โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 8 ความรู้สึก

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 8 ความรู้สึก

 • 3 ตอบ
 • 10143 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 1381
  • ดูรายละเอียด
โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 8 ความรู้สึก
« เมื่อ: มกราคม 13, 2016, 06:52:38 pm »
แจ้งตรงนี้สำหรับคนที่อ่านส่วนขยายไปแล้ว แล้วกลับมาอ่านคอมเม้นหรืออะไรก็ตาม ผมจะบอกว่า เกิดข้อผิดพลาด ผมลงเนื้อเรื่องไม่ครบนะครับ หายไปตั้งสองย่อหน้า โชคดีที่ยังพออ่านรู้เรื่อง แต่ถ้าอ่านแล้วรู้สึกมึนๆ นั่นละครับ กลับไปอ่านอีกรอบจะกระจ่างขึ้น
พูดคุยกับนักเขียน


    สวัสดีทุกท่านด้วยนะครับ กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่ง เรื่องก็ดำเนินมาถึงตอนที่ 8 แล้ว ยาวไปๆ ไม่มีอะไรจะพูดสำหรับตอนนี้ครับ เชื่อว่าทุกคนจะชอบกัน สำหรับแฟนๆเรื่องนี้ ถ้าใครยังไม่อ่านเรื่องสั้นที่ผมเขียนอย่าง เรื่องลึก สัมผัสลับ ก็ไปลองอ่านกันดูนะครับ แอบสปอยตรงนี้เลยว่า มีนางเอกของเรื่องนี้ โผล่ไปด้วย เป็นไงละขายของกันสุดๆ จริงๆไม่ใช่อะไรหรอกครับ อยากจะบอกว่า ผมอยากให้ทุกคนได้อ่านผลงานของผม เพราะทุกผลงานของผมมันมีเนื้อเรื่องที่คาบเกี่ยวกันอยู่ทุกเรื่อง ดังนั้นถ้าอยากอ่านเรื่องนี้ให้อิ่มเต็มร้อย แนะนำเรื่องลึก สัมผัสลับด้วยนะครับ


ส่วนขยายเนื้อเรื่อง


    ส่วนขยายตอนนี้จะเป็นตอนยาวอีกครั้งนะครับ 2 ตอนจบ เป็นเรื่องราวของ แดน อีกแล้วน้องชายของดรีม มาพร้อมกับ อาเป็ด อาตัวแสบของเอก ที่ทั้งสองมีเรื่องโคจรมาเจอกัน ทั้งคู่จะยกพลกันทำอะไร อย่าลืมอ่านกันนะครับ


ย้อนหลัง
โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 1 ความลับ -


โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ความสับสน -


โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 3 ความรัก -


โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 4 ความเชื่อ -


โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 5 ความสงสัย -


โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง -


โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 7 ความขัดแย้ง -


เรื่องย่อ


     เรื่องราวเกี่ยวกับ "ดรีม" สาวนักศึกษาผิวขาว ทรงโต ที่เข้ามาเรียนในตัวเมืองชื่อดังพร้อมกับคนรักของเธอ "เอก" ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขโดยมอบคำสัญญาให้กับพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายว่า "จะไม่ท้องก่อนเรียนจบ" ดั่งสวรรค์กลั่นแกล้ง สาวน้อยต้องเผชิญกับโชคชะตาที่เลวร้าย ต่ำทราม และลามก อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เธอจะฝ่าฟันและประคับประคองชีวิตคู่รักของเธอได้อย่างตลอดรอดฝั่งรึไม่ คำสัญญาที่มีให้กับพ่อแม่จะทำตามได้รึเปล่า โปรดติดตามใน โชคชะตา กามารณ์


-------------------------------------------------------------------


บทที่ 8 - ความรู้สึก
อื้มมม อย...อย่าบีบแรงสิพี่ อื้มมมมมมม


                เสียงกระเส่าของดรีมลอดออกมาจากโทรศัพท์มือถือเป็นระยะตอนนี้หัวของเอกตึงไปหมดแล้ว เขาทั้งโมโห ทั้งหึงและรู้สึกประหลาดลึกๆเอกรีบวิ่งกลับไปที่บ้านของเพื่อนแล้วยื่มมอเตอร์ไซด์เพื่อนมาคัน โดยเอกไม่สนใจเสียงรอบข้างเลยตอนนี้สมองเขามีแต่ดรีม และดรีมเท่านั้น เขาจะต้องไปหาเธอตอนนี้ให้ได้


เตงตอนนี้อยู่ไหนบอกเค้าหน่อย น้ำเสียงเอกทรมานเกินจะทนไหว


ตะ....เตง สนใจเค้าด้วยหรอ อื้มมม อย่าบีบอย่างงั้นสิพี่


สนสิ ขอร้องละบอกเค้ามา


ห..หนูบอกให้บีบแต่ข้างนอกไง อย่าปะ...ปลดกระดุมสิเอกเอามือถือเสียบไว้ระหว่างหูกับหมวกกันน็อคแล้วเริ่มขับออกไปอย่างไร้จุดหมายเขารู้เพียงว่าดรีมนั่งรถแท็กซี่ไปทางทิศไหน


ทั้งนุ่มทั้งใหญ่ใครจะอดใจไหวละจ้ะเสียงคนขับแท็กซี่ลอดเข้ามา


เตงเค้าขอร้อง บอกเค้าเถอะว่าเตงอยู่ไหนเอกแน่นหน้าอกไปหมด น้ำตาก็เหมือนจะไหลแล้วด้วย


อย่าสนเค้าเลย อื้มมมม ปล่อยเค้าอยู่กับพี่แท็กซี่นี้ละตะ...เตงก็อยู่กับแป้งไป


ไม่ เค้าไม่สนใครทั้งนั้น เค้าสนแต่เตง ขอร้องละ บอกหน่อยว่าอยู่ไหน


หัวนมหนูนี้ช่างชมพูน่ากินเสียจริงเชียว อูยยย


บ้าพี่ แฟนหนูได้ยินหมด อื้มมมม ใครใช้ให้ดะ...ดูด ซี้ดดดเอกขับรถพร้อมมองซ้ายมองขวาตลอดเวลา เขาต้องหาดรีมให้เจอให้ได้


ตะ...เตง เตงทำไรอยู่ อื้มมม อย่ากัดสิพี่เสียงดรีมเคลิบเคลิ้มเป็นที่สุด


เค้าอยู่บนมอเตอร์ไซด์กำลังไปหาเตง เตงพอเถอะ เค้าขอร้องนะเลิกทำได้แล้ว


เลิกทำไมกันเล่า เตงไม่คิดอะไรนี่


คิดสิ เค้าคิด เค้าขอโทษ เค้าเข้าใจแล้วเอกเริ่มสะอื้น


งั้นมาที่ปั้ม....สิ มาดูพี่แท็กซี่ดูดนมเค้า มาสิ อื้มมมมมลิ้นพี่นี้เก่งกว่าเอกอีกนะ

พอเอกรู้ว่าดรีมอยู่ที่ไหนเอกก็เร่งเครื่องเต็มพิกัด ถึงรู้ว่าผิดกฎหมายแต่เอกไม่สนใจแล้วเอกหลับหูหลับตาไปปั้มที่ดรีมอยู่ให้เร็วที่สุดเป็นพอ ตลอดเวลาที่ขับดรีมก็ยังครวญครางอย่างสำราญใจยั่วยวนเอกไม่หยุดจนในที่สุดเอกก็ขับมาถึงปั้มที่ดรีมบอกเอกจอดรถห่างจากรถแท็กซี่คันดังกล่าวระยะหนึ่งที่ไม่จอดใกล้ๆเพราะเอกยังทำใจไม่ได้ ชายหนุ่มรวบรวมสติค่อยๆก้าวขาทีละก้าวเขาเดินเข้าใกล้แท็กซี่เข้ามาเรื่อยๆ จิตใจของเอกปวดร้าวไปหมดตอนนี้เขายังเตรียมใจไม่พร้อมเลยด้วยซ้ำที่จะเห็นภาพบาดตาแบบนั้นแต่อีกใจมันก็ต้องเห็นให้ได้และต้องหยุดสิ่งที่ดรีมทำให้ได้เขารู้แล้วว่าตอนนี้เขารักและต้องการเธอมากแค่ไหน


ในที่สุดเอกก็ก้าวเข้ามาใกล้แท็กซี่เขาเดินคอเกร็งพยายามไม่มองในรถจนไปถึงประตูที่นั่งข้างคนขับและเอกก็ค่อยๆส่องมองเข้าไปข้างไหนสิ่งที่เขาเห็นก็คือ ดรีม นั่งมองเอกจากในรถใบหน้าของแฟนสาวกำลังกลั้นยิ้มอย่างสุดกำลังเอกเปิดประตูรถออกมาก็เห็นสาวน้อยนั่งอยู่ในลักษณะปกติไม่ได้เปลือยท่อนบนแต่อย่างใด ด้านคนขับรถแท็กซี่ก็นั่งหัวเราะคิกคักดรีมลงจากรถมายืนมองหน้าเอก


รู้สึกยังไงบ้างละ ดรีมเปิดคำถามใส่เอกเหมือนจะเข้าใจสถานการณ์แล้ว


มันจุก เจ็บหัวใจไปหมด เอกก้มหน้าเหมือนจะร้องไห้ สาวน้อยเข้าไปสวมกอดชายหนุ่มกอดกลับ


อย่าทำแบบนี้อีกนะ เอกพูดพร้อมสะอื้นออกมาเขารู้สึกโล่งอย่างบอกไม่ถูก


เค้าขอโทษนะที่แกล้งตะเองแบบนั้นแต่เค้าแค่อยากรู้เฉยๆว่าเตงยังแคร์เค้าอยู่บ้างไหมดรีมรู้ว่าเอกร้องไห้ แต่เธอรู้สึกเช่นกันว่ามีอะไรบางอย่างตุงๆอยู่ที่เป้าของเอก


แคร์สิ แคร์ที่สุดในโลกเลย


ปล่อยได้แล้วมั้ง ไม่อายคนอื่นเขาบ้างรึไงดรีมเริ่มเขินเมื่อรู้สึกว่า คนในปั้มหันมามอง


ไม่อะ เค้าจะกอดแฟนเค้า ใครจะทำไมเอกกลายเป็นแมวขี้อ้อนไปโดยปริยาย สิ้นลายซ่าเลยทีเดียว


อย่าร้องๆ เค้าแกล้งเฉยๆนะ ไม่ได้ทำจริง ดีกันนะ


ไปรับรางวัลออสการ์เลยไหม ยัยบ๊อง


ว่าอยู่
                เอกถอนกอดแล้วมองหน้าดรีมทั้งคู่ยิ้มให้กันอีกครั้งแล้วเอกก็เดินไปจ่ายค่าแท็กซี่ให้กับคนขับบวกกับค่าสินน้ำใจที่ช่วยเล่นละครกับดรีมคนขับแท็กซี่รับมาแล้วหัวเราะ


ใครว่าลุงแสดงละ ลุงทำจริง ฮ่าๆลุงหัวเราะแล้วมองไปที่ดรีม


อ้าว เรื่องจริงหรอเตง เอกสับสน


บ้าไปเชื่อลุงเขา


                ตัวของเอกก็ไม่รู้ว่าตกลงเรื่องที่ได้ยินมันเป็นการแสดงของดรีมร่วมกับลุงคนขับแท็กซี่หรือเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงแต่สิ่งที่เขารู้ตอนนี้คือ เขารักดรีมมาก แม้เวลาที่ผ่านมาเขาอาจจะลืมเธอไปแต่ต่อจากนี้เขาสัญญาว่าจะให้ความสำคัญกับดรีมเหมือนที่เคยเป็นมาเอกพาดรีมกลับไปที่งานเลี้ยงอีกครั้ง คราวนี้เอกเอาใจดูแลดรีมเป็นพิเศษจนแป้งรู้สึกหงุดหงิด แต่ทั้งคู่ไม่ได้สนใจ เพื่อนๆในงานเข้าใจสถานการณ์ทั้งหมดจึงเข้ามาพูดคุยเฮฮากลบเกลื่อนเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อกี้ จนงานเลี้ยงจบลงในที่สุด


                เมฆพาทั้งคู่มาส่งที่หอพักและเจ้าตัวก็ขอลาไปส่งเพื่อนคนอื่นในรถต่อ เอกกับดรีมขึ้นมาถึงห้องพักฝ่ายชายก็ดึงแฟนสาวลงไปนอนบนเตียงแล้วประกบปากทันทีสาวดรีมก็มีอารมณ์เช่นกันเธอกอดคอแฟนหนุ่มแล้วบดปากกลับวันนี้ลิ้นของเอกจู่โจมรุนแรงเป็นพิเศษ ปากของดรีมแฉะไปหมดเธอแทบแยกไม่ออกแล้วว่าไหนคือน้ำลายของเธอหรือของเอก นิ้วเอกเริ่มอยู่ไม่สุขเลื้อยลงไปถึงเป้าของดรีมแล้วเริ่มการนวดคลึง


อะไรกัน ไม่ทันเริ่มก็แฉะหมดแล้วหรอกลิ่นปากของเอกมีแอลกอฮอล์ผสมอยู่มาก ดูท่าทางเอกจะเมา


ก็ตอนอยู่ในงาน ใครกันกอดไม่ปล่อยเลย ทะลึ่งที่สุดดรีมเขิน


คนมันรักนี่


                ดรีมยิ้มแล้วทั้งสองก็จูบปากกันอีกครั้ง ปากไม่ว่างแต่มือว่างเอกที่แทรกตัวเข้ามากลางหว่างขาของดรีมพยายามปลดกางเกงยีนส์ของตนเองอยู่สาวน้อยที่นอนแหกขาอยู่ก็ช่วยแฟนของตนปลดกางเกง ในที่สุดมันก็หลุดออกไปเอกทำท่าจะแทงแต่ลืมไปต้องใส่ถุงยางก่อน ชายหนุ่มจึงลุกขึ้นไปหยิบถุงยางมาสวมดรีมที่นอนว่างอยู่ก็ถกกระโปรงทรง A ขึ้นให้อยู่เหนือดรีมน้อยแล้วถอดกางเกงในรอทั้งสองคนทนไม่ไหวแล้วเอกหันกลับมาแทรกกลางขาของดรีมอีกครั้งแล้วจ่อเข้าที่เป้าหมายเสื้อผ้าไม่ต้องถอดกันแล้วงานนี้


พร้อมไหมจ้ะ


เอาเข้ามาเลยเตง เค้าไม่ไหวแล้วดรีมอ้อนวอนด้วยสายตาอันเย้ายวน


คิดว่าเค้าเป็นลุงคนขับแท็กซี่สิเอกยิ้มพร้อมพูดด้วยน้ำเสียงหื่นกาม


ห๊ะ สาวดรีมชะงัก


เรียกว่าลุงก็ได้นะ เรียกเร็ว


ไม่เอาอะ เค้าอยากเอากับเตงนี้ดรีมคิ้วขมวด


หน่านะ นิดนึง เอกอ้อนวอน


อย่าเลย เค้าไม่ชอบ ดรีมปฏิเสธ


                พูดกันไปพูดกันมาจนเอกน้อยเหี่ยวในที่สุด เอกทำหน้าเซ็งแล้วนอนลงไปข้างๆกับดรีมซะดื้อๆเอกถอนหายใจพร้อมดึงถุงยางออก อารมณ์กำลังจะมาแต่โดนแฟนสาวขัดซะงั้นเลยด้านดรีมก็งงว่าแฟนตนเป็นอะไร เธอนอนมองเอกอยู่ซักพักก็พอจะเดาได้ว่าเอกต้องการอะไรถึงแม้เธอจะไม่ชอบ แต่คนอย่างดรีมเพื่อแฟนเธอทำได้ทุกอย่างสาวน้อยเขยิบตัวไปข้างๆเอกแล้วกระซิบที่หูของเอกเบาๆ


นี่ลุง จับนมหนูทีสิ หนูอยากให้แฟนมันหึงอะน้ำเสียงของดรีมเกินจะบรรยาย เอกที่นอนฟังถึงกับขนลุกไปหมด เขาถึงกับหันมามอง


ลองจับดูสิ มันนุ่มมากเลยนะดรีมจับมือของเอกมาวางไว้ตรงหน้าอกแล้วใช้มือของตนบีบมือของเอก


นุ่มไหมลุง เสียงดรีมเบาแทบจะจับใจความไม่ได้ แต่อารมณ์เอกพุ่งกระฉูดไปหมดแล้ว


น..นุ่มจ่ะ เอกสวมบทเป็นลุงคนขับแท็กซี่


บีบแรงอีกสิ ดรีมปล่อยมือให้เอกเป็นคนลงมือเอง


อื้มมมม นมหนูใหญ่ไหมลุง


ใหญ่จ่ะ ...มากด้วย เอกกลืนน้ำลาย เมื่อถูกดรีมนอนมองหน้าพร้อมจ้องด้วยสายตาเย้ายวน


แต่แฟนไม่เห็นจะสนใจหนูเลย เอกทนไม่ไหวพุ่งไปจูบดรีมอย่างหื่นกระหายสาวน้อยผลักออก


ลุงอย่าสิ ใครบอกให้จูบ หนูให้แฟนจูบคนเดียวสาวน้อยมีลีลาซะด้วย


นะๆ ขอลุงเถอะนะ เอกโหยหาเต็มที่


ไม่เอา เดี๋ยวแฟนหนูรู้ ดรีมใช้นิ้วชี้จุ๊ปากเอกไว้


ยกเว้นแต่ลุงจะไม่บอกแฟนหนูนะ สาวน้อยยิ้มแล้วดึงมือออก


ละ...ลุงจะไม่บอก สัญญา


เอกหัวใจเต้นแรงมาก เขาจินตนาการภาพตามคำพูดยิ่งทำให้เขามีอารมณ์ เอกพุ่งไปจูบดรีมอีกครั้ง คราวนี้สาวน้อยรับลิ้นของทั้งสองกวัดแกว่งพันกันไปมา ผลัดกันดูดผลัดกันดึงมือของดรีมเอื้อมไปรูดเอกน้อย เธอก็พบว่าปรมาณูน้อยของเอกกลับมาแข็งอีกครั้งตามคาดเธอไม่ค่อยรู้สึกภูมิใจนัก แต่อย่างน้อยแฟนของเธอก็มีความสุขเอกมูมมามไล่จากปากลงมาตรงคอ มือก็ตะเกียดตะกายปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของดรีมสาวน้อยก็เอื้อมมือลงมาช่วยจนในที่สุดกระดุมก็หลุดออกมาหมด


เอกทั้งบีบและเลียหน้าอกของดรีมจากนอกเสื้อชั้นในเหมือนกับหมาขาดอาหารมาหลายวันสาวน้อยอารมณ์เสียวซ่านทำได้แต่แอ่นรับ เอกดึงเสื้อในสีชมพูของดรีมขึ้นเหนือเต้านมแล้วตนเองก็ไม่รอช้าจุ่มหน้าลงไปดูดปทุมถันของดรีมอย่างรุนแรง เสียงดังจ๊วบ จ๊วบสาวดรีมจิกผมของเอกไว้ด้วยความทรมาน


อื้มมม ลุงเบาๆ ซี้ดดด


                ดรีมทนต่อไปไม่ไหวเธอดึงเอกออกแล้วจับฝ่ายชายนอนหงายสาวสวยลุกขึ้นนั่งคุกเข่าแล้วยกขาขึ้นคร่อมร่างของแฟนหนุ่มดรีมก้มหน้าลงไปดูดปากกับเอกอีกครั้งมือของเธอเริ่มปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของเอกบ้างพอถอดได้สาวดรีมก็ถอนปากจากการจูบมาไซร้ซอกคอเอกลิ้นของดรีมจู่โจมอย่างชำนาญพอสมควร เอกที่นอนหงายอยู่ถึงกับเกร็งดรีมเลียไล่ลงมาจนถึงหน้าอกของเอก สาวน้อยเริ่มดูดเหนือยอดอกของเอกจนเป็นรอยช้ำ


หนูขอฝากรอยไว้หน่อยนะจ้ะ


ได้สิจ้ะ
เอกยอมทุกอย่างแล้วตอนนี้ดรีมไล่ดูดลงมาจนถึงหัวนมของเอกสาวน้อยเลียรอบฐานไล่ขึ้นไปบนยอดหัวแล้วงับพร้อมดูดและเลียในปากอีกตลบเรื่องลีลาของดรีมนี้ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียวนานแล้วที่ทั้งสองคนไม่ได้ทำกันเต็มที่แบบนี้ เอกเสียวจนต้องหาที่ระบายเขาใช้มือทั้งสองบีบขยำหน้าอกที่ห้อยย้อยออกมาของดรีม สาวน้อยโลมเลียหัวนมทั้งสองข้างของเอกจนพอใจแล้วเธอค่อยๆไล่ต่ำลงมาหน้าท้อง และจุดปล่อยปรมาณู ดรีมจับเอกน้อยรูดขึ้นลงสายตาของเธอเว้าวอนเอกที่นอนอยู่


                ดรีมจับเอกน้อยตั้งขึ้นจ่อปากของตัวเองสาวน้อยใช้มือปลอกเปลือกเอกน้อยจนเผยร่างจริงออกมาแล้วเธอก็เริ่มเลียยอดปรมาณูไล่มายังโคนลิ้นดรีมที่นุ่มแฉะไล่โลมลันลงไปถึงฐานแล้วเลื้อยกลับขึ้นมาบนยอดสุดเธอค่อยๆอ้าปากอันจิ้มลิ้มงาบหัวเอกน้อยเข้าไปถึงแม้ของเอกจะเล็กแต่ปากของดรีมก็เล็กพอดีกับขนาดของมัน สาวสวยดูดและใช้ลิ้นเลียจากภายในเสียงดังบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ เอกเกร็งไปหมดทั้งตัว


อู้ยยยยยย ดรีมมมเอกครางไม่เป็นศัพท์


หืมม เอี๋ยวไอ ดรีมพูดไม่รู้เรื่องเช่นกัน


ส...เสียวสิ ดรีมสาวปากขึ้นลง นิดเดียวก็มิดด้ามแล้วของเอกนี่เล็กจริงๆ


อ..อู้ยย ดรีมมม


                เอกใช้มือทั้งสองข้างจับหัวของแฟนสาวแล้วโยกชายหนุ่มหลับตานึกถึงเรื่องราวของดรีมและคนขับแท็กซี่ เขาจินตนาการไปไกลภาพของแฟนสาวกำลังถูกใครคนอื่นที่ไม่ใช่เขาปู้ยี้ปู้ยำ ยิ่งคิดเอกยิ่งมาอารมณ์มือของเขากดหัวดรีมขึ้นลงเร็วเสียจนสาวน้อยตกใจ แต่เธอยังตั้งใจทำหน้าที่ของเธออยู่เอกรู้สึกไม่มันพอเขาโยกเอวขึ้น สาวดรีมแทบสำลักแต่เธอก็ยังทนต่อเอกกระเด้าเอวอย่างรัว จนในที่สุดเขาก็ทนไม่ไหวพ่นออกมาเต็มปากของดรีมสาวน้อยไม่ทันระวังน้ำอสุจิพุ่งกระแทกลูกกระเดือก จนเธอสำลักออกมาเอกได้สติต้องรีบปล่อย ดรีมสำลักจริงจังมาก น้ำอสุจิปนน้ำลายไหลสวนออกมาทางปากเอกต้องรีบเข้ามาลูบหลัง


เตง เค้าขอโทษ


แค่ก แค่ก แค่ก มะ ไม่เป็นไร


                 ดรีมวิ่งเข้าไปในห้องน้ำเธอล้างปากล้างคอเสร็จก็ออกมาพบเอกนอนเหี่ยวอยู่ สาวน้อยหมดอารมณ์เลยว่าจะมาต่อ เธอจึงตัดสินใจลงนอนข้างๆเอกแล้วมองหน้าแฟนหนุ่ม เธออยากจะรู้จริงๆว่าเอกแค่ชอบจินตนาการหรืออยากให้มันเกิดขึ้นจริงดรีมได้แต่ภาวนาว่าจะไม่ให้เป็นอย่างหลัง เธอคิดแล้วก็เสียวสันหลังวาบสาวน้อยกอดแฟนแล้วผล็อยหลับไป แต่เอกกลับยังไม่หลับ เขาแค่แกล้งหลับตาเฉยๆชายหนุ่มลองคิดถึงเรื่องดรีมมีอะไรกับคนอื่นอีกครั้ง และผลลัพธ์ก็เป็นดังคาดไอ้หนูน้อยของเขากลับมาแข็งอย่างรวดเร็วเอกเอามือก่ายหน้าผากคิดไม่ตกกับสิ่งที่เกิดขึ้น


                รุ่งเช้าเอกอาบน้ำแต่งตัวตามปกติและโทรศัพท์ก็ดังขึ้นอีกครั้ง เมฆโทรมาชวนไปมหาลัยตามคาด แต่คราวนี้เอกปฏิเสธเขาตั้งใจจะอยู่กับดรีมให้มากขึ้น เมฆเข้าใจและวางโทรศัพท์ไป ดรีมตื่นมาได้ยินพอดีเธอดีใจมาก สาวน้อยพุ่งมากอดและหอมแก้มแฟนหนุ่มหนึ่งทีก่อนจะเข้าไปอาบน้ำทั้งคู่คบกันมาสามจะสี่ปีแล้ว แต่วันนี้เหมือนกลับไปเริ่มเดือนแรกอีกครั้งดรีมออกมาจากห้องน้ำพร้อมผ้าเช็ดตัว ด้านในใส่ชุดชั้นในเอาไว้แล้ว


เตง ดูนี่ๆ ดรีมเรียกเอก


หืม
เอกหันไปมองก็พบแฟนสาวหันก้นมาให้แล้วถกผ้าเช็ดตัวขึ้น เอกถึงกับตาโตเลยทีเดียวเพราะวันนี้แฟนสาวงัดไม้เด็ดจัดกางเกงในจีสตริงสีดำมาใส่เผยให้เห็นก้นงอนงามของดรีมเต็มลูกกางเกงในตัวนี้ไม่ต้องสืบว่าใครซื้อให้ เอกนั่นละตัวดีแต่เธอไม่ได้ใส่มานานแล้วเนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเอกติดเพื่อนหนัก สาวน้อยจึงไม่ได้ใส่เอาใจแฟนวันนี้กลับมาชื่นมื่นอีกครั้งเลยจัดเสียหน่อย เอกกลืนน้ำลายอึกใหญ่


อะไรๆ ทำไมทำหน้ายังงั้น คิดอะไรอยู่นา


ไม่ไปเรียนได้ไหม เอกพูดตลกหน้าตาย


บ้า!”


แล้วทั้งสองก็หัวเราะพอดรีมแต่งตัวเสร็จทั้งคู่ก็พากันลงจากห้อง วันนี้ดรีมเดินควงแขนเอกอย่างมีความสุขเธอไม่ได้ทำแบบนี้มานานเกือบสองเดือนแล้วมั่ง ด้านเอกก็มีความสุขเช่นกันเขาเพิ่งตระหนักได้ว่าความสุขอยู่ไม่ไกลจากเขาเลย เอกกับดรีมยืนรอรถเมล์ประจำทางไม่นานรถก็มาวันนี้รถแน่นมาก คนอัดกันอย่างกับปลากระป๋องเอกพยายามเบียดให้ดรีมเข้าไปยืนได้ในที่สุดสาวน้อยยืนจับเสาส่วนเอกยืนอยู่ด้านหลังเอียงตัวนิดๆเพราะเขาต้องเว้นที่ให้คนอืนบ้าง


รถขับไปอย่างช้าๆไม่รู้ว่าคนขับต้องการลูกค้ากี่คนถึงจะพอใจ เอาให้ยางแตกเลยไหมถึงจะเลิกรับคนใหม่ในจังหวะที่เอกหงุดหงิดอยู่นั่นเองเขาก็สังเกตเห็นดรีมที่ยืนหันหลังอยู่มีอาการแปลกๆ ดรีมดูเกร็งผิดปกติเอกจึงมองสำรวจร่างกายของแฟนสาวว่ามีอะไรผิดปกติ พอมองต่ำลงมาชายหนุ่มก็สะดุ้งมีมือของใครไม่รู้กำลังสัมผัสก้นของดรีมอยู่!ถึงแม้จะใช้แค่หลังมือสัมผัสแบบเบาๆ แต่ดรีมรู้ตัวแน่ แต่ทำไมเธอถึงไม่ขัดขืน เอกสับสนไปหมดหรือว่าที่ดรีมยืนเฉยๆ เพราะเธอคิดว่ามือที่ลวนลามอยู่ เป็นมือของเอก!


                เอกอึ้งเขาไม่รู้จะทำยังไงดีปกติก็ต้องปัดมือผู้ชายคนนั้นออกนี่แต่ทำไมในใจอีกฝั่งของเขากลับบอกว่าให้ปล่อยเอาไว้ละ เอกสับสนไปหมดทันใดนั้นชายโรคจิตที่ยื่นมือมาลวนลามดรีมค่อยๆพลิกฝ่ามือจากเอาหลังมือสัมผัสพลิกมาเป็นฝ่ามือ เอกเหลือบมองหน้าชายโรคจิตคนนั้นก็พบว่าเป็นชายวัยรุ่นแต่แต่งชุดทำงานแล้ว แสดงว่าเพิ่งจบมาใหม่ๆหน้าตาดูโรคจิตดั่งการกระทำ ด้านหนุ่มโรคจิตก็กล้าๆกลัวๆ เขาค่อยๆใช้ปลายนิ้วสัมผัสก้นอันงอนงามของนักศึกษาสาวแล้วลูบดรีมสะดุ้ง


                เอกกัดริมฝีปากแทบแตก เขาอยากเห็น แค่นี้ไม่เป็นอะไรหรอก เอกท่องสองคำนี้ในใจชายหนุ่มตัดสินใจได้แล้วว่า เขาจะไม่ขัด เป็นไงเป็นกัน สายตาของเอกจ้องไปที่ก้นของดรีมเขาค่อยๆเบี่ยงตัวให้โรคจิตมีพื้นที่ในการเล่นมากขึ้น แต่พยายามไม่ให้ดรีมรู้ตัวด้านหนุ่มโรคจิตเริ่มรู้ว่าสาวน้อยเล่นด้วย เจ้าตัวเลยตัดสินใจจับก้นแบบเต็มมือ!!!เอกอ้าปากค้าง เอกน้อยของเขาแข็งปึ๋งปั๋งยังกับถูกดรีมเล้าโลมด้านสาวน้อยกัดริมฝีปาก เธอรู้สึกแปลกอย่างบอกไม่ถูก เหมือนกับคนที่จับไม่ใช่เอก


                หนุ่มโรคจิตค่อยๆบีบก้นดรีมเบาๆพอมั่นใจว่าฝ่ายนู้นเล่นด้วย เจ้าหนุ่มจึงรุกหนักเลื่อนมาตรงจุดกึ่งกลางของก้นแล้วใช้นิ้วกลางลูบผ่านเนื้อผ้าลงไปถึงซอกด้านในติดที่กระโปรงทรงเอมันตึงไม่งั้นนิ้วของหนุ่มโรคจิตคงสัมผัสถึงแคมสวรรค์แล้วแต่แล้วดรีมที่ยังคิดว่าคนด้านหลังคือเอก เธอจึงจัดให้แฟนสะดวกขึ้น! สาวน้อยยืนแอ่นก้นนิดๆแล้วใช้มือข้างหนึ่งถกกระโปรงทรงเอขึ้นเอกพูดคำว่าเชี่ยออกมาเบาๆแบบไม่มีเสียงหนุ่มโรคจิตตาโตเลยเมื่อสาวสวยเปิดทางให้ขนาดนี้ถึงจะถกขึ้นมาไม่มากพอให้เห็นแก้มก้น แต่เรื่องการลูบนี่สบาย


                ชายหนุ่มค่อยๆใช้นิ้วชี้ลูบอีกครั้งจากขอบกระโปรงเลยทะลุเข้าไปด้านใน สัมผัสกับกางเกงในจีสตริงตัวน้อยที่ชุ่มแฉะดรีมหลับตาพริ้มเธอไม่อยากปล่อยเสียงอะไรประหลาดออกมา เอกยืนตัวชาไปหมดแล้วเป้าของเอกก็ปูดบวมจนซิบกางเกงแทบขาด หนุ่มโรคจิตได้ใจเขาใช้นิ้วบดคลึงเป้าของดรีมอย่างหนักหน่วง จนนิ้วของเขาแฉะตามไปด้วยเอกไม่เคยรู้เลยว่าการได้เห็นแฟนตนเองโดนสัมผัสของสงวนตรงหน้ามันจะรู้สึกแบบนี้เขาอึดอัดไปหมด แต่ความตื่นเต้นก็มาเต็มร้อย


                หนุ่มโรคจิตกดนิ้วกลางแยงขึ้นไปแต่ติดกางเกงในสาวดรีมสัมผัสได้ถึงนิ้วที่พยายามมุดเข้ามาในช่องสวาทของเธอ มีหรอสาวน้อยจะปฏิเสธแฟนของตน(?)ดรีมใช้มือข้างหนึ่งจับจีสตริงแล้วดึงแหวกออก เอกมองไม่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นแต่เจ้าหนุ่มโรคจิตรู้ นิ้วของมันหลบสายจีสตริงแล้วสัมผัสเข้ากับเนื้อสงวนอันนุ่มนิ่มของดรีมมันทั้งแฉะและนิ่ม นิ้วของเขาค่อยๆกรีดร่องสวาทของดรีมสาวน้อยถึงกับตัวบิดเลยทีเดียว สัมผัสที่เธอรับรู้มันช่างแปลกใหม่และตื่นเต้นมือข้างนึงจับเสา อีกข้างเอาปิดปากตัวเองเอาไว้ เธอพยายามยืนให้นิ่งที่สุดเพราะกลัวคนข้างๆจะสงสัย


                นิ้วของชายหนุ่มแหวกว่ายอยู่ปากอ่าวซักพักก็อยากที่จะลงลึกหนุ่มโรคจิตใช้นิ้วกรีดจนหาช่องลับของสาวดรีมเจอ เขาจึงค่อยๆแยงเข้าไปสาวดรีมกัดริมฝีปากแน่นจนเลือดแทบออก เอกยังคงไม่รู้เรื่องรู้ราวเขารู้แต่ว่าไอ้หมอนี่กำลังลูบภายนอกสาวดรีมอยู่ด้วยความที่น้ำหล่อลื่นไหลออกมามหาศาล นิ้วของหนุ่มโรคจิตจึงค่อยๆมุดเข้าไปอย่างง่ายดายถึงจะเข้าไปได้ไม่สุดเพราะด้วยองศาการยืน แต่เกินครึ่งนิ้วกลางเขาก็พอใจแล้วส่วนสาวดรีมตัวเริ่มสั่น


                หนุ่มโรคจิตค่อยๆชักนิ้วเข้าออกช้าๆสาวดรีมเกร็งรับเป็นระยะ เอกเริ่มเห็นอะไรผิดปกติข้อนิ้วของชายโรคจิตงอเข้างอออกในจังหวะที่เร็วขึ้นสาวดรีมก็มีการเอียงตัวรับเป็นจังหวะที่เข้าคู่กัน เอกเพิ่งรู้ว่าแฟนตัวเองถูกล้วงเข้าให้แล้ว เอกเหลือบหันไปมองหน้าไอ้หนุ่มโรคจิตฝ่ายนั้นหน้าเคลิ้มมาก มันคงไม่คิดไม่ฝันจะได้ล้วงคนสวยๆแบบนี้บนรถเมล์ยิ่งเร่งนิ้ว เสียงบางอย่างก็เริ่มเกิดขึ้น แจ้ะ แจ้ะ แจ้ะ คนอื่นที่ยืนอยู่คงได้ยินเหมือนกันแต่มีเพียงแค่ 3 คนเท่านั้นที่รู้ว่ามันคือเสียงอะไร


เอก เค้าจะไม่ไหวแล้ว อย่าแกล้งเค้าเลย'


                ดรีมภาวนาอยู่ในใจแต่คนที่ทำเธอไม่ใช่เอกนี่ หนุ่มโรคจิตถอนนิ้วกลางออกแล้วเขาก็แทงสวนกลับเข้าไปใหม่ คราวนี้เพิ่มนิ้วชี้เข้าไปด้วย ดรีมเผลอร้องอ้ะออกมาสั้นๆ แต่โชคยังดีที่เสียงรถเมล์ดัง ไม่งั้นคนคงหันมามองกันทั้งรถ ตอนนี้เอกปวดไปหมดทั้งตัวเริ่มตั้งแต่หัว ตอนนี้สมองเขาตึงไปหมดอารมณ์มากมายพุ่งพล่านออกมาจนสมองผลิตฮอร์โมนออกมาแทบไม่ทัน ลำคอก็ปวดเพราะทุกครั้งที่เขากลืนน้ำลายเขาเกร็งไปหมด กลัวดรีมจะรู้ กลัวตัวเองจะทนไม่ไหวหน้าอกก็ปวดร้าวแทบแตกสลายความสุขปนเจ็บปวดถาโถมมาหาเอกทุกครั้งที่หนุ่มโรคจิตแยงนิ้วเข้าออกเอกน้อยด้านล่างของเขาก็แทบบรรลุโดยไม่ต้องชักตอนนี้มันปูดและมีน้ำค่อยๆไหลออกมาแล้ว


                ชายหนุ่มเริ่มแยงนิ้วเร็วขึ้นสาวดรีมยิ่งเกร็งเหมือนยิ่งจะถึงจุดสุดยอด เธอทนไม่ไหวแล้ว ดรีมปรับท่ายืนคราวนี้เธอแอ่นก้นมากขึ้นถ้าใครหันมาเห็นเธอยืนท่านี้คงว่าเพี้ยนรึไม่ก็ออยผู้ชายด้านหลังพอดรีมเอนตัวแอ่นก้นแล้ว นิ้วของชายโรคจิตก็แทงไปจนมิดด้ามและยิ่งทำให้มันล้วงได้ง่ายขึ้นอีก พี่แกเลยจัดไม่ยั้งซอยยับเอกเห็นท่ายืนของดรีมก็รู้ว่า เธออยากเสร็จแค่ไหน แต่เขาทำอะไรไม่ได้เลยทำได้แค่ยืนมองเท่านั้น ชายโรคจิตไม่สนใจคนรอบข้างแล้วเขาซอยนิ้วแบบแรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ จนร่างสาวดรีมเกือบโยกตาม


อึ้...อึ้....อื้ม
เสียงดรีมดังออกมานิดๆก่อนที่เธอจะหอบและตัวสั่นเอกรู้เลยว่า ดรีมถึงจุดสุดยอดไปเป็นที่เรียบร้อย ไอ้หนุ่มโรคจิตก็ถอนนิ้วออกมาเอกได้จังหวะหันไปมองหน้ามันแบบเต็มๆ เอกทำหน้าดุที่สุดเท่าที่ชีวิตนี้จะทำได้เจ้าหนุ่มโรคจิตตกใจนึกว่าเอกจะเอาเรื่อง เลยรีบแทรกตัวไปยืนอยู่ประตูด้านหลังไม่นานนักมันก็กดกริ่งรีบหนีลงจากรถไป เอกหันกลับมาดูอาการของแฟนสาวดรีมพยายามยืนทรงตัวอยู่


เตงเป็นไรไหม เอกกระซิบจากด้านหลัง


คนบ้า คนใจร้าย


ดรีมตอบมาด้วยน้ำเสียงเคอะเขินปนหอบ นอกจากดรีมที่เสร็จแล้ว เหมือนจะมีใครอีกคนเหมือนกันที่ถึงจุดสุดยอดเอกนั่นเอง ชายหนุ่มก้มมองเป้าตัวเองก็รู้ว่ามันเปียกแฉะเป็นดวงรถยังคงคลานแบบเต่าไปเรื่อยๆจนในที่สุดก็ถึงมหาลัย ดรีมลงมามองหน้าเอกเธอก็เขินอาย ส่วนเอกทำหน้าไม่ถูกเลย เขาไม่รู้จะบอกเธอดีหรือเปล่าดรีมหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดูก็พบว่า เลยเวลาเรียนอีกแล้วสาวน้อยจึงรีบล่ำลาสุดที่รักของตนแล้ววิ่งไปที่ห้องเรียน


ดรีมเข้ามาในห้องก็เห็นเพื่อนนั่งจับกันเป็นคู่ทำงานกลุ่มของเธอก็นั่งกันครบคู่เลย สาวดรีมยืนเขว้งอยู่พักอาจารย์ก็เรียกมาคุยอธิบายเกี่ยวกับงานที่ให้ทำ โดยต้องแบ่งเป็นคู่ดรีมหันไปดูในห้อง เธอจะคู่กับใครได้ละเนี้ย ดูได้ไม่ถึง5วิ ดรีมก็ถอนหายใจมีผู้ชายคนหนึ่งทำตัวว่างรออยู่แล้ว พี นั่นเองดรีมหันไปแย้งกับอาจารย์ว่าไม่มีคนอื่นให้คู่แล้วหรือไง อาจารย์จึงสวนมาว่าก็เพราะเธอมาช้าเอง


ดรีมทำใจ เธอหันไปมองค้อนเพื่อนตนเองเล็กน้อยเหล่าเพื่อนๆก็หัวเราะเฮฮากันใหญ่ ดรีมหงุดหงิดแต่จะทำไงได้ เธอจำใจต้องร่วมทำงานกับพี เมื่อดรีมมานั่งข้างๆ พีก็ยิ้มแย้มใหญ่อาจารย์สั่งการบ้านให้นักเรียนทุกกลุ่มทำรายงานมาส่งอาทิตย์หน้าโดยดรีมกับพีตกลงที่จะทำรายงานด้วยกันวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ที่จะถึงนี้ดูพีดีใจจนออกนอกหน้ามาก ยิ่งทำให้ดรีมหงุดหงิด เวลาเรียนล่วงเลยผ่านไปจนหมดชั่วโมง


ดรีมรีบเก็บข้าวของหนีพีก่อนพออาจารย์ปล่อยเธอก็รีบออกนอกห้องไปทันทีเธอลงมาข้างล่างอาคารเรียนก็พบกับคนที่เธอไม่คาดคิด เอก นั่นเองวันนี้แฟนหนุ่มมารอเธอถึ

ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา

*

ออฟไลน์ review1972

 • Veteran Member
 • ******
 • 1816
 • 1011
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 8 ความรู้สึก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2016, 09:27:10 am »
เขียนได้ถึงอารมณ์มากครับ เสียวโดยไม่ต้องใช้คำหยาบเลย เสียดายขาดหายไปทุกตอนเลย..

*

ออฟไลน์ pchavee

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 8 ความรู้สึก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2016, 07:00:50 pm »
ดูแล้วเอกมีรสนิยมแปลก น่าลุ้นว่า ดรีมจะต้องเจออะไรอีก

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 8 ความรู้สึก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 10:00:15 pm »
เอกรสนิยมแปลกๆแบบนี้ดรีมจะเป็นยังไงต่อนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ