ยังเป็น "เด็กเสี่ย" อยู่ค๊ะ ...(นุ้ย)

ยังเป็น "เด็กเสี่ย" อยู่ค๊ะ ...(นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 4840 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
ยังเป็น "เด็กเสี่ย" อยู่ค๊ะ ...(นุ้ย)
« เมื่อ: มกราคม 27, 2016, 10:41:18 am »
"นุ้ย" ยังเป็น "เด็กเสี่ย" อยู่ค๊ะ ...

[backcolor=#ffffff](เรื่องนี้มีผู้แต่งไว้นานมากแล้วแต่สาระความสนุกยังมีอยู่ จึงนำมาดัดแปลงเติมสีสันปรับตัวละครใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย เพื่อไม่ให้จำเจ สร้างความบันเทิงแก่สมาชิก ต้นฉบับเดิมมาจากของเก่าเก็บอ่านแล้วมันดี จำไม่ได้ว่ามาจากไหน ? ใคร ? แต่งไว้ ก็ต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้)[/backcolor]
[/font][/b]
[backcolor=#ffffff][/backcolor][/font]


หลายปีที่แล้วตอนนุ้ยเป็นนักศึกษามหาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านวิภาวดี ฯ นุ้ยเป็นคนชอบเรื่องเซ็กมาก ขาดไม่ได้ นุ้ยเป็นคนหน้าตาดีตนหนึ่งะ เลยมาทำงานพิเศษขายบริการหารายได้กับผู้มีอันจะกินที่หลาย ๆ คนเรียกกันว่าเสี่ยทั้งหลายนั่นแหละค่ะ นอกจากสนุกแล้วยังได้ตังต์ใช้ด้วย โดยนุ้ยจะโพสต์ข้อความไว้ตามเว็ปต่าง ๆ และ มี้พื่อนในวงการแนะนำให้

วันนึงมีโทรศัพท์ดังขึ้น มีเสียงผู้ชายไม่แก่มากโทรเข้ามาถามว่าที่โพสต์ไว้ในเว็ปเรื่องจริงใช่มั้ย นุ้ยตอบว่าใช่ แล้วเรื่องราคาหล่ะ นุ้ยตอบไปว่าครั้งละห้าพันค่ะ เค้าตอบกลับมาว่า เมียพี่ไม่อยู่บ้าน ไปเยี่ยมลูกที่ต่างประเทศอาทิตย์นึง พี่จะให้นุ้ยมานอนที่บ้านพี่อาทิตย์นึงให้จะให้เงินก้อนโตก้อนนึงเอามั้ย นุ้ยอึ้งไปซักพักเพราะไม่เคยรับงานยาวเป็นอาทิตย์แบบนี้มาก่อน

คุยกันเรื่องราคาค่าตัวนุ้ยเสร็จจนพอใจแล้วจึงตอบตกลงเค้าไป เรานัดกันที่ห้างแห่งนึง นุ้ยคิดว่าเค้าคงจะเหมือนเสี่ยทั่วๆไปอ้วนๆหัวล้าน แต่นี่ไม่ใช่ยังไม่แก่ แถมยังหน้าตาดีอีกต่างหาก เค้าพานุ้ยไปกินข้าวที่ร้านหรูในห้าง ก่อนจะพานุ้ยไปเลือกซื้อชุด และของที่นุ้ยอยากได้เค้าซื้อให้หมด ชุดที่พี่เค้าซื้อให้มีแต่แบบบในหนังโป๊ทั้งนั้น มีทั้งถุงน่อง จีสติง ชุดนอนซีทรู จนนุ้ยเกิดอารมณ์ไปหมดแล้ว น้ำเริ่มแฉะเลอะกางเกงใน พอซื้อของเสร็จเค้าก็พาไปขึ้นรถ รถพี่เค้าเป็นรถสปอร์ตนำเข้าจากต่างประเทศซะด้วยท่าทางจะรวยมากจริงๆ

พอขึ้นรถเสร็จ พี่เค้าก็ชวนนุ้ยคุยว่าเรียนที่ไหน คณะอะไร เราคุยกันไปเรื่อยๆ ตอนนั้นรถติดไฟแดงอยู่ เค้าก็เริ่มพูดถึงหุ่นของนุ้ย นุ้ยนมใหญ่จังขอพี่จับหน่อยได้มั๊ย ได้ซิคะพี่อยากจับอะไรนุ้ยให้พี่จับได้หมด วันนั้นนุ้ยแต่งชุดนักศึกษาไปเสื้อรัดรูปเห็นนมชัดเจน กระโปรงสั้นและฟิตเกือบเห็นก้น ขณะที่รถติดไฟแดงอยู่ พี่เค้าก็เอามือมาจับนม และก็ล้วงเข้าไปในกระโปรง น้ำมันเริ่มออกมาอีกรอบนึงแล้ว นุ้ยเห็นรถข้างๆแอบมองอยู่ แต่นุ้ยไม่สนใจหรอกค่ะ จากนั้นพี่เค้าก็ขับรถมาสักพักก็ถึงบ้าน บ้านเค้าหลังใหญ่มาก เหมือนคฤหาสถ์เลยหล่ะ มียามวิ่งมาเปิดประตูให้ จากนั้นเราก็ลงจากรถ

พี่เค้าบอกให้นุ้ยไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำมาว่ายน้ำเล่นกัน นุ้ยเข้าไปเปลี่ยนชุดในบ้าน ในบ้านมีแค่แม่บ้านแก่ๆคนนึงเท่านั้น นุ้ยออกมาโดยใส่บิกินี่ตัวจิ๋วสีแดง ปิดแค่หัวนมไว้เท่านั้น ส่วนกางเกงก็เปนจีสตริง เห็นก้นอย่างชัดเจน ส่วนพี่เค้าก็ใส่กางเกงว่ายน้ำรออยู่แล้ว เค้าสั่งแม่บ้านว่าถ้าไม่โทรเรียกก็ไม่ต้องออกมาให้ไปอยู่ที่ที่พักหลังบ้าน จากนั้นเราก็ไปว่ายน้ำกัน พี่เข้าเข้ามากอดนุ้ย จับนม แล้วก็ล้วงหีนุ้ยในน้ำ ตอนนั้นนุ้ยเริ่มมีอารมณ์อีกแล้ว แล้วพี่เค้าก็มากระซิบข้างหูว่า พี่อยากเย็ดนุ้ยใจจะขาดแล้วขอพี่เย็ดนุ้ยในน้ำนี่ได้มั๊ย ได้ซิคะนุ้ยก็ทนไม่ไหวแล้วค่ะพี่ เอานุ้ยแรงๆเลยนะคะนุ้ยชอบ

จากนั้นพี่เค้าก็ถอดกางเกงว่ายน้ำแล้วก็แหวกบิกินี่ของนุ้ยเอาควยมาถูร่องหีนุ้ย นุ้ยเสียวมากโอ๊ยพี่เสียวจัง เสียวไปหมดเลย ควยพี่ใหญ่จัง จากนั้นเค้าเอาควยเสียบเข้าไป มันคับมากขนาดนุ้ยผ่านผู้ชายมาหลายคนแล้วแต่มันยังแน่นอยู่เลย โอ๊ยพี่เสียวมากเลย เค้าเริ่มกระเด้า ทั้งทั้งที่เรายังอยู่ในน้ำ จากนั้นนสักพักเค้าก็อุ้มนุ้ยขึ้นมานั่งบนเก้าอี้ข้างสระ

แล้วก็เย็ดนุ้ยอีกรอบ เค้าทั้งบีบนม เลียหัวนม มันเสียวไปหมดทั้งตัวเลย เย็ดแรงๆเลยค่ะนุ้ยชอบ จากนั้นพี่เค้าก็ให้นุ้ยทำท่าหมา จับนุ้ยกระแทกแรงมากจนนุ้ยเสร็จไปหนึ่งรอบ พี่เค้าก็ยังเย็ดต่อไม่หยุด จากนั้นเค้าก็นอนให้นุ้ยขึ้นข้างบนบ้าง นุ้ยขย่มเค้าจนนมกระเพิ่มพี่เค้าเอามือมาจับไว้ โอ๊ยพี่ขานุ้ยเสียวหีมากเลย พี่ก็เหมือนกันจ๊ะพี่เสียวมากเลยขอพี่เย็ดนุ้ยให้หายอยากหน่อยนะ หีนุ้ยมันตอดดีเหลือเกิน โอ๊ยพี่ขานุ้ยไม่ไหวแล้วนุ้ยจะเสร็จอีกแล้ว

สักพักนุ้ยก็เสร็จอีกแล้วนุ้ยฟุปลงไปกอดพี่เค้า พี่เค้าก็ยังไม่เสร็จซักที่คราวนี้เค้าอุ้มนุ้ยมาเย็ดต่อโอ๊ยเสียวอีกแล้วค่ะ โอ๊ยเสียวหีจริงๆเลยพี่เย็ดมันมากเลย จากนั้นเค้าก็จับนุ้ยนอนลงกับพื้นแล้วก็จับนุ้ยเย็ดต่อคราวนี้แรงขึ้นกว่าเดิมอีก พี่ใกล้จะเสร็จแล้วนุ้ยกินข้าวพี่หน่อยนะ ได้ซิค่ะนุ้ยก็อยากกินน้ำพี่เหมือนกัน จากนั้นเค้าก็ชักควยออกเอามาจ่อปากนุ้ยนุ้ยดูดน้ำจากควยพี่เค้าจนเกลี้ยง เสร็จแล้วพี่เค้าก็บอกว่าไปอาบน้ำกันขึ้นไปที่ห้องนอนเค้า ไปในห้องอาบน้ำมีอ่างจากุสซี่ด้วย เราลงไปแช่น้ำกันนุ้ยถูสบู่ให้พี่เค้า ควยพี่เค้าแข็งอีกรอบนึงแล้ว จากนั้นพี่เค้าก็มาถูสบู่ให้นุ้ยแล้วก็ล้างหีให้ ล้วงเข้าไปจากนั้นเค้าก็จับนุ้ยยืนขึ้น เลียหีนุ้ยมือก้อไปจับก้นสองข้าง

นุ้ยเงี่ยนอีกรอบนึงแล้ว พี่ขานุ้ยไม่ไหวแล้ว พี่เค้าก็ลุกขึ้นพาไปที่ห้องนอนบอกนุ้ยว่าให้ใส่ชุดที่ซื้อมาให้ดูหน่อย เป็นชุดนอนซีทรูแทบจะไม่ปิดอะไรเลย และถุงน่องตาข่าย จากนั้นพี่เค้าก็ขอถ่ายวีดีโอเก็บไว้ เค้าบอกจะเก็บไว้ดูเองคนเดียวนุ้ยจึงยอมให้เค้าถ่าย จากนั้นพีี่เค้าก็ให้นุ้ยยั่วเค้าโดยเค้านอนอยู่บนเตียงนุ้ยก็ทำที่ยั่วยวนเค้าจากนั้นก็มาดูดและอมควยพี่เค้า จนพี่เค้าร้องออกมาบ้าง พี่เค้าเกือบจะเสร็จแล้วแต่บอกให้นุ้ยหยุดก่อน จากนั้นเค้าก็จับนุ้ยนอนลง แล้วก็เดินไปหยิบกล่องอะไรสักอย่างที่ในลิ้นชัก ปรากฏว่ามันคือ เซ็กส์ทอย นั่นเอง นุ้ยเองก็ไม่เคยใช้มาก่อน เคนเห็นแต่ในหนังโป๊

เค้าเอามาแล้วบอกให้นุ้ยช่วยตัวเองให้เค้าดูหน่อย จากนั้นเค้าก็สิ่งมันมาให้นุ้ยนุ้ยเอาจ่อไปที่หีตัวเอง มันสั่นแล้วเสียวมาก ไม่เคยรู้สึกเสียวและมีความสุขอย่างนี้มาก่อนนุ้ยร้องครวญครางออกมาไม่เป็นภาษาเลย น้ำไหลแฉะหีและเลอะที่นอนเต็มไปหมด ทำเอานุ้ยเสร็จไปหลายรอบเลย จากนั้นพี่เค้าก็เข้ามาเลียน้ำหีนุ้ย นุ้ยเสียวมากพี่เค้าใช้ลิ้นเก่งมากจนนุ้ยสะท้านไปทั้งตัว โอ๊ยพี่ขาไม่ไหวแล้วอย่าทรมานนุ้ยเลย พี่เค้าจับนุ้ยเล่นท่าหกเก้า นุ้ยดูดควยพี่เค้้า พี่เค้าก็เลียให้นุ้ย สักกพักพี่เค้าก็จับนุ้ยเย็ดอีกรอบนึง เราเย็ดกันตั้งแต่เช้าถึงเย็นทั้งอาทิตย์เลย พี่เค้าบอกว่าเมียพี่เค้าไม่ชอบเรื่องแบบนี้เค้าเลยต้องไปหาจากข้างนอกแต่ไม่คิดไปมีเมียน้อยผูกพันกับใคร ได้แต่ซื้อเอาชั่วครั้งคราว นุ้ยได้เงินสดมาก้อนโตตามที่ตกลงกัน ก่อนกลับบ้านแล้วพี่เค้าก็ขับรถมาส่งที่บ้านนุ้ย ก็คุ้มอยู่กับเงินก้อนนั้นแต่เล่นเอาหีนุ้ยบานไปเยอะเหมือนกัน จากนั้นเค้าก็เรียกใช้บริการนุ้ยเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ไว้นุ้ยจะมาเล่าวันอื่นๆที่เหลือให้ฟังนะคะ[backcolor=#ffffff]หมายเหตุ[/backcolor][/font]

[backcolor=#ffffff]หาก ใคร ? อยากติดต่อ "นุ้ย" เป็นการส่วนตัวฝากช่องทางในการ "ติดต่อกลับ"(เมลล์. เบอร์โทร, ไลน์ไอดี) ไว้ให้ "เธอ" บนบอร์ดจ้า ...[/backcolor]
[/font][/b] 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ