ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว 4 (copy) โดยท่าน Goldfinger007

ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว 4 (copy) โดยท่าน Goldfinger007

  • 0 ตอบ
  • 9264 อ่าน
*

ออฟไลน์ durocman

  • Banned!

  • Senior Member
  • ****
  • 717
  • 525
    • ดูรายละเอียด
คอลเลคชั่นสาวๆของไอ้โจ้นี่แม่งต้องยอมรับเลยว่าสุดตีนจริงๆครับ เรียกว่ามีกี่สายอาชีพแม่งก็แทบจะเย็ดมาหมดแล้วไม่สิ ต้องบอกว่าผู้หญิงทุกคนที่ผ่านข้องแวะเข้ามาในชีวิตมันต่างมีโอกาสที่จะถูกเล่นได้หมดไม่ว่าจะเป็นน้องคลาร่าดาราลูกครึ่งดาวรุ่งของช่องน้อยสีที่เคยร่วมงานถ่ายโฆษณากับบริษัทมันน้องมุกทหารหญิงยศร้อยตรีหน้าตาคมเข้มที่ถึงกับต้องขับรถมาจากกาญจนบุรีเพื่อมาให้มันเย็ดถึงห้อง

แต่ที่เด็ดที่สุดก็คือเจ๊หน่อยสาวสวยหุ่นอวบอัดวัย 40ต้นๆอดีตครีเอทีฟหญิงมือทองของวงการเจ้าของผลงานโฆษณาฮิตมากมายที่พูดชื่อไปคุณๆก็ต้องรู้จัก ผู้ก่อตั้งบริษัทQRCreative Delivery เอเจนซี่ที่ไอ้โจ้ทำงานอยู่เรียกง่ายๆ ว่าเจ้านายของมันนั่นแหละก็ยังไม่วายตกเป็นทาสสวาทของไอ้เจ้ารุ่นน้องตัวแสบคนนี้ที่ตลกก็คือทุกคนในวงการรู้กันดีว่าเจ๊หน่อยเป็นคนพูดล้งเล้งเสียงดังแต่เวลาเธอโดนเย็ดนี่ต้องบอกเลยว่าตลาดแตกชัดๆ สาวๆทั้งหมดนี้ล้วนถูกไอ้โจ้บันทึกภาพเกมกามของมันเอาไว้จนหมดไม่ว่าจะเป็นจากกล้องมือถือที่ถ่ายกันซึ่งๆหน้า หรือจากกล้องแอบถ่ายคุณภาพHDที่ซุกซ่อนไว้ตามเพดานและผนังซึ่งเก็บภาพและเสียงได้คมชัดยิ่งกว่ามือถือเสียอีกที่สำคัญก็คือ พวกเธอหลายๆคน ต่างก็มีลูกมีผัวหรือมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วด้วยซ้ำ

ผมกลับบ้านมาโดยที่ยังมีเรื่องของไอ้โจ้วนเวียนอยู่ในหัวรสนิยมทางเพศของคนเรานี่ก็พิลึกดีแท้บางคนชอบเย็ดเมียคนอื่นเพราะมองว่าท้าทายตื่นเต้น ส่วนบางคนกลับมีอารมณ์เมื่อเห็นเมียตัวเองถูกสัมผัสโดยมือของชายอื่นผมนั่งทบทวนกับตัวเองว่าหรือในใจลึกๆแล้ว ผมเองก็แอบอยากเห็นแฟนตัวเองลองรับรสสัมผัสจากผิวกายของชายอื่นดูบ้างยิ่งคิดก็ยิ่งทำให้มีอารมณ์จนควยแข็งขึ้นมาแต่สำหรับเป้ล่ะเธอจะยอมรับในสิ่งที่ผมปราถนาได้หรือเปล่าแม้ว่าที่ผ่านมาเธอจะยินยอมถึงไหนถึงกันกับเรื่องบนเตียงของผมมาโดยตลอดแต่นี่คือการมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟนตัวเองชายที่ยัดเยียดความเป็นผัวให้เธอมาตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมาคนแรกและคนเดียวเท่านั้นถ้าเธอเกิดรับไม่ได้และผิดหวังกับความคิดของผมขึ้นมาจนบั่นทอนความสัมพันธ์ของเราทั้งสองคนผมคงต้องเสียใจเพราะการตัดสินใจครั้งนี้ไปตลอดชีวิตแน่ๆ


มีอยู่วันนึงขณะที่ผมและเป้กำลังออกกำลังกายในฟิตเนสใกล้ๆบ้านสายตาเจ้ากรรมก็เหลือบไปเห็นสาวสวยคนนึงกำลังวิ่งอยู่บนลู่ไม่ไกลนักผิวขาวๆ ที่ดูคุ้นตาโดดเด่นอยู่ในชุดเสื้อรัดรูปเอวลอยสีเหลืองกับกางเกงโยคะขายาวแนบชิดก้นกลมกลึงสีดำพอเหลือไปเห็นหน้าเท่านั้นแหละโอ้พระสงฆ์องค์เจ้าช่วยผมด้วยครับนั่นมันพลอย แฟนเก่าผมสมัยม.ปลายนี่หว่า!นี่เป็นครั้งแรกในรอบหลายๆปีที่ผมได้เจอเธออีกตั้งแต่ครั้งล่าสุดที่ปะหน้ากันที่งานแต่งงานของเพื่อนสมัยม.ปลายอีกคนเมื่อ2-3ปีที่แล้วเราเคยคบกันช่วงขึ้นม.5ก่อนจะเลิกลากันไปในช่วงปิดเทอมม.6เพราะผมดันจับได้ว่าเธอแอบคุยอยู่กับหนุ่มอื่นไปพร้อมๆกัน คนที่รวยกว่า และหน้าตาดีกว่า...

พอเข้ามหาลัยฯเราก็แทบไม่ได้ติดต่ออะไรกันอีกแต่เรื่องของเธอก็ยังเป็นความหลังฝังใจผมอยู่ลึกๆก็จะไม่ให้จำฝังใจได้ยังไงล่ะครับเพราะพลอยกับผมเนี่ยต่างเป็นคนแรกที่ได้เปิดซิงของกันและกันจำได้ว่าช่วงแรกๆ นี่แม่งทำผิดๆถูกๆ แถมแตกก็ไวอีกต่างหากแต่เพราะเริ่มชินเราก็เย็ดกันมาตลอดอะไรที่อยากลองก็ได้ลองขนาดว่าประตูหลังเธอผมยังได้เปิดซิงคนแรกเลยครับถึงสุดท้ายมันจะเย็ดได้ไม่จบเพราะทำไม่เป็นก็เถอะก๋ากั่นมั้ยล่ะสาวพลอยคนนี้


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ