พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่5 (copy) โดยคุณซุ่ม

พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่5 (copy) โดยคุณซุ่ม

 • 1 ตอบ
 • 10800 อ่าน
*

ออฟไลน์ corei5

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 515
  • ดูรายละเอียด
"อู้ยย..เหี้ยป่าน..เย็ดซะแคมหีแดง..รูหีกลวงเลยมึง.....แมร่งน้ำเยอะฉิบหายเลยมึง."
"..ฮ่าๆๆๆ...แมร่งไอ้ก้องเอ้ย...หี่พีคนสวยนี่แน่นฉิบหายเลยมึง..แถมรัดควยกูเกือบขาด.....มึงลองแล้วจะรู้"
ไอ้คนชื่อป่านหัวเราะร่าอย่างสุขอารมย์ ... พอเห็นลำควยมันชัดถนัดตาเลยที่นี้ ... โอ้็โห้แมร่งเอ้ยควยใหญ่กว่าควยผมเกือบเท่าตัวเลยครับ ... สันควยนี่ผมว่าถ้ามันไม่ผ่านการชักว่าวมาแบบเต็มที่บ่อยครั้ง มันก็คงผ่านโพรงหีของบรรดาหญิงสาวมาอย่างโชกโชนเกินวัยแน่ ... และคงมากกว่าคนอายุอย่างผมแน่นอน ... ลำควยของมันมัมปล๊าบฉ่ำไปด้วยเมือกใส ๆ ... ปลายควยไม่ต้องพูดถึงหัวควยของมันบานกล่ำบวมเปล่งขนาดพอ ๆ กับท่อนควยของมัน ... น้ำเมือกใส ๆ เหนียวหนืด ๆ ๆ ฉ่ำเยิ้มเห็นเมือกข้นของมันยังเอ่อซึมออกมาทางปากควยอยู่นิด ๆ ... ที่สำคัญวัดจากความยาวของมันแล้ว ... เมื่อครู่ที่มันกดเข้าไปในโพรงหีของน้องแอมสุดลำแบบนั้นชนิดที่ว่าโหนกควยแนบสนิทบี้ติดง่ามตูดกลม ๆ อย่างที่เห็น ... ผมว่าปลายควยของมันคงกระทุ้งบี้ติดกับปากมดลูกของน้องแอมอย่างแน่นอน ... ผมตลึงกับขนาดควยของไอ้ป่านได้แป๊ปเดียวก็ต้องตลึงงันมากขึ้นเป็นสองเท่า เมื่อไอ้ป่านมันเบี่ยงตัวออกมาจากบั้นท้ายผายของน้องแอมรูดกางเกงของมันพรืดขึ้นอย่างรวดเร็ว ... ยังไม่ทันที่ชายกระโปรงของน้องแอมจะร่วงหล่นลงปิดบังบั้นท้ายผายกลมของเธอ ไอ้คนชื่อก้องมันก็โยนโทรศัพท์ของมันไปให้เพื่อนมันคนข้าง ๆ อย่างร้อนรน ... แล้วยืนขึ้นกระชากเอวของน้องแอมให้ถอยหลังมาอย่างรวดเร็ว ขณะที่มันก็เบี่ยงตัวให้ตัวมันเขยิบไปชิดผนังรถด้านขวาทันที ... จังหวะที่มันลุกเพื่อดึงร่างน้องแอมเข้าหาตัวมันผมเห็นแว๊ปที่เป้ากางเกงของมันกำลังโป่งขึ้นมาเล็กน้อย....
"ตายห่าแล้วนี่น้องแอมจะมีผัวเด็กทีเดียวพร้อมกันสองคนเลยหรือว่ะ..ไอ้เหี้ยเอ้ย" ความคิดความสงสารของผมพรวด ๆ มาอีกครั้ง ... สองตาพยายามเหลือมองไปให้รอบตัวแต่อนิจจาคุณเชื่อไม้ครับ ... รถเมล์ระยำนี้ตอนนี้มันเสือกวิ่งอยู่เลนกลาง ... แถมไม่ขยับเขยื้อนเพราะรถติดอีกตาหาก ... รอบ ๆ รถคันนี้มีแต่รถเก่งซึ่งอยู่ต่ำกว่าตัวรถทุกคัน ... ไม่มีรถเมล์คนอื่นวิ่งตามประกบอยู่เลย ... พอเห็นแบบนี้ผมก็ภาวนาให้มีคนขึ้นทางประตูหลังมั่งในใจก็เลยหมดสิทธิ์ทันที ... เหลือความหวังสุดท้ายก็คือกระปี๋รถเมล์ที่ยังภาวนาให้เดินมาข้างหลังบ้าง
"ในเลยพี่..ในหน่อย....ชิดๆๆหน่อย....".....
คำพูดที่ลอยล่องมาแบบนั้นทำเอาผมปลงสังเวชทันที ... เพราะยิ่งทำให้ไอ้พวกเหี้ยเหล่านี้มันถือโอกาสอัดแน่นบังสายตาเหตุการณ์ท้ายรถที่กลังเกิดขึ้น ได้อย่างง่ายดายวงล้อมเด็กมัธยมระยำพวกนี้เลยปิดบังทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น...
แล้วยังไม่ทันที่ผมจะปลงอนิจจังหมดจากใจ ... ร่างของไอ้ก้องที่ผมคิดว่ามันคงลุกขึ้นไปยืนกระเด้าตูดน้องแอมต่อจากไอ้ป่าน กลับลุกไปโอบรอบเอวของน้องแอมแล้วมันก็ดึงร่างงามของเธอถอยหลังไปอย่างรุนแรง จนสองมือของน้องแอมที่ยังเกร็งยึดพนักพิงเก้าอี้ถึงกับหลุดผลัวอย่างง่ายดาย แล้วมันก็รั้งร่างงามของเธอลงไปนั่งที่เก้าอี้เบาะหลังชิดผนังรถด้านขวาอย่างรวดเร็ว
.........ไอ้คนชื่อก้องนี่ตัวมันพอ ๆ กับไอ้คนชื่อป่าน ... แต่ท่าทางที่ผมเห็นช่วงมันลุกไปรั้งร่างน้องแอมให้ลงมานั่งทับตักมัน ผมเห็นชัดเลยว่าตัวมันล่ำกว่าเพื่อนมันเยอะมาก ... แต่ผมยังไม่ทันคิดต่อ ... ไอ้ก้องมันมันกระทำการในสิ่งที่ผมคิดว่าไอ้พวกเวรตะไลนี่มันคงชำนาญเป็นอย่างยิ่ง และคงมีสาว ๆ ตกเป็นเหยื่อของมันอีกหลายลายมาแล้วจำนวนไม่น้อย ... เพราะอะไรนะเหรอครับ เพราะจังหวะที่น้องแอมโดนแรงดึงรั้งร่างจากไอ้ก้อง ... สองขาของเธอยังคงกางอ้าได้ไม่มากเพราะมีกางเกงในของเธอคาไว้กลางหว่างขา ... พอจังหวะที่ร่างเธอร่วงลงไปหามันทางด้านหลัง ... โดยไอ้เหี้ยก้องลงไปนั่งบนเก้าอี้ก่อน ... มันก็แหกหว่างขาของมันออกจนกว้างอย่างรวดเร็ว ... ร่างงามของน้องแอมที่กำลังถลาร่อนลงไปหามันก็เลยร่วงลงไปนั่งกลางหว่างขาทั้งสองข้างของมันอย่างเหมาะเหม็ง
....................ทันที่ที่ร่างของน้องแอมนั่งลงบนเบาะทั้ง ๆ ที่เปลือยเปล่าบั้นท้ายอวบขาวแบบนั้น ... สองมือของไอ้ก้องก็สอดลอดชายกระโปรงขาว ๆ ล้วงเข้าไปตรงต้นขาอ่อนของน้องแอมทันที ... ผมเห็นใบหน้าซีดเผือดของน้องแอมดวงตาสวย ๆ ดำขลับที่ผมเห็นแสดงอาการทั้งตื่นกลัวแล้วตกใจสุดขีด วงปากยังอ้าปากค้างไว้ริมฝีปากสั่นเทาลมหายใจถี่รัวถึงกับเหยเก ... ร่างงามที่ยังโดนสองมือของไอ้ก้องกระชับเอวไว้ด้วยมือซ้ายของมันขางเดียวถึงกับสั่นสะดุ้งกระตุกเฮือก ๆ
"โอ้ววว...โคกหีพี่นี่โหนกจริง ๆ ๆ ด้วย ... ไหนดูหน่อยซ ... อืม ... แคมหีก็นิ้มนิ่มทั้งนุ่มทั้งอูม ... อูยยย..เม็ดแตดแข็งเลยนะพี่คนสวย...."
ไอ้ก้องมันพูดไป ... ร่างงามของน้องแอมก็กระตุกงึด ๆ ๆ ... แม้ผมจะเห็นใบหน้าและดวงตาของเธอจ้องมองมาทางผมบ่งบอกการขอความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ... แต่ผมก็เห็นร่างของเธอกระตุกเฮือก ๆ ทุกครั้งไปมาตามจังหวะที่เห็นมือไอ้ก้องซึ่งล้วงหายเข้าไปใต้กระโปรงตัวสวยของเธอหมุนส่ายวนไปมาบนต้นขาอ่อน......
"เฮ้ย..ไอ้เหี้ยก้องเร็ว ๆ ๆ หน่อยโว้ยเดี๋ยวถึงห้างซะก่อน...."
"โถ่ไอ้เหี้ย....ทีกูละก็ไห้รีบ....ทีมึงงี้เล่นโม่ควยซะหีบานเลยนะไอ้ป่าน...เนี่ยดูซิ...น้ำเยิ้มฉ่ำหีเลยมึง"
"มึงก็ลองเย็ดซิว่ะเดี๋ยวมึงก็รู้ว่าของพี่คนสวยนี่เขาดีขนาดไหน....จริงไม้ลุง" ไอ้เวรนี่มันทิ้งท้ายพร้อมกับชำเลืองมาที่ผม ... ตัวมันเองตอนนี้ก็ยืนอยู่ใกล้ ๆ ผม ... ที่นั่งที่ไอ้คนชื่อก้องมันเคยนั่งก็เลยว่างพอที่ตัวมันจะทำอะไร ๆ ได้ง่ายเพราะไอ้ป่านมันไม่ยอมไปนั่งแทน..."
"รับรอง..แป๊ปเดียวเดี๋ยวมึงก็น้ำแตก..."
"ไอ้สัตว์...ไหนลองหน่อยดิ๊"...
ไอ้ก้องพูดจบ ผมก็เห็นมันใช้วงแขนข้างซ้ายที่กำลังจับยึดร่างน้องแอมโอบกระหวัดรอบเอวของเธอ แล้วดันร่างน้องแอมให้เผยอลอยจากเบาะนั่ง ... ส่วนมือขวาของมันก็ยุกยิก ๆ อีกสองสามทีแล้วผมก็เห็นมือข้างนั้นของมันดึงเอากางเกงในตัวสวยของน้องแอมหลุดออกมาจากปลายเท้าของเธออย่างง่ายดายทั้ง ๆ ที่รองเท้าส้นสูงของน้องแอมยังคงเกาะเกี่ยวเรียวเท้าของเธอไว้อย่างแน่นหนา.....
"กลิ่นหีหอมจริง ๆ ๆ เลยครับพี่คนสวย" เสียงของเพื่อนมันข้าง ๆ ที่รีบยกขึ้นมารับชั้นในตัวน้อยของน้องแอมแล้วเอาไปสูดดมอย่างกับดมน้ำหอมชั้นดีจากปารีส ส่งเสียงครางฮือออกมาอย่างลืมตัว ... แต่ไอ้ก้องมันไม่ได้สนใจอะไรเลยตอนนั้น
ผมไม่รู้ว่าเข็มขัดนักเรียนและตะขอ ... รวมถึงซิบกางเกงของมันถูกปลดปล่อยเมื่อไหร ... เพราะจังหวะที่มันยังดันร่างน้องแอมให้เผยอลอยเอาไว้ ... มือข้างที่มันเคยดึงกางเกงในน้องแอมออกมา ... ก็จัดการรูดกางเกงของมันทั้งกางเกงนอกและกางเกงใน ไหลพรืดลงไปกองไว้ตรงหัวเข่า ... และทันทีไอ้ป่านมันก็เสริมความคล่องตัวให้เพื่อนมันอย่างชำนาญการ ... มันก้มตัวลงดึงกางเกงนอกกางเกงในของเพื่อมันที่คาไว้ตรงหัวเข่าลงไปอีกจนลงมากองไว้ที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง ... อ้ก้องเองก็ไวไม่แพ้กันยกปลายเท้าข้างนึงให้หลุดจากกางเกงของมันไว้อย่างรวดเร็วทันที ... และพอมันทำสำเร็จ ... คราวนี้ผมเห็นน้องแอมถึงกับดวงตาเบิกโพรงพยายามเกร็งตัวจะลุกหนีจากแรงโอบรัดของไอ้เด็กนรกเต็มที่ ... เมื่อมือข้างเดิมของมันถลกกระโปรงตัวสวยของน้องแอมเลิกขึ้นด้านบนอย่างรวดเร็วไปพร้อม ๆ กับมันใช้วงแขนข้างที่รัดร่างเธอดึงร่างงามของน้องแอมลงไปนั่งวางบั้นท้ายเปลือยเปล่าอยู่บนหน้าท้องของมัน ... บั้นท้ายเปลือยเปล่าผายกลมของเธอเลยแอ่นปรีก้นกดทับท่อนควยไอ้ก้องไอ้ไว้อย่างพอดิบพอดี ... แต่เพราะสองขาของเธอยังถ่างอ้าเพียงเล็กน้อย ผมเลยมองไม่เห็นอะไรไปมากว่าหน้าท้องขาว ๆ อันแบนราบกับรูสะดือกลมสวยของน้องแอม ... แล้วก็ปอยหมอยบาง ๆ เส้นละเอียด...แต่แล้ว
....อย่าว่าแต่น้องแอมเลยที่ตกใจ ... ตัวผมเห็นเองยังตกใจสุดตัวนึกในใจว่านี่ขนาดเธอไม่เห็นแบบที่ผมเห็นนะ ... ถ้าเธอเห็นมันเธอคงเป็นลมไปแล้วแน่ ๆ เมื่อไอ้ป่านเพื่อนเลวระยำของมันผู้รู้ใจ ... ก้มลงไปใช้สองมือของมันจับไปที่ต้นขาขาวผ่องของเธอทั้งสองข้าง ที่กำลังเกร็งตัวพยายามฝืนการกระทำของไอ้ป่านอย่างสุดตัว แต่ก็ไม่อาจฝืนแรงดึงของมันไว้ได้ทั้งจากฤทธิ์ยาร้ายและแรงกายของเด็กมัธยมวัยรุ่น ... สองขาของน้องแอมเลยกางอ้าออกกันอย่างง่ายดาย ... คราวนี้อย่าว่าแต่เพื่อน ๆ มันเลยครับทั้งไอ้คนที่นั่งใกล้ ๆ และไอ้พวกที่ยืนล้อมรอบบังเป็นเกราะกันสายตาที่ต่างคนต่างก็ครางฮือ ... ผมเองก็ยังครางฮือตามไปด้วย ... เมื่อหว่างขาอวบขาวเนียนสวยแต่ละข้างแยกออกจากกัน ... จากถ่างอ้า..เป็นแหกกว้าง ... โคกหีทั้งโหนกทั้งอูม...แคมหีขาว ๆ ๆ อมแดง..อวบอูม...มีปอยหมอยบาง ๆ เส้นดำวาววับไปด้วยเมือกเหนียวใส ๆ จนขยุ่มเปียกเยิ้มของหญิงสาววัยสะพรั่งของน้องแอมก็อวดโฉมเผยให้ทุกคนได้ชื่นชม ... กลางร่องหียังคงมีเมือกสาวเยิ้มไหลออกมากับเมือกข้นขาว ๆ ขุ่นคลั่กอยู่ตลอดเวลา ... เมือกเหนียวไหลเอ่อจากซอกหีลงไปทางง่ามตูดที่ยังกดทับท่อนควยของไอ้ก้องเอาไว้จนผมเห็นมันเยิ้มลงไปถึงเบาะนั่ง ... สิ่งที่ผมเห็นเพิ่มเติมต่อมาก็คือหนังกระโปกหยาบ ๆ สีต้ำตาลแก่ของไอ้ก้องที่เลยพ้นง่ามตูดของน้องแอมอยู่เล็กน้อย....
"เฮ้ยไอ้เหี้ยก้องมึงสงเคราะห์แฟนคนสวยของลุงเค้าหน่อยนะโว้ย..เมื่อกี้กูว่าพี่เค้าคงยังไม่แตกว่ะ....แค่เกือบ ๆ"
"ได้เลยเพื่อน..รับรองก็จะเอาให้น้ำหีแตกคาควยกูเลยโว้ย...สัตว์เอ้ยตูดทั้งนิ่มทั้งแข็งเลยนะครับพี่สาวคนสวย"
ไอ้ก้องไม่พูดเปล่า ... คราวนี้มันใช้มือขวาข้างที่ไม่ได้ยึดเอวน้องแอม จับไปที่ต้นขาขวาของเธอพร้อมกับไอ้ป่านเองก็จับไปที่ต้นขาซ้าย แล้วทั้งคู่ก็พร้อมใจกันจับขาของน้องแอมแต่ละข้างแหกอ้าจนบานกว้าง ขณะที่ไอ้ก้องก็รั้งร่างของเธอให้ลอยเผยออีกครั้ง แล้วกระถดตัวเองให้หน้าท้องของมันไหลลงต่ำกว่าใต้ง่ามก้นของน้องแอมอย่างรวดเร็วไปพร้อม ๆ กับที่ไอ้ก้องก็หุบหว่างขาของมันทั้งสองข้างเข้าหากัน ... และพอได้ที่ ... ไอ้เด็กระยำทั้งสองคนก็จับท่อนขาแต่ละข้างของน้องแอมขึ้นไปวางเกยบนลำขาแต่ละข้างของไอ้ก้อง ... แล้วทันที่ขาของไอ้ก้องซึ่งกำลังหุบอยู่ก็กลับมาถ่างออกจนกว้างอีกครั้ง ... คราวนี้ร่างของน้องแอมเลยกลายมาเป็นนั่งแหกอ้าคล่อมหว่างขาของไอ้ก้องไปโดยปริยาย ... หว่างหีเลยกลายมาอ้าคล่อมเจ้าสิ่งที่ผมเห็นแล้วถึงกับหน้าซี๊ดไปกว่าเดิมซะอีก ... แถมไอ้ก้องมันยังรั้งแผ่นหลังของน้องแอมให้เอนหลังทับไปกับร่างมันอีกต่างหาก


*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2386
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่5 (copy) โดยคุณซุ่ม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 06:33:35 pm »
ยังมีใหญ่กว่าไอ้ป่านอีกเหรอ สงสารน้องแอมจัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ