พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่4 (copy) โดยคุณซุ่ม

พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่4 (copy) โดยคุณซุ่ม

 • 1 ตอบ
 • 10878 อ่าน
*

ออฟไลน์ corei5

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 515
  • ดูรายละเอียด
ซี๊ดดด..อ..อูวๆๆๆๆๆ...โอ้วววววว" ไอ้เด็กเหี้ยนี่ร้องไปกระเด้าไป แต่ละดอกเวลามันตะบันควยอัดใส่งามตูดขาว ๆ ของน้องแอมผมได้ยินเสียงเพื่อมันที่กำลังถ่ายคลิบถึงกับครางฮือ ๆ ๆ ๆ ตามไปด้วย..
"เฮ้ยๆๆ...พี่สาวคงใกล้น้ำแตกแล้วมึง...น้ำเงี่ยนเยิ้มแคมหีไหลลงไปตามโคนขาแล้ว"
"ซี๊ดดด..อ..อูยยยก..กูรู้แล้ว....อูยยยย หีรัดควยก็แทบขาดแล้วมึง...อ..อูยย..ซี๊ดดดดด..อ..อูยยตอดหัวควยกูใหญ่เลย..อ้าๆๆๆ"
เสียงโต้ตอบของมัน ทำให้ผมลืมตัวไปอย่างประหลาด...ร่างกายของผมที่แม้จะยังคงเคลื่อนไหวอะไรไม่ได้. ก็ยังออกแรงไปอย่างไม่รู้ตัว..พยายามจะขยับตัวเข้าไปมองภาพง่ามตูดที่กำลังสั่นระริก ๆ ขมิบลอนเนื้อบนปรีก้นยุกยิก ๆ ไปมาอย่างไม่ตั้งใจ
"อยากเห็นจะ ๆ ใช่มะว่าแฟนคนสวยลุงหีบานหรือยัง...มามะ..ผมช่วย" เสียงกระซิบบมาจากหลังหูของผม โดยเพื่อนมันที่ยังยืนห้อมล้อมผมกับแอมทางด้านหลังดังขึ้นเบา ๆ พร้อมกับผมรับรู้ว่าไอ้คนพูดมันกำลังดันตัวผมให้เขาไปจนชิดกับร่างของแอม ที่กำลังโก่งเอวแอ่นตูดรับการตะบันควยอย่างรุนแรงของไอ้เด้กระยำตนนั้น
"ซี๊ดดด..อ..อูยย..ม..มะเลยลุงมาดูใกล ้ๆ ๆ ผม..ผมจะแตกอยู่แล้ว..แฟนลุงหีดูดน่าดูเลย.อ..อูยย..น..นี่ตอดควยผมอีกแล้ว..อึ๊ป" ไอ้เด็กเวณนั้นร้องกระเส่าหน้าตาเหยเก เมื่อร่องหีของแอมกระตุกรัวรัดใส่ท่อนควยที่กำลังกระแย็ดอยู่อย่างรุนแรง ทำเอามือไม้มันเกร็งกระตุก...มันเลยเร่งกระแทกควยอัดง่ามตูดของน้องแอมมากขึ้นไปอีก..ปั๊ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ...
ผมเข้ามาใกล้จนติดด้านข้างต้นขาขาว ๆ ของน้องแอมได้อย่างไม่ยาก ... พอเหลือบตามองลงไปทางด้านล่าง ... ผมก็แทบจะแตกซ่านตามไปด้วย ... เมื่อไอ้เด็กเหี้ยนั่นมนเห็นผมเหลือบตามองง่ามตูดของน้องแอมที่กำลังกระเด้งดึ๋ง ๆ ๆ ๆ มันเลยเกร็งฝ่ามือสองข้างของมันเต็มที่ แล้วจับปรีก้นที่กำลังสั่นระริก ๆ สองข้างของเธอแหกออกจากกันสุดแรง จนผมเห็นปรีเนื้ออวบขาวแต่ละฝั่งบานอ้าแบออกจนเห็นง่มตูดแดงสด ... รูก้นเรียวเล็กอย่างเต็มตา ... ด้านล่างพรูหีอวบขาวของแอมนั้นบวมเปล่งอยู่ใต้ง่ามตูดชัดตา ... กำลังปลิ้นม้วนไปม้วนมาตามจังหวะแทงลำควยของมันอัดพรูหีของเธอ ... สองแคมขาว ๆ นั้นแดงป็นผื่นปลิ้นเข้าปลิ้นออกไปตามจังหวะสาวท่อนควย ปั๊ปๆๆๆ ...ความใหญ่โตของลำควยไอ้เด็กเวณที่ผมเห็นชัดถนัดสองตานั้นมันกินผมขาดตัว ... ท่อนควยแม้จะไม่ดำคล้ำแต่มันก็กร้านพอที่จะเห็นความแตกต่างได้อย่างด ีระหว่างก้านควยของมันกับพรูหีขาว ๆ แดงที่กำลังม้วนปลิ้นเยิ้มไปด้วยเมือกใสซึ่งคาดว่าคงเป็นของน้องแอม ... ขนาดท่อนลำบานคับแบะแคมหีขาวสองข้างจนบวมปลิ้นกลางง่ามตูดแดง ๆ ได้อย่างน่ากลัว ... ยิ่งจังหวะมันลากท่อนลำของมันออกมาจากซอกของเธอจนเห็นปลายควยของมันวับ ๆ แวมมกลางแคมหีแต่ละข้าง ... ผมก็ยิ่งกระสันต์ซ่านขึ้นเป็นเงาตามตัว เมื่อแคมหีของน้องแอมแต่ละข้างถึงกับแบะอ้าบานฉ่ำจนแบติดกับง่ามขา ... แถมปลายควยของมันยังเหนี่ยวเอาเมือกเหนียวใส ๆ ให้ทะลักออกมาจากซอกหีอย่างมากมาย ... จนบางส่นกระเด็นขึ้นไปอาบเยิ้มบนง่ามตูดแดงสวยที่กลังบานอ้าของเธอจนมันวาว..........
"ซี๊ดดด...เป็นไงลุง...นี่..นี่ผมไม่ได้บังคับนะลุง..อูยยยย..." ไอ้เด็กเวรร้องคางลั่นเมื่อมันกระเด้าแทงควยเข้าไปกลางซอกหีของน้องแอมอย่างแรง..
"ตอดควยดีเหลือเกินหีแฟนคนสวยของลุงนะ....นี่นี่ ๆ ๆ ..ผมคงทำเอาแฟนลุงเงี่ยนน่าดูเลย ... นี่ผมไม่ได้บังคับนะ ... แฟนลุงเค้ากระเด้งตูดแอ่นหีให้ผมเย็ดเองนะนี่ ... อูยยยยยย....สุดยอดดด..พี่สาว"
ผมเหลือบมองอย่างตั้งใจ ... เมื่อได้ยินไอ้เวรนั้นพูด ... แล้วก็ชักไม่แน่ใจว่าไอ้เหี้ยนี่มันจับบั้นท้ายน้องแอนแล้วกระเด้าเย็ด ... หรือมันเพียงจับปรีก้นอวบ ๆ ๆ ของแอมไว้เฉย ๆ ๆ ... โดยน้องแอมเองเป็นคงแอ่นตูดกระเด้าหีอัดใส่แทงควยของมัน ... เพราะผมเห็นบั้นท้ายผายของแอมกับแท่งควยของมันประสานกันได้อย่างลงตัว ... พอไอ้เวณแอ่นตูดกระแทกควยไปข้างหน้า ... บั้นท้ายผายของน้องแอมกระกระเด้งตูดแอ่นหีกลับเข้าใส่ท่อนควยของมันอย่างลื่นไหล ... ทั้งเมือกสาวเมือกใสต่างกระเด็นเยิ้มอาบรดไปทั่วพงหมอยของมันจนเปียกโชกพร้อม ๆ กับหน้าท้องไอ้เวรนั่นฟาดใส่ง่ามตูดกลมแน่นขาวผ่องของน้องแอมดังประสานกันอย่างดิบดี ... ปั๊ป.ๆ.ๆ.ๆ..ๆ.ๆ.ๆ ... ผมเพลินตาเพลินควยได้แพร็บเดียว ก็เห็นไอ้คนเย็ดหน้าตาบิดเบี้ยวเหมือนใจจะขาดสองมือของมันสั่นสะท้านจิกเกร็งปรีก้น จนหนังเนื้อขาวที่กำลังตึงแน่นสองข้างถึงกับบุ๋มลึกลงเป็นรอยนิ้ว ... แล้วมันก็เร่งกระเด้าควยอัดพรูหีใต้ง่ามตูดของน้องแอม ปั๊ปๆๆๆ ถี่เร็วจนผมมองแคมหีขาววิ่งปลิ้น ๆ ม้วนไปม้วนมาแทบไม่ทัน...
"อ.อ.อูยย..ก..กู...ซี๊ดดด...ม..ไม่ไหวแล้ว...หี..หีดูดควย...อื้อๆๆๆ..ซี๊ดดด...อูวๆๆๆๆๆๆๆๆ.."
ไอ้่บ้านี่มันร้องจนผมฟังไม่ได้ศัพท์ ... เห็นมันเกร็งตูดสุดแรงแล้วกระแทกควยอัดซอกหีกลางง่ามตูดแดง ๆ และปรีก้นอวบขาวอย่างเต็มที ... จนปรีก้นของน้องแอมถึงกับสั่นไหวกระเด้งดึ๋งๆๆ..
"ก..กุออ..ออก..แล้ว..อ..อโอ้ย..เ.เสียวควยฉิบหาย..ม..มไม่ไหวแล้ว.อ..อูยยยอ..อ...อ๊ากกกกกกกค์"
ผมไม่ได้มองหน้าไอ้เวรนั้นตอนที่มันร้องยังกะเสียงควายโดนเชือด ... แต่ก็พอรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นเพราะผมเห็นมันกระเด้าเอวตัวเองถี่ยิบ ๆ เพื่อตะบันควยอัดซอกหีของน้องแอมกลางง่ามตูดอย่างรุนแรง จนปรีก้นสองข้างแม้จะโดนอุ้งมือมันยึดเกร็งไว้อย่างแน่นหนาก็ยังขยับไหวเต้นยวบ ๆ ๆ ... จนจังหวะสุดท้ายของมันผมเห็นมันกระเด้าท่องควยอัดใส่ง่ามตูดดังป๊าป จนพงหมอยของมันแนบสนิทกับปรีก้นอวบกลมและง่ามตูดแดงสวย จนแทบจะกลายเป็นเนื้อเดียวกันแล้วพลันบั้นท้ายผายของน้องแอมก็กระตุกยวบ ๆ ๆ ๆ ถี่ยิบพร้อมกับเสียงร้องครางระริก ๆ ที่หลุดลอดออกมาจากปากของน้องแอมดังอื้อๆๆ..
ผมได้เสียงครางของน้องแอมไปพร้อม ๆ กับเสียงร้องสั่น ๆ ๆ อูว ๆ ๆ ๆ ของไอ้เด็กเวณนั้นพร้อมกับบั้นท้ายกลม ๆ ขาวผองที่บานอ้าด้วยแรงกดจากหน้าท้อง และหนอกควยที่ไอ้เด็กเวรนั้นมันเสียบท่อนควยจมมิดเข้าไปในซอกหีของน้องแอมสั้นกระตุกยวบ ๆ ๆ แอยู่ระยะหนึ่งอย่างตื่นตะลึงปนกระสันต์ซ่านสุดใจ ... แล้วก่อนที่ทุกอย่างจะหยุดนิ่ง ผมก็เห็นมันส่ายตูดหมุนวนเป็นวงบี้หน้าท้องของมันไปมากับง่ามตุดอวบอิ่มงอนเช้งของน้องแอมอีกสามสี่รอบ เหมือนกับอยากจะให้เมือกข้นของมันราดโพรงหีของเธอให้ทั่วทุกหยาดหยด ขณะที่บั้นท้ายงอน ๆ ของน้องแอมก็ยังกระตุกตามไปตลอดอย่างไม่ขาดตอน..
"อ..อูยยยยห...หีดูดควยกุสุดยอดเลยว่ะ..มึงเอ้ยย..ซีดดดดดดดด"
"เห้ย..เย็ดเสร็จแล้วรีบออกมาเร็วให้กูมั่ง...ไม่ไหวแล้วโว้ย" ... คำพพุดของเพื่อมันที่กำลังถ่ายรูปใต้ง่ามตูดของน้องแอมเล่นเอาพูดสะดุ้งวาป ... นี่มันจะเอาอีกจริงเหรอว่ะนี่ ... ผมรีบเหลือกตามองออกไปนอกหน้าต่างก็เห็นว่ารถมันวิ่ง ๆ หยุด ๆ มาได้ยังไม่ถึงครึ่งทางเลยด้วยซ้ำ ... ประสาทผมรีบเร่งพยายามให้ร่างกายตัวเองเป็นอิสระอย่างเต็มท ี่เมื่อเห็นสภาพของเพื่อนสาวในที่ทำงานในตอนนี้ ... เมื่อเกมส์กามของไอ้คนแรกจบลงผมความรู้สึกสงสารก็วิ่งพรวด ๆ ๆ เข้ามาอย่างมากมาย ... ท่อนควยของผมหดยวบอย่างรวดเร็ว ... ขณะที่ผมมองให้คนแรกมันถอยเอวชักท่อนควยออกมาจากร่องตูดของน้องแอม ... ผมก็เห็นบั้นท้ายผายกลมแดงซ่านไปด้วยแรงมือและแรงกระเด้าอย่างหนักหน่วงเมื่อชั่วครู่อย่างเต็มตา ... ปรีก้นอวบขาวกลมเกลี้ยง ... แดงช้ำไปด้วยเลือดสาวของเธอที่มันคั่งค้างจากแรงกระแทกและบีบขยำอย่างน่าตกใจ ... พอไอ้เวรนั้นมันชักควยลากปรืดออกมาจากพรูหี ... ผมก็เห็นบั้นท้ายงอน ๆ ของน้องแอมถึงกับกระตุกสั่นระริก ๆ แถมยังทำท่าทางเหมือนกับจะแอ่นตูดตัวเองโย้ขึ้นตามท่อนควยของไอ้เด็กเวรที่กำลังถอยหลังออกจากด้านหลังเธอ..
"เห้ย..มึงเอาจิงเหรอว่ะ."
"ไอ้สัตว์...เอาดิว่ะกูเงี่ยนจนตาลายแล้วตูดกลม ๆ ยังกะลุกฟุตบอลแถมขาวยังกะหยวกกล้วยแบบนี้ไม่เอาก็โง่แล้ว..เฮ้ยเร็วๆๆ"...
ขาดคำของไอ้คนถ่ายคลิ๊ป ... ผมเห็นไอ้เด็กเวรที่ยืนเย็ดน้องแอมจนน้ำแตกคาร่องหีของเธอ ก็รีบชักลำควยออกมาจากง่ามตุดกลม ๆ ของน้องแอมอย่างเร็ว ... พอปลายควยมันพ้นแคมหีสองข้างเท่านั้นก็มีเสียงดัง บล๊อก ... พร้อมกับบั้นท้ายงอน ๆ ของน้องแอมก็กระเด้งฮวบปรีก้นขาว ๆ สองข้างสั่นระริกๆกระตุกงึด ๆ ๆ ... ร่างงามของเธอสั่นสะท้านจนผมเองก็ไม่คาดคิดแถมยังได้ยินเสียงร้องดัง เอ๊าะ..สั่นไหวสั่นพร่าออกมาจากปากของเธอทันที...


*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2450
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่4 (copy) โดยคุณซุ่ม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 06:25:23 pm »
เยี่ยมจริงๆอ่านไปเกือบน้ำแตกพร้อมไอ้เด็กเวรเสียแล้ว555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ