[แก้ไขสมบูรณ์แล้ว]โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 3 ความรัก

[แก้ไขสมบูรณ์แล้ว]โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 3 ความรัก

 • 6 ตอบ
 • 11443 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 1374
  • ดูรายละเอียด


          พูดคุยกับผู้เขียน

           วันนี้เราก็กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง ต้องขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจมา ถึงจะน้อยลงบ้าง แต่เชื่อว่าทุกคนยังอ่านเรื่องของผมอยู่ วันนี้ผมจึงมาขอคะแนนสงสารสำหรับใครที่อ่านแล้วชอบหรือไม่ชอบ ถ้ามีเวลากรุณาติชมให้ผมหน่อยนะครับ เพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อไป สำหรับตอน 3 อาจจะสั้นลงมานิดนึง แต่ผมมีของแถม มาฝากทุกท่าน นั้นก็คือ ส่วนขยายเนื้อเรื่อง ไอ้เจ้านี้คืออะไร ผมจะอธิบายในบรรทัดต่อไปนะครับ ยังไงก็ฝากผลงานของผมไว้ในอ้อมใจทุกๆท่านด้วยนะครับ

         ส่วนขยายเนื้อเรื่องคือ?

         มันคือหนึ่งในเนื้อเรื่องของ โชคชะตา กามารมณ์ นี้ล่ะครับ แต่ผมไม่สามารถหาช่องว่างยัดเนื้อหาเข้าไปปนกับเนื้อหาหลักได้ เพราะฉะนั้น ผมจึงทำแยกออกมา โดยส่วนขยายเนื้อเรื่องนั้นบางครั้งอาจจะอยู่ในช่วงเวลาของเนื้อเรื่อง แต่บางครั้งอาจจะอยู่ก่อนเนื้อเรื่องจะเริ่มขึ้นนะครับ ถามว่าไม่อ่านได้ไหม ก็ได้ครับ แต่ถ้าใครอยากเสพอย่างเต็มที่ แนะนำให้อ่าน ไม่ยาวเท่าไหร่ครับ สั้นๆ แต่ถ้าอยากอ่าน ขอความกรุณาพูดจากับคนขี้เหงาคนนี้ซักประโยคนะครับ ขอบคุณครับ

        ย้อนหลัง

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 1 ความลับ -
โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ความสับสน -

          เรื่องย่อ

          เรื่องราวเกี่ยวกับ "ดรีม" สาวนักศึกษาผิวขาว ทรงโต ที่เข้ามาเรียนในตัวเมืองชื่อดังพร้อมกับคนรักของเธอ "เอก" ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขโดยมอบคำสัญญาให้กับพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายว่า " จะไม่ท้องก่อนเรียนจบ " ดั่งสวรรค์กลั่นแกล้ง สาวน้อยต้องเผชิญกับโชคชะตาที่เลวร้าย ต่ำทราม และลามก อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เธอจะฝ่าฟันและประคับประคองชีวิตคู่รักของเธอได้อย่างตลอดรอดฝั่งรึไม่ คำสัญญาที่มีให้กับพ่อแม่จะทำตามได้รึเปล่า โปรดติดตามใน โชคชะตา กามารณ์

---------------------------------------------------------------------

        บทที่ 3 - ความรัก

    บนแท็กซี่คันหนึ่ง เสียงสะอื้นดังมาเป็นระยะจากเบาะหลังรถ เจ้าของเสียงกำลังปวดร้าวกับเรื่องราวที่พบเจอมา ทุกอย่างมันรุมเร้าเข้ามาเร็วเสียจนเธอตั้งตัวไม่ติด ตอนนี้สาวน้อยแทบอยากกระโดดเข้ากองไฟกลายเป็นดาวลูกไก่ให้รู้แล้วรู้รอดไป เธอไม่เคยคิดเลยว่าผู้ชายที่เป็นรักแรกและรักเดียวในชีวิตของเธอ จะกลายเป็นคนแบบนี้ได้ รึที่เขาเปลี่ยนไปเพราะตัวเธอไม่ดีพอ

    ดรีมยังคงคิดวนไปวนมาหาทางออกของปัญหาไม่เจอ เธอไม่ได้เงยหน้ามามองเลยว่า แท็กซี่กำลังพาเธอและอาเป็ดไปไหน แทบไม่สนใจเลยด้วยซ้ำว่าตัวเองจะไปที่ไหน สาวน้อยได้แต่นั่งจ้องภาพเจ้าปัญหาที่แสดงอยู่บนโทรศัพท์มือถือ เธอภาวนาขอให้มันเป็นฝันร้าย แล้วพอตื่นขึ้นมาเธอจะนอนอยู่ข้างเอกเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา แต่คราวนี้กลับไม่ใช่อย่างนั้น ทุกอย่างยังคงดำเนินต่อไป น้ำตายังคงไหลลงมาท่วมจอโทรศัพท์ ความเจ็บช้ำยังคงชัดเจนอยู่ในจิตใจ

 “เอ้ย”

    อยู่ดีๆคนขับรถแท็กซี่ก็ร้องขึ้น ตัวรถค่อยๆชะลอความเร็วและดับลงในที่สุด คนขับพยายามสตาร์ทเครื่องอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่ติด ดรีมยังคงนั่งจ้องโทรศัพท์มือถือไม่สนใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนอาเป็ดเริ่มออกอาการหงุดหงิด

“รถเป็นอะไรวะนั้น”

“ไม่รู้เหมือนกันเฮีย เอาไงดีเนี้ย”

    คนขับแท็กซี่มองกระจกหลัง กลัวจะมีรถมาชนเข้า พอเห็นว่าถนนช่วงนี้รถมีไม่มาก คนขับจึงขอความช่วยเหลือจากอาเป็ดมาช่วยกันเข็นรถให้เข้าริมทางก่อน อาเป็ดถอนหายใจเฮือกใหญ่แล้วลงไปช่วย ทั้งคู่ใช้เวลาซักพักนึงจนพารถแท็กซี่เจ้ากรรมจอดริมทางได้ในที่สุด อาเป็ดตัดสินใจจ่ายเงินให้กับคนขับ และพาสาวดรีมไปโบกรถคันใหม่ ด้านสาวน้อยยังคงทำตัวไร้วิญญาณ ใครลากไปไหนไปหมด

    ตอนนี้อาเป็ดมีท่าทีกระวนกระวายใจเสียเหลือเกิน เพราะโอกาสทองมาหาแกแล้วแท้ๆ แต่ดันมีกรรมมาขัด อาเป็ดเหลือบมองสาวดรีมอีกครั้งแล้วกลืนน้ำลาย

‘คืนนี้เอ็งเสร็จข้าแน่ แม่หลานสะใภ้’

อาเป็ดคิดในใจ ดรีมเงยหน้าขึ้นมามอง อาเป็ดแทบเก็บสีหน้าอันหื่นกามไว้ไม่ทัน สาวดรีมยังคงจ้องหน้าอาเป็ดอยู่ เหมือนขอความช่วยเหลืออะไรบางอย่าง อาเป็ดเริ่มเอะใจ

“มีอะไรอีหนู”

“หนูจะรับโทรศัพท์ดีไหม”

    ดรีมยื่นโทรศัพท์มือถือขึ้นมาให้อาเป็ดดู ปรากฏว่าคนที่โทรเข้ามาหาเธอตอนนี้คือ เอก แฟนหนุ่มเจ้าปัญหาของเธอนั่นเอง อาเป็ดมองมือถือแล้วเงยหน้ามามองสาวดรีม เขาไม่มั่นใจเลยว่าควรจะตอบอะไรดี อาเป็ดลองเสี่ยงดู

“รับๆไปเหอะ จะได้รู้แล้วรู้รอดไป”

    อาเป็ดไม่อยากจะให้รับเลยด้วยซ้ำ แต่ตัวเขารู้ถึงบอกว่าไม่ให้รับ สาวดรีมก็จะรับอยู่ดี ดรีมใช้มือที่สั่นเทิ้มรูดสัมผัสหน้าจอช้าๆ เธอไม่อยากฟังสิ่งที่เอกพูดเลย เพราะกลัวว่าเธอจะตายคาโทรศัพท์ แต่ยังไงก็คงต้องคุยกัน สาวน้อยตัดสินใจยกมือถือขึ้นมาทาบหู

“ฮัลโหล” สาวดรีมพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

“ฮัลโหล เตงอยู่ไหน บอกเค้าที” เสียงเอกดูเหมือนรีบร้อน

“เค้าอยู่ไหนเตงจะสนใจทำไมเล่า นอนกอดอีนั้นต่อไปเหอะ!!” ดรีมอดรนทนไม่ไหว ปลดปล่อยอารมณ์โกรธผสมความหึงหวงออกมาอย่างทันควัน

“เตงเห็นภาพนั้นแล้วใช่ไหม เตงอย่าเพิ่งโกรธ เตงกำลังเข้าใจผิด”

“เข้าใจผิดบ้าอะไรเล่า!!” น้ำตาของเธอยังคงพลั่งพลูออกมาอย่างต่อเนื่อง

“เตง คนที่อยู่ในภาพมันเป็นเพื่อนเค้า คือ ขอโทษนะ พอดีวันนี้เค้ากินเหล้ากับเพื่อนตั้งแต่หัวค่ำเลย เตงก็รู้ว่าเค้าคออ่อน กินแปปเดียวก็หลับแล้ว พอเค้าหลับเพื่อนมันก็แกล้งเค้าอย่างที่เตงเห็น”

    ดรีมสะอึก น้ำตาของเธอเริ่มไหลน้อยลง เธอไม่มั่นใจว่าสิ่งที่เอกพูดเป็นความจริงหรือไม่ แต่ใจเธอเชื่อไปเกินครึ่งแล้วเพราะความรัก ฝ่ายคัดค้านยังคงอยากแสดงความคิดเห็น สาวดรีมจึงอดไม่ได้ที่จะถาม

“แล้วเค้าจะเชื่อได้ไงว่าที่เตงพูดเป็นความจริง”

“เตงคุยกับมันได้เลย รึจะคุยกับเพื่อนเค้าทุกคนก็ได้นะ ตอนนี้อยู่ด้วยกันตั้งหลายคน”

    เสียงคนพูดจาซ้อนมาด้านหลังโหวกเหวกโวยวาย จนทำให้ดรีมใจชื้นขึ้น น้ำตาค่อยๆหยุดไหล รอยยิ้มเริ่มกลับมา อาเป็ดที่ยืนมองอยู่ เริ่มออกอาการเซ็ง เหมือนมื้อนี้ไอ้เสือเฒ่าจะไม่ได้กินเนื้อกวางสาวซะแล้ว

“เตง มารับเค้าได้ไหม ตอนนี้เค้าอยู่กับอาเป็ด”

“ห้ะ อาเป็ดมาหรอ ไหนขอคุยกับอาเป็ดหน่อย”

    ดรีมยื่นมือถือให้อาเป็ด ด้านอาเป็ดรับมาแล้วก็หันหลังไปคุยกับเอกหลานชาย สาวดรีมที่เริ่มตั้งสติได้ก็ยิ้มออก เธอคิดผิดไปเองที่ไม่ไว้ใจคนที่เธอรัก ดรีมสัญญาในใจกับตัวเองว่า ต่อจากนี้จะไว้ใจและเชื่อใจเอก จะไม่มีวันระแวงเอกอีกเป็นครั้งที่สองแน่ อาเป็ดคุยกับหลานตนเองเสร็จก็หันมาพูดกับสาวดรีมอย่างหมดอารมณ์ว่า

“เดี๋ยวข้าพาเอ็งไปส่งที่ห้อง แล้วข้าจะหาห้องพักแถวนั้นนอนละกัน ไอ้เอกมันจะออกค่าที่พักให้”

    สาวดรีมยิ้มแล้วพยักหน้าให้ อาเป็ดเอื้อมมือมาปาดน้ำตาตรงแก้มของดรีม แล้วอาเป็ดก็หันหลังไป ด้านสาวน้อยสะดุ้งเล็กน้อย เธอไม่มั่นใจว่าอาเป็ดทำแบบนี้ทำไม แต่ไม่ทันได้คิดอะไรมาก รถแท็กซี่คันใหม่ก็ผ่านมาพอดี อาเป็ดโบกและบอกทาง เมื่อคนขับตกลง ทั้งคู่ก็ขึ้นรถกันไป

    บรรยากาศระหว่างทางเงียบสนิท อาเป็ดไม่พูดไม่จาซักคำ สาวดรีมพยายามเหลือบมองอาเป็ดเป็นระยะ แต่อีกฝ่ายไม่เปิดปากเลยแม้แต่น้อย จนในที่สุดรถก็ถึงหอพักของสาวดรีม เอกนั่งคอยอยู่หน้าหอพัก ดรีมเห็นเอกก็ยิ้มร่า ส่วนอาเป็ดแทบจะเบะปาก เอกอาสาจ่ายค่าแท็กซี่ให้ พร้อมกับยื่นเงินจำนวนนึงให้อาเป็ดหาที่พักแถวนี้ อาเป็ดจำใจรับเงินมาพร้อมหันมาส่งสายตาอ้อนวอนดรีมเพื่อให้ตนอยู่ด้วย แต่เหมือนสาวน้อยไม่ได้สนใจ เพราะตอนนี้เธอกำลังยินดีกับสิ่งตรงหน้าอยู่

    อาเป็ดทำใจบอกลาหลานทั้งสองคน แล้วก็เดินจากไป เอกกับดรีมพากันขึ้นไปบนห้อง พอปิดประตูห้องสาวน้อยก็เข้าจู่โจมกอดแฟนทันที

“เค้าขอโทษนะ ที่ไม่ไว้ใจตัวเอง” ดรีมขอโทษด้วยน้ำเสียงอ้อนชวนฝัน

“เอ้ยไม่เป็นไร เป็นใคร ใครก็โกรธ” เอกลูบหัวแฟนสาว ทั้งคู่กอดกันอย่างมีความสุข เวลาเหมือนจะหยุดลง มีเพียงแค่เขาและเธอเท่านั้นที่ยังคงเคลื่อนไหว

“เค้านึกว่าเตงจะทิ้งเค้าไปซะแล้ว”

“ไม่มีวันทิ้งหรอก ถึงแม้เตงจะแก่จะเหี่ยวแค่ไหน เค้าก็ไม่ทิ้งหรอกนะ” เอกหยอดคำหวาน แต่สาวดรีมกลับกลืนไม่เข้าคายไม่ออก

“แล้วถ้าเค้าสกปรก เตงจะยังรักเค้าไหม”

    ดรีมพูดออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ เอกคลายมือที่กอดอยู่แล้วมองหน้าดรีม สาวน้อยไม่กล้าสู้สายตาของแฟนหนุ่มจึงก้มหน้าหลบ

“หมายความว่ายังไงเตง”

“เปล่า ไม่มีอะไร เดี๋ยวเค้าไปอาบน้ำก่อนดีกว่านะ”

    ดรีมยิ้มแล้วเดินไปจะหยิบเสื้อผ้า แต่เอกรั้งแขนเอาไว้แล้วลากสาวน้อยมานั่งบนเตียง เอกพยายามจ้องตาดรีมอีกครั้ง แต่ดรีมไม่กล้าสู้หน้า เธอไม่อยากจะโกหกแฟนว่าอาทิตย์ที่ผ่านมาเธอไปเจออะไรมาบ้าง แต่เธอก็ไม่กล้าเล่า

“เตง มีอะไรรึเปล่า เล่าให้เค้าฟังได้นะ” ดรีมส่ายหัว

“เตง เค้าสัญญานะ ไม่ว่าเตงจะเป็นยังไงเค้าก็รัก บอกเค้ามาเถอะนะ” ดรีมทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ เธอหันมามองหน้าเอก เอกยังคงยิ้มอย่างอ่อนหวาน

“ถ้าเค้าโดนผู้ชายลวนลาม เตงยังจะรักเค้าอยู่ไหม”

    ดรีมตัดสินใจเล่าออกมา เอกกลืนน้ำลาย แทบไม่เชื่อสิ่งที่ได้ฟัง ตอนนี้ตัวเขาเริ่มไม่มั่นใจว่าตนเองกำลังหึงหวง โกรธหรือตื่นเต้นอยู่กันแน่

“เล่าให้เค้าฟังหน่อยได้ไหม”

    ดรีมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้คร่าวๆ แต่ไม่ได้ลงลึกถึงว่าโดนพี่ต้นทำอะไรบ้าง ในขณะที่ดรีมเล่านั้น หูของเอกนี้อื้อไปหมด เขารู้เลยว่าอาการลมออกหูมันเป็นยังไง ชายหนุ่มอยากจะพาพรรคพวกไปรุมกระทืบไอ้พี่ต้นตอนนี้เลยด้วยซ้ำที่มาข่มเหงแฟนของเขา สาวดรีมเอามือแตะที่ไหล่แล้วส่ายหัว เหมือนเธอจะเข้าใจอารมณ์ของเอก เอกถอนหายใจ เขาค่อยๆมองที่ใบหน้าของแฟน แล้วเลื่อนต่ำลงมาถึงหน้าอก ภาพจินตนาการในหัวก็เริ่มทำงาน

“เตง พี่ต้นมันทำอะไรเตงบ้าง”

    เอกไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่ตนเองถามนัก สาวดรีมก็งงเช่นกัน เอกใช้มือประคองปลายคางของดรีมแล้วดึงเข้ามาเบาๆพร้อมกับตนเองยื่นหน้าเข้าไปจูบปากแฟนสาวตัวเอง ทั้งคู่จูบกันพอหอมปากหอมคอ เอกถอนปากออก

“พี่ต้น จูบเตงแบบนี้ไหม”

    ดรีมอึ้งเล็กน้อย ก่อนที่สาวน้อยจะหลบสายตา และพยักหน้ายอมรับ เอกรู้สึกจุกอกอย่างบอกไม่ถูก ริมฝีปากอันนุ่มนิ่มของแฟนสาว ถูกชายคนอื่นบดขยี้มางั้นหรอ อารมณ์แปลกประหลาดพวยพุ่งไปทั่วร่างของเอก ชายหนุ่มค่อยๆยืนมือทั้งสองข้างไปบีบหน้าอกของดรีม แล้วบีบคลึงอย่างเบาๆ สาวดรีมถูกแฟนหนุ่มจู่โจม ทำให้อารมณ์ของเธอเริ่มขึ้นเช่นกัน

“อื้มม เตงทำอะไรอะ”   สาวดรีมครางเบาๆพร้อมบิดตัวแก้เขิน เอกยังคงใช้มือคลึงปทุมถันจากนอกเสื้อ

“พี่ต้นทำแบบนี้กับเตงรึเปล่า” ยิ่งพูดมือของเอกก็ยิ่งบีบแรงขึ้น

    ร่างกายของดรีมนั้น เอกเป็นผู้ที่รู้ดีที่สุดอยู่แล้ว การจู่โจมเพียงเล็กน้อยของเอกจึงมีประสิทธิภาพสูง พร้อมกับเป็นรสสัมผัสจากแฟน สาวดรีมจึงไม่จำเป็นต้องปิดกั้นความรู้สึก เธอกัดฟันด้วยความเสียวซ่าน พร้อมพยักหน้ารับว่าพี่ต้นก็ทำเช่นนี้ เอกยิ่งอารมณ์ขึ้น ดรีมก็เช่นกัน เอกดึงสาวน้อยเข้ามาจูบอีกครั้ง คราวนี้ทั่งคู่เริ่มจูบรุนแรงขึ้น ถึงแม้สาวดรีมจะไม่ชอบกลิ่นเหล้า แต่ตอนนี้อารมณ์เธอเตลิดแล้ว เธอจึงต้องทนกลิ่นปากของแฟนหนุ่ม

ด้านเอกค่อยๆดึงเสื้อยืดของสาวดรีมขึ้นมา พอเห็นว่าเป็นบราลูกไม้สีดำ เขาก็เอื้อมมือไปปลดตะขอด้านหลังได้อย่างง่ายดาย เอกดึงยกทรงขึ้นแล้วก้มลงไปดูดปทุมถันสาวดรีมทันที เอกเลียไปรอบๆฐานของยอดปทุมถันเขาก็พบรสชาติแปลกๆ มันไม่ใช่กลิ่นที่เขาคุ้นเคย เอกเงยหน้ามอง ดรีมถอดเสื้อยืดออกเสร็จก็ก้มลงมามอง เธอสงสัยว่าทำไมแฟนหนุ่มถึงหยุดโลมเลีย

“พี่ต้นดูดนมเตงด้วยใช่ไหม” สาวดรีมเงียบ

“ตอบมา” เอกพูดเบาๆ แต่มือที่ขยำนมเริ่มแรงขึ้น

“อ...อื้มม” ดรีมกลั้นใจตอบ

    ตั้งแต่คบกันมาเอกไม่เคยให้ดรีมแต่งตัวโป๊เลยแม้แต่น้อย เพราะเขาหวงหน้าอกอันใหญ่โตและขาวนวลเป็นที่สุด แต่วันนี้กลับโดนใครหน้าไหนก็ไม่รู้มาย้ำยี ทิ้งกลิ่นไว้แบบนี้ เอกถึงกับปรี้ดแตก เขาก้มลงไปดูดนมของดรีมอย่างรุนแรง เสียงลมดังรอดออกมาจากปากดัง จ๊วบ จ๊าบ สาวดรีมก็กระสันไปทั้งตัว ด้านเอกนอกจากอารมณ์ถึงปรี้ดแตกแล้ว ก็ยังมีเป้ากางเกงของเขาที่จะปริแตกเหมือนกัน เอกไม่เข้าใจในตนเองเหมือนกัน ทำไมถึงได้มีอารมณ์มากผิดปกติแบบนี้ รึตนเองกำลังเมา

    ดรีมถอดเสื้อของเอกออก เอกถอนปากออกมาหายใจเล็กน้อยแล้วลงไปดูดหน้าอกของดรีมต่อ เขาทั้งกัดทั้งขบฟัน สาวดรีมร่างกายแทบไม่มีแรง หงายหลังลงไปนอนบนเตียง เอกปล่อยปากจากหน้าอกไล่จูบลงมาถึงพุง มือทั้งสองข้างก็ปลดกางเกงยีนส์ของดรีมอย่างชำนาญ ต้องบอกเลยว่า เรื่องอะไรที่เกี่ยวกับดรีมนี้เอกชำนาญหมด ยกเว้นความรู้สึกที่บางครั้งเอกก็ลืมสนใจ

    เอกค่อยๆดึงกางเกงยีนส์สาวดรีมจนหลุดออกไป เอกก้มลงมาพรมจูบทั่วหน้าท้องของดรีมแล้วไล่ต่ำลงมา เอกก็พบกับกางเกงในของแฟนสาว ที่วันนี้มีอาการอับชื้นมากผิดปกติ เอกเงยหน้ามองแฟนสาวอีกครั้ง แต่คราวนี้ดรีมไม่ทันรู้ตัว เธอยังนอนหลับตาเคลิบเคลิ้มกับการถูกเล้าโลมอยู่ เอกตัดสินใจถอดกางเกงในของดรีมออก แล้วตนก็ยืนขึ้นถอดกางเกงของตนเอง

    ภาพตรงหน้าของเอกตอนนี้เหนือคำบรรยาย ดรีมหญิงสาวที่สวยดุจนางฟ้า กำลังนอนเปลือยเผยผิวขาว รอต้อนรับหนุ่มเอกอย่างเต็มใจ วันนี้ไอ้เอกน้อยแข็งตัวเป็นพิเศษ เอกกางขาของดรีมออกแล้วยื่นหน้าเข้าไป แต่สาวดรีมเอามือมาห้าม

“เตง อย่าใช้ลิ้น วันนี้เค้าสกปรกมาทั้งวันแล้ว เค้าขอร้อง”

    เอกคลานขึ้นมาบนเตียงแล้วจูบปากกับดรีมอีกครั้ง ส่วนมือก็เริ่มเล่นช่วงล่างของสาวน้อย เขาใช้นิ้วกรีดร่องสงวนของดรีมอย่างชำนาญ

“แล้ววันนี้พี่ต้นใช่ลิ้นกับเตงไหม” เอกอยู่ในระดับสายตาของดรีมพอดี ทำให้เธอหลบตาไม่ทัน

“ป...เปล่า ไม่ได้ทำ” ดรีมไม่ปฏิเสธ แต่เอกเหมือนเห็นว่าเธอปกปิดอะไรบางอย่าง เอกจึงค่อยๆใช้นิ้วกลางแหย่เข้าไปในรูสวาทของดรีม สาวน้อยสะดุ้งเล็กน้อย

“แล้วแบบนี้ละ พี่ต้นทำรึเปล่า”

    ดรีมไม่ตอบ เธอหลับตาพริ้มเพราะเอกกำลังดึงนิ้วเข้าออก ครูดผนังช่องคลอดของเธออย่างต่อเนื่อง จนทำให้เธอเสียวซ่าน เอกถอดนิ้วกลางออกมา น้ำหล่อลื่นของดรีมไหลติดนิ้วออกมาเป็นใยใส เอกใช้นิ้วสอดเข้าไปอีกครั้งแต่คราวนี้ใช้สองนิ้ว เป็นนิ้วกลางและนิ้วชี้ พร้อมกับเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น

“อื้มมมมมม อู้ยยย” ดรีมกัดฟัน มือข้างนึงที่โอบหลังเอกอยู่ก็เริ่มหงิกหงอ

“เตงง ตอบเค้ามาสิ ว่าพี่ต้นทำแบบนี้รึเปล่า” ขณะพูดนิ้วของเอกก็ยังแยงไม่หยุด จนสาวดรีมทนไม่ไหว

“อื้มมม ทำ พี่ต้นทำ” ดรีมพูดจาออกมาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว เอกอารมณ์ขึ้นจนหยุดไม่อยู่

“แล้วพี่ต้น ใช้นิ้ว...กี่นิ้ว” เอกพูดพลางคว้านนิ้วไปทั่วช่องคลอด

“ซี้ดดด สองนิ้ว อื้มมม สองนิ้ววว” ดรีมกัดริมฝีปากพูดอย่างเมามันส์

“งั้นเค้าไม่ยอมนะ เค้าขอสาม”

“อื้มมมม ดะ...ดะ ได้ ”

    ดรีมตอบรับ เอกปรับเปลี่ยนท่านั่งเล็กน้อย เขาลุกขึ้นนั่งคุกเข่าข้างๆตัวดรีมที่นอนหงายอยู่ เอกแหกขาดรีมออก เขาห่อนิ้วชี้ กลางและนางแล้วค่อยๆแหย่เข้าไปในช่องสวาทของสาวน้อย นี้ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยที่เอกใช้สามนิ้วกับดรีม สาวน้อยเจ็บปวดปนเสียวซ่าน เธอกัดปากร้องซี้ดอย่างสุดเสียง มือสองข้างก็จิกผ้าห่มบิดเอวไปมา เอกค่อยๆสอดเข้าไปจนมิดทั้งสามนิ้ว

    เอกดึงนิ้วออกมานิดนึงแล้วยัดเข้าไปสุดใหม่ ทุกครั้งที่ยัดเข้าไป สาวดรีมก็แอ่นรับแล้วร้องซี้ดด้วยความเสียว เอกได้ใจค่อยๆเร่งความเร็วขึ้น มืออีกข้างว่างอยู่ก็บีบเค้นเต้านมของดรีม น้ำหล่อลื่นของสาวดรีมไหลออกมาอย่างต่อเนื่อง

“ซี้ดดดด เตงงงง” ดรีมรู้สึกอึดอัดและเจ็บเล็กน้อย แต่ความเสียวนั้นมีมากกว่า

“เสียวไหม” เอกถามด้วยน้ำเสียงหื่นกาม

“อื้มมมม” ดรีมพยักหน้า เอกเริ่มเร่งนิ้วเร็วขึ้น

“ซี้ดดดด เตงเจ็บบบ”

“เค้าต้องทำโทษตัวเอง ที่เตงให้คนอื่นดูดนม”

“เค้าขอโทษษษ ซี้ดดด” ยิ่งพูดเอกยิ่งเร่งนิ้วเร็วขึ้น จนเสียงดังแจ้บ แจ้บ แจ้บ น้ำของดรีมเริ่มทะลักออกมา

“โอ้ยยยย เตงงงง เจ็บบบบ อื้มมมมม” มือของดรีมจิกผ้าห่มจนแทบขาด เธอกัดริมฝีปากกลั้นเสียงเอาไว้ไม่ให้ดังเกินกว่าเหตุ

“เจ็บละดีแล้ว เค้าจะทำโทษให้เจ็บกว่านี้” เอกเกร็งข้อมือและเร่งนิ้วจนถึงขีดสุด

“อื้มมมมมมมม เตงงงงง เค้าไม่ไหวแล้วววว”

“ปล่อยออกมาเลยย” เอกยุ พร้อมซอยนิ้วไม่หยุด

“โอ้ย โอ้ยยย อื้มมมมมมมมมม อ๊า อ๊า ”

    สาวดรีมร้องไม่เป็นศัพท์ เธอแอ่นสู้นิ้วของเอกจนน้ำของเธอทะลักออกมายังกับเขื่อนแตก เอกยังคงกระทุ้งนิ้วไม่หยุด จนน้ำของดรีมออกมาจนหมดเขาถึงถอนนิ้วออก สาวดรีมหลับตาพริ้ม นอนแผ่หลาอ้าปากหอบหนักจนหน้าอกยุบอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว เอกหันไปหยิบถุงยางตรงลิ้นชักหัวเตียงออกมา ชายหนุ่มจัดแจงแกะเองใส่เองจนเรียบร้อย แล้วเขาก็คลานเข่ามานั่งตรงหว่างขาสาวดรีม
 
    ดรีมเห็นเอกที่กำลังมาก็ยอมแต่โดยดี เธออ้าขารับพร้อมจะสู้ในยกที่สอง เอกจับเอกน้อยขนาดเกือบ 5 นิ้วจ่อที่ปากช่อง แล้วค่อยๆดันเข้าไปจนมิดด้าม สาวน้อยนึกถึงการเข้าอันลำบากลำบนของอาจารย์ณัฐวุฒิขึ้นมาแว้บนึง แล้วเธอก็รีบทำเป็นลืมๆไป ตอนนี้เธอต้องจดจ่อกับคนที่อยู่ข้างหน้า พอมิดด้ามแล้วเอกก็เริ่มซอยเอวเบาๆ เขาก้มตัวลงมาจูบปากกับสาวดรีม มือทั้งสองข้างก็ยันตนเองเอาไว้

“อู้ยยย เสียวไหมเตง” เอกเลิกจูบแล้วถามพร้อมกับซอยจังหวะช้าๆแต่หนักขึ้น ออกแนวเน้นจังหวะ เสียงดังป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อื้ออ ส...อื้ออ..สะ..อื้อ...เสียว อื้อ” ดรีมร้องอื้อเป็นจังหวะเมื่อโดนกระแทก กว่าเธอจะพูดออกมาได้แต่ละคำ ดูลำบากเสียเหลือเกิน

 “อู้ยยย แล้วเสียวเท่าของพี่ต้นรึเปล่า”
 
“อื้ออ เค้า อื้อออ มะ...อื้ออ ไม่ได้...อื้ออ มีอะไร....อื้ออ กับพี่ อื้อออ ต้นซะหน่อย”

“แล้วถ้าให้เอากับพี่ต้น จะเอาไหม ซี้ดดด” เอกก็เสียวไม่น้อย เพราะช่องของดรีมยังคงเล็กและฟิตอยู่ พอถามคำถามนี้เอกก็อดใจไม่ได้เร่งจังหวะขึ้น

“อ๊า อ๊า ไม่เอาา อื้มมม อื้มมม เค้าจะเอา อื้มม อื้มมม เตงคนเดียว”

"แล้วถ้าเค้าบังคับให้ตัวเอากับพี่ต้น เตงจะทำไหม!" เอกหื่นเต็มพิกัด เริ่มพูดจาลามก ด้านดรีมรู้นิสัยแฟนตนเองดี

"บ้าา ซี้ดดด ซี้ดดด"

"ตอบมาสิ ตอบมา!" เอกเร่งจังหวะด้วยความตื่นเต้น

"เอา อื้มมมม เค้าจะ โอ้ยย เอากับพี่ต้น"
 
          ดรีมพูดแทบไม่รู้เรื่อง แต่แล้วเอกก็เกิดอาการกระตุกแล้วหยุดโยก ดรีมที่กำลังเพลินๆก็ชะงัก เธอมองเอกอย่างสงสัย เอกยิ้มแก้เขินพร้อมค่อยๆดึงเอกน้อยออกมา

“ขอโทษที เค้าแตกซะงั้นเลย”

          เอกดึงถุงยางออกมาโชว์น้ำขุ่นๆที่ถูกบรรจุอยู่ด้านใน ดรีมเห็นแล้วก็หมดอารมณ์แล้วหัวเราะออกมา เอกก้มหน้าเขิน ทั้งคู่ไม่ได้มีอะไรกันมานาน พอมีอะไรกันอีกครั้งเอกก็เกิดอาการนกกระจอกไม่ทันกินน้ำซะงั้น ดรีมลุกขึ้นมาหอมแก้มเอกปลอบใจแล้วชวนแฟนหนุ่มไปอาบน้ำด้วยกัน

          เอกตอบตกลง ทั้งคู่เข้าไปอาบน้ำ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเป็นพิเศษ มีเพียงเสียงพูดคุยและเสียงหัวเราะเท่านั้นที่หลุดรอดออกมา พออาบน้ำเสร็จ เอกก็หยิบอาหารเย็นที่ตนซื้อไว้มาจัดใส่จาน ส่วนดรีมก็หันไปหยิบน้ำในตู้เย็น เธอพบน้ำเต้าหู้ของใครบางคนเข้า สาวน้อยเหลือบมองแฟนของตัวเองเล็กน้อยก่อนจะหยิบเพียงน้ำเปล่าออกมา ทั้งสองทานมื้อค่ำกันอย่างสนุกสนาน และคืนนี้ก็เป็นอีกคืนที่ดรีมและเอกใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข

          เวลาผ่านพ้นไปจนกระทั่ง 6 โมงเช้าวันต่อมา ดรีมสะดุ้งตื่นขึ้นมา เธอมองซ้ายมองขวาจนพบแฟนหนุ่มนอนอยู่ข้างๆ จึงค่อยถอนหายใจ เมื่อกี้สาวดรีมฝันร้าย เธอฝันว่า กำลังโดนพี่ต้นข่มขืนเหมือนกับเหตุการณ์เมื่อวาน แล้วเอกก็มาช่วยเธอ ในตอนนี้ที่ทั้งคู่กำลังหนีจากพี่ต้น ดรีมได้สะดุดล้มอยู่กลางถนน เอกที่วิ่งอยู่ชะงักหันมามอง ในจังหวะนั้นเอง มีรถที่ไหนไม่รู้พุ่งเข้ามาชนเอกกระเด็นไปต่อหน้าต่อตาของเธอ แล้วสาวน้อยก็สะดุ้งตื่น

          ถึงแม้จะเป็นฝันที่ไม่ค่อยประติดประต่อกัน แต่มันก็ทำให้ดรีมใจขอไม่ดี เธอพยายามล้มตัวลงข่มตานอนแต่ก็นอนไม่หลับเสียแล้ว เธอจึงตัดสินใจว่าจะไปซื้ออาหารเช้ามาเตรียมให้พร้อม รอแฟนหนุ่มตื่น สาวดรีมจึงหยิบเสื้อกันหนาวสีเทามาคลุมเสื้อยืดสีขาวบาง และสวมกางเกงวอร์มแทนกางเกงขาสั้น สาวน้อยเดินเข้าไปในห้องน้ำแล้วแปลงฟัน พอแปลงเสร็จก็เธอค่อยๆเดินออกไปเปิดประตูและปิดอย่างเบาๆ เพราะกลัวเอกจะตื่น

          เธอเดินลงมาข้างล่างก็พบกับใครบางคนที่กำลังวิ่งมา เขาคือ หยวน หนุ่มข้างห้องของเธอนั่นเอง หนุ่มหยวนใส่กางเกงขาสั้นเสื้อกล้าม วิ่งออกกำลังกายแต่เช้าเลย เขาไม่ทันมองว่ามีใครบางคนมองอยู่ ขายหนุ่มร่างบึ้กเหนื่อยกับการวิ่งจึงนั่งลงบนบันไดหน้าหอพัก สาวดรีมมองซ้ายมองขวาไม่มีใคร เธอจึงค่อยๆย่องไปด้านหลังของหนุ่มหยวน

“แฮ่!!” ดรีมทำเสียงดัง ทำเอาหยวนเกือบฟันศอกใส่

“เอ้ย ตกใจหมดเลย” สาวดรีมหัวเราะร่า ชอบใจกับผลงานที่ตนเองทำ

“ขยันแต่เช้าเลยนะเรา” ดรีมแซวเล็กน้อย

“ไม่ได้ๆ เดี๋ยวไม่เท่แล้วจะหาแฟนไม่ได้”

“แหม่ หนุ่มหยวน นักกีฬาประจำมหาลัย ไม่มีแฟนได้ไง เชื่อก็บ้าแล้ว” สาวดรีมแอบไปทำการบ้านเกี่ยวกับหยวนมา ด้วยการเม้ามอยกับเพื่อนสาวที่มหาลัย

“ใครจะสู้ น้องดรีม นางฟ้าของหนุ่มๆในมหาลัยได้ละครับ” สาวดรีมยิ้ม

“แล้ววันอาทิตย์ทั้งที ไม่หยุดพักบ้างรึไง” ดรีมเปลี่ยนเรื่อง

“หยุดไม่ได้หรอก เรื่องพวกนี้ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ แล้วเธออะ ทำไมวันนี้ตื่นเช้าเชียว”

“ก็ฝันร้ายนิดหน่อย พอจะนอนก็นอนไม่หลับแล้ว”

“งั้นไปเดินเล่นกันซักหน่อยไหม” สาวดรีมมองหน้าหยวน ส่วนด้านชายหนุ่มยิ้มโปรยสเน่ห์กลับมา

“อื้อ”

    ดรีมตอบตกลง หยวนพาสาวดรีมเดินไปยังซอยข้างๆ ท้ายซอยนี้มีสวนสาธารณะขนาดกลางอยู่ ในสวนสาธารณะมีทั้งบ่อน้ำ เครื่องออกกำลังกาย ลานอเนกประสงค์ แม้แต่สระว่ายน้ำยังมี เสียดายที่ไม่ค่อยมีใครมา ถึงแม้แถวนี้จะมีนักศึกษาอาศัยอยู่เยอะก็ตาม เช่นเดียวกันกับดรีม เธอไม่เคยมาเหมือนกัน

“เพิ่งรู้นะเนี้ย ว่าแถวนี้มีสวนสาธารณะด้วย”

“วันๆเอาแต่นอนขลุกอยู่กับแฟนอะดิ เอ้อ ตอนกลางคืนอะ หัดร้องเบาๆบ้างนะ คนจะหลับจะนอน” สาวดรีมหน้าแดง

“นี้เธอได้ยินหรอ”

“ค้าบบบบ ดังซะขนาดนั้น”

    ดรีมเงียบกริบเลย หยวนนั่งลงบนม้านั่งแล้วยิ้ม สาวดรีมก้มหน้าก้มตาเดินตามมานั่งข้างๆ เธอไม่กล้าสบตาชายหนุ่มเลย หยวนหันไปมองคนที่นั่งข้างๆอยู่สองสามหน แต่ก็ไร้ซึ่งการตอบสนอง

“นี้ จะนั่งเงียบอีกนานไหม แม่คุณ”

“ก็....ก็” สาวดรีมเงยหน้าขึ้นมามองแล้ว เบ้ปากทำแก้มตุ่ย

“เอาหน่าๆ ไม่พูดเรื่องนั้นแล้วก็ได้”

“ห้ามเล่าให้ใครฟังด้วย”

“ครับผม คร้าบบบ”

“สัญญาก่อน” ดรีมชูนิ้วขึ้นมาสามนิ้ว ทำท่าลูกเสือ

“อะไรของเธอเนี้ย”

“สัญญาด้วยเกียรติของลูกเสือเลย”

“อะๆ สัญญาครับ”

    หนุ่มหยวนชูนิ้วขึ้นมาทำตาม แล้วทั้งสองก็หัวเราะ สาวดรีมถอนหายใจ แล้วสูดอากาศเข้าปอดลึกๆ เธอเพิ่งค้นพบว่าแถวนี้อากาศช่างสดชื่นเสียเหลือเกิน ต้นไม้รอบข้างมอบอ็อกซิเจนให้เธอเป็นอย่างดี หยวนมองดรีมแล้วอดยิ้มไม่ได้ ทุกกิริยาบทของดรีมช่างถูกใจเขาเสียเหลือเกิน

“ชอบละสิท่า” หยวนพูดขึ้นมา

“อื้ม” ดรีมตอบเบาๆพร้อมพยักหน้า

“ตื่นเช้าบ่อยๆดิ เดี๋ยวเราพามา”

    ดรีมมองตาหนุ่มหยวนแล้วเธอก็พยักหน้าตอบ หยวนยิ้มด้วยความดีใจ แต่ตอนนี้นางฟ้ากำลังจ้องตาเขาอยู่ หนุ่มหยวนถึงกับเขิน หันหน้าหนีทำเป็นมองต้นไม้ใบหญ้า สาวดรีมได้โอกาสมองแขนอันใหญ่โตของชายหนุ่ม แขนของหยวนใหญ่กว่าขาของดรีมเสียอีก เธอสังเกตกล้ามเนื้อแขนที่มีเหงื่อไหล่ผ่านเบาๆ มันทำให้สาวน้อยหัวใจเต้นเร็วขึ้นโดยไม่รู้ตัว สายตาของเธอมองต่อไปที่หน้าอก แผงหน้าอกที่กว้างใหญ่ของหยวนมันช่างดูแข็งแกรง ดรีมกลืนน้ำลายโดยไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

“แล้วนายมาที่นี้ทุกวันเลยหรอ”

“อื้อ หยุดก็มา ก่อนไปเรียนก็มา”

“มาทำอะไรของนายทุกวัน”

“ก็มาออกกำลังกาย เดินเล่น ว่ายน้ำอะไรพวกเนี้ย”

“ที่นี้มีสระว่ายน้ำด้วยหรอ” ดรีมทำตาโต

“มีสิ นู้นไง” หยวนชี้ มันอยู่ทางท้ายๆสวนสาธารณะ

“แล้วมาแต่เช้า นายเข้าไปว่ายได้ไง”

“พอดีเราตีซี้กับลุงคนเฝ้าอะ เขาเลยยอมปั้มกุญแจมาให้เราลูกนึง” หยวนทำท่าภูมิใจกับความสามารถในการตีสนิทคนเฝ้าสระน้ำ

“ไปดูกันไหม”

          หยวนออกปากชวน สาวดรีมก็ไม่อยากจะปฏิเสธ ทั้งคู่เดินไปถึงสระน้ำ ในสระนี้ล้อมรอบด้วยกำแพงสูง จะผ่านเข้าไปได้ต้องเปิดประตูเท่านั้น หยวนไขประตูแล้วพาดรีมเข้าไปในสระ สระน้ำที่นี้เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไม่ยาวนัก บ่อมีความลึกแบบ Slope ตั้งแต่ 1เมตร จนถึง 1เมตรกว่าๆ หยวนพาดรีมมานั่งตรงขอบสระฝั่งที่ตื้นที่สุด ชายหนุ่มนั่งลงและหย่อนขาลงไปในน้ำ สาวดรีมถกกางเกงขึ้นมาประมาณเข่าแล้วหย่อนขาลงไปเช่นกัน

“โอ้ยยย หนาว” ดรีมชักขาขึ้นมาทันที

“เดี๋ยวก็ชิน” สาวดรีมหันมามองหน้าถามความมั่นใจอีกครั้ง หนุ่มหยวนก็พยักหน้า เธอจึงหย่อนขาลงไปอีกครั้ง

“แล้วนี้เธอว่ายน้ำเป็นปะ” หยวนเอ่ยปากถาม

“หึ ไม่อะ แต่ก็อยากอยู่นะ” ดรีมมองไปที่สระน้ำแล้วก็คิด

“เราสอนได้นะ คิดไม่แพง”

“เหรออออ หากินกันงี้เลยนะ” ดรีมทำปากแหยๆ ทำเป็นรังเกียจ

“ฮ่าๆ แซวเล่นหน่า”

“เอ้อ ขอบคุณสำหรับน้ำเต้าหู้นะ”

“ไม่เป็นไร เธอชอบไหมละ”

“อืมมม เอาตรงๆนะ เราเฉยๆอะ” หยวนพยักหน้าตอบรับไม่ได้ทำสีหน้าเครียดอะไร

“แล้วเธอชอบอะไร บอกให้เรารู้หน่อยดิ”

    สาวดรีมก็ตอบกลับไป แล้วทั้งคู่ก็เริ่มพูดคุยเรื่องราวความชอบต่างๆนาๆของทั้งสองฝ่าย ชีวิตสมัยม.ปลาย เกิดที่ไหนอะไรยังไง จนกระทั่งหนุ่มหยวนก็ถามคำถามนึงขึ้นมา

“แล้วดรีมชอบผู้ชายแบบไหน”

ดรีมเงียบ เธอกำลังนึกถึงเอก แต่เธอก็อยากจะตอบว่า สเป็คแบบที่เธอชอบก็คือหยวน แต่พูดออกไปมันไม่ดีแน่ๆ สาวน้อยจึงอ้อมแอ้มๆ

“ชอบผู้ชายตัวใหญ่รึตัวเล็ก” หยวนถามอีกครั้ง

“อืมมม ตัวใหญ่มั่ง” สาวดรีมหลบสายตา

“แล้วชอบแบบมีกล้ามรึไม่มี”

“ก็ มีก็ได้” ดรีมตอบแบบเบาๆ

“แบบนี้ปะ”

    หยวนใช้มือข้างนึงเอื้อมมาจับมือของดรีม แล้วยกขึ้นมาแปะไว้ที่แขนอีกข้างของตน นี้เป็นครั้งแรกที่สาวดรีมสัมผัสท่อนแขนแล้วเธอรู้สึกใจเต้นตึกตัก มันทั้งใหญ่ และแข็งแบบแปลกๆ ดรีมลืมตัวไปเลยว่าเธอกำลังแตะเนื้อต้องตัวชายอื่นอยู่ พอเธอนึกได้ก็ดึงมือออกอย่างช้าๆ หนุ่มหยวนยิ้ม สาวดรีมก้มหน้าหนี

“เราว่าจะว่ายน้ำซักรอบสองรอบ ว่ายด้วยกันไหม”

“จะว่ายไงหละ เราไม่ได้เอาชุดมา” ดรีมตอบ

“ก็ถอดชุดออกสิ ชุดชั้นในก็ว่ายได้แล้ว”

“บ้า” ดรีมตีไปที่ไหล่ของหยวนเบาๆ หนุ่มหยวนยิ้มอย่างมีความสุขที่เห็นดรีมเขิน แล้วสาวดรีมก็ลุกขึ้นยืน

“หยวนจะว่ายน้ำใช่ปะ งั้นเราขอไปซื้อข้าวเช้าก่อนนะ”

“อื้อ แล้วเจอกัน”

    สาวดรีมโบกมือลาแล้วหันหลังเดิน หนุ่มหยวนลุกขึ้นแล้วถอดเสื้อกล้ามออก สาวดรีมหันกลับไปเห็นก็ถึงกับตะลึง กล้ามเนื้อเรียงตัวกันอย่างสวยงามบนร่างกายของหนุ่มหยวน มันช่างดูสวยงามและน่าเกรงขามในเวลาเดียวกัน แผงอกเป็นมัดก้อน หน้าท้องก็มีซิกแพคครบถ้วน สาวน้อยเผลอกัดริมฝีปากและกลืนน้ำลายอย่างไม่ตั้งใจ

“นี้ จะยืนมองอีกนานไหม จะถอดกางเกงละนะ”

          หนุ่มหยวนเห็นจึงแซว สาวดรีมรีบสะบัดหน้าแล้วเดินจากไป ชายหนุ่มยืนยิ้มลาอย่างมีความสุข ดรีมเดินจ้ำๆไปที่ร้านขายโจ๊กยามเช้า ระหว่างทางที่เดินเธอไม่สามารถลบภาพของหยวนในหัวได้เลยแม้แต่น้อย กล้ามเนื้อทุกส่วนยังคงชัดเจนอยู่ในสมอง ตอนนี้สาวดรีมเข้าใจความหมายของคำว่า “น้ำเดิน” เลยทีเดียว

          แต่เธอต้องลบความคิดทั้งหมดในหัวออกให้ได้ เพราะตอนนี้เธอมีเพียงเอกคนเดียวเท่านั้น และเธอไม่อยากจะนอกใจเขาด้วย ดรีมซื้อโจ๊กเสร็จก็เดินกลับหอพัก พอเธอขึ้นไปถึงห้อง เอกก็ตื่นขึ้นมาพอดี ทั้งสองจึงทานข้าวเช้าด้วยกันอย่างมีความสุข แต่สาวน้อยไม่ได้บอกแฟนหนุ่มว่า เธอแอบไปที่สวนสาธารณะกับหยวน หนุ่มข้างห้อง

          วันนี้เอกก็ขอแฟนสาวออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนเช่นเคย ถึงแม้ดรีมจะอยากปฏิเสธแต่เธอก็ไม่ชอบขัดใจแฟน เธอจึงตอบตกลงไปอย่างไม่เต็มใจนัก พอเอกออกไป ดรีมก็ทำความสะอาดห้อง ซักผ้า อาบน้ำอาบท่าเสร็จ เธอก็นั่งกดมือถือคุยไลน์กับกลุ่มเพื่อนที่มหาลัย เหล่าสาวๆก็คุยกันเรื่องสัพเพเหระ จนกระทั่งสาวดรีมนึกถึงเรื่องฝัน

“แก เมื่อคืนฉันฝันไม่ดีหวะ” สาวดรีมเปิดหัวข้อ

“ฝันอะไรวะแก” เพื่อนคนนึงตอบกลับมา สาวดรีมจึงเล่าเรื่องราวเกือบทั้งหมดให้ฟัง โดยดรีมไม่บอกว่าใครเป็นคนมาทำมิดีมิร้ายกับเธอ

“เฮ้ย น่ากลัวอะ” เพื่อนคนนึงตอบ และคนอื่นๆก็ตอบแนวๆนี้ จนมีคนนึงพูดออกมา

“แกลองไปหาร่างทรงดูดิ”

“ร่างทรงอะไรอะ” สาวดรีมพิมพ์ตอบ

“ก็ร่างทรงท่านยมบาลไง ที่มาเปิดแถวๆมหาลัยเราอะ ใกล้หอแกจะตายไป ดรีม”

“แล้วฉันจะไปหาร่างทรงเพื่อ?”

“เฮ้ย ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะเว้ย เห็นว่าถ้าเป็นเกี่ยวกับเรื่องความเป็นความตายเนี้ย ร่างทรงคนนี้ทายแม่นยังกับตาเห็น”

“ฝันมันร้ายแรงขนาดนั้นเลยหรอวะ” เพื่อนคนนึงพูดขัดขึ้นมา

“เอ้า ก็ไม่แน่นะ ฝันร้ายกลายเป็นดีก็มี ฝันร้ายเป็นลางบอกเหตุก็มีถมเถไป ดรีม แกลองไปดูซักครั้ง ไม่เสียหายหรอก”

“จะดีหรอวะ” ดรีมพิมพ์ตอบอย่างหวั่นๆ ตอนแรกเธอก็ไม่คิดอะไร แต่ตอนนี้เริ่มคิดละ

“แล้วแต่แกเว้ย แต่เป็นฉัน ฉันไป” เพื่อนคนอื่นๆก็ออกเสียงสนับสนุนกัน

“เออๆ ลองไปดูก็ได้”

   ดรีมไม่ค่อยเชื่อซะเท่าไหร่ แต่ทำไงได้ เพราะเธอก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันที่ฝันแบบนั้น เธอจึงตัดสินใจจะไปลองดูซักครั้ง ดรีมหยิบเดรสสีขาวสดใสมาใส่ ทำให้เธอดูน่ารักแบบใสๆ เดรสช่วยกลบส่วนที่เซ็กซี่ของเธอได้พอสมควร สาวน้อยยืนมองตัวเองหน้ากระจกเล็กน้อย แล้วก็ออกจากห้องไป


   สำนักของร่างทรงองค์นี้อยู่ห่างจากซอยของดรีมไม่ไกลนัก จะว่าสำนักก็ไม่ใช่ เป็นเพียงห้องเช่าเก่าๆเปิดโล่งในทาวน์เฮ้าแห่งนึง ดรีมเดินมาถึงก็พบว่าตอนนี้สำนักโล่ง ไม่มีใครมาใช้บริการ เธอจึงเดินเข้าไปในห้องเช่า พบโต๊ะเปล่าๆไม่มีใครอยู่ สาวน้อยจึงตะโกนเรียกดู

“ขอโทษนะคะ มีใครอยู่ไหม” ทุกอย่างยังคงเงียบ

“ขอโทษนะคะ!!” ดรีมตะโกนดังขึ้น

“เอ็งจะตะโกนทำไม”

   เสียงดังขึ้นมาจากด้านหลังของเธอ ดรีมสะดุ้งแล้วหันไปมอง พบชายคนนึงหน้าตาดุดัน ผิวแดงฉาน ผมหยักศก ใส่ชุดขาว สาวดรีมรีบยกมือขึ้นมาพนมเพื่อขออภัย และเธอก็เริ่มกลัวนิดๆว่าชายคนนี้มาตั้งแต่เมื่อไหร่ เธอแทบไม่รู้สึกตัวเลย ชายร่างทรงคนนี้ยืนมองหน้าดรีมซักพักแล้วเดินผ่านไปนั่งที่โต๊ะ

“เอ็งมาหาข้า เพราะเรื่องของแฟนเอ็งใช่ไหม” ดรีมถึงกับตาโต

“อาจารย์ทราบได้ไงคะ” เสียงของเธอเริ่มสั่น

“เรื่องนั้นเอ็งไม่จำเป็นต้องรู้ ไหนลองเล่ารายละเอียดมาสิ”

   แล้วสาวดรีมก็เล่าเรื่องทั้งหมดให้กับอาจารย์ร่างทรงฟัง ฝ่ายของอาจารย์ก็นั่งจ้องหน้าและพยักหน้ารับฟังเพียงอย่างเดียว จนสาวน้อยเล่าจบ อาจารย์ก็ถามถึงวันเดือนปีเกิดของทั้งดรีมและเอก สาวดรีมก็บอกให้เสร็จสรรพ

“แย่กว่าที่ข้าคิดไว้”

“ยังไงหรอคะ อาจารย์” ดรีมเริ่มใจสั่น

“ชาติที่แล้วเอ็งไปก่อกรรมกับใครบางคนมา ชาตินี้เขาจึงมาเอาคืน หึ แต่มันร้ายนัก” ดรีมอึ้งและเงียบ เธอได้แต่เพียงยกมือพนม ไม่กล้าพูดอะไรทั้งสิ้น

“มันจะไม่มาทำร้ายเอ็งหรอกนะ อีหนู แต่มันจะทำร้ายคนรักของเอ็งแทน”

“ทำไมถึงเป็นอย่างงั้นละคะ”

“เพราะเจ้ากรรมนายเวรของเอ็ง คืออดีตคนรักเมื่อชาติที่แล้ว เอ็งทิ้งมันไปอยู่กับคนอื่น คนรักของเอ็งเสียใจจนฆ่าตัวตาย!! มันไม่ยอมไปผุดไปเกิด จนกว่าเอ็งจะรู้สึกแบบเดียวกับมัน”

“ แล้ว...พอจะมีทางแก้บ้างไหมคะ อาจารย์” ตอนนี้สติของดรีมหลุดไปหมดแล้ว เธอเชื่อและกลัวกับสิ่งที่อาจารย์เล่าให้ฟัง

“มี แต่มันขึ้นอยู่ที่ว่า เอ็งจะกล้าทำรึเปล่าเท่านั้นเอง”

“กล้าค่ะ เพื่อแฟนของหนู หนูยอมทำทุกอย่าง”

“เอางี้ เอ็งจะเชื่อรึไม่ก็เรื่องของเอ็งนะ”

“เดี๋ยวก่อนอื่น ข้าจะให้เอ็งอาบน้ำมนต์ก่อน อย่างน้อยก็ช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดีที่สั่งสมในตัวเอ็งมานาน”

“ค่ะ อาจารย์”

“ส่วนขั้นที่สอง เอ็งจะต้องไปจัดการเอาเอง ข้าช่วยไม่ได้”

“ยังไงคะ อาจารย์” ดรีมพูดอย่างกล้าๆกลัวๆ

“เอ็งจะต้อง............


มีผัวคนที่สอง!!!”

โปรดติดตามตอนต่อไป

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 11, 2018, 01:16:33 am โดย pekopon66 »
ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา

*

ออฟไลน์ iceman2929

 • Full Member
 • **
 • 68
 • 105
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 3 ความรัก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 09:18:23 pm »
น่าติดตามน้องดรีมสุด ๆ

*

ออฟไลน์ ่jub2520

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 3 ความรัก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 02:42:32 pm »
wow  ถูกใจกับการดำเนินเรื่องมาก

*

ออฟไลน์ review1972

 • Veteran Member
 • ******
 • 1773
 • 1011
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 3 ความรัก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2016, 07:45:02 pm »
อดเลย..อาเป็ด โสน้าหน้า555

*

ออฟไลน์ pchavee

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 3 ความรัก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2016, 06:35:11 pm »
น่าติดตาม ดรีม จะติดต่ออะไรกับหยวนหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ kawato9

 • Tiny Member
 • *
 • 4
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 3 ความรัก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 12:08:50 am »
เนื้อเรื่องใน web เหมือนไม่ครบอ่ะครับ อยากอ่านมาก

*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 1374
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 3 ความรัก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 11, 2018, 01:14:38 am »
อัพเดทตอนที่ 3 เสร็จแล้วนะครับ
ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ