หมวดนันทกาcopyฉบับremade

หมวดนันทกาcopyฉบับremade

 • 2 ตอบ
 • 12764 อ่าน
*

ออฟไลน์ fhonman

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 939
  • ดูรายละเอียด
หมวดนันทกาcopyฉบับremade
« เมื่อ: มกราคม 06, 2016, 08:46:35 pm »
 “กูขอเปิดซิงมึงละนะ…อีหญิง เมื่อก่อน..อยู่ที่สน. ..ทำหยิ่งและ…ฟ้องกูเรื่องทำไม่ดีกับมึงไว้เยอะ กูขอทบต้นและดอกมึงจะเอาให้จำไปจนตายเลย…” จ่าสมหมายเอ่ยด้วยความลำพองและแยกเรียวขาขาวเนียนของนันทกาออกจนสุด พร้อมกับใช้มือจ่อท่อนเนื้อดำเมี่ยมขนาด 7 นิ้วเข้าถูไถที่ร่องแคมอันปิดสนิทและชุ่มไปด้วยน้ำเมือกที่หลั่งไหลออกมาจากการปลุกอารมณ์ของมัน แท่งทวนของมันชูชันผงกหัวหงึกๆขึ้นลงมีน้ำใสๆไหลออกมาจนชุ่มหัวถอก ลูกกระโปกดำๆทั้งสองข้างมันพองตัวเต็มที่จนกลมดิ๊กด้านในอัดแน่นไปด้วยน้ำกามร้อนผ่าวที่กักเก็บมานานนับแรมเดือนบัดนี้เครื่องเพศของมันพร้อมเต็มที่แล้วสำหรับกระบวนการผสมพันธุ์ตามธรรมชาติกับหญิงสาวตรงหน้า

มันเริ่มดันท่อนเอ็นเข้ากลางร่องแคมช่องคลอดของนันทกาช้าๆ ท่ามกลางเสียงเอ่ยห้ามอย่างสะอื้นไห้ของหมวดคนสวย…

“อย่า…อย่านะจ่าหมาย ยะ..อย่า…ขะ..ขอร้อง” แล้วดวงตาของนันทกาก็ต้องเบิกกว้างเมื่อปากแคมอันปิดสนิทของเธอถูกท่อนเนื้อของมันเข้าทะลวงอย่างรุนแรง แต่ด้วยความฟิตและซิงอันไม่เคยผ่านมือชายใดทำให้ตอนนี้มันเข้าไปแต่หัวขยัก "อูยฟิตดีจริงๆว่ะอีหญิง แบบนี้ล่ะที่กูชอบ หึ หึ" ไอ้จ่าสมหมายหัวเราะหึๆก่อนจะหยุดการกระแทกไว้และโน้มตัวลงมาทาบทับร่างขาวเนียนงดงามของ "นันทกา" ท่ามกลางอาการรังเกียจของหญิงสาวซึ่งไม่สามารถขัดขืนได้จากนั้นมันจึงเริ่มปลุกเร้าอารมณ์เธอด้วยการดูดเม้มไปที่เต้านมทั้งสองของเธอสลับคู่ไปกับการซุกไซร้ซอกคออย่างชำนาญสองมือหยาบกร้านคลึงเค้นเต้านมคู่สวย บางคราบีบจับบั้นท้ายงอนงามจนเวลาผ่านไปครู่หนึ่งไอ้สมหมายรู้สึกว่าช่องคลอดของผู้หมวดสาวเริ่มหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมามากขึ้นมันจึงเริ่มบรรเลงกามต่อด้วยการทาบทับร่างกำยำลงไปบนตัวเธอสองมือเอื้อมไปรั้งแก้มก้นสองข้างของหญิงสาวก่อนจะเริ่มรั้งร่างของเธอไว้และเริ่มซอยสะโพกของมันไปพร้อมกันน้ำหล่อลื่นที่ออกมาบวกกับการกดกระแทกของมันทำให้ท่อนลำถูกชำแรกเข้าไปในช่องแคมของนันทกามากขึ้นจนเธอต้องกรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวด

กรี๊ดด กูเจ็บไอ้สัตว์ เอาออกไปนะ กูเจ็บได้ยินมั๊ย เอาของมึงออกมา นันทกาด่ามันออกมาด้วยถ้อยคำหยาบอย่างลืมตัวแต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งความหื่นในตัวของไอ้สมหมายได้เพราะบัดนี้ท่อนลำของมันมาหยุดที่อะไรหยุ่นๆซักอย่างหนึ่ง จากประสบกามของมันจึงรู้ว่านี่เป็นเยื่อพรหมจรรย์ของผู้หมวดคนสวยแน่นอน มันยิ้มกระหย่องที่จะเป็นผู้เปิดบริสุทธิ์หญิงสาาวลูกผู้ดีที่ชายหนุ่มจำนวนมากหมายปอง ไอ้สมหมายไม่ดึงดันจะชำแรกเข้าไปเพราะรู้ว่าจะต้องเป็นไปด้วยความยากลำบากแน่มันจึงใช้ความชำนาญปลุกอารมณ์เธอด้วยการไซร้ซอกคอและดูดเต้านมทั้งสองจนนันทกาหยุดสบถและเปลี่ยนมาครางอย่างลืมตัวแทนท่อนเอ็นของมันแทนที่จะชำแรกเข้าก็ส่ายวนไปมาโดยพยายามให้ลำลึงค์นั้นสัมผัสกับจุดกระสันต์ของเธอให้มากที่สุด จนกระทั่งครางออกมาอย่างรัญจวนใจมันก็ถอนสะโพกดึงท่อนเอ็นออกมาอย่างเร็วทำให้นันทกาต้องส่ายสะโพกตามไปโดยธรรมชาติ

ไอ้สมหมายสบโอกาสจึงกดลำทวน7นิ้วของมันอย่างรุนแรง ด้วยแรงของมันและเธอที่ส่ายเข้าหากันอย่างพอเหมาะจึงทำให้ท่อนลึงค์นั้นพุ่งชนเยื่อพรหมจรรย์ของนันทกาจนขาดกระจุยและชำแรกตัวผ่านช่องแคมสุดฟิตอย่างรวดเร็วจนไปกระทบกับปากโพรงมดลูกซึ่งเป็นระยะที่ช่องคลอดของนันทการับลำทวนอันยาวใหญ่ของมันได้จนหมดลำพอดี จากขั้นตอนนี้ทำให้นันทกากรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดที่สุดในชีวิตเลือดสาวสีชมพูอ่อนไหลซึมออกมาจากปากแคมซึ่งบัดนี้บวมเป่งเพราะกำลังบีบรัดท่อนลึงค์ของไอ้สมหมายทั้งท่อนอยู่จนแทบปริ

“อา….ซิงๆอย่างงี้แหละที่พี่ชอบ….” ไอ้สมหมายยันกายขึ้นมาดูผลงานของมันอย่างยิ้มกระหย่องภาพปากแคมที่เคยปิดสนิทของหมวดคนสวยบัดนี้กำลังบวมเป่งและบีบรัดท่อนทวนของมันอยู่ทำให้อารมณของมันพลุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่ มันเอ่ยคำรามอย่างชอบใจกับรสสวาทที่ได้รับ…ก่อนจะจับสองขาเรียวสวยของนันทกายกขึ้นพาดบ่าทั้งสองข้างและโล้ไปข้างหน้า ท่านี้ทำให้ท่อนลึงค์ของมันสามารถชำแรกเข้าได้อีกหน่อยจนไปชนกับปากมดลูกดังกึก ก่อนที่มันจะเริ่มขยับช่วงล่างและเริ่มกระแทกเอวใส่เธออย่างรุนแรงซึ่งก็ทำให้หญิงสาวกรีดร้องออกมาอย่างดังลั่น..เลือดสาวสีแดงและน้ำเมือกไหลซึมจากปากแคมลงมาเปรอะรดที่นอนจนชุ่มโชก

“เจ็บ…หญิงเจ็บขอร้องละ…หยุดเถอะขอร้องให้หญิงทำอย่างอื่นก็ได้…ขอร้องล่ะ..” ผู้หมวดคนสวยเอ่ยร้องขออย่างน่าสงสารขณะที่อีกฝ่ายก็หัวเราะ…และเอ่ยกลับ… “กู ไม่ต้องการวะ…ที่กูต้องการคือเป็นผัวมึงอีหญิง…อืมม..” จ่าสมหมายเอ่ยตอบพร้อมกับเพิ่มความป่าเถื่อนใส่เธออย่างไม่ยั้งและร่อนบั้นเอวช่วงล่างเข้ากระแทกกับเนินเนื้อของเธอเร็วขึ้นสองมือเอื้อมไปบีบเค้นเต้านมคู่งามของสาวสวยอย่างมันมือแบบไม่กลัวช้ำ

บัดนี้ห้องที่เคยเงียบเชียบกลับบังเกิดสรรพเสียงต่างๆขึ้นผสมปนเปกัน อันได้แก่เสียงหนอกเนื้อของมันและเธอที่กระเด้งชนกันดังป้าบ ป้าบ ป้าบ ประสานไปกับเสียง แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ ของน้ำเมือกลื่นที่ร่างกายของคนทั้งสองหลั่งไหลออกมาจนชุ่มโชกเพื่อให้กระบวนการร่วมเพศเป็นไปอย่างคล่องตัวไม่ติดขัด กับเสียง เพียะ เพียะ เพียะ อันเกิดจากลูกกระโปกสองใบของไอ้สมหมายเด้งเข้าใส่แก้มก้นของนันทกาเวลามันอัดกระแทกลำทวนอย่างสุดแรง และยังมีเสียงหอบหายใจแรงของทั้งสองที่หอบถี่ราวกับนักวิ่งแข่ง100เมตร เหงื่อของไอ้สมหมายไหลออกมาจนชุ่มร่างกำยำของมันก่อนจะผสมปนเปรวมกับเหงื่อของนันทกาที่หลั่งไหลออกมาจนร่างของสาวสวยนั้นจนชุ่มโชก

บัดนี้ภาพที่ปรากฏ ณ กระจกเงารอบห้องคือ กระบวนการร่วมเพศสืบสายพันธุ์อย่างถึงพริกถึงขิงของชายหญิงต่างสีผิว ต่างชนชั้น ต่างวัยคู่หนึ่ง ร่างดำๆของไอ้จ่าสมหมายซึ่งกำลังซอยบั้นเอวอย่างเมามันเข้าใส่ร่างขาวเนียนของผู้หมวดนันทกาสาวสวยลูกคุณหนูไฮโซที่กำลังนอนเอาขาพาดบ่ามันอยู่คงเป็นภาพที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะได้เห็น เสียงของนันทกาที่เคยร้องอย่างเจ็บปวดก็ค่อยซาลงและเหลือเพียงเสียงที่ร้องออกมาด้วยความเสียวซ่านแทน…

“หึ..หึเริ่มชอบแล้วละสิอีหญิง..หีมึงนี่ดูดควยกูดีฉิบหายเลย นะ…อืมม..” จ่าสมหมายเอ่ยเมื่อเห็นหญิงสาวกำลังหลับตาพริ้มและส่งเสียงร้องด้วยความเสียวอย่างลืมตัวสองมือคู่งามกำลังจิกไปที่ผ้าปูที่นอนจนแทบขาด และด้วยความฟิตกระชับของสาววัยเจริญพันธุ์อันบริสุทธิ์นี้เองจึงทำให้มันแทบหมดความอดกลั้นอีกต่อไป จึงหยุดซอยบั้นเอวลงอย่างกระทันหันจนนันทกาต้องลืมตามามองอย่างสะลึมสะลือด้วยความแปลกใจ ก่อนที่ไอ้สมหมายจะจับร่างของนันทกาพลิกตัวลงนอนคว่ำโดยไม่ยอมให้ลำทวนหลุดออกมาจากร่องอันฟิตกระชับจากนั้นมันจึงจับร่างของนันทกาให้อยู่ในท่าด๊อกกี้สองมือยันฟูกเข่าทั้งสองตั้งฉากขึ้น

เอาล่ะน่ะอีหญิงกูจะปิดเกมส์แล้วเ้ตรียมรับให้ดีเถอะ ไอ้สมหมายใช้สองมือจับสะโพกของนันทการั้งเข้าหาตัวก่อนจะเร่งซอยบั้นเอวกระแทกลำควยเข้าใส่ช่องคลอดสุดฟิตของเธอจนเร็วจี๋จากด้านหลังในท่าด๊อกกี้จนนันทกาต้องกรีดร้องออกมาด้วยความเสียวที่สุดในชีวิตหญิงสาว อูย สุดยอดจริงๆโว้ยอีหญิง กะ กู จะจะเสร็จแล้ว" นันทกาเมื่อได้ยินดังนั้นจึงรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอจึงรีบร้องห้าม "ยะ อย่าแตกข้างในนะจ่าหมาย อะ เอาออกข้างนอก ดะ..เดี๋ยวชั้นท้อง" ไอ้สมหมายรีบตอบระหว่างที่กำลังซอยบั้นเอวอย่างเมามันส์ "เย่อกับกูจนถึงขนาดนี้ยังกลัวท้องหรือมึง ดีสิไหนๆอีแก่ที่บ้านของกูก็เป็นหมันอยู่แล้ว กูจะให้มึงท้องกับกูนี่แหละ จะดูซิว่าลูกที่เป็นผลผลิตของคนห่วยๆอย่างกูกับอีลูกคุณหนูไฮโซอย่างมึงจะออกมาหน้าตาเป็นแบบไหน" "วันนี้มึงจะต้องรับน้ำเชื้อกูไปเต็มๆและให้ลูกกับกูนะอีหญิง อูยยย" "อย่านะจ่าหมาย ม่ายยยอาววว กรี๊ดดดดดด" นันทกาพยายามดิ้นหนีแต่ก็ไม่พ้นมือจ่าสมหมายที่เร่งซอยบั้นเอวอย่างรุนแรง

กระทั่งในที่สุดนันทกาก็ทนต่อแรงขัดขืนไม่ได้เมื่อร่างกายของเธอถูกกระตุ้นจนบังเกิดจุดสุดยอดอันสมบูรณ์แบบด้วยฝีมือของอวัยวะเพศชายขึ้นมาเป็นครั้งแรกในชีวิต ร่างกายทุกส่วนของเธอกระตุกเกร็งเลือดลมสูบฉีดไปทั่วร่างช่องคลอดบีบตัวแน่นกระชับเป็นจังหวะถี่ยิบและหลั่งน้ำเมือกออกมามากมาย สติของเธอดิ่งวูบเหมือนคนตกจากที่สูงอย่างรวดเร็ว

เวลาเดียวกันนั้นไอ้สมหมายเองเมื่อเห็นว่านันทกากำลังไปถึงจุดสุดยอดแล้วก็หมดความอดกลั้นอีกต่อไปเพราะแรงบีบที่ช่องคลอดของเธอนั้นรุนแรงจนแทบทนไม่ไหว มันจึงโน้มตัวลงไปเอาร่างกำยำทาบทับแผ่นหลังของเธอจนลำตัวช่วงบนของนันทกาต้องฟุบลงไปแนบกับที่นอนเหลือเพียงช่วงบั้นท้ายที่ยังตั้งเด่นรองรับการกระแทกอยู่ สองมือไอ้สมหมายเอื้อมไปบีบเค้นเต้านมคู่งามอย่างไม่กลัวบุบสลายก่อนจะกระแทกอวัยวะเพศอันกำยำเข้าสุดออกสุดอีกสิบกว่าทีจึงฝังแท่งทวนเข้าไปจนถึงปากมดลูกและส่ายวนอย่างชำนาญอีกไม่กี่รอบ ฉับพลันท่อนลำก็เกิดอาการกระตุกขึ้นๆลงๆอันเป็นผลมาจากการถึงจุดสุดยอดของมัน ก่อนที่ลูกกระโปกของไอ้สมหมายที่พองเหมือนลูกโป่งจะเกิดอาการบีบรัดตัวและส่งน้ำกามขาวข้นร้อนผ่าวซึ่งอุดมไปด้วยเชื้ออสุจิอันแข็งแรงสมบูรณ์จำนวนหลายร้อนล้านตัวให้พุ่งพรวดราดรดไปที่ปากมดลูกเบื้องหน้า

ปริมาณน้ำกามที่กักเก็บมานานนับเดือนบวกกับการได้ร่วมเพศกับหญิงสาวที่มันใฝ่ฝันจึงทำให้ไอ้สมหมายรู้สึกว่ามันสามารถหลั่งน้ำกามออกมาได้มากมายยิ่งกว่าครั้งไหนๆ บวกกับการบีบรัดตัวของช่องคลอดนันทกาไปทั่วลำลึงค์ของมันอย่างรุนแรงและแน่นหนึบราวกับจะบีบเค้นเอาน้ำเชื้อในกระโปกของมันออกมาให้มากที่สุดซึ่งนี่เป็นกระบวนการตามธรรมชาติที่นันทกาไม่อาจห้ามได้ ก็ยิ่งทำให้ท่อนลำของมันสามารถหลั่งน้ำอสุจิขุ่นข้นร้อนผ่าวเป็นลิ่มๆออกมาได้อย่างมากมายจนเอ้อล้นไปทั่วโพรงช่องคลอดและไหลซึมออกมายังช่องแคมซึ่งกำลังรัดลำลึงค์ของมันอยู่อย่างแนบแน่น

ไอ้สมหมายกรีดร้องเหมือนหมูถูกเชือดพลางขบกรามแน่น สองมือบีบเค้นเต้านมของนันทกาจนแทบแหลกเหลว และกระตุกบั้นเอวอย่างรุนแรงทุกครั้งที่หัวถอกของมันฉีดพ่นน้ำกามอันล้ำค่าออกมาใส่โพรงมดลูกของนันทกาหมวดสาวคนสวยอย่างต่อเนื่องเป็นชุดๆ ขณะที่นันทกาเองก็กำลังนอนฟุบหน้าหอบหายใจเหนื่อยเหมือนคนวิ่งมาร้อยเมตรและกำลังดื่มดำกับจุดสุดยอดที่บังเกิดกับร่างเธอ นันทการู้สึกว่ามีน้ำอะไรอุ่นๆกำลังฉีดเข้ามายังช่องคลอดเธออย่างต่อเนื่องเธอเองพยายามจะบีบเกร็งขมิบช่องคลอดเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเชื้อของไอ้สมหมายเข้ามายังร่างเธอได้แต่การบีบนี้นั้นก็เหมือนกับการไปกระตุ้นท่อนลำของไอ้สมหมายให้รีดน้ำกามที่ยังเหลืออยู่ให้ออกมาอย่างต่อเนื่องจนในที่สุดนันทกาก็ทนต่อความเสียวและความเหนื่อยจากการร่วมเพศครั้งแรกในชีวิตไม่ไหวต้องฟุบหลับหมดสติไปโดยมีร่างไอ้สมหมายกำลังทาบทับเธออยู่และช่องคลอดของเธอก็ยังไม่หยุดบีบเค้นน้ำเชื้อจากท่อนลำของมันที่กำลังกระตุกหงึกๆ

ส่วนไอ้สมหมายเองหลังเจอแรงตอดจากหญิงสาววัยเจริญพันธุ์อย่างนันทกาจึงทำให้ท่อนลำของมันถูกรีดเค้นน้ำเชื้อออกมาจนแทบหมด ลูกกระโปกที่เคยบวมเป่งบัดนี้กลับแฟบลงจนเหมือนหนังย่นๆสีดำสองผืน ในที่สุดท่อนลึงค์ของมันก็พ่นน้ำเชื้อชุดสุดท้ายออกมาเพื่อสั่งลาก่อนจะสงบนิ่งอยู่ในโพรงช่องคลอดอันอบอุ่นปริมาณของน้ำเชื้อที่มากมายนี้บวกกับเลือดสาวของนันทกาไหลซึมออกมายังแคมช่องคลอดและหยดลงบนผ้าปูเตียงเป็นสีชมพูอ่อนเป็นวงๆ

ไอ้สมหมายเองตอนนี้กำลังเอาใบหน้าถูไถไปมากับแผ่นหลังขาวเนียนชุ่มเหงื่อของหมวดสาวนันทกาอย่างสุขสม มันเหนื่อยแทบขาดใจเพราะไม่เคยร่วมรักกับสาวคนไหนแล้วมีความสุขจนสามารถหลั่งน้ำกามออกมาได้มากขนาดนี้มาก่อน จนในที่สุดมันจึงหมดสติและล้มลงนอนทาบทับร่างนันทกาในท่าร่วมเพศจากด้านหลังนั้นโดยที่ท่อนลึงค์็ของมันยังคงปักคาอยู่ในช่องคลอดของเธอนั่นเอง บัดนี้มันได้มอบความเป็นสามีอย่างเต็มรูปแบบให้กับสาวสวยนันทกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเป็นอันว่ากระบวนการสืบสายพันธุ์ของชายหญิงต่างชนชั้นและฐานะอย่างนันทกาและไอ้สมหมายก็จบลงอย่างสมบูรณ์


..เวลาผ่านไปนานนับชั่วโมง..

บัดนี้สรรพเสียงในห้องเงียบลงแล้วหรือเพียงแต่เสียงของแอร์เย็นฉ่ำที่ดังอยู่เท่านั้น ร่างของไอ้จ่าสมหมายยังคงนอนนาบทับร่างอันบอบบางของนันทกา ความเหนื่อยหอบจากการร่วมเพศอย่างรุนแรงทำให้ทั้งสองนอนหลับไปโดยไม่ได้สติสมประดี แต่ทว่ากลับมีกระบวนการบางอย่างที่ไม่ได้หยุดไปตามการนอนพักผ่อนของทั้งคู่ด้วย ณ โพรงมดลูกอันอบอุ่นและชื้นแฉะในร่างของนันทกานั้นตัวอสุจิจำนวนมหาศาลกำลังวิ่งกันวุ่นเพื่อเข้าไปหาไข่และประจวบเหมาะกับที่เวลานี้คือช่วงไข่สุกในร่างของนันทกาพอดี และยังมีเหตุผลต่างๆที่สอดคล้องอย่างเหมาะเหม็งกล่าวคือนันทกานั้นเป็นหญิงสาววัยเจริญพันธุ์ ด้วยอายุเพียงแค่23ปี รูปร่างที่สมส่วน อกเต่งตึง เอวคอดกิ่ว สะโพกผาย บั้นท้ายแน่นหนั่นและไม่มีโรคปรจำตัวทำให้เธอเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นแม่พันธุ์ทำให้ไข่สุกที่ตกในปีกมดลูกของเธอนั้นแข็งแรงสมบูรณ์

ส่วนไอ้สมหมายนั้นแม้จะอายุเกือบ50แล้วและชอบกินเหล้าเมายาแต่ด้วยก่อนจะร่วมเกมส์สังวาสนี้มันไม่ไ่ด้ปลดปล่อยน้ำกามออกเลยเป็นเวลานนานนับเดือนทำให้มีปริมาณน้ำกามและตัวอสุจิมากมายเหลือล้นพอที่จะผสมกับไข่ของหญิงสาววัยเจริญพันธุ์ได้ บวกกับท่วงท่าการร่วมเพศของมันและนันทกาในท่าด๊อกกี้และความยาวของลำลึงค์มันที่มาถึงปากมดบลูกพอดีจึงทำให้น้ำกามที่ปล่อยออกมาทุกหยดหยดสามารถพุ่งเข้าใส่โพรงมดลูกได้อย่างเต็มที่และการที่มันไม่ถอนท่อนควยออกแต่นอนหลับไปทั้งที่ปักคาอย่างนั้นทำให้น้ำที่มันปล่อยออกมายังขังอยู่ในช่องคลอดของนันทกาไม่มีหกล้นออกมาจนเสียของ

และเมื่อปัจจัยต่างๆล้วนเป็นใจเกื้อหนุนส่งเสริมอย่างพอเหมาะพอเจาะเช่นนี้ พอสองชั่วโมงผ่านไปเชื้ออสุจิของไอ้สมหมายตัวหนึ่งจึงได้เข้าทำการปฏิสนธิกับไข่สุกอันสมบูรณ์ของนันทกาอย่างรวดเร็ว ในช่องท้องของเธอได้เกิดกระบวนการปฏิสนธิขึ้นแล้วตามธรรมชาติอย่างเลี่ยงไม่ได้ บัดนี้มารหัวขนตัวน้อยๆซึ่งเป็นผลผลิตจากกระบวนการสืบสายพันธุ์อย่างไม่เต็มใจของนันทกากับไอ้สมหมายกำลังเจริญเติบโตขึ้นมาแล้วอย่างค่อยเป็นค่อยไป
  

  เช้าวันต่อมานันทกาตึ่นขึ้นมาอย่างเหนื่อยอ่อนและพบร่างของไอ้สมหมายนอนก่ายกอดเธออยู่อย่างน่ารังเกียจ เมื่อนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนที่ผ่านมาจึงทำให้เธอถึงกับสะอื้นไห้ที่ต้องมาเสียพรหมจรรย์ที่เฝ้ารักษามา23ปีให้กับไอ้จ่าแก่ๆอายุคราวพ่อ เสียงสะอื้นของเธอทำให้มันตื่นขึ้นมาและเริ่มจะลวนลามเธออีกครั้งคราวนี้เธอพยายามจะหนีแต่ก็ไม่พ้นแรงของมันจนเช้าวันนั้นนันทกาโดนมันจับร่วมเพศไปอีกครั้งในท่าลิงอุ้มแตงโดยไอ้สมหมายช้อนร่างเธอขึ้นมาและเดินวนไปทั่วห้องจนมันปล่อยน้ำเชื้อร้อนๆเข้าใส่ช่องคลอดของเธออย่างมากมายจนไหลย้อยออกมาเประเปื้อนขาอ่อนขาวๆ และถูกมันจับร่วมเพศอีกครั้งในห้องน้ำโดยให้เธอใช้สองมือยันอ่างล้างหน้าก่อนที่มันจะเข้าซอยกระแทกจากทางด้านหลังจนเธอถึงจุดสุดยอดอย่างช่วยไม่ได้ขณะที่ไอ้สมหมายแหกปากร้องออกมาดังลั่นพร้อมอัดกระแทกท่อนลึงค์ของมันเข้ามาจนสุดปลดปล่อยน้ำอสุจิร้อนข้นของมันเข้ามาในช่องแคมที่ไมไ่ด้มีการคุมกำเนิดของเธออีกเป็นครั้งที่3 อูยย หีมึงสุดยอดดีจังว่ะอีหญิงขนาดโดนกูปล่อยน้ำเข้าไปขนาดนี้ยังตอดหนึบๆเลย

ไอ้สมหมายหอบพลางชักลำทวนของมันออกมาและชื่นชมผลงาน บัดนี้ปากแคมของเธอที่เคยปิดสนิทกลับกลวงโบ๋อ้าเป็นรูเพราะต้องมารองรับขนาดอวัยวะเพศของมัน บริเวณปากแคมนั้นบวมเป่งเป็นสีแดงช้ำ จากนั้นจึงปรากฏน้ำกามขุ่นข้นเป็นลิ่มจำนวนมากไหลทะลักออกมาและหยดแหมะไปทีพื้นห้องน้ำเป็นสายยาวเหนียวเหนอะ นันทกาเองเหนื่อยหอบจนต้องทรุดร่างลงไปนอนฟุบกับพื้นห้องน้ำพลางสะอื้นไห้ไปด้วย วันนี้พอแค่นี้ก่อนละกันนะหมวดคนสวย แต่จำไว้ว่าถ้าหมวดเอาเรื่องนี้ไปบอกใครล่ะก็ผมจะเอาภาพที่ถ่ายร่างเปลือยของหมวดไปแจกให้ทั่วเลย หึ หึ หึ" "แก ไอ้ชาติชั่ว ทำไมต้องทำกับชั้นอย่างนี้ด้วย ฮือ ฮือ ฮือ " นันทการ้องสะอื้นไห้ที่เริ่มจะหมดทางต่อรองกับมัน อย่าห่วงไปเลยหมวดถ้าทำตัวเป็นเด็กดีล่ะก็ภาพพวกนั้นมันก็จะไม่หลุดไปไหน แต่ถ้าหมวดกล้าตลบหลังผมรับรองคราวนี้หมวดจะกลายเป็นคนดังไปทั่วชั่วข้ามคืนแน่ๆ หึ หึ หึ ไอ้สมหมายพูดจบก็เดินออกไปแต่งตัวและออกจากห้องพักของโรงแรมไปทิ้งให้นันทกานอนสะอื้นไห้อยู่อีกนาน

ทว่าโชคกลับเป็นของนันทกาอยู่บ้างที่จู่ๆไอ้สมหมายก็โดนย้ายไปประจำยังโรงพักในภาคใต้เพราะการประพฤติตัวที่ไม่ชอบของมันในหลายๆเรื่อง ทำให้นันทกามีชีวิตที่สงบสุขอยู่ได้พักหนึ่งจนกระทั่ง3เดือนผ่านไปนันทการู้สึกวิงเวียนระหว่างกำลังกินข้าวจนต้องวิ่งไปอ้วกออกมาและยังประจำเดือนของเธอที่ขาดหายไปนานแล้วทำให้เธอไปซื้อชุดตรวจครรภ์ และพบว่าตนเองตั้งท้องแล้วซึ่งพ่อของเด็กคงจะเป็นใครไม่ได้นอกจากไอ้จ่าสมหมายชาติชั่วนั่นเอง ตอนแรกเธอเสียใจมากและพยายามจะไปทำแท้งแต่เมื่อคิดได้ว่าเด็กที่อยู่ในท้องนี้ไม่มีความผิดและส่วนหนึ่งเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเธอ จึงได้ขอลาออกจากราชการมาทำงานอิสระอยู่กับบ้านเพื่อเตรียมตัวจะคลอดลูก โดยนันทกาไม่ยอมบอกเรื่องนี้กับใครแม้กระทั่งเพื่อนสนิทหรือพ่อแม่ที่ต่างจังหวัด กระทั่งเธอตั้งท้องได้8เดือนตอนนี้รูปร่างของนันทกาดูมีน้ำมีนวลมากขึ้นตามแบบคนท้อง หน้าอกของเธอใหญ่ขึ้นหัวนมเป็นสีคล้ำเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผลิตน้ำนม แต่เธอก็ไม่ได้ปล่อยตัวให้อ้วนฉุจนน่าเกลีียดจึงนับว่าเป็นคนท้องที่ดูสวยมากคนหนึ่ง

เย็นวันนั้นมีเสียงกริ่งดังขึ้นที่หน้าบ้านนันทกาในชุดคลุมท้องสีขาวจึงเดินออกไปเปิดภาพที่เห็นตรงหน้าทำให้เธอตกใจแทบสิ้นสติเพราะมันคือไอ้จ่าสมหมายที่เคยยัดเยียดความเป็นผัวให้เธออย่างไม่เต็มใจนี่เอง "ผมได้ข่าวว่าหมวดลาออกไปหลายเดือนแล้วจึงอยากจะมาเยี่ยม แล้วเด็กที่อยู่ในท้องนั่นลูกของเ้ราใช่รึเปล่า" มันพูดพร้อมมองหน้าท้องอันกลมโตของนันทกาอย่างแสยะยิ้ม "อย่ามาใช้คำว่าเรากับชั้นไอ้ชั่ว ชั้นกับแกไม่ได้มีอะไรกันแล้วดังนั้นรีบกลับไปซะไม่งั้นชั้นจะแจ้งตำรวจ" "ก็ผมนี่ไงล่ะตำรวจแถมยังเป็นพ่อของเด็กในท้องหมวดด้วย" ไอ้จ่าเฒ่ากล่าวอย่างเจ้าเล่ห์และเดินย่างสามชุมเข้ามาในบ้านก่อนจะปิดประตูตามหลัง" "กะ แกจะทำอะไรชั้นน่ะ ออกไปนะไอ้สมหมาย" "ไม่ต้องห่วงผมไม่ทำอะไรหมวดหรอกแค่จะบอกว่าคลิปที่ผมถ่ายไว้น่ะยังอยู่ดี หึ หึ หึ" "ถ้าหมวดยอมช่วยผมซักเรื่องก็จะลบออกให้และไม่มายุ่งกับชีวิตหมวดอีกเลย"

"แกจะเอาอะกับชั้นอีกตอนนี้ชั้นท้องแก่คงช่วยอะไรแกไมไ่ด้แล้ว" นันทกากล่าวเสียงสั่นๆและเริ่มถอยหลังไปจนร่างงามติดผนัง" ก็ไม่มีอะไรมากเผอิญพรุ่งนี้ผมจะต้องกลับใต้แล้วเลยอยากจะปลดปล่อยอารมณ์ซักหน่อย หมวดแค่ทำตัวเป็นเมียที่ดีของผมในคืนนี้ก็พอ หึ หึ หึ" แกจะบ้ารึไงไม่เห็นหรือว่าชั้นท้องแบบนี้แล้วจะไปมีอะไรกับแกได้ยังไง" "ไม่ต้องห่วงหรอกน่าหมวดผมจะค่อยๆทำรับรองไม่กระเทือนถึงลูกแน่ ลองนึกดูสิถ้าหมวดปฏิเสธผมแล้วภาพและคลิปพวกนี้หลุดออกไปจะเป็นยังไง" ไอ้สมหมายยิ้มย่องขณะที่นันทกาเริ่มสะอิ้นไห้อย่างน่าเวทนาพร้อมๆกับที่สองมืออันหยาบกร้านของมันค่อยๆเอื้อมมาบีบเค้นเต้านมอันอวบอิ่มสมบูรณ์คู่นั้น
       นันทกาเองยังคงร้องไห้สะอึกสะอื้นขณะที่ไอ้สมหมายเริ่มลวนลามเธอหนักขึ้นสองมือของมันคลึงเค้นไปทั่วร่างอันอวบอิ่มงอนงามของเธอปากของมันซอนไซร้ไปที่ต้นคอขาวๆเนียนอย่างชำนาญ ตอนนี้นันทกาไม่อาจจะขัดขืนอะไรมันได้แล้วจึงต้องยอมตกเป็นเครื่องบำเรอกามของมันอย่างไม่เต็มใจ จากนั้นมันจึงดึงเสื้อคลุมท้องสีขาวของนันทกาออกเผยให้เห็นเรือนร่างอันอวบอิ่มสมบูรณ์ของหญิงสาววัยกำดัดที่ยังดูสวยงามไปทุกส่วนแม้จะท้องแก่ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว เรือนร่างของเธอยังคงมีน้ำมีนวลและดูงดงามเหมือนเดิมหน้าอกหน้าใจนั้นดูอวบอิ่มและใหญ่้ขึ้นกว่าตอนที่มันร่วมเพศกับเธอเมื่อครั้งก่อนอย่างเห็นได้ชัดหัวนมสีชมพูอ่อนนั้นบัดนี้เริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล ซึ่งนี่เป็นกระบวนการตามธรรมชาติที่เต้านมของหญิงสาวจะใหญ่ขึ้นเพื่อเตรียมตัวจะสร้างน้ำนมให้ทารกในครรภ์ หน้าท้องของเธอนั้นดูเป่งพองออกมาเหมือนลูกโป่งที่โดนอัดลมแต่ไม่มีรอยแตกลายงาเลยเพราะเธอดูแลตัวเองอย่างดี ที่ช่องแคมนั้นมีไรขนขึ้นน้อยๆและยังคงอวบอูมปิดสนิทเนื่องจากไม่เคยผ่านการร่วมเพศกับชายใดเลยนับตั้งแต่ถูกไอ้สมหมายเปิดบริสุทธิ์ไป

"อูย หุ่นของเอ็งยังสวยเช้งเหมือนเดิมเลยนะอีนันทกาคนสวย คืนนี้สงสัยกูได้มันส์จนฟ้าเหลืองล่ะ หึ หึ หึ" ไอ้สมหมายหัวเราะอย่างเจ้าเล่ห์ ก่อนจะดึงดันร่างเปลือยเปล่าของนันทกาที่ยังคงสะอื้นไห้ไปที่โซฟากลางบ้านและจับร่างของผู้หมวดสาวให้นั่งลงก่อนที่มันจะเริ่มเปลื้องเสื้อผ้าจนหมดเผยให้เห็นร่างอันกำยำและดำคล้ำ ก่อนที่มันจะเริ่มจู่โจมซุกไซร้ร่างของนันทกาอย่างชำนาญเพื่อปลุกอารมณ์ สองมือของมันแยกขาของเธอออกก่อนจะใช้ลิ้นสากๆละเลงไปตามร่องแคมอันสวยงามสองมือเอื้อมไปเค้นเต้านมอันอวบอูมคู่นั้น "ฮือ ฮือ จ่าหมาย ยะ อย่าทำชั้นอีกเลย อย่างน้อยก็เห็นแก่ลูกในท้องของชั้นเถอะ" นันทกาคร่ำครวญอย่างน่าเวทนาแต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งอารมณ์อันหื่นกระหายของมันได้ "ไม่ต้องห่วงหรอกอีนันทกา รับรองกูจะเอามึงแบบเนียนๆไม่ให้กระเทือนถึงเด็กในท้องนั่นแน่" ไอ้สมหมายตอบก่อนจะละเลงลิ้นไปที่ช่องแคมของเธอหนักขึ้นๆจนในที่สุดนันทกาก็ทนต่อการกระตุ้นไม่ไหวจนต้องกรีดร้องออกมาอย่างลืมตัว ร่างกายเธอกระตุกอย่างรุนแรงโพรงช่องคลอดบีบตัวถี่ยิบและหลั่งน้ำเมือกจำนวนมากออกมาจนชุ่มโชก สองมือของเธอเอื้อมไปดึงรั้งหน้าของไอ้สมหมายเข้ายังกลางหว่างขาของเธออย่างลืมตัว บัดนี้เธอได้พบกับจุดสุดยอดอีกครั้งหลังจากห่างเหินไปนานด้วยฝีมือของสามีคนแรกซึ่งเป็น พ่อ ของมารหัวขนตัวน้อยๆในท้องเธอนั่นเอง

"หึ หึ หึ เป็นไงล่ะอีคนสวย ติดใจลีลากูแล้วล่ะสิ" ไอ้สมหมายบอกพลางยันตัวขึ้นมาจ้องมองร่างของนันทกาที่กำลังนอนหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนและมีเหงื่อชุ่มโชกเต็มตัวมันช่างดูเย้ายวนจนแทบจะทนไม่ไหว มันจึงจับร่างอันปวกเปียกนั้นขึ้นมาซบกับตัวมันก่อนจะประคองเธอไปยังโต๊ะที่อยู่ใกล้ๆโดยให้สองมือของนันทกายันขอบโต๊ะเอาไว้และแอ่นบั้นท้ายมาทางด้านหลัง โดยการร่วมรักท่านี้เหมาะมากกับคนท้องอย่างเธอเพราะจะไม่กระเทือนถึงเด็กในครรภ์แน่นอน ไอ้สมหมายมองบั้นท้ายอันอวบอิ่มของนันทกาอย่างหื่นกระหายและใช้สองมือบีบเค้นแก้มก้นอันงดงามอย่างมันมือ จากนั้นมันจึงจับเอาท่อนลึงค์ขนาด7นิ้วอวบๆของมันมาจรดยังปากช่องคลอดอันชุ่มลื่นของเธออย่างรวดเร็วก่อนทีจะกดชำแรกท่อนสืบพันธุ์เข้าไปยังช่องโพรงช่องคลอดที่ฟิตกระชับของสาวสวย ด้วยความห่างหายจากการร่วมเพศมานานของนันทกาจึงทำให้เธอรู้สึกเจ็บแปล๊บทันทีจนต้องสบถออกมา "โอ๊ย ชั้นเจ็บ เอาออกไปไอ้หมาย เอาของมึงออกไป ฮือ ฮือ ฮือ" "อูยไม่ต้องห่วงน่าคนสวยเชื่อพี่สิ เดี๋ยวดีเอง อูย อึ้บ" ไอ้สมหมายไม่ยอมหยุดแต่กลับส่ายวนหัวถอกของมันไปมาเหมือนสว่านจนกระทั่งช่องคลอดของเธอเริ่มจะขับน้ำหล่อลื่นออกมามากขึ้นมันจึงออกแรงดันท่อนลึงค์เข้าไปอย่างรุนแรงและต่อเนื่องจนในที่สุดก็สามารถชำแรกท่อนลึงค์ทั้งอันเข้าไปได้จนสุดถึงปากมดลูกของนันทกาและสร้างความเสียวระคนเจ็บให้กับเธอจนต้องส่งเสียงร้องกรี๊ดออกมา

บัดนี้ท่อนลำอันเดียวกับที่เคยเปิดบริสุทธิ์พร้อมมอบความเป็นสามีและพ่อของลูกอย่างสมบูรณ์แบบให้กับนันทกาสาวสวยได้กลับมาเยี่ยมเยียนช่องคลอดของเธออีกครั้งหนึ่งแล้ว เมื่อเห็นว่าท่อนลำของมันเข้าที่เข้าทางแล้วไอ้สมหมายจึงเริ่มซอยเอวอย่างต่อเนื่องจากช้าเป็นเร็วจนท่อนลึงค์ของมันวิ่งเข้าวิ่งออกช่องคลอดของหญิงสาวปานจักรผัน นันทกาเองตอนนี้บังเกิดความเสียวซ่านแผ่ขึ้นไปทั่วร่างจนแทบทนไม่ไหวสองมือของเธอบีบเกร็งขอบโตีะแน่นสองขาสั่นผั่บผั่บจนแทบจะยืนไม่อยู่ เมื่อเธอหันหน้าไปด้านข้างก็เจอกระจกเงาบานใหญ่ซึ่งกำลังสะท้อนเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น สิ่งที่ปรากฏอยู่ ณ ตอนนี้คือกระบวนการสมสู่กันของชายหญิงต่างวรรณะและชนชั้น ร่างเปลือยของไอ้สมหมายซึ่งกำยำและดำคล้ำกำลังยืนประกบกระแทกเอวใส่ร่างเปลือยอันงดงามของนันทกาอยู่จากทางด้านหลัง สองมือของมันบีบเค้นแก้มก้นอันงอนงามของเธออย่างรุนแรงมันสูดปากและหงายหน้าเริ่ดด้วยความเสียวจากเกมส์กามที่บรรเลงอยู่ หน้าท้องของนันทกาซึ่งพองโตออกมาเหมือนลูกโป่งและมีมารหัวขนตัวน้อยๆอยู่ด้านในกำลังสั่นไหวไปมาตามแรงกระแทกกระทั้นของทั้งคู่ ลูกกระโปกของมันกระแทกกับหนอกเนื้อของเธอดังเพียะๆ เสียงแจ๊ะๆของน้ำหล่อลื่นที่หลั่งไหลออกมาจากร่างของคนทั้งคู่ดังสอดประสานกับเสียงหอบเหนื่อย ร่างอันดำคล้ำของไอ้สมหมายและร่างอันขาวเนียนของนันทกาบัดนี้ชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อจนมันปลาบกำลังตักตวงและเสพสุขจากเกมส์กามที่บรรเลงอยู่โดยลืมซึ่งทุกสิ่งทุกอย่าง  เพียะ เพียะ เพียะ แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ ปั่บ ปั่บ ปั่บ อูยย ซี๊ดด อาห์ โอววว

สรรพเสียงที่เกิดจากเกมส์กามครั้งนี้ดังผสมปนเปไปทั่วห้องรับแขกอันเย็นยะเยือกจากเครื่องปรับอากาศ แต่ก็ไม่อาจดับเพลิงราคะที่โหมกระพือในตัวของคนทั้งสองได้ ลูกกระโปกอันบวมเป่งไปด้วยน้ำกามของไอ้สมหมายกระแทกหนอกเนื้อของนันทกาอย่างต่อเนื่อง ปากแคมทั้งสองของเธอยู่เข้ายู่ออกทุกครั้งที่ลำลึงค์ของมันกระแทกผ่านไป ช่องคลอดของเธอบวมเป่งจากการบีบรัดลำทวนขนาดกำยำของไอ้สมหมายจนแทบปริ ไอ้สมหมายเอนตัวมาทาบทับร่างของนันทกาที่กำลังยืนเกาะขอบโต๊ะอยู่ สองมือของมันเอื้อมมาเกาะกุมไว้ที่หน้าท้องอันพองเหมือนลูกโป่งของสาวสวย ซึ่งด้านในมี มารหัวขน ตัวน้อยๆที่เป็นผลผลิตจากกระบวนการสมสู่สืบสายพันธุ์ของมันและเธอเมื่อหลายเืดือนก่อนกำลังนอนฝังตัวอยู่อย่างสงบนิ่ง แต่แล้วแรงกระแทกจากเกมส์กามของผู้เป็นพ่อแม่บังเกิดเกล้าก็ไปกระตุ้นให้เจ้ามารหัวขนในท้องเธอไหวตัวขึ้นมาจนนันทการู้สึกได้ว่าทารกในครรภ์ของเธอเริ่มจะดิ้นไปมา "อูย ทะ ทำเบาๆหน่อย ดะ เด็กในท้องชั้นดิ้นแล้ว" นันทกาพูดอย่างเหนื่อยหอบขณะที่ตัวเธอเองกำลังกระแทกบั้นท้ายใส่ไอ้สมหมายอย่างลืมตัวเช่นกัน "ไหนดูซิอีคนสวย อืมจริงของเอ็งว่ะ เด็กแม่งดิ้นใหญ่เลย หึ หึ หึ" ไอ้สมหมายเอามือลูบไปที่หน้าท้องของนันทกาที่ตอนนี้มารหัวขนตัวน้อยกำลังดิ้นไปมา "ในที่สุดมึงก็ทำให้กูสมหวังจนได้อีนันทกาคนสวย" "  บุญของกูจริงๆที่ได้มีโอกาสเอาคนสวยๆลูกผู้ดีอย่างมึง แล้วยังทำให้มึงรับน้ำเชื้อกูไปเต็มๆจนท้องลูกของกูด้วย" "แล้วกูจะคอยดูว่าเด็กที่เกิดจากลูกคนหนูไฮโซอย่างมึงกับคนชั้นต่ำที่มึงเกลียดขี้หน้าอย่างกูจะออกมาหน้าตาเป็นยังไง" ไอ้สมหมายร้องเสียงหอบก่อนจะเริ่มเร่งจังหวะเร็วขึ้นสองมือก็สลับกับการเค้นคลึงหน้าท้องของนันทกาที่มีมารหัวขนตัวน้อยกำลังดิ้นกับเต้านมอันงอนงามของเธอจนนันทกาทนไม่ไหวต้องร้องออกมา "อูยเอาชั้นแรงๆเลยสมหมาย เอาแรงๆอีก"

นันทการ้องเสียงกระเส่าอย่างลืมตัวบั้นท้ายเร่งกระแทกสวนลำลึงค์ของไอ้สมหมายเป็นจังหวะจะโคน "อูยเงี่ยนเต็มทีแล้วล่ะสิอีดอก มึงเรียกกูว่าผัวสิแล้วกูจะจัดให้อีคนสวย" ไอ้สมหมายพูดพลางหยุดซอยหัวถอกอย่างกระทันหันจนนันทกาอารมณ์ค้าง "เอ้าพูดสิอีคนสวยเร็วเข้า" "ผะ ผัวจ๋าช่วยทำแรงๆที" นันทกาพูดเสียงกระซิบอย่างอายๆ" "อะไรนะกูไม่ได้ยินเลยไหนพูดใหม่สิ" "ผัวจ๋าช่วยเอาแรงๆทีชั้นเงี่ยนจนจะทนไมไ่หวแล้ว" นันทการ้องออกมาอย่างลืมอายจนไอ้สมหมายยิ้มย่องและเริ่มกระแทกลำทวนอย่างรวดเร็วอีกครั้ง "อูยช่องแคมของมึงเอาดีจริงๆว่ะอีนันทกาขนาดเจอขอ


*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4103
 • 2870
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวดนันทกาcopyฉบับremade
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 12:10:33 am »
น้ำยาพี่จ่าแกแรงดีจริงๆ ครั้งเดียวติดลูกเลย

*

ออฟไลน์ scratt69

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวดนันทกาcopyฉบับremade
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2017, 09:19:03 pm »
จ่าทีเด็ด งี้ต้องไปซ้ำ 555 ขอบคุณครับ ::JubuJubu::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ