บ้านซ่อนชู้ ตอนที่ 2

บ้านซ่อนชู้ ตอนที่ 2

 • 2 ตอบ
 • 26284 อ่าน
*

ออฟไลน์ xonly289482

 • Senior Member
 • ****
 • 670
 • 606
  • ดูรายละเอียด
บ้านซ่อนชู้ ตอนที่ 2
« เมื่อ: มกราคม 10, 2016, 12:10:15 am »
          หลังจากแต่งงานกับนิดโดยจัดทำห้องชั้นบนเป็นห้องหอ ก็ทำให้กิจกรรมยามเย็นของผมเปลี่ยนไป จากที่จมปลักอยู่หน้าคอมฯ ก็มักจะชวนกันไปทานข้าวเย็นในร้านละแวกบ้าน ผมกับนิดก็เรียกได้ว่า เอากันแทบจะทุกคืน

     จากปกติที่นิดต้องทำงานบ้าน ก็มักจะถูกผมรบเร้า ทั้งเรียก
” นิดจ๋า...” จากนั้นก็เข้าไปโอบเอวสักพักก็ลูบไล้ไปทั้งตัว ปลายนิ้วบดขยี้เนินอกอย่างแผ่วเบา ส่วนริมผีปากก็งับเบา ๆ ที่ติ่งหู ซึ่งเป็นจุดเสียวของนิด จนนิดมักอารมณ์กระเจิดกระเจิงจนไม่เป็นอันทำงาน และหันมาเอาผมแทน  

     จนช่วงที่นั่งกินข้าวกันสุดสัปดาห์ พี่ชายของผมจึงพูดเปรย ๆ ว่า
“ ทำอะไรก็เกรงใจคนอื่นบ้าง เสียงมันดังลงมาถึงข้างล่างนะ...” ทำให้นิดถึงกับเขิน หันมาหยิกผมยกใหญ่ ผมหันมาหอมแก้มนิดแล้ว กระซิบ
“ ถ้ายังไม่หยุดคืนนี้โดนดีแน่....” นิดจึงหยุดกินข้าวต่อ แต่หลังจากทานข้าวแล้วก็ไม่แคล้วโดนผมจัดการ


     หนึ่งสัปดาห์ต่อมา ระหว่างทานข้าวเย็น พี่ชายก็ได้เอ่ยว่า เนื่องจากเห็นผมได้แต่งงานกับนิดเป็นฝั่งเป็นฝาแล้วก็ควรจะทำงานชนิดที่ว่าเป็นหลักเป็นแหล่งสักที รวมทั้งเรื่องการเรียนด้วย

“ อยากให้ไปช่วยงาน หรือไม่ก็ให้ผมลองออกไปสมัครงาน ” ผมจึงปรึกษานิด ในคืนนั้น นิดจึงบอกผม
" แล้วแต่พี่เลยค่ะ นิดยังไงก็ได้ " ผมจึงตัดสินใจที่ตระเวนสมัครงาน และลงเรียน มหาลัยเปิด โดยเลือกคณะบัญชี

     แน่นอนว่า การหางานทำโดยวุฒิเพียงแค่ ม.6 นั้นเป็นเรื่องยาก จึงทำให้ผมวุ่นวายกับการหางานทำ จนบางครั้ง นิดนอนหลับไปเสียก่อนที่ผมจะได้ทันขึ้นเตียงเสียด้วยซ้ำ จนเกือบ ๆ 2 สัปดาห์ ในที่สุดผมก็ได้งานทำ เป็นพนักงานร้าน 7-11 ในร้านแถว ๆ ละแวกบ้านนั่นเอง

     วันนั้นผมตั้งใจจะไปฉลองกับนิด แต่พอกลับมาที่บ้าน นิดกลับบอกผมว่า
“ ง่วงนอนแล้ว ขอตัวไปนอนก่อน..” ผมจึงปล่อยให้นิดนอนหลับไป

    หลังจากนั้นผมก็ทำงานรอในระหว่างที่มหาลัยยังไม่เปิด ก่อนช่วงสงกรานต์ประมาณสัปดาห์นึง พี่ชายผมได้บอกว่าเนื่องจากต้องไปส่งของที่ต่างจังหวัดกว่าจะกลับก็ หลังสงกรานต์ เกือบ ๆ สัปดาห์ จึงขอฝากบ้านให้ ผม พี่สะใภ้ และ นิด คอยช่วยกันดูแล
 
ก่อนสงกรานต์เพียงวันเดียว ตอนแรกผมตั้งใจจะทำงานช่วงเช้าแล้วชวนนิดไปเล่นสงกรานต์ตอนเย็น ๆ แต่นิดกลับบอกว่า จะกลับบ้านเกิดไปเยี่ยมพ่อแม่ จึงทำให้สงกรานต์นี้สำหรับผม ต้องอยู่กับพี่สะใภ้ เพียงลำพัง วันสงกรานต์หลังจากผมไปส่งนิดขึ้นรถทัวร์กลับ ก็กลับมาบ้าน แล้วก็ไปส่งของแทนพี่ชาย โดยมีพี่สะใภ้ไปด้วย

ผมนั้นตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่พอพี่สะใภ้ก้าวขึ้นรถเท่านั้นแหละครับ ภาพที่เห็นทำให้ผมอึ้ง ไปหลายวิเลยทีเดียว จากปกติที่มักจะใส่เสื้อมิดชิด วันนี้กลับใส่เสื้อเกาะอก แถมกระโปรงก็สั้นกว่าที่เคยใส่มากแทบจะเรียกได้ว่าเหมือนเป็นเด็กวัยรุ่นยังไงยังงั้นเลย สำหรับผมที่มีนิดอยู่แล้วนั้น แม้จะชำเลืองมองบ้าง แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรล่วงเกินครับ โดยเตือนใจตัวเองว่านั่นคือพี่สะใภ้ของเรานะ

    วันแรกที่ผมขับรถไปส่งพี่สะใภ้ ก็เห็นพี่สะใภ้นั้นโทรไปหาเพื่อน ถึงแม้จะไม่ค่อยได้ตั้งใจฟัง( เพราะมัวแต่มอง )ก็ยังพอจับใจความได้ว่า
“ พรุ่งนี้ว่างงาน และจะพาผัวคนใหม่ไปเปิดตัวให้พวกแกดู ” แล้วก็หันมาบอกผม

" พรุ่งนี้ขอยืมควงแขนเป็นแฟนสักวันนึงนะ "  เสร็จ ก็กลับมาทำงานที่ร้าน 7-11 ต่อ ตกกลางคืนดันเกิดอารมณ์ก็นั่งดูหนังโป๊ แล้วจัดการสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็หลับไป

     วันที่ 2 ของสงกรานต์ วันนี้ไม่มีงานครับ พี่สะใภ้จึงปลุกผมแต่เช้า บอกว่าจะลากผมไปเล่นสงกรานต์ แล้วพี่สะใภ้ก็ไปอาบน้ำ จากนั้นจึงเตรียมข้าวเช้า

     โดยระหว่างกินข้าวกัน โดยพี่สะใภ้บอกว่า
" วันนี้ช่วงอยู่กับเพื่อนขอให้เรียก ชื่อกันเฉย ๆ ก็พอ( ชื่อพี่สะใภ้ ชื่อ แก้วครับ ) พอไปถึงที่นัดหมาย ณ ตรอกข้าวสาร พี่แก้วก็ลอคแขนผมควงไปหาเพื่อนเสมือนว่าเราเป็นแฟนกันจริง

     เพื่อน ๆ ของพี่ก็เข้ามาทักทาย โดยถามไถ่ถึงความสัมพันธ์ว่าไปคบกันได้ยังไงตอนไหน พี่แก้วก็บอกว่าคบกันมา 3-4 เดือนแล้ว ฯ พอคุยกันเสร็จก็ไปเตรียมพวกปืนฉีดน้ำอันเล็ก ๆ ดินสอพอง จากนั้นก็เล่นสงกรานต์โดยเล่นยาวไปถึงช่วงเย็น ตกหัวค่ำเพื่อนพี่สะใภ้ทั้งหมดก็มาตั้งวงเหล้ากินกัน ส่วนผมนั้นตอนแรกตั้งใจว่าจะไม่กินเหล้า ปลีกตัวไป

แต่จนแล้วจนรอด พี่แก้วก็ถูกเพื่อน ๆ ยุให้ลากผมมานั่งร่วมวงด้วย ผมนั้นพยายามเลี่ยงกินเหล้า แต่ไม่รอดในที่สุดก็ต้องร่วมวง แต่ผมเองก็กินชนิดที่ว่าน้อยที่สุดแล้ว พอตั้งวงกินเหล้าได้สักพักก็นึกครึ้มกันยกใหญ่ รวมทั้งพี่แก้วด้วย

     แล้วไฟราคะก็เริ่มถูกจุดด้วยคำพูดของเพื่อนพี่แก้วนั่นเอง
“ เป็นแฟนอะไรกัน ไม่เห็นมีจู๋จี๋กันเลย อย่างน้อย ๆ ก็จูจุ๊บกัหน่อยสิ... “ จากนั้นคนที่เหลือก็เชียร์
จูบเลย ๆ ๆ ๆ ๆ ” จะด้วยอะไรก็แล้วแต่ พี่แก้วก็หันมาหาผม กระซิบเบา ๆ  
“ ขอโทษนะ..”  แล้วพี่แก้วก็แนบริมฝีปากผม แล้วก็ถอนริมฝีกปากไป

     จากนั้นก็หันไปหาเพื่อน ๆ แล้วถาม
“ พอใจพวกแกกันรึยัง ” เพื่อน ๆ ของพี่แก้วก็เลยยุต่อ
“ แลกลิ้น ๆ ๆ ๆ ๆ ” พี่แก้วเลยบอก  
“ ถ้าแลกลิ้นแล้วมีใครต่อนะ จะให้ผัวกูปล้ำมันแทน " แล้วพี่แก้วก็หันมาหาผมอีกที พร้อมส่งสายตาเป็นเชิงบอกขอโทษ

     แล้วพี่แก้วก็แนบริมฝีปากอีกครั้ง แต่คราวนี้นอกจากจูบแล้ว พี่แก้วยังสอดลิ้นเข้ามาด้วย ผมเองก็ไม่ว่ายังไง( เพราะตอนนั้นบอกตรง ๆ ว่าเงี่ยนเต็มพิกัดแล้ว ) จึงแลกลิ้นตอบกับพี่แก้ว สักนาทีเศษ ๆ หลังจากกินเหล้าไปได้อีกสักพัก ผมก็ขอปลีกตัวโดยบอกว่าจะไปนอนก่อน แล้วก็รีบชิ่งขึ้นห้องไป

ผมอาบน้ำ แม้จะอยากนอนแต่ก็นอนไม่หลับ กลับคิดถึงสัมผัสริมฝีปากนุ่ม ๆ ของพี่แก้ว นานแค่ไหนไม่รู้ พอรู้ตัวอีกที พี่แก้วก็เดินมาเปิดไฟห้องของผมในสภาพที่เรียกว่าเหลือแต่ชุดชั้นในเท่านั้นแล้ว จากนั้นพี่แก้วก็เดินมาพลิกตัวผมให้หงายแล้วนั่งคร่อมผมไว้ แล้วพี่แก้วก็เริ่มถอดกางเกงผม จากนั้นก็ถอดกางเกงในตัวเองออก จากนั้นก็ค่อย ๆ ขยับให้ควยของผมตรงรูหี แล้วจึงค่อย ๆ หย่อนสะโพก

    จากนั้นพี่แก้วก็ค่อย ๆ กดช้า ๆ พร้อมกับส่งเสียง
“ ซี๊ด ด ด....” จนในที่สุด ควยผมก็เข้าไปสุด จากนั้นพี่แก้วก็ค่อยโยกขึ้น-ลงช้า ๆ พร้อมกับคราง

“ อูย ยยยย.. ดีจัง.. ผัวจ๋า.... ซี๊ด ด..... อาห์....” จากนั้นพี่แก้วก็เริ่มร่อนสะโพกพร้อมกับกดขึ้น-ลงไปด้วย

     จนในที่สุดความอดทน( แกล้งหลับๆ ) ก็หมดลง ผมเด้งสวนกลับ จนพี่แก้วร้องลั่นห้อง
“ โอ๊ว....ว ผัวขาาา.าา.า..า....” แล้วผมก็กระแทกสวนจังหวะทุกครั้งที่พี่แก้วกดลงมา แล้วพี่แก้วก็ร่อนสะโพกถี่ขึ้น จนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว ฉีกน้ำรักเข้าไปเต็ม ๆ ท้องพี่แก้ว

     พี่แก้วที่ยังไม่เสร็จก็ร่อนสะโพกต่อจนในที่สุด พี่แก้วก็ถึงจุดสุดยอดแล้วนอนฟุบลงบนอกผม แล้วผมกับพี่แก้วก็นอนค้างกันในท่านั้น จนเที่ยง ๆ ของอีกวัน

    หลังจากตื่นมา ก็พบว่าพี่แก้วนั้นไม่อยู่แล้วเดินไปห้องครัวก็เห็นพี่แก้วกำลัง ทำกับข้าวอยู่ ผมจึงทัก
“ พี่แก้ว....” สักพักหลังจากทำกับข้าวเรียบร้อยพี่แก้วก็หันมายิ้มให้ผม แล้วบอกว่ามีเรื่องจะคุยด้วย เกี่ยวกับเรื่องเมื่อคืน ผพยักหน้าแทนคำตอบและนั่งกินข้าวไป ฟังพี่แก้วไป พี่แก้วจึงบอก
“ ผัวพี่ ( หมายถึง พี่ชายผม ) ไม่ค่อยได้มีอะไรกัน แถมบางทีเอากัน เฮียแกเสร็จ..แต่พี่ น่ะอารมณ์ค้าง จนบางทีก็ต้องมาช่วยตัวเองให้เสร็จไป ไหนจะช่วงนั้นที่เห็นทั้งแกกับนิด เอากันเสียงลั่นบ้านแทบจะทุกวัน อยากจะเอากับเฮียแกก็ไม่ไหว ตอนเฮียบอกว่าจะไปต่างจังหวัดนั่นแหละถึงได้คิดจะลอง..ตอนแรกเห็นแกลังเลก็คิดว่าจะแป้กแล้ว โชคดีที่เพื่อนมันยุ ....”

    พี่แก้วนิ่งไปสักพัก ก๋อนจะเอ่ยถามผมสั้น ๆ ว่า
“ เป็นผัวพี่ได้ไหม ” ผมนั้นพยักหน้า พอมองดูนาฬิกา ก็เห็นว่าจะได้เวลาทำงานที่ 7-11 แล้ว จึงบอกพี่แก้ว
“ เดี๋ยวคืนนี้รอเลิกงานแล้วจะกลับมาหานะจ๊ะ พร้อมทั้งทำท่าห่อริมฝีปาก ไปทางพี่แก้ว ” พี่แก้วก็เลยพูดสวนมา
เป็นเมียหน่อยทำท่าทะลึ่งเชียว เดี๋ยวกลับมาก่อนคืนนี้จะจัดหนักให้ลุกไม่ไหวเลย

………………………………….
ติดตามผลงานตอนก่อนหน้าที่นี้นะ ..by xonly289482..
บ้านซ่อนชู้

ตอนที่ 1

*

ออฟไลน์ kabyala

 • Gold Member
 • *****
 • 1319
 • 1047
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านซ่อนชู้ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 12:37:16 pm »
จัดสักกี่ยกดีละครับ แต่เมียที่กลับบ้านผมว่ามันชักทะแม้งๆนะ ขอบคุณครับ

Re: บ้านซ่อนชู้ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 03:15:55 pm »
เอาพี่สะใภ้แล้วพี่ชายก็ไปเอานิดมั้ง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ