วังวนสวาท ภาคสองระเริงรัก บทประพันธ์ โดยพงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

วังวนสวาท ภาคสองระเริงรัก บทประพันธ์ โดยพงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 7 ตอบ
 • 43980 อ่าน
*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1707
 • 606
  • ดูรายละเอียด
หลังจากที่ไปเที่ยวทะเลกับไอ้แตคราวนั้น ผ่านไปสองเดือนแล้ว ก็ไม่ได้เจอะเจอหน้ามันอีก มีพูดคุทางโทรศัพท์บ้างเป็นครั้งคราว ทุกครั้งที่คุยกับผมมันก็มักถามถึงเมียผมเสมอว่าเธอสบายดีหรือเปล่า.....รู้สึกว่ามันจะห่วงเมียผมเหลือเกิน...อืมม...จริงๆ แล้วเธอก็เป็นเมียมันด้วยเหมือนกัน...หรือมันก็คิดอย่างนั้น

เหตุการณ์ตื่ืนเต้นครั้งนั้น ผมไม่ได้ให้เกิดขึ้นซ้ำสองอีก ทั้งที่ในส่วนลึกๆของหัวใจก็อยาก..อยากดูเมียตัวเองมีความสุขกับชายอื่น...เคยคิดหลายครั้งว่าผมอาจจะเป็นโรคจิต...
สำหรับฝน เธอไม่ได้ล่วงรู้หรือระแคระคายอะไรกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลย แต่กระนั้นก็มีเรื่องที่ทำให้ผมแปลกใจกับการกระทำหรือพฤติการณ์บางอย่างของเธอ...คือ....
เธอบ่นถึงไอ้แตบ่อย..ทำนองว่า พี่เขาหายไปเลยนะพี่ต้นไม่ชวนพี่แตมาเที่ยวบ้านเราบ้างล่ะคะและที่มั่นใจว่าไม่ได้อุปาทานไปเองก็คือตามที่เรามี sex กัน ดูเธอเร่าร้อนขึ้นกว่าเคย อาการของเธอคล้ายโหยหาอะไรบางอย่าง ถึงแม้นผมจะทำให้เธอสุขสมได้ทุกครั้งก็ตาม แต่ผมก็ดูอกว่า.....เธอสุขสมแต่ไม่อิ่มเอมแล้ววันหนึ่งไอ้แตก็โทรมาบอกว่ามันจะเข้ากรุงเทพฯ เพราะมันได้รับเลื่อนยศเป็นพันตรี เลยต้องมาทำเรื่องที่ต้นสังกัดกลาง ผมเลยบอกว่าจะฉลองยศให้มันด้วย เฮ้ย...กูคงอยู่สักสามวัน...แล้วกูค้างบ้านมึงนะ...คิดถึงว่ะ..มีเรื่องคุยด้วยเยอะเลย มันบอกผมตอนโทรมา ผมตอบตกลง ไม่มีปัญหา พอผมบอกข่าวนี้ให้ฝนรู้.....เธอแสดงอาการดีใจจนออกนอกหน้า
จนผมน่ะเกิดอาการหึงขึ้นมา ในใจตอนนั้นไม่ได้คิดถึงเรื่องอย่างว่าเลยจริงๆ....ทว่า....การมาเยือนของมันก็เป็นเรื่องจนได้

เดิมทีนั้นผมพักอาศัยอยู่บ้านเดียวกับบิดามารดา ย่านพระโขนง ต่อมาพอแต่งงานแต่งการ และบ้านเดี่ยวย่านพุทธมณฑลที่ผมซื้อเอาไว้ตกแต่งเสร็จ ผมจึงพาฝนแยกครอบครัวออกมา
บ้านขนาด 150 ตร.ว. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ นั้นกว้างใหญ่พอดูสำหรับเราที่อยู่กันเพียงสองคน
ห้องนอนเล็กอีกสองห้องนั้น เราก็เตรียมไว้สำหรับลูกของเราที่จะเกิดในอนาคต แต่ตอนนี้ยังไม่มีลูก จึงใช้เป็นห้องพักเพื่อนฝูงที่แวะเวียนมาที่บ้านไปพลางก่อน
แต่ตั้งแต่เข้ามาอยู่นี่ มีเพื่อนผู้หญิงของฝนที่มาจากต่างจังหวัดเคยมานอนเพียงสองครั้ง
ไอ้แตมันโทรมาบอกผมอีกทีว่าวันพุธจะมาถึง ฝนก็จัดการเตรียมห้องนอนห้องกลางซึ่งอยู่ชั้นล่างให้มัน แต่ว่าพอถึงวันพุธ มันก็ไม่มา แถมไม่โทรมาบอกอีก ผมก็ไม่ได้โทรไปถามมันว่าจะมาเมื่อไหร่แน่ด้วย นึกไปว่า จะมาก็มา ไม่มาก็เรื่องของมัน

จำได้ว่าวันนั้นเป็นวันศุกร์ ผมกลับบ้านค่อนข้างดึกเพราะต้องเคลียร์งาน พอถึงบ้าน จอดรถเรียบร้อย
พอถึงประตูของตัวบ้านก็ Surprise เมื่อเห็น รองเท้าคอมแบทของทหารคู่หนึ่งวางอยู่ที่บันได จะเป็นของใครไปไม่ได้นอกจากของเพื่อนรักของผมนั่นเอง ผมเดินเข้าไปในบ้าน
ก็ได้ยินเสียงหัวเราะสนุกสนานของไอ้แตและฝนดังมาจากห้องรับแขก มองไปเห็น TV เปิดอยู่ และทั้งสองนั่งคุยกันตรงโซฟาใหญ่กลางห้อง

ทั้งสองคงได้ยินเสียงผมเข้ามา อ้าวว...ไอ้ต้น...กลับดึกเชียวมึง ผมเอ่ยทักทาย
เออ...อะไรของมึงเนี่ย...จะมาไม่มาก็ไม่เสือกโทรมาบอกผมพูดพลางถอดรองเท้า ฝนเอาน้ำส้มคั้นแก้วหนึ่งมาให้ผมดื่ม ผมถอดเสื้อเชิ๊ตออก เหลือเสื้อยืดตัวใน แล้วเข้าไปร่วมวงสนทนาที่โซฟา มองไปบนโต๊ะกลาง จึงเห็นขวดวิสกี้ที่พร่องไปเกือบครึ่งขวด กับแกล้ม และแก้วสองใบ กินเหล้าอีกแล้ว...เดี๋ยวก็เมาอีกหรอกฝน ผมดุเธอแต่น้ำเสียงก็ไม่จริงจังนัก ก็...พี่แตชวนเธอทำหน้าจ๋อยๆ แล้วโทษไอ้แต
แหม..มึง...นานๆ กูมาที.. .กินกันหน่อยพอหน้าแดง..ก็ไหนมึงว่าจะฉลองให้กูไง...ก็เอาซะเลย มันแก้ตัว ผมเห็นว่าพรุ่งนี้หยุดด้วย ก็เลย ...เอ้า...เมาก็เมา

ดื่มกินกันไปจนถึงเที่ยงคืนกว่า เหล้าขวดแรกหมด เปิดขวดสอง กินไปอีกครึ่งขวด ก็มึนตึงๆ กันหมด ผมชักจะไม่ไหวง่วงแล้วด้วยเลยชวนฝนเข้านอน ส่วนไอ้แตบอกว่าขอนั่งกินเหล้าดูหนังต่ออีกหน่อย กูขอให้เครื่อง dvd มึงหน่อยนะ พอดีได้หนังดีมามันยิ้มยักคิ้วแผลบ ผมก็รู้ทันทีว่ามันจะเปิดหนังอะไรดูแต่ผมก็ไม่พูดอะไร เป็นอันว่ารู้กัน
ส่วนฝน...ผมว่าเธอก็น่าจะรู้ เพราะเห็นเธอยิ้มๆ

ผมอาบน้ำอาบท่าเรียบร้อย ออกมาก็เห็นเมียรักสวมชุดนอนบางเบาสีชมพูแต่งเติมด้วยลูกไม้แสนเซ็กซี่ นอนทอดกายอยู่บนเตียง สายตาเชิญชวน อืมมม... ผมลอบถอนใจเบาๆ ล้มลงนอนข้างๆ เธอพลิกตัวมากายกอด แต่ตอนนั้นผมทั้งเพลีย ง่วง และเมา ด้วย จึงเอ่ยปฏิเสธ ฝนจ๋า...พรุ่งนี้นะครับ..วันนี้...พี่ไม่ไหวจริงๆ ผมกระซิบบอกเธอ เธอถอนหายใจเฮือก...พยักหน้าแบบรู้แล้ว และก็พลิกตัวนอนหันหลังให้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมปฏิเสธเธอ ...เพราะพักหลังงานโครงการใหญ่ๆเข้้ามามากจนผมทำแทบไม่ทัน...ความเครียดเรื่องงานมันส่งผลต่อเรื่องบนเตียงของผมอย่างชัดเจน
สองเดือนที่ผ่านมานี้ ผมร่วมรักกับฝนไปแค่ สี่ห้าครั้งเท่านั้น ซึ่งมันสวนกับความต้องการของเธอที่มันเพิ่มมากขึ้นอย่างน่าประหลาด

ผมผลอยหลับไปด้วยความเพลีย แต่แล้วผมก็สะดุ้งตื่นขึ้นเองด้วยเหตุใดไม่ทราบ แล้วก็พบว่าผมนอนอยู่บนเตียงคนเดียว ผมหยิบนาฬิกามาดูมันบอกเวลาตีหนึ่งครึ่ง แสดงว่าผมหลับไปราวชั่วโมงได้ แล้วฝนไปไหนผมคิดว่าคงเข้าห้องน้ำ แต่เมื่อมองไปที่ประตูห้องน้ำก็ไม่เห็นแสงไฟลอดออกมา หรือว่า...เธอลงไป...หาไอ้แต...ผมนึกถึงไอ้แตที่นั่งดูหนัง X อยู่ข้างล่าง หัวใจของผมเต้นรัว.... ถ้าเธอลงไปนั่งดูหนัง X กับมันล่ะ ...คงไม่...ไม่น่าเป็นไปได้ ผมคิดพลุ่งพล่าน แล้วเดินย่องเปิดประตูห้องนอนอย่างแผ่วเบา แล้วเดินย่องเงียบกริบลงบันไดไปชั้นล่าง เนื่องจากภายในบ้านผมมีการกั้นแบ่งเป็นสัดส่วน บันไดขึ้นลงภายในบ้านนั้นอยู่ใกล้ๆกับครัว ดังนั้นจากห้องนั่งเล่นจะมองไม่เห็นว่ามีใครเดินขึ้นลง

เมื่อลงถึงชั้นล่าง ไฟข้างล่างปิดเกือบหมด แต่ยังเห็นว่าห้องรับแขกเปิดไฟอยู่ ผมตัวชาวาบ เมื่อได้ยินเสียงคราง
อ๊า...อ๊า...อ๊า...เป็นเสียงครางกระเช่าและกระชั้นของหญิงสาว แต่เมื่อเงียฟังดีๆ จึงรู้ว่าเป็นเสียงตัวนางเอกหนัง X ที่ไอ้แตเปิดดู ผมอาศัยความมืด แอบย่องเข้าไปใกล้ แล้วไปก้มต่ำๆ อยู่หลังตู้โชว์ใหญ่ที่ทำให้เป็นพาทิชั่นกั้นระหว่างห้องรับแขกกับห้องทานอาหาร

ใจผมเต้นระส่ำ.... เมื่อเห็นว่าไอ้แตและฝน....นั่งดูหนัง X อยู่ด้วยกัน !!!! จากจุดที่ผมแอบดูนั้น อยู่ทางด้านข้างของห้อง จึงมองเห็นอากัปกริยาของทั้งคู่ได้ชัดเจน ขณะนั้นทั้งคู่นั่งข้างกันอยู่บนโซฟาหนังสีแดงเข้มตัวใหญ่ ฝนยังใส่ชุดนอนบางเบาอยู่ ส่วนไอ้แตเปลือยท่อนบนอวดกล้ามใหญ่ ส่วนท่อนร่างมันนุ่งเพียงกางเกงขาสั้นสีลายพรางซีดๆ ตัวเดียว สายตาของทั้งสองจับจ้องภาพยนต์กระตุ้นความเสียวในจอ LCD ขนาด 42 นิ้วตรงหน้า ภาพของดาราสาวชาวญี่ปุ่นที่กำลังนอนหงาย ถ่างขาอาซ่าให้พระเอกที่เป็นหนุ่มฝรั่งหล่อเหลาร่างกำยำ โหมกระเด้า อัดความยาวใหญ่ใส่ร่องสวาทที่คับแน่น เสียงดับปับๆๆๆ เสียงครางกระเส่าของพระเอกและนางเอกที่กำลังเสพสังวาสอย่างสะเด็ดสะเด่าในหนัง ทำให้ทั้งสองนั่งจ้องดูชนิดตาไม่กระพริบ แต่ผมก็อยู่ใกล้พอที่จะได้ยินเสียงถอนหายใจแรงๆของทั้งคู่ ดังเป็นระยะ

อือ..ฝนเพิ่งเคยดูนะเนี่ยหนังแบบนี้ เสียงของฝนแผ่วเบาแฝงความรู้สึก เหรอ...ตอน...อย่างว่ากัน....ไอ้ต้นไม่เคยเปิดให้ดูเหรอไอ้แตหันไปมองหน้าเธอแล้วถาม เมียผมหน้าแดงไม่ตอบคำถามของมันซึ่งเป็นการยอมรับว่าไม่เคย ผมหนังแบบนี้อยู่เยอะพอสมควร
ฝนเธอก็รู้แต่ผมไม่เคยเปิดให้เธอดูเลย เคยได้ยินคนพูดเหมือนกันว่าตอนร่วมรักกัน เปิดหนังแบบนี้ดูไปด้วยมันจะช่วยเสริมเกมรักให้สนุกขึ้น แต่ผมก็ไม่เคยลอง

ของฝรั่งใหญ่จัง...นางเอกก็...อือ....เขาเก่งนะ....รับไหว เมียผมพูดตาก็ยังจ้องในจอ
ไอ้แตอมยิ้ม แล้วก็พูดขึ้น ของไอ้ต้นล่ะ....สู้ได้ไหม เธอยิ้มส่ายหัวดิก ไม่ได้หรอก...ของพี่ต้นประมาณนี้ก็ใหญ่เหมือนกันนะ...แต่สู้ฝรั่งนี่ไม่ได้หรอก เธอพูดเสร็จก็ใช้มือกำแบบหลวม ๆ แสดงให้เห็นว่าของผมใหญ่ประมาณไหน

ไม่น่าเชื่อว่าเธอกล้าพูดเรื่องแบบนี้กับไอ้แต แต่ของพี่น่ะ...พอๆ กับของฝรั่งนี่เลยนะ ไอ้แตรีบอวด ฝนหน้าแดงเป็ตำลึงสุก จริงของมันครับ มันไม่ได้พูดเกินเลย เพราะจากที่ผมเคยเห็นของมันแล้ว ผมการันตีว่าของมันใหญ่ยาวๆ พอๆ กับฝรั่งที่เล่นหนัง X เรื่องนั้นจริงๆ ไม่เชื่อเหรอ ผมถาม เมียผมยิ้มหน้าแดง ดูไหมล่ะ มันรุกแล้วมันก็ปลดตะขอและทำท่าจะรูดซิบกางเกง
เมียผมส่ายหน้า ว้าย...ไม่ดูหรอก...บ้า...พี่แตเนี่ย เธอปฏิเสธแต่น้ำเสียงไม่จริงจังเลย
แต่ตาของเธอก็จ้องมองเป้ากางเกงที่ตุงง้ำ จนเห็นลำเอ็นใหญ่พาดเป็นลำชัดเจน ภาพในจอ ดาราหญิงกำลังโก้งโค้งให้ฝ่ายชายกระแทกสะโพกอัดจากทางด้านหลัง แล้วปรากฎมีดาราชายฝรั่งผิวเข้มเพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งคน เขาเดินโทงเทง ท่อนเอ็นลำเขื่องตั้งตระหง่าน แล้วจับมันจ่อกับริมฝีปากของฝ่ายหญิง เธออ้าปากกว้างรับมันเข้าไปแล้วดูดจนแก้มตอบ ภาพนั้นทำเอาเมียผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ส่วนไอ้แต มันเอามือลูบไล้เป้ากางเกงของตัวเองสลับกับการบีบท่อนลำที่ยังอยู่ในกางเกง ฝนก็เห็นการกระทำนั้นของมัน เธอชำเลืองมองเป็นระยะ อือ...ของพี่แตก็...ก็พอสู้เขาได้เหมือนกันนะเธอเอ่ยขึ้นมา
น่าจะเข้าทางมันพอดี เพราะพอเธอพูดจบ มันก็รูดซิบลวงเอาท่อนเอ็นยาวใหญ่ หัวบานสีม่วงคล้ำ ออกมาสู่ภายนอก ลำเอ็นแข็งเป็นลำนั้นตั้งตรง ว้ายย...พี่แต....น่าเกลียด เธอรีบเบือนหน้าไปอีกทางทันที ผมตกใจกับการกระทำของไอ้แต
ก็มันแข็งจนพี่ปวดไปหมดแล้วนี่ มันพูด ก็จะให้ฝนดูว่าใหญสู้ฝรั่งได้ไหม มันพูดต่อ ไม่ดู...ไม่ดูหรอก...พี่ทำอย่างนี้...ฝนไปนอนแล้วนะเธอพูดเสียงแบบกระเงากระงอด แล้วทำท่าจะลุก
ไอ้แตรีบดึงมือขวาของเธอ เธอก็นั่งนิ่ง ไอ้แตเขยิบเข้าไปใกล้ น่าดูของพี่หน่อยแล้วบอกพี่ทีว่าใหญ่ไหม
ไม่เอาค่ะ...ไม่ดู.. เธอปฏิเสธ แต่เสียงอ่อน
ไม่ดูงั้นจับก้ได้ ไอ้แตพูดจบปุ๊บ มันก็ดึงมือข้างขวาของเธอให้มากุมกำท่อนเอ็นหัวบานของมัน ฝนกระตุกมือยึกจะถอนกลับ เมื่อมือของเธอสัมผัสกับท่อนเอ็นร้อนผ่าว แต่ไอ้แตกุมมือเธอให้กำมันไว้ พอมันปล่อยมือ ผมก็เห็นว่ามือของเธอก็กำท่อนเอ็นขนาดข้อมือผู้ใหญ่ของไอ้แตไว้แน่น ไอ้แตประคองมือนั้นให้รูดของมันขึ้นลง อูยยย...อย่างนั้นล่ะ...ใหญ่ไหมครับ มันถาม เมียผมยังหันหน้าไปทางด้านอื่น ไม่ยอมพูดตอบ
ไอ้แตเลยจับหัวไหล่ของเธอ ขืนให้หันหน้ากลับมา เมียผมมองหน้ามัน แล้วค่อยๆ เหลือบตาลงมองของใหญ่ในอุ้งมือ อู้ยยย...ทะ...ทำไม...ของพี่ใหญ่อย่างนี้ ...

เพราะของไอ้แตทั้งใหญ่และยาว ทำให้มือเดียวของฝนที่กำรูดคงไม่ถนัดนัก จึงทำให้เธอต้องเอามืออีกข้างมาช่วยด้วย ทำให้ผมกะได้ด้วยสายตาว่าความยาวของเอ็นแข็งของไอ้แตนั้น ขนาดสองมือของเมียผมกำต่อกันแล้วยังได้แค่ครึ่งของลำยาวเท่านั้นเอง "อุ...อูยยย....นั่นล่ะ....ยาวๆ... .ซี๊ดด....ช้าๆจ้ะ...โอวว" ไอ้แตครางอูยย พลางบอกจังหวะการรูด เมียผมตอนนั้นเหมือนตกอยู่ในภวังค์ สองมือของเธอกำรูดท่อนเอ็นใหญ่ ในขณะที่สองตาก็จับจ้องหัวบานที่มีหนังหุ้มผลุบเข้าผลุบออกตามจังหวะการรูด หัวบานสีม่วงคล้ำเริ่มเป็นมันเมื่อเมือกลื่นปริ่มออกมา "อือ.อออ.....ใหญ่จังเลย..ย" เธอเอ่ยเบาๆ ไอ้แตยิ้มอย่างพอใจที่เมียผมยอมรูดว่าวให้มันได้โดยง่ายดาย ผมรู้ดีว่าเกมนี้เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น
ใบหน้าของฝนแดงก่ำ ผมเชื่อว่าหากสัมผัสตัวเธอจะต้องสัมผัสได้ถึงความร้อนผ่าว สองมือของเธอกำรูดให้ไอ้แตอย่างสนุกมือ จนมันแดะเอวแอ่นสะโพกครางเร่าๆเครียงครางต่ำๆ ด้วยความพอใจไม่ขาดปากมัน "อูยยย..ยยย....อืมมมม.....ฝนจ๋า.....พี่เสียวจัง....อูยย...ยย....ฝนใช้ปากดูดให้พี่ดีกว่านะ" มันร้องขอให้เมียผมดูดควยให้มันดื้อๆ เธอส่ายหน้า แต่สองมือยังกำแล้วรูดท่อนอ็นของมันต่อต่อ "ไม่ค่ะ...ไม่เอานะ..ฝนช่วยพี่แค่นี้พอ...จะออกแล้วบอกนะ" เธอพูดแล้วเริ่มเร่งสปีดในการรูด ไอ้แตตอบโต้ด้วยการเข้าโอบตัวเธอ เมียผมผงะปล่อยมือจากท่อนเอ็นของมัน แล้วจับยันหัวไหล่ของมันไว้ "ว้ายย...พี่แต...ไม่เอา....อย่า....""น่า...พี่รู้....รู้ว่าฝนก็อยาก...." " มะ...ไม่...ไม่เอาคะ...อย่านะ...เดี๋ยวฝนร้องนะ..อย๊า." ไอ้แตไม่ฟังเสียง มันใช้แรงที่มากกว่าปลุกปล้ำและฝังจมูกกับซอกคอของเธอจนได้ แล้วมันก็เริ่มซุกไซร้ สองมือของมันคว้าเต้านมทั้งสองและคลึงเคล้า เพียงครู่เดียวเท่านั้นที่เมียผมดิ้นรนขัดขืน ไม่นานเธอก็ตัวอ่อน ไอ้แตเร่งเล้าโลมนิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบบี้เม็ดหัวนมอย่างชำนาญ แม้นเพียงนอกเสื้อ ก็ทำเอาฝนครางอูยยย "อื๊อ...อย่าสิ...อืมมม....อูยยยย" เธอหยุดดิ้น สองมือที่ผลักไสเปลี่ยนเป็นจับหัวไหล่มัน
"พี่รู้นะ....ว่า...ฝนต้องการพี่....พี่จะทำให้ฝนมีความสุข...แบบที่ไอ้ต้นให้ฝนไม่ได้..." ไอ้แตเอ่ยพลางรุกเร้า พยายามประกบริมฝีปากกับเธอ เมียผมขัดขืนส่ายหน้าหลบ แต่มันก็ตามประกบจนสำเร็จ และแค่เพียงปากของมันสัมผัสกับริมฝีปากของเธอเท่านั้น เธอก็อ้าปากรับทันทีไม่มีอาการขัดขืนให้เห็นเลย แล้วทั้งคู่ก็ประกบปากจูบแลกลิ้นอย่างเร่าร้อน เมียผมก็ระทดระทวยในอ้อมแขนกำยำด้วยกล้ามของมันอย่างวดเร็ว เหมือนเธอก็รอมันอยู่แล้ว ในขณะจูบกอดกันนั้น ไอ้แตมันยังพยายามปลุกเร้าเธอคุ้นเคยกับของใหญ่ของมัน ด้วยการจับมือเธอมากุมท่อนลำของมันไว้ ผมเห็นมือเรียวบางของเธอก็กำรูดให้มันอย่างสนุกมือ สักครู่ไอ้แตก็จับร่างที่อ่อนเหมือนขี้ผึ้งของเธอ จัดท่าทางให้เธอลงไปนั่งคุกเข่าตรงหน้ามัน ส่วนมันนั่งห้อยาบนโซฟา หัวบานใหญ่น่าเกรงขามตั้งโด่ชูชัน ผมรู้ทันทีว่ามันจะให้เมียผมทำอะไร
เมียผมมองเอ็นดุ้นใหญ่ตรงหน้า แล้วช้อนสายตาขึ้นมาสบตากับไอ้แต มันพยักหน้า "นะครับ....ดูดควยให้พี่นะ" มันใช้คำหยาบแรงๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์เธอ ผมเฝ้าดูด้วยใจระทึกว่าเธอจะยอมทำให้มันไหม "มะ..ไม่ค่ะ..พี่...ฝน..ฝนไม่..ไม่ทำให้นะ" เธอยังคงพยายามปฏิเสธ แต่มือของเธอก็กำกุมแท่งรักของมันไว้ในมือ ไอ้แตเอามืออ้อมไปโน้มด้านท้ายทอยของเธอแล้วกดให้ใบหน้าของเธอเข้ามาชิดกับของของมัน เธอขืนหน้าเอาไว้ แต่เหมือนพอเป็นพิธี เพราะตากลมแป๋วมองหัวบานที่เป็นมันปราบนั้นเหมือน ชั่งใจ แล้วผมก็แทบคลั่ง เมื่อเห็นเมียตัวเองแลบลิ้นตวัดเลียหัวบานเป็นดอกเห็ดของ ไอ้แต แรกๆ ก็เหมือนกล้าๆกลัวๆ แต่แล้วเธอก็ใช้ลิ้นโลมเลียตลอดท่อนลำรักของมันแบบรักใคร่ จากนั้นเธอค่อยๆ อ้าปากครอบปลายหัวบานขนาดกำปั้นเด็กจนมันหาย เข้าไป ริมฝีปากบางอ้ากว้างคาบเอ็นใหญ่ขนาดข้อมมือไว้เต็มปาก แล้วเธอก็โก่งคอผงกหัวรูดปากขึ้นๆ ลงๆ ปากของเธอดูดเอ็นท่อนใหญ่นั้นอย่างโหยหา ภาพเมียที่กำลังหลับตาพริ้ม โดยในปากของเธอกำลังดูดเลียดุ้นเอ็นยาวใหญ่เปล่าเปลือยไอ้แต อย่างเอร็ดอร่อย จนเกิดเสียงดัง "จ๊วบ..บบ.......จ๊วบบ.....จ๊วบ...บ.บบ๊วบ..บ...บ" เป็นจังหวะ ฟังแล้วจินตนาการได้เลยว่า ผู้ที่กำลังทำนั้น กำลังเอร็ดอร่อยกับของในปากเพียงใด ทำเอาท่อนเอ็นของผมแข็งปั๋ง
ไอ้แตแดะเอวเป็นจังหวะ ปากครางอู้ สองมือประคองศีรษะของเมียผมตลอดเวลาที่เธอทำรักด้วยปากให้มัน "อูยย....เสียวดีเหลือเกิน...ฝนจ๋า" มันครางกระเส่า ดวงตาของมันจ้องมองใบหน้าของเมียผมที่ผงกขึ้นๆ ลงๆ ยิ้มมุมปากอย่างภาคภูมิใจ ว่า มันสามารถทำให้เมียเพื่อน.....อมควยให้มันได้
สักพักมันก็จับให้เธอลุกขึ้น สองมือของมันรูดชุดนอนของเธอออกทางศีรษะอย่างง่ายดาย ส่วนเมียผมก็ใช้มือแก้กางเกงของมันออกอย่างร้อนรน ไอ้แตรูดกางเกงสีมอซอออกทางปลายเท้าแล้วเหวี่ยงไปบนโต๊ะ ตอนนี้เมียผมกับเพื่อนผมก็อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า ทั้งสองยืนจูบปากกันอีกสักครู่ ไอ้แตก็ค่อยๆ เอนร่างของฝนให้นอนลงบนโซฟา มันยกขาข้างซ้ายของเธอขึ้นพาดกับพนักพิง แล้วก้มหน้าลงไปกับหว่างกลางขาของเธอที่อ้ารออยู่ ร่างของเธอบิดเป็นเกลียว เมื่อสองกลีบของเธอโดนสัมผัสด้วยปลายลิ้นของไอ้แต "ซี๊ดด.....อูยยย....พี่แต....ซี๊ด..ด..ด...อ๊ายยย" เสียงครางอย่างสุขสมดังออกมาจากปากของเมียผม
ไอ้แตลงลิ้นกับส่วนสาวเพียงไม่นาน มันก็กระเถิบใบหน้าขึ้นไป ก้มลงฟอนฟัดกับเต้านมที่ยังแข็งปั๋งเหมือนนมเด็กสาว มือข้างหนึ่งก็บีบเคล้นจนเห็นเนื้อเต้านมสาวยุบไปตามรอยนิ้ว เธอดิ้นเร่าๆ เมื่อโดนดูดหัวนมแรงๆ จ๊วบ..บ... "อุ๊ยย..ย....อู๊ยยยยยยอ๊าฮ์" เมียผมหน้าเหยเก ห่อปากครางอูยๆ
ไอ้แตพลิกตัวขึ้นนั่งและดึงให้เธอลุกขึ้นมานั่งคล่อมบนตัก สองมือของฝนจับหัวไหล่หนาของมัน เธอก้มหน้าลงจูบปากกับมันอย่างเร่าร้อนอีกครั้ง "เป็นของพี่นะครับ" ไอ้แตถอนปากแล้วถาม แล้วก้มลงไปดูดหัวนมของเธอ เธอพยักหน้ารับแบบอายๆ "อึ้มมม...ค่ะ....พี่.....แต่...อูยยย.....เราไป...เอ่อ...ทำในห้องเถอะนะคะ.....ตรงนี้.....ฝนกลัว...กลัว...พี่ต้นมาเห็น"
หัวใจแทบสลาย เมื่อได้ยินเมียตัวเองชวนชายอื่นไปทำรักกันกับหูแบบนี้
ไอ้แตที่กำลังดูดหัวนเธออยู่ ก็ถอนปากออกมาแล้วรีบพยักหน้า พอทั้งสองทำท่าจะลุก .... ไวเท่าความคิด ผมรีบวิ่งเข้าไปในห้องนอนที่จัดเตรียมไว้ แล้วผมก็เข้าไปซ่อนในตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ข้างเตียง ตู้นี้ใหญ่พอที่ผู้ใหญ่อย่างผมเข้าไปซ่อนได้สบาย และจากในตู้ผมยังสามารถเห็นเหตุการณ์ด้านนอกได้ด้วย ผ่านทางช่องฉลุลายที่ประตูที่ทำไว้เพื่อความสวยงาม อึดอัดนิดหน่อยแต่ก็ไม่ร้อยเพราะในห้องเปิดแอร์เย็นฉ่ำ ผมรอด้วยใจระทึก และแล้วทั้งสองในสภาพเปลือยเปล่าก็เดินเคียงคู่เข้ามาในห้อง ฝนเธอเดินนำมันไปที่เตียง เธอขยับล้มลงนอนหงายชันเข่าสองข้างขึ้น แล้วค่อยๆ ถ่างอ้าออกช้าๆ จนกว้าง สองมือของเธอรูปไล้หน้าอกแบบเชิญชวน ก่อนที่จะละมือหนึ่งไปลูบไล้เนินสาวของตัวเอง ขาทั้งสองข้างนั้นขยับอ้าเข้าออกช้าๆปากช่องคลอดอ้าๆหุบๆ เหมือนเชิญชวนแท่งควยไอ้แต ตาของเธอพริ้ม แสดงความพร้อมที่จะยอมเป็นเมียของเพื่อนผัวแล้ว โอว..มันทำเอาผมแทบบ้า
ไอ้แตกระหยิ่มยิ้มอย่างผู้มีชัย มันปราดเข้าไปแทรกตัวกลางหว่างขาที่ถ่างอ้า เอนตัวลงประกบ ขยับสะโพกให้ปลายหัวบานชนกับร่องรักอย่างจงใจ เหมือนจะหยอกล้อทักทาย ฝนสะดุ้งร้องอุ๊ยๆ ทุกครั้งที่หัวบานสัมผัสกับสองกลีบละมุน พร้อมๆกันนั้น มันยังอ้าปากงับหัวนมสองข้างและขบกัดดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย เมียผมทำหน้าแบบว่าเสียวไม่รู้ว่าจะเสียวยังไงสองมือของเธอจิกไหล่มันแน่น "อูยย..ย...พี่...ซี๊ดด.ดดด.....เสียว..ค่ะอูวววว" เธอปล่อยให้มันดูดเลียหน้าอกหน้าใจอยู่พักใหญ่ แล้วเธอก็ค่อยๆ กดให้มันขยับตัวลงไป
ไอ้แตรู้โดยอัตโนมัติว่าจะต้องทำอะไร มันแลบลิ้นออกมาแล้วตวัดเลียไล่ลงไปเรื่อยจากราวนมลงไปสู่หน้าท้อง ก่อนจะซุกใบหน้าลงกลางหว่างขาของเธอ แล้วฉกลิ้นเลียที่สองกลีบรักอันชุ่มฉ่ำ มันตวัดลิ้นเลียอย่างเมามัน เมียผมดิ้นเร่าๆ เมื่อปลายลิ้นของมันขยี้เม็ดมณีอันเป็นจุดสำคัญ "อู๊ยย..ยย...ซี๊ดด.ดดด...พี่จ๋า...พี่จ๋า...โอ๊ะ....ซี๊ดด.ดด....อ๊าอ๊า...ซี๊ดดด..ดดดด" เธอครางกระเส่าเสียงน่าสงสาร มันก็ถอนหน้าออก ปากเขรอะไปด้วยเมือกใส "ซี๊ดด...ด...โอยยย.....พี่แต..... พี่ขา.....สะ...ใส่เถอะค่ะ..ใส่เถอะ.....ฝนไม่ไหวแล้ว......อู๊ยยยย....ซี๊ดดดด" เธอวิงวอนขอให้ไอ้แตสอดใส่ท่อนเอ็นในร่องสวาทอย่างหมดอาย ไอ้แตได้ยินดังนั้นมันผงกหน้าขึ้นมาจัดท่าทาง ขึ้นประกบ แล้วมันก็ทำแบบเดิมคือเด้าสะโพกให้หัวบานชนกับสองกลีบแคม "ฮู๊ยย...ซี๊ด...เสียวค่ะ...พี่....ใส่เถอะ" ไอ้แตก้มลงกระซิบ "พี่ไม่ใส่ถุงนะ" เมียผมพยักหน้ารับอย่างเร็ว "..อูยยย....พี่...พี่แต...ใส่เลยค่ะ...ซี๊ดด..ด...อูยยยย" เธอพูดออกมาแบบหมดอาย แล้วคราง ซี๊ดเหมือนกินพริกอีกเมื่อสองกลีบโดนหัวบานชนเน้นๆ
เมียผมหลับตาพริ้ม กัดริมฝีปากเหมือนเฝ้ารอของใหญ่ที่กำลังจะชำแรกเข้ามาในร่างกายในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้า ไอ้แตกดลำควยยาวใหญ่ใส่กลางหว่างกลีบแคมแดงสดแล้วกด "อึ๊บบ.." มันกดพรืดเดียว หัวบานผลุบหายเข้าไป ความคับแน่นเมื่อเจอของใหญ่ทำให้เกิดเสียง "ผลุบ..บ" ลำเอ็นใหญ่นั้นมุดตามเข้าไปครึ่งลำ สองกลีบงามนั้น ยุบยู่ตามแรงกดและความใหญ่ ฝนคราง "โอยยยยยย...... ซี๊ดดดด........ พี่จ๋าาาา...อูยย..ใหญ่...ของพี่ใหญ่จัง...อูยยยย...พอก่อน...ซี๊ดดด" เมียผมครางลั่นเมื่อไอ้แตค่อยๆดัน มันหยุดเพียงสองวินาที "ซี๊ดดด........พี่แต......โอะ...โอยยย.....คับจังเลยซี๊ดดด..ด....อูยย...ย.. ช้าๆค่ะ.โอ๊ะ...โอ๊ยย...ย....ช้าๆ....โอ๊ยยย....เฮอ..อ..อ" พอเห็นฝนถอนหายใจปุ๊บ มันก็ฉวยโอกาสดันที่เหลือลงไปอีกทีเดียวจนมิดโคน เมียผมผวาเฮือกขึ้นกอดร่างกำยำของมันคราง "ซี๊ดดดพี่แตโอะ...โอยยย.....คับจังเลยซี๊ดดด..ด....อูยย...ย.. โอ๊ะ...โอ๊ยย...ย....โอ๊ยยย....ซี๊ดด.ดด......ไม่ไหวแล้ว......โอ๊ะ...โอ๊ยย......ซี๊ดดดดดฝน..เสียวว.วววว.... ซี๊ดดด..ดดด....อ๊ายยย..ยยยยยย.... " ไม่น่าเชื่อเลยว่า.... เพียงแค่นี้ ... ผมก็เห็นเมียผมก็เกร็งร่างงาม...กระตุกพรืดๆๆ .... อันเป็นสัญญานที่ผมคุ้นเคยว่า เธอได้เสร็จสมถึงจุดสุดยอดคาควยแท่งใหญ่ของไอ้แตไปซะแล้ว ทั้งที่มันยังไม่ได้ทันกระเด้าเลย
พอมันเห็นเมียผมเสร็จ ไอ้แตมันก็โม่สะโพกอัดตามเข้าไปปอีก "โอยยยยย .... พี่เบาๆมันจุก...อูยย....มันชน....อู้ยยย.....ชนมดลูกค่ะ.....ซี๊ดดด...ฮายยย" เธอถอนหายใจพรืดใหญ่ ไอ้แต ถอนเอ็นออกมาเกือบครึ่งแล้วกดพรืด โดยไม่สนใจและยังพูดให้คนแอบดูเจ็บใจอีกว่า "อูยยย ซี๊ดดดด..... อืมมม....ชนมดลูก...อูยย....กึ๊ดๆ เลย....ซี๊ดดด" ผมอดทนดูทั้งสองผลัดกันรุกรับอยู่นาน เสียงเมียผมและเพื่อนผมครางระงม สลับกับเสียงพวงไข่ของมัน ที่ฟาดง่ามก้นเมียผมเป็นจังหวะ "ปั่บๆๆๆ..ๆ...ๆ..." สองมือของฝนที่โอบกอดไอ้แตแน่น ตอนนี้กลับเลื่อนมาขยุ้มแก้มก้นแกร่งของมัน แรงจิกมือของเธอจนแก้มก้นของไอ้แตยุบเป็นรอยนิ้ว แสดงให้ว่าเธอกำลังเร่งเร้าให้มันเร่งจังหวะขยับบั้นเด้าได้เป็นอย่างดี
ทั้งสองโรมรันพันตูในท่านั้นเนิ่นนาน เสียงเตียงลั่นเอี๊ยดๆๆ เสียงหัวเตียงชนผนัง กึกๆๆ ผสานกับเสียงครางกระเส่าของทั้งสองจนเป็นเสียงของความสุขแสนกระสันต์ จากที่เฝ้าดู ผมขอยืนยันว่าเมียผมเกร็งตัวเสร็จอย่างสุขสมไปกับมันถึงสามครั้ง แต่ไอ้แตก็ยังทนทายาท โล้ตัวอัดสะโพกไม่หยุดมี่ทีท่าเลยว่ามันจะเสร็จสมอารมณ์หมาย แต่แล้วในที่สุดหลังจากมันกระเด้าอย่างต่อเนื่องในท่านั้น ไอ้แตก็ออกอาการ มันเริ่มกระเด้าช้าๆ แต่สโตรกยาวๆ แล้วมันก็กระตุกร่างเกร็งเป็นจังหวะ กดสะโพกอัดแนบแน่นไปหน้าท้องของเมียผม กล้ามก้นมันเกร็งกระตุก ปากมันครางอู้ "อูยยย....ซี๊ดด.... ออกแล้ว.....โอยยย...ฝะ.. ฝน... พี่ออกแล้ว...ออกแล้ว...อูยยย...ทำไมของฝน...ดูดดีอย่างนี้" มันกระเด้าเน้นๆ ส่งท้ายสองสามที และกดบดบั้นเอวแน่น "อูยยย...พี่...ซี๊ดดด...ด....พี่จ๋า...เสร็จข้างนอกนะคะฝนก็..อู๊ยยย....พี่...พี่แต.........ซี๊ดด....พี่....ฝนเสียว....โอยย... ซี๊ดดด" เมียผมออกอาการจะถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆ กับมันอีกครั้ง แต่เธอก็กังวลกลัวไอ้แตมันจะแตกในและแล้วร่างของไอ้แตมันก็เกร็งเขม็ง ก้นขมิบจนเห็นเป็นริ้วๆ "ฮึ้บ....บ...." มันกระเด้าอัดโหนกชนโหนกอีกทีแล้วกระตุกแรงๆ แสดงว่ามันกระฉูดน้ำกามเหนียวเข้าไปในโพรงสวาทของเมียผมแบบถึงที่ ส่วนเมียผม แอ่นสะโพกอัดกับไอ้แตแน่น ทั้งสอง กอดกันกลมเพื่อนผมกับเมียผมกอดกันแน่นตอนที่ถึงจุดสุดยอดเกือบจะพร้อมๆกัน ร่างพราวไปด้วยเหงื่อ หอบกันตัวโยน ถึงฝั่งสวรรค์ไปพร้อมๆกัน
ไอ้แตมันก็ถอนลำควยออกจากสองกลีบ น้ำกามขาวขุ่น ไหลทะลักตามออกมาเป็นสาย สองกลีบอวบนวลที่เคยหนีบกันแนบสนิท ตอนนี้กลับแหวกอ้า จนเห็นเป็นรูกลวงโบ๋ เพราะความใหญ่ของมันและยังมีเมือกเหนียวขาวข้นเหมือนสีกระทิ เอ่อเต็มปากรูไปหมด เพราะหยาดรักที่ไอ้แตกระฉูดเข้าไปในรูสังวาสของเมียผมมีปริมาณมากมาย จนบางส่วนล้นออกมาและหยดย้อยไปตามง่ามก้นของเธอจนเห็นเป็นสาย "พี่แต...เสร็จข้างในทำไมฝนกลัวท้องพี่ไม่น่าปล่อยข้างในเลย" เมียผมพูดอย่างกังวล แล้วเอามือไปลูบของสงวนของตัวเอง "อูยย...น้ำของพี่เยอะเลย" "ไม่ท้องหรอกน่า...เดี๋ยวกินยาฉุกเฉินได้...พี่มีมา" ไอ้แตปลอบ "งั้นเอามาเลยสิคะ..ฝนจะกินเลย" เสียงเธอร้อนรน "ไม่ต้องรีบสิจ๊ะ...ยาเนี่ยเขาให้กินหลังจากมีอะไรกัน...นี่เพิ่งครั้งเดียวเอง...ขอพี่ชื่นใจฝนอีกสักทีนะแล้วค่อยกินทีเดียวเลย" ไอ้แตมันบอกชัดเจว่าจะเอาเธออีกทีหนึ่ง "บ้า...พี่แต...ใครจะให้ทำอีก" เมียผมหน้าแดง ทุบอกมันเบาๆ แต่สีหน้าก็รู้ว่าเธอก็ปราถนาจะโดนเอาอีกทีอยู่แล้ว
ทั้งคู่นอนกอดก่ายกันราวกับคู่รัก เมียผมนอนหนุนแขนของมันแล้วตะแคงร่างมาซบกับแผงอกแกร่งของนายทหารม้ารูปหล่อ กระดอใหญ่ มือของเธอลูปไล้แผงอกกำยำที่รกขน บางครั้งเธอก็ลูปไปถึงหน้าท้องที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามอย่างหลงใหล ส่วนไอ้แตก็ใช้มือข้างหนึ่งลูบคลึงเต้านมของเมียผมไปด้วยเหมือนกัน แล้วผมก็เห็นความเปลี่ยนแปลงกับอวัยวะกลางตัวของมัน
อะไรวะ...มันเพิ่งกระฉูดน้ำไปไม่ถึงห้านาทีเอง ไม่น่าเชื่อว่าแท่งเอ็นของมันเริ่มกระดกงึกๆและแล้วก็ตั้งตรง ทะยานพร้อมรบได้อีกแล้ว ท่อนลึงค์ขนาดเท่าขวดน้ำอัดลมขวดละเจ็ดบาท ตลอดลำเอ็นปูดโปนด้วยเส้นเลือด
“อุ๊ย.ย....พี่แต...ของพี่..แข็งอีกแล้วเหรอ” เมียผมร้องอย่างตกใจระคนดีใจ เธอยื่นมือไปกุมกำลำเอ็นใหญ่นั้นบีบเบาๆ แล้วเริ่มสาวว่าวขึ้นลงอย่างสนุกมือ ไอ้แตแดะเอว “อูยย....สะ..เสียวจ้ะ…..ซี๊ด...อูยย...อย่าใช้มือเลย...ใช้ปากดูดให้พี่ดีกว่านะ...” มันกระซิบบอกเมียผม ผมหน้าชาเลยครับ เมื่อเห็นเมียตัวเองค่อยๆขยับตัวขึ้นคล่อมร่างของเพื่อนรักของผมอย่างว่าง่ายไม่อิดเอื้อนเหมือนต้องดูดให้มันในตอนแรกเลย ใบหน้างามลอยอยู่เหนือสะโพกของไอ้แต ทำให้ท่อนเอ็นขนาดเจ็ดนิ้วที่ตั้งตระหง่านโชว์ปลายหัวถอกนั้นจ่ออยู่แค่ปลายจมูกของเมียผม

เธอมองมันอย่างตื่นตาตื่นใจก่อนที่จะก้มลงแล้วเผยอริมฝีปาก....อ้าครอบหัวบานใหญ่ลงไปทีละน้อย จนมันเข้าไปตุงในกระพุ้งแก้ม แล้วเธอก็ผงกหัวรูดปากดูดเอ็นหัวบานเพราะความใหญ่โตของมัน ทำให้เธอทำไม่ถนัดนัก แต่นานก็เริ่มคล่อง เธอดูดมันอย่างเอร็ดอร่อย“จ๊วบ..บบ...จ๊วบ..บ.บ....บ๊วบ.บบ” เสียงดังจ๊วบยาวๆ แสดงให้เห็นว่าเมียผมดูดควยแท่งใหญ่อย่างแรงสะใจ ไอ้แตครางอู้ววว “ซี๊ดด...หรอยแท้...ฝนจ๋า.....อูยย....ฝนดูดควยเก่งจริงๆ....อูยยย” มันเอ่ยชม

เมียผมเหลือบตาขึ้นสบตามัน โดยในปากก็ยังดูดอมแท่งใหญ่อยู่ “พร๊อบ” เสียงริมฝีปากบางถอนออก ผมเห็นน้ำหล่อลื่นของไอ้แตหยดยืดเป็นยางใสจากริมฝีปากสวย เมียผมเอามือปาดออก “อืมม.....พี่แต...ของพี่...ใหญ่จัง..เมื่อยปาก” เธอเอ่ยชมมันบ้าง “ใหญ่กว่าของไอ้ต้นไหม” ไอ้แตถาม เธอไม่ตอบแต่พยักหน้ายิ้มน้อยๆ “อร่อยไหม”มันถามอีก เมียผมไม่ตอบเป็นคำพูด แต่แสดงออกโดยการก้มลงไปดูดวยให้มันต่อเธอดูดเลียให้มันอย่างกับเป็นของรักของอร่อยเลยทีเดียว คิดดูสิครับ...ผมต้องดูเมียตัวเองดูดควยเลียไข่ให้เพื่อนตัวเองแบบจะๆตรงหน้า นานเกือบ 10 นาที !!!
“มา....ทำให้พี่บ้าง” ไอ้แตพูดแล้วใช้สองมือประคองแก้มใสของเมียผมให้ถอนปากออกจากแท่งเอ็นของมัน“ซร๊วบบบ”เสียงปากบางถอนออกจากลึงค์ลำใหญ่สีหน้าของเธอเหมือนว่ายังเสียดายรสอร่อยของมันอยู่ ไอ้แตดึงร่างของฝนให้เขยิบขึ้นมานั่งบนหน้าของมัน ลำควยแกร่งตั้งตระหง่านอยู่หน้าเนินนูนของฝนความยาวของมันนั้นถึงฐานนมของเธอเลยทีเดียว “ทะ..ทำอะไรคะ” ฝนถามเบาๆ แบบเขินๆตาของเธอเพ่งเขม็งที่ปลายหัวถอกที่กระดกงึกๆ “พี่จะใหฝนขี่ม้า”ไอ้แตพูดแล้วเอามือจับหนั่นสะโพกทั้งสองข้างของเธอแล้วดันให้ยกขึ้น “อึ๊ยยยย..ยยย....ไม่....ไม่เอาพี่.....ฝน...ฝนไม่เคยทำนะ” เมียผมพยามปฏิเสธ “เดี๋ยวพี่ช่วยจับ...รับรอง...ฝนจะชอบ” ไอ้แตพยายามโน้มน้าว
แล้วฝนก็ยินยอมที่จะลองท่าร่วมรักท่าใหม่ซึ่งเป็นท่าที่เธอไม่เคยทำกับผมที่เป็นสามีโดยถูกต้องตามกฎหมายของเธอเลยสักครั้ง แต่วันนี้และเดี๋ยวนี้เธอกำลังจะร่วมรักด้วยท่านั้นกับชายที่เป็นเพื่อนรักของสามีเธอ และเธอก็ไม่รู้เลยสักนิดว่าสามีของเธอกำลังแอบดูเธออยู่ด้วยหัวใจที่ปั่นป่วนที่สุด
ร่างอ้อนแอ้นบอบบางของอดีตนางงามนพมาศเชียงใหม่ เขยิบขึ้นมานั่งท่ายองๆ คล่อมสะโพกไอ้แตตามที่ไอ้แตจัดให้ สองมือของเธอเท้าลงบนอกแกร่งของมัน เธอก้มลงมองหัวถอกบานร่าที่จ่อตรงสองกลีบของเธอ“อูยย..พี่แต..ฝนกลัวจัง...มันจะเข้าลึกหรือเปล่า...ท่านี้..” เธอร้องเสียงหวาดหวั่น ไอ้แตเอื้อมมือไปจับท่อนลึงค์แข็งเหมือนไม้ของมันกรีดเขี่ยตามรอยแยกของสองกลีบสวาท เมียผมหงายหน้าเริ่ดครางอู้ “อู๊ยย....เสียวค่ะ....ซี๊ดดด....ออยยยย” อีกมือหนึ่งของมันค่อยๆ โน้มสะโพกของฝนให้กดลง หัวบักใหญ่ค่อยๆชำแรกเข้าไปแล้ว “ซี๊ด....อ๊าย..ย...มัน...เข้า...เข้าไปแล้ว...อูยยย......ตึงจังเลย…ซี๊ดด....ดดด” ฝนก้มลงไปมอง สลับกับหงายหน้าหลับตา กัดริมฝปากแน่น สะโพกกลมกลึงยังคงกดลงไปช้าๆ “ฮูยยย.ยยย....ดี...ดี...โอยย..ย.....ซี๊ดด.ดดดด...คับจริงๆ......นั่นล่ะ...จะหมดแล้ว...อีกนิดฝน...อีกนิด....อูยยยย.....ของฝนรัดควยพี่แน่นดีจัง....ฮายยย....ซี๊ดดดดด....หึ่มมม” ไอ้แตกัดฟันกรอด แต่ก็ยังส่งเสียงคอยกำกับการห่มสะโพกของเธอ หน้าคมเข้มของมันเหยเกด้วยความเสียว
        ผมดูเมียตัวเองค่อยๆ กำลังกดสะโพกลงไป เพื่อให้เอ็นแท่งใหญ่ของไอ้แตที่เสียบคาอยู่จนสองแคมบวมตุ่ยจมหายเข้าไปทีละนิ้ว … ปึ๊ด..ด...ปึ๊ด..ด….   “ซี๊ด.ด...โอยย...พี่แต....ฝน....อูยย..มันตึงจัง..โอย...เจ็บ....ซี๊ดด..อะ...ออยยย...ตายแล้ว.”  เมียผมครางกระท่อนกระแท่น  แล้วหยุดการเคลื่อนไหวเมื่อเอ็นท่อนใหญ่มุดเข้ารูสวาทไปได้ประมาณครึ่งลำ    “อูยย...ย.....พี่ก็...ซี๊ด....ด......อูยยย ...แน่นจัง...จะหมดแล้ว...ลงมาอีกสิ......นั่นล่ะ...นั่นล่ะ...กลั้นใจเลย...ฮึ้บ “ ไอ้แตส่งเสียงกำกับไม่ขาด  เมียผมได้รับแรงเชียร์เธอก็ค่อยๆ กดลงไปอีกชาๆ   แล้วไอ้แตก็เด้งสะโพกสวนยึกขึ้นไป “ว๊ายย...ยย....ซี๊ดด...ด....อย่าสวน...อึ๊ยยยย”  เมียผมสะดุ้งเฮือกเมื่อโดนแบบนั้น     เธอเด้งจะลุกขึ้น แต่ไอ้แตรีบเหนี่ยวสะโพกเธอไว้แล้วกดลง พร้อมๆ กับแอ่นสะโพกอัดสวนขึ้นไป“อ๊ายยยย...พี่.. ..ซี๊ดด…”  เสียงเธอร้องเมื่อสะโพกของเธอถูกกดจนแนบแน่นกับหน้าขาของไอ้แต แสดงให้เห็นว่าท่อนควยยาวเจ็ดนิ้วได้มุดทะลวงเข้าไปในโพรงสวาทของฝนจนมิดด้ามแล้ว  “เฮออ...ออ...” เสียงถอนหายใจของทั้งสองดังออกมาแทบจะพร้อมๆ กัน  ฝนก้มลงไปนอนแนบซบกับอกแน่นปึ้กของไอ้แต
        โอว....ภาพทางจุดนี้ ผมเห็นเต็มๆ  สองกลีบของเมียผมคาบแท่งเอ็นลำใหญ่จนบวมตุ่ย ฝีเย็บที่อยู่บริเวณใต้กลีบสวาทกับรูก้นมันตึงเป็นมันวาวเหมือนจะฉีกจากกัน เธอนอนนิ่งในท่านั้นไม่นาน แล้วจึงก็เริ่มขยับสะโพกโหย่งเอวขึ้น  “อุ...อูยยยย....ซี๊ดดดด..อูยยย...”  เธอกัดฟันครางอูยๆ เข้าใจว่าผิวขรุขระด้วยเส้นเลือดปูดโปนของท่อนเอ็นลำใหญ่คงครูดผนังเนื้ออ่อนในรูสังวาสของเธอ ไอ้แตเองก็หน้าเหยเกด้วยความเสียว สอดสองมือเข้าไปประคองสะโพกของเธอไว้  เมียผมก้มลงไปดูหว่างขาของตัวเองเหมือนจะคอยระวังไม่ให้ท่อนเอ็นของไอ้แตหลุดออก  ผมเห็นเธอโหย่งสะโพกขึ้นไปประมาณคืบหนึ่ง แล้วก็ค่อยๆ กดลงไปช้าๆ อีก มือไอ้แตก็คอยประคองไม่ห่าง “ซี๊ดด...ด...นั่นล่ะ...นั่นล่ะฝน....ทำแบบนี้นะ..ซี๊ดด..ด....อูยยย...ลงมาให้สุด...ซี๊ดดด...ให้สุด...อูยยย...สุดแล้ว..อูยย...นั่นล่ะ...แล้วค่อยๆ ถอนขึ้น…ซี๊ดด...ด...โอยยย...นั่นล่ะ...พอถึงตรงนี้...อูยย...ฝนก็กดลงมาใหม่...ซี๊ดด.ดดด...ดด” 
        เมียผมห่มสะโพกขึ้นลงช้าๆ ตามที่มันสอน  เธอทำเนิบๆ อยู่ไม่กี่ครั้งแล้วเธอก็ค่อยๆ เร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ   ก้นกอยขาวเนียนของเธอเด้งขึ้นเด้นลงอยางคล่องแคล่ว เหมือนจ๊อกกี้กำลังควบม้าเข้าเส้นชัย หน้างามหงายเริ่ดด้วยความเสียว  เสียงเนื้อกระทบดังปับๆๆๆ ถี่ๆ   “อู๊ยยย..ซี๊ดดด.....พี่...ซี๊ดด..ด...ซ...ซ...สะ..เสียว..ฝน...ฝนเสียวจังค่ะ ...อูยยย….ฝนไม่เคย...อูยย...ทำกับพี่ต้นเลยนนะ...อูยยยยย”  เมียผมห่อปากคราง   ใช่ครับท่าร่วมรักท่านี้ผมไม่เคยกับเธอเลยสักครั้ง   แต่ตอนนี้เธอสามารถทำได้อย่างคล่องแคล่วเพราะการสอนของไอ้แต  “ซี๊ด....ด...ด....ฝนเก่งจริงๆ.....อูยย...พี่เสียวไปหมดแล้ว...ซี๊ดดดด.ดดดด...โอย...โอย...ยยยย....ของฝนทำไม...อูยย...แน่นหนึบ..อย่างนี้.....ออยย...” ไอ้แตครางไม่ขาดปาก แล้วแดะเอวเด้งสะโพกเร่าๆ 
        “ฝนก็เสียวค่ะ....โอ๋ยย.....ทำไมลึกอย่างนี้....อู๊ยยยย…พี่แต..อย่าสวนมาแรงสิ...อูยยย...มันเข้าลึกไป..อูยยยย”  เมียผมครางคิ้วขมวดเมื่อไอ้แตสวนเอ็นใหญ่เข้าไปแรงๆ ในจังหวะที่เธอกดลง เสียงดัง “ปั่บๆๆๆ”  เข้าใจว่าปลายหัวบานกระแทกปากมดลูก เพราะเธอสะดุ้งสุดตัว  “อุ๊....อู๊ยย...อู๊ยยย.....พี่เบาๆ...อย่ากระทุ้ง... โอยยย..ซี๊ดด..ด” เมียผมครางหน้าเหยเก “เร่งอีก...อูยย....โอยย...เสียว...เร่งอีก..ซี๊ดดด.....เร็วอีก....อูยยย....เสียวควย…โอยยย.....พี่เสียวควยจะแย่แล้ว”  ไอ้แตครางกระเส่า แสดงให้เห็นว่ามันเสียวสุดจริงๆตลอดเวลาที่เมียผมขย่มตอให้มัน  ร่างกำยำของมันก็เกร็งงึดๆ กล้ามท้องเกร็งจนเห็นเป็นลอนแดะสะโพกรับการขย่มของเธอจนเป็นท่วงทำนองเดียวกัน เมียผมควบขย่มมันอยู่ประมาณ 5 นาที เธอก็ ...”โอ๊ะ...โอ๊ยย....ซี๊ดดดด....พี่...พี่....ฝนไม่ไหวแล้ว...โอ๊ยย..ซี๊ดด.ดดดดด..อ๊า..ซ..ซ..ซซซซซ”  เธอครางเสียงยาวเมื่อเสียวสุดๆจนแตกคาลึงค์แกร่งของไอ้แตเป็นครั้งที่สี่ พอเธอเกร็งตัวกอดมันแน่น ไอ้แตก็รีบพลิกร่างเปลี่ยนท่าโดยที่ท่อนเอ็นของมันยังคาอยู่ในร่องรักของเมียผม กลับมาอยู่ในท่าที่เมียผมนอนหงายมันแทรกตัวอยู่ตรงกลาง 

“อูยยย...พี่...ก็จะไม่ไหแล้ว...ซู๊ดดด.ดดด” ไอ้แตสอดมือเข้าใต้ขาพับของเธอแล้วดันโล้ขึ้น จากนั้นมันก็เร่งบั้นเด้าทั้งอัดทั้งสาวควยแท่งใหญ่เข้าไปในร่องรูฟิตแน่นของเธอ “ฮึ้บๆ ๆ ๆ...อูยย...ไม่เคยเย็ดใครมันส์อย่างนี้เลย...ซี๊ดด..ด..ด” มันเร่งกระเด้าอัดสะโพก        จนเสียงหน้าขามันกระทบกับเนื้อช่วงก้นของเมียผมเสียงดัง ปั่บๆๆๆๆๆ มันถี่เสียจนเหมือนเสียงคนปรบมือ ไม่นานนักที่มันเร่งโหมจังหวะ“โอ๊ะ....โอ้ยย....โอย....อูยยย....ออกแล้ว...ซี๊ดด.ดดดด  พี่ออกแล้ว” ไอ้แตหงายหน้าเกร็งตัวเกร็งหน้าท้อง อัดหัวเหน่าแน่นกับหัวเหน่าของเมียผมแล้วกดแช่นิ่งกล้ามก้นกระตุกเป็นริ้ว ฉีดน้ำเหนียวเข้าไปราดรดมดลูกเมียผมอีกชุดใหญ่อีกรอบ  มันก้มลงประทับจูบกับปากของเธอเมียผมจูบตอบมันอย่างเร่าร้อนร่างของทั้งสองพราวโชกไปด้วยเหงื่อทั้งที่ในห้องที่แอร์เย็นฉ่ำส่วนผมนอกจากจะเหงื่อโชกเหมือนกับทั้งคู่แล้วมือผมยังเลอะเทอะไปด้วยน้ำรักของตัวเองที่พุ่งกระฉูดจากการสาวว่าวให้ตัวเองจนถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกับไอ้แตตอนที่มันกระฉูดน้ำเข้าไปจนท่วม..มดลูกเมียผม    ไอ้แต ค่อยๆถอนท่อนควย ออกมาช้าจนหลุดออกมาดังบ๊วบ เมียผมถอนหายใจเฮือกใหญ่ กลีบรักที่ตอนนี้อ้าโบ๋จนกลวงแดง น้ำกามขาวข้นไหลทะลักตามมาเป็นสาย ไอ้แตมันคร่อมลงที่หน้าเมียผม ฝนคว้าท่อนลำที่เลอะไปด้วยน้ำกามไอ้แตไปดูดอย่างแสนรักก่อนที่ทั้งคู่นอนกอดจูบกันอีกสักพักเมียผมหยิบนาฬิกาข้อมือของไอ้แตที่วางตรงหัวนอนมาดู
“ตีสามแล้ว...เดี๋ยวฝนกลับไปนอนต่อนะ...กลัวพี่ต้นตื่นมาไม่เจอ” เธอพูดน้ำเสียงกังวลเล็กน้อย “อื้มมม...ก็ไหนว่ามันหลับเป็นตายเลยไง...ต่ออีกหน่อยไม่ได้เหรอ” ไอ้แตพยายามรั้งตัวเธอไม่ให้ลุก
“ไม่เอาแล้ว..ฝนไม่น่ายอมพี่เลย..” เมียผมพยายามขืนตัวออก “น่า...พี่รู้น่าว่า...ฝนก็อยากกับพี่...ใช่ไหม…บอกพี่มาก่อน..” มันมองตาเธอแล้วถาม เมียผมหลบตาไอ้แตก็ช้อนใบหน้างามขึ้นมาแล้วจุมพิตเบาๆ “ใช่ไหม...ฝนอยากนอนกับพี่ใช่ไหม”  เมียผมไม่ตอบ...แต่เธอพยักหน้า ไอ้แตยิ้มอย่างผู้ชนะ     
“งั้น...พรุ่งนี้...ไอ้ต้นไปทำงาน....เรา....เอ่อ...ทำอีกได้ไหม” มันรุกเร้าต่อ เมียผมบ่ายเบี่ยง   

  “ไม่แล้วค่ะ...พอพี่แตฝนขอยาคุมของพี่ด้วย แค่นี้ฝนก็กลัวจะท้องแย่แล้ว”
 “น่า...ขอพี่ชื่นใจก่อนกลับ....ไอ้ต้นกลับดึกไม่ใช่เหรอ...งั้นเราก็มีความสุขกันได้ทั้งวัน”
 เมียผมยิ้มหน้าแดง  รีบลุกไปเข้าห้องน้ำ ไอ้แตที่นอนอยู่เหมือนมันคิดอะไรสักอย่างแล้วก็รีบตามเข้าห้องน้ำไป
“ว้าย..เข้ามาทำไม...ฝนจะล้างตัว”
“มามะ..พี่อาบให้...พี่ถูสบู่ให้นะ” 
“อู้ยย...ไม่ค่ะ....อย่าสิ....ว้ายยย...ถูสบู่แล้วทำไมต้อง...อู๊ยย....ซี๊ดดด...อย่าเอานิ้วแยงสิ....ว้ายยย...ตายแล้ว.......อย่าซี่.....อย่าดูด….:ซี๊ดด.ดด”  ผมไม่ได้ยินเสียงไอ้แตเลยเข้าใจว่าปากมันคงไม่ว่าง มีเพียงเสียงของเมียผมที่ครางซี๊ดและร้องวี๊ดว้ายอย่างมีความสุข ผมอยากรู้เหมือนกันว่าทั้งสองทำอะไรกันในห้องน้ำเชื่อว่าต้องมียกต่อแน่ๆ แต่ผมต้องใช้โอกาสนี้แอบกลับไปในห้องนอนทำไม่รู้ไม่ชี้ไม่งั้นจะไม่มีโอกาสแล้ว 

ก่อนที่ผมจะออกจากห้องไป ผมถึงได้ยินเสียงของไอ้แตเพื่อนรักดังออกมาจากห้องน้ำ   
“อูยยย....ฝนจ๋า...ฝนดูดควยเก่งจริงๆ...ซี๊ด...โอยยยย”ผมรีบกลับมาที่ห้องแล้วนอนบนเตียงห่มผ้าเรียบร้อย นอนรอว่าฝนจะกลับมาตอนไหนและเธอจะทำอะไรต่อในใจว้าวุ่นสับสน คิดไปสารพัดว่าทำไมเมียผมถึงยอมไอ้แตได้ง่ายดายนัก   เพียงแค่ดูหนังโป๊ด้วยกัน  แล้วมันรุกเร้าเธอก็ยอมแล้วหรือ  มันไม่ง่ายไปหน่อยหรอกรึ หรือว่ามันมีอะไรมากไปกว่านั้นอยากจะถามเธอให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยเมื่อเธอกลับเข้ามา ผมแทบจะนับลมหายใจเข้าออกรอเธอเลยว่ะกลับมาตอนไหน ทำไมถึงยังไม่มา  หรือว่า...แน่ละ...เธอคงเสร็จมันอีกยกแล้วแน่ๆเพราะเสียงที่ผมได้ยินจากห้องน้ำ ก็รู้แล้วว่าทั้งคู่กำลังเล้าโลมกัน

            ประมาณสักครึ่งโมงได้ ผมก็ได้ยินเสียงลูกบิดประตู “แกร๊กก.กก”ในความมืด ซึ่งสายตาผมปรับสภาพแล้วนั้น สามารถเห็นชัดเจนว่าเมียผมค่อยๆปิดประตูแล้วเดินย่องๆ มาที่ที่นอน แล้วเธอพยายามล้มตัวลงนอนเคียงข้างผมอย่างแผ่วเบาที่สุด  ผมแกล้งขยับตัวไปกอดเธอ “พี่ต้น...พี่ต้น” เธอคะแคงหน้ามาเรียกผมสองสามครั้ง  แต่ผมแกล้งทำเสียงอืออาและไม่ตื่น แต่ขยับเข้าไปกอดเธอแน่นอีกและแล้วผมก็รับรู้ความรู้สึกได้ว่าเธอถอนหายใจ เฮือกก..ก...ใหญ่ๆแสดงอกถึงความโล่งอกโล่งใจ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 22, 2019, 12:12:10 am โดย drof666 »

*

ออฟไลน์ yoot2499x

 • Gold Member
 • *****
 • 1060
 • 572
  • ดูรายละเอียด
เรื่องนี้ได้อารมณ์อย่างแรง

*

ออฟไลน์ durocman

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 717
 • 525
  • ดูรายละเอียด
รีบมาต่อเลยครับ ปล่อยให้ค้างนานแล้ว

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 170
  • ดูรายละเอียด
จะมีต่ออีกไหมครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 226
  • ดูรายละเอียด
เขียนได้อารมณ์สุดๆ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 226
  • ดูรายละเอียด
ได้อารมย์อย่างแรง
ต้องรีบหาตอนแรกมาอ่านโดยพลัน

*

boonbabe

ตามเรื่องนี้ ตลอดครับ อ่านแล้วได้อารมณ์ดีมาก   ขอตอนต่ออีกครับ 

*

ออฟไลน์ padarling01

 • Junior Member
 • ***
 • 320
 • 78
  • ดูรายละเอียด
เรื่องแนวนี้นี่ชอบมากพอได้แล้วทำให้จินตาการว่าเมียตัวเองโดนคนอื่นเย็ดหี..แล้วถ้าโดนคนอื่นเย็ดหีจริงๆคงร่านควยมากน้ำเงี่ยนคงไหลอาบไปตามลำควยของคนที่มาเย็ดแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ