ลงอาคม ตอนที่ 2 (COP)

ลงอาคม ตอนที่ 2 (COP)

 • 3 ตอบ
 • 28507 อ่าน
*

ออฟไลน์ sbyboy

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 349
  • ดูรายละเอียด
ลงอาคม ตอนที่ 2 (COP)
« เมื่อ: มกราคม 18, 2016, 11:50:56 pm »
 ลงอาคม ตอนที่ 2
หลังจากนงนารถผ่านการลงอาคมกับอาจารย์คมมาแล้ว เธอรู้สึกว่าตนเองมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น แต่ตอนนี้สามีเธอไม่ค่อยกลับบ้าน เขาจะกลับมาแค่เดือนละครั้ง และค้างคืนกับเธอแค่คืนเดียวก็อ้างงานเพื่อออกจากบ้านไปอีก แม้จะอยู่ด้วยกันก็เหมือนกับเลิกกันไปแล้ว ที่อยู่ด้วยกันเพราะสามีเธอเกรงใจพ่อกับแม่ของเขา ส่วนนงนารถเองยังรอการกลับมาของเขาอยู่เสมอแม้จะอยู่ด้วยความขมขื่นก็ตาม เธอหวังว่าเมื่อเขากลับมาครั้งหน้ามนต์เสน่หาจากอาจารย์คมที่ถ่ายทอดด้วย พิธีกรรมต่างๆ มาสู่เธอจะสามารถมัดใจสามีเธอไว้ได้

นงนารถต้องรอเวลา 7 วัน เพื่อกลับไปหาอาจารย์คมอีกครั้งในการทำขั้นตอนของการสักยันต์ โดยระหว่างนี้อาจารย์คมห้ามเธอมีเพศสัมพันธ์หรือช่วยตัวเองโดยเด็ดขาด เธอนึกถึงพิธีกรรมครั้งก่อนมันทำให้เธอหลงใหลกับขั้นตอนต่างๆ ที่อาจารย์ปฏิบัติต่อเธอจนแยกไม่ออกว่ามันเป็นเพราะเธอกำลังได้วิชาอาคมมนต์ มหาเสน่ห์หรือเธอกำลังลุ่มหลงในกามรมณ์แปลกใหม่ที่ทำให้เธอเสียวกระสันตลอด เวลาในการทำพิธี นมที่อวบอิ่มงดงามดูจะมีน้ำมีนวลเต่งตึงมากขึ้นแม้ผ่านช่วงเวลาเพียงแค่เจ็ด วัน สีตรงปลายยอดของมันยังระเรื่อเป็นสีชมพูอ่อนไม่มีรอยด่างดำคล้ำลงแต่อย่างใด หรือว่าแผ่นทองที่อาจารย์คมบรรจงแปะไว้และระรัวลิ้นทับลงไปมันสร้างความ เปล่งปลั่งขึ้นได้จริงๆ ส่วนบริเวณโคกนูนของเธอก็ยังคงอวบอูมนูนเด่น เส้นหมอยเรียงลู่อย่างเป็นระเบียบ กลีบหียังปิดสนิทแม้จะถูกปลัดขิกไม้ลงน้ำมันและท่อนควยของอาจารย์คมแทง ผ่านอย่างหนักหน่วงและรุนแรง แผ่นทองที่ปลายปลัดขิกที่สอดผ่านรูหีของเธอพร้อมกับปลายลิ้นของผู้มีวิชามัน ทำให้เธอรู้สึกว่าช่วงเวลา 7 วันนี้มันผ่านไปอย่างยากลำบากเพราะติ่งหีเธอแทบจะสั่นระริกอยู่ตลอดเวลาแม้ มองภายนอกมันดูปิดสนิทแต่ภายในมันร้อนร่านยิ่งนัก หีของเธอยังดูสวยงามอยู่เหมือนเดิม เธอเลือกที่จะไม่สักยันต์เลยก็ได้ถ้าผ่านพิธีลงอาคมในครั้งที่แล้ว เพียงแต่อาจารย์คมบอกว่าการสักยันต์จะช่วยให้วิชาติดอยู่กับตัวเธอโดยไม่ เสื่อมไปง่ายๆ ความคาดหวังที่ให้มีมนต์มหาเสน่ห์ในตัวเธอขับพลังยั่วยานให้นานที่สุด การสักยันต์เป็นการช่วยเธอวิธีหนึ่ง เธอจึงยินดีที่จะทำพิธีกรรมนี้หรือพิธีกรรมอื่นๆ ที่อาจารย์คมอาจจะแนะนำเพิ่มเติม เพราะเธอรู้แล้วว่าแต่ละขั้นตอนนั้นสร้างความหงี่เงี่ยนและความสุขสมให้เธอ ขนาดไหน จนกระทั่งถึงวันนี้

วันนี้ในห้องพิธี นงนารถเริ่มรู้งาน เธอนอนหงายเหยียดยาวเปลือยกายหลับตาพนมมือทำสมาธิครู่หนึ่งแล้วลดมือลงข้าง ลำตัว ภายในห้องยังอบอวลด้วยกลิ่นธูปเทียนและอุณหภูมิที่สูงกว่าปกติ เหงื่อเธอเริ่มไหลซึมผ่านผิวกายนวลเนียนในทุกๆ ที่แม้กระทั่งร่องหีของเธอก็ยังรู้สึกว่ามันกำลังสั่นเร่าขับกลิ่นความต้อง การของอิศสตรีที่กระหายหื่น รออาจารย์คม ชายหน้าตาโบราณซึ่งมีร่างกายกำยำผิวเข้มคล้ำปกปิดร่างกายด้วยผ้าเตี่ยวแดง ผืนเล็กเป็นกระจับรัดหำเอาไว้มาปลดปล่อยความต้องการพร้อมกับการถ่ายทอดพลัง ความใคร่สนองกามรมณ์ของเธอที่กำลังปะปนกับทำพิธีกรรมเรียกเสน่ห์ให้คนรักหลง การที่เธอหลับตานอนนิ่งทำให้อาจารย์คมมีเวลาสำรวจเรือนร่างของหญิงสาวด้วย สายตาอย่างละเอียดอีกครั้ง แม้เมื่อ 7 วันที่แล้วร่างอันงดงามนี้มาร่วมทำพิธีกรรมอันเสียวซ่านและผ่านการชำเราด้วย ควยของแกอย่างหนักหน่วง แต่มันก็ไม่ได้บอบช้ำเสียหายแม้แต่น้อย ใบหน้าอันงดงามได้รูป นมคู่สวย สะโพกผึ่งผายกลมกลึง โหนกหีอวบอูมที่กลีบมันยังปิดสนิทเหมือนยังไม่เคยแยกออกให้ติ่งแตดออกมา สัมผัสกับธรรมชาติ ผิวพรรณอันงดงามขับเปล่งสะท้อนเม็ดเหงื่อกับแสงเทียน แกเองก็ไม่ค่อยเชื่อเหมือนกันว่าผู้หญิงสวยๆ อย่างนี้ทำไมกำลังจะถูกผู้ชายทิ้ง แต่เมื่อเธอมาปรึกษาเพื่อขอความช่วยเหลือแล้วแกก็เลยไม่ปฏิเสธ และตั้งใจถ่ายทอดอาคมมนต์ดำมหาเสน่ห์ด้วยหลากหลายกลวิธี เพื่อทำให้ผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่ต้องการของชายมากที่สุดทั้งที่เดิมเธอเองก็ มีเสน่ห์ในตัวมากพออยู่แล้ว แม้พิธีกรรมต่างๆ ที่แกกำหนดจะมีการปฏิบัติเสียวกระสันแปลกแตกต่างไปจากพิธีทั่วๆ ไป แต่นงนารถก็ไม่เคยปฏิเสธคำแนะนำของแก ทำให้แกรอเวลาที่นงนารถจะกลับมาเพื่อเข้าพิธีกรรมเช่นกัน

พิธีกรรม เริ่มต้นที่การปะพรมน้ำมนต์เช่นเดิม ร่างงามของนงนารถนอนหลับตาพริ้มบนพื้นห้องที่ปูรองด้วยผ้าขาว น้ำมนต์ที่พ่นจากปากอาจารย์คมสาดกระเซ็นเป็นละอองเกาะตามเนื้อนวลของนงนารถ ไปทุกส่วนไม่เว้นแม้กระทั่งโคกหีของเธอที่หมอยหย่อมน้อยลู่ไปตามแรงพ่นน้ำ ติ่งแตดของเธอเริ่มสั่นระริกเกินจะควบคุมจนเธอต้องสูดลมหายใจเข้าดับอารมณ์ ใคร่ของเธอ อาจารย์คมบอกว่าการทำพิธีครั้งนี้สามารถสัมผัสกายกันได้เลยเพราะผ่าน พิธีกรรม “เข้าน้ำ” กันเมื่อ 7 วันที่แล้ว แต่อาจารย์คมอยากกระตุ้นให้เธอเกิดกำหนัดให้มากที่สุดเพราะมันจะช่วยทำให้ มนต์คาถาที่ทำกันนี้เกิดความศักดิ์สิทธิ์และขลังมากยิ่งขึ้น เพราะอาคมด้านการทำเสน่ห์เป็นเรื่องของเพศและกามรมณ์ เพราะฉะนั้นในการทำพิธีแต่ละครั้งต้องทำให้ผู้ที่มาทำพิธีเกิดความใคร่ ประกอบไปด้วย มันจะช่วยทำให้เกิดพลังแรงกล้าเมื่อนำไปใช้ ดังนั้นหลังจากการพ่นน้ำมนต์ปะพรมไปทั่วตัวของนงนารถแล้วแกก็ตามด้วยการใช้ ปากเป่าลมไปตามผิวกายของนงนารถเพื่อทำให้หยดน้ำมนต์กระจายไปทั่วผิว นงนารถยังคงนอนหลับตารอรับการปฏิบัติพิธีกรรมของอาจารย์คมอย่างสะกดกลั้น แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งที่แล้วที่หลังจากการพรมน้ำมนต์ เป่าลมและตามด้วยการนวดตัวด้วยปลัดขิก อาจารย์คมเพิ่มขั้นตอนการ “ลงลิ้น” ผิวกาย จากลิ้นผู้มีอาคมเพิ่มขึ้นไปด้วยโดยให้เหตุผลว่าวันนี้เป็นการสักยันต์ เมื่อผ่านการนวดตัวด้วยปลัดขิกแล้วต้องใช้ลิ้นนวดเลียกระตุ้นผิวให้ผ่องนวล ตื่นตัวรอรับการลงอักขระของการสักยันต์ต่อไป ซึ่งมันจะช่วยทำให้อักขระลงเนื้อเด่นชัดและมีความขลังมากยิ่งขึ้น

นง นารถพร้อมอยู่แล้วสำหรับวิธีปฏิบัติที่กระตุ้นความเสียวซ่านอย่างนั้น เธอแอบลืมตาเล็กน้อยเห็นอาจารย์คมกำลังชโลมปลัดขิกด้วยน้ำมันจนมันเป็นเงาดำ มะเมื่อม ปลัดขิกอันนี้เองที่อาจารย์คมใช้นวดตัวเธอครั้งที่แล้วและปิดส่วนปลาย ปลัดขิกด้วยทองคำเปลวแทงแทรกหนั่นเนื้อหีของเธอเข้าไปเพื่อเบิกทางให้แกเอา ควยจริงที่ใหญ่กว่าและขรุขระด้วยมุกตลอดลำควยแทงหีของเธอ เธอคิดว่าควยและร่างกายของผู้มีอาคมที่ล่วงล้ำเธอจะช่วยสร้างมนต์ดำที่ขลัง และเป็นการถ่ายทอดวิชาอย่างยากที่ใครจะเรียนรู้และปฏิบัติได้ ปลัดขิกอันนั้นถูกนำมาใช้อีกครั้งโดยอาจารย์คมใช้ปลายของมันนวดกดวนไปตามตัว ของนงนารถทีละจุดทีละจุดไล่ตั้งแต่ศรีษะจดปลายเท้าและแกก็ยังเน้นที่นมและหี เช่นเคย ปลัดขิกที่สัมผัสหีของนงนารถจะถูกถูไถไปตามร่องอย่างแผ่วเบาในช่วงแรก และหนักมือขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นการกดมุดเข้าไปในรูหีของเธอพร้อมกับการชักเข้าชักออก ถึงตอนนี้น้ำหล่อลื่นในหีของนงนารถก็เริ่มไหลซึมบ่งบอกถึงความหงี่เงี่ยนของ เธอ

อาจารย์คมหยุดการสาวปลัดขิกไม้อันนั้นและเริ่มพิธี “ลงลิ้น” เพื่อกระตุ้นให้ผิวเนื้อของเธอตื่นตัวรอรับการสักยันต์ต่อไป โดยอาจารย์คมเริ่มใช้ลิ้นเลียตั้งแต่หัวแม่เท้าของนงนารถอย่างไม่รังเกียจ นิ้วเท้าและฝ่าเท้าของนงนารถนั้นผ่านการดูแลทำความสะอาดเป็นอย่างดีไม่ต่าง จากนิ้วมือของเธอเอง เท้าที่อ่อนนุ่มกำลังผ่านการลากลิ้นเลียและดูดเน้นที่นิ้วเท้า มันเป็นลิ้นจากผู้มีอาคมอันเป็นพิธีกรรมส่งผ่านมนต์เสน่ห์ไปยังผิวกายหรือ มันเป็นการกระตุ้นกามราคะของนงนารถนั้นไม่อาจรู้ได้ เธอรู้สึกถึงขนที่ลุกตั้งชันจนกลั้นอารมณ์ไว้ไม่อยู่เผลอใช้เท้าอีกข้างยกมา สัมผัสใบหน้าของอาจารย์คมด้วยอารมณ์สยิว เธอไม่ได้ถีบหรือยันใบหน้านั้น แต่มันคล้ายเป็นการลูบไล้ซึ่งกันและกัน ปากของอาจารย์คมที่กำลังดูดดุนนิ้วเท้าของเธอทีละนิ้วอย่างตั้งอกตั้งใจทำ ให้นงนารถรับรู้ถึงการทุ่มเทของแกในการทำพิธีในครั้งนี้ แม้เธอจะใช้เท้าสัมผัสที่ใบหน้าของแกแต่แกกลับจับเท้าข้างนั้นไว้แล้ว เปลี่ยนมาดูดหัวแม่เท้าทั้งสองข้างสลับกันและยกเท้าสองข้างของเธอประกบที่ใบ หน้าพร้อมเริ่มลงลิ้นเลียส่วนข้อเท้าและปลีน่อง

ความสามารถในการใช้ ลิ้นของอาจารย์คมทำให้นงนารถแทบจะหมดแรง เธอรู้สึกเสียวสยิวเป็นอย่างมาก มันไม่ใช่การเลียแต่มันเป็นการระรัวลิ้นสลับกับการดูดเลียเสียมากกว่า เมื่อการลงลิ้นผ่านมาถึงโคกหีของเธออาจารย์คงกลับเว้นส่วนนั้นไว้ แกใช้ลิ้นเพียงบริเวณข้างๆ เท่านั้นแล้วเลยไปที่สะดือ อาจารย์คมใช้ปลายลิ้นกระดกสอดเข้าไปในหลุมสะดือของเธอราวกับจะให้ปลายลิ้น มันแทงลึกเข้าไปข้างใน นงนารถต้องบิดตัวเล็กน้อยเมื่ออาจารย์คมลงลิ้นที่บริเวณสีข้าง เธอเหมือนกับจะรู้สึกจั๊กจี้แต่มันไม่ใช่ มันเป็นความรู้สึกเสียวซ่านเสียมากกว่า นมของนงนารถในตอนนี้เหมือนกับรู้ตัวว่าอีกไม่นานจะมีผู้มีวิชาอาคมแกร่งกล้า มาสัมผัสถ่ายทอดพลังมาสู่มัน ยอดสีชมพูของมันตั้งชันเด่นบนฐานที่อวบอัดมีแรงกระเพื่อมเล็กน้อยตามการ หายใจของเจ้าของ อาจารย์คมค่อยๆ ลงลิ้นจากส่วนสีข้างไล่ขึ้นมาบริเวณรอบๆ หน้าอกของเธอ แกรัวลิ้นบริเวณฐานนมโดยรอบทั้งสองข้างและไล่เลียขึ้นมาจนถึงส่วนยอด นงนารถต้องใช้มือจิกหัวอาจารย์คมไว้ เธอไม่ได้ดันหัวแกออก แต่เธอกดหัวของแกลงพร้อมกับแอ่นนมเธอขึ้นสู้ อาจารย์คมไม่แข็งขืนหัวของแกแต่อย่างใด แกปล่อยให้นงนารถจับและบังคับทิศทางไปทั่วหน้าอกเธอทั้งสองข้างและเมื่อเธอ ดึงขยับหัวของแกขั้นไปที่ซอกคอ ลิ้นของแกก็ทำงานอย่างเชี่ยวชาญ แกเลียที่ซอกคอ ซอกหู จมูก ตา แล้วประกบปากกับเธอ นงนารถนั้นพร้อมอยู่แล้ว เธอเผยอปากรับพร้อมกับดูดลิ้นของอาจารย์คมเข้าไปราวกับจะดูดกลืนวิชาจากตัว อาจารย์คมจนหมด การแลกลิ้นเกิดขึ้นต่อเนื่องโดยไม่มีการถอนปากออกจากกัน ตอนนี้ตัวอาจารย์คงนอนทาบทับตัวนงนารถจนมิด เธอไม่รู้สึกหนักแม้แต่น้อยเพราะปากเธอกำลังทำงานอย่างเต็มที่ เนื้อตัวที่ถูกบดทับอยู่มันช่วยกระตุ้นความเงี่ยนของเธอเสียมากกว่า

สัก พักหนึ่งอาจารย์คมถอนหน้าออกมาแล้วจับนงนารถพลิกนอนคว่ำ แกต้องทำพิธีให้เสร็จเพราะตอนนี้การลงลิ้นกระตุ้นผิวเนื้อเพิ่งทำเฉพาะด้าน หน้า ยังเหลือแผ่นหลังและบั้นท้ายที่แกจะต้องกระตุ้นเป็นพิเศษ เพราะการสักยันต์ครั้งนี้จะสักด้วยอักขระขอมโบราณที่กลางแผ่นหลังของเธอ อาจารย์คมเริ่มงานของตนเองด้วยการลงลิ้นที่ซอกคอและไหล่ทั้งสองข้าง นงนารถถูกน้ำหนักตัวของอาจารย์คมกดทับ แกนั่งคุกเข่าทับบั้นท้ายของเธอไว้ หนอกควยในผ้าแดงของแกดันกระเด้าเบาๆ ระหว่างแก้มก้นของนงนารถ การใช้ลิ้นเลียตามแผ่นหลังมันช่วยกระตุ้นอารมณ์ของนงนารถไม่ต่างจากการลง ลิ้นด้านหน้า อาจารย์คมรัวลิ้นไปจนถึงเนื้อบริเวณก้นทั้งสองข้าง แกเลียทุกส่วนแม้กระทั่งบริเวณรูที่เธอใช้บรรเทาทุกข์ มันสร้างความรู้สึกใหม่ให้กับนงนารถเป็นอย่างมาก อาจารย์คมขยับตัวไปทางปลายเท้า จับบั้นท้ายนงนารถยกสูงให้เข่าเธอยันพื้นไว้แต่นมและหน้ายังราบกับพื้น ท่านี้ทำให้โคกหีของนงนารถเผยอกลีบอย่างสวยงาม ซึ่งนงนารถเองก็เพิ่งจะรู้ว่าที่อาจารย์คมเว้นการลงลิ้นด้านหน้าไว้ในช่วง แรกก็เพื่อมากระตุ้นเธอในช่วงนี้นี่เอง แกใช้ลิ้นเลียอย่างบรรจง ปลายลิ้นของแกฉกและรัวไปสัมผัสยังติ่งแตดของนงนารถสลับกับการลากเลียจากล่าง ขึ้นบนเป็นจังหวะ มือสองข้างจับที่โคนขาเพื่อแบะให้หีเธอเด่นชัดมากยิ่งขึ้น น้ำของนงนารถไหลมาสร้างรสชาติให้ปลายลิ้นอาจารย์คมอย่างพรั่งพรู เพื่อบอกให้รู้ว่าตอนนี้เธอพร้อมแล้ว

อาจารย์คมให้นงนารถใช้มือยัน พื้นขึ้นมาเพื่ออยู่ในท่าหมา หรือท่าคุกเข่า เพราะจะเริ่มพิธีการสักยันต์ โดยยันต์ที่จะสักเป็นลายอักขระขอมโบราณแถวเดียวบริเวณกลางหลัง อุปกรณ์ของแกก็คล้ายช่างสักทั่วไปคือมีเข็มสักที่เป็นโลหะไม่เป็นสนิมปลาย แหลมขนาดยาว พร้อมด้วยหมึกสักที่ผ่านการลงน้ำมนต์ นงนารถสูดลมหายใจเพื่อรอรับความเจ็บปวดที่แผ่นหลัง ขณะที่ปลายลิ้นของอาจารย์คมยังคงทำงานเลียร่องหีเพื่อกระตุ้นน้ำเงี่ยนของ เธออยู่ เธอรู้ว่าแกทำเพื่อให้เธอเกิดอารมณ์กำหนัดอย่างสูงสุดในขณะทำการสักยันต์ เพื่อให้อาคมมีความแก่กล้าและมนตรามีความขลัง เธอต้องเกร็งมือที่เท้ากับพื้นเพราะมันเสียวเป็นอย่างมากเมื่อเสียงอาจารย์ คมถามถึงความพร้อมของเธอ

สิ้นเสียงของนงนารถที่ตอบรับว่าพร้อม หีของนงนารถก็ถูกเสียบจากปลายควยของอาจารย์คมที่คุกเข่าประกบด้านหลังเธอ ทันที แกใช้มือข้างหนึ่งปลิ้นแตดของนงนารถเพื่อเพิ่มความกว้างพร้อมกับใช้มืออีก ข้างถอกควยดันเข้าไป นงนารถขืนตัวไม่ให้โย้ไปด้านหน้า เธอดันก้นมาข้างหลังเพื่อให้กลีบหีของเธอกลืนกินลำควยของอาจารย์คมให้ได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจมากที่อาจารย์คมสามารถดันควยเข้าหีของนงนารถได้ ทีเดียวจนสุดลำ แม้มันจะมีขนาดใหญ่และเต็มไปด้วยการฝังมุกโดยรอบในขณะที่หีของนงนารถแม้จะ อวบอูมแต่กลีบและรูหียังเล็กฟิต อาจเป็นเพราะการกระตุ้นที่ต่อเนื่องยาวนานและความพร้อมใจของนงนารถที่ต้อง การซึมซับพลังจากอาจารย์คมให้มากที่สุด ทำให้การใช้ควยเสียบหีในครั้งนี้แทงทีเดียวมิด

อาจารย์คมกระดกเด้า อย่างช้าๆ ก่อนเพื่อให้ควยแกเข้าที่เข้าทาง เมื่อควยแกผลุบหายเข้าไปในหีของนงนารถแล้วแกก็เริ่มหมุนเอวซ้ายขวาเบิกร่อง หีเรียกน้ำเงี่ยนให้เธอเพิ่มขึ้น จากนั้นจึงเอื้อมมือไปหยิบอุปกรณ์เพื่อเริ่มพิธีการสักยันต์ การสักของอาจารย์คมจะสักทีละตัวอย่างช้าๆ มือสองข้างจับเข็มโลหะจุ่มหมึกดำแล้วจิ้มไปที่แผ่นหลังของนงนารถในขณะที่ควย ยังคาหีของเธอ เวลาที่จุ่มหมึกคือช่วงของการขยับเอวกระเด้าเป็นจังหวะและจะหยุดบดหนอกควย เบาๆ เมื่อจิ้มปลายเข็มลงอักขระไปที่แผ่นหลัง นงนารถมีความรู้สึกทั้งเจ็บทั้งเสียว เธอขมิบหีเป็นจังหวะเพื่อตอดรับการกระเด้า และขมิบแรงขึ้นเมื่อถูกเข็มจิ้มไปที่แผ่นหลัง แม้อักขระลายสักจะมีเพียงบรรทัดเดียวแต่มันเหมือนยาวนานยิ่งนัก น้ำเงี่ยนของนงนารถไหลออกมาเป็นระยะๆ จนอักษรตัวสุดท้าย

อาจารย์คม วางเข็มสักยันต์แล้วซับแผ่นหลังของนงนารถเพื่อไม่ให้หมึกเยิ้มเหงื่อในขณะ ที่ควยแกยังแข็งอยู่ตลอดและเร่งจังหวะการเด้าขึ้นอีก นงนารถโล่งใจเมื่อความเจ็บที่แผ่นหลังจะเริ่มผ่อนคลายลงแล้วเหลือแต่ความ เสียวที่ควยของอาจารย์คมยังคาหีเธออยู่และมันกำลังเริ่มจะทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ อาจารย์คมใช้มือจับบั้นท้ายของนงนารถไว้ทั้งสองข้างยันตัวลุกขึ้นจากท่าคุก เข่าประกบหลังเป็นยืนย่อเข่าโก่งตูดเสียบหีนงนารถที่คลานในท่าหมา เสียงบั้นท้ายกระทบหน้าขาเริ่มดังเป็นจังหวะ อาจารย์คมสาวสะโพกของนงนารถถอยมารับการเด้าของแกอย่างรุนแรงด้วยความชำนาญ การกระแทกไม่ได้ผ่อนความเร็วลงแม้แต่น้อย นงนารถกัดฟันครวญจนสุดท้ายเธอก็แขนอ่อนหมดแรง มือที่เท้าพื้นอยู่ทรุดลงไปจนเธอต้องโก่งตูดให้ควยกระแทกอยู่ อาจารย์คมจึงจับเธอพลิกหงายพร้อมยกตัวเธอขึ้นมา นงนารถรีบกอดคอแกไว้เมื่อแกยืนขึ้นโดยที่ควยยังคาหีเธออยู่ ปากเริ่มประกบปากดูดกันอีกครั้ง อาจารย์คมกอดเอวนงนารถอย่างกระชับแน่นพร้อมกับการเด้าขณะที่นงนารถใช้ขา เกี่ยวเอวแกไว้ ความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออาจารย์คมประกอบกับรูปร่างของนงนารถที่งามระหงได้ สัมผัสกระหน่ำเด้าในท่ายืนอย่างนี้โดยไม่เหน็ดเหนื่อย ก่อนที่อาจารย์คมจะเดินยกซดนงนารถไปที่ขอบหน้าต่าง วางบั้นท้ายเธอไว้ที่ริมหน้าต่างนั้นก่อนจะออกแรงเย็ดเธออย่างรุนแรงอีก ครั้งจนในที่สุดนงนารถสัมผัสก็ถึงความอุ่นของของเหลวที่ถูกฉีดเข้ามาภายใน ร่องหีของเธออย่างมากมาย เธอต้องรีบขมิบหีเก็บน้ำกามสวรรค์นี้ไว้ เพราะโอกาสที่จะได้น้ำในกายของผู้มีอาคมคงมีไม่บ่อยนัก นี่คงเป็นอีกครั้งที่เธอจะได้พลังแห่งมนต์เสน่ห์ที่เข้มขลังและอาคมเหนือ มนุษย์เพื่อมาปรุงแต่งให้คนหลงใหลในสตรีเพศ โดยเฉพาะสามีของเธอนั่นเอง


*

ออฟไลน์ avazon

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงอาคม ตอนที่ 2 (COP)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2016, 03:31:07 pm »
ขอติดตาม ชอบครับ

*

saturn

Re: ลงอาคม ตอนที่ 2 (COP)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2016, 05:56:10 am »
ลงของหรือโดนของ อิอิ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงอาคม ตอนที่ 2 (COP)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 09, 2018, 07:09:51 pm »
ลงของได้หนักแน่นจริงเลยอาจารย์นี่นะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ