โบนัสปีใหม่ 1

โบนัสปีใหม่ 1

 • 12 ตอบ
 • 30977 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
โบนัสปีใหม่ 1
« เมื่อ: มกราคม 01, 2016, 08:01:51 am »
สวัสดีปีใหม่ 2559 นะครับทุกท่าน

ขอให้ทุกท่านมีความสุขมากกว่าความทุกข์
มีสุขภาพแข็งแรงปึ๋งปั๋งเตะปี๊บดังทุกค่ำคืน

ไม่รู้ว่าคนอื่นไปฉลองนับดาวกันที่ไหน ส่วนผมนอนข้ามปีครับ 555
อยู่ในอารมณ์เบื่อจะฉลองปีใหม่แล้ว

ยังไม่ได้มีอารมณ์เขียนนิยายเท่าไหร่
เลยขอส่งเรื่องสั้นมาแทนคำขอบคุณทุกท่านที่ติดตามผลงานมาโดยตลอด
และขอเป็นการสวัสดีปีใหม่ไปด้วยนะครับ


โบนัสปีใหม่
....................................
Assasin008 01/01/2559

   คุณคิดว่าสำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างผมแล้วตอนถึงช่วงปีใหม่ผมจะนึกถึงอะไรครับ? วันหยุดเหรอ? ไปเที่ยวเหรอ? ... อืม ก็ไม่ผิดหรอกครับ สองอย่างนี่ผมก็นึกถึงอยู่หรอกนะ แต่คุณลืมอะไรไปหรือเปล่าว่าการจะไปเที่ยวเนี่ยมันต้องใช้เงิน แล้วมนุษย์เงินเดือนที่ขยันทำงานทั้งปีอย่างผมจะหวังอะไรอีกล่ะถ้าหากไม่ใช่คำว่าโบนัส

   คนเราจะตั้งใจทำงานหนักไปเพื่ออะไร ถ้าไม่ใช่เพื่อเงิน ชีวิตมนุษย์เงินเดือนอย่างผม เงินเดือนมันก็เหมือนเงินที่ใช้ประทังชีพนั่นล่ะครับ ทั้งค่าผ่อนคอนโด ค่าผ่อนรถ เงินให้พ่อแม่ ไหนจะเงินให้แฟน ไอ้ที่พอจะทำให้ลืมตาอ้าปากได้เที่ยวได้มีเงินเก็บกับเขาบ้าง ก็ต้องอาศัยเงินโบนัสนี่แหละ ไม่งั้นอย่าได้หวัง

   ปีนี้ผมดีใจอยู่อย่างที่ผลประเมินการทำงานของผมยอดเยี่ยม หัวหน้าบอกว่าจะให้โบนัสผมสี่เดือน ซึ่งก็เป็นเรื่องดีนะ ถ้าไม่บังเอิญติดพ่วงสัญญาว่าผมจะต้องเร่งทำงานส่งลูกค้าให้ทันตอนวันปีใหม่ แล้วนั่นก็หมายถึงเรื่องที่ผมต้องมานั่งปั่นงานจนหัวฟูในคืนวันที่ 31 ธันวาคม วันสิ้นปีที่คนส่วนใหญ่พากันไปฉลองอย่างสนุกสนาน แหม่ ช่างเป็นการส่งท้ายปีที่ยอดเยี่ยมให้ตัวเองอะไรขนาดนี้

   เอ่อ ลืมแนะนำตัวเลย ผมชื่ออาร์ทครับ อายุ 24 เป็นสถาปนิกหลักของบริษัทนี้ งานส่วนใหญ่ก็คือออกแบบพวกสิ่งก่อสร้าง หัวหน้าของผมเป็นคนปากร้ายและเรื่องมากสักหน่อย คนอื่น ๆ ก็เลยอยู่กันไม่ค่อยนาน มีแต่ผมนี่ล่ะครับที่พอจะมีตบะเก่งกล้าพออยู่กับแกได้ หนึ่งคือผมค่อนข้างใจเย็น แล้วก็มีฝีมือถูกใจหัวหน้าพอสมควร และที่ผมยังอยู่ได้อย่างนึงก็เพราะว่าหัวหน้าแกเป็นคนจ่ายหนักจ่ายเต็มครับ

   ถึงแกจะปากหมาปากจระเข้น่าเตะน่ากระทืบหรือใช้งานหนักยังไง แต่ว่าเรื่องเงินแกจัดเต็มตลอดไม่มีอิดออด แกอาจจะเรียกใช้งานผมดึก ๆ แต่ก็ปิดปากผมด้วยโอทีห้าเท่าประจำ ผมก็เลยได้แต่รับงานมาทำเพราะเสียดายเงิน ข้อเสียก็คือเวลาของผมไม่ค่อยมีจนแฟนผมเริ่มงอแงขู่ว่าจะเลิกกัน แต่ผมก็เฉย ๆ นะ แฟนผมคนนี้จะบอกว่ารักมากก็คงไม่ใช่ แต่ก็ถือว่าหนุ่ม ๆ มองเหลียวหลังเหมือนกัน เธอเป็นพริตตี้รถมอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์โชว์ แฟนคนนี้ผมก็คบไปตามประสาผู้ชายแหละครับ เจอหน้าตาน่ารักหน่อยก็จีบเป็นแฟนเป้าหมายหลักก็เรื่องอย่างว่าแหละครับ

   ช่วงหลังผมไม่ค่อยได้พาแฟนเที่ยวเท่าไหร่ ส่วนใหญ่พอมีเวลาผมก็จะไปหาเธอที่ห้องแล้วจัดขึ้นเตียงอย่างเดียวเลย เธอเองก็คงจะหงุดหงิดพอสมควรที่ผมทำเหมือนเธอเป็นที่ระบายความใคร่ แต่ว่าเธอก็ดูจะติดใจลีลาดุ้นเก้านิ้วของผมมาก แถมผมยังให้เงินเธอใช้จับจ่ายมากพอสมควร สถานะแฟนแบบคู่นอนก็เลยยังดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ

   เธอเริ่มขู่ว่าจะเลิกกับผมก็วันนี้แหละ เพราะเธอไม่พอใจมากที่ไม่ไปเที่ยวกับเธอในคืนสิ้นปี แต่ผมก็ยังยืนยันไม่ไปอยู่ดี หนึ่งก็คือผมเสียดายงานเสียดายเงิน และสองก็คือผมเอาเธอจนเบื่อแล้วเหมือนกันสองปีที่ผ่านมาจัดไปแล้วทุกท่า ส่วนข้อสามก็คือผมไม่ได้พิสมัยการไปเที่ยวกับแฟนผมสักเท่าไหร่ ถ้าพูดให้ถูกก็คือนอกจากเรื่องเซ็กส์แล้ว ผมกับเธอมีนิสัยและรสนิยมต่างกันสุดขั้วคุยกันแทบไม่ค่อยรู้เรื่อง ... จะว่าไปนอกจากเงินโบนัสกับวันหยุดยาว ๆ แล้ว ปีใหม่นี้ผมก็อยากจะได้แฟนใหม่สักคนเหมือนกันแฮะ

   บ่นไปงั้นล่ะครับ ใครมันจะหาแฟนใหม่ได้ง่าย ๆ ยิ่งเสปคผมยิ่งแล้วใหญ่ ผมอยากได้สาวสวยนมโตหุ่นเอ็กซ์แถมด้วยเป็นแม่ศรีเรือนมาเป็นเมีย แล้วผู้หญิงแบบนี้มันจะหาได้จากที่ไหน ต่อให้มีจริงคุณเธอก็คงไม่ชายตามองชนชั้นกลางแบบผมหรอกครับ สู้ไปแต่งกับเสี่ยรวย ๆ ดีกว่า ผมก้มหน้าก้มตาปั่นงานหาเงินไปต่อดีกว่า

   ผมเงยหน้ามองนาฬิกาที่ตอนนี้บอกเวลาห้าทุ่มหน่อย ๆ แล้วก้มลงมาตรวจงานบนหน้าจอคอมอีกรอบ พอเห็นว่าน่าจะโอเคแล้วผมก็กำหมัดร้องเย้เพราะทำเสร็จเร็วกว่าที่คาดเอาไว้มากทีเดียว ผมจัดการส่งเมลงานให้ลูกค้า แล้วลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ ในใจกำลังคิดว่าจะไปหาแฟนหรือจะไปทำอะไรดี เวลายังพอมีให้ฉลองสิ้นปีอยู่บ้าง เงินโบนัสบวกโอทีก้อนใหญ่ก็เข้าบัญชีมาให้ผมแล้วด้วย ถ้าดูจากข้อความ SMS ล่ะก็นะ

   พอนึกได้ก็รีบโทรบอกหัวหน้าก่อนว่างานเสร็จแล้ว ไอ้คุณหัวหน้าแทนที่จะดีใจที่งานเสร็จเร็ว ก็ดันแพล่มหลุดออกมาว่าแบบนี้ก็ไม่มีคนเฝ้าบ้านน่ะซิ ผมงี้อึ้งไปพักใหญ่เลย พอมานึกอีกทีก็ชักจะรู้สึกเหมือนโดนพ่วงตำแหน่งยาม โดนใช้งานเฝ้าบ้านในคืนปีใหม่อยู่เหมือนกันนะเนี่ย อืม ช่างเถอะเอาเป็นว่าผมบอกหัวหน้าว่าผมจะกลับล่ะ เพราะงานเสร็จแล้ว

   ลืมบอกไป วันนี้ผมมาทำงานที่บ้านของหัวหน้าครับ เพราะอาคารสำนักงานปิด เลยต้องมาใช้อุปกรณ์ตรงห้องชั้นล่างของบ้านหัวหน้าแทน และตอนนี้ผมก็อยู่ในบ้านสุดหรูหลังใหญ่นี่คนเดียว หัวหน้ากับเมียของแกไปฉลองปีใหม่ต่างจังหวัดเห็นบอกว่าอีกสองวันค่อยกลับ ส่วนลูกสาวสุดสวยวัยมหาลัยสองคนของหัวหน้าก็ดูเหมือนจะไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ยังไม่กลับคืนนี้เหมือนกัน

   พอนึกถึงลูกสาวหัวหน้าแล้วผมก็คึกคักแปลก ๆ ไม่ได้เจอพวกเธอมาสามหรือสี่ปีแล้ว เพราะไม่ค่อยได้มาบ้านหัวหน้าเท่าไหร่ เจอกันคราวโน้นยังเห็นพวกเธอใส่ชุดนักเรียนมัธยมกันอยู่เลย พวกเธอสองคนสวยมาก ๆ เหมือนแม่ของเธอนั่นแหละ แล้วผมก็เดาว่าน่าจะโตขึ้นมามีหุ่นสะบึมไม่แพ้แม่ของพวกเธอ จะว่าไปผมเห็นเมียหัวหน้าทีไรผมเป็นต้องอิจฉาทุกที เธอคนนี้เสปคผมเลย สวยยังกะนางฟ้า นมใหญ่ ตูดใหญ่น่ากระเด้า แถมยังนิสัยอ่อนหวานเป็นกุลสตรีสุด ๆ ก็นะคนมันรวย จะหาเมียแบบนี้ได้ก็ไม่แปลก

   ผมนึกพิเรนทร์ขึ้นมา แทนที่จะรีบปิดคอมแล้วออกไปหาที่ฉลองสิ้นปี ผมดันมองซ้ายมองขวาทำตัวเหมือนโจร แล้วเดินขึ้นไปชั้นบน เปิดเข้าไปในห้องนอนสีฟ้าที่น่าจะเป็นของน้องโบนัสพี่สาวคนโต เพราะผมเห็นรูปของเธอกับแฟนวางอยู่บนโต๊ะอ่านหนังสือ เธอชื่อโบนัสครับฟังไม่ผิดหรอก แต่ผมชอบเรียกว่าโบมากกว่า ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมพ่อเธอตั้งชื่อแบบนี้ แต่ผมว่าก็ฟังดูไม่เลวหรอกนะผมเองก็อยากได้เธอมาเป็นโบนัสเหมือนกัน

   ผมดูกรอบรูปบนโต๊ะแล้วรู้สึกเหม็นหน้าไอ้หนุ่มหล่อหน้าตี๋นั่นตะหงิด ๆ เสียดายน้องโบนัสคนสวยพอสมควร แต่ก็ได้แต่ส่ายหน้า แล้วเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าด้วยใจเต้นระทึก ไม่รู้ว่าทำไมผมคิดพิเรนทร์ออกมา แต่ก็ยังเอื้อมมือไปเปิดลิ้นชักชั้นล่างของตู้เสื้อผ้า หยิบเอากางเกงในสีดำตัวเล็กจิ๋วที่พับเก็บไว้เรียบร้อยตัวนึงขึ้นมานึกจินตนาการตอนน้องโบนัสใส่ แล้วก็เปิดลิ้นชักอีกข้างและคราวนี้ผมก็ได้เห็นยกทรงลายลูกไม้ที่วางเรียงเป็นแถว

   ขนาดที่ไม่ธรรมดาของยกทรงทำให้ผมตาลุกวาว  ผมเดาไม่ผิดว่าน้องโบจะต้องอวบอึ๋มไม่แพ้แม่ของเธอ แค่เห็นยกทรงก็รู้แล้วว่าเธอเนื้อนมไข่ขนาดไหน ผมเดาว่าอย่างน้อยก็ต้องสามสิบแปดนิ้วคัพจีเป็นอย่างต่ำ แล้วพอนึกภาพตอนเธอเอายัดนมใหญ่ ๆ ใส่ยกทรง ผมก็ยิ่งรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโรคจิตเพราะอดไม่ได้ต้องหยิบยกทรงกับกางเกงในของน้องโบนัสขึ้นมาแนบแก้มแล้วดม

   สักพักผมก็ลองเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบเอาเสื้อนักศึกษาตัวเล็กจิ๋วออกมา ดูเสื้อผ้าแล้วผมเชื่อว่าน้องโบนัสดูจะหุ่นบอบบางเหมือนแม่ของเธอ ยกเว้นก็แต่ส่วนหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ล้ำออกมาเกินหน้าตาเกินตา เพราะขนาดของยกทรงมันฟ้อง

   ผมทำตัวเหมือนคนโรคจิตพักนึงแล้วก็เดินออกจากห้อง ในมือยังหยิบเอายกทรงกับกางเกงในของน้องโบออกมาด้วยอย่างละตัว จากนั้นก็ไปเปิดประตูอีกห้อง คราวนี้เป็นห้องสีชมพูและน่าจะเป็นห้องของอีกคน ถึงจะไม่มีรูปอะไรบอกไว้ แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นห้องของเด็กสาวซึ่งคงไม่ใช่ห้องของหัวหน้ากับเมียแกแน่ ๆ

   ความหื่นที่ซ่อนอยู่ในตัวทำให้ผมทำเหมือนก่อนหน้า ผมเดินไปเปิดลิ้นชักหยิบเอากางเกงในสีชมพูหวานแหวว และยกทรงที่ขนาดไม่แพ้พี่สาวขึ้นมาดม น้องสาวคนเล็กนี้ชื่อปีใหม่ครับ ชื่อเล่นชื่อใหม่ ใช่ครับพี่คนโตชื่อโบนัส น้องคนเล็กชื่อปีใหม่ ถ้าเรียกรวมกันก็กลายเป็นโบนัสปีใหม่นั่นแหละ ความหมายดีเนอะผมนี่อยากได้คู่เลย

   ผมเปิดตู้เสื้อผ้าเอามือลูบเสื้อนักเรียนมัธยมปลายของน้องปีใหม่ แล้วพยายามจินตนาการรูปร่างของเธอ ถึงจะไม่ได้เห็นหลายปี แต่ผมก็พอจะจินตนาการร่างบอบบางอ้อนแอ้นกับนมใหญ่ ๆ ออกมาได้จนเป้ากางเกงแข็งปั๋ง เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างแรง

   ตอนนี้ผมชักจะเริ่มเข้าใจความคิดของไอ้พวกโรคจิตลักขโมยกางเกงในขึ้นมาบ้างแล้วซิ พวกนี้อาจจะไม่ได้ชอบกางเกงในก็ได้ แต่ว่าพวกมันอาจจะชอบจินตนาการวาบหวิวที่มาพร้อมกับชุดชั้นในเสียมากกว่า

   อ๊ะ หยุดเลย หยุด ๆ อย่าคิดไปไกล ผมไม่ชักว่าวกับชุดชั้นในหรอกน่า ถึงมันจะหอม ๆ นุ่ม ๆ น่าสนใจลองบ้างก็เถอะ คนแบบผมมันต้องเยสสดแตกในเท่านั้น แล้วก็ต้องจัดหนักหลายครั้งด้วย เพราะผมมันพวกอึดถึกทน ไม่อยากจะโม้หรอกนะ สาวคนไหนโดนผมจัดไปสักยกมีแต่จะติดใจกันหมด แต่ปัญหาก็คือผู้หญิงดี ๆ ใครมันจะมาให้ผมได้ฟันง่าย ๆ ... นี่ถ้าได้จัดสาวสวยอย่างน้องโบนัสกับน้องปีใหม่สักรอบเป็นของขวัญปีใหม่ล่ะก็นะ ชาตินี้จะไม่ขออะไรอีกแล้วล่ะ

   ตอนที่กำลังจินตนาการหื่นอยู่ เสียงประตูรั้วบ้านเปิดก็ทำให้ผมสะดุ้งโหยง ผมรีบยัดเอาชุดชั้นในของสองสาวใส่กระเป๋าเป้ แล้วรีบวิ่งลงไปชั้นล่าง แสร้งนั่งทำงานเหมือนเดิมเพราะกลัวโดนจับผิดเรื่องบุกขึ้นมาค้นข้างของได้

   จากตรงนี้ผมมองไม่เห็นหน้าประตูรั้วก็เลยไม่เห็นว่าใครมากันแน่ แต่ว่าได้ยินเสียงลอดบานหน้าต่างเข้ามาชัดเจนพอสมควร และเสียงสนทนาที่ผมได้ยินก็ทำให้ผมงง เพราะนั่นไม่น่าจะเป็นเสียงของหัวหน้ากับเมีย แต่ว่าเป็นเสียงเจี๊ยวจ๊าวของสาววัยรุ่นประมาณสี่หรือห้าคน

   "พอกันเลยพี่น้องคู่นี้ เมาปลิ้นขนาดนี้เข้าบ้านไหวมั้ยเนี่ย อกหักแค่นี้กินเหล้ายังกับกินน้ำ ปกติยิ่งไม่เคยกินเหล้ากันด้วย"
   "เอาน่า ปล่อยพวกมันไปเถอะ เจอผู้ชายเฮงซวยแบบนั้นไม่ไหวหรอก กำลังจะไปเที่ยวกันดี ๆ ดันมีสาวท้องโย้มาชี้หน้าด่าว่าเป็นชู้แบบนี้ เป็นชั้นก็เครียดว่ะ"
   "เออนะ แล้วก็ดันมาอกหักพร้อมกันสองพี่น้องอีกต่างหาก งานล่มเลย ไป ๆ พวกแกเข้าบ้านไปเลยไป พวกชั้นจะไปเที่ยวต่อแล้ว เดินเข้าบ้านไหวมั้ยเนี่ยยายโบ ยายใหม่ ให้พวกชั้นประคองเข้าไปส่งมั้ย"
   "ไอ้บ้า อย่าหาเรื่องนะ ส่งแค่นี้พอแล้ว ชั้นไม่อยากโดนพ่อของโบกับใหม่ด่า ผู้ใหญ่อะไรปากหมาจนชะนีอาย"
   "เออ จริง เห็นเงาคนแวบ ๆ ในห้องนั่นด้วยนี่นา บรื๋อ ไปดีกว่า ส่งถึงบ้านแล้วคงไม่เป็นอะไรแล้วมั้ง บายนะจ๊ะยัยโบ ยัยใหม่"
   "..."

   ผมได้ยินเสียงคุยกันถึงตรงนี้ แล้วก็ได้ยินเสียงปิดประตูรั้วดังกึ้ง จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถยนตร์แล่นห่างออกไป ก่อนที่รอบข้างจะกลายเป็นความเงียบงันอีกครั้ง และนั่นทำให้ผมแน่ใจว่าคนที่มาไม่ใช่หัวหน้าของผมแน่ แต่ว่าเป็นลูกสาวสุดสวยทั้งสองคน

   ผมนั่งงงอยู่พักใหญ่ เพราะหัวหน้าบอกว่าลูกสาวสองคนจะไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ไม่กลับบ้านแน่ ๆ ก็เลยไว้ใจให้ผมมาทำงานที่บ้าน แต่พอนึกย้อนประมวลผลประโยคสนทนาเมื่อครู่ ผมก็พอจะคาดเดาเหตุการณ์ออก พวกเธอกำลังจะไปเที่ยวกันจริง ๆ แต่ว่าด้วยเหตุอะไรบางอย่าง ทำให้สองสาวอกหักเพราะแฟนหนุ่มไปทำสาวท้อง แผนเที่ยวก็เลยล่ม และพวกเธอก็เลยกินเหล้าเมาหนักประชดชีวิต แล้วโดนเพื่อนสาวพากลับมาบ้าน

   ถ้าฟังจากเสียงเพื่อนของพวกเธอเมื่อครู่แล้ว น่าจะพอคาดเดาได้ว่าสองสาวคงจะเหมาหนักจนเพื่อนห่วงว่าเข้าบ้านไม่ไหว แต่เพื่อนไม่กล้าเข้ามาส่งเพราะเกรงว่าจะโดนพ่อปากหมาของสองสาวต่อว่าเอา และนั่นก็หมายความว่า ... หมายความว่า ... เอ๊ะ มันจะใช่อย่างที่ผมคิดหรือเปล่านะ ไม่หรอกมั้ง แต่ถ้าใช่ล่ะ โอ้ พระเจ้า ถ้าใช่มันก็เป็นของขวัญปีใหม่ที่สุดยอดเลยล่ะครับ

   ผมค่อย ๆ สงบจิตสงบใจ แล้วลุกเดินย่องไปที่ประตูหน้าบ้าน เพราะเรื่องราวมันอาจจะไม่ได้เป็นไปอย่างที่ผมคิดก็ได้ แต่ว่าขนาดพยายามข่มใจแล้ว เป้ากางเกงของผมยังตุงโด่เด่เป็นเสาธงเลยครับ พระเจ้าขออย่าให้ผมเดาผิดเลย

   ประตูหน้าบ้านโดนเปิดออกช้า ๆ แล้วผมก็ต้องกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เพราะที่หน้าประตูนั้นมีสองสาวใส่ชุดรัดสั้นอวดเนื้อหนังมังสานอนเกลือกกลิ้งบนพื้นตรงลานจอดรถอย่างหมดสภาพ และพวกเธอก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นสองศรีพี่น้องโบนัสกับปีใหม่นั่นเอง

   ผมยืนนิ่งเหมือนกับต้องมนต์สะกด ถึงพวกเธอจะเมาแอ๋หมดสภาพ แต่ต้องยอมรับเลยว่าพวกเธอสองคนสวยมากจริง ๆ โบนัสในวัยสาวมหาลัยใส่เสื้อเกาะอกสีขาวกับกระโปรงสั้นจู๋สีเดียวกัน เธอดูเปรี้ยว ๆ มั่น ๆ สักหน่อย ส่วนน้องปีใหม่ที่ยังเป็นเด็กมัธยมปลายแต่งตัววับแวมน้อยกว่าเล็กน้อย เธอใส่เสื้อยืดสีชมพู กับกางเกงยีนส์ขาสั้น

   ผมมองสองพี่น้องสลับไปมา แล้วกลืนน้ำลายลงคอไปแล้วกี่รอบก็ไม่รู้ ผมถึงกับหยิกแก้มตัวเองไม่อยากเชื่อว่าจะมีโอกาสส้มหล่นเหมือนฟ้าประทานให้ขนาดนี้ ผมอยู่กับสองสาวแสนสวยในบ้านที่ไม่มีคนอื่นอีก ตอนนี้ต่อให้ผมไม่มีรสนิยมปลุกปล้ำข่มขืน แต่ถ้าผมปล่อยสองสาวไปโดยไม่ทำอะไร ผมก็โง่เป็นควายแล้วล่ะครับ

   สิ่งแรกที่ผมทำก็คือรีบเดินไปล๊อคประตูรั้วบ้าน เผื่อว่าเพื่อนของสองสาวจะวกกลับมา จากนั้นก็รีบเดินมาอุ้มสองพี่น้องเข้าไปในตัวบ้าน พวกเธอหลับนิ่งไม่รู้เรื่องไม่กระดุกกระดิกสักนิด ผมดูแล้วแน่ใจเลยว่าพวกเธอเมาหนักจริง ๆ

   ผมอุ้มพวกเธอสบาย เพราะตัวเบามาก น่าจะน้ำหนักราวสี่สิบกิโลได้ แต่ว่านมเอยตูดเอย โคตรใหญ่เลยล่ะครับ แถมยังตัวหอมนุ่มนิ่มน่าฟัดสุดยอด ตอนนี้ต่อให้เอาช้างมาลากก็ขวางแรงหื่นของผมไม่ได้แล้วล่ะ

   โบนัสผู้เป็นพี่สาวนอนอยู่บนโซฟายาวหน้าจอทีวี ส่วนปีใหม่น้องสาวผมจัดให้นั่งอยู่บนโซฟาข้าง ๆ ผมลองเรียกสลับกับสะกิดแต่สองสาวไม่มีท่าจะตื่นสักนิด ผมเลยยิ้มกริ่มรีบวิ่งไปค้นเอากล้องถ่ายภาพเคลื่อนไหวในกระเป๋าสะพายมาจัดวางขาตั้งเล็งไปตรงโซฟายาวที่โบนัสนอนนิ่งอยู่

   ตอนนี้กล้องพร้อม ไฟพร้อม นางเอกก็พร้อม ส่วนพระเอกหนังอย่างผมยิ่งกว่าพร้อมเสียอีก ผมไม่อยากเสียเวลา รีบจัดการถอดเสื้อผ้าออกจนดุ้นเอ็นดีดผึงออกมาเป็นลำ แล้วผมก็รีบขยับไปนั่งลูบขาอ่อนของโบนัสเบา ๆ

   ขาเธอเนียนมากจริง ๆ สมแล้วที่เป็นลูกคุณหนู ขนาดแฟนผมเป็นพริตตี้ก็ยังเนียนสู้ไม่ได้ ผมลูบสองขาของเธอสลับไปมาพักนึงแล้วก็เริ่มทนไม่ไหว ล้วงมือมุดกระโปรงสั้นสีขาวเข้าไปแตะกับโคกเสียวของโบนัส

   "อื้อ หือ โคกใหญ่ดีชะมัด โบนัสจ๋า"

   ผมอดไม่ได้ต้องส่งเสียงพึมพำ มือไม้ของผมถึงกับสั่นไปหมด ทั้งที่ฟันสาวมาแล้วไม่น้อย โคกของโบนัสอวบอูมนุ่มนิ่มมาก มีของดีแบบนี้กับตัวผมเชื่อว่าเธอจะต้องรองรับควยใหญ่ ๆ ของผมได้อย่างแน่นอน

   โบนัสส่งเสียงครางเบา ๆ ตอนที่ผมกดนิ้วบี้ลงไปตรงร่องเสียว แต่ว่าเธอก็ยังไม่ได้ลืมตาขึ้นมา ผมเลยใช้นิ้วบี้ไปเรื่อย ๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์ของเธอเสียก่อน ส่วนอีกมือก็กระชากปลดเสื้อเกาะอกสีขาว กับยกทรงลูกไม้สีดำออกจนสองเต้ายักษ์เด้งออกมาให้เห็นได้เต็มตา

   ผมกลืนน้ำลายดังอึกอีกรอบ เพราะนมเธอสวยมาก ทั้งใหญ่ ทั้งสวย หัวนมก็ยังเป็นสีชมพูอ่อนอยู่เลย เรียกว่าได้เห็นแล้วน้ำลายสอกันเลยทีเดียว

   มองชื่นชมอยู่พักหนึ่งผมก็ขยับก้มหน้า มือขวาขยี้ติ่งแตดต่อไป มือซ้ายคว้าตะปบที่เต้าเต่งแล้วบีบขยำเสพสัมผัสความนุ่มนิ่ม ส่วนหน้าก็ก้มลงไปอ้าปากงับแล้วดูดเลียใส่เต้าอีกข้างที่ว่างอยู่

   โบนัสตัวกระตุกน้อย ๆ เธอเริ่มส่งเสียงครางออกมาตลอดเวลาแต่ยังไม่ได้สติ ร่างขาวโพลนเริ่มขยับเบา ๆ หัวนมของเธอโดนกระตุ้นนิดหน่อยก็แข็งปั๋งแล้ว ส่วนโคกสวาทด้านล่างนั่นโดนผมเขี่ยจนแฉะพร้อมใช้งานเต็มที และเท่าที่ผมลองใช้นิ้วแหย่สำรวจ ผมคิดว่าโบนัสน่าจะยังซิงอยู่แน่ ๆ

   ผมรู้สึกพลุ่งพล่านแทบไม่อยากเชื่อว่าสาวสวยเหมือนดาราแบบนี้จะยังซิงอยู่ได้จนป่านนี้ แต่คิดอีกทีก็ดีแล้ว ไม่งั้นผมคงไม่ได้โอกาสส้มหล่นเหมือนพระเจ้าประทานมาให้แบบนี้

   ผมละปากจากสองเต้าที่ชุ่มไปด้วยน้ำลาย แล้วขยับขึ้นไปจูบปากของโบนัส เธอหลับนิ่งไม่ยอมเปิดปาก ผมเลยต้องใช้มือช่วยบีบกระพุ้งแก้มเพื่อเปิดทาง แล้วผมก็ได้สัมผัสกับโพรงปากด้านในของโบนัส ผมได้กลิ่นเหล้าโชยออกมาเล็กน้อย แต่ว่ากลิ่นหอมหวานของเนื้อสาววัยเจริญพันธุ์มันเร้าใจกว่ามาก ผมก็เลยจูบปากอยู่นานทีเดียว

   คราวนี้ผมเริ่มไล่เลียจากลำคอ มาหน้าอก หน้าท้อง แล้วลงไปที่ขาอ่อน ผมกระชากกระโปรงสั้นกับกางเกงในของเธอออก แล้วจัดการละเลงลิ้นลงไปที่ร่องเสียวจนโบนัสตัวกระตุกเฮือก และครางในลำคอตลอดเวลา ยอมรับเลยว่าร่องของเธอมันสะอาดน่าเลียมาก ของใหม่ถอดด้ามไม่เคยใช้งานมันสวยงามกว่าของแฟนผมหลายร้อยเท่าพันเท่าเลย

   ผมจัดการเลียหอยที่สวยที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นจนโบนัสตัวเกร็งกระตุก น้ำหล่อลื่นไหลทะลักออกมาจากรูเสียวเหมือนน้ำหลาก เธอคงจะเสร็จคาลิ้นของผมไปแล้วหนึ่งรอบ และตอนนี้ก็จะถึงเวลาของผมบ้างแล้ว

   ผมหันไปยิ้มให้กล้องเพื่อให้แน่ใจว่าไม่พลาดฉากเด็ด ผมคว้าหมอนใบเล็กมารองสะโพกของโบนัส และจับสองขาของเธออ้าถ่างออกจนสุด ตอนนี้โคกสวาทเธอยกสูงขึ้นมา ร่องเสียวที่ปิดเม้มสนิทลอยเด่นอยู่หน้าผม ภาพน้ำหล่อลื่นที่เอ่ออยู่บนร่องเสียวของโบนัสทำให้ผมเงี่ยนเต็มทีแล้ว

   โบนัสตัวกระตุกส่งเสียงร้องอูยออกมาอีกครั้ง ตอนที่ผมเดินหน้ากดแทรกท่อนเอ็นเข้าไปในรูเสียว คิ้วสวยของเธอขมวดเหมือนจะเจ็บพอควร ซึ่งก็ควรจะเจ็บอยู่หรอก เพราะนี่น่าจะเป็นครั้งแรกของเธอ รูมันฟิตแน่นซะขนาดนี้ แถมยังต้องมาโดนของใหญ่อย่างผมเข้าไปอีก

   "ซี้ดดดสสสส สุดยอดเลยโบนัส มันคับอะไรจะขนาดนี้ โอยยยย น้ำเกือบแตกแล้ว"

   ผมสูดปากกัดฟันกรอด ความอบอุ่นกลืนกินส่วนปลายหัวบานร่าและตอดกระหน่ำจนผมแทบเสียเชิงชาย ร่องเสียวเธอฟิตมาก ๆ ขนาดผมเคยเปิดซิงเด็กสาวอายุไม่ถึงสิบห้ามาแล้วก็ยังไม่เคยเจอฟิตขนาดนี้ มันตอดซะจนผมไม่รู้จะบรรยายยังไงเลย

   เหงื่อของผมไหลโชกเพราะความเคร่งเครียด ยังดีที่ผมเพิ่งละเลงลิ้นจนเธอเสร็จไปแล้วหนึ่งรอบ ก็เลยพอจะมีน้ำหล่อลื่นช่วยอยู่บ้าง ไม่งั้นผมคงแหวกเข้าไปไม่ได้ง่าย ๆ แน่ ๆ

   ผมพยายามเดินหน้าถอยหลังอยู่อีกพักใหญ่ กว่าจะสามารถทะลวงเยื่อบาง ๆ และเสียบดุ้นเอ็นเข้าไปในรูเสียวของโบนัสได้จนมิดด้าม แต่ปัญหายังเหมือนเดิมครับรูเสียวของเธอตอดซะจนผมเหงื่อแตกพลั่ก พยายามอั้นอารมณ์เอาไว้สุด ๆ แล้วแต่ก็ไม่ไหว ผมได้แต่ปล่อยเลยตามเลยซอยเอวยิก ๆ รัว ๆ แล้วกระฉูดปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาอย่างสุดกลั้น

   "โอยยยย โบนัส โอยยยย ซี้ดดดสสสสส อ๊ากกกกซ"

   พอได้ปลดปล่อยน้ำเงี่ยนที่เก็บไว้เกือบห้าวันออกไป ผมก็รู้สึกดีใจที่ได้เป็นผัวของโบนัสอย่างเป็นทางการ แต่อีกใจก็รู้สึกเสียหน้า เพราะผมไม่เคยเกิดอาการนกกระจอกไม่ทันกินน้ำแบบนี้มาก่อน ความตื่นเต้นกับร่องเสียวของโบนัสมันสุดยอดเกินไปจนผมเก็บอารมณ์ไม่อยู่จริง ๆ

   ผมนอนแช่ควยพักอารมณ์อยู่พักนึง แล้วขยับซอยเอวกระเด้ายิก ๆ เพื่อแก้ตัว โบนัสส่งเสียงครางชุดใหญ่ แต่เหมือนจะยังไม่ได้สติ ผมก็เลยก้มหน้าลงไปดูดนมเต้าใหญ่ ๆ ของเธอสลับไปมา พอคิดว่าเธออาจจะตื่นขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้ แถมผมยังกำลังเอาเธอในบ้านของหัวหน้าปากหมา ผมก็ยิ่งรู้สึกสาแก่ใจ จัดการโยกสะโพกกระแทกเอวเป็นระวิง

   โบนัสเริ่มปรือตาขึ้นมาแล้วหลับตาสลับไปมา เธอส่งเสียงสูดปากเรียกชื่อใครสักคน เดาว่าน่าจะเป็นแฟนของเธอมั้ง ตอนนี้ผมก็เลยยิ่งรู้สึกสะใจพิลึกที่ได้ตัดหน้าเปิดซิงน้องโบนัสก่อนไอ้หนุ่มตี๋หน้าหล่อนั่น ยิ่งเธอเรียกชื่อแฟนของเธอออกมา ผมก็ยิ่งกระแทกเอวแรงขึ้น เพราะอยากแสดงความเป็นผัวโดยพฤตินัยออกมา

   เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังสนั่นหวั่นไหวไปพร้อมกับโซฟาที่เด้งยวบ ผ่านไปราวสิบกว่านาทีโบนัสก็ตัวกระตุกเฮือกส่งเสียงหวีดออกมา รูเสียวของเธอตอดใส่ดุ้นเอ็นของผมทุกทิศทางแบบสุดยอดจนผมทนไม่ไหว ผมเลยปล่อยน้ำเชื้อใส่รูเสียวของเธอเป็นรอบที่สองติด  ๆ กันไป คราวนี้เราเสร็จพร้อมกัน

   ผมนอนกอดน้องโบนัสพร้อมกับจูบปากเธอ เธอปรือตาสวย ๆ มองผมเป็นระยะสลับกับหลับตานอน แต่ดูเหมือนจะยังเบลอ ๆ เคลิ้ม ๆ ไม่ได้สติมาก ซึ่งก็ถือว่าดีแล้วล่ะ ถ้านอนหลับสนิทไม่ตอบสนองผมก็คงไม่สนุก แต่ถ้าตื่นขึ้นมาก็คงอดกิน

   ผมกอดซึมซับความสุขกันอีกพักใหญ่ แล้วผมก็ต้องฝืนใจถอนตัวออกมาจากโบนัส เพราะว่าผมยังมีภารกิจต้องจัดการกับน้องปีใหม่อีกหนึ่งคน แน่ล่ะไหน ๆ ก็ทำชั่วแล้วนี่ ขอเหมาสองไปเลยก็แล้วกันจะได้ฟิน

   กล้องโดนขยับมาทางน้องปีใหม่เด็กสาววัยมัธยมปลายที่นั่งหลับตาพริ้มระทดระทวยบนโซฟา หน้าของเธอสวยคนละแบบกับพี่สาว จะออกแนวหวานน่ารักเหมือนตุ๊กตา แต่ทรวดทรงองค์เอวนี่กินกันไม่ลง นางฟ้าหุ่นเอ็กซ์ทั้งคู่

   ผมยืนมองชมความสวยของน้องปีใหม่ด้วยความตื่นเต้นไม่นานก็เริ่มลงมือ เริ่มจากขยับลงไปนั่งคุกเข่าบนพื้น ก้มลงไปจูบหัวเข่าเนียนทั้งสองข้างแล้วค่อย ๆ จับแยกออก พร้อมกับซุกจมูกไถลไปตามผิวเนียนของท่อนขาขาว จนกระทั่งซุกหน้าลงไปที่กางเกงยีนส์ขาสั้นสีฟ้า

   น้องปีใหม่ส่งเสียงครางเบา ๆ เมื่อผมฝังจมูกลงไปที่เป้ากางเกง และเริ่มสั่นสะท้านน้อย ๆ เมื่อผมถลกเสื้อยืดสีชมพูขึ้นไปแล้วขยำขยี้ทรวงอกอวบเต่งทั้งสองลูกโดยที่ยังมียกทรงสีชมพูขวางอยู่อีกหนึ่งชั้น

   เธอครางเสียงดังขึ้นแต่ก็ยังหลับตาพริ้ม ผมจึงค่อย ๆ เสพความหอมหวานของเรือนร่าง ปลดตะขอยกทรงออกแล้วอ้าปากงับดูดนมของน้องปีใหม่สลับกับใช้นิ้วสะกิดเขี่ยขยี้ใส่สองเต้า และค่อยถอดกางเกงยีนส์คับติ้วออกอย่างใจเย็น

   ผมไถลร่างขึ้นไปประกบปากจูบกับเธอ ส่วนมือยังคงขยำขยี้ปลุกเร้าอารมณ์ของน้องปีใหม่ไปเรื่อย ๆ ผมเห็นเธอปรือตาขึ้นมาน้อย ๆ สลับกับหลับพริ้มเป็นระยะ เสียงครางของเธอเริ่มดังขึ้นทีละน้อยตอนที่ผมสอดนิ้วทะลวงเข้าไปในรูเสียว โอย คุณเอ๋ย ของพี่สาวผมว่าเด็ดแล้ว แต่น้องสาวคนนี้รูฟิตตอดแน่นยิ่งกว่าเสียอีก

   บทเรียนจากพี่สาวทำให้ผมเลือกใช้นิ้วเปิดทางก่อน เธอจะได้ไมเ่จ็บมาก ผมอาศัยน้ำลายเล็กน้อยไว้หล่อลื่น แล้วสอดนิ้วกลางลากเข้าลากออกยุกยิกเพื่อเรียกน้ำรักของเธอ และเปิดเส้นทางเสียก่อนสักเล็กน้อยจะได้ไม่เหนื่อยมากเหมือนเมื่อครู่

   น้องปีใหม่ส่งเสียงครางอ๊ะอ๊ะเป็นระยะ สะโพกของเธอเริ่มขยับส่ายน้อย ๆ ไปตามจังหวะมือของผม ถึงจะเมาแอ๋ไม่ได้สติ แต่ว่าร่างกายสวยสะพรั่งของเธอก็กำลังเรียนรู้สิ่งที่เรียกว่าการผสมพันธุ์ได้ด้วยตัวเอง และพอผมเพิ่มจากหนึ่งนิ้วเป็นซอยด้วยสองนิ้วไม่นานนัก น้องปีใหม่ก็ตัวกระตุกเฮือกส่งเสียงซี้ดแล้วเสร็จคานิ้วมือของผมไปหนึ่งรอบ

   ผมค่อย ๆ ถอนนิ้วที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นของน้องปีใหม่ออกมา แล้วมองซ้ายมองขวาหาทำเลเหมาะ ๆ เพราะทำบนโซฟาน่าจะไม่สะดวกเท่าไหร่ และผมก็ได้เห็นที่เหมาะ ๆ ผมลุกไปขยับตำแหน่งของกล้อง แล้วหันมาอุ้มน้องปีใหม่ที่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าไปนอนหงายแผ่หราบนโต๊ะกินข้าว เล่นกันบนนี้แหละน่าจะมัน

   ความสูงของโต๊ะกินข้าวกำลังดี ผมเลยจัดการจับขาน้องปีใหม่ถ่างออก แล้วจัดการเดินหน้าสอดใส่เข้าไปในกลีบอูมอย่างเชื่องช้า ความฟิตคับทำให้เธอขมวดคิ้วสะบัดหน้าไปมาเหมือนกำลังฝันร้าย แต่พอเวลาผ่านไปสักพักริมฝีปากอวบอิ่มของเธอก็เริ่มส่งเสียงครางอ๊ะอ๊ะออกมาอีกรอบ ท่าทางเหมือนจะปรับตัวได้แล้ว

   ผมยกมือขึ้นปาดเหงื่อบนหน้าผากเล็กน้อย กว่าจะใส่เข้าไปได้มิดด้ามก็เหงื่อตก แต่ความเสียวที่ได้นี่คุ้มสุด ๆ มันตอดซะจนผมเกือบน้ำแตกไปอีกหนึ่งรอบ แต่ยังดีที่ผมปล่อยใส่พี่สาวเธอไปแล้วสองรอบ ตอนนี้เลยยังพอมีน้ำอดน้ำทนได้บ้าง

   เสียงกึก ๆ ของโต๊ะกินข้าวดังขึ้นเบา ๆ ตอนที่ผมเริ่มลองขยับซอยเอวเข้าออกช้า ๆ เพื่อทดลองจังหวะ จากนั้นเสียงกึก ๆ ก็ดังถี่ยิบ เพราะผมจับสองขาของเธอยกขึ้นพาดบ่าแล้วโหมเอวกระแทกใส่น้องปีใหม่อย่างเมามันสุดเท่าที่เรี่ยวแรงจะมี รูเสียวของเธอสุดยอดมาก มันตอดไม่ได้หยุด แถมยังตอดแรงด้วย

    น้องปีใหม่ร้องอ๊ะอ๊ะสลับกับเรียกชื่อผู้ชายสักคน ซึ่งน่าจะเป็นชื่อแฟนของเธอล่ะมั้ง ผมเลยยิ้มกริ่มรู้สึกเหมือนไอ้หนุ่มนั่นโง่มากที่ปล่อยของดีอย่างน้องปีใหม่หลุดมาจนถึงผมได้ รูเสียวของสองพี่น้องมันสุดยอดซะจนผู้หญิงก่อนหน้านี้เทียบไม่ติดเลยสักคน

   ผมโถมกระหน่ำอย่างเมามันอีกอีกราวสิบนาที ช่องคลอดของน้องปีใหม่ก็กระตุกตอดรัด เธอส่งเสียงครางยาวเสร็จสมไปอีกรอบ รูเสียวที่คับแน่นอยู่แล้วยิ่งตอดหนักกว่าเดิมจนผมเกือบน้ำแตกอีกรอบ แต่ว่ายังหรอกครับผมยังทนไหวอยู่ ของแบบนี้มันต้องกระเด้ากันนาน ๆ ถึงจะอิ่มอร่อย
 
   ตอนนั้นเองที่โทรศัพท์มือถือของผมดังขึ้นมาจนผมสะดุ้ง ทีแรกผมไม่ได้คิดจะรับหรอกนะเพราะมันขัดอารมณ์ แต่พอเห็นชื่อคนโทรเข้าว่าเป็นคุณพ่อตาเอ๊ยคุณหัวหน้า ผมก็ยิ้มกริ่มรีบเดินไปหยิบโทรศัพท์ แล้วเดินกลับมาหาน้องปีใหม่คนสวยที่นอนแข้งขาถ่างใหม่อีกรอบ ผมจะคุยกับหัวหน้าไปแล้วก็เอาลูกสาวของแกไปพร้อมกัน

   ผมขึ้นคร่อมกระเด้าน้องปีใหม่บนโต๊ะกินข้าวแล้วซอยเอวช้า ๆ ก่อนจะกดรับสายโทรศัพท์แบบเปิดเสียงออกลำโพง เสียงจากฝั่งหัวหน้าดังมาก ท่าทางน่าจะโทรมาจากงานฉลองสิ้นปีที่ภูเก็ต หัวหน้าแกก็ไม่ได้มีอะไรมากหรอกครับ แค่โทรมาบอกว่ากลัวผมไม่ได้นับถอยหลังสิ้นปี ก็เลยโทรมาให้ผมได้สัมผัสบรรยากาศที่นั่น

   เออนะนี่มันจะข้ามปีแล้วนี่นา ผมเหลือบตาดูนาฬิกาบนหน้าจอโทรศัพท์เหลืออีกหนึ่งนาทีโดยประมาณ​ และตอนนี้ฝั่งหัวหน้าก็เริ่มมีเสียงนับถอยหลังเริ่มจากหกสิบกว่า ๆ ให้ผมได้ยินแว่ว ๆ ส่วนหัวหน้าผมก็ส่งเสียงนับกับเขาด้วย เอ่อ แบบนี้มันเป็นการให้กำลังใจลูกน้อง หรือว่าทับถมที่ลูกน้องไม่ได้ไปร่วมงานสิ้นปีกันแน่ครับท่านหัวหน้า

   ยังไงก็ช่างเถอะ ผมไม่สนหรอก เพราะตอนนี้ผมได้โบนัสปีใหม่ที่สุดยอดอยู่ในมือแล้ว ฝั่งโน้นก็นับถอยหลังกันไป ส่วนผมก็กระเด้าเอวกระแทกใส่สุดแรงเพราะอยากน้ำแตกใส่น้องปีใหม่ตอนนับศูนย์พอดี

   "สามสิบ ... ยี่สิบเก้า ... ยี่สิบแปด ..."

   ผมโหมเร่งสุดแรงจนน้องปีใหม่ส่งเสียงอ๊าอ๊าดังออกมา แต่ว่าปลายสายของหัวหน้าเสียงดังพอควร แกก็เลยน่าจะไม่ได้ยินเสียงครางของลูกสาวตัวเอง และก็น่าจะไม่ได้ยินเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่ดังสนั่นหวั่นไหวอยู่ในบ้านของแกด้วย

   "สาม ... สอง ... หนึ่ง ... ศูนย์ .... เฮ้ สวัสดีปีใหม่"

   เสียงนับและเสียงเฮของคนจำนวนมากดังมาจากโทรศัพท์มือถือ ส่วนผมตอนนี้ก็เฮเหมือนกันครับ หลังจากโถมกระเด้าสุดแรง น้องปีใหม่คนสวยก็ตัวกระตุกเฮือกเสร็จคาควยของผมไปอีกหนึ่งรอบ สว่นผมเองก็ร้องโอยเพราะโดนแรงตอดดูดจนกระฉูดน้ำเงี่ยนเข้าไปในรูเสียวของเธอ

   ผมก้มหน้าฟุบลงไปแนบกับเต้านมของน้องปีใหม่แล้วหอบแฮ่ก ส่วนพ่อของเธอนั้นแค่พูดอวยพรผมผ่านโทรศัพท์อีกสองสามประโยคแล้วก็ปิดสายไป ไม่ได้รู้เนื้อรู้เลยสักนิดว่าผมได้เปิดซิงจัดหนักกับลูกสาวทั้งสองของเขาอยู่ในบ้าน

   ผมรู้สึกเหมือนโชคชะตานำพา ครั้งแรกที่ผมได้เห็นสองพี่น้องเมื่อสามปีที่แล้ว ผมยังจำได้ติดตาเลย เด็กสาวผมเปียหน้าตาน่ารักเหมือนนางฟ้าตัวน้อยสองคน ผมยังคิดเลยว่าถ้าได้พวกเธอมาเป็นเมียสักคนก็คงดี แต่ไม่เคยนึกเลยว่าจะได้มาทีเดียวสองคน ถึงจะน่าเสียดายที่ผมคงมีเวลาตักตวงแค่คืนนี้ก็เถอะ เพราะผมคงไม่กล้าบ้าบิ่นขนาดรอให้พวกเธอตื่นขึ้นมาแล้วรู้ว่าผมเป็นคนทำหรอกน่า

   นอนกอดน้องปีใหม่ไปนาน ๆ ผมก็เริ่มตื่นตัวขึ้นมาใหม่ ความสวยของสองพี่น้องปลุกสัญชาตญาณความหื่นในตัวผมได้ดีมากจริง ๆ ผมก็เลยขยับตัวนิดหน่อย อุ้มสองสาวขึ้นไปวางบนเตียงนอนชั้นบน เพราะกะว่าคงจะจัดเต็มอีกสักสี่ห้ายกแล้วค่อยทำลายหลักฐานก่อนออกจากบ้าน

   ผมจัดเต็มใส่น้องโบนัสกับน้องปีใหม่อีกคนละสามดอกเน้น ๆ จนแข้งขาถ่าง แล้วผมก็จัดการเช็ดทำความสะอาดจนเนียนกริบก่อนออกจากบ้าน พรุ่งนี้ตอนพวกเธอตื่นขึ้นมาอาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าโดนเปิดซิงไปแล้ว นอกจากรูเสียวที่อาจจะบวมเป่งขึ้นมาสักหน่อย ... โบนัสปีใหม่ของผมปีนี้ช่างสุดยอดเสียนี่กะไร

..............................

( เพิ่มเติมเนื้อหาแล้ว 12/7/2559 )


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 12, 2016, 09:26:38 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 07:07:46 pm »
 ::Hmmm:: ขอบคุณครับ ::Shy::

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11655
 • 21869
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 09:13:28 am »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

ออฟไลน์ OrdinaryGuy

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 140
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2016, 08:21:45 pm »
ขอบคุณครับ แต่งสนุกมาก

*

ออฟไลน์ samboon1988

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2016, 02:14:15 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ dayto

 • Junior Member
 • ***
 • 510
 • 441
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 23, 2016, 10:40:15 am »
สนุกมากเลยครับ แหมได้โบนัดปีใหม่สมใจ 555

*

ออฟไลน์ tonsafe

 • Junior Member
 • ***
 • 584
 • 602
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 26, 2016, 10:44:01 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ nunjaiya

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • -2
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2016, 07:43:01 pm »
ขอบคุณครับ เรื่องในดวงใจเลย

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2016, 05:39:00 am »
คิดแนวทางของเรื่องได้แปลกดี  แม้เขียนหลายเรื่อง  แต่ไม่ซ้ำแนว  ทำให้น่าสนใจอ่าน

*

ออฟไลน์ Crypt

 • Junior Member
 • ***
 • 429
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 03, 2017, 04:45:04 pm »
อยากได้โบนัสแบบนี้บ้าง   ::Crying::

*

ออฟไลน์ eamprakai

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 491
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2017, 11:14:13 am »
 ::HeyHey:: ท่านๆ อ่านกี่รอบก็สนุก  ::WooWoo:: มาต่อเถอะ

*

ออฟไลน์ baza

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2018, 02:25:22 am »
ไม่ผิดหวังจริง อ่านแล้วสนุกจริงครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ armfine

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 01, 2019, 10:12:32 pm »
อ่านงานของผู้เขียนท่านนี้ทีไรได้เรื่องทุกที เขียนดีมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ