นุ้ยเมียผมโดนน้าเติม (ฉบับเติมเต็ม)

นุ้ยเมียผมโดนน้าเติม (ฉบับเติมเต็ม)

  • 0 ตอบ
  • 8055 อ่าน
*

ออฟไลน์ fhonman

  • Full Member
  • **
  • 100
  • 942
    • ดูรายละเอียด
นุ้ยเมียผมโดนน้าเติม (ฉบับเติมเต็ม)
« เมื่อ: มกราคม 06, 2016, 08:28:40 pm »
 นุ้ยเมียผมโดนน้าเติม (ฉบับเติมเต็ม)
    
พอ เรียนจบผมก็ออกหางานทำ ยิ่งแย่ใหญ่ดูรายได้จะไม่ทันรายจ่าย นุ๊ยก็สงสารผม นุ๊ยทำไงได้ผมยังต้องรอเธอเรียนให้จบเช่นกันแม้ว่าจะเรียนภาคค่ำก็เหอะ ตกกลางคืนนอนกันก็มีความสุขกันแกนๆ ต่างก็ต้องการพักผ่อนเพื่อทำงานวันรุ่งขึ้น นั่งคุยกันก็นึกถึงเรื่องราวที่ผ่าน แม้เรารักกันมาก คบกันมาร่วมปีจนนุ๊ยย้ายมาอยู่กับผมเพื่อลดค่าใช้จ่ายจนผมต้องหางานใหม่เป็น ช่างในปั๊มส่วนนุ๊ยยังทำงานร้านขายเสื้อผ้าเช่นเดิม ผมเจอกับพี่เติม จะเรียกว่าน้าก็ยังไหว ก็แกปาเข้าไปสี่สิบกว่าแล้ว พอคบกันก็ยิ่งสนิทไม่มีเงินหรือบางวันยังไม่มีอะไรกินแกก็เลี้ยงหรือให้เงิน ใช้จนแกรู้ว่าผมลำบากเลยไปขอเถ้าแก่เจ้าของปั๊มให้ผมกับนุ๊ยมาพักที่บ้านไม้ หลังเก่าของเถ้าแก่หลังปั๊มได้ ผมก็ยิ่งสำนึกบุญคุณ นุ๊ยก็ดีใจเพราะจะได้ทุ่นค่าเช่า ยิ่งคบหาก็ยิ่งนับถือแก นุ๊ยก็ยอมรับว่าตอนแรกไม่ชอบหน้าน้าเติมดูแกยังไงไม่รู้ คงเพราะแกผอมๆดำๆแถมหน้ายังปุๆอีกจนเห็นนิสัย นุ๊ยก็ชมชอบและสนิทสนมด้วยทั้งที่เธอไม่เคยจะสนิทกับใครง่ายๆ จนบ่อยๆที่เข้าไปเก็บกวาดปัดถูห้องเสื้อผ้าก็เอามาซักให้น้าเติมจนแกออก ปากว่าไม่ต้องทำก็ได้นุ๊ย นุ๊ยก็ยิ้มตาหยีบอกว่าทำตอบแทนน้ำใจจนแกก็ยอม พอได้กินอิ่มนอนหลับพักผ่อนเพียงพอ นุ๊ยก็ดูสดใสขึ้นยิ้มหัวเราะร่าเริงสมวัยสาวรุ่นที่ควรจะเป็น น้าเติมออกปากชมบ่อยๆว่านุ๊ยน่ารักขึ้นเป็นกอง"ไอ้เด่นมันโชคดี ว๊อยมีเมียก็น่ารัก สงสัยต้องหาแบบนี้ซักคน""เอาซิน้า เพื่อนนุ๊ยเพียบเลยที่โรงเรียน" นุ๊ยกระตือรือล้นตอบน้าเติม"โอย..น้าพูดเล่น อายุป่านนี้แล้วใครจะมาสนคนแก่ อีกอย่างน้าก็ไม่ค่อยชอบ ใครก็ไม่รู้ เดี๋ยวนี้รู้หน้าไม่รู้ใจ ยิ่งโรคภัยไข้เจ็บมันมองไม่เห็น สู้อยู่คนเดียวดีกว่า โห..น้า คิดมาก เอางี๊ ว่างๆจ้างนุ๊ยควงก็ได้ เนอะพี่เด่นเนอะ" ผมก็เออออไปตามเรื่องไม่ได้คิดอะไร"โห้ย เดี๋ยวไอ้เด่นมันก็เอาน้าตายหรอก เห็นมะ มันมองตาขวางแล้ว""ฮู้ย..น้า..อย่าพูดอย่างนั้นผมจะไปคิดไม่ดีกะน้าได้ยังไง ""เห็นมะ..พี่เด่นเค้าอนุญาต..ปะ..พานุ๊ยไปซื้อของเดี๋ยวนุ๊ยทำกับแกล้มให้ น้าจ่าย.."" อ้าว..."น้าเติมทำงงๆแต่พากันขับรถโกโรโกโสประจำปั๊มออกไป ผมก็ดีใจที่เห็นนุ๊ยมีความสุขเลยเดินไปล้างรถให้เถ้าแกจนมืดนุ๊ยกับน้าเติม ก็กลับพอดี แกเรียกไปนั่งกินเหล้าด้วยโดยมีนุ๊ยลำเลียงกับแกล้มออกมา เรานั่งกินกันโดยมีนุ๊ยนั่งกินด้วยอย่างสนุกสนานจนดึกโขก็พากันเข้านอน "อูยยย..ซี๊ด..เสียวจัง..พี่เด่น..""อืมม.."อารมณ์ความต้องการมันเพาะบ่มมานานเพราะไม่ได้อึ๊บกันหลายวันแล้ว คงเพราะงานในปั๊มยุ่งๆด้วย พอมีโอกาสเราก็โผเข้าหากันราวน้ำมันกะไฟจนลุล่วงความหรรษาจึงคาแช่นอนกอดซอกซอนกันไม่รู้เบื่อคุยกันไปเรื่อยรอเวลาหรรษาอีกรอบ"น้าเติมแกน่าสงสารเนอะ ลูกเมียก็ไม่มี"ผมเปรยๆกับนุ๊ยที่นอนกอดก่ายร่างเปลือยเปล่า"หื่อ..ทำไมแก ไม่มีเมียฮึ..พี่เด่น""อาจจะมี..แต่คงเลิกกันมั๊ง"ผมวิเคราะห์"สงสารแกเนอะ "ฮือ..""นุ๊ยจะเล่าอะไรให้ฟัง..สัญญานะว่าจะไม่ไปพูด..""อะไร..""สัญญานะ ..""ฮื่อ.."ผมครางในลำคอตอบ แต่ร่องนุ๊ยมันตอดตุบๆ"ตอนนุ๊ยเอาเสื้อผ้าน้าเติมมาซัก.."นุ๊ยเงียบไปเหมือน ชั่งใจ"แล้วไง..""ก็..ก็..อื๊ยย..อายปาก..""ก็อะไร..""ตอนนุ๊ยเอาเสื้อผ้ามา ซัก นุ๊ย..นุ๊ย..เห็นตรง..ตรง..เป้ากางเกง..เป็นคราบๆเลย..อื๊ยยย.."นุ๊ยเล่าให้ ผมฟังเสียงตะกุกตะกัก ร่องหลืบฉ่ำแฉะตอดกระชับท่อนผมเป็นระยะๆคงตื่นเต้นที่เล่าให้ผมฟัง ก็รู้ว่านุ๊ยรู้ว่าที่เห็นเป็นคราบน้ำว่าวของน้าเติมแต่ก็อดตื่นเพริศไปกับ นุ๊ยด้วยไม่ได้ ดูมันได้อารมณ์ดี ความคิดแปลกๆเริ่มเข้ามาในสมอง มันวูบวาบไม่น้อย "แกคงอยาก.."
"ทำไมแกไม่ไปเที่ยวผู้หญิง..""แกคงกลัวโรคมั๊ง..แกก็บอกนี่ ..""อืมมม...น่าสงสารแกจัง..""ให้นุ๊ยไปช่วยละกัน..""บ้า..พี่เนี้ยะ..ชอบ พูดเป็นเล่น..""โธ่..ล้อเล่น..""ล้อเล่นๆ..ถ้านุ๊ยทำจริงๆพี่จะทำไง""เอ่อ ...."เป็นผมเองที่อึ้ง แต่ก็แว๊บเดียว ความมีพระคุณของแกที่มีต่อเราสองก็ไม่น้อย ไม่งั๊นจะอยู่สบายกันงี้เหรอ"ก็..เอางี๊..ให้แกจ่ายให้นุ๊ย..แล้วกัน..""บ้า ..พี่..ไปกันใหญ่แล้ว..นุ๊ยไม่ใช่อีตัวนะ..ใครอยากจะได้ มาให้เงินแล้วก็เอา..""จ๊ะๆไม่เป็นก็ไม่เป็น แต่เป็นอีตัวของพี่.."ยังไง..พูดดีๆนะ..""ก็..ก็..พี่ต้องให้นุ๊ยทุกเดือน นี่ไง..""..แล้วไป..""ก็พี่รักนุ๊ยนะซิ..ทำให้อยู่แล้ว..""รักพี่จัง.."เธอ กอดฉอเลาะกะผม ขณะที่ผมก็ตอบแทนด้วยการฝังแก่นกายประทับร่องแฉะลึกมิด"อูย.พี่..เด่น ..""เอางี๊..พี่ว่า..แกก็มีพระคุณกะเรา..สำหรับพี่ถ้ามีอะไรที่ตอบแทนแกได้ เป็นพี่ๆก็ทำให้..แล้วถ้านุ๊ยจะสมัครใจช่วยก็ได้..อาจจะภายนอกพี่ไม่บังคับ ..ยังไงพี่ก็รักนุ๊ยหมดหัวใจ..ยิ่งถ้ารู้ว่านุ๊ยตอบแทนพระคุณน้าเติมพี่ก็จะ ยิ่งรักนุ๊ย..ทูนไว้บนหัวเลยเอา..พี่พูดจริงๆนะ"ผมร่ายยาวจนนุ๊ยเคลิ้มแอบมองผมแบบทึ่งๆปนหมั่นใส้"ก็ได้..งั๊นนุ๊ยไปให้น้าเติมเอา.."เธอขยับร่างทั้งๆที่ร่องยังคาคาบแก่นกายผม ผมว่าเธอแกล้งประชดจึงนอนนิ่ง"พี่บ้า..เมียจะไปเอากะคนอื่นยังนอนมอง..""ไม่ กล้า..หล่ะสิ"  "..ฮึ..บ้าอยู่ดีๆจะไปให้เค๊าเอาใครจะกล้าล่ะ..""รักนุ๊ยจังเลย.."ผม พูดกระตุ้นอารมณ์นุ๊ย แต่มันก็กลับกระตุ้นผมเอง อารมณ์ดูมันแปลกปร่าวูบวาบ โหวงๆในช่องท้อง ประหลาดแท้"งั้นตอนนี้พี่เย็ดอีตัวของพี่ก่อนดีกว่า..""อู๊ยย...ซี๊ด..พี่.. สะ..เสียว..อูยย..พี่.."นุ๊ยนอนครางกระเส่าอย่างเสียวซ่านมองหน้าผมหน้าแดง เห่อ"สะ..สิ้น..เดือน..จ่ายตัง..นะ..""ฮ่า..ฮ่า..ฮ่า..จ้า..จ่ายจนหมดตัวเลย "ผมขำกระจายหัวเราะร่วนไปกับนุ๊ยก่อนกามหรรษารอบที่สองจะเริ่มจนหลับคากอด กันหลับไป จนผ่านไปหลายวันผมก็ลืมๆ ไม่ได้คิดต่อ ทำแต่งานสายๆน้าเติมมาบอก"เด่น..เดี๋ยวย้ายที่นอนไปนอนห้องน้าแล้วกัน พอดีเถ้าแก่แกสั่งน้ำมันเครื่องมาสต๊อกไม่มีห้องคงต้องยืมห้องของเด่นก่อนนะ ..""อืมม..ได้เลยพี่" เย็นนั้นเราก็ย้ายเฉพาะที่นอนมานอนห้องน้าเติมกันเป็นการชั่วคราว นึกในใจกระหยิ่ม อยากเห็นนุ๊ยโดนน้าเติมเย็ด "เป็นไรพี่..ยิ้มอยู่ได้..""นอนห้องน้าเติม..ฮึฮึ.."นุ๊ยทำหน้างงๆ ก่อนจะนึกได้ไล่ทุบผม"บ้า...พี่เด่นบ้า...นี่แนะๆๆบ้าๆๆๆๆๆ...""ฮ่าฮ่าฮ่า ....""ผมยิ่งกระตุ้นนุ๊ยยิ่งคลั่งเดินหน้าแดงกล่ำหนีไปไม่พูดด้วย คืนแรกก็ไม่มีอะไร นุ๊ยเองกลับเป็นฝ่ายนอนเกร็งไม่ยอมแม้กระทั่งให้ผมเอาจนเกือบอาทิตย์ ก็นอนกอดกันทุกคืนมันก็ต้องอยากมั่งละ จนนุ๊ยทนไม่ไหวยอมให้ผมเย็ดในที่สุดแม้จะเก็บเสียงกันสุดเดช รุ่งขึ้นน้าเติมแซวแต่เช้า"เมื่อคืนน้าได้ยินเสียงแมวง่าวมันกัดกันทั้งคืน เลย แถมยังแผ่นดินไหวอีก.."นุ๊ยได้ยินก็ยืนหน้าแดงกล่ำทำท่าเดินหนี"ฮ่าฮ่าฮ่า "น้าเติมหัวเราะร่าอย่างอารมณ์ดีผมพลอยอดขำไปด้วยกับท่าทางของนุ๊ย"ก็ยังดี ..ดีกว่าคนนอนแอบดู..""ฮู้...ถ้างั๊นคืนนี้ไม่แอบแล้วกัน...ฮ่าฮ่า..""ให้ มันแน่เหอะ..น้าเติม..""แน่อยู่แล้ว..กลัวแต่คนใจไม่ถึง..ฮ่าฮ่า.."
    
"คอยดู .."นุ๊ยบ่นงอนๆก่อนเดินจากไป เราก็ต่างกันแยกย้ายกันทำงานจนตกเย็นน้าเติมก็ชวนตั้งวง นุ๊ยกระวีกระวาดทำกับแกล้มให้เป็นระยะๆพร้อมแถมนั่งลงดื่มด้วย เหล้าเข้าปากอะไรๆมันก็มันส์ เราคุยกันสนุกสนานจนนุ๊ยก็ลืมกังวลเรื่องที่เราพูดกัน เหล้าหมดผมจะออกไปซื้อน้าเติมก็ขอออกไปเอง ผมก็เลยตามเลย นั่งมองหน้ากันสองคนอมยิ้มนุ๊ยเมาไม่น้อยราวกับว่าจะดื่มให้กล้ากร้านขึ้น นุ๊ยไล่ทุบผมอีกรอบด้วยความเขินอายสายตาผม"บ้า...พี่บ้า..บ้าๆๆๆๆ..""ยั่ว น้าเติม...""..อื๋อออ...ม่าย..อาว...เขิน...""เอาน่า...ถอดเสื้อในแล้วกัน ..""อื๋ยยย...."นุ๊ยครางกระเส่าหน้าแดงเห่อขวยอายอย่างไม่เคยเห็น ผมรวบร่างอวบขาวไว้หอมแก้มฟอด"พี่รักนุ๊ยไม๊..""รัก..."ผมสอดมือเข้าไปเคล้าคลึงนมอวบสะพรั่งแข็งเป็นไต..มีอารมณ์"อูย..พี่.."ผมเลียเม้มเบาๆที่ติ่งหู นุ๊ย"อูยยย..ซี๊ด..ปลุกอารมณ์นุ๊ยเหรอ..""ฮื้อ...""โอ้ย..พี่..อะ..อะ ..อู๊ยยย..พอแล้ว..เดี๋ยวน้าเติม..มา..""มาซิดี..จะได้ช่วยกัน..""บ้า..ไม่ เอาแล้ว..นุ๊ยจะไปอาบน้ำ..""..นุ๊ย..รักพี่ไม๊..""..อืมมม..รัก..ทำไม""รัก พี่..ไม่ต้องใส่เสื้อในนะ..นะ"ผมอ้อน จนนุ๊ยค้อนขวับ"ไม่ต้องใส่..เลยซักตัวดีมะ...""ดีๆๆ..""คนบ้า.."นุ๊ยเดินออก ไปอาบน้ำปล่อยให้ผมนั่งเสียวสะท้านกับเหตุการณ์ข้างหน้าที่จะเกิด โดยไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง จนน้าเติมกลับมาเราโจ้กันต่อ คุยสัพเพเหระกันไปเรื่อยจนวกเข้าเรื่องยังว่า"จ้างซี๊ดเนี๊ยะนะน้า""เออ ..ต้อง จ้างไม่งั้นมันไม่ได้อารมณ์"น้าเติมเล่าเรื่องแต่หนหลังเมื่อตอนเป็นหนุ่ม ว่าไปเอากะหรี่ต้องจ้างซี๊ด เชื่อเลย"แล้วทำไมเมียน้าถึงเลิกกัน"น้าเติมทำเศร้าจนผมจะเอ่ยปากบอกให้ไม่ต้องเล่า แต่ก็บอกในที่สุด"มันหนีไปกับไอ้หนุ่ม มันรูปหล่อ...เฮ้อ..ใครว่าของยาวมันดี ..ทุกขลาภ..""อะไรน้า..""ก็ควยน้านะซิ..ตอนเป็นทหารพวกเพื่อนๆมันก็ต่าง อิจฉา..แต่พอเอาจริง..แม่เล้ายังขยาด..น้าได้เมียเด็กมันตัวเล็กเคยเป็นหมอนวดมาก่อนทนอยู่ได้แค่สองเดือนมันก็หนีน้า.."แกกระดกเหล้าเข้าปาก นั่งหน้าเศร้าน่าสงสาร"กว่าจะเอาได้แต่ละทีต้องจับปล้ำกันถึงจะได้เอา..มัน หนี..เฉย..""แล้วน้าทำไงเวลามีอารมณ์..""ก็ว่าวซีวะ...แต่น้ามันนานจนขี้เกียจ..ปล่อยให้นอนฝันเปียก..ให้มันใหลออกมาเอง..""โธ่..น้า ผมเองได้ฟังก็ยิ่งสงสารแกนั่งมองพื้นห้องเหม่อลอยจนผมก็อดจะเศร้าแทนแกไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้พูดบอกว่าผมกับนุ๊ยคุยกันบ้างแล้ว เพราะนุ๊ยก็ยังไม่ได้ตกลงจะยอมทำให้หรือไม่จึงเกิดอุบาย "เอางี๊...พอนอน..พอผมเอากัน..น้าก็..แอบดูเอาแล้วกันจะได้ช่วยตัวเอง..นะ น้านะ..""เฮ้อ..ขอบใจวะ""คุยไรกันหนุ่มๆ..อุ๊ย..หนุ่มน้อยกะหนุ่มใหญ่"เสียงนุ๊ยสอดเข้ามาผมมองดูเธอเดินเข้ามานั่งสายตาแวววับสบสายตากะน้าเติมวิ๊บหนึ่ง เธอใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ของผมพาดผ้าเช็ดตัวเช็ดผมที่กำลังหมาดๆ กลิ่นสบู่อ่อนๆผสมกลิ่นแป้งและกลิ่นสาบสาวผมอดไม่ได้ที่จะรู้สึกคึกคักจน อ้วนพอง"หอม.."ผมแกล้งแหย่เธอเล่น เธอสะบัดเชิดเล็กๆแล้วเอนหลังพิงไหล่ ให้เช็ดผมให้ น้าเติมแอบมองหน้านุ๊ยแว๊บนึงก่อนจะออกตัวว่าไปอาบน้ำบ้างปล่อยให้เราสองคน นั่งอยู่ ผมเลยเล่าเรื่องราวของน้าเติมให้นุ๊ยฟังจนเธอก็อดสงสารไม่ได้ซบร่างกับอกผม จนผมรู้สึกหยุ่นๆที่อก ลองสัมผัสดู โอ้..ก็เต็มๆเลย นุ๊ยไม่ใส่เสื้อใน หากไม่สังเกตก็ยากจะรู้เพราะเธอเอาผ้าเช็ดตัวพาดคอปิดไว้อีกทับ"ฮู้..ใจ ถึง..""อะ..แน่อยู่แล้ว.."
    
พอเหล้าหมด เลยเก็บของปิดไฟนอนกันเงียบๆ ในความมืดสลัวๆจากไฟข้างนอกห้องพอเห็นกันรางๆ ผมเริ่มซอกซอนนุ๊ยจนได้ที่ นุ๊ยเองก็ดูจะมีอารมณ์ไม่น้อยที่รู้ว่ามีคนแอบดูยิ่งกินเหล้าเข้าไปด้วยยิ่ง อารมณ์กระเจิง ดังนั้นกลีบร่องอูมหนาจึงฉ่ำแฉะเป็นพิเศษ"อึ๊..อึ๊.."เสียงนุ๊ยครางซ่านเสียวเบาๆในลำคอยิ่งรัญจวนใจ ผมก็รูดทั้งกางเกงผมและนุ๊ยออกอย่างรวดเร็ว นุ๊ยไม่วายดึงตวัดเอาผ้าห่มๆคลุมกายคงเขินไม่น้อย ผมเหลือบตามองดูน้าเติม เห็นแกนอนตะแคงในเงามืดนอนคู้กายขณะที่โป่งผ้าห่มที่หน้าขากระดุกกระดิกคง กำลังช่วยตัวเอง นุ๊ยเริ่มครวญครางไม่อายราวกับลืมไปว่ามีน้าเติมนอนดูนอนฟังเราเอากัน ผมกดแก่นกายลื่นฉิวลงร่องรักแฉะเยิ้มมากมายทีเดียวมิดด้าม นุ๊ยผวากำแขนผมแน่น ซี๊ดปากผมค่อยๆโยกเบาๆ ร่องเสียวของนุ๊ยตอดหนุบๆกระชับยิ่งนัก ผมหลับหูหลับตากระเด้าควยเย็ดร่องหีของนุ๊ยอย่างมันในอารมณ์ ครู่ใหญ่นุ๊ยก็นอนตัวแข็งกำแขนผมเขย่าเบาๆ ร่องรักรัดแก่นกายผมแน่นเปรี๊ยะผมลืมตามองนุ๊ย และหันไปมองน้าเติม ผมแทบผงะ ตกใจควยแทบเหี่ยว ก็แกเล่นมานั่งคลุมผ้าข้างๆเราที่โป่งผ้าห่มยังกระตุกยิกๆแกคงสาวว่าว ตามอย่างเมามัน "น้าเติม...""อูย....น้า..ขอโทษ..แต่น้า..ไม่ไหวแล้ว..น้าไม่ทำอะไรหรอก ..ขอ..น้าดูใกล้ๆแล้วกัน..อย่าว่าน้าเลยนะ.."ใจผมนะโอเคอยู่แล้วกำลังจะ บอกว่าไม่เป็นไร แต่แกชิงตัดหน้าพูดเสียก่อน"อย่าว่าน้าเลยนะนุ๊ยนะ..เอางี๊..อย่าหาว่าน้าดูถูกดูแคลนเลยแล้วกัน..น้าจะให้เงิน..เงินน้าพอมี..นะ..ขอแค่น้าดูใกล้ๆแล้ว น้าจะช่วยตัวเองๆ"แกละล่ำละลักพูดปากคอสั่นด้วยความกระสันอยาก ลนลานคว้ากระเป๋าเงินควักออกมายื่นให้นุ๊ย นุ๊ยนอนมองหน้าน้าเติมและคว้าเงินหมับผมจะห้ามก็ห้ามไม่ทัน"นุ๊ยจะให้ดู ..เงินเนี๊ยะนุ๊ยจะเก็บไว้เป็นค่ากับข้าวแล้วกัน แต่ห้ามน้าทำอะไรนุ๊ยนะ..ดูอย่างเดียว..""จ๊ะๆ..น้าดูอย่างเดียว.."น้าเติม ยิ้มระรื่นเห็นฟันขาวในความมืดสลัวผมก็เริ่มเล้าโลมนุ๊ยอีกครั้ง ผ้าผ่อนสบัดหลุดเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่า นุ๊ยไม่ยอมถอดเสื้อคงจะอาย ชำเลืองมองน้าเติมยังคงนั่งคลุมผ้ารูดท่อนของตัว อารมณ์มันแปลกปร่าพิกลที่มีคนมานั่งดู ได้อารมณ์กว่าครั้งไหนๆที่เย็ดกัน นุ๊ยก็คงไม่ยิ่งหย่อนอ้าปากร้องครวญครางซี๊ดซ๊าดไม่เบา ผมกดกระเด้าท่อนเย็ดร่องหีนุ๊ยไปเรื่อยๆ อารมณ์ของนุ๊ยคงจะสุดๆแล้ว ผมก็จวนจะไม่ไหว อยู่ๆก็ต้องสะดุ้งอีกครั้ง น้าเติมมาสะกิดอีก"น้า..น้า..ให้เงินอีก..ขอน้าเปิดไฟ..นะ..นะ..ไม่งั้นคง ไม่เสร็จ..นะๆ"

ผมมองหน้านุ๊ยที่นอนหน้าแดงกล่ำเพราะฤทธิ์กามาพยักหน้าให้ผมราวกับว่าไม่อยากให้อารมณ์สะดุด น้าเติมยื่นเงินให้แล้วเดินไปเปิดไฟ ผมเองก็จวนเจียนดีที่แกมาสะกิดอารมณ์เลยลดลงมา ไฟเปิดสว่างโร่ร่างสาวอวบอั๋นขาวโพลนแม้จะยังสวมเสื้ออยู่ก็เหอะ"เห็น.. ไม๊..น้า..อูย..เห็นชัด..ไม๊"ผมถามเสียงกระท่อนกระแท่นเพราะต้องเด้าไปด้วย ส่วนนุ๊ยไม่ต้องพูดถึงเต็มอารมณ์เต็มที่ยอมนอนอ้าขาให้ผมกระแทกควยเย็ดร่องหี แถมยอมให้น้าเติม ก้มๆเงยๆที่หว่างขาแฉะอีก ผมเลิกเสื้อยืดที่นุ๊ยใส่ไปกองไว้ที่คอก้มลงดูดดุนนมอวบใหญ่อย่างเมามันจน นุ๊ยเองก็แอ่นอกอูมให้ นอนสะบัดหน้าไปมา น้าเติมคลานมานั่งด้านข้างอีกครั้งผมหันไปมอง ตูดก็กระเด้าไม่หยุด"เอ่อๆ..น้า..ท่าจะเสร็จยากวะ..เอางี๊แล้วกันเอ็งเอากัน ไปเถอะ..น้าไม่อยากกวนพวกเอ็งแล้ว..""ทำไมละน้า.."ผมหยุดกระเด้าแต่นุ๊ยเอา สองขารัดโคนขาผมแน่นไม่อยากให้หยุดนอนมองร่างน้าเติมตาเยิ้มเชื่อม"ก็ๆ..น้า ยังไม่ถึงไหนเลย เดี๋ยวเอ็งจะเหนื่อยกันซะป่าวๆ.."ผมตัดสินใจโดยพลัน จับมือนุ๊ยสอดล้วงเข้าไปในโปงผ้าห่มแก"นุ๊ย..ช่วยน้าเติมนะ.."ตอนแรกนุ๊ยทำแข็งๆ พอผมโยกควยเย็ดต่อก็ยอม เอื้อมมือไปจับกำท่อนควยน้าเติมเอง นุ๊ยสะดุ้งร้องอุ๊ยเบาๆเมื่อมือสัมผัสกับท่อนน้าเติมที่ผมมองไม่เห็นเนื่องเพราะแกคลุมผ้าไว้ ร่องนุ๊ยตอดตุบๆถี่กระชั้นเมื่อกุมกำท่อนควยของน้าเติม ดูเธอยิ่งมีอารมณ์ ผมยิ่งเร่งกระเด้าสุดมัน เข้าโค้งสุดท้ายจนนุ๊ยสะเทือนไปทั้งร่าง ยิ่งมือที่ชักว่าวให้น้าเติมยิ่งถี่ยิบ ผมเหยียดเกร็งเขม็งเกรียวไปทั้งตัวขนลุกซู่ร้อนวาบที่พวงไข่ก่อนที่น้ำเสียว มันจะไหลบ่าพุ่งพรวดเข้าร่องหีแฉะของนุ๊ยที่ตอดตุบๆรอท่าอยู่ ผมร้องอ้าาาา...ออกมาอย่างสุขสมกดกอดร่างนุ๊ยไว้แน่นจนพักใหญ่ค่อยเบี่ยง ร่างจะลงมานอนข้างนุ๊ย แต่...นุ๊ยเอาขารัดโคนขาผมไว้แน่น โอ้ย..ตายแล้วนุ๊ยยังไม่เสร็จ "รอพี่เดี๋ยวนะ..เดี๋ยวทำใหม่"ดูนุ๊ยจะหงุดหงิด ผมค่อยเอนร่างลงนอนข้างๆแก่นกายเปียกเยิ้มเหี่ยวหัวตก มองดูนุ๊ยยังกำรูดท่อนให้น้าเติมยิกๆเสื้อยืดยังกองอยู่ที่คออวดนมอวบอูบขาว ผ่อง เบื้องล่างเปลือยเปล่ายังอ้าถ่างเนินเนื้อนูนเส้นขนดกดำราบลู่เพราะน้ำกามเมื่อครู่ให้น้าเติมนั่งมองไม่อาย"ยังไม่เสร็จเหรอน้า..""ฮื่ออ.."ผมถามทั้ง ตาก็จะปิดเพราะความเพลีย"นุ๊ย..ช่วยน้าเติมด้วยนะ"นุ๊ยถอนใจเฮือก ผมไม่มีแรงจะเงยหน้ามามองแล้วได้แต่นอนฟังเสียง ครู่ใหญ่"ใกล้ยังน้า นุ๊ยเมื่อย..เปลี่ยนมือนะ.."ผมรู้สึกนุ๊ยพลิกร่างตะแคงเอามืออีกข้างกำรูด ท่อนควยให้น้าเติมนอนอวดโชว์นมใหญ่และร่องหีเปียกแฉะจะๆ"ใกล้แล้วละ..นมเอ็ง สวย.."..จับไม๊.."นุ๊ยถาม"แต่ต้องเสร็จเร็วๆนะ..""ฮื่ออ.."เสียงคุยกันเงียบหายมีแต่เสียงลมหายใจของสองคนฟืดฟาดๆที่ผมได้ยิน มันเริ่มแว่วขึ้นๆทุกทีๆเพราะความง่วง"ดูดนมนะ..ได้ไม๊"อือ..ฮื่ออ.."เสียง น้าเติมแว่วมาอีกพร้อมเสียงจ๊วบจ๊าบเบาปนเสียงครางของนุ๊ย "อูย..น้า..นุ๊ยเสียวนะ..เบาๆ.."...."ขอน้าจับนะ..""ฮื่อออ...อุ๊ย..ซี๊ด ..""แฉะ..""เสียวไม๊..น้า..""ดี..ใกล้แล้ว..อูยย..""น้าาา...เสร็จยากหงะ ..""ทำไงดี..""นุ๊ยเสียว หัวนมนะ..อูย..""เอาถูๆกับหีนุ๊ยไม๊..จะได้เสร็จ..ไม่เอา เข้านะ""ดีเหรอนุ๊ย..""ลองดู..นะ..""เดี๋ยวไอ้เด่น..ว่า..""ลองบอกพี่เด่นดิ ..""ไม่กล้า..น้า..อาย"..."เสียวไม๊""ฮื่อ..""หีแฉะจัง..น้ำเยอะ..""ก็ ..เพิ่ง..โดน..เย็ด"เสียงนุ๊ยกระเส่าเมื่อพูดหยาบซึ่งถ้าเธอมีอารมณ์เต็มที่ ก็หลุดปากเหมือนกัน"น้าาา..ปิดอยู่ได้..ดูของนุ๊ยคนเดียว..เอาออกเหอะผ้า เนี๊ยะ""น้า..อ่า..อาย..""อื้อหือ......""ชอบไม๊..""หึ....อูย..อย่าเอานิ้ว เขี่ยแรง......""ไม่ดีเหรอ..""ฮื่อ..อืมมม..ซี๊ด..มันเสียว..น้า"ผมมีแรงผงกหัวดูสองคนแวบนึงยังนุ๊ยยังนอนตะแคงร่างอยู่กันท่าเดิมแต่ชันเข่าขึ้นให้น้าเติมลูบล้วงร่องหี ดูนุ๊ยก็พยายามอดกั้นไม่ยอมให้น้าเติมเย็ดแน่ ผมเลยทิ้งหัวลงนอนต่อ "ช่วยน้าเติมให้เสร็จนะจะได้นอน"ผมพึมพำเบาๆ"น้าเติมเค้าอาย..พี่..เลยเสร็จ ช้า..พี่ว่าไง""อืมม..เอาไงดี...""แต่น้าอายวะ..มันเขิน..""แล้วเอาไง.."ผม ถาม"ขอน้าออกไปทำอีกห้องนะ..ไม่งั้นไม่รู้ว่าเสร็จไม๊..""ตามใจก็..แล้วกัน ..ให้นุ๊ยทำให้เสร็จแล้วกัน
    
"แล้วก็นอนเหมือนจะเคลิ้ม รู้สึกสองคนเดินออกจากห้องไปห้องเดิมของผมที่อยู่ติดๆกัน เสียงเปิดสวิทช์ไฟแล้วเงียบ ส่วนผมก็วูบเหมือนหลับใน พอสะดุ้งรู้สึกตัว อารมณ์มันก็พุ่งวาบรีบลนลานคลานหาร่องมองสองคนในห้องข้างๆ ผมแนบสายตากับร่องพอประมาณโดยที่ทั้งคู่ไม่มีทางรู้ ผมเห็นร่างดำคล้ำผอมเกร็งนุ่งผ้าขะม้าผืนเก่าของน้าเติมกำลังนั่งเหยียดขา หันหลังให้ผมแกเอนพิงกล่องลังน้ำมันเครื่องห่างจากร่องที่ผมแอบมองไม่ถึงเมตรมองไม่เห็นควยของแก ส่วนนุ๊ยใส่เสื้อยืดนุ่งผ้าเช็ดตัวนั่งข้างๆน้าเติมแต่หันหน้ามาทางผม นุ๊ยเอามือกำรูดท่อนควยให้น้าเติมแต่บังร่างแก ผมมองไม่เห็น แกเอามือลูบผมนุ๊ยอย่างมีอารมณ์สบตากันหวานเยิ้ม จนนุ๊ยหลบตาก้มลงมองควยน้าเติม"ไม่น่าเชื่อว่าเมียน้าจะหนีไปเนอะ""ทำไม ""ก็..ของดีขนาดนี้.."ผมเองยังมองไม่เห็นควยของแกที่นุ๊ยพูดถึงไม่รู้ว่า เป็นยังไงได้ยินแต่ที่แกเล่าให้ฟัง"มันคงไม่ชอบคนแก่""แก่แต่ตัวนะสิ..นี่ ถ้าน้าไปเอาเด็กๆนะ..มีหวัง...ฉีก...ควย..ใหญ่"เสียงนุ๊ยรำพึงรำพันขณะกำรูดท่อนควยดูจะชื่นชมที่มันเต็มไม้เต็มมือ"นี่ถ้าควยน้าธรรมดาๆนะ..หนูอาจจะใจ อ่อน..แต่นี่..ไม่ไหว""เฮ้อ...แค่นี้ก็ดีแล้ว..มา..ให้น้าช่วยเอ็งด้วย ..เมื่อกี๊..เอ็งยังไม่เสร็จนี่..""ไม่เป็นไรหรอกน้า..อุ๊ยย.."น้าเติมสอดมือ จับขานุ๊ยชันเข่าทับโคนขาแกจนเผยร่องเปียกจากน้ำควยของผม ฝ่ามือแกขยี้คลึงกับโหนกใหญ่เบาๆผมสังเกตเห็นนิ้วกลางแกมันผลุบเข้าไปในร่องหีแฉะของนุ๊ยจนนุ๊ยสะดุ้งเบาๆเอามือจับแขนน้าเติมข้างที่กำลังลูบล้วงร่องหี ตัวเอง นั่งหลับตาพริ้มต่างคนก็ต่างช่วยกันปลุกอารมณ์เซ็กซ์"อูยย..น้า..หนู..เสียว ..ซี๊ด...โอยย..น้าใกล้ยัง..""ฮื่ออ..ใกล้แล้ว..เอ็งมานั่งข้างหน้าน้าซิ ..น้าจะได้เห็นชัด..จะได้เสร็จเร็วๆ..""เอาไงน้า.."น้าเติมนั่งอ้าถ่างขาออกรวบเอวนุ๊ยอุ้มยกร่างเธอมานั่งลงกลางหว่างขาประจันหน้ากัน"อย่างงี๊ไง ..""อ๋อ..อื้ออ..อุ๊ย..ของน้า..โดน..หนู..""อูยร่องเอ็งอุ่นจังแฉะด้วย ...ซี๊ด..ดีจัง""  "อูย..น้าหนูเสียว มันถูของหนูอะ "   ไม่เอาแล้ว..เดี๋ยวเข้า..มาหนูชักให้นะ."..ท่อนควยน้าเติมคงถูไถกับปากร่องของนุ๊ยจนนุ๊ยออกปากขยับร่างออกมากำรูดท่อนควยต่อ น้าเติมก็ไม่เลิกปลุกอารมณ์นุ๊ยจนเธอครางกระเส่าดูแล้วไม่เหมือนชักว่าวแล้ว เหมือนเอาปลายควยน้าเติมถูไถปากร่องหีซะมากกว่า"น้า..อูย..หนูไม่ไหวแล้วมัน เสียวจังเลย..น้าสัญญานะ..""สัญญาอะไร..""หนูจะให้น้าทำ..แต่ให้ครั้งนี้ ครั้งเดียวนะ..""จ๊ะ.."น้าเติมตอบเสียงหวาน"แล้วก็ห้ามไปบอก..พี่เด่นนะ ..""ได้จ๊ะ..อูยย..น้า..เรียกเอ็ง..เมีย..นะ..""จ๊ะ..น้า..""เอ็งก็ต้องเรียกน้าว่าผัวด้วยนะ..""อื๋ออ...น้านะ..เอาใหญ่แล้วนะ..""นะๆ..เมียจ๋า .."ผมได้ยินก็เสียววาบไปด้วยที่เห็นว่าเมียตัวเองกำลังจะโดนเย็ด"อืยย..ก็ ได้..แต่เดี๋ยวหนูไปดูพี่เด่นก่อนนะ..เดี๋ยวมา"ว่าแล้วนุ๊ยก็ลุกขึ้นเดินออกมาดูผม ผมรีบซุกลงทำเป็นหลับสนิท นุ๊ยมาเรียกผมสองสามคำและเขย่าร่างผมคงจะดูว่าผมหลับสนิทหรือเปล่าจนเห็นผมเงียบเลยเดินออกมาหาน้าเติมอีกครั้ง ผมรีบแนบสายตาที่ร่องเดิมใจเต้นตุบๆตื่นเต้นมาก น้าเติมเห็นนุ๊ยเดินเข้าหาก็รวบร่างอวบลงคล่อมทับเอวแกราวกับนั่งอยู่บนหน้าท้องแก"อูย..เบาก่อนนะน้า..หนูกลัว..""จ๊ะๆน้าจะทำเบาๆ..ค่อยนั่งลงนะ..เอ็ง จับให้ตรง..เดี๋ยวให้มันค่อยๆไหลเข้าไปเอ็งจะได้ไม่เจ็บ""อืออ...อูย..ของ น้าร้อนจัง..""ก็มันอยาก..เย็ดเมียนี่จ๊ะ..""อื๊ยยย..น้านะ.."นุ๊ยคงเขินที่ น้าเติมเรียกเธอว่าเมีย"อูย..เบาน้า..มันแน่น..ซี๊ด.."ผมเสียวใจวาบทั้งที่ ทำใจมาแล้วแต่ก็ยังคงทำให้ใจสะท้านที่ตัวเองนั่งแอบมองเมียตัวเองโดนเย็ดโดย ชายอื่นจนท่อนควยแข็งโด่อีกรอบอยากเข้าไปร่วมเอาด้วยแต่ก็ต้องสะกดใจไว้หวัง ให้นุ๊ยโดนน้าเติมเย็ดซะก่อน

ผมอดใจเงียบซักพักก็ค่อยๆ ย่องไปที่ห้องน้าเติม แอบส่องดูที่ขอบประตูห้องภาพที่เห็นทำเอาผมเสียวท้องน้อยวูบ ควยเริ่มโด่ นุ้ยเมียคนสวยของผมสิครับ
เธอก้าวขึ้นคร่อมแท่งรักของน้าเติมมือจับกลีบรักอ้าออก นิ้วมือเรียวงามของนุ้ยกําควยน้าเติมที่แทบกําไม่มิดแล้วรูดปลิ้นหัวควยออก แล้วถอกกำควยถอกของน้าเติมค่อยๆบรรจงถูท่อนเนื้อให้หัวบานตรงร่องแคมช้าๆ   แถมยังเอาเนินหีถูไถกับควยที่ใหญ่ยังกะท่อนแขนจนน้ำกามเลอะทั้งคู่ เธอกดหีให้แนบลำควยแล้วส่ายเอวไปมา เธอคงเสียวจัดจนต้องเริ่ดหน้าขึ้น นุ้ยเอื้อมมือลงไปถลกถอดเสื้อตัวเองโยนไปไว้ข้างเตียง ปล่อยนม 35 คัพซีดีดตัวออกมาอิสระ ให้ตายเหอะ นมสองเต้าของนุ้ยเด้งตัวกระเพื่อมอยู่ตรงหน้าน้าเติมหัวนมขนาดปลายก้อยเชิด ชี้หน้าน้าเติม ลานนมสีชมพูอ่อนตัดกะเนินขาวผ่องกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจ น้าเติมคงสุดทนแล้วก้มหน้าฟอนฟัดอกเปลือยของนุ้ยอย่างเมามัน น้าเติมฟัดนมเมียผมอย่างรุนแรง ฟัดนมนุ้ย ซ้ายทีขวาที นุ้ยสะดุ้ง ทุบไหล่น้าเติมดังปึก "น้า โอ๊ะ อูยย อืยย... อืมม...น้าเติมเบาๆหน่อยจิ ...นุ้ยเจ็บอะ"
ซักพักเห็นน้าเติม เอามือจับท่อนเนื้อขนาดข้อมือถูตรงร่องเสียวแบบเน้นๆซะเอง จนนุ้ยเริ่ดหน้าครางซีสสๆ  จนเธอปล่อยให้แคมเนื้อเยิ้มๆทั้งสองข้างอมหัวบานของน้าเติมไว้คาปากรูเสียว ทั้งร่องของแฟนแฉะไปหมด แต่ด้วยความใหญ่ของท่อนเอ็นทำให้ท่อนเอ็นไม่เข้าไปทั้งดุ้น."ม่ายเข้าอะน้าา  หัวมันใหญ่อะ หนุจิ้มไปแค่ปลายก็แน่นแล้วอ่าาา" .."ฮูย เสียวหัวควย เดี๋ยวนุ้ยค่อยๆ หย่อนเอวลงมานะ มันก็ไหลเข้าเองตามธรรมชาติ เจ็บแป๊บเดียวน้ารับรอง" ผมเห็นแล้วมันเสียวจริงๆ น้าเติมเอามือประคองสะโพกเมียผมกดลงไปจนเมียผมสะดุ้งกระเด้งร่างขึ้นมาร้อง อื๊ยยยๆ " ยะหย่ายอะ อูย เจ็บอะน้า...ค่อยๆจิ"    "เมียจ๋า ผัวเสียวหัวควย ของนุ้ยมันแน่นคับดีจัง"  "ม่ายเคยโดน หย่ายขนาดนี้อะน้าาา ของหนูจะฉีกมั้ยเนี่ย" "หัวบาน บานกว่าของผัวหนู่อ่ะ" "บานๆหยั่งงี้แหละ มันรูหีดีนักแหละ" ว่าแล้วนุ้ยเมียผมโดนน้าเติมรวบเข้าไปจูบปากดูดลิ้นจนเธอเคลิ้ม มือน้าเติมก็บี้คลึงนมตูมๆของนุ้ยแถวยังสลับลงไปดูดและเม้มเน้นหัวนมจนแดง เมียผมครวญครางกอดคอน้าเติมแน่น ส่วนหัวควยนั้นโดนกลีบแคมสีชมพูอมแดงของนุ้ยเมียผมอ้าอมอยู่นิดหน่อย น้ำเมือกเยิ้มออกมานั้นเยอะจริงๆเมียผมคงมีอารมณ์มาก  "อื๊ยยยย ของน้า มันจะเข้าไปแล้วอะ สะเสียวววจัง"  "อูยย ของนุ้ยอุ่นดีจัง แฉะดีด้วย เดี๋ยวปล่อยให้เข้าไปเลยจ๊ะเมียจ๋า เดี๋ยวผัวจะทำให้นุ้ยมีความสุขสุดๆไปเลย" บางครั้งเธอก็ยกตะโพกขึ้นหนีควย หย่อนๆถอนๆ สงสัยคงจะกลัวเอ็นดุ้นใหญ่  ..พอเผลอๆผมก็เห็นนุ้ยค่อยๆกดสะโพกเธอลงมา เหมือนกับเธอปล่อยให้หัวบานของน้าเติมได้ค่อยๆไหลเข้าไปอย่างช้าๆจนมิด เงี่ยง ผังผืดรอบๆรูรัดหัวบานมันตึงเปรี๊ยะดูแน่นไปหมด  ผมเองที่เห็นแล้วน้ำจะพุ่งซะให้ได้มันเสียวมาก ลักษณะการนั่งคร่อมทับของนุ้ยให้ท่อนเอ็นมันเริ่มไหลเข้าไปเอง ดูเหมือนว่าร่องของเมียผมจะขยายอ้าออกมากทำให้มันไหลเข้าไปได้มากกว่าเก่า จนแฟนร้องอูยยยยๆ แต่น้ำเสียงเธออ่อยๆเหมือนไม่มีแรง  "อืยยยย นะน้าาจ๋านุ้ยไม่ไหวแล้วอะ เสียวอ่ะ อาาาา มันจะเอาแล้วอะน๊า"  
    
"จร้า น้าพร้อมแล้วเมียจ๋า กดลงมาเลย"  น้าเติมเอามือกดสะโพกเมียผมเอาไว้ ทำให้ท่อนเอ็นได้จังหวะมุดทะลวงเข้าไปจนเมียผมหน้าเบี้ยวบิดตัวไปมาร้องโอ้ยอูยยยปรือตามองน้าเติมด้วยสายตาเยิ้มๆ หน้าแดงก่ำ ตาฉ่ำเยิ้ม "อูยยยย น้าๆๆ มันแน่นๆ อะ ยะหย่ายๆ โอ๊ะ อ๊ะ อืยยย" น้าเติมได้ทีก็ดึงสะโพกลงเมียผมก็ครางออกมาอีก จนเธอสะอึกร้องไม่ออก ได้อุทานโอ็ะๆแหงนหน้าเริ่ดร้องซี๊ดออกมามือทั้งสองข้างค้ำอยู่ที่หน้าอกน้า เติม เป็นจังหวะที่น้าเติมเองกระเด้งเอวสวนท่อนเอ็นอวบหนาเข้ามาจนเธอกระตุกเกร็ง กึกๆโม่สะโพกวนๆโยกๆอีกสองสามทีแล้วนั่งนิ่งก้มหน้าครางอื๊ยยยๆ ผมรู้เลยนี่เป็นอาการเสร็จครั้งแรกของเธอที่โดนท่อนเอ็นยาวใหญ่สามารถชำแรก ร่องรูเธอเข้าไปจนหมดจด ตั้งแต่ร่องก้นขาวจั๊วะของนุ้ยลงไปไม่มีอะไรที่ดำเลยนอกจากแท่งเอ็นอัน เขื่องที่มุดเข้าร่องเสียวสีชมพูจนมิดโคน ท่อนเอ็นของมันดำพรืดดูแน่นไปหมดเหมือนไม่มีช่องว่างอีกแล้ว ปากรูเมียผมอ้าขยายตึงเปรี๊ยะที่ดูเหมือนว่าถ้าท่อนเอ็นมันใหญ่กว่านี้อีก เพียงนิดเดียวมันก็คงจะฉีกแน่ ผมมองเห็นแต่โคนท่อนอวบหนากับพวงไข่ที่ย้อยอยู่เท่านั้น ที่ยังเหลืออยู่นอกจากนั้นมันทิ่มทะลวงเข้าไปในรูนุ้ยจนมิดด้ามแล้ว โอ๊ะโอ้ยยยเป็นเสียงครางของแฟนที่บอกผมในตอนหลังว่าเธอขยับตัวไม่ได้เลยมัน แน่นไปหมดเสียวจนจับขั้วหัวใจจะขยับตัวก็ไม่ได้มันสะเทือนเข้าไปถึงข้างใน ที่โดนหัวบานดันเข้ามาจนลึกมากจนเสียวทุกทีที่ขยับตัว "อูยยย  ซีสสส น้าจ๋าาา นุ้ยขยับไม่ด้ายยย มันแน่น ติดข้างในอะ ของน้าหย่ายของหนูเกือบฉีก อูยยย น..นะแน่น เสียวด้วย อ๊ะ อย่าพึ่งขยับจิ มานครูดดด นุ้ยเสียวน้าาาา" "ไม่เป็นรัย เดี๋ยวน้าทำต่อเองนะจ๊ะเมียจ๋า"
น้าเติมจึงดันภรรยาผมออก นุ้ยเริ่มเอนตัวลงไปนอนกับฟูกพอหัวบานของน้าเติมหลุดออกมันดูดอากาศในร่องเสียวของนุ้ยออกมาดัง"ฝุบ" นุ้ยเด้งตูดตาม ท่าจะเจ็บหรือเสียวน่าดูเห็นส่ายหน้าร้องซี๊ดซ๊าด ดิ้นยึกๆ เปลือยนมกระเพื่อมตรงหน้าน้าเติม  น้าเติมจ่อลิ้นฉ่ำแตะที่ยอดหัวนมนุ้ยเบาๆ นุ้ยคงปล่อยให้มันตวัดลิ้นวนรอบหัวนมตอนนี้น้าเติมทำช้าๆและนุ่มนวล ผมแอบมองร่างของนุ้ยที่ถูกร่างดำแดงของน้าเติมกดทับมันระทึกไปหมดที่ได้เห็น แฟนตัวเองโดนแบบนี้น้าเติมสลับลิ้นเลียหัวนมทั้งสองข้างของนุ้ย ซึ่งตอนนี้กำลังหลับตาพริ้มส่ายหน้าไปมา เธอเริ่มหอบหายใจแรงขึ้น เม็ดหัวนมนุ้ยแข็งเป็นไตลานนมข้นเม็ดเล็กๆ
น้าเติมเริ่มตวัดลิ้นหนัก ขึ้น มันดูดเม้มหัวนมแรงๆและดูดดังจ๊วบจ๊ายสองหัวนมเมียผมอย่างเมามันนุ้ยเริ่ม เด้งอกรับ หลับตาส่ายหน้า อ้าปากซู๊ดเบาๆ
น้าเติมเริ่มเอามือล้วงลูบคลํา หว่างขานุ้ยแต่หน้าน้าเติมยังนัวเนียที่นมสองเต้าแล้วในจังหวะนั้นน้าเติม ค่อยๆจับนุ้ยขาชันเข่า และถ่างขาเธอออกนุ้ยเองก็แหกขาให้น้าเติมมองโหนกหี เต็มๆตาอย่างเต็มใจ น้าเติมจ้องมองสองแคมที่อ้าออก กลีบเนื้อด้านในแดงแจ๋ มีน้ำใสๆซึมออกมา ผมรู้ดีว่าเมียผมน้ำเยอะมากเวลาเธอมีอารมณ์มากๆ
    
นุ้ยสะดุ้งแอ่นหีเด้งรับ เพราะน้าเติมมันซุกหน้าไปตรงเนินเนื้อของนุ้ย น้าเติมตวัดลิ้นลากผ่านรอยแยก สองกลีบแคมที่อ้าออก
มัน ล้วงลิ้นสลับอ้าปากอมเม็ดติ่งแตดดูดแรงๆ ผมเริ่มสังเกตใบหน้าแฟนตัวเอง ตอนนี้เธอเกาะไหล่น้าเติมแน่นแอ่นหีกระดกขึ้นลงเป็นจังหวะ หน้าตาบิดเบี้ยว ปากเริ่


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ