เด็กหญิง ป.6 ถูกพี่ชายแท้ๆ "สอย" มาราธอน

เด็กหญิง ป.6 ถูกพี่ชายแท้ๆ "สอย" มาราธอน

  • 0 ตอบ
  • 2421 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 519
  • 3069
    • ดูรายละเอียด
ใคร ? อ่านเรื่องนี้แล้ว ต้อง "ควยแข็งแตดสั่น" ... เด็กหญิง ป.6 ถูกพี่ชายแท้ๆ "เย็ด" มาราธอน


นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดภาคกลางแห่งหนึ่ง พร้อมด้วย นักสังคมสงเคราะห์ บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัด ได้นำเด็กหญิงบัว (นามสมมุติ) อายุ 8 ปี นักเรียนชั้น ป 4. โรงเรียนแห่งหนึ่งใน เข้าตรวจสอบร่างกายที่โรงพยาบาลประจำอำเภอ ก่อนนำตัวเข้าแจ้งความต่อ ร้อยเวร สภ.ในพื้นที่ ให้ดำเนินคดีกับ เด็กชายนิว (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี พี่ชายแท้ ๆ"เย็ด" กระทำชำเรา เด็กหญิงบัว น้องสาวมานานนับปี


โดยทางสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ประจำจังหวัด ได้รับแจ้งจากนางโบว์ (นามสมมุติ) ว่าให้ทำการเข้าช่วยเหลือ เด็กหญิงบัว ซึ่งถูกพี่ชายแท้ ๆ ทำการข่มขืนเย็ดมาเป็นเวลานาน หลังจากรับแจ้ง ทางสำนักงานฯ จึงเข้าไปตรวจสอบและประสานรับตัวเด็กมาทำการตรวจร่างกาย ก่อนจะเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นจะนำตัวเด็กไปพักที่บ้านพักเด็กและครอบครัวก่อนจะทำการสอบสวนร่วมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง


ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่หาข้อมูลจากเพื่อนบ้านที่บ้านของเด็กทั้ง 2 คน ก็ได้ทราบข้อมุลจาก นายนพ (ขอสงวนนามสกุล )เพื่อนบ้าน โดยนายนพ กล่าวว่า เด็กหญิงบัว น่าสงสารมาก เป็นเด็กหญิงหน้าตาดี หน้าตาน่ารัก ใคร ?เห็นก็ชอบ พักอาศัยอยู่กับแม่ชื่อนางเกษ และ พี่ชาย ส่วนพ่อนั้นแยกทางกับแม่ไปเมื่อหลายปีก่อน ส่วนตัวแม่ก็มัวแต่ทำมาหากิน ส่วนเด็กชายนิวพี่ชายนั้นเรียนหนังสืออยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวอำเภอ  ตัวของเด็กหญิงบัวนั้น ส่วนใหญ่จะไปอยู่กับนางโบว์ญาติห่าง ๆ มีอยู่วันหนึ่งเด็กหญิงบัวเกิดทนไม่ไหวได้เล่าให้นางโบว์ฟังถึงเหตุการณ์ที่พี่ชายเย็ดตนเอง


นางโบว์รู้สึกสงสารจึงตัดสินใจโทรแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แต่ที่สำคัญชาวบ้านเป็นห่วง กลัวว่าพี่ชายจะพาเพื่อนมาลงมือข่มขืนด้วย จึงวอนให้ทางเจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนหาความจริงและให้ความช่วยเหลือเด็กหญิงบัวให้อยู่ในที่ที่ปลอดภัยด้าน ร้อยเวร กล่าวว่า หลังจากที่ทางสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด ได้พาเด็กหญิงบัวเข้าแจ้งความ ก็ได้ทำการลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน และจะได้เชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมสอบสวนหาความจริงว่าผู้ที่ลงมือนั้นมีใคร ? บ้าง


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ