บ้านซ่อนชู้ ตอนที่ 1

บ้านซ่อนชู้ ตอนที่ 1

 • 2 ตอบ
 • 8848 อ่าน
*

ออฟไลน์ xonly289482

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 586
  • ดูรายละเอียด
บ้านซ่อนชู้ ตอนที่ 1
« เมื่อ: มกราคม 01, 2016, 10:14:52 am »
        เรื่องเกิดขึ้นเนื่องจากคนรับใช้เก่าลากลับบ้านหลังสงกรานต์ พอครบเดือนแล้วไม่กลับมาตามกำหนด( ประมาณ 1 เดือน ) พี่ผมอายุ 44 จึงได้จ้างคนงานมาใหม่เป็นคนต่างด้าว อายุ 17 ปี เธอชื่อ นิด ครับ แต่หน้าอกและสะโพก นี่จัดว่าใหญ่เกินตัวเอามาก ผิดกับชื่อของเจ้าตัวจริง ๆ

แล้วนิดก็เริ่มทำงานบ้านครับ โดยมีพี่สะใภ้ อายุ 26 คอยสอนงาน ตั้งแต่ ปัด กวาด เช็ด ถู รวมทั้ง ซักผ้าล้างจาน ประมาน 2 สัปดาห์ เธอก็สามารถทำงานบ้านทั้งหมดเองได้ ทำให้ทุกสัปดาห์ช่วงเย็น พี่และพี่สะใภ้ผมมักออกไปนอกบ้าน ส่วนตัวผมก็จะไปส่งของ ส่วนขากลับก็จะซื้อของกินโดยบ่อยครั้งที่ผมซื้อของกินมา นิดก็จะมานั่งกินกับผมแทบจะทุกครั้ง

ก่อนที่ผมจะไปนั่งเล่นคอมพ์ พร้อมกับเฝ้าบ้านไปในตัว โดยมีนิดมาถูบ้านตอนหัวค่ำ และนอนชั้นบนสุดของบ้าน ซึ่งนิดนั้นเป็นเด็กร่าเริงช่างพูดช่างคุย ทำให้ผมได้มีโอกาสพูดคุย ซึ่งผมก็ถามไปเรื่อยครับ ทำให้ผมรู้ว่าเธอมีแฟนแล้ว อายุรุ่นราวคราวเดียวกับเธอ ทำงานอยู่ที่โรงงาน ซึ่งไกลจากที่นิดอยู่มาก ๆ ทำให้โอกาสเจอกันเป็นช่วงสุดสัปดาห์ของปลายเดือน( โรงงานหยุดว่างั้น )
  
     สัปดาห์ต่อมาหลังจากที่นิดถูบ้านเสร็จ เธอก็พูดว่า
“ พี่คะ ช่วยสอนหนูเขียนหนังสือได้ไหม ” ผมก็ถาม
“ จะหัดเขียนไปทำไม ? ” เธอจึงบอก
" จะได้หัดเขียน จดหมายถึง ทางบ้าน "
“ พรุ่งนี้เดี๋ยวไปซื้อหนังสือคัดลายมือ แล้วจะมาสอนเขียนให้ ”

     วันถัดมา หลังจากไปส่งของเสร็จ ผมก็กลับมาพร้อมหนังสือคัดลายมือพร้อมดินสอ พอหัวค่ำหลังจากเคลียร์งานบ้าน นิดก็มาทัก
“ พี่คะ นิดพร้อมแล้วค่ะ ” ผมก็บอกนิด ให้ลากตามเส้นประ เริ่มตั้งแต่อักษร ก แต่นิดเองกลับไม่ยอมเขียน

     ตอนแรกผมเขียนให้ดูแต่นิดก็ยังไม่เข้าใจ ผมจึงเดินไปนั่งข้างหลังมือขวาจับมือนิด แล้วค่อย ๆ ลากไปตามเส้นประ ทำให้ต้นแขนผมไปเบียดหน้าอกนิด ทุกครั้งที่ลากเส้น ทำให้ผมรู้อีกอย่างหนึ่งว่า เธอไม่ใส่ยกทรงครับ ช่วง 3-4 วันแรก ผมก็ตั้งใจสอนจริงจังอยู่หรอกครับ แต่หลังจากนั้นก็ตบะแตก

     จากที่แค่สอนเขียน ก็แอบเนียนผสมโรง เอาปลายนิ้วไปเขี่ยตรงแถวหัวนมของนิด เธอร้อง
“ อุ๊ย...พี่ทำอะไรน่ะ ” ผมกระซิบข้างหูนิด
“ พี่ชอบนิดนะ ” นิดนั้นไม่ได้โวยวายอะไรทำให้ผมนั้นย่ามใจมากขึ้น

     หลังจากนั้น บางวันผมก็หอมแก้มบ้าง หนักหน่อยก็ถึงกับเอามือขยำหน้าอก หนักเข้าก็ถึงกับลงไปล้วงหอยนิด แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเกินเลยกว่านั้น กิจกรรมช่วงหัวค่ำของผมจึงเปลี่ยนไป จากเล่นคอมพ์ก็เปลี่ยนเป็นสอนนิดเขียนและหยอกล้อกันระหว่างสอนเขียนหนังสือในช่วงหัวค่ำแทน เป็นอย่างนี้ จนกระทั่ง...

ช่วงปีใหม่ พี่ปิดบ้านพาทุกคนในบ้านไปเที่ยว ช่วงประมานตี 5 ก็จัดกระเป๋าเตรียมออกเดินทางกัน ตอนนั่งรถ ผมย้ายมานั่งกระบะหลังกับนิดครับ ระหว่างทางก็คุยหยอกบ้างแหละครับ สักพักนิดก็หลับโดยเอนหัวมาซบ ผมรอสักพักจนแน่ใจว่านิดหลับค่อย ๆ เอื้อมมือไปโอบเอวนิดไว้ จากนั้นก็คลึงหน้าอกนิดชนิดที่เรียกว่ามันมือ จนถึงปั๊มน้ำมัน ผมก็ดึงมือกลับมา

พอรถออกจากปั๊มนิดก็หายง่วง จนกระทั่งไปถึงที่หมายพี่เข้าจองห้องพักไว้ 3 ห้องครับ ห้องแรกครอบครัวพี่ ห้องที่ 2 สำหรับผม และห้องที่ 3 สำหรับนิด คืนแรก( วันที่ 30 ธันวา )นั้นพวกเราก็เล่นน้ำทะเล จากเช้าจนเย็น แล้วกลางคืนก็ตั้งแคมป์ไฟกันหล่ะครับ ปิ้งพวกอาหารสดที่เตรียมมา จนกระทั่งตี 3 กว่า ก็หลับกันเป็นตาย จนมาตื่นกันอีกทีตอนบ่ายของอีกวัน

     พอตื่นมาก็อาบน้ำแต่งตัว แล้วเราก็ไปนั่งทานข้าวเย็นกัน พอช่วงกลางคืนนั่นแหละครับ ที่ท่องเที่ยวมีจัดงานเค้าท์ดาวน์ พี่ผมก็ลากพี่สะใภ้ ผมและนิด มาตั้งวงเหล้ารอนับถอยหลังช่วงปีใหม่ นิดไม่เคยกินเหล้าพอกินได้สักประมาน 6-7 แก้ว ก็เริ่มเมาแล้วครับ ผมเลยอาสาพานิดไปส่งที่ห้องครับ

แล้วผมก็ดิ่งตรงไปห้องของนิดพอประคองนิดมาถึงบนห้องก็แทบจะทำให้นิดนอนแผ่หราทันที พอเห็นนิดนอนแบบนั้น บวกกับที่เมาเหล้าเช่นกัน ผมจึงเดินไปที่ประตูห้องแล้วจัดการล๊อคประตู จากนั้นก็ตรงดิ่งมาที่นิด

     นิดได้แต่ถามแบบเสียงอ้อแอ้ เต็มที
“ พี่จะทำอะไรน่ะ ” ผมจึงก้มลงจูบเธอแล้วเอามือเลื้อยไปที่กระโปรง แล้วค่อย ๆ ลากนิ้วไปสัมผัสช่วงหว่างขาของนิด จากนั้นก็จัดการเขี่ย จนสักพักจากที่นิดพยายามจะดิ้นก็เปลี่ยนเป็นร่อนเอวรับจังหวะกับนิ้วผม เผยอริมฝีปากมาประกบแลกลิ้น

     ผมจึงเลื่อนริมฝีปากมาไซร้ที่ซอกคอและติ่งหู พร้อมพูดกระซิบว่า
“ นิดจ๋า... พี่รักนิดนะ.... ” แล้วผมก็จัดการบี้เม็ดแตด จนนิดร้อง
“ อ๊า.... ซี๊ด ด ด ด ” สักพักจนนิดทนไม่ไหว ร้องเรียก “ พี่ขา....ซี๊ด ด ด เย็ด ด... นิด ด ทีค่ะ ”


     จนกระทั่งมีน้ำหล่อลื่นออกมาจากรูหีของนิด ผมก็สวมถุงยางแล้วค่อย ๆ จ่อหน้ารูพอเขี่ยไปสักพักก็กดเข้าไป ผมก็ค่อย ๆ ดันเข้าไปช้า ๆ พอเข้าไปแล้วก็แช่ทิ้งไว้อย่างนั้น  จากนั้นผมก็ค่อย ๆ ถอนออกแล้วกดเข้าไปอีกครั้ง

     ทุกครั้งที่ผมกดลงก็จะได้ยินเสียง
“ อืออ. อ.. อ...” พอเริ่มกระแทกนิดก็กระดกตามตามโดยอัตโนมัติ จากช้า ๆ ก็ค่อย ๆ กดเร็วขึ้นจนในที่สุดนิดก็ทนไม่ไหวร้อง

“ อ๊า.... อ๊า.... อ๊า.... อ๊า ....” นิดพูดได้แค่นั้น และตอนนนั้นเองพลุปีใหม่ก็ดังแต่ผมไม่สน แต่กระเด้านิดจนกระทั่ง หีของนิดตอดรัดผม จากนั้นนิดก็นอนหายใจหอบ ส่วนผมก็กระเด้าต่อจนสักพักก็เสร็จไปครั้งหนึ่ง จนเอนตัวลงไปแนบกับหน้านิด
“ พี่รักนิดนะ....” นิดไม่ได้ตอบอะไร ได้แต่นิ่งเงียบไป ผมจึงอุ้มนิดไปห้องน้ำจัดการอาบน้ำถูสบู่ให้ แล้วพานิดมานอนที่เตียงจากนั้นก็กลับห้อง อาบน้ำและนอนหลับไป

     วันถัดมา นิดก็ไม่สบายดูเหมือนว่าเธอจะไข้ขึ้นเลยทำให้ต้องนอนที่ห้องไป ส่วนผมนั้นก็ไปเยี่ยมนิดหลังจากทานข้าวเช้าแล้ว นิดยังคงนิ่งเงียบเหมือนเดิม แต่ก็ยอมกินข้าวที่ผมซื้อมาฝาก และตอนเย็นวันเดียวกันนี้เอง พี่ก็พาคนในบ้านไปทานข้าวเย็น แล้วขับรถกลับบ้าน

หลังจากกลับมาบ้าน นิดก็ตกเป็นเมียผมไปโดยปริยาย และความลับไม่มีในโลก หลังจากนั้น 1 เดือนเศษ พี่และพี่สะใภ้ก็ล่วงรู้ถึงความสัมพันธ์ของเราทั้งสองคน จึงได้จัดพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่าย ..


*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1097
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านซ่อนชู้ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 12:27:59 pm »
ทำให้ถูกต้องตามประเพณีดีแล้วครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 327
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านซ่อนชู้ ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 08:59:35 pm »
ต้อนรับ AEC ต้องช่วยสอนแบบไทยๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ