย่อน..
...ผมมองไอ้เด็กคนนั้นโยกควยใส่ร่องหีของน้องแอมอย่างตื่นตลึง ... มองเห็นบั้นท้ายผายของน้องแอมกระดกงึด ๆ ไปพร้อม ๆ กับหน้าท้องของไอ้เด็กเวรเวลามันส่ายตูดหมุนเป็นวง ... กระบองควยลำโตของมันคงคว้านร่องหีของน้องแอมไปจนทั่ว เพราะผมนอกจากผมจะได้ยินเสียงเสียงซี๊ดซ๊าดจากปากของมัน ... แล้ว ผมยังเริ่มได้ยินเสียงครางซี๊ดซ๊าดมาจากทางปากของน้องแอมอีกด้วย
"อูยยยย ... หีตอดควยดีจริง ๆ ๆ โว้ย ... ซี๊ดดด ... อูยยยย ... ทั้งตอดทั้งดูดแบบน ... อยากเอานาน ๆ จังเลยพี่สาว.." ไอ้เด็กเวรนั้นครางไปก็ส่ายตูดตัวเองคว้านลำควยของมันเข้ากับตูดขาว ๆ ของน้องแอมซ้ำไปซ้ำมาอยู่นั้น...
"ออ ... ซี๊ดดด ... อ..อ..แอ่นตูดอีกนิดครับพี่ผมจ..อูยยย ... จะเย็ดแล้ว ... ซี๊ดดด"
ผมได้ยินเสียงของไอ้เด็กเวรนั้นพร้อม ๆ กับเห็นมันจับสองมือยึดปรีก้นขาวผ่องของน้องแอมให้ถอยไปด้านหลังอย่างง่ายดาย ... ขณะที่ตัวมันเองก็ขยับขาถอยตามแต่ยังแอ่นหน้าท้องแนบกับง่ามตูดกลม ๆ ของน้องแอมจนแน่นเหมือนเดิม ... ส่วนเพื่อนมันไม่ต้องพูดถึงไอ้ตัวที่กำลังถ่ายคลิบอยู่ไม่ไม่พลาดเลยซะจังหวะเดียว
....ไอ้เด็กเวรนั่นขยับตัวดึงตูดน้องแอมออกมาได้แพร็บเดียว คราวนี้ไม่ไม่รีรอเลย ... พอผมได้ยินเพื่อนมันบอกโอเคแค่นั้น ไอ้หานี่ก็เริ่มกระเด้าควยของมันอัดง่ามตูดกลม ๆ ของน้องแอมอย่างเต็มแรง ... ผมเห็นบั้นท้ายของน้องแอมกระเด้งยวบ ๆ ... สองมือของเธอที่ยังเกาะยึดพนักพิงเก้าอี้ถึงกับเกร็งระริก ... ร่างงามที่กำลังโก่งตัวแอ่นเอวอยู่ถึงกับกระตุกเร่า ๆ....
"โอ๊ะ..ๆ...ๆ...ๆ...อื้อ..อ..อื้อ ... โอ๊ะ" ผมไม่รู้ว่าเสียงที่ร้องแบบกระทั้นไปกระทั้นมาที่ได้ยินในตอนนี้นั้น ... เป็นเสียงร้องด้วยความเสียวซ่านหรือเจ็บปวด ... แต่ที่แน่ ๆ ภาพที่ผมกำลังเห็นตอนนี้ทำเอาท่อนควยของผมมันปวดร้าวจนแทบแตก ... ไอ้เด็กนั้นมันเกร็งสองมือของมันขยุ่มจิกแก้มก้นแต่ละข้างอย่างน่ากลัว ขณะที่ตัวมันก็เหวี่ยงเอวกระแทกควยใส่แคมหีของน้องแอมอย่างรุนแรงแถมถี่รัว ... ผมเห็นหน้าท้องของมันกระแทกใส่ง่ามตูดขาว ๆ อวบกลมของน้องแอมดัง ปั๊ปๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
"ซี๊ดดดด ... อูยยย ... มันควยจริงๆเลยโว้ย ... อ..อูยยยยยย ... แน่นควยฉิบหาย....." ไอ้เด็กเหี้ยนั้นครางไปก็กระเด้าตูดแทงควยของมันอัดง่ามตูดของน้องแอม ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ไม่ขาดสาย ... บั้นท้ายผายกลม ๆ ของน้องแอมเด้งไปเด้งมาอย่างน่าตื่นตา ... ลีลาของมันในการยืนกระเด้าเย็ดผ่านง่มตูดที่ผมเห็นตอนนี้ทำเอาผมถึงกับเหนียวคอ เมื่อท่วงท่าจังหวะจะโคนของมันนั้นมีครบทุกกระบวนกระเด้าเย็ด ... เดี๋ยวหนักเดี๋ยวเบาผสมผสานส่ายตูดคว้านควยครบทุกรส ... เวลามันจะกระแทกควยอัดร่องหีน้องแอมหนัก ๆ มันจะลากควยออกมาช้า ๆ จนเกือบสุด ... จนผมเห็นก้านควยของมันไหลพรืดออกมาจากง่ามก้นขาว ๆ จนเกือบเห็นปลายควยของมันเพราะติดปรีก้นกลม ๆ ของน้องแอมที่บังไว้ ... พอมันดึงออกมาจนปลายควยมันจะไหลหลุดแคมหี ... มันก็กระเด้าตูดอัดควยกลับเข้าไปใหม่อย่างแรง จนผมเห็นบั้นท้ายของน้องแอมถึงกับกระเด้งลอยแอ่นโย้ขึ้นสุดตัว ... เสียงหน้าท้องตีปรีก้นดังป๊าป ... ป๊าป ... ป๊าป แล้วมันก็ส่ายตูดหมุนเป็นวงว๊าป ๆ ๆ คว้านท่อนควยลำโตของมันเข้ากับผนังหีของเธอ จนทำเอาบั้นท้ายผายของแอมที่ผมเห็นมันกำลังกระเด้งลอยโด่งถึงกับสั่นระริก ๆ พร้อมกับเสียงร้องอื้ย ๆ ๆ ๆ ออกมาจากปากของเธอ ... แต่พอจังหวะมันจะเร่ง ... มันก็แค่ถอนท่อนควยออกมาเพียงเล็กน้อยแล้วก็กระเด้าเย็ดพรูหีของน้องแอมทันที จนหน้าท้องมันตีใส่บั้นท้ายผายของน้องแอมดังถี่ยิบ ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
ผมไม่รู้ว่าน้องแอมจะเจ็บหรือจะเสียว เมื่อไอ้เด็กเวรกระเด้าเย็ดสลับส่ายควยของมันส่ายสีร่องหีของเธอ ... เห็นแต่ก้นงอน ๆ อวบขาวสั่นระริก ๆ พร้อมกับเสียงร้องอื้อ ๆ ๆ ... ส่วนไอ้เวรนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยครับ ... ... ผมรู้ว่ามันเสียวซ่านน่าดู เพราะเห็นมันอ้าปากครางฮือ ๆ อยู่ตลอดเวลา มือไม้ของมันที่กำลังขยำขยี้ปรีก้นอวบแน่นของน้องแอมแต่ละข้างเกร็งกระสัน จนผมเห็นมันจิกปลายเล็บขยุ่มหนั่นเนื้อขาวผ่องเป็นระวิงจนแก้มก้นสองข้างแดงเป็นผื่น...


*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2382
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่3 (copy) โดยคุณซุ่ม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 06:17:23 pm »
ไหนๆก็ไหนๆแล้วไอ้พวกเด็กเหี้ยนี่ให้พี่ล้างชามมั่งน้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ