อารมณ์ความปรารถนา ตอนที่ 1 (cop)

อารมณ์ความปรารถนา ตอนที่ 1 (cop)

 • 1 ตอบ
 • 32568 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1107
 • 12327
  • ดูรายละเอียด
อารมณ์ความปรารถนา ตอนที่ 1 (cop)
« เมื่อ: มกราคม 04, 2016, 06:20:38 pm »

ตอนที่ 1 :ไม่อาจต้านแรงตัณหา

เช้าวันหนึ่งของวันศุกร์ที่ร้านขายวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งในตัวจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นร้านของสามีภรรยาคู่ใหม่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้สองปี เอกและเกด ทั้งคู่อายุ 34 ปีเท่ากันและเคยเรียนมัธยมปลายมาด้วยกัน จากนั้นจึงได้แยกกันไปเรียนและทำงานจนไม่ได้ติดต่อกันเลยหลังจากเรียนจบไป จนเมื่อห้าปีที่แล้ว ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งเอกที่แอบชอบเกดมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมนั้นก็สานฝันตัวเองต่อ จีบเกด และทำทุกอย่างให้เกดตกหลุมรักจนได้แต่งงานกันเมื่อสองปีที่แล้ว

ร้านนี้ก็เป็นของขวัญจากครอบครัวเกดมอบให้เพื่อมอบให้ทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน พ่อของเกดจึงให้ลุงชุบ คนงานวัยห้าสิบปีมาคอยช่วยเหลืองานที่ร้าน ลุงชุบอยู่กับครอบครัวเกดมานานถึง 25 ปี เป้นที่ไว้ใจแก่คนในครอบครัวเกดอย่างมาก ลุงชุบมีครอบครัวแล้วซึ่งแกก็ขอทำงานไปเช้าเย็นกลับ และจะกลับไปช่วยที่ร้านพ่อแม่เกดทุกวันศุกร์และเสาร์เป็นประจำ

อีกคนคือเชิด หนุ่มอุดรวัยยี่สิบเก้าปี ช่วงปีแรกเชิดยังคงทำงานแบบไปเช้าเย็นกลับ แต่หลังจากที่เลิกกับแฟน เฮียเอกก็เลยให้เชิดมาพักที่ร้านที่ชั้นสอง หน้าห้องที่ทำเป็นโกดังไว้เก็บของ  เชิดเป็นผู้ชายที่เรียกได้ว่าแมนมากๆในสายตาของสาวๆทั่วไป รูปร่างกำยำ มีกล้ามอย่างคนงาน จับกังทั่วไปที่ตรากตรำงานหนักมาทั้งชีวิต ผิวคล้ำเกรียมแดด ส่วนสูง 170 ซม. หน้าตาถึงจะไม่หล่อเหลา แต่คารมนั้นเป็นต่อ อีกทั้งเชิดเป็นคนตรงไปตรงมา สุภาพ คุยสนุก สาวไหนได้คุยกับเชิดรับรองหลงเชิดกันทุกคน แต่สิ่งที่ทำให้เหล่าหญิงสาวทั้งสาวแก่แม่หม้ายติดใจในตัวเชิดและต้องแอบมองทุกครั้งนั้นคงจะเป็นที่เป้ากางเกงซึ่งมีดุ้นควยอันเขื่องหลับไหลอยู่แม้จะยังไม่ตื่นตัวแต่ก็นูนเด่นพาดเป็นลำชัดเจนภายใต้กางเกงยีนส์รัดเป้าตึงเปรี้ยะ ตามสมัยนิยม อีกอย่างเชิดมันก็รู้ตัวว่าสาวๆชอบมองเป้ามันมันจึงไม่ใส่กางเกงในปล่อยให้เป้าตุงเป็นรูปลำควยอวดสายตาสาวๆแถวร้านทุกวัน

ซึ่งหนึ่งในนั้นก้ไม่เว้นคือเจ๊เกดคนสวยประจำร้าน เจ๊เกดเป็นหญิงสาวขาวหมวยวัย 34 ปี รูปหน้ากลมมน ผมยาวเกินบ่าไปนึ่งฝ่ามือ หน้าอกขนาด 35กลมโตได้รูป ผิวขาวแบบคนจีน สูง 165 ซม. สะโพกขนาด 37ผายออกใครได้เห็นเป็นต้องเอ่ยชมว่าสะโพกสวยมากๆแต่งตัวยังไงก็เซ็กซี่ รูปร่างอวบนิดหน่อยมีน้ำมีนวล อัธยาศัยดีเป็นเลิศ ไม่มีถือตัว ยิ้มง่าย เป็นกันเอง พูดจาหวาน  ใครๆแถบนั้นแอบชมบ่อยๆว่าทั้งสวยทั้งนิสัยดี อิจฉาคุณเอกที่มีเมียอย่างคุณเกด

เจ๊เกดเองนั้นยามที่เชิดทำงาน ขนของจนเหงื่อโทรมกายจนเปียกชุ่มเสื้อยืดสีน้ำเงินซึ่งสกรีนชื่อร้านไว้ด้านหลัง จะชอบแอบมองทุกการเคลื่อนไหวของตัวเชิด รูปร่างกำยำ ล่ำสัน ผิวคล้ำ อาบไปด้วยเหงื่อไคลช่างทำให้ใจเต้นแรงเหลือเกิน  โดยเฉพาะเป้าที่ตุงโป่งพองเป็นรูปควยชัดเจนอย่างนี้ยิ่งทำให้จิตใจของนายจ้างสาวอย่างเธอหวั่นไหวยิ่งนัก

เจ๊เกดเองในตอนนี้นั้นเงี่ยนกระสันมากจนเผลอตัวแอบเอานิ้วลูบไปที่เป้ากางเกงแล๊คกิ้งรัดรูปสีดำตามสมัยนิยมไม่ได้ นิ้วมือลูบคลำคลึงเนินหีตัวเองนอกผ้ากางเกง และใช้นิ้วกลางเสียดสีเน้นๆที่เม็ดแตดตัวเองอย่างเสียวซ่าน สายดายังคงแอบมองเป้า และความกำยำของนายเชิดอยู่ตลอดเวลา

เกด เดี๋ยวเอกไปแล้วนะ ตอนบ่ายรู้สึกจะมีลูกค้าสั่งสีไว้สิบถัง เดี๋ยวเค้าจะขับรถมารับของเอง เดี๋ยวให้เชิดไปขนของมาเตรียมไว้รอให้ลูกค้าได้เลยนะจ๊ะเฮียเอกสามีของเจ๊เกดเดินหิ้วกระเป๋าโน้ตบุ๊คใบเขื่องลงมาจากชั้นบนของร้าน เจ๊เกดตกใจเล็กน้อยและรีบทำตัวตามปกติ

ค่ะเอก เกดบอกเชิดแล้วล่ะจ๊ะ นี่คงกำลังขนออกมาจากโกดังอยู่น่ะ แล้วนี่เอกจะไปแต่เช้าเลยเหรอ

ใช่จ่ะ พอดีเพื่อนจะติดรถเข้ากรุงเทพด้วยน่ะ ว่าจะแวะซื้อของที่ฟาร์มโชคชัยด้วยน่ะ อีกอย่าง อะไหล่รถที่จะไปซื้อหายากมาก เอกอาจจะกลับมาตอนเย็นวันอาทิตย์นู่นเลยนะ ไม่ต้องเป็นห่วงเอกซึ่งช่วยครอบครัวพี่ชายที่เปิดอู่แต่งรถยนต์อยู่ และต้องเข้ากรุงเทพทุกวันศุกร์เพื่อซื้อหาอะไหล่ที่ต้องการซึ่งปกติแล้วจะไปวันศุกร์กลับวันอาทิตย์ตอนเช้า

ขับรถดีๆนะเอก แล้วโทรมาเรื่อยๆล่ะ เกดเป็นห่วง

จ่ะ แล้วอย่าแอบหนีเที่ยวกลางคืนดึกๆดื่นๆนะ อิอิ

แหม ตัวเองแหละอย่าให้รู้นะว่ามีกิ๊ก อิอิ เดี๋ยวจะหาว่าเกดไม่เตือน

ทั้งคู่พูดจาหยอกล้อกันจนเอกขับรถออกไปจากร้านฝ่ายเชิดเองเมื่อเห็นเอียเอกขับรถออกจากร้านไปแล้วก็เดินมาที่โต๊ะทำงานของเจ๊เกด

ผมขนของออกมาเตรียมไว้แล้วครับเจ๊

เจ๊เกดมองหน้าเชิดแบบอายๆเล็กน้อย หน้าตาแดงก่ำไม่รู้ว่าด้วยความอายหรือความเงี่ยนเมื่อสักครู่นี้กันแน่

อืม ดีจ๊ะเชิด ถ้าเหนื่อยก็ไปพักก่อนได้นะ ดูวันนี้ท่าทางจะเงียบลูกค้าคงไม่ค่อยมี ถ้าเกดมีอะไรให้ช่วยเดี๋ยวเกดไปตามจ๊ะ

ครับเจ๊เมื่อคืนก็นอนดึกไปหน่อย มัวแต่ดูหนังที่ยืมแผ่นมาจากเฮียเอกน่ะครับ

หนังเอ๊กซ์ล่ะสิ ถึงว่าวันนี้เห็นตื่นสาย ไม่ไหวเลย เอกกับเชิดนี่เหมาะกับเป็นเจ้านายลูกน้องจริงๆ หื่นพอกัน โหลดหนังมามีแต่หนังเอ็กซืทั้งนั้น  อิอิ

ฮ่าๆๆๆ เมื่อวานก็เห็นเฮียกับเจ๊ง่วงเหงาหาวนอนเหมือนกัน รึว่า…..

ไปเลยนะ จะไปไหนก็ไป ยังมาทำเป็นแซวเกดอีกนะ เดี๋ยวเถอะเจ๊เกดทำท่าจะเอาไม้บรรทัดปาใส่เชิด แล้วเชิดก็หัวเราะและรีบวิ่งหลบไปหลังร้าน ทิ้งรอยยิ้มไว้ให้เจ๊เกดได้ขำเล่นๆ

เจ๊เกดเริ่มเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้วเนื่องจากเอกไม่ได้เย็ดมาตั้งแต่วันอังคาร จึงแอบเปิดโฟลเดอร์ไฟล์เอกสาร word ที่ซ่อนไว้ในโน้ตบุ๊คออกมาอ่านทีละไฟล์ แต่ละไฟล์เป็นไฟล์เรื่องเสียวที่เจ็เกดอ่านแล้วเงี่ยนทุกครั้ง นั่นคือเรื่องเสียวแนวเกี่ยวกับคุณนายแอบเล่นเสียวกับคนขับรถ คนสวน ยามที่เฝ้าบริษัท ,คุณหนูที่โดนคนงานหนุ่มตัวเองเย็ด และนายจ้างสาวที่แอบเล่นชู้เย็ดกับคนงานในร้านของตนเอง เจ๊เกดอ่านไปเสียวไปทุกครั้งครั้งนี้ก็เช่นกัน นิ้วมือของเจ๊เกดลูบสัมผัสที่เนินหีและกดเน้นย้ำสะกิดติ่งเม็ดแตดตัวเองผ่านกางเกงรัดรูปสีดำตัวบางอย่างเงี่ยนง่าน พร้อมกับจินตนาการว่าตัวเองนั้นคือ คุณหนูน้ำผึ้งวัยสิบแปดที่กำลังโดนควยลุงแม้นคนสวนกระแทกในท่ากวางเหลียวหลัง ตามเรื่อง คุณหนูน้ำผึ้ง ที่กำลังอ่าน

ขณะนั้นนายเชิดได้แอบยืนดูอยู่แล้วที่หลังลังเก็บกาวยาแนวใกล้ๆกับห้องครัว ซึ่งมุมนี้เจ๊เกดจะหันด้านข้างให้เห็นตอนที่ตกเบ็ดอย่างชัดเจน นายเชิดนั้นอยากเย็ดกับเจ๊เกดมานานแล้วตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาสัมภาษณ์งานแต่ติดที่ตัวเองมีครอบครัวแล้วจึงได้แต่คิด แต่ตอนนี้นั้นได้เลิกกับเมียแล้ว และเฮียเอกยังใจดีอนุญาตให้เข้ามากินนอนในร้านอีกทำให้เชิดนั้น รู้สึกได้ว่าไม่นานความฝันที่รอมานานจะเป็นจริงขึ้นซักวัน ยิ่งทุกครั้งที่เจ๊เกดแอบมองตัวเองเวลาทำงานบ่อยๆนั้นทำให้เชิดรู้ว่า ประตูสวรรค์ได้แง้มรอคนงานอย่างเค้ามานานแล้ว และวันนี้แหละที่เค้าจะเดินเข้าประตูบานนั้น

ล่วงเลยไปจนถึงบ่ายสองโมง เชิดนั้นวางแผนทุกอย่างมาแล้วเป็นอย่างดี เชิดเดินไปหาเจ๊เกดแล้วพูดว่า

เจ๊ครับ ผมขอหยิบแฟ้มเช็คสต๊อคบนชั้นวางด้านหลังเจ๊หน่อยนะครับ

เอาสิจ๊ะเชิด เข้ามาหยิบได้เลยอยู่บนชั้นวางข้างบนนี่แหละแล้วนายเชิดก็เดินเข้าไปหยุดอยู่ข้างเกดห่างแค่คืบ  เอมมือขึ้นไปหยิบแฟ้มที่วางอยู่ เชิดนั้นไม่ได้เร่งรีบนักเนื่องจากมีเหตุผลบางอย่าง  ในขณะนี้คนที่ใจเต้นสั่นรัวเหมือนกลองคือเจ๊เกดนั่นเอง เป้าของเชิดคนงานหนุ่มที่เธอแอบมองและอยากสัมผัสมันเหลือเกินอยู่ห่างจากหน้าเธอแค่คืบเดียวเท่านั้น เป้าตุงรัดแน่นเป็นรูปควยพาดป่ายไปด้านซ้ายโดยมีกางเกงยีนส์รัดไว้แข็งปั๋งได้รูปงดงามเหลือเกิน กลิ่นเหงื่อของคนงานหนุ่มอย่างเชิดช่างกระตุ้นอารมณ์เจ๊เกดได้ดีเหลือเกิน กลิ่นอับๆจากเป้าของเชิดทำให้ตอนนี้เจ๊เกดอารมณ์กระเจิงจนกู่ไม่กลับ เจ๊เกดตอนนี้ไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองนั้นได้ยื่นมือไปกุมเป้าของเชิดไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้แต่ว่าใจสั่งให้ลูบคลำเป้าของนายเชิดไปทั่วทั้งลำควย ใช้ปลายนิ้วเขี่ยหัวบานเน้นๆ เจ๊เกดหายใจเต้นแรง หน้าอกกระเพื่อมขึ้นลง มือไม้อ่อนแรงหน้าแดงก่ำ  ส่วนเชิดเองนั้นตอนนี้ก็เสียวไม่แพ้กัน ที่มือขาวๆ สวยๆนุ่มๆ เล็บสีชมพู ของนายสาวนั้นตอนนี้กำลังลูบไล้ที่ควยของตัวเอง พลางแหงนหน้าซี้ดปากหลับตาพริ้มเชิดนึกกระหยิ่มในใจ  บัดนี้นั้นกำแพงทางชนชั้นระหว่างเจ้านายสาวกับคนงานหนุ่มได้พังลงเรียบร้อยแล้ว

เจ๊เกดลูบควยเชิดไป มองดูรถที่ขับผ่านร้านไปอย่างใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ถ้าหากคนภายนอกไม่ได้สังเกตอะไรวันนี้ก็เป็นแค่บ่ายวันศุกร์ธรรมดาของทุกคน แต่ถ้าหากใครมองเข้ามาในร้านตอนนี้คงเห็นภาพที่ทุกคนคงไม่เคยจินตนาการว่ามันจะเกิด

ขึ้นมาได้จริงๆ นอกจากในนิยายอีโรติกทั่วไป ถ้ามองจากหน้าร้านจะเห็นแค่เชิดยืนหยิบของหน้าร้าน ไม่สังเกตุจริงๆจะไม่เห็นภาพของคนงานอีสานตัวดำ กล้ามเป็นมัดๆ กำลังถูกนายจ้างสาวสวย ขาวหมวย หุ่นอวบของตนเองลวนลามโดยการซุกหน้าลงที่เป้ากางเกงของคนงานพร้อมกับแลบลิ้นสีชมพูละเลงไปตามลำสันของควยที่อยู่ภายใต้กางเกงยีนส์นั้น เลียฉกรัวๆ เน้นๆที่ปลายควยบานใหญ่ เชิดคอยระวังมองดูหน้าร้านและรถที่ขับผ่านไปมา พลางครางออกมาเบาๆ อูย ซีดส์ เจ๊ครับ ผมโครตเสียวควยเลย ตื่นเต้นดีจริงๆ

ทั้งคู่มองตากันแว่บนึง โดยไม่ต้องพูดอะไรกันก็รู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้นต่อไป

เจ๊เกดค่อยแกะกระดุมกางเกงยีนส์เพื่อปลดปล่อยดุ้นควยใหญ่ของเชิดออกมา ควยของเชิดดีดผึงออกมาชี้หน้าเจ๊เกดอย่างจัง ควยยาวใหญ่ หัวบาน ม่วงคล้ำอย่างชายที่เจนสังเวียนกามมานับไม่ถ้วน เส้นเอ็นเส้นเลือดที่ล้อมรอบลำอวบใหญ่ของควยสีดำเมี่ยม ขนหมอยรุงรัง และที่สำคัญกลิ่นเหงื่อของคนงานที่ทำงานมาทั้งวัน กลิ่นอับนั้นมันช่างกระตุ้นอารมณ์ให้ลืมระดับของชนชั้นทางสังคมความไม่เหมาะสมทุกอย่าง บัดนี้กำแพงของนายจ้างสาว และ คนงานได้พังทะลายลงเรียบร้อยแล้ว ทั้งคู่มองออกไปหน้าร้าน มีเพียงรถยนต์วิ่งผ่านไปมาเท่านั้น  เจ๊เกดค่อยๆเลียปลายหัวควยบานใหญ่อย่างแผ่วเบา เอาลิ้นแตะรอบๆ ทั่วหัวบาน เชิดครางซีดออกมาเบาๆ อูย ซีดส์….. เจ๊ครับ โครตเสียวเลย”  โดยที่มือขวานุ่มๆของเกดกำรอบลำควยและกระทอกเข้าออกช้าๆ เป็นจังหวะ เกดเลียลิ้นรัวเร็วขึ้น  เชิดร้องคราง ซีดซาดเบาๆเชิดค่อยๆขยับก้นส่งควยเป้าปากเกดทีละนิด กลิ่นเหงื่อกับคราบอับที่รอบหัวหยักทำให้อารมณ์เกดกระเจิง

เกดเลียเน้นตรงคอขะหยัก รัวลิ้นที่ปลายหัวถอกซึ่งตอนนี้เริ่มมีน้ำเสียวปริ่มๆออกมาทางรูเยี่ยว เชิดเสียวจนต้องแหงนหน้า ซู้ดปาก " เจ้ครับ เสียวหัวจังครับ เดี๋ยวผมคอยระวังคนให้ครับเจ๊ อูย ซีดส์

เชิดจ๊ะ ควยเชิดนี่โครตใหญ่เลย แข็งเป้กอีกต่างหาก เกดอมไม่มิดเลย

อูย ซีดส์ ควยคนงานกรรมกรอย่างผม ก็ใหญ่ ยาว แข็งแรงแบบนี้ล่ะเจ๊ อูย เจ๊ดูดควยเก่งจัง

เจ๊เกดทั้งดูด อมควยดำเมื่อมแท่งนี้อย่างกระหาย ลิ้นเลียฉกรอบหัวบักใหญ่รัวๆ มือสาวโคนควยเข้าๆออกๆเพื่อกระตุ้นความเงี่ยนของคนงานหนุ่มโดยไม่สนใจสิ่งต่างๆภายนอกร้านเลย เจ๊เกดอมดุ้นควยแล้วโยกหัวเข้าออกๆๆๆๆ จากช้าเริ่มแรงขึ้นๆๆ จนเชิดเกือบจะพ่นน้ำกามออกมาอยู่แล้ว ทันใดนั้นเจ๊เกดก็หยุดและถอนปากออกจากควยเชิดเพราะรู้ตัวว่าถ้าดูดแรงแบบนี้เชิดจะน้ำแตกจนหมดสนุก เชิดรู้สึกค้างคาและเสียดายที่ไม่ได้ปล่อยน้ำกามเข้าไปในปากนายจ้างสาวสวยอย่างเจ๊เกดหยุดทำไมล่ะครับเจ๊ ผมกำลังจะแตกพอดี” “ แหมเชิดถ้ารีบแตกก็หมดสนุกพอดีสิ เรารอวันนี้มานานกันทั้งคู่ไม่ใช่เหรอจ๊ะ” “ครับเจ๊ ขอจับนมเจ๊หน่อยนะครับ ใหญ่ๆอย่างนี้เป็นบุญไอ้เชิดแท้ว่าแล้วนายเชิดก็ล้วงมือหยาบกร้านเข้าไปทางคอเสื้อกว้านคอลึกสีดำเพื่อบีบคลึงหน้าอกเต่งอย่างนิ่มนวล มือสากๆของนายเชิดทำให้เกดรู้สึกเสียวสันหลังและเงี่ยนจนน้ำเหนียวๆเริ่มเอ่อล้นที่ปากรูหีอย่างเอ่อล้น พร้อมๆกับรูดสาวควยเชิดเบาๆไปด้วยพร้อมๆกัน

ทันใดนั้นเองการกระทำของทั้งคู่ก็ต้องหยุดลง พอดีมีรถลูกค้าเลี้ยวเข้ามา เชิดรีบเก็บควยในกางเกงแล้วรูดซิบเก็บควยเขื่องที่ยังคงแข็งปั๋งอยู่ ทั้งคู่ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นและกลับมาเล่นบทเจ้านายลูกน้องเหมือนเดิม คุยกับลูกค้าซักครู่ เกดจึงสั่งเชิด

เชิดจ๊ะช่วยขนสีโจตันขึ้นรถลูกค้าทีนะจ๊ะ”  แล้วนายเชิดก็ขนถังสีขึ้นรถลูกค้าจนเสร็จ จากนั้นเจ๊เกดจึงเรียกเชิด เชิดจ๊ะมาเอาใบเสร็จให้ลูกค้าทีเชิดเดินมาที่โต๊ะพอดีลูกค้ามีโทรศัพท์เข้ามาจึงเดินออกไปนั่งคุยที่โต๊ะม้าหินนอกร้าน

เชิดจึงเดินมาใกล้เกด ตัวเชิดบังอยู่ทำให้ถึงแม้ลูกค้าจะหันมาก็ไม่เห็น เกดจึงมองหน้าเชิด แล้วทั้งสองคนก็ยิ้ม

จากนั้น เชิดจึงรูดซิบควักควยออกมา มันยังคงแข็งปั๋งชี้หน้านายสาวอยู่อย่างไม่ยอมสงบนิ่ง เกดมองลูกค้าแวบนึง

ก่อนที่จะจึงก้มหน้าลงไปอมควยเชิดอีกครั้ง ทั้งคู่ทั้งตื่นเต้นทั้งเสียวกับเหตุการณนี้ เชิดทนไม่ไหว เกดจึงเริ่มดูดแรงและชักแรงขึ้นๆๆ เชิดเกร็งบั้นท้าย และทนไม่ไหวอีกต่อไปจึงปล่อยน้ำกามของคนงานอีสานอย่างเชิดก็ฉีดเข้าไปในปากนายจ้างสาวอย่างเจ๊เกดระลอกแล้วระลอกเล่า เจ๊เกดกลืนลงไปทุกหยด น้ำกามของคนงานอย่างเชิดเยอะกว่าของเฮียเอกมากๆ

แล้วทั้งคู่ก็จ้องหน้ากันและยิ้มกับการกระทำที่หวาดเสียวเช่นนี้ เชิดเก็บควยเข้าที่จากนั้น จึงเดินเอาใบเสร็จไปให้ลูกค้าที่ยังโทรศัพท์อยู่ จากนั้นลูกค้าก็ขับรถออกจากร้านไป

เชิดเดินเข้ามาในร้าน วันนี้ปิดร้านเร็วหน่อยดีไหมเจ๊ คนไม่ค่อยมีแล้ว

ดีจ๊ะงั้นเชิดไปปิดประตูร้านนะเจ๊ขออาบน้าก่อน”  เชิดจึงเดินไปทยอยเก็บของเข้าร้านและเลื่อนประตูสเตนเลสปิดหน้าร้าน นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของทุกอย่างเท่านั้น บัดนี้บทสวาทของนายจ้างสาวแสนสวยกับลูกจ้างหนุ่มกำลังจะประทุขึ้นอีกครั้ง

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2867
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: อารมณ์ความปรารถนา ตอนที่ 1 (cop)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 03:26:31 pm »
เจอของเชิดเข้าไปเจ๊เกดลืมควยนายเอกผัวรักแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ