โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ

 • 11 ตอบ
 • 10473 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 1376
  • ดูรายละเอียด


พูดคุยกับนักเขียน

          สวัสดีกันอีกครั้งนะครับ เป็นครั้งที่ 9 แล้วที่พบกัน ต้องขอบคุณทุกท่านมากๆนะครับ ที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด ถึงเวลาที่ต้องนับถอยหลังจากลากันแล้ว เพราะจบจากตอนนี้แล้วก็จะเหลืออีกเพียงสองตอนเท่านั้น สำหรับตอนนี้ก็จะเป็นอีกตอนที่ปมต่างๆเริ่มขมวดปมแน่นขึ้น หวังว่าตอนนี้จะเป็นอีกหนึ่งตอนที่ทุกคนชอบกันนะครับ ขอบคุณครับ

ส่วนขยายเนื้อเรื่อง

          อยากจะบอกว่า ผมเผลอเขียนไปยาวมาก ยาวซะเกือบเท่าตอนหลัก ใครอ่านไม่ไหวก็แบ่งอ่านละกันนะครับ ตอนนี้เป็นตอนจบเรื่องของแดน น้องชายของดรีม อาเป็ดและมายด์แล้ว เรื่องจะเป็นอย่างไร อย่าลืมอ่านกันนะครับ


ย้อนหลังโชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 1 ความลับ -

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 2 ความสับสน -

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 3 ความรัก -

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 4 ความเชื่อ -

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 5 ความสงสัย -

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 6 ความจริง -

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 7 ความขัดแย้ง -

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 8 ความรู้สึก -

เรื่องย่อ


     เรื่องราวเกี่ยวกับ "ดรีม" สาวนักศึกษาผิวขาว ทรงโต ที่เข้ามาเรียนในตัวเมืองชื่อดังพร้อมกับคนรักของเธอ "เอก" ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขโดยมอบคำสัญญาให้กับพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายว่า "จะไม่ท้องก่อนเรียนจบ" ดั่งสวรรค์กลั่นแกล้ง สาวน้อยต้องเผชิญกับโชคชะตาที่เลวร้าย ต่ำทราม และลามก อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เธอจะฝ่าฟันและประคับประคองชีวิตคู่รักของเธอได้อย่างตลอดรอดฝั่งรึไม่ คำสัญญาที่มีให้กับพ่อแม่จะทำตามได้รึเปล่า โปรดติดตามใน โชคชะตา กามารณ์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

บทที่ 9 - ความต้องการ

โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9

    กลางดึกที่ทุกอย่างเงียบสนิท ดรีม สะลึมสะลือตื่นขึ้นมา สาวน้อยหันไปมองเอกแฟนของตน เขายังคงนอนหลับสนิท เธอยิ้มแล้วลุกขึ้นเดินไปทางห้องน้ำ ดรีมพยายามเปิดประตูและปิดประตูให้เบาที่สุด เพราะไม่อยากให้เอกตื่น แถมวันนี้มีแขกพิเศษมานอนด้วยอย่าง ชาติ พี่ชายของเอก เธอจะรบกวนเขาไม่ได้ ดรีมทำธุระในห้องน้ำเสร็จ เธอก็เดินงัวเงียมาเปิดประตูจะออกจากห้องน้ำ แต่เธอต้องสะดุ้งเมื่อมีใครบางคนยืนรออยู่หน้าห้องน้ำ พี่ชาตินั่นเอง ฝ่ายชายไม่พูดพร่ำทำเพลงพุ่งเข้ามาในห้องน้ำแล้วปิดประตู ชาติจ้องหน้าดรีมแล้วโผเข้ากอดทันที!

    ดรีมยกมือขึ้นมาปิดอกตนเองทัน ชาติกอดดรีมแน่น สาวน้อยดิ้นนิดหน่อยไม่กล้าทำแรงกลัวจะผิดใจกัน หน้าของดรีมซบอยู่กับแผ่นอกอันกว้างใหญ่ของชาติ ถึงแม้ชาติจะตัวไม่ใหญ่บึ้กเท่าหยวน แต่เขาก็จัดว่าเป็นผู้ชายตัวใหญ่เลยทีเดียว สาวน้อยรู้สึกแปลกๆ ชายคนนี้ทั้งหล่อ และหุ่นดี อดีตนักกีฬาประจำโรงเรียน อดีตชายในฝันของดรีมพ่วงด้วยตำแหน่งพี่ชายแฟน จู่ๆมากอดกันงี้ไม่รู้จะทำตัวยังไงเลย  

“ขอโทษนะดรีม แต่ขอร้องละ ขอพี่กอดแปปนึงเถอะ”

“พี่ชาติเป็นอะไรรึเปล่าคะ” ดรีมถามด้วยความเป็นห่วง ชาติยังกอดแน่น

“พี่มีคำถามอยากจะถามดรีมหน่อยได้ไหม”

“ดะ..ได้ค่ะพี่” หน้าของเธอซุกอยู่ในแผงอกของชาติ สาวน้อยเริ่มนิ่ง

“ตอนนั้น ตอนงานกีฬาสี ดรีมชอบพี่จริงๆหรือเปล่า” ดรีมเขินเลยทีเดียว

“อื้อ”

“แล้วทำไมถึงไปคบกับเอกละ” เสียงของชาติดูเศร้าไม่ใช่น้อย

“ก็...ดรีมเห็นพี่ อยู่กับผู้หญิงคนนึงบ่อยๆ หนูก็เลยคิดว่าพี่มีแฟนแล้ว…”

“อยู่กับผู้หญิง.....อ่อ นุ่นแน่เลย นุ่นมันเป็นดี้ มันสนใจทอมคนนึงในกลุ่มพี่ เลยมาเข้าทางพี่ ดรีมก็น่าจะเคยเจอทอมคนนั้นนะ” ดรีมตกใจ เธอเพิ่งรู้ข้อเท็จจริงข้อนี้เช่นกัน ตอนนั้นดรีมต้องนอนทำใจร้องไห้อยู่หลายวัน นึกว่าชาติมีคนอื่น จนได้เอกมาปลอบใจนี่ละ เธอถึงได้ตัดสินใจลองคบกัน

“ดรีมรู้ไหม ว่าพี่ทรมานแค่ไหนตอนรู้ที่เอกคบกับดรีม จะแย่งดรีมก็ไม่ได้ จะพูดด้วยยังไม่กล้า แม้แต่มอง พี่ยังไม่กล้ามองเลย เพราะพี่เป็นพี่ไง”

    ชาติเหมือนคนที่อัดอั้นมานาน เขาต้องเลือกทำหน้าที่พี่ แทนที่จะทำตามหัวใจของตัวเอง ดรีมได้ฟังน้ำเสียงที่เศร้าสร้อยของชาติก็ใจอ่อน เธอปล่อยมือที่กันหน้าอกลงแล้วสวมกอดชาติ ด้านชาติพอรู้ว่าดรีมกอดกลับเขาก็ดีใจ หน้าอกของดรีมสัมผัสกับหน้าท้องของชาติ สาวน้อยสัมผัสได้ถึงกล้ามที่อยู่ภายใต้เสื้อยืดเลยทีเดียว

“ขอบคุณนะดรีมที่รับฟังพี่ พี่ไม่ได้ต้องการอะไรทั้งนั้น แค่อยากจะรู้เหตุผลจากดรีม”

“....ค่ะ” ดรีมกอดชาตินานเข้า เริ่มรู้สึกประหลาด

“ดรีมนี่ก็ตัวหอมเนอะ ว่าละทำไมเอกถึงชอบกอด เป็นพี่ พี่ก็ชอบ”

“พี่ก็...” ดรีมเขิน

“พี่อยากจะบอกดรีมอะไรซักอย่างได้ไหม พี่กลัวว่าจะไม่มีโอกาสได้บอกอีก” ดรีมงงๆแต่พยักหน้า

“ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ไม่ว่าดรีมจะอยู่ในสถานะอะไร จะอายุมากขึ้นแค่ไหน จะสวยเหมือนเดิมรึไม่ ยังไงพี่จะยังรักดรีม และรักคนเดียวตลอดไปนะ”

“ขอบคุณนะที่รับฟัง แค่นี้พี่ก็ดีใจแล้ว”

    ชาติยิ้ม แค่ได้บอกความจริงเท่านี้ เขาก็ดีใจแล้ว ชาติถอนมือออกมาเลิกกอดดรีม แล้วเขาก็ลูบหัว ดรีมเงยหน้าขึ้นมาแล้วเธอก็ตัดสินใจ โน้มคอของชาติลงมาจูบ! จะเรียกว่าจูบก็ไม่ถูกนัก เหมือนปากประกบกันมากกว่า เพียงแค่เสี้ยววิสาวน้อยก็ดึงปากออก ชาติอึ้งเลยทีเดียว ดรีมหลบตาแล้วพูด

“สัญญาที่ให้ไว้....ดรีมทำให้แล้..”

    พูดไม่ทันจบ ชาติดึงดรีมมาจูบคืน! คราวนี้ชาติบดขยี้ปากดรีมอย่างรุนแรง แต่สาวน้อยพยายามกลั้นอารมณ์ไว้ เธอเม้มริมฝีปาก พยายามปัดป้อง แต่ชาติไม่ยอมแพ้เขายังคงรุกต่อไป ถ่านไฟเก่าผสมกับรอยจูบของพี่ชาติมันเย้ายวนนัก ในที่สุดไฟก็ลุกขึ้นมาอีกครั้ง สาวดรีมเลิกเม้มปาก เธออ้าปากรับอารมณ์ของชาติ ดรีมไม่เคยรู้สึกโหยหาขนาดนี้มาก่อนในชีวิต เธอแทบจะดูดกลืนวิญญาณของชาติออกมาทางปาก ต่างฝ่ายต่างบดขยี้กันอย่างรุนแรง ลิ้นของทั้งสองพัวพันกันจนแทบเป็นอันหนึ่งอันเดียว ในขณะที่ทั้งคู่จูบกันอย่างเมามันนั้น ชาติก็ถอนปากออก

“พี่ขอโทษนะ ที่ไม่ห้ามใจตัวเอง”

    ดรีมไม่สนใจอะไรทั้งนั้นแล้ว เธอดึงพี่ชาติเข้ามาจูบอีกครั้ง ฝ่ายชาติรู้ว่าดรีมอนุญาตเขาจึงรุกหนักขึ้น ปากยังคงจูบแลกลิ้นกัน แต่มือของชาติเริ่มทำงาน เขาค่อยๆเค้นหน้าอกอันใหญ่โตของดรีมจากฐานแล้วบีบคลึง สาวน้อยเกร็งไปทั้งตัว แต่เธอไม่อยู่เฉยใช้มือของตนลูบคลำเป้าของฝ่ายชาย เมื่อพบเป้าหมายดรีมถึงกับผงะ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอสัมผัสของลับของชาติ มันใหญ่ผิดไซส์คนเอเชียรึเปล่าดรีมไม่มั่นใจ แต่สัมผัสแรกที่เธอโดน เธอนึกว่าจับเอาเข้ากับงูเหลือมเข้าให้แล้ว ชาติถอนปากออกแล้วพูด

“อยากดูไหม...”

“บ้า”

ดรีมเขินแทบม้วน ชาติถอดกางเกงวอร์มขาสั้นออก มันมีอะไรบางอย่างดีดสวนกับกางเกงขึ้นมา ดรีมเห็นยังตะลึง ขนาดรอบวงของมันมือกำแทบไม่มิด ความยาวเกือบสองกำมือต่อกัน สาวน้อยเผลอกลั้นหายใจโดยไม่รู้ตัว ชาติจับมือของดรีมมาสัมผัสท่อนซุงของตนเอง มืออันเรียวบางของดรีมไม่สามารถจะกำมันมิดได้ สาวน้อยชะงักเมื่อเธอเห็นบางอย่างในมือของตนเองที่กำลังรูดเหลือมยักษ์ของชาติอยู่ แหวนหมั้นของเอก ชาติก้มลงมามอง พอเห็นเขาก็อึ้งเหมือนกัน ดรีมดึงมือออก

“พี่ขอโทษ” ชาติไม่รู้จะปั้นหน้ายังไงเลย ชายหนุ่มดึงกางเกงขึ้นมาใส่เหมือนเดิม

“ครั้งนี้พี่ขอโทษนะดรีม แต่ถ้า....ยังไงก็มาหาพี่ได้เสมอนะ”

    ชาติไม่รู้จะพูดอะไร เขาหันหลังเดินออกจากห้องน้ำกลับไปนอน ส่วนดรีม เธอมองแหวนในมือแล้วกำแน่น ดรีมหันไปดูกระจกสำรวจตนเองให้เรียบร้อยแล้วเดินออกจากห้องน้ำมา เธอมองชาติที่กำลังจะนอน ฝ่ายชายไม่ได้มองกลับ ดรีมจึงล้มตัวลงนอน ไม่นานนักจู่ๆเอกก็สะดุ้งตื่นขึ้นมา เอกหันมามองดรีมที่นอนข้างๆด้วยสายตาตื่นตระหนก

“เอก เป็นไรป่าว” ดรีมที่ยังนอนไม่หลับถาม

“เค้า...ฝันร้าย” เอกถอนหายใจ ดรีมลูบใบหน้าของเอกด้วยความเป็นห่วง

“ไม่เป็นไรนะ นอนกัน”

“อ...อื้ม”

    เอกล้มตัวลงนอน จิตใจเขายังคงปวดร้าวกับภาพในความฝัน ดรีมที่นอนอยู่ด้านข้าง เธอสัมผัสได้ถึงความกังวลของแฟนหนุ่ม สาวน้อยจึงมอบกอดอันอบอุ่นให้กับเอกเพื่อเป็นการปลอบใจ ชายหนุ่มสัมผัสได้ถึงความหวังดี แต่ในใจของเขากลับต้องการอะไรบางอย่างที่ตรงกันข้าม เวลาผ่านไปไม่นาน เอกและดรีมก็หลับไป

    เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้น ดรีมค่อยๆตื่นขึ้น ส่วนเอกยังคงหลับอยู่ สาวน้อยลุกขึ้นเดินจะไปทางห้องน้ำ แต่ชาติเดินสวนออกมา ดรีมหลบสายตาของชาติแล้วก้มศีรษะเดินผ่านชายหนุ่มเข้าห้องน้ำไป ชาติหันไปมองตาม แต่เขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ชาติมองเอกที่นอนอยู่ก็ถอนหายใจ เมื่อคืนเขาเกือบทำร้ายน้องชายของตนแล้ว เขาตัดสินใจเก็บข้าวของตนเอง เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วออกจากห้องโดยไม่ล่ำลาใครทั้งสิ้น
 
    ดรีมอาบน้ำเสร็จก็เดินออกมาปลุกเอก พอเอกลุกขึ้นมา เธอก็เพิ่งสังเกตเห็นว่าชาติหายไป ด้านของเอกก็เพิ่งรู้สึกตัวว่าพี่ชายของตนเองไม่อยู่แล้ว ทั้งคู่พูดคุยกันว่าชาติหายไปไหน แต่ก็หาข้อสรุปไม่ได้ เอกจึงขอตัวอาบน้ำ พออาบเสร็จออกมา ดรีมก็แต่งหน้าเรียบร้อยพร้อมไปมหาลัยแล้ว

“เตง วันนี้ตอนบ่ายไม่มีคาบเรียนใช่ไหม” เอกถาม

“อื้อ ทำไมหรอ”

“ไปสวนสยามกันไหม”

“พูดจริงอะ”

“อื้อ จริงสิ” ดรีมดีใจมาก เธออยากไปเที่ยวกับเอกมานานแล้ว สาวน้อยพุ่งเข้ากอดแฟนหนุ่ม

“แต่มีข้อแม้นะ” เอกพูดขึ้นมา

“อะไรหรอ”

“เตงต้องใส่ชุดนี้เล่นน้ำ”

    เอกเดินไปหยิบบิกินี่สีรุ้งขึ้นมาโชว์ดรีม สาวน้อยหน้าแดงเลย ตัวนี้เป็นบิกินี่ที่ดรีมซื้อไว้ตอนที่เที่ยวทะเลกับเอก แล้วมีเหตุสุดวิสัยทำให้ไม่ได้ใส่ เธอแทบลืมมันไปแล้วด้วยซ้ำ ดรีมยิ้มแล้วพยักหน้า เอกแทบจะไปตอนนี้เลยด้วยซ้ำ เอกหันไปเก็บข้าวของแล้วหยิบโทรศัพท์หาชาติ แต่โทรเท่าไหร่อีกฝ่ายก็ไม่รับ เอกทำได้เพียงทำใจ หวังว่าอีกซักพักพี่ชายของตนจะโทรกลับมา หลังจากเตรียมตัวกันเสร็จแล้ว เอกกับดรีมก็เดินทางไปมหาลัย

    วันนี้ทั้งคู่มาถึงมหาลัยเช้ากว่าปกติ เนื่องจากตื่นเช้าและรถไม่ติด เอกจึงขอตัวไปหาเพื่อนๆแล้วช่วงเที่ยงจะมารับ ดรีมมานั่งโต๊ะใต้อาคารเรียน สาวน้อยนั่งกดมือถือเล่นรอเวลา แต่นั่งได้ไม่นาน พี ก็โผล่มานั่งตรงข้าม พีจ้องหน้าไม่พูดอะไร จนดรีมเริ่มรำคาญ

“จ้องทำไมไม่ทราบ”

“วันนี้แต่งหน้ามาปะ”

“แต่งดิ ถามแปลก”

“น่ารักนะ รู้ไหม”

“เวอร์ไป”

“พูดจริง สวยที่สุดอะ”

“หรอ แล้วทำไมถึงไม่มาจีบแต่แรกละ เห็นป้อไปเรื่อย”

“ก็เรากลัวจะผิดหวัง”

“งั้นก็กลัวต่อไป”

“ตอนนี้ไม่กลัวแล้ว”

“เอ้า ทำไมละ” ดรีมเริ่มมึน

“ผิดหวังก็ไม่เป็นไร ได้จ้องหน้าทุกวันก็พอละ”

“ติ๊งต๊อง”

    ดรีมก้มหน้าเล่นมือถือต่อ แต่เธอก็รู้สึกได้ว่าพียังจ้องไม่เลิก แปลกที่เธอน่าจะเกลียด และไล่พีให้ไปพ้นๆ แต่หน้าของเธอกลับแดงซะงั้น เพราะอะไรเธอก็ไม่เข้าใจ พีหน้าตาดี หรือนิสัยขี้ตื้อกันแน่ หรือที่เขาชมว่า สวย ดรีมคิดขึ้นมาได้ว่า นานแค่ไหนแล้วนะ ที่เอกไม่ได้ชมว่าตนสวย ดรีมเงยหน้ามามองพี ด้านชายหนุ่มยังคงมองอยู่

“จะมองอีกนานมะ”

“เรื่อยๆ เพลินดี”

“ไปจ้องคนอื่นนู้นไป มีคนสวยกว่าเราตั้งเยอะแยะ”

“ตาถั่วป่าวเนี้ย” จู่ๆพีด่าดรีมซะงั้น

“เอ้า มาว่ากันทำไม”

“แล้วส่องกระจกทุกวันไหม”

“ก็ทุกวันดิ”

“แล้วทำไมไม่เห็นคนที่สวยๆยืนยิ้มหวานอยู่ในกระจกบ้างรึไง” ดรีมเงียบเลย

“พรุ่งนี้มีนัดกันนะอย่าลืม”

“ยะ จำได้”

“แต่งตัวสวยๆมาด้วย”

“ไม่แต่ง”

“ไม่แต่งก็ไม่แต่ง ยังไงก็น่ารักอยู่แล้ว”

“บ้า” ดรีมหยิบสมุดตีหัวพีไปหนึ่งที พียิ้ม เพราะนี่คือครั้งแรกเลยที่ดรีมแสดงท่าทีที่สนิทมากกว่าปกติ

“เที่ยงนี้ว่างปะ”

“ไม่ว่าง มีนัดกับแฟนนนนแล้วเข้าใจปะ” ดรีมลากยาวคำว่าแฟน

“เข้าใจแล้วววว งั้นช่วงเช้าขออยู่ใกล้ๆดรีมหน่อยละกัน”

“คนรึปลิงวะเนี้ย ไล่ไม่ไปด้วย” พีทำหน้าเบะ

“เออ เราไปก็ได้”

“ไปเลย ชิ่วๆ” ในจังหวะที่ดรีมไล่พี ตาเธอเหลือบไปเห็นหยวนที่กำลังจะเดินมาหาเธอ

“เอ้ยๆ พี นั่งก่อนๆ”

“เอ้า อะไรของเธอเนี้ย”

พีเหลือบไปเห็นชายร่างใหญ่กำลังเดินมา ก็พอจะเดาได้ว่าดรีมอยากให้ตนเป็นไม้กันหมา พีจึงกวนโอ้ยข้ามไปนั่งข้างๆเบียดกับดรีม สาวน้อยหงุดหงิดแต่ทำไรไม่ได้ หยวนเดินมาแล้ว

“หวัดดีดรีม”

“อื้ม หวัดดี”

“ขอเวลาคุยด้วยหน่อยได้ไหม” หยวนหันมามองส่งสัญญาณให้พีลุกไปก่อน แต่พีหันหน้าหนี กวนจริง

“คุยตรงนี้ก็ได้ พีเพื่อนเราเอง ไม่เป็นไร”

“เอ่อ.....” หยวนพูดไม่ออกเลย

“งั้นไว้คราวหน้าก็ได้” หยวนยอมแพ้แล้วเดินจากไปอย่างเซ็งๆ ดรีมหันมามองหน้าพีแล้วไม่รู้จะพูดอะไร

“มองอะไรไม่ทราบ” พีได้ทีกวนกลับ

“ก็....ขอบใจ” ดรีมไม่อยากพูดเลย

“ไม่อยากได้คำขอบใจ อยากได้อย่างอื่น”

“อยากได้อะไรไม่ทราบ” ดรีมคิ้วขมวด

“ยิ้มไง ยิ้มสิ”

“ฮึ ไม่อะ” ดรีมทำหน้าบู้

“นี่แหนะ”

พีจี้เอว สาวดรีมสะดุ้ง พีไม่หยุดเขาใช้อีกมือเอื้อมมาโอบหลังดรีมแล้วจี้เอวทั้งสองข้าง สาวน้อยเส้นตื้นหัวเราะลั่นออกมา เธอต้องรีบผลักออก พีก็ไม่ได้ขัดขืน ปล่อยมือแล้วกลับมานั่งปกติ

“เนี้ย ยิ้มน่ารักดีออก ยิ้มบ่อยๆนะ”

“ตลกมากรึไง ห้ะ ไอ้บ้าๆๆๆ” ดรีมตีไปที่แขนพีรัวๆ

“ไม่หยุดตี จะจี้อีกรอบนะ!” พีที่เอามือกันต้องรีบพูดเพราะเริ่มเจ็บ ดรีมหยุด

“อ้อ แล้วถ้าพรุ่งนี้แต่งตัวไม่น่ารัก โดนจี้ด้วยดีไหม”

“เฮ้ย อะไรอะ ไม่เอาดิ”

“ไม่รู้ไม่ชี้” พีทำหน้าตาทะเล้นแล้วหันมาหยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน

“ไม่น่าเชื่อ ว่าคนอย่างเธอจะอ่านหนังสือเป็นกับเขานะ” ดรีมขัดคอตั้งแต่เริ่มอ่าน

“ไม่อ่านไม่ได้ละ อาจารย์เริ่มเตือนแล้ว คะแนนเก็บไม่ค่อยดี”

“แล้วไม่เข้าใจตรงไหนมั่ง”

    พีหันมามองอย่างไม่เชื่อสายตา ดรีมทำหน้างงๆ เธอไม่ได้คิดอะไร คิดแค่ช่วยพีเรื่องเรียนเฉยๆ แล้วดรีมก็เริ่มสอนพี จนเพื่อนคนอื่นๆมาถึง ดรีมกับพีก็โดนแซวใหญ่ แล้วทุกคนก็พากันขึ้นห้องเรียน ดรีมขอตัวไปห้องน้ำแล้วขอให้เพื่อนๆรอ เพื่อนคนอื่นจึงรวมหัวแกล้งกัน โดยให้พีรอเพียงคนเดียว ดรีมออกมาก็พบแต่พี เธอมองซ้ายมองขวาไม่เจอใคร

“เพื่อนเธอเปิดทางให้เราอะ ดีจริงๆ”

“ตลกละ”

    ทั้งสองเดินมาอยู่หน้าลิฟท์ พีทำหน้าผิดปกติจนดรีมสงสัย แต่เธอไม่ค่อยอยากคุยด้วยจึงยืนเงียบ ไม่นานนักลิฟท์ก็เปิดออก ดรีมกับพีเข้าไปเพียงสองคน สาวน้อยกดชั้น 5 แล้วประตูลิฟท์ก็ค่อยๆปิดลง พีที่ยืนอยู่ยิ่งหน้าซี้ด จนดรีมเริ่มหันมาเป็นห่วง แต่ยังไม่ทันได้พูดอะไรอยู่ดีๆลิฟท์เกิดอาการกระตุก! ทุกอย่างแน่นิ่ง ไฟในลิฟท์ดับสนิท ดรีมผู้มีสติรีบไปกดปุ่ม Emergency Call แต่ไร้เสียงตอบรับ สงสัยยังเช้าอยู่ ไม่มีใครมาทำงาน ดรีมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ไม่มีสัญญาณอีก ดวงซวยจริงๆ สาวน้อยคิดอะไรไม่ออกหันไปหาเพื่อนร่วมชะตากรรมอย่างพี ดรีมใช้ไฟจากโทรศัพท์มือถือส่องในระดับสายตาแต่ไม่พบใคร สาวน้อยใจหายแต่พอเธอกดมือถือลง ก็พบพีนั่งคุดคู้ตัวสั่นอยู่

“เฮ้ย พีเป็นอะไร พี!” ดรีมนั่งข้างพีแล้วจับตัว

“เรา...กลัว ที่แคบ ปกติเราไม่กล้าขึ้นลิฟท์หรอก” พีนั่งสั่นไม่สนใจคนข้างๆเลย

“แล้วทำไมไม่บอกเราแต่แรก”

“ถ้าบอก...เธอไล่ให้เราขึ้นบันไดคนเดียวจะทำไง”

“ก็เดี๋ยวเจอกันข้างบนไง”

“ไม่เอา...อยากอยู่ใกล้เธอ” ดรีมเงียบเลย เธอไม่รู้จะหมั่นไส้รึสงสารดี

“เฮ้ยๆ ไมทำหน้างั้น” พีเหงื่อตกหน้าซี้ด

“เป็นงี้ตลอดอะ หายใจไม่ออก”

“เรามียาดม... อยู่ไหนอะ” ดรีมค้นกระเป๋าตัวเองโดยใช้ไฟฉายส่อง แต่หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ

“เราไม่เป็นไรหรอก” พีจะเป็นลมอยู่แล้ว

“ก็เราไม่อยากอยู่คนเดียวนี้” ใจจริงดรีมก็กลัวความมืด เธอใช้มือพัดให้กับพี

“แล้วจะทำไงให้หายเนี้ย”

“ทำให้หายเครียดมั่ง หมอเคยบอกมางั้น”

“จะให้เต้นให้ดูรึไง ถึงจะหายเครียดเนี้ย”

“เครียดกว่าเดิมอะดิ” พีพูดแบบคนไม่มีแรงแล้ว เขานั่งกอดเข่าก้มหน้า ดรีมดึงมือของพีมาจับไว้

“หายเครียดไหม”

“มือนุ่มนะเรา” พีเอียงคอมามอง

“เอออ แล้วหายเครียดบ้างรึยัง”

“ก็พอได้ แต่ถ้าหอมแก้มเราซักทีน่าจะดีขึ้นนะ”

“ตลกละ”

“ขอบใจนะ”

“เรื่อง?”

“ที่เป็นห่วงเราไง” พียิ้มแบบเนือยๆ

“ใครห่วงไม่ทราบ ฉันไม่อยากอยู่ในลิฟท์มืดๆงี้คนเดียวกับศพที่หายใจได้หรอกนะ”

“งั้นขอบใจที่ให้เราจับมือนุ่มๆนี้ละกัน”

“ยะ”

“มืดๆงี้ดรีมยังสวยเลยเนอะ”

“นี่หน้ามืดหรือหน้าม่ออยู่กันแน่เนี้ย”

“เอ้า พูดจริง ยิ่งมองใกล้ๆงี้ยิ่งรู้เลยว่าดรีมน่ารักแค่ไหน” พีกลั้นใจนั่งหลังตรงพิงผนังลิฟท์ เช่นเดียวกับดรีม

“หายหน้ามืดยัง”

“ถ้าบอกว่าหายแล้ว เธอก็ปล่อยมือดิ ไม่หายหรอก”

“เอาดีๆ”

“ก็ดีขึ้นนะ แต่ยังมึนๆอะ มันเหมือนจะวูบให้ได้เลย น่าอายเนอะ”

“ทำไมถึงตามจีบเราจัง” จู่ๆดรีมก็เปลี่ยนเรื่อง

“เอาเรื่องจริงหรือโกหกละ”

“เรื่องจริงสิ”

“ก็เธอน่ารัก ตาสวย ปากก็น่ารัก ผิวก็ขาวแถมนุ่มด้วย ใครจะไม่ชอบ”

“ขี้โม้ ก็แค่อยากฟันแล้วทิ้งเหมือนที่ทำกับคนอื่นละสิ”

“เปล่าเลย ถามจริง ทำไมถึงคิดว่าเราเป็นแบบนั้น”

“ก็เพื่อนมันเล่าให้ฟัง”

“ก็แค่เพื่อนเล่า เคยฟังสิ่งที่เราเล่าไหมละ”

“ไหนลองเล่ามาสิ” พีหันไปมองหน้าดรีมแบบไม่เชื่อสายตานัก

“เอาตรงๆนะ เราเป็นคนขี้เอา” ดรีมสำลักน้ำลายเลยทีเดียว

“แล้วผู้หญิงก็ทนไม่ไหว เราเลยทะเลาะกันแล้วเลิกกัน ดรีมว่า เป็นดรีมจะทนคนอย่างเราได้ไหม”

“บ้า ทนอะไร” ดรีมรู้สึกอึนๆ เธอไม่ค่อยเข้าใจตัวเองเหมือนกัน พีได้จังหวะเขยิบเข้ามาใกล้มากขึ้น เขายื่นหน้ามาแล้วพูด

“ถ้าดรีมเป็นแฟนเรา ดรีมจะทนคนขี้เอาอย่างเราได้ไหม” พีบีบมือดรีมแรงขึ้นเล็กน้อย สาวน้อยรู้สึกถึงแรงกระตุ้นที่ส่งมา

“เรามีแฟนแล้ว จะไปเป็นแฟนแกได้ไง”

“เราแค่สมมุติเฉยๆ ดรีมจะรับคนอย่างเราได้ปะ”

“ไม่รู้” ดรีมหันหน้ามองไปทางอื่น

“ดรีม เรารู้ว่าเธอคงไม่สนใจเราหรอก แต่เราขอไรอย่างดิ”

“ขออะไร”

“ขอหอมแก้มทีนึงนะ”

“จะบ้ารึไง” สาวน้อยหน้าแดง

“นะครับ นางฟ้าของผม ขอหอมทีนึง สัญญาจะไม่บอกใคร” ดรีมเริ่มลอยจากคำชม

“ไม่เอาอะ”

“หน่านะครับ คนสวย ถือว่าช่วยเรานิดนึงนะ ให้หายเครียดไง” พีส่งสายตาหวาน สาวน้อยรู้สึกหัวใจเต้นแรงชอบกล เธอไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะอากาศมันมีน้อยหรือเพราะพีที่เข้ามาเบียดเธอกันแน่

“แค่ครั้งเดียวนะ”

“อื้อ”

“มีข้อแม้ ห้ามไปหลอกฟันผู้หญิงคนอื่นแล้วทิ้งอีกนะ”

“เอ้า ก็บอกไม่ได้ฟันทิ้ง แต่สัญญา” พียื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ดรีมไม่หลบ พีบรรจงหอมแก้มดรีมอย่างเบาๆ

“หอมจัง”

“บ้า” ดรีมพูดจบก็โดนพีหอมแก้มอีกครั้ง

“นี่ ไหนบอกครั้งเดียวไง”

“ขอโทษ ก็มันอดใจไม่อยู่ แก้มดรีมนุ่มจะตาย หอมด้วย” พีพูดจบไฟก็ติดขึ้นมา

“เอ้า บรรลัยจริงๆ” พีสบถออกมา

“อ้าว ไหงพูดงั้น”

“ก็อุตส่าห์ได้มีโอกาสอยู่กับคนน่ารักสองต่อสอง ไมโอกาสมันหมดไปไวจัง”

“พรุ่งนี้ก็อยู่ อย่ามา” ดรีมลุกขึ้นจัดผมเพ้า หน้าเธอเริ่มแดง

“งั้นพรุ่งนี้หอมใหม่นะ”

ลิฟท์ค่อยๆเลื่อนอีกครั้ง มันเลื่อนลงกลับมาชั้นหนึ่ง ทั้งคู่ออกมาก็พบคนยืนมุงอยู่หลายคน รวมถึงเพื่อนของดรีมด้วย สาวๆเข้ามาถามสาระทุกข์สุขดิบ โดยเพื่อนเล่าให้ดรีมฟังว่า จู่ๆ หม้อแปลงของอาคารนี้ก็ระเบิด พวกเพื่อนๆจึงรอดรีมกันอยู่ซักพัก เห็นว่าไม่มา จึงพอเดาเหตุการณ์ได้จึงรีบออกไปตามยามให้มาช่วย ยังดีที่มีอากาศหายใจ พอไฟติดขึ้นมา ลิฟท์ก็ติด พวกเธอจึงไม่ได้ช่วยอะไร เรื่องราวทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ทั้งหมดจึงขึ้นไปห้องเรียน โดยดรีมแอบชายตามองพีเล็กน้อย ชายหนุ่มก็ยิ้มให้ก่อนจะแยกย้ายกันนั่งเรียน

คาบเรียนหมดลง ดรีมก็เก็บสัมภาระเพื่อที่จะไปหาเอก เป็นอีกครั้งที่เธอเหลียวมองพี ชายหนุ่มนั่งนิ่งแล้วโบกมือ ดรีมทำเป็นเชิดแล้วเดินออกจากห้องไป เธอรู้สึกแปลกชอบกลกับสิ่งที่พีทำ มันเหมือนกับสิ่งที่เอกทำสมัยก่อน เวลาที่เอกจีบเธอก็เป็นแบบนี้ ชอบมากวนหัวใจแล้วปล่อยทิ้งไว้ให้หงุดหงิดเล่น เธอสะบัดความคิดแล้วเดินไปหาคนรัก

เอกยืนรออยู่ข้างล่างอาคารเรียนอยู่แล้ว ดรีมเห็นก็ดีใจ ช่วงนี้แฟนของเธอ เอาใจเธอน่าดู ทั้งคู่ลงทุนขึ้นแท็กซี่แล้วไปทางมอเตอร์เวย์เพื่อไปถึงสวนสยามให้เร็วที่สุด ในระหว่างทางดรีมก็ถามเรื่องพี่ชาติ เอกบอกว่าพี่ชาติมีธุระด่วนจึงขอตัวกลับ แต่ดรีมไม่เชื่อซักเท่าไหร่ และแล้วทั้งคู่ก็มาถึงสวนสยาม วันนี้คนไม่เยอะมากนัก ทั้งคู่จึงสวีทกันได้อย่างเต็มที่ เอกกับดรีมพากันเดินมาถึงส่วนของสวนน้ำ ทั้งสองแยกย้ายกันไปเปลี่ยนเสื้อผ้า

ดรีมเปลี่ยนเป็นชุดบิกินี่ที่แฟนของตนเตรียมไว้ให้ สาวน้อยใส่ออกมาแล้วมองตนเองในกระจกห้องน้ำ รู้สึกจะอ้วนขึ้นนิดนึง เพราะหน้าอกและก้นดูจะล้นออกมาจากบิกินี่ตัวน้อย แต่เธอรู้แบบนี้ละที่เอกชอบ เธอเดินออกไปหาก็พบเอกยืนใส่กางเกงในว่ายน้ำพร้อมกล้องตัวนึง เอกไม่พูดพร่ำทำเพลงเขาหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายไปหนึ่งช็อต

“ถ่ายไรอะ”

“ถ่ายดาวโป๊ไง” เอกยื่นจอหลังกล้องให้ดู ดรีมเห็นก็ต้องเขิน เพราะไม่คิดว่าเธอจะดูเย้ายวนขนาดนี้

“เปลี่ยนชุดดีไหมเนี้ย”

“ไม่เป็นไรแบบนี้ดีแล้ว”

“กลัวคนอื่นมอง”

“มองสิ เค้าชอบ”

เอกยิ้ม ดรีมตีไหล่ไปที ทั้งสองกำลังจะเดินไปเล่นน้ำ แต่แล้วเอกก็เห็นฝรั่งนิโกรผิวดำตัวใหญ่ยืนอยู่ เขาจึงนึกทะลึ่งอะไรได้ เอกเดินเข้าไปทักเป็นภาษาอังกฤษ(แต่จะขอเขียนภาษาไทยนะ)

“หวัดดี” เอกทักทาย

“หวัดดี ว่าไงพวก”

“นายพอจะมีเวลาไหม แฟนของเราอยากถ่ายรูปกับนายหนะ” เอกชี้โบ้ยไปทางดรีม พ่อนิโกรหันไปเห็นก็ตาลุกวาว สาวเอเชียผิวขาว หุ่นกะทัดรัด บั้นท้ายและหน้าอกโดนใจจริงๆ

“ไม่มีปัญหา” พ่อนิโกรยิ้มหวาน เอกเดินกลับไปหาดรีม

“เตง ไปถ่ายรูปกับฝรั่งคนนั้นหน่อยสิ”

“จะบ้าหรอ”

“หน่านะ ทำเพื่อเค้าหน่อย อยากถ่ายเก็บไว้จิ้นเล่นๆ”

“คนลามก”

“นิดนึงๆ”

    ดรีมยอมทำตามเอกบอก เธอเข้าไปยิ้มพร้อมพยักหน้าให้พี่นิโกรเล็กน้อย ก่อนยืนด้านข้าง ตานิโกรได้ทีก็โอบไหล่เลย เอกรีบกดชัตเตอร์ มือของมันยังไม่หยุดค่อยๆไหลลงไปถึงบั้นท้ายแล้วมันก็ใช้มืออันใหญ่โตบีบก้นของดรีมเข้าอย่างจัง สาวน้อยสะดุ้ง เอกที่ถือกล้องอยู่กดชัตเตอร์รัว ใจของเขาเต้นรุนแรงมาก ดรีมที่ยืนอยู่ก็เริ่มสีหน้าไม่ดี เธอรู้ได้ทันทีว่าเอกจะไม่มาช่วยเธอแน่ๆ

“ก้นคุณสวยนะ” ฝรั่งนิโกรหยอด

“ข...ขอบคุณ” เอกเดินเข้ามาให้ดูรูป ขนาดของทั้งสองคนต่างกันมาก อย่างกับสิงโตดำยืนขยำตูดลูกหนูเลยทีเดียว

“โอ้ ผมชอบรูปนี้ คุณส่งมาทางอีเมลหน่อยได้ไหม”

“แน่นอน” เอกตอบ ทั้งสองแลกอีเมลกันเรียบร้อย

“พวกคุณเพิ่งมาถึงหรอ”

“ใช่แล้ว”

“ให้ผมร่วมสนุกด้วยได้ไหม” เอกหันไปมองดรีม สาวน้อยส่ายหน้าเล็กๆ

“ขอโทษนะ เอาไว้คราวหน้านะ”

“โอเค ไม่มีปัญหา เพราะผมอยู่ไทยอีกหลายสัปดาห์”

“แล้วเจอกัน”

“โอเค แล้วเจอกัน คุณด้วย คนสวย” นิโกรโบกมือลาทั้งสองคนก่อนจะแยกไป ส่วนดรีมหันมามองเอก

“เมื่อกี้ไม่คิดจะมาช่วยเลยรึไง”

“ก็แหม่ ดูเข้ากันดีออก”

“ตลก”

“ล้อเล่นนะ แต่ถ้าให้เอา เอาไหม” ดรีมตีไหล่เอกไปที

“บ้า ฉีกขาดพอดี”

เอกหัวเราะ ทั้งคู่ลงเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน นานแล้วที่ไม่ได้สวีทกันแบบนี้ ทั้งสองแอบมีหยอกเย้า ลวนลามกันบ้างแต่ก็ขำๆ ไม่ได้จริงจังอะไร  ในขณะที่เอกกับดรีมเล่นกันในบ่อน้ำวนอยู่นั้น เอกก็เหลือบไปเห็นเด็กผู้ชายคนหนึ่ง เด็กคนนี้แอบมองทั้งคู่มาซักพักแล้ว หรือจะเรียกให้ถูกคือ มันแอบมองดรีมมาซักพักแล้ว เด็กคนนี้วัยน่าจะไม่ถึงเกณฑ์ทำบัตรประชาชนเลยด้วยซ้ำ แต่ดูอยากรู้อยากเห็นเสียเหลือเกิน

“เตงสังเกตเห็นไอ้เด็กคนนั้นไหม” เอกพูดเบาๆ

“อื้ม เค้าเห็นมันมองเค้าซักระยะละ”

“แกล้งเด็กกันไหม”

“แกล้ง?...ยังไง”

“อย่างงี้ไง” เอกกอดดรีมจากด้านหลังแล้วหอมแก้มโชว์เด็กมันซะเลย

“บ้า ไม่อายเด็กบ้างรึไง”

“ไม่อายสิ” เอกกอดดรีมมือของเขาเริ่มนวดคลึงหน้าอกของดรีม

“หยุดนะ เดี่ยวเด็กเห็น”

“เห็นอะไรเล่าอยู่ในน้ำ”

“อื้มมม เอกบ้า อย่าบีบงั้นสิ”

“เสียวหรอ” เอกพูดไปขยำไป

“อ...อื้มมม” ดรีมเหลือบตาไปมอง เด็กคนนั้นยังมองอยู่

“เรียกเด็กคนนั้นมาดูด้วยดีไหม”

“ดูอะไรเล่า อื้มมมม” เอกยังบีบไม่หยุด

“ดูเราสองคนปล้ำกันไง” เอกยิ้ม

“คนบ้า”

    เอกกระซิบบอกแปปนึง แล้วเขาก็เลิกบีบนม ว่ายไปหาเด็กคนนั้น พูดคุยอะไรกันบางอย่าง แล้วเอกก็ว่ายกลับมาจูงมือดรีมให้ขึ้นสระ สาวน้อยก็งงแต่ตามไป เอกลากดรีมไปที่สถานที่เปลี่ยนชุดแห่งหนึ่งในสวนน้ำที่ตอนนี้ปิดอยู่ โดยเด็กคนนั้นตามมาด้วย

“ตรงนี้ใช่ไหม เก่ง”

“ครับพี่ ตรงนี้ปิดอยู่ ไม่มีคนชัวร์”

“เก่งว่าแฟนพี่หุ่นดีไหม” เอกพาดรีมเข้ามาในห้องเปลี่ยนชุดแล้วจับดรีมยืนตรงให้เด็กน้อยดู ดรีมอายมากตอนนี้ เพราะชุดของเธอดูจะโป๊เกินไปสำหรับเด็ก

“หุ่นสุดยอดอะพี่”

“เราชอบส่วนไหนสุด” เอกถาม

“น...นม” เก่งเขินไม่กล้าพูด

“ตรงนี้หรอ” เอกสอดมือจากด้านหลังแล้วบีบหน้าอกดรีม สาวน้อยสะดุ้งเลย

“เอก ทำบ้าอะไรเนี้ย” ดรีมพูดขัดแต่ร่างกายไม่ได้ขัดแต่อย่างใด เก่งที่ยืนอยู่กลืนน้ำลายเลย หน้าอกอันใหญ่โตมโหฬารกำลังถูกขยำขยี้

“เอาหน่า เล่นกันโชว์เด็กน่าตื่นเต้นดีไม่ใช่หรอ เค้ารู้ว่าเตงก็เสียว”

ดรีมไม่ตอบ เธอไม่อยากขัดใจแฟน เอกใช้นิ้วชี้กับนี้วโป้งนวดคลึงหัวนมดรีมจากนอกบิกินี่ เก่งเด็กน้อยเขยิบเข้ามาดูใกล้ๆ ดรีมอายจนแทบจะมุดแผ่นดินหนี ตอนนี้ยอดปทุมถันของเธอมันแข็งจนทะลุนูนออกมาเป็นรอยบนบิกินี่แล้ว เอกเริ่มจูบจากซอกคอไล่ขึ้นมา ดูดเลียติ่งหู ดรีมเคลิ้มไปหมด เธออยากจะรุกกลับเต็มที่ แต่อายเด็กที่ยืนตาแบ๊วอยู่ สายตาของดรีมเหลือบไปเห็นเป้าของเก่ง ที่ตอนนี้นูนขึ้นมาจากกางเกงว่ายน้ำอย่างเห็นได้ชัด เอกก็เห็นเช่นกัน

“อยากดูอะไรเจ๋งๆมะ” เอกพูดขึ้นมา

“อยากครับพี่” เอกยิ้มแล้วค่อยๆแหวกบิกินี่ของดรีมออกด้านข้าง นมของดรีมหลุดออกมาทั้งเต้า สาวน้อยต้องรีบเอามือมาปิด

“ทำอะไรเนี้ย”

“ให้เด็กมันดูนะ นิดนึงๆ” เอกใช้มือของตัวเองดึงมือดรีมออก สาวดรีมขัดขืนเล็กน้อยแต่ก็ปล่อยเพราะเอกขอร้อง เก่งอ้าปากหวอเลย สงสัยจะไม่เคยเห็นมาก่อน

“สุดยอดมะ”

“สุดๆครับ” เอกคลึงหัวนมดรีมอย่างชำนาญ ดรีมเสียวจนต้องบิดตัว

“คนบ้า อื้มมมม ไม่หวงแฟนมั่งรึไง”

“หวง แต่อยากโชว์ไง”

เอกบีบหน้าอกของดรีมแรงขึ้นผสมผสานกับการนวดคลึงปทุมถัน จนดรีมทนไม่ไหวหันหน้าไปข้างๆ เอกรออยู่แล้วทั้งสองดูดปากกันทันที เก่งที่ยืนอยู่เอามือบีบเป้าตัวเองเล่น เอกถอนปากออกจากดรีมแล้วพูด

“อยากลองจับดูมั่งไหม”

“อ...อยากครับพี่”

“เต....” ดรีมไม่ทันพูด เก่งเข้ามาบีบหน้าอกอย่างแรง ตัวของเก่งสูงเลยหน้าอกดรีมมานิดเดียว แต่แรงเยอะ บีบแต่ละทีดรีมเจ็บปนเสียวไปหมด

“เบา..เบา อื้ม”

ดรีมขอร้อง แต่เก่งความหื่นขึ้นหน้าแล้วไม่ฟังอะไรทั้งนั้น บีบเค้นแบบไม่สนใจอะไรเลย เอกปล่อยแล้วยืนมอง ตอนนี้ไอ้นั้นของเอกแข็งไปหมดแล้ว พอไม่มีเอกพยุงหลังดรีมก็เซจะล้ม เธอต้องรีบหันมาพิงผนังห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ส่วนเก่งมือยังกับทากาวมาไม่ยอมปล่อย ดรีมหันไปมองเอกอย่างอาวรณ์ ขอร้องให้หยุดแต่เอกดูท่าจะไม่สนใจ ยืนทำหน้าหื่นมองแฟนตัวเองโดนขยำนมอยู่อย่างงั้น เด็กน้อยใฝ่ฝันมานานแล้วที่อยากจะทำอะไรอย่างหนึ่ง เขาไม่รอช้าพุ่งไปดูดนมของดรีมทันที!!

ดรีมถึงกับสะดุ้งเลย เอกก็เช่นกันแต่ไม่ได้เข้าไปห้าม เก่งใช้ลิ้นพันมั่วไปหมด ไม่มีเทคนิค แต่แค่นี้ก็เสียวแล้ว ขณะที่เก่งหมกมุ่นดูดนมดรีมอยู่ข้างหนึ่ง เอกก็เดินเข้ามาบีบหน้าอกของดรีมอีกข้างแล้วดูดเลียโชว์ให้เก่งดู ตอนนี้ดรีมแทบยืนไม่อยู่แล้ว เป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอเลยที่โดนผู้ชายสองคนดูดนมพร้อมกันสองข้าง ข้างหนึ่งเทคนิคดี อีกข้างเน้นใช้อารมณ์และความรุนแรง

“อื้มมมม ซี้ดดด”

    ดรีมเริ่มทนไม่ไหว เธอต้องเป็นฝ่ายรุกบ้าง สาวสวยใช้มือทั้งสองข้างจับปรมาณูน้อยสองอันพร้อมกัน! ดรีมสัมผัสได้ว่าขนาดของเอกใหญ่กว่าของเก่งเล็กน้อย เธอใช้มือทั้งสองข้างล้วงเข้าไปในกางเกงว่ายน้ำของชายทั้งสองคนแล้วดึงปรมาณูออกมารูดเล่น เอกไม่ยอมแพ้เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงในบิกินี่ของดรีมเช่นกัน พอล้วงเข้าไปได้นิ้วของเอกก็ชอนไชสู่ร่องสวาทที่เปียกชื้นทันที เอกพบว่าดรีมแฉะมากตอนนี้ เธอคงมีอารมณ์มากเป็นแน่แท้ เก่งยังตะบี้ตะบันดูดนมของดรีมอยู่ แต่เริ่มมีลีลามากขึ้น เพราะเ

ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา

*

ออฟไลน์ ่jub2520

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 315
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 03:14:41 pm »
ขอบคุณที่นำมาให้อ่าน ชอบมาก

*

ออฟไลน์ polocat

 • Tiny Member
 • *
 • 1
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 20, 2016, 05:21:43 pm »
สนุก มันมาก อ่านกี่ที ก็เสียวเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ pchavee

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 24, 2016, 07:08:45 pm »
ตอนนี้ก็ได้ลุ้น เสียว เสียดายใกล้จบแล้ว  แต่เสียดายช่่วงหลังของแต่ละตอนเหมือนขาดหายไป  ครับ

*

ออฟไลน์ ่jk_th_3710

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 187
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 13, 2017, 07:17:40 am »
กลับมาอ่านใหม่อีกรอบแล้ว

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 10:14:08 pm »
มีเด็กมาร่วมสนุกด้วยงานนี้เอกพลุ่งพล่านน่าดู

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Full Member
 • **
 • 113
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2018, 01:40:18 am »
ส่วนขยายนี่ทำ side ได้อีกเรื่องเลยนะเนี่ย

*

ออนไลน์ jayleno

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018, 01:52:11 am »
เป็นเรื่องที่มีการเดินเรื่องน่าสนใจและเสียวมากครับ  ::Angry::

*

ออฟไลน์ huangdi

 • Junior Member
 • ***
 • 316
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2018, 12:48:38 am »
มีคนมาร่วมด้วยนี่น่าสนใจ แต่เป็นเด็กนี่จะถึงใจเปล่า

*

ออฟไลน์ Bad Boy

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 25, 2018, 04:22:46 am »
ขอบคุณที่นำมาให้อ่าน ชอบมาก

*

ออฟไลน์ masterart14

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 02:37:07 am »
กลับมาอ่านอีกรอบครับ

Re: โชคชะตา กามารมณ์ ตอนที่ 9 ความต้องการ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:34:02 am »
อ่านแล้วคิดตามว่าดรีมจะนมใหญ่ขนาดไหน อยากดูดบ้าง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ