โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2

โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2

 • 12 ตอบ
 • 31173 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« เมื่อ: มกราคม 03, 2016, 09:16:18 am »
คุยเรื่อยเปื่อย

เรื่องนี้ทีแรกกะจะเขียนเป็นตอนเดียวจบเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ
แต่ดูเหมือนจะมีเสียงตอบรับมากพอสมควร
ก็เลยหันมาเขียนเพิ่มอีกสักหน่อย
แต่คงจะเขียนแค่สามตอนนะครับ
แล้วจะวนกลับไปเขียน SOSO, XO หรือ รักยม ต่อ
:)

โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
....................................................
Assasin008 03/01/2559
 
  หลังจากที่ผมได้ทำเรื่องชั่วร้ายกับสองพี่น้องลูกสาวหัวหน้าในคืนสิ้นปีไปแล้ว ผมก็รู้สึกไม่ค่อยดีพอสมควร อันดับแรกเลยคือกลัวว่าถ้าพวกเธอตื่นขึ้นมารู้ความจริงแล้วเครียดหนักจนทำร้ายตัวเอง หรือพวกเธออาจจะคุยกับพ่อแม่เรื่องนี้ และหัวหน้าก็น่าจะพอเดาได้ ผมอาจจะโดนลากคอเข้าคุก

   นอกจากนี้ผมยังเผลอเป็นห่วงว่าพวกเธอจะโดนผมเสกเด็กเข้าท้องหรือเปล่า เพราะคืนนั้นผมไม่ได้ป้องกันเลย แถมยังจัดเต็มไปคนละหลายน้ำด้วยซ้ำ หรือดีไม่ดีพวกเธออาจจะมีไข้สูงก็ได้ นี่เพิ่งเป็นครั้งแรก แถมยังไม่มีใครอยู่บ้านคอยดูแลพวกเธอด้วยอีกต่างหาก

   อย่างว่าล่ะครับ ตอนคนเราจะทำชั่วความใคร่มันบังตาไม่ทันได้คิดอะไร ตอนนี้พอความใคร่หายไปสติก็ค่อยกลับมา ผมลุกจากที่นอนตอนเช้ามืดเพราะข่มตานอนไม่หลับทั้งที่รู้สึกว่าร่างกายยังเพลียจากการร่วมรักกับสองนางฟ้า

   ผมนั่งลังเลอยู่นานสองนาน สุดท้ายค่อยตัดสินใจ ขับรถออกจากคอนโด แวะซื้อซุป แวะร้านยา ซื้อยาลดไข้ ยาแก้อักเสบ กับยาคุมให้ไปกินเผื่อไว้ ถึงจะรู้ว่ากินตอนนี้ไม่ทันแล้วก็ยังดีกว่า จากนั้นก็ขับย้อนกลับเข้าไปที่บ้านของสองสาวอีกรอบตอนพระอาทิตย์ยังไม่ขึ้น

   สองสาวไข้ขึ้นตัวร้อนนอนซมบนเตียงอย่างที่ผมเป็นห่วง แถมยังส่งเสียงเพ้อออกมาอีก ผมเลยรีบจัดการประคองป้อนซุป ป้อนน้ำ ป้อนยาแล้วอยู่เฝ้าเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้ เพราะไม่กล้าพาไปโรงพยาบาล ผมทำอย่างนุ่มนวลมากเพราะกลัวพวกเธอตื่นขึ้นมา

   วันแรกของปีผมกลับต้องมาง่วนกับสองสาวจนเกือบเย็น ไข้ของพวกเธอถึงค่อยลดลงจนผมวางใจ แต่ก็นั่นล่ะครับ ผู้ชายอย่างผมพออยู่ใกล้ ๆ กับเนื้อสาวสะพรั่งมันก็อดใจไม่ไหว ผมเผลอจัดให้กับสองพี่น้องไปอีกคนละดอกตอนที่ไข้พวกเธอลดแล้ว จากนั้นผมก็รีบทำลายหลักฐานแล้วชิ่งหนีออกจากบ้าน ปล่อยให้พวกเธอสองพี่น้องนอนหลับพักผ่อนต่อไป อย่างน้อยไข้พวกเธอหายแล้วก็น่าจะช่วยเหลือตัวเองได้

   หลังจากนั้นสามวันเหตุการณ์ก็ดูจะไม่มีอะไร ผมไม่โดนเรียกไปสถานีตำรวจ ผมไม่โดนหัวหน้าปากหมาเล่นงาน ทุกอย่างยังคงเป็นไปตามปกติเหมือนปีที่แล้ว ยกเว้นก็แต่ผมเพิ่งทะเลาะหนัก ๆ กับแฟนไปหนึ่งรอบ โดยเหตุผลง่าย ๆ ว่าผมรู้สึกเบื่อ

   โดยปกติผมกับแฟนเน้นความสัมพันธ์เรื่องเซ็กส์เป็นหลักอยู่แล้ว แฟนผมเองก็เป็นสาวร้อนเต็มที่ ผมมีหน้าที่สนองให้เธอจนถึงใจ ขอแค่นี้ก็พอ ต่อให้มีปัญหาอะไรก็คุยกันได้ แต่ว่าหลังจากผมได้ลิ้มรสสวาทสุดยอดของสองพี่น้องโบนัสปีใหม่ ผมก็รู้สึกว่าแฟนสาวดีกรีพริตตี้ของผมมันช่างจืดชืดน่าเบื่อเสียเหลือเกิน
 
   สองสามวันนี้ถึงผมจะมีอะไรกับเธอทุกคืนเหมือนปกติ แต่ว่าอารมณ์หื่นมันไม่เต็ม ผมเลยแค่จัดไปยกสองยกพอให้หายเงี่ยน เธอเองก็คงจับอารมณ์ตรงนี้ได้ พวกเราเลยเริ่มทะเลาะกันและขู่ว่าจะเลิก ซึ่งผมก็ไม่ได้ติดใจอะไรอยู่แล้ว ยังไงก็กินจนคุ้มแล้ว ถ้าเธอจะเลิกผมก็ไม่ได้ว่าอะไร อาจจะแค่เสียดายที่ไม่มีที่ให้ระบายอารมณ์แบบฟรี ๆ ก็แค่นั้น

   คนเราพอเคยได้กินของดี มันก็ติดใจเป็นเรื่องธรรมดา ช่วงนี้สมองของผมมีแต่ภาพสองพี่น้องโบนัสกับปีใหม่ลอยไปมา สารภาพเลยว่าผมอยากฟันสองสาวแสนสวยอีก จนถึงขั้นต้องเอาคลิปที่แอบตั้งถ่ายตอนเปิดซิงพวกเธอมาดูประกอบการช่วยตัวเองด้วยซ้ำ และตอนนั้นเองที่ผมพยายามวางแผน ผมตั้งใจจะใช้คลิปพวกนี้ในการแบล็คเมล์พวกเธอ

   ผมก็ได้แค่คิดล่ะครับ เรื่องชั่ว ๆ แบบนี้คิดง่าย แต่ทำไม่ง่ายหรอกครับ ถ้าสถานการณ์มันไม่เป็นใจจริง ๆ ผมก็คงไม่กล้าทำเหมือนคืนก่อนหรอก ชีวิตจริงมันไม่เหมือนนิยาย ถ้าผมทำสำเร็จก็แล้วไป แต่ถ้าพลาดล่ะก็คุกแน่นอน ดีไม่ดีอาจจะได้ลงข่าวหน้าหนึ่งโดนคนก่นด่าไปทั้งโคตรอีกต่างหาก สรุปว่าแผนชั่วของผมถูกเก็บเอาไว้ก่อน

   คืนวันที่สี่มีเรื่องให้ผมตื่นเต้นขึ้นมาบ้าง เพราะว่าผมต้องไปทำงานที่บ้านของหัวหน้าอีกครั้ง ซึ่งผมเองก็หวั่น ๆ อยู่พอสมควร แต่เวลาผ่านมาสามวันแล้วยังไม่มีเรื่อง ผมคิดว่าน่าจะไม่มีปัญหาอะไร ทางหัวหน้าเองก็ไม่ได้มีท่าทีอะไรพิเศษ ผมเลยค่อนข้างมั่นใจว่าหัวหน้ายังไม่รู้ว่าสองลูกสาวโดนผมเจาะไข่แดงไปแล้ว

   ผมไปบ้านหัวหน้าราวสามทุ่ม แต่ไม่เจอใครนอกจากเมียคนสวยของหัวหน้า ผมได้ยินหัวหน้าบ่น ๆ ประมาณว่าลูกสาวสองคนแอบหนีไปกินเหล้าเมาแอ๋ก็เลยโดนกักบริเวณอยู่ในบ้าน ตอนนี้พวกเธอก็เลยน่าจะนอนอยู่ชั้นบน และไม่รู้ว่ามีคนนอกอย่างผมมาอยู่ด้านล่าง

   ไม่รู้เหมือนกันว่าผมเสียดายหรือโล่งใจที่ไม่ได้เจอเมียผมทั้งสองคน แต่ผมก็ไม่คิดอะไรมากรีบเดินเข้าไปในห้องสำนักงานเปิดคอมทำงานไปตามเรื่องตามราว รู้ตัวอีกทีก็ปาเข้าไปเที่ยงคืนกว่าแล้ว ตอนนี้หัวหน้าของผมน่าจะกำลังนอนกอดเมียคนสวยอยู่แน่ ๆ ส่วนผมต้องมานั่งทำงานงก ๆ คิดแล้วก็น่าอิจฉา

   ผมมองจอคอมเชคงานอีกรอบ แล้วสั่งพิมพ์แปลนบ้านออกทางเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่พิเศษของหัวหน้า จากนั้นก็ลุกขึ้นบิดขี้เกียจเดินไปทางห้องครัวกะว่าจะหาน้ำกินสักหน่อยแล้วค่อยกลับบ้าน แต่พอเดินลัดเลาะฝ่าความมืดสลัวผ่านห้องรับแขกผมก็ต้องชะงักยืนนิ่ง

   ถึงแม้ในห้องรับแขกจะไม่ได้เปิดไฟ แต่แสงสว่างจากหน้าบ้านที่ลอดกระจกหน้าต่างเข้ามาก็ทำให้ผมพอเห็นร่างนั้นรำไร ใครบางคนกำลังนั่งเอนหลังอยู่บนโซฟา มันคือโซฟาตัวเดียวกับที่ผมเคยใช้จัดการกับน้องปีใหม่ตอนคืนสิ้นปีนั่นล่ะครับ

   "อาาา ... อืมมมม .... อาาาา ... อืออออ ... อืมมมมมมม"

   เสียงครางหวานฉ่ำเต็มไปด้วยอารมณ์ดังกระเส่าอยู่ในแสงสลัว ร่างงามอ้อนแอ้นขาวโพลนบิดตัวไปมาอยู่บนโซฟา ใบหน้าสวยหลับพริ้ม ริมฝีปากบ้างสูดปากคราง บ้างแลบลิ้นออกมาเลียวนรอบปาก สองมือบอบบางลูบไล้ไปตามความอวบอิ่มของเนื้อตัวไม่หยุด

   มือข้างหนึ่งตะปบลูบวนบนเต้าอวบอิ่มจากด้านนอกชุดนอนลายการ์ตูนโดราเอมอนสีฟ้า ส่วนอีกมือนั้นสอดล้วงยุกยิกเข้าไปในกางเกงลายเดียวกัน ในขณะที่สองขาเพรียวบ้างหุบบ้างอ้าไปตามอารมณ์กระสัน และผู้หญิงที่กำลังนั่งช่วยตัวเองบนโซฟาอย่างเดียวดายคนนี้ก็คือน้องปีใหม่เด็กสาวมัธยมปลายนั่นเอง

   สมองของผมกลายเป็นตื้อไปหมด ได้แต่ยืนดูเด็กสาวช่วยตัวเอง สงสัยตอนนี้เลือดจะไหลลงไปกองที่ดุ้นเอ็นหมด สมองก็เลยไม่ค่อยทำงาน แต่ดุ้นเอ็นของผมตอนนี้มันแข็งปั๋งจนปวดหนึบ มันเหมือนกับได้ย้อนกลับไปตอนคืนสิ้นปีอีกครั้ง คืนที่ผมได้เปิดซิงน้องปีใหม่คนสวยคนนี้บนโซฟาตัวนั้น

   รับรองได้ว่าผู้ชายคนไหนก็ตาม ถ้าได้เห็นนางฟ้าสุดสวยช่วยตัวเองแบบนี้แล้วไม่มีอารมณ์ก็คงไม่ใช่ผู้ชายแล้ว ลองดูภาพตอนที่เธอใช้มือเล็ก ๆ บีบขยี้ลงไปในบนสองเต้าใหญ่ล้นมือนั่นซิ แล้วลองดูตอนที่มือของเธอล้วงยุกยิกพยายามเการ่องเสียวเพื่อระบายความคันนั่นซิ ใครกันที่เห็นแล้วจะไม่เกิดอารมณ์

   "อืมมมม ... พี่... อูยยส ... ใส่เข้ามาเลยค่ะ ... อาาาา ... ทำกับหนูแบบในฝันตอนนั้น ... อืมมมมมม อูวววว"

   น้องปีใหม่ยังคงไม่รู้ตัวว่าผมยืนมองเธออยู่ เธอยังคงดิ้นพล่านช่วยตัวเองไปเรื่อย ๆ และคำพูดของเธอทำให้ผมเริ่มสงสัยบางอย่าง ตอนนั้นที่เธอเมาหนัก เธอดูจะจำความสุขเสียวที่ผมทำให้บนโซฟาตัวนั้นได้ เธอก็เลยแอบลงมาช่วยตัวเองบนโซฟาตัวนั้นตอนที่คนอื่นหลับไปหมดแล้ว เพียงแต่ดูเหมือนเธอจะคิดว่ามันเป็นความฝัน และยังไม่รู้ว่าเธอโดนลักหลับข่มขืนไปจริง ๆ

   ผมยืนมองอยู่นานด้วยความรู้สึกลังเล ผมอยากจะเข้าไปช่วยระบายอารมณ์ให้แม่สาวน้อยสุดสวยใจจะขาด แต่ปัญหาก็คือถ้าผมเข้าไปแล้วเธอส่งเสียงกรี๊ดออกมาล่ะ อะไรจะเกิดขึ้น ตอนนี้เธอมีสติเต็มที่ ไม่ได้เมาแอ๋เหมือนคราวที่แล้ว

   ผมได้แต่ยืนมองด้วยความงุ่นง่าน ตอนนี้น้องปีใหม่เริ่มปลดกระดุมเสื้อนอนลายการ์ตูนของตัวเองออกจนผมเห็นยกทรงสีฟ้าและทรวงเต้าด้านใน แต่ก่อนที่ผมจะได้เห็นอะไรมากกว่านั้น เธอก็หยุดชะงักแล้วลืมตากลมโตมองดูผมด้วยท่าทีตื่นตกใจ

   น้องปีใหม่อ้าปากทำท่าเหมือนจะส่งเสียงกรี๊ด ใจผมเลยหล่นวูบไปถึงตาตุ่ม ตอนนี้ผมไม่ได้คิดหน้าคิดหลังอะไรอีกแล้ว รีบพุ่งตัวเข้าไปปิดปากของเธอเอาไว้ด้วยความเร็วสุดชีวิต

   เธอส่งเสียงอู้อี้พยายามดิ้นอยู่บ้าง แต่ว่าผมแรงเยอะกว่ามาก ผมกดเธอจนนิ่งขยับไม่ได้อยู่พักหนึ่ง รอจนเธอหยุดดิ้น แล้วผมก็ค่อย ๆ รวบรวมสติพูดอธิบายเธอทีละคำอย่างช้า ๆ

   "เดี๋ยวใจเย็นก่อน ... วันนี้พี่มาทำงานให้ลูกค้า เพิ่งทำเสร็จพี่ก็เลยจะมาหาน้ำกินก่อนกลับบ้าน แต่เดินผ่านห้องรับแขกแล้วบังเอิญเห็นน้องปีใหม่อยู่ตรงนี้ พี่ไม่ได้คิดจะแอบดูหรือคิดทำเรื่องไม่ดีอะไรนะ ใจเย็นก่อน โอเคนะ"

   ผมบอกให้เธอใจเย็นจนเธอค่อย ๆ หายตกใจ ผมถึงปล่อยมือออกจากปากจิ้มลิ้ม แล้วถอยห่างออกมาด้วยความรู้สึกงุ่นง่าน เพราะกลิ่นหอมของน้องปีใหม่กำลังทำให้สติของผมเกือบหลุด ยิ่งมาได้เห็นรูปร่างทรวดทรงสุดเซ็กส์แบบนี้ด้วยอีกต่างหาก

   น้องปีใหม่ดูจะหายตกใจแล้ว เธอจึงไม่ได้ส่งเสียงร้องโวยวาย แต่ก็รีบรวบชายเสื้อเข้าไว้ด้วยกันเพื่อปิดสัดส่วน แล้วลุกขึ้นเดินหนีขึ้นบรรไดไปโดยไม่หันมามองหน้าหรือพูดคุยกับผมอีกแม้แต่คำเดียว ท่าทางของเธอเหมือนจะเขินมาก ซึ่งก็ไม่แปลกหรอกอยู่ดี ๆ ก็มีผู้ชายมาเห็นตอนช่วยตัวเอง ผู้หญิงคนไหนบ้างจะไม่เขิน โดยเฉพาะกับน้องปีใหม่ที่มีนิสัยเงียบ ๆ และขี้อายด้วยแล้ว

   ผมยักไหล่ด้วยความเสียดายที่ไม่ได้ช่วยระบายอารมณ์ให้เธอ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากเดินไปกินน้ำ แล้วเดินกลับมาเชคแปลนงานที่ถูกสั่งพิมพ์ออกมาเป็นรอบสุดท้าย แล้วก็เก็บของใส่กระเป๋าเตรียมกลับไปที่คอนโด อืม คืนนี้แฟนผมไม่มาที่ห้องซะด้วยซิ แล้วผมจะไประบายอารมณ์ที่ปวดหนึบตรงเป้ากางเกงนี่กับใครล่ะ

   ผมเปิดประตูหน้าบ้านออกไป แต่ยังไม่ทันได้เปิดประตูรั้วบ้าน ประตูหน้าบ้านก็เปิดออกมาอีกรอบ พอผมหันไปดูก็เห็นน้องปีใหม่ในชุดนอนลายการ์ตูนกำลังเดินออกมา เธอมองสบตากับผมแวบหนึ่ง แล้วก็รีบก้มหน้างุดตามนิสัยขี้อายของเธอ

   "พี่อาร์ทคะ เดี๋ยวค่ะ ..."

   เธอส่งเสียงเรียกและเดินเข้ามาใกล้ผม แต่ก็ยังไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมามองสบตากับผมอยู่ดี ผมก็ไม่ว่าอะไรหรอก เพราะแบบนี้ผมเองก็แอบมองดูทรวดทรงองค์เอวทรมาณใจชายของเธอได้อย่างเต็มที่เหมือนกัน

   "ครับ มีอะไรหรือเปล่าน้องปีใหม่"

   ผมถามด้วยความสงสัย ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเธอถึงออกมารั้งผมไว้

   "... เรื่องเมื่อครู่ ... หนูขอร้องห้ามบอกใครนะคะ" 
 
   น้องปีใหม่นิ่งอึ้งไปพักหนึ่ง เธอยังคงก้มหน้าเขินใช้นิ้วม้วนปอยผมที่ยาวสลวยเล่น แล้วค่อยพูดกับผมด้วยน้ำเสียงกระอักกระอ่วนขัดเขิน

   ผมยิ้มและทำท่าจะตอบตกลง แต่พอนึกได้ว่าถ้าพูดแค่นั้นเรื่องราวก็อาจจะจบแค่นั้น ผมก็เลยลองหาเรื่องคุยหยั่งเชิงดู เผื่อว่าจะโชคดีได้ทำอะไรแบบที่ผมอยากทำ ซึ่งมันก็คงยากพอควร เพราะเราไม่ได้อยู่กับสองต่อสองจริง ๆ พ่อแม่และพี่สาวของเธออยู่ข้างบน และอาจจะลงมาเห็นเหตุการณ์เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดเวลา

   "... เรื่องอะไรล่ะครับ"

   น้องปีใหม่เงยหน้าขึ้นมามองค้อนผมแวบหนึ่งตอนที่ผมพูดหยอก จากนั้นก็รีบเบือนหน้าหนีไปทางอื่นแล้วนิ่งเงียบ ท่าทางบิดมือบิดไม้ของเธอบอกผมว่าเธอกำลังเขินมากจนพูดอะไรไม่ออก ผมก็เลยยิ้มขำแล้วพูดหาทางออกพร้อมกับแหย่ไปอีกดอก

   "โอเค ไม่แกล้งก็ได้ แต่น้องใหม่ต้องบอกมาตามตรงก่อน ว่าทำไมถึงต้องลงมาช่วยตัวเองตรงโซฟาข้างล่าง ทำไมไม่แอบช่วยตัวเองเงียบ ๆ ในห้องนอน"
 
   เด็กสาวที่หน้าแดงเรื่อเหลือบตามองผมแวบหนึ่ง ก่อนจะก้มหน้าขยับเท้าขยี้กับพื้นดิน แล้วค่อย ๆ ส่งเสียงตอบเหมือนรวบรวมความกล้าอยู่

   "... ฝัน ... หนูฝันค่ะ"

   "ฝันอะไรล่ะ?"

   "... ตอนคืนสิ้นปี ... หนูฝัน ... ในความฝันหนูมีความสุขมาก ... หนูก็แค่อยากมีความสุขแบบนั้นอีก ... ตรงนั้น ... ที่โซฟาตัวนั้น"

   เธอตอบเสียงกระท่อนกระแท่นไม่กล้ามองหน้าผมแม้แต่นิดเดียว และตอนนี้ผมเริ่มมั่นใจอะไรบางอย่างแล้ว น้องปีใหม่น่าจะคิดว่าเธอแค่ฝันไป ทั้งที่ความจริงแล้วโดนผมจัดหนักจัดเต็มไปแล้ว คราวนี้พอผู้หญิงคนหนึ่งเคยลิ้มรสชาติอิ่มอร่อยไปชุดใหญ่ ก็เลยเกิดอาการติดใจอยากโดนอีก

   "ใจแตกใหญ่แล้วนะเรา ฝันว่ามีอะไรกับแฟนบนโซฟาเลยเหรอ อย่าทำกันบ่อยล่ะไม่ดีนะ"

   "เปล่านะคะ!! เค้าไม่ใช่แฟนหนูแล้ว เราเลิกกันแล้ว และเราก็ไม่เคยมีอะไรกันด้วย!!! หนูฝันถึงคนอื่นต่างหากล่ะ"

   ผมแกล้งแหย่เล่น แต่คราวนี้เธอกลับเงยหน้าขึ้นมามองผมแล้วตอบด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดไม่พอใจ แววตาของเธอดูมุ่งมั่นผิดไปจากท่าทีขี้อายตามปกติ คล้ายจะสื่อว่านี่เป็นเรื่องสำคัญมากที่ผมห้ามเข้าใจผิดเด็ดขาด อะไรจะจริงจังขนาดนี้หนอ

   "โอเค โอเค ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ แล้วปีใหม่ฝันถึงใครล่ะ?"

   ท่าทีขึงขังของเธอทำให้ผมต้องบอกให้เธอใจเย็น และตอนนี้ผมเองก็เริ่มตื่นเต้นขึ้นมาแล้ว ผมอยากรู้จริง ๆ ว่าที่ปีใหม่เชื่อว่าเป็นความฝันนั้น ผู้ชายในฝันของเธอเป็นใคร เพราะตอนที่ผมลักหลับผมได้ยินเธอครางเรียกชื่อแฟนตัวเอง ผมก็เลยนึกว่าเธอฝันถึงแฟนตัวเองเสียอีก

   พอผมเค้นถามน้องปีใหม่ก็หน้าแดงก้มหน้างุดอีกรอบ เธอพูดอ้ำอึ้งกระมิดกระเมี้ยนอยู่พักใหญ่เหมือนไม่กล้าพูดออกมา แต่แล้วเธอก็ทำเรื่องที่ผมต้องตกใจ เพราะอยู่ดี ๆ เธอก็เงยหน้ามองผมเหมือนตัดสินใจอะไรบางอย่างได้ แล้วก็เดินเข้ามาใกล้ เธอเขย่งเท้าหอมแก้มของผมโดยที่ผมยังแตกตื่นตัวแข็งทื่อ ไม่นึกว่าน้องปีใหม่ที่ขี้อายจะกล้าทำอะไรแบบนี้

   "หนูฝันถึงพี่อาร์ท"
     
   คราวนี้เธอจ้องตาผมจนผมแทบอยากจะเป็นฝ่ายเบือนสายตาหลบเอง มันเป็นแววตาจริงจังและจริงใจของผู้หญิงคนหนึ่งที่พูดบอกรักผู้ชาย และสำหรับน้องปีใหม่ในตอนนี้มันเป็นดวงตาที่เปี่ยมไปด้วยความปราถนาเร่าร้อน เธอกำลังมองหาใครสักคนให้ช่วยดับความร้อนร่าน

   ทอดสะพานกันขนาดนี้ถ้าผมไม่มีท่าทีก็ควายล่ะครับ ผมไม่พูดตอบอะไร แค่ใช้สองแขนกอดรัดร่างนุ่มนิ่มหอมกรุ่นของปีใหม่มาแนบกายแล้วประกบปากจูบแบบหนักหน่วงตั้งแต่ต้นตามอารมณ์หื่นที่ตื่นตัวเต็มที่อยู่แล้ว

   ปีใหม่เองก็โอบแขนรัดรอบคอของผมเอาไว้ เธอหลับตาพริ้มเผยอปากปล่อยให้ผมสอดลิ้นเข้าไปจูบพัวพันอย่างเต็มที่ แต่ก็ยังแค่เป็นฝ่ายรับเพราะนี่น่าจะเป็นจูบแรกตอนที่เธอมีสติ

   ร่างอ้อนแอ้นอวบอิ่มบิดไปมาอยู่ในอ้อมกอดของผม เธอส่งเสียงครางอือมีความสุขไปพร้อมกับอาการกระตุกสะท้าน ไม่ว่าผมจะตะปบเคล้นคลึงลงไปตรงตำแหน่งไหน ก็สัมผัสได้แต่ความเต่งตึงของเนื้อสาว และสัมผัสได้ถึงปฏิกิริยาตอบรับที่ยิ่งกระตุ้นอารมณ์หื่น ตอนนี้ผมเชื่อแล้วว่าทำกันแบบมีสติทั้งคู่มันสะใจกว่าลักหลับเยอะ

   ตอนนี้ผมลังเลเล็ก ๆ ว่าจะจัดหนักน้องปีใหม่ในบ้านดีหรือเปล่า เพราะว่าข้างนอกนี่หนาวพอสมควร แต่ถ้าเข้าไปในบ้านก็อาจจะเสียงดังจนคนอื่นตื่นลงมาดู ผมก็เลยตัดสินใจกินน้องปีใหม่ที่หน้าบ้านตรงลานจอดรถของเธอนี่แหละ

   เมื่อตัดสินใจได้แล้ว ผมก็เริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเธอออกทีละชิ้นทั้งที่ยังจูบกันอยู่ เธอเองก็ดูจะอยู่ในอารมณ์ร้อนรักมากพอจนไม่แสดงท่าทีห้ามปราม แถมยังพยายามช่วยถอดเสื้อให้ผมเสียด้วยซ้ำ เพียงแวบเดียวเราทั้งคู่ก็อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าท้าลมหนาวตรงหน้าบ้านของหัวหน้า

   ถึงอากาศจะหนาว แต่อารมณ์ของสองเราร้อนแรงกว่า ความจริงผมเองก็อยากจะเล้าโลมให้นานกว่านี้ แต่ทุกวินาทีมีความเสี่ยงก็เลยต้องเร่งรีบตักตวง ผมจับน้องปีใหม่หมุนตัวหันหลังให้ผม แล้วผลักเธอไปยืนโก้งโค้งเอามือค้ำบนรถเบนซ์คันหรูของพ่อเธอเอง

   "โอยยย พี่อาร์ท ... อูยยสสสสส ... พี่อาร์ท ... อาาาาาา .... พี่อาร์ท ... อืมมมมม"

   ผมถุยน้ำลายละเลงลงไปบนดุ้นเอ็น แล้วจับล๊อคเอวคอดกิ่วพร้อมกับเดินหน้าสอดใส่ทันที น้องปีใหม่ที่อยู่ในท่ายืนโก้งโค้งเลยส่งเสียงครางสูดปากซี้ด ถึงเธอจะเคยโดนผมแหวกทะลวงไปแล้วหลายครั้ง แต่ก็ยังถือว่าใหม่สดซิงคับแน่นพอควร ยังดีที่เธอเองก็มีอารมณ์จนฉ่ำแฉะเต็มที่อยู่แล้ว งานของผมก็เลยไม่ยากเท่าไหร่

   ผมขยับเดินหน้าถอยหลังไม่ถึงหนึ่งนาทีก็ใส่เข้าไปได้สุดลำ รูเสียวของเธอยังคงตอดแน่นจนผมเกือบน้ำแตกอีกครั้ง แต่ผมก็กัดฟันกรอดอดทนสู้ และคราวนี้ความเอร็ดอร่อยเผ็ดร้อนก็ได้เริ่มต้นขึ้น

   "อะ อะ อะ อะ อ๊ะ อ๊ะ อูยยยสสสส"

    น้องปีใหม่ส่งเสียงร่ำร้องครวญครางไม่ขาดปาก ร่างงามโดนกระแทกกระทั้นจากด้านหลังจนกระเด้งกระดอน นมไซส์ใหญ่ล้ำหน้าเกินวัยเด้งส่ายไปมาจนผมอดไม่ได้ต้องยื่นสองมือไปบีบขยี้เคล้นคลึงด้วยความหื่นกระหาย

   รถยุโรปคันหรูที่เธอวางมือค้ำยันส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าดและโยกไปมาตามจังหวะ ในขณะที่เสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งมายิ่งดังถี่ยิบ ผมบรรเลงลีลารักออกมาอย่างสุดฝีมือ หนึ่งนั้นเพื่อระบายอารมณ์ตัวเอง และสองก็เพื่อที่จะทำให้น้องปีใหม่ติดใจใช้บริการผมบ่อย ๆ

   "อ๊ออยยย ซี้ดดดสสสสส พี่อาร์ทคะ พี่อาร์ท พี่อาร์ท อ๊าาาาาาาาาาายยย"

   ผมซอยเอวยิกอยู่ราวสิบนาที น้องปีใหม่ก็ส่งเสียงครางเสร็จสม ผมเลยหยุดขยับแช่เอวซึมซับแรงตอดรัดของร่องเสียวก่อนพักหนึ่ง แล้วจึงค่อยจับเธอหมุนเปลี่ยนท่า และคราวนี้ผมจับเธออยู่ในท่าลิงอุ้มแตงตรงหน้าบ้านของเธอเอง

   นี่เป็นหนึ่งท่าในฝันของผมเลย โดยเฉพาะกับเด็กสาวร่างเล็กอย่างน้องปีใหม่นี่ยิ่งเข้าที เธอน้ำหนักไม่เยอะมากผมเลยอุ้มสบาย แถมสถานที่ยังสุดยอดน่าตื่นเต้นอีก ผมอุ้มเธอเดินวนไปมาตรงลานจอดรถรอบหนึ่งเพื่อสนองความตื่นเต้น ก่อนจะจับเธอลงไปนั่งบนท้ายรถคันหรู และเริ่มกระเด้าอีกครั้งจนรถสะเทือนเอี๊ยดอ๊าด

   "อูยยสสสสส ไม่ไหวแล้วปีใหม่จ๋า ซี้ดดดสสส เย็ดมันอะไรขนาดนี้"

   ผมขย่มเอวได้อีกราวสิบนาทีก็ทนไม่ไหว เธอเองก็เหมือนกัน เราทั้งคู่เสร็จพร้อมกัน เธอตัวกระตุกเฮือก ๆ เรียกชื่อผมซ้ำไปซ้ำมา ส่วนผมนั้นกระแทกเอวแรง ๆ เป็นการปิดท้าย ก่อนจะฉีดกระฉูดน้ำเงี่ยนเข้าไปในร่องเสียวของเธอสุดแรง

   "... หนูรักพี่อาร์ทค่ะ รักที่สุดเลย"

   เราสองคนกอดกันแน่นขณะหอบหายใจหนักหน่วงด้วยความเหนื่อย จากนั้นน้องปีใหม่ก็หอมแก้มผมแล้วพูดบอกรักออกมา ผมเลยขยับไปหอมแก้มเธอแทนคำตอบ แม่สาวน้อยคนนี้ออกจะไร้เดียงสาอยู่สักหน่อย เด็กสาวไร้เดียงสาอย่างเธอจะหลงรักผมจริงหรือเปล่าผมก็บอกไม่ได้ แต่ผมแน่ใจว่าเธอติดใจรสสวาทที่ผมมอบให้เธอจนหัวปักหัวปำอย่างแน่นอน และนับตั้งแต่นี้ผมเชื่อเหลือเกินว่าเธอจะเป็นฝ่ายหาโอกาสมาให้ผมเอาบ่อย ๆ เท่าที่จะทำได้

   "ขออีกรอบนะ"

   ผมกระซิบเบา ๆ และเริ่มซอยเอวยิกจนน้องปีใหม่ตัวกระตุกอีกครั้ง และเธอก็ดูจะไม่มีท่าทีขัดข้องอะไร เพียงแต่ตอนที่ผมกำลังจะเร่งความเร็วนั้น หางตาของผมก็เหลือบไปเห็นเงามืดที่ประตูหน้าบ้านซึ่งยังไม่ได้ปิดลง และเงามืดนั้นก็เหมือนจะรู้ตัวว่าโดนพบเห็นเลยหายวูบกลับเข้าไปในบ้าน

   น้องปีใหม่ก็น่าจะเห็นเหมือนกัน เธอจึงรีบบอกให้ผมหยุดแล้วทำท่าผลักผมออก ซึ่งผมก็ทำตามแต่โดยดี เพราะได้ระบายความหื่นออกมาเต็มที่แล้ว และก็กลัวจะโดนพ่อกับแม่ของเธอมาเห็นเข้าด้วยเหมือนกัน

   เราสองคนไม่พูดอะไรกันอีก นอกจากรีบสวมใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยเพื่อทำลายหลักฐาน จากนั้นเมื่อเห็นว่าไม่มีอะไร น้องปีใหม่คนสวยก็เดินกลับเข้าไปมองสำรวจในบ้าน แล้วยืนคอยส่งผมจากด้านในบ้าน ในขณะที่ผมรีบไปเปิดประตูรั้ว แล้วขับรถญี่ปุ่นราคาถูกออกไปด้านนอก

   ตอนที่ผมปิดประตูรั้วน้องปีใหม่ก็วิ่งออกมา เธอขอโทรศัพท์มือถือของผมไปแล้วกดโทรออก ซึ่งผมไม่ต้องเดาก็รู้ว่านั่นเป็นเบอร์โทรของเธอแน่นอน จากนั้นเมียเด็กของผมก็กอดและเสนอจูบผมอีกหนึ่งครั้งเป็นการสั่งลา ก่อนจะรีบกลับเข้าบ้านไป

   ผมขับรถกลับคอนโดพร้อมด้วยรอยยิ้ม เพราะไม่นึกเลยว่าจะมีโอกาสบุญหล่นทับแบบนี้เป็นครั้งที่สอง และคราวนี้ไม่เหมือนครั้งแรกที่ฉวยโอกาสได้แค่ครั้งเดียว คราวนี้น้องปีใหม่มีอะไรกับผมทั้งที่มีสติ และหลังจากนี้ผมเชื่อเหลือเกินว่าเราจะได้มีอะไรกันอีกหลายครั้งเท่าที่โอกาสจะมี

   นอกจากนี้ผมยังสนใจเงาคนที่แอบดูผมกับน้องปีใหม่ ไม่ต้องคิดมากผมก็รู้ว่าเป็นใคร ต่อให้ไม่เห็นหน้าแต่ถ้าเป็นพ่อหรือแม่ ก็คงจะโดนโวยวายบ้านแตกไปแล้ว แต่นี่ไม่มีเรื่องราวอะไรจึงสรุปได้ว่าคนที่แอบดูต้องเป็นอีกคนหนึ่ง ... ซึ่งก็คือพี่สาวของน้องปีใหม่ที่ชื่อว่าโบนัสนั่นเอง

.....................................

( เพิ่มเติมเนื้อหาแล้ว 12/7/2559 )


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 12, 2016, 09:26:51 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11657
 • 21886
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 09:20:13 am »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

ออฟไลน์ zannaty

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 10:46:47 pm »
ฝีมือ เนื้อหาเข้มข้น ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ samboon1988

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2016, 02:19:33 pm »
ขอบคุณครับ เรื่องนี้สนุกดี

*

ออฟไลน์ tonsafe

 • Junior Member
 • ***
 • 584
 • 602
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 26, 2016, 10:54:58 am »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ nunjaiya

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • -2
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2016, 07:44:34 pm »
ขอบคุณครับ อ่านกี่รอบก็สนุก

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2016, 05:41:56 am »
อ่านไปอ่านมาชักสนุกไปเรื่อย ๆ  ยอมรับว่าชอบในผลงานทุกเรื่อง  เขียนได้หลายแนวแต่ไม่น่าเบื่อดี

*

ออฟไลน์ Crypt

 • Junior Member
 • ***
 • 425
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 03, 2017, 04:48:34 pm »
ขอบคุณครับ สนุกมากเลย 

*

ออฟไลน์ eamprakai

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 491
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2017, 05:36:34 pm »
 ::WowWow:: ::WowWow:: อ่านกี่ครั้งก็สนุก รอตอนต่อไป นานเท่าไหร่ก็รอ

*

ออฟไลน์ riggyx

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2018, 02:56:28 pm »
กลับมาอ่านอีกสนุกมากๆๆ

*

ออฟไลน์ ZudiE

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2018, 07:49:44 am »
อยากได้โบนัสปีใหม่ แบบนี้จัง

*

ออฟไลน์ suteeboonmark

 • Junior Member
 • ***
 • 543
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2019, 10:52:42 am »
-vขอบคุณมาก ชอบผลงานเริ่อง
นี้ของคุณมาก ขอให้นำเสนอผลงานที่ดีและน่าติดตามมากที่สุดเรื่องหนึ่งจนจบสมบูรณ์ด้วย
ขอขอบคุณเป็นการล่วงหน้า

*

ออฟไลน์ armfine

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: โบนัสปีใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 02, 2019, 05:04:16 pm »
อยากโชคดีแบบพระเอกเรื่องนี้จริงๆ 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ