พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่11 (copy) โดยคุณซุ่ม

พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่11 (copy) โดยคุณซุ่ม

 • 1 ตอบ
 • 11190 อ่าน
*

ออฟไลน์ corei5

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 515
  • ดูรายละเอียด
“เอ่อ.มึง...”
“อยู่เฉยๆๆลุงมานี้เลย..ถ้าสู้มีเสียบ...เร็วลุกขึ้นไวๆๆ..”
“มึงจะทำไรกู....พวกมึงระวังไว้กูจะไปแจ้งตำรวจ”
“ผลั่ว” ผมโดนมันตบใส่หัวอย่างเต็มแรงพร้อมกับปลายมี๊ดกระทุ้งใส่เอวยึกๆจนเจ็บปร๊าบไปหมดทันที
“มึงคงรอดหรอก..ฮ่าๆๆๆ..ถ้ามึงไม่อยากโดนพวกกูกระทืบตาย...ก็หยุดเห่าซะ....ไอ้สัตว์แอบดูเพื่อนกูเย็ดสาวแล้วยังนั่งชักว่าวอีก..ฮ่าๆๆเดี๋ยวมึงจะรู้สึก..เร็วๆๆ...ไป...เดินไป...ไปต้องใส่...มึงเดินควยโด่ไปทั้งอย่างงี้แหละ..ฮ่าๆๆๆ”


ผมเดินไปตามที่มันบอก แต่ใจก็สั่นไป...ใครบ้างจะไม่กลัวละครับ....ในใจก็คิดด่าตัวเองตลอดเวลาไม่มีหยุด
“แมร่ง..กูเหี้ยเอ้ยซวยฉิบหาย...ไม่น่าเสือกทำตัวเป็นคนดีเลย.....แอมนะแอม...ไม่น่าเลยกู....เฮ้อแมร่งถ้ากูรีบไปแจ้งความซะตั้งแต่แรกละก็.......เฮ้อ...คงเป็นเวณของกูละมั้งนี่ที่ไม่ยอมไปแจ้งตำรวจตั้งแต่แรก....สรุปแล้วน้องปิ่นแกโดนข่มขืนหรือ สมยอมกันว่ะนี่..”
“ไงลุง..ดูแล้วเงี่ยนมั้ยละ”
“พ..พวกมึงข่มขืนน้องเขาใช่มั้ย”
“อ้าวปากหมาแล้วไอ้ลุงเดี๋ยวก็ไม่ตายดีหรอก....ไปๆๆ เดินเร็วแล้วอย่าเสือกส่งเสียงละมึง”
ผมจำทางได้แล้ว.....รู้ได้ทันทีเลยว่าไอ้เจ้าคนที่อยู่ข้างหลังผมมันจะพาผมไปไหน...ยิ่งใกล้ที่ที่มันบังคับให้ผมเดินไปผมก็ได้ยินเสียงดังมากขึ้นๆ...ใช่..เสียงที่ได้ยินมันเป็นเสียงที่ผมเพิ่งจะดูมันเมื่อกี้นี่เอง...
“ซี๊ดดด..อูยยยย..อย่า..อย่าเพิ่ง..ฉั้น....ฉั้น..อูยยยย.พ..พี่...ห.หายใจไม่อ..อ.อกก.อูยยยยยยย..อ้าาาาา”
พอผมก้าวขาเข้าไปในห้องปั๊ป...เสียงน้องแอมก็ครางลั่นให้ผมได้ยินเต็มสองหูเลยทีเดียว...สิ่งที่ผมเห็นก่อนหน้านี้...ตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้วอย่างรวดเร็วแทบไม่เชื่อสายตา.....ไอ้สามคนที่ผมเห็นตอนนี้แต่ละคนมันเปลือยเปล่าล่อนจ้อนกันหมดทุกคนรวมแต่น้องแอมจะมีสภาพแบบเดียวกับมันหรือเปล่าผมไม่อาจเห็นได้เพราะตอนนี้ร่างของไอ้กั้งมันกำลังบดบังตัวเธออยู่
“อ้าวไอ้เห้ย...ไอ้รงค์..มึง...” ผมเห็นไอ้วิทย์มันอ้าปากค้างไว้เหมือนจะกำลังคิดอะไรเมื่อมันเห็นผมกับเพื่อนมันก้าวเข้ามาในห้อง ส่วนไอ้ป้อมซึงกำลังยืนอยู่ข้างๆเก้าอี้คนละฝั่งกับมันก็เบือนหน้าของมันหันมามองผมแต่ไม่ได้พูดอะไรเพียงแต่เลิกคิ้วทำท่าทางสงสัยแค่นั้น..ขณะที่ไอ้กั้งซึ่งคงเปลี่ยนสลับที่กับไอ้ป้อมตอนที่ผมโดนจับได้เมื่อชั่วครู่ยังคงก้มหน้าก้มตากระเด้าเอวฉับๆๆอยู่ไม่มีหยุดโดยไม่ได้สนใจอะไร.....ผมได้ยินแต่เสียงน้องปิ่นร้องอู้ๆอ้าๆ..พร้อมกับเสียงที่ผมรู้ดีว่ามันคือเสียงบั้นท้ายอวบๆกำลังโดนหน้าท้องกับต้นขาแข็งๆตีกระแทกอย่างรุนแรงไปมาด้วยเสียงดัง ปั๊ปๆๆๆๆ ก้องลั่นห้อง...
ไอ้กั้งมันคงจับน้องปิ่นกระเด้าเย็ดในท่าคลานโก่งก้นอยู่แน่ๆเลยตอนนี้........ผมเห็นมันทั้งกระเด้าทั้งโยกย้ายส่ายเอวของมันหมุนเป็นวงสลับไปสลับมาพร้อมกับเสียงครางซี๊ซ๊าดไม่ขาดปากของน้องปิ่นเป็นระยะทำเอาท่อนลำก้านเนื้อของผมที่เพิ่งจะเหี่ยวห้องหัวตกด้วยความตกใจเมื่อชั่วครู่กลับค่อยพงาดตั้งลำขึ้นเรื่อยๆอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้.......ยิ่งพอไอ้กั้งมันหันมามองผมแต่ไม่หยุดโยกเอวส่ายตูดคว้านลำควยของมันกับโพรงหีน้องปิ่น...เมื่อมันโดนเพื่อนมันคนนึงสกิดที่แขนของมันเบาๆทั้งๆที่มันกำลังใช้มือของมันตะปปจับส่วนที่ผมมั่นใจว่าเป็นปรีก้นขาวๆอวบกลมของน้องปิ่นแน่ๆ.....ไอ้กั้งมองหน้าผมแว๊ปนึงก่อนที่จะเบือนหน้าลงไปมองท่อนลำที่กำลังตั้งผงาดของผมแล้วถึงกับยิ้มลอยๆที่มุมปาก.....
“อุ้ย..” ผมสะดุ้งว๊าปเมื่อปลายมีดกระทุ้งใส่เอวผมเบาๆ
“ไงลุง...เห็นแล้วเงี่ยนอยากเย็ดเด็กพวกผมมั้ย”
“อูยยย..ซี๊ดดดด....อูวววว..เสียวเหลือเกิน...อย่า..อย่า...เย็ด..แย็ดเถอะ...เย็ดพี่หน่อย..อูยยยยยยยย” ผมถึงกับจุกอกเมื่อได้ยินเสียงน้องปิ่นร้องครางให้ไอ้กั้งมันเย็ดเธออย่างไม่มีอายขณะที่ไอ้กั้งมันยังคงมองผมอยู่แต่เอวของมันกลับส่ายโม่ควยอย฿เหมือนเดิม....
“ม..ไม่..กูไม่..”
“ไม่ไม่ได้ลุงต้องเย็ด...ถ้าลุงไม่เย็ดลุงก็ม่อง....จะเย็ดไม่เย็ด”
ไอ้คนชื่อรงค์ที่กำลังเอามีดจี้ผมอยู่สบทลั่นแต่ก็ไม่ดังไปกว่าเสียงครางซี๊ดซ๊าดของน้องปิ่น...ทำเอาผมถึงกับตัวชาทั้งเจ็บทั้งกลัวมันเสียบเอาพาลทำเอาท่อนลำผมหดยวบตามไปด้วย....แต่คงเป็นคราวซวยของผม...เพราะไอ้วิทย์มันเห็นแบบนั้นและคงได้ยินที่เพื่อนมันสบทใส่ผม...มันเลยผละออกจากที่ยืนตรงมายังผม...พอมันมาถึงมันก็ลากตัวผมไปข้างหลังไอ้กั้งทันที..ผมอาศัยจังหวะที่ตัวเขยื้อนตามไอ้วิทย์จะพลิกร่างกลับไปด้านหลังเพื่อหลีกหนีแต่ไอ้รงค์มันคงคาดการณ์ไว้ล่วงหน้าหรือไม่ก็มันระวังตัวไว้แล้ว..มันเลยรีบประกบติดผมเอาปลายมีกจ่อที่ข้างเอวเหมือนเดิมทันที
“ถ้ามีลูกเล่นพ่อเสียบจริงๆเลยมึง” คำขู่ของมันพร้อมกับปลายมีกจิ้มใส่เอวอันเปลือเปล่าของผมทำให้ผมรู้ตัวดีว่าพวกมันคงระวังการหลบหนีของผมอย่างดีแน่ๆ..ทำให้ผมทำอะไรไม่ได้เลย..ประสาทกายผมสั่นพร่าคิดอะไรไม่ออกมารู้ตัวอีกทีก็ยืนอยู่ข้างๆของไอ้กั้งซะแล้ว........สิ่งที่ผมเห็นทำเอาท่อนลำของผมที่กำลังจะหดตัวถึงกับลุกพรวดผงาดก๋าตั้งโด่ขนาดพื้นห้องอย่างไม่ตั้งใจ...
“ซ๊ดดดด..อ้าหหห...เ..เย้ด..เย็ดพี่น้อง...น..น้องจ๋า..เย็ดพี่เถอะพี่เงี่ยนจะตายแล้ว..อูยยยยยเย็ดเร็วๆๆ..อูยยยยยย”...แน่นอนเสียงที่กำลังร้องครางระร่ำระลักที่ผมได้ยินคือเสียงน้องปิ่นพันเปอร์เซ็นต์..แต่ร่างที่ผมเห็นตอนนี้มันเป็นน้องปิ่นที่ผมเองแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเคยเป็นเธอ.....ร่างขาวเปล่าเปลือยอร่ามตาสว่างจ้าไปตลอดทั่วทั้งแผ่นหลังเนียนละเอียดกำลังคุกเข่าใช้สองมือยันพื้นยกตัวขนานกับพื้นเก้าอี้ตัวใหญ่...สองขาคุกเข่าโก้งโค้งกายโก่งเอวแอ่นลอยบั้นท้ายผายอวบกลมส่ายระริกๆไปมากับจังหวะโยกคว้านส่ายควยของไอ้กั้งที่กำลังบดโม่กับง่ามตูดขาวๆอวบแน่นของเธออย่างเต็มใจ..
“น..น้อง..พ..พี่จะขาดใจแล้ว..อูยยย..อย่าคว้านหี..เย็ด..เย็ดสักทีเถะอูยยยย..พ..พี่..พี่เงี่ยนเหลือเกิน..อูยยยยย”
“พวกมึงทำอะไรน้องเค้า” ผมคำรามเบาๆเพราะกลัวน้องปิ่นจะได้ยินแล้วรู้ตัว
“หึหึๆๆ...เงี่ยนขนาดร้องหาควยแบบนี้ลุงว่า...พวกผมทำอะไรละ ฮ่าๆๆๆ” ไอ้วิทย์กระซิบตอบผมเบาๆกลับมาทำเอาผมถึงกับอึ้งนึกด่าตัวเองในใจที่ไม่น่าโง่เลย...เห็นครั้งแรกน่าจะรู้ได้แล้ว...แต่อย่างว่าเรื่องแบบนี้ผมเคยแต่ได้ยิน..แม้ผมเพิ่งผ่านเหตุการณ์ใกล้เคียงกันกับน้องแอมมาแล้วแต่ใครละจะคาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้นอีกแบบติดๆกันแบบนี้..
“ไงจะเย็ดหรือไม่เย็ด.....นี่ของดีเชียวนะลุง.....เห่ยๆแบบลุงชาตินี้จะมีโอกาสได้เย็ดลูกเจ้าของฟิตเนสสวยๆแบบนี้เหรอ..เร็วๆ..เดี๋ยวปั๊ดเสียบแมร่งเลย”
คำบอกกล่าวถึงสถานะของน้องปิ่นที่ผมได้ยินจากปากของไอ้วิทย์ทำเอาอารมย์ผมลุกฮือขึ้นอย่างประหลาด....ใช่...สาวนักศึกษา..ไฮโซ..ฐานะดี...มันอัพเกรดอารมย์สัญ๙ติญาณสมสู่ของผมขึ้นอย่างไม่นึกฝัน มันต่างกับตอนที่ผมคิดว่าเธอเป็นแค่พนักงานของฟิตเนสแห่งนี้อย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว..
“เฮ้ย...ชักช้าจริงมึง.....มึงไม่ต้องกลัวหรอกโดนยาเข้าไปจนเงี่ยนร้องให้เย็ดแบบนี้ฟื้นมาก็ไม่รู้แล้วว่าใครเป็นผัว..เฮ้ยไอ้กั้งออกมาก่อน” ผมยังไม่ทันหายงงหายกลัว...ไอ้กั้งมันกระชากเอวชักควยออกมาจากง่ามตูดของน้องปิ่นอย่างเร็ว...ทำเสียงลำควยหลุดยามจากโพรงหีแสนสดลั่นดัง “บล๊วบ”พร้อมกับเสียงร้อง อ้ายยยย..ด้วยความเสียวที่ไม่ได้ตั้งตัวของน้องปิ่นตามด้วยบั้นท้ายผายอวบของเธอกระเด้งแอ่นลอยไหวๆสั่นระริกๆอย่างเสียวซ่านสุดทน.. จนผมเองก็ยังสะดุ้งตัวตามไปด้วย......
“ซี๊ดดด...ช..ช่วยพี่ด้วย..อย่าทรมาน..อู้ววววววว” เสียงร้องของน้องปิ่นกับท่าทางที่เธอกำลังจะเหลียวใบหน้ากลับมาร้องร่ำหาท่อนควยกลับเปลึ่ยนเป็นครางระริกอย่างเสียวซ่านเมื่อไอ้รงค์มันดันตัวผมไปประกบบั้นท้ายผายของเธออย่างรวดเร็วขณะที่ผมกำลังยืนตลึงงันส่วนไอ้วิทย์มันก็รีบจับแก่นลำของผมจรดปลายถอกแนบกับพรูหีใต้ง่ามก้นขาวๆแดงสวยของเธอพร้อมกับขยับมือไปมายุกยิกๆเน้นให้ปลายลำของผมถูไถปลายเนื้อแผ่บานไปมากับร่องเนื้อระหว่างแคมหีขาวๆซึ่งกำลังแดงผื่นและฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกกระสันต์จนฉ่ำแฉะทันที...
“ฮ่าๆๆทำเป็นไม่ๆ...แต่ควยกระตุกใหญ่เลยเหรอลุง”...ไอ้วิทย์มันกลั้นอารมย์ขบขันของมันเบาๆจนผมรู้สึกอย่างจะถีบมันซะเดี๋ยวนั้นโดนลืมเรื่องที่ตัวเองโดนบังคับอยู่...
“ซี๊ดดดด...อูยยย” แล้วขณะที่ผมกำลังฉุนที่มันหัวเราะผมก็ต้องร้องครางอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงเมื่ออยู่ก็เสียวปร๊าบไปทั่วปลายเนื้อ...พอเบนสายตากลับไปมองก็เห็นน้องปิ่นกำลังแอ่นก้นยุกๆยิกขยับส่ายไปมาเหมือนกำลังจะแอ่นร่องหีของเธอกระแทกใส่ปลายควยของผมที่กำลังแหวกแคมหีขาวๆของเธออยู่ตรงง่ามตูดหมายจะอ้าหีขบเคี้ยวท่อนลำของผมกลืนเข้าไปในโพรงหีของเธออย่างเร่าร้อน...
“อ..อูยยย..เสียว..จัง..เสียวเหลือเกิน..เย็ดพี่น้อง..น้อง.พ.พี่..อูวววววววววววววววววววววววววววววว”
ทั้งผมกับน้องปิ่นต่างก็ร้องครางด้วยความเสียวซ่านอย่างลืมตัวพร้อมๆกันเมื่อไอ้รงค์มันเห็นเธอแอ่นตูดไหวขณะที่ปลายควยผมแหวกอยู่ระหว่างกลางแคมเนื้อทั้งสองข้างอย่างได้ได้ระดับมันก็เลยใช้มือกระแทกใส่เอวผมให้แอ่นท่อนลำไปข้างหน้าจนสุดแรง...ผมกำลังมองบั้นท้ายผายอวบกลม..มองเอวกิ่วสะโพกสวยโค้งกลมกลึงเพื่อกำลังตัดสินใจเรียกสติให้กลับมาโดยไม่ระมัดระวังตัว....พอโดนไอ้รงค์กระเอวอย่างแรงปั้บ..ก็เลยเผลอแอ่นควยไปข้างหน้าเต็มแรง.....เห็นปลายควยของตัวเองแหวกแคมหีจนบานอ้าแล้วไหลพรืดเข้าไปในซอกหีอันฉ่ำเยิ้มอย่างรวดเร็ว...ลำควยของผมวิ่งพรืดหายเข้าไปกลางง่ามตูดกลมๆอวบกลมอย่างต่อเนื่องจนกระทั้งไปคั่งค้างจนเกินครึ่งลำก็เจอกับความคับแน่นของผนังเนื้ออันนุ่มนิ่มบีบกันช่องทางให้ค้างเติ่ง...ทำเอาผมถึงกับอ้าปากร้องครางด้วยความเสียวจนห้ามไม่อยู่..แต่ยังไม่ทันจะระงับอารมย์ไม่ให้หลุดไปตามความกระสันต์ของสัญชาติญาณ..คราวนี้ไอ้วิทย์มันกระแทกเอวของผมอีกทีอย่างเต็มที่ปลายควยของผมเลยวิ่งพรวดแหวกโพรงของน้องปิ่นเข้าไปจนหมดลำ....เพียงแค่ปลายลำกระแทกจนเจอทางตันผมก็รู้ทันทีว่ามันคือปากมดลูกสาวเพราะลำเนื้อของผมมันกระตุกยวบๆๆไล่มาตั้งแต่ปลายถอกจนมาถึงโคนควยที่พ้นอยู่ด้านนอกเบียดชิดติดง่ามก้นขาวๆถี่ยิบ..
“ซี๊ดดดดด.อูยยยยยยย...” ผมร้องครางแต่พยายามกลั้นเสียงแห่งความเสียวอย่างเต็มที่จนเผลอลืมใช้สองมือตัวเองตะปปจับบีบขยำบีบคลึงหนั่นเนื้อบนปรีก้นอวบแน่นของน้องปิ่นอย่างเต็มแรง....ทำเอาโพรงหีของเธอขมิบรัดใส่ก้านลำของผมอย่างรุนแรงเป็นทวีคูณ...
“อูยยยย..เสียวฉิบหาย....อูยยยยย”
“เสียวก็รีบเย็ดๆซิ.....เร็วซิลุง...แมร่งช้าฉิบหาย...กูกำลังเงี่ยนได้ที่” ไอ้กั้งมันคงหัวเสียวที่ต้องหลีกทางให้ผมเป็นคนเย็ดน้องปิ่นแทนในตอนนี้
“ไหนโชว์ลีลาเย็ดคนวัยลุงหน่อยซิ...”
“ซี๊ดดดด..ด..ด..เดี๋ยว...ป..ป..แป๊ป...รอแป๊ป.....อูยยยย” ผมลืมตัวครางอู้อย่างไม่น่าเชื่อ...เพราะโพรงหีอันนุ่มแน่นกระชับรัดลำควยจากหญิงสาวัยรุ่นยี่สิบเศษๆแบบนี้.....ทั้งฐานะ..รูปร่าง..หน้าตา..โดยเฉพาะร่างงามของเธอที่มันเพิ่มพูลขึ้นเป็นร้อยๆเท่าเมื่อข้อมูลที่ได้รับจากพวกมันเมื่อชั่วครู่ตะโกนก้องร้องลั่นทั่วโสตประสาทผมมันทำให้ผมใจเตลิด....เหตุการณ์ที่โดนบังคับ...พร้อมกับรับรู้ว่าเธอโดนยาปลุกอารมย์เข้าไปจนเต็มคราบ....ยิ่งตอนนี้กำลังแทงควยอัดง่ามตูดขาวๆผู้เป็นลูกสาวของเศรษฐีเจ้าของฟิตเนสสุดหรูมันผสมปนเปจนอารมย์ผมกระเจิดกระเจิงแบบนี้ด้วยแล้ว....เพียงแค่ผมได้ยินเสียงน้องปิ่นครางเรียกให้รีบเย็ดเธอสติแห่งความดีของผมก็หมดสิ้น
“อ..อูยยย..น..น้องเย็ด..เย็ดพี่.สักทีเถอะ พ.พี่..อูยย.โอ้ววๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
ผมใช้มือบีบคลึงปรีก้นขาวผ่องอันกลมแน่นเต็มมือทั้งสองข้างสามสีหนก่อนจะกระชับมันจนแน่นหนาแล้วก็ตัดสินใจโดยการเร่งเร้าจากเสียงร้องและโพรงหีอันแน่นกระชับของน้องปิ่นเริ่มกระชากเอวสาวท่อนลำตะบันใส่ร่องหีของเธอ...แม้ดุ้นเนื้อของผมจะไม่ใหญ่โตเท่าพวกมัน...แต่มันก็สร้างความคับแน่นให้กับโพรงหีสาวของวัยอันสดใสที่เพิ่งจะโดนเบิกร่องพล่าพรหมจรรย์โดยดุ้นควยไปแค่ 2 ดุ้นเท่านั้นได้อย่างเต็มที่...จนน้องปิ่นร้องครางระริกๆเหมือนสาแก่ใจ
“อูยยย..ซี๊ดดดด...ดี..ดีค่ะ..อูยยยย...เสียวดีจริงๆๆๆ..โอ้วๆๆๆๆ”
“ .. โอ๊ย .. โอ๊ย .. เสียว .. ซีดส์ ..เสียวจริงๆๆๆ..อื้ยๆๆๆๆ ..” ผมเห็นน้องปิ่นก้มหน้าลงพิ้นเบาะส่ายตัวไหวๆให้ผมกระแทกควยอัดง่ามก้นของเธอ ปั๊ปๆๆๆ พร้อมกับส่งเสียงร้องครางอย่างลืมอาย ก็ยิ่งเร่งตะบันควยกระเด้าเย็ดเธอเร็วขึ้นๆ...
“.. โอ๊ยยย โอ๊ยวววว .. ซีดส์ ..”
“ไงพี่ปิ่นอร่อยหีเลยมั้ยครับ...” ไอ้ป้อมมันเอ่ยถามขณะที่ตัวมันเลื่อนขึ้นไปทางด้านบนของเธอ
“อื้อ...อ..อร่อย..อร่อยค่ะ....อูยยยเสียวหีเหลือเกิน...เ..เย็ดพี่แรงๆๆหน่อย..เย็ดแรงงๆเลย.อ้าาาาาาห์.”
“เอ้า...เร่งหน่อยๆๆ...พี่เค้าเงี่ยนจะตายห่าอยู่แล้ว”
ไอ้รงค์มันหัวเราะร่า.....เมื่อเห็นผมเร่งตะบันเย็ดอัดบั้นท้ายผายของน้องปิ่นซะถีรัวพลันที่ผมได้ยินเธอร้องให้เย็ดเธอเร็วขึ้นๆๆ
ตัวผมตอนนั้นอารมย์คงเตลิดไปไกลจนสุดกู่เป็นแน่...ยิ่งมาเจอเด็กสาวแอ่นบั้นท้ายเปล่าเปลือยโก่งเอวยกตูดส่ายไหวๆแถมบางทีเธอเธอยังกระแทกตูดสวนใสตอเนื้อของผมขณะที่กำลังตะบันเย็ดใส่โพรงหีเธออย่างเต็มแรงจนเห็นง่ามก้นอวบๆของเธอเด้งตัวเดี๋ยวบานเดี๋ยวหุบพงาบๆไปมาแบบนี้...ความดีในตัวที่เคยมีก็พาลหมดสิ้นลงไปด้วย..ยิ่งพอรู้ว่าเธอโดนยาเข้าไปเต็มแก่ฟื้นมาก็จำไม่ได้ว่ามีใครเคยเย็ดไปบ้างแบบนี้ ก็เลยยิ่งกระแทกเอวซอยท่อนลำอัดพรูหี้กลางง่ามตูดเธอเต็มที่ไม่มียั้งเลย ป๊าปๆๆๆๆๆๆ
“อ..อูยยยย..ด..ดี..ดีค่ะ...ซี๊ดดดด..ดีเหลือเกิน..อูยยๆๆๆๆๆ”
“.อูยยย..ซี๊ดดด......พี่...พี่ซี๊ดดด...พี่..ซี๊ดดดดดดด...อูยยยยย.”
...........ผมได้ยินเสียงน้องปิ่นร้องอ้ำๆอึ้งๆพร้อมกับเริ่มรู้สึกว่าโพรงหีของเธอขมิบรัดใส่ลำเนื้อของผมยวบๆถี่เร็วแถมหนักหน่วงมากกว่าเดิมจนปลายลำแก่นกายผมชาสั่นไปด้วยความเสียวยามที่ปากมดลูกของเธอในโพรงหีตอดใส่หัวเนื้อแก่นกายผม ด๊วบๆๆๆ ก็ยิ่งเงี่ยนง่านเป็นทวีคูนถึงขนาดลืมตัวใช้มือข้างเดียวกดใส่แผ่นหลังใกล้บั้นท้ายงามงอนเป็นหลักยึดขณะที่ยังตะบันส่งลำลึงค์ของตัวเองกระแทกใส่พรูหีของเธอป๊าปๆๆๆ ส่วนอีกมือก็รีบลนลานปลดกระดุ้มเสื้อให้หลุดออกไปจากตัว
“ซี๊ดดด...อูยยยยย..เสียวควยเหลือเกิน อูยยยยยย”
...ผมเผลอซู๊ดปากร้องครางระงมห้องไปพร้อมๆกับเสียงร้องครางระริกๆของน้องปิ่น....เมื่อแคมหีของเธอรัดก้านควยด้านนอกผมหมับๆๆโพรงหีนุ่มๆด้านรัดโอบกระชับก้านควย ยวบๆๆๆ มีปากมดลูกดูดเต๊าะปลายลำด๊วปๆไม่มีหยุด ...พอผมถอดเสื้อเหวี่ยงทิ้งไปได้ก็เลยรีบใช้มือกระชับมือจับง่ามตูดอันอวบอัดขาวผ่องที่กำลังกระเด้งตัวดึ๋งๆๆไปตามจังหวะกระเด้าเย็ดของผมแล้วเร่งตะบันซอยท่อนเนื้อเข้าโพรงหีของเธอไม่มียั้ง.....รู้สึกได้เลยว่าพวกไข่ของผมที่กำลังหดเกร็งแกว่งตัวฝาดโคกหีโหนกๆของเธอดังปั๊กๆๆๆ....หนังไข่หยาบๆของผมเย็นว๊าปๆๆเป็นระยะด้วยเมือกฉ่ำของน้องปิ่นที่ผมเห็นมันกระฉอกออกมาจนเลอะฉ่ำไปทั่วรู้ก้นและง่ามตูดแดงสวย....ด้านล่างมันคงเลอะทะลักแคมหีออกมาจนเประหนังไข่ของผมจนทั่วไปหมดแน่ๆๆ....
ความเสียวซ่านทุกๆจังหวะที่กำลังยืนกระเด้าเย็ดน้องปิ่นขณะที่เธอกำลังคุกเข่าโก่งตูดส่ายโคกหีให้ผมเย็ดไปมาโดยไม่รู้ตัวทำเอาผมรู้สึกขนลุกซู่ๆๆๆเป็นระยะพร้อมกับเสียวจี๊ดจ๊าดไปทั่วโพรงกระโปรกของตัวเองเรีย่วมแรงมีเท่าไหร่ผมทุ่มไปกับการตะบันควยแทบทั้งหมดที่หลงเหลืออยู่ก็มีแค่มือสองมือที่ขยุ่มใส่ปรีก้นขาวผ่องของเธอทั้งสองข้างอย่างลืมตัว
สองตาของผมตอนนั้นเท่าที่พอนึกได้ผมรู้สึกว่าผมจ้องมองภาพบัน้ท้ายขาวกลมเกลี้ยงของน้องปิ่นดีดเด้งขึ้นๆลงสลับไปสลับมากับปรีก้นกลมๆสองข้างบานพงาบๆมีเมือกสาวของเธออาบฉ่ำง่ามตูดสวยจนมันวาววับตลอดเวลา ยิ่งยามที่เห็นบั้นท้ายผายงามงอนของเธอสั่นระริกๆไปมาส่ายเอวส่ายสะโพกไหวๆยามที่ผมกระเด้าอัดท่อนควยของผมไปจนมิดด้ามเห็นเห็นหนอกควยตัวเองแหวกง่ามตูดแดงๆขาวๆจนแหกเผยอ ผมก็ยิ่งงุ่นง่านลืมทุกสิ่งทุกอย่างจิตใจร่ำร้องเรียกหาความเสียวอยู่อย่างเดียวตลอดเวลา จนบางครั้งถึงกับรัวควยกระเด้าซอยง่ามตูดขาวๆของเธอยังกะปืนกลเสียด้วยซ้ำทำเอาบั้นท้ายผายถึงกับสั่นสะท้านไปมารวมไปถึงผิวเนื้อตึงเปรี๊ยะบนปรีก้นยังต้องสั่นสะท้านเต้นระรัวเป็นลอนริ้วเหมือนกับลอนคลื่นเลยทีเดียว......
“ซี๊ดดด..อ..อูยยย...ม...ไม่ไหว..ไม่แล้ว...เสียวควยฉิบหาย..อ...อูยยย...” ป๊าปๆๆๆ....ผมระรัวควยตอกใส่โพรงหีของน้องปิ่นถี่ยิบเลยเมื่อความตื่นกระสันต์ของผมมันใกล้จะถึงขีดสุด......ขณะที่น้องปิ่นเองก็รัวเอวกระแทกตูดใส่ท่อนควยผมถี่ยิบเฉกเช่นกัน
“อืยยยย.....ไม่..อย่า...อย่าเพิ่ง...ร..รอ..พ..พี่.รอพี่..อย่าเพิ่งอูยยยยยย..อย่าเพิ่งนะ..ซี๊ดดด”
“อ..อูยย.ไม่ไหวแล้ว...ก..กู..กูจะออก..อ..อ...เสียว..เสียวควย..โอ้ยยยหีรัดควยเหลือเกิน....อ..อ...อ...อ๊ากกกกกกกกกกกกกส์” ผมจำได้ว่าผมเองที่วิ่งทะยานแซงหน้าเกินน้องปิ่นด้วยความเสียวสุดหัวใจจากเหตุการณ์รายรอบ....อารมย์ตอนนั้นมันกลั่นสุดตัวจนเส้นประสาทมันลั่นเปร๊ะๆๆไปทั่วตัว หูตาอื้ออึ้งแตกลั่น......ร่างกายตัวเองนั้นแม้จะพยายามระงับความเสียวหมายจะหยุดยั้งโพรงหีให้บีบรัดก้านลำตัวเองโดยวิธีการเร่งตะบันนเย็ดร่องหีของน้องปิ่นให้เต็มแรง...แต่มันกลับโดนผนังเนื้อหนีบกระชัดโต้ตอบซัดกลับอย่างหนักหน่วงมากยิ่งขึ้น..โพรงหีของเธอทั้งรัดทั้งกระชับบีบเคล้นก้านลำที่กำลังตะบันเย็ดซอยใส่ยวบๆๆๆเหมือนจะคาดคั้นกัดงับลำเนื้อของผมให้หลุดขาดออกจากกันจนผมสุดจะทานทน......แล้วเพียงไม่นาน..ประสาทกายของผมก็เสียวจี๊ดด้วยความกระสันต์ซ่านที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนเลยในชีวิตนี้...พวงไข่ของผมหดตัวกระตุกลั่นถี่เร็วยวบๆๆระเบิดพุ่งเมือกข้นของตัวเองพุ่งพรวดขึ้นมาตามก้านลำอย่างสุดแรง....แต่มันก็เป็นวินาทีเดียวกับที่ร่างของผมโดนพวกมันคนใดคนหนึ่งกระชากเอวสุดแรงจนถอนลำของผมหลุดผลั่วออกจากแคมหีของน้องปิ่นอย่างรวดเร็ว...
“บล๊อบ”..........


*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2450
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: พรหมลิขิตขีดเขียน ตอนที่11 (copy) โดยคุณซุ่ม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 07:18:43 pm »
ดวงมันจะดีหรือจะซวยกันแน่555โดนบังคับให้เย็ด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ