เล่ห์สวาท เพลิงราคะ ตอนจบ[ต่อ]byTIS ร่วมกันโหวตsuckzeed comebackดังๆ

เล่ห์สวาท เพลิงราคะ ตอนจบ[ต่อ]byTIS ร่วมกันโหวตsuckzeed comebackดังๆ

 • 6 ตอบ
 • 18241 อ่าน
*

ออฟไลน์ fhonman

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 974
  • ดูรายละเอียด
...........................................

เมื่อริมฝีปากที่ร้อนแรงของคมศรแตะลงไปอย่างแผ่วเบาบนกลีบกุหลาบนุ่มที่ กำลังสั่นระริก สัมผัสที่อรนุชรับรู้เป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอนั้นก็ส่งผ่านคลื่นความ รู้สึกที่รุนแรงและเสียวสะท้านไปจับขั้วหัวใจ ความรู้สึกที่พล่านขึ้นมาอย่างรวดเร็วนั้นทำให้ร่างเล็กบางสะท้านไหวกระตุก เกร็ง สองมือกำแน่น อาการนั้นบังเกิดขึ้นพร้อมๆกับเสียงครางดังอย่างแผ่วเบาในลำคองามระหง

พ่อเลี้ยงปางห้วยสักวางมือของเขาลงไปบนสองบ่างามนั้น นิ้วอันแข็งแรงทั้งสิบบีบไปอย่างเบาๆ บดมือของเขาช้าๆค่อยๆเคลื่อนการนวดเฟ้นหัวไหล่ไปจนถึงต้นแขนบางอย่างเนิบนาบ การกระทำของชายหนุ่มนั้นผ่อนคลายการรัดรึงของอารมณ์ที่บีบคั้นในใจของอรนุช ลงไป ทำให้ร่างเกร็งของเด็กสาวค่อยๆ สงบลง พร้อมๆ กับอาการที่ใบหน้างามนั้นแหงนขึ้นเล็กน้อย ปากบางอ้าออกสั่นระริก

คมศรเคลื่อนใบหน้าประกบปากเม้มไปยังกลีบกุหลาบงามที่เผยอออกมารอรับนั้นด้วย อารมณ์ปรารถนาที่คุกกรุ่นในใจ ความนุ่มเนียนที่สัมผัสได้เร่งปฏิกิริยาทำให้เลือดในกายของชายหนุ่มไหลเวียน อย่างรวดเร็ว ลมหายใจของเขาหนักหน่วงขึ้น คราวนี้เสียงครางดังแผ่วมาจากช่วงคอแข็งแรงของพ่อ เลี้ยงหนุ่มบ้าง ความรู้สึกที่พลุ่งพล่านขับให้เขาใช้ลิ้นลากไล้สัมผัสไปบนกลีบงามบอบบางที่ ถูกดูดเข้ามาในปากตัวเอง
Hew โพสเมื่อ 2011-2-1 08:21
รสชาติของความหวานสั่น สะเทือนเข้าไปถึงขั้วหัวใจของคมศร ขณะเดียวกันก็ก่อให้เกิดความเสียวสะท้านที่แลบแปลบปลาบซ่านจากเรียวปากงาม นั้นแผ่ลามไปทั่วร่างของเด็กสาว เสียงครางของอรนุชสะท้านขึ้นประสานกับเสียงของคมศร...สำเนียงแห่งความรู้สึก ที่แผ่ออกมาราวกับสื่อไร้สภาพที่เคลื่อนเข้าจับใจของคนทั้งคู่...ทำให้ต่าง ฝ่ายต่างรับทราบถึงความรู้สึกของกันและกันอย่างชัดเจนแจ่มแจ้ง...

ปากงามที่เผยอออกครางครวญ เปิดโอกาสให้คมศรประกบริมฝีปากของตัวเองเข้าไปอย่างแนบแน่น เนื้อแนบเนื้อจนแทบเป็นหนึ่งเดียวพร้อมๆ กับลากลิ้นของตนเองไล้ไปตามกลีบปากนุ่ม รสสัมผัสนั้นกระเพื่อมความรัญจวนใจให้แผ่ลามเกาะกินไปทั่วอณูความรู้สึกของ เด็กสาว ขับเร้าการตอบสนองของอรนุชให้เป็นไปโดยที่เธอไม่รู้ตัว

เด็กสาวขยับเรียวปากของตัวเองเปิดรับการจุมพิตที่แสนหวานนั้นอย่างเต็มใจ และเปิดทางให้ลิ้นอุ่นๆ ของเขาเข้ามากระหวัดพันกับลิ้นนุ่มชุ่มชื้นของตน...สองลิ้นเกี่ยวพันโลมรัด กันอย่างสุดเสน่หาเร้าความเสียวซ่านรัญจวนให้พล่านขึ้นเต็มโพรงปากนั้น ทำให้ร่างบางของอรนุชสั่นกระตุกไปทั้งตัว เสียงครางดังขึ้น...แรงขึ้น...ทรวงอกตูมตั้งนั้นสะท้อนถี่ มือที่จำเดิมกำแน่น คลายออกตะปบไปที่แขนกำยำของคนที่ทอดตัวตะแคงข้างๆ ตัวเธอ นิ้วเรียวราวกับลำเทียนปักเล็บจิกไปในผิวกายอันแข็งแกร่งสมชายของคมศร ส่งผ่านความรู้สึกภายในของเธอถ่ายทอดกลับไปสู่ตัวของชายหนุ่มที่รับทราบผ่าน ความรู้สึกเจ็บแปลบที่ปลายเล็บนั้นกดเข้ามากับผิวเนื้อตนเอง

เสียงครางของเขาผสานกับเสียงของเธอเป็นจังหวะจะโคนที่แทรกซึมเข้าสู่โสต ประสาทของทั้งสองนั้นราวกับเป็นมนต์สวาทพาให้ทั้งคู่ล่องลอยไปกับภวังค์เสน ห่าแห่งวิมานกลางไพร ความรัญจวนใจเร่งเร้าให้ริมฝีปากที่ประกบแน่นกันแน่นนั้นบดเบียดอย่างเร่า ร้อน ลมหายใจแรงกระชั้นสั้น และเสียงครางที่ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียว ท่ามกลางความอ่อนหวานของบทเพลงแห่งการจุมพิตนั้น คมศรพาอรนุชลีลาสดื่มด่ำกับความรู้สึกที่เต็มอิ่มและพร่าพรายจนเพริดแพร้ว จนเมื่อความหวานนั้นลดตัวกลับไป ปลายลิ้นเรียวของเธอก็เป็นฝ่ายเคลื่อนตามติดไปแทนที่ คมศรครางหนักๆ ในลำคอบ้าง เมื่อความชุ่มชื้นของอรนุชนั้นแผ่ซ่านเข้ามาในปากของเขากลับกัน...

ท่ามกลางเพลิงแห่งความรัญจวนที่พลุ่งพล่านร้อนแรงในใจของทั้งสอง ริมฝีปากของชายหนุ่มและเด็กสาวสอดประสานบดเบียดกันจนแทบเป็นเนื้อเดียวก่อน จะคลายออก และรวมตัวกลับเข้ามาหากันอย่างโหยหาเป็นจังหวะต่อเนื่อง อย่างช้าๆ ทว่าเร่าร้อนเหลือประมาณ หลอมละลายวิญญาณของคนทั้งคู่เข้าหากันเป็นหนึ่งเดียว ในห้วงความรู้สึกที่ตัวเองเหมือนกับจะล่องลอยไปในภวังค์ที่ไร้ที่สิ้นสุด

อรนุชที่แหงนหน้าน้อยๆ รับการจุมพิตสัมผัสอันอ่อนโยนของริมฝีปากอุ่นของคมศรที่บรรจงประกบไปตามวง หน้างามล้ำนั้นอย่างละลานใจ พ่อเลี้ยงหนุ่มสูดลมหายใจหนักๆ ขณะที่จรดจมูกโด่งของตัวเองนิ่งนานไปบนผิวแก้มบางใส รับเสพกลิ่นกายที่หอมเย็นเข้าไปเต็มปอด...ความเต็มอิ่มที่ท่วมท้นเข้ามาทำ ให้เสียงครางของเขาดังขึ้นในลำคออย่างไม่ข่มกลั้น...ริมฝีปากของชายหนุ่ม เคลื่อนไปจุมพิตอย่างบางเบาบนเปลือกตาคู่งาม ขณะที่ขนตางอนยาวที่หลับพริ้มอยู่สั่นไหวกระพือราวกับปีกผีเสื้อ คมศรจูบไล่ไปตามพวงแก้มอิ่ม ปากอุ่นของเขาไต่ไปตรงติ่งหูขาวใส ขบเบาๆ และกระซิบเสียงแผ่ว

“คุณเป็น...คนพิเศษสำหรับผม อรนุช พิเศษจริงๆ”

โสตประสาทที่ได้รับรู้เสียงที่ผ่านเข้ามาราวกับล่องลอยอยู่ไกลเหลือเกิน ความวาบหวามที่หลั่งล้นออกมาจนท่วมท้นความรู้สึก ทำให้ปากงามของอรนุชเผยอขึ้นครางครวญ ขณะที่มือหนักแน่นของคมศรที่กระชับอยู่ตรงต้นแขนงามคู่นั้น เอื้อมสอดเข้าไปภายในปกเสื้อแจ๊กเก๊ตตัวหนาที่เขาให้เธอใส่เพื่อกันหนาว และดันให้คลายออกไปจากหัวไหล่บาง ความรุ่มร้อนที่บังเกิดขึ้นกลางอก ทำให้ร่างเล็กบางนั้นแอ่นสะท้าน ปล่อยให้เจ้าของเสื้อแจ๊กเก๊ตตัวนั้นทวงเสื้อคืนกลับไป...

ความหนาวยะเยือกแผ่ซ่านเข้ามากระทบผิวกายอันบางใสนั้นวูบหนึ่ง แต่ความรู้สึกสั่นสะท้านนั้นเกิดเพียงแค่ช่วงลัดนิ้วเดียว เพราะมืออุ่นของคมศรนั้นลากไปตามลำแขนของเธออย่างช้าๆ ความร้อนที่เกิดขึ้นไปตามแนวระนาบโลมไล้ของชายหนุ่มกลับทวีความร้อนแรงขึ้น จนกลบความรู้สึกหนาวสั่นของเด็กสาวไปจนสิ้น มือของชายหนุ่มที่ร้อนผะผ่าวค่อยๆ เลื่อนไปกระชับตรงลำตัวบางงาม และไต่ขึ้นไปโอบอุ้มฐานปทุมอันงดงามคู่นั้น

อรนุชส่งเสียงร้องครางออกมา ปากงามเผยออ้า เสียงสั่นสะท้านนั้นพร่าพราย ร่างกลับเกร็งขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อรับรู้การสัมผัสที่กระชับเข้ามาตรงบริเวณทรวงอก มือของเด็กสาวกระตุกไปคว้าข้อมือหนาของคมศรเอาไว้อย่างรวดเร็ว ลมหายใจกระชั้นถี่ ใบหน้าซีด นิ้วเล็กเรียวนั้นกำข้อมือของอีกฝ่ายแน่น แรงต้านบางอย่างในส่วนลึกขับดันให้เธอพยายามผลักมือนั้นออกไป แต่มันช่างอ่อนแรงเสียเหลือเกิน

และเมื่อพ่อเลี้ยงหนุ่มประกบจูบต่อเนื่อง ริมฝีปากประทับตรงกลับไปที่กลีบปากงามที่กำลังเผยอขึ้นครวญคราง ลิ้นของชายหนุ่มที่ลากโลมเข้าไป ก็ค่อยๆ ทำให้มือขาวบางที่กำลังกุมข้อมือแข็งแรงของเขานั้นอ่อนเปลี้ยจนหลุดทิ้งลงไป จิกนิ้วขยำกองใบไม้ที่ปูรองอยู่บนพื้นอย่างเสียวซ่าน ร่างบิดเร่าๆ เมื่อมือของคมศรขยับได้สะดวกขึ้น และใช้นิ้วทั้งห้านั้นป่ายคลึงวนไปตามฐานปทุมอันนุ่มนิ่มได้รูปนั้น ก่อนจะเคลื่อนเข้าไปหยอกเย้าปลายอันตูมตั้ง นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้ที่แข็งแรงของชายหนุ่มที่กดเน้นบีบคลึงลงไปรับทราบ ถึงปลายเม็ดเล็กๆ ที่ประดับอยู่บนยอดปทุมนั้นขยายตัวขึ้นสู้นิ้วของเขาถึงแม้ว่าจะผ่านเสื้อ ผ้าและยกทรงที่ห่อหุ้มอยู่ถึงสองชั้น

ความรู้สึกที่พลุ่งพล่านทำให้ชายหนุ่มต้องอดที่จะส่งเสียงในลำคอออกมาไม่ได้ ใบหน้าของเขาไล้ต่ำลงมาจากวงหน้างาม ประกบไซร้ไปตามซอกคอขาวที่กำลังแหงนเพริดนั้นอย่างละลานใจ ความรู้สึกที่ร้อนกระเส่าพล่านไปทั่วร่างเล็กบางจนเด็กสาวต้องบิดกายอย่าง สุดระงับ แรงกระชับที่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ ตรงทรวงอก ทำให้เธออ้าปากหอบหายใจหนักๆ ครางออกมาเสียงดังขึ้นไปตามความแรงของการประกบของอุ้งมือหนาหนักนั้น ซึ่งพ่อเลี้ยงคมศรที่กำลังไล้จูบไปตามซอกคอขาวผ่องเองก็รู้สึกวาบหวามรัญจวน ในอารมณ์ไม่แพ้กัน เสียงลมหายใจของชายหนุ่มหนักหน่วงขึ้นเฉกเช่นเดียวกับของอรนุช

คมปากที่ปกคลุมไปด้วยหนวดเคราเริ่มบดกระชับกรีดไปตามผิวเนื้อบางใสนั้นอย่าง เร่งร้อนมากขึ้น มือของชายหนุ่มที่เริ่มสั่นระริกอันเนื่องจากถูกอารมณ์ภายในขับนั้นลาก เลื่อนต่ำไปตามลำตัวบางงาม ก่อนที่นิ้วอันเร่าร้อนนั้นจะสอดเข้าไปใต้เสื้อยืดโปโลสีขาวที่อรนุชสวมใส่ ความร้อนที่แนบเข้ามาตามลำตัว ทำให้เด็กสาวร่างบางครางออกมาเสียงดัง ร่างสั่นระริก กระตุกวาบๆ ทรวงอกที่แอ่นสะท้านขึ้นมานั้นล้อสายตาจนคมศรต้องซุกไซร้ใบหน้าลงไปสัมผัส ความนุ่มนิ่มนั้นอย่างอิ่มใจ เสียงหายใจของทั้งสองคนกระชั้นถี่ ความเร่าร้อนที่ปะทุขึ้นภายในร่างกายของชายหนุ่มและเด็กสาวหาได้มีความร้อน แรงน้อยไปกว่ากองไฟที่อยู่ข้างกาย มิหนำซ้ำ ยังจะยิ่งรุนแรงมากกว่า ในความรู้สึกของอรนุชนั้นตัวเธอแทบจะหลอมละลายไปกับรสสัมผัสนั้น

คมศรเองก็เฉกเช่นกัน ความร้อนที่ระอุอกทำให้ลมหายใจของเขาเร่งร้อน ร่างกำยำนั้นถึงกับสั่นกระตุกไปตามประสาทสัมผัสที่ซึบซับ กลิ่นกาย ความเนียนนุ่ม และปฏิกิริยาที่ตอบสนองทั้งหมดจากเรือนร่างที่สุดงามนั้น...ความหอมหวานที่ แผ่คลุมไปทั่วจิตใจเร้าอารมณ์ปราถรนาของชายหนุ่มจนคุโชน มือของเขารั้งชายเสื้อยืดที่อรนุชสวมใส่นั้นกระตุกเลิกขึ้นไปจนเปิดเผยให้ เห็นผิวกายที่ขาวผ่องปานหยกเนื้อดี โดยเฉพาะเมื่อปทุมถันที่ซ่อนตัวอยู่ในเสื้อชั้นในสีขาวสะอาดนั้นเผยความ งามออกมา ความสมบูรณ์ของรูปสัณฐานที่ราวกับเป็นผลผลิตจากช่างปั้นฝีมือเทพนั้นปรากฏ แก่ดวงตาสีเหล็กที่กำลังเบิกโพลงของเขาอย่างเต็มตา...

ความปราถนาที่รุมเร้าทำให้ใบหน้าคร้ามคมนั้นก้มลงไปไซร้ฟอนร่องอกที่อิ่มงาม ได้รูป จมูกโด่งของเขาฝังเข้าไประหว่างกลางก้อนเนื้อนุ่มนิ่มที่สร้างความ รู้สึกกระเส่าร้อนพล่านพลุ่งขึ้นจนเต็มขั้นหัวใจ ปรากฏเสียงครางหนักๆ จากลำคออวบแข็งแรงนั้น ส่วนอรนุชนั้นเล่าการสัมผัสนั้นราวกับเตารีดร้อนๆ ที่นาบเข้ามาบนผิวกายที่อ่อนบางของเธอ จนร่างบิดเร่าๆ เกร็งสะท้านไปจนทั่วตัว เสียงครางครวญดังขึ้นไม่ขาดปาก ความเสียวซ่านรัญจวนฟุ้งกระเจิงครอบ คลุมไปทั่วทุกอณูความรู้สึก และเมื่อแรงจากมือหนานั้นขยับกองเสื้อที่ทบอยู่ตรงหน้าอกเป็นสัญญาณที่เขา ต้องการกระตุกมันออกไป ร่างงามของเด็กสาวก็ขยับอย่างสอดคล้อง แอ่นตัวเหยียดแขนปล่อยให้เสื้อโปโลสีขาวนั้นถูกถอดออกไปจากร่างของเธออย่าง รวดเร็ว

คราวนี้ริมฝีปากที่ร้อนแรงสามารถเฟ้นฟอนไปตามร่องเนื้อที่บีบอัดอยู่ภายใต้ ชุดชั้นในเนื้อเนียนนั้นได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น รสสัมผัสที่ราวกับเป็นมนต์สะกด ทำให้ร่างของอรนุชอ่อนเปลี้ยระทดระทวย ยิ่งถูกซ้ำเติมไปด้วยมือหนาหนักที่ปัดป่ายไปตามช่วงตัวที่เพรียวบางและหน้า ท้องที่ขาวเรียบ ก็ยิ่งทำให้เพลิงความรู้สึกที่เร่าร้อนรัญจวนใจนั้นฟุ้งกระเพื่อมไปทั่ว เรือนร่างเล็กบางนั้นจนตัวบิดเกร็งและส่ายกระตุกวาบๆ มือของเด็กสาวนั้นบัดเดี๋ยวกำจิกแน่น บัดเดี๋ยวก็เอื้อมไปเกาะเกี่ยวเนื้อกายของคนที่กำลังเบียดแนบชิดอยู่เคียง ข้างจิกนิ้วลงไปอย่างสุดแรงเพื่อบรรเทาความรู้สึกที่เร่าร้อนพลุ่งพล่านที่ ราวกับทะเลยามฟ้าฝนคุ้มคลั่งนั้น

ส่วนพ่อเลี้ยงปางห้วยสักเองนั้นเล่า สัมผัสที่เขาได้รับรู้นั้นมันได้สร้างความรู้สึกที่กระหายใคร่อยากให้เกิด ขึ้นในใจของเขาอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ความเจนศึกสวาทมาจนนับครั้งไม่ถ้วน หาได้มีครั้งใดที่ความเร่าร้อนพลุ่งพล่านจะบังเกิดขึ้นในร่างกายเหมือนครั้ง นี้ ยามที่เขาฝังหน้าลงไปบนก้อนเนื้อที่อบอุ่นเนียนงาม ยามที่มือของเขาลากไล้คลึงไปตามผิวกายที่ละเอียดนุ่มราวกับไร้กระดูก ร่างที่สั่นระริกและแอ่นสะท้านตอบสนอง มันประกอบเป็นส่วนผสมที่ลงตัวและแทรกซึมเข้าไปในจิตวิญญาณรับรู้ของเขาอย่าง รุนแรงและแหลมคมราวกับลูกศรสวาทจากนายพรานสาวที่ปล่อยออกมาล่าสิงห์ร้ายเช่น เขาอย่างถนัดถนี่แม่นยำ ใช่...เรือนร่างที่ตกอยู่ภายใต้การประคองกอดโลมไล้ของเขานี้ สามารถบอกได้เต็มปากว่าเป็นเรือนกายที่สวยสะพรั่งงามไปจนทุกส่วนสัด

แต่ชีวิตที่ผ่านประสบการณ์และศึกสวาทมาอย่างโชกโชน เขาไม่มีทางอ่อนไหวจนถึงขนาดนี้...ไม่ใช่สิ่งนี้แน่นอนที่ทำให้เลือดในกาย ของเขานั้นไหลเวียนอย่างรวดเร็วเร่าร้อน ประดุจเด็กหนุ่มเพิ่งแตกพานและรับรู้รสชาติความหฤหรรษ์แห่งเพศตรงข้าม อะไรคือความพิเศษที่เขาไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน? คมศรลากใบหน้าลงไปตามหน้าท้องที่แบนราบที่กำลังสะท้านสะเทือนไปกับการถูกเขา โลมไล้

อาการหอบหายใจกระชั้นถี่ของเจ้าของร่างงามนั้นทำให้หน้าท้องที่ขาวผ่องนั้น เคลื่อนไหวขึ้นลงเป็นคลื่นลอน วงกลมเล็กงามได้รูปที่กึ่งกลางหน้าท้องนั้นส่ายไหวสะเทือนไปตามแรงลิ้นที่ฉก ลงไปอย่างดูดดื่ม ลิ้นของคมศรลากกวาดไต่ไปรอบๆ วงสวยของสะดือนั้น ผสมผสานกับจังหวะประกบปากจูบลงไปดูดผิวกายที่เต่งตึงเนียนนุ่มนั้น การรุกเร้าอันจัดเจนกระตุ้นความรู้สึกที่เสียวซ่านให้เกิดแก่อรนุชจนร่างบาง นั้นบิดไปบิดมา เสียวสะท้านจนต้องส่งเสียงครางครวญอยู่ในลำคอไม่ขาดระยะ ท่ามกลางความรู้สึกที่พล่านอยู่จนจับใจนั้นเด็กสาวเลื่อนมือเข้าไปประคองตรง ท้ายทอยของศีรษะที่กำลังก้มอยู่ตรงกลางลำตัวของเธอ และกดใบหน้าของเขาให้ผสานไปกับจังหวะที่ตนเองแอ่นร่างขึ้นเสนอสนองการโลมไล้ นั้นอย่างสุดรัญจวนจิต

คมศรที่รับทราบถึงแรงกดที่มีเข้ามาตรงท้ายทอย และกำลังอิ่มเอมกับผิวกายที่หอมหวานเต่งตึงที่ใบหน้าของเขาฝังอยู่อย่างเต็ม ที่ ทันใดนั้นสมองส่วนหลังที่ถูกมือเล็กบางลูบไล้อยู่ก็สว่างวาบ ใช่แล้ว...ความบริสุทธิ์...ที่ถูกปกปักรักษาอย่างหวงแหน...ซึ่งถ้าเป็นช่วง เวลาอันเป็นปกติอย่าได้หมายว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น..นี่เอง...คือคำ ตอบ เขาที่ผ่านสตรีมาหลากหลาย ทุกคนที่เขาสามารถใช้บุคลิกและความสามารถในการเข้าถึงอย่างเจนจัด และสำเร็จดั่งความปราถนาไปจนได้เชยชมความหอมหวานจากพวกเธอเหล่านั้น

แต่ด้วยอุปนิสัย ทัศนิคติ และความคิดของอรนุชนั้น คมศรแน่ใจ ถ้าเหตุการณ์ทุกอย่างไม่ได้ประจวบรวมกันเข้ามาอย่างเหมาะเจาะราวกับเทพ บันดาล เขาไม่มีทางรุกล้ำมาจนถึงขั้นนี้อย่างแน่นอน นั่นเอง...รางวัลที่เขาได้รับ...มันช่างหอมหวาน...และเร้าอารมณ์ปราถนาของ เขาจนคุโชนเช่นนี้...

เมื่อตระหนักเช่นนั้น...ลมหายใจของคมศรหนักหน่วงกระชั้นถี่ขึ้นมาทันที... ความต้องการที่ถูกขับอย่างรุนแรงจากภายใน ทำให้มือของคมศรเคลื่อนวาบเข้าไปปลดกระดุมกางเกงขายาวที่อรนุชสวมใส่ก่อนจะ รูดซิปออกไปจนสุด เมื่อยามที่สะโพกผายของเด็กสาวยกส่ายไหวไปตามแรงขับของอารมณ์รัญจวนที่ถูก ปลุกปั่นจากลิ้นของเขาที่ไม่เหินห่างไปจากการโลมเลียตรงหน้าท้องขาว มือแข็งแรงของชายหนุ่มก็กระตุกหมายกระชากกางเกงลงไปตามเพรียวขางามนั้น...

อรนุชที่กำลังสะท้านไหวอย่างรัญจวนใจนั้นรู้สึกเหมือนกับมีไฟฟ้าช๊อตขึ้น มากลางใจ ความรู้สึกบางอย่างที่มีความรุนแรงดันพุ่งวาบแทรกความ รู้สึกแห่งดำฤษณาที่กำลังปกคลุมอยู่อย่างหนาแน่นในอารมณ์แห่งรัก ความรู้สึกนั้นกระตุ้นให้ร่างบางทิ้งตัวลงกดตัวแนบกับพื้น พร้อมๆ กับมือน้อยๆ ทั้งสองเอื้อมกลับมายุดยั้งการกระทำของคมศรเอาไว้ ใบหน้างามที่กำลังแสดงความรู้สึกเสียวซ่านรัญจวนซีดขาว อกอูมนั้นสะท้อนไหวขึ้นลงอย่างหอบถี่ แม้สมองที่ควบคุมการรับรู้จะตัดใจ และยอมรับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นนั้นอย่างเต็มหัวใจ

แต่สัญชตญาณก้นบึ้งของชีวิตที่ถูกอบรมสั่งสอนมาให้หวงแหนและปกปักของที่มี ค่าที่สุดของชีวิตลูกผู้หญินั้นกำลังดิ้นรนเต็มที่ เป็นพลังต่อต้านขุมสุดท้ายที่พยายามยื้อแย่งปกป้อง สิ่งที่ถูกเฝ้ารักษาอย่างหวงแหนตลอดมา แต่ทว่าแรงต้านอันเป็นปราการด่านสุดท้ายก็สั่นสะเทือนลั่นร้าวไปกับ แรงกระแทกของอารมณ์อันเกิดจากใบหน้าที่มีเครารกครึ้มนั้นลากไล้โลมลิ้นไต่ จากท้องน้อยเธอขึ้นไปจนไปฝังหน้ากับร่องอกที่เครียดครัดรัดรึงด้วยชุดชั้นใน บางเบานั้นอีกครั้ง รอยร้าวของกำแพงต่อต้านทวีความแตกแยกไปมากขึ้น ตามจังหวะที่ลิ้นหนาของชายหนุ่มตวัดไล้ไปตามร่องเนื้อที่อิ่มงามนั้น อย่างช้าๆ อาการแข็งขืนก็เริ่มอ่อนแรงไปตามลำดับ เสียงครางครวญจากปากงามสั่นพร่า

มือของคมศรที่เฟ้นไปตามลำตัวเพรียวงาม เคลื่อนไปตามแผ่นหลังที่กำลังแอ่นระริกนั้นอย่างช้าๆ ปั่นป่วนอารมณ์ของอรนุชจนสั่นสะท้านไปทั่งตัว และนิ้วมือแข็งแรงที่เจนจัดก็เลื่อนวาบเข้าไปปลดตะขอชุดชั้นในตัวน้อยให้ หลุดจากการรัดรึงอย่างว่องไว รวดเร็วจนเกินกว่าที่เจ้าของจะล่วงรู้และป้องกันได้ทัน...
การเคลื่อนไหวของชายหนุ่มนั้นประดุจค้อนไร้สภาพอันมหึมาที่กระทุ้งเข้ามา อย่างรุนแรง ส่งผลให้ปราการต่อต้านนั้นกระเจิงทลาย เมื่อชุดชั้นในบางเบาตัวน้อยถูกกระตุกวาบออกไป เสียงครางของอรนุชดังออกมาสุดๆ ใบหน้างามแหงนเพริด ดวงตาที่หลับพริ้มสั่นกระตุก คิ้วเรียวงามขมวดมุ่น...อาการนั้นบังเกิดเมื่อใบหน้าของคมศรนั้นก้มลงไปเฟ้น ฟอนสองก้อนเนื้อที่อุ่นละเอียดของเธออย่างรวดเร็ว ปากอันร้อนแรงที่โอบอมไปตรงปลายถันที่งอนงาม ลิ้นหนาของเขาเคลื่อนไปตามฐานที่ชูชันปลายยอดสีชมพูอ่อนเป็นวงกลม ไล้ดูดเม้มขมิบอย่างต่อเนื่องจนสติของอรนุชกระเจิดกระเจิง ร่างของเธอกระตุกซ่านระริกๆ สะโพกผายแอ่นไหวไปมาอย่างรัญจวนใจสุดขีด ปากพร่ำร้องออกมาไม่เป็นภาษา แต่มือบางนั้นกลับเลื่อนไปประคองท้ายทอยของเขาให้โลมไล้จมแน่นเข้ามายังตัว เธอในแนบสนิทมากขึ้นอย่างไม่รู้ตัว

พริบตานั้น...มือของชายหนุ่มก็เลื่อนกลับไปยังเป้าหมายเดิม พร้อมๆ กันนั้นกางเกงขายาวสีดำก็ถูกครูดออกไปตามเรียวขางามอย่างรวดเร็ว คราวนี้ปราศจากแนวต้านขัดขืนใดๆ อีกเลยแม้แต่น้อยนิด ดวงตาสีเหล็กเบิกวาบเมื่อสุดยอดของความงามตรงเนินสวาทนั้นลอยเด่นอยู่ตรง หน้า ชายหนุ่มครางออกมาอย่างแหบโหยกระสันอารมณ์ มือของเขาลากไปประทับบนเนินนูนนั้นอย่างละลานใจ นิ้วที่คลึงลงไปรับทราบถึงความแน่นที่แสนนุ่มนิ่มนั้นอย่างถนัดถนี่ ร่างเล็กบางของอรนุชกระตุกพล่าน สะโพกผายแอ่นระริกอย่างเสียวรัญจวน ความรู้สึกที่วาบขึ้นมาจนจับจิต นั้นทำให้เด็กสาวอ้าปากร้องครางออกมาเสียงกระชั้นถี่...นิ้วมือแข็งแรงของคม ศรที่ลากไปมา สะกิดผ่านกลีบเกสรที่ซ่อนตัวอยู่ภายในเนื้อผ้าบางเบา สัมผัสกระทบไปกับติ่งงามที่กำลังสั่นระริก นิ้วที่ไล้โลมไปด้วยชั้นเชิงสิงห์สวาทนั้นเคลื่อนวาบไปอย่างนุ่มนวลทว่าหนัก แน่น ปั่นอารมณ์ของอรนุชจนกระเจิดกระเจิง ร่างเล็กบางสะท้านกระตุกวาบ ครางครวญในลำคออย่างสุดรัญจวนใจ สะโพกผายนั้นสะท้อนไหว

ท่ามกลางความรู้สึกที่เสียวซ่านที่พล่านไปทั่วร่างของอรนุช เพียงไม่กี่อึดใจตรงบริเวณเป้ากางเกงในตัวน้อยสีขาวสะอาดปรากฏวงน้ำเปียก ชุ่มออกมาอย่างรวดเร็วจนชายหนุ่มสัมผัสได้ นิ้วมือที่เจนจัดนั้นเพิ่มกำลังกดเบียดไปบนร่องหลืบสวรรค์บรรจงสร้างมานั้น อย่างเน้นจังหวะ ปลายนิ้วที่ตัดเล็บไว้เรียบร้อยกดผ่านเนื้อผ้าบางเบาลงไปจนเห็นรูปร่าง ของกลีบเกสรที่สุดงาม

คมศรสะกิดนิ้วไปอย่างปราณีตวนกรีดกรายหยอกล้อไปบนจุดศูนย์กลางแห่งความสาว นั้น กระตุ้นจนร่างงามสั่นระริกๆ ความเสียววาบรัญจวนนั้นสะท้านลามไปจับขั้วหัวใจ ความกดดันที่ทบเข้ามาอย่างหนาแน่นราวกับน้ำบ่าที่ทะลักออกจากทำนบที่แตกทำ ให้อรนุชแทบขาดใจ เสียงครางผสานกับอาการหอบกระชั้นต่อเนื่อง นิ้วทั้งสิบที่สวยราวกับลำเทียนของเด็กสาวปะป่ายไปตามหน้าอกอันกำยำของคมศร ขยำมือไปบนสาบเสื้อที่ชายหนุ่มสวมใส่ นิ้วเกร็งกำแน่นราวกับเธอนั้นกำลังจมดิ่งไปในห้วงแห่งอารมณ์รัญจวนที่หลาก เข้ามาในความรู้สึกจนต้องไขว่คว้าหาสิ่งยึดเหนี่ยวเอาไว้

มือขาวบางที่ปัดป่ายไปตามสาบเสื้อน้นถูกแรงขับกระตุ้นบางอย่างที่เร่าร้อน อยู่ภายในทำให้นิ้วมืองามนั้นสั่นระริก ท่ามกลางเสียงครางครวญและร่างของเธอบิดเร่าๆ ไปกับการจู่โจมของเขาที่พุ่งเข้าหาความเป็นหญิงของเธออย่างต่อเนื่องและเจน จัด ความต้องการถ่ายเทและระบายความกดดันที่เกิดขึ้นจากการเล้าโลมนั้นทำให้มือ เล็กของอรนุชสั่นระริก เมื่อพยายามแกะกระดุมเสื้อของอีกฝ่ายออกบ้าง คมศรไม่ปฏิเสธการเคลื่อนไหวนั้นของอรนุช มิหนำซ้ำยังช่วยมือเล็กบางที่สั่นสะท้านไปตามแนวสาบเสื้อของเขาอีกแรงหนึ่ง พริบตาเดียวเสื้อแขนยาวที่เขาสวมใส่ก็ถูกถอดกระดุมออกไปจนหมด เผยให้เห็นแผงหน้าอกสีทองแดงกำยำบึกบึน ซึ่งมือของอรนุชที่กำลังสั่นระริกไปด้วยความความรู้สึกพล่านจากภายในซอกซอน เข้าไปปัดป่ายสัมผัสกับความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อนั้นอย่างรัญจวนใจ...ใบ หน้างามนั้นแหงนเพริดริมฝีปากสั่นระริก...

ขณะที่คมศรเองก็ขบกรามแน่น ความละเอียดของนิ้วมือที่เคลื่อนไหวอยู่ตรงหน้าอกนั้น ทั้งปาดทั้งจิกขูดกรีดไปตามเนื้อตัวเขาอย่างรุนแรง แต่ชายหนุ่มหาได้รู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด ตรงกันข้ามเมื่อนิ้วเล็กๆ นั้นจิกเข้ามาบนผิวหนัง มันยิ่งเร้าอารมณ์แห่งไฟปรารถนาให้ลุกโชนขึ้นมาอีกเป็นเท่าทวี เสียงครางของเขาดังผสานกับเสียงของเด็กสาวอย่างต่อเนื่อง ความเสียวซ่านที่พล่านในใจทำให้คมศรเร่งมือและนิ้วที่ชำนาญที่กำลังไต่ไปตาม กลีบเกสรแห่งความเป็นหญิงของอรนุชอย่างเร่าร้อน กระตุ้นร่างเล็กบางของเด็กสาวจนสั่นกระตุก สะโพกงามส่ายไหวสะท้อนล้อรับไปกับอุ้งมือที่แข็งแรงนั้น เสียงครางยิ่งดังขึ้นอีกอย่างไม่อาจข่มกลั้นได้ ร่างบิดแอ่นกระตุก ส่งจังหวะให้ทรวงอกที่สะท้อนขึ้นลงของเธอเป็นคลื่นงามยั่วเย้าให้พ่อเลี้ยง หนุ่มต้องฟอนหน้าลงไปกับสองเต้าขาวที่อุ่นละมุน ขบเม้มไปที่ปลายงามสีชมพูทั้งสองข้างสลับวนไปมา ดูดดื่มความหอมหวานอย่างสุดเร้าใจ สร้างความเสียวซ่านให้บังเกิดแก่อรนุชจนต้องยกตัวลอยตามไปทุกครั้งที่ใบหน้า ของชายหนุ่มกระตุกเม้มปลายปทุมถันของเธอติดปากขึ้นมา

ทั้งสองส่วน บนและล่างที่ไวต่อการสัมผัสนั้นถูกจู่โจมอย่างต่อเนื่องจากมือและและเพลงปาก ที่ชำนาญการสวาท...เร่งเร้าความรู้สึกของเด็กสาวที่เก่งกล้าแก่นแก้วเกิน เพื่อนฝูงพี่น้อง...แต่ทว่าอ่อนเยาว์ไร้เดียงสากับเกมสวาทเหลือเกินนั้นจน แทบขาดใจ เสียงครางครวญนั้นเร่งร้อนและกระชั้นถี่ถี่ ร่างงามเกร็งกระตุกเฮือก...เฮือก...ความรู้สึกที่อรนุชเพิ่งถูกสอนให้รู้จัก กำลังไต่ระดับความรุนแรงขึ้นไปเรื่อยๆ ท่ามกลางเสียงครางครวญของเธอที่ดังขึ้นไปเป็นเงาตามตัว แต่ภายใต้ท่าทีที่กำลังเพริดไปกับเพลิงสวาทที่เขาสอนให้เธอรู้จัก คมศรก็ยังรับรู้และจับกระแสแรงต้านลึกๆ ในร่างเล็กบางนี้ได้...แรงต้านที่ไม่ใช่มาจากสมองและจิตใจ ทว่าพรั่งพรูขึ้นมาจากจิตวิญญาณเนื้อแท้ของเธอที่ซ่อนอยู่ภายใต้จิตสำนึก...

พ่อเลี้ยงปางห้วยสักที่เพลิงปรารถนาคุกโชกบอกกับตัวเอง...เขาต้องการ อรนุช...ต้องการฟอนอารมณ์ปรารถนากับความงามแห่งเรือนกายที่อยู่ตรงหน้า... เขาจะไม่ยอมที่ให้มีอะไรมาขวางทางของเขาเป็นอันขาด...ไม่ว่าใคร...ไม่แม้แต่ กระทั่งตัวของอรนุชเอง...คมศรไม่ยอมปล่อยให้เงื่อนไขสุดท้ายที่อรนุชจะใช้ เพื่อปกป้องตัวของเธอจากความปรารถนาของเขา...นั่นก็คือคำปฏิเสธที่ชายหนุ่ม ลั่นวาจาไว้แล้วว่าจะไม่มีวันหักหาญถ้าเธอไม่ยอม...คำปฏิเสธนั้น...พ่อ เลี้ยงหนุ่มตกลงใจเป็นแม่นมั่น...จะไม่ยอมให้ผ่านพ้นริมฝีปากของอรนุชออกมา เป็นอันขาด...สิงห์สวาทที่เจนศึกจับจังหวะที่เร่าร้อนไปกับเพลิงกระสันต์ของ ร่างบางนั้น การกระตุกถี่ยิบ...เสียงครางครวญกระเส่าพร่ากระชั้น...ปลายถันที่แข็งชัน เต่งตึงชูสะท้อนส่งความเครียดครัดเข้ามาสนองกับการโอบอ้อมของปากเขา...และ สะโพกผายงามที่กระตุกยกวาบไหวแอ่นสะท้อนไปกับจังหวะนิ้วอันแข็งแรงของตน เอง...

ทุกสัญญาณนั้นที่ราวกับเป็นเครื่องชี้วัดอารมณ์แห่งความรู้สึกที่กำลังพาให้ อรนุชเพริดแพร้วไปฝั่งฝันดินแดนที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน...ก่อนที่นิ้วมือ อันร้ายกาจนั้นจะละออกจากเนินสวรรค์สร้างนั้นเสียแต่กลางคัน...ในเวลาห้วง ขณะที่อรนุชกำลังเดินทางไปถึงจุดหัวเลี้ยวหัวต่อสุดท้ายแห่งอารมณ์กระ สันต์...การสูญเสียแรงขับแห่งอารมณ์สวาทไปอย่างกระทันหัน ทำให้ร่างบางของอรนุชที่กำลังบิดไหวเร่าๆ นั้นถึงกับสะบัดหน้าไปมา ส่งเสียงคราง...ยาวนาน...ะโพกผายบิดไหวเร่าร้อน...อีกนิดเดียวเท่านั้น... นิดเดียวจริงๆ...ด้วยความเหี้ยมและใจที่เกรียมของพ่อเลี้ยงหนุ่มที่ถูกอัด แน่นด้วยเพลิงปรารถนาแห่งอารมณ์สวาท

คมศรเหนี่ยวขอบยางของกางเกงในบางเบาตัวน้อยที่เด็กสาวสวมใส่...ความเร่าร้อน ที่ค้างคา...ความปรารถนาการเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไป...ทำให้อรนุชหมดปัญญา ขัดขืน แอ่นสะโพกผายงามขึ้นจากพื้นเปิดทางให้อีกฝ่ายกระตุกอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายที่ปก ป้องเรือนร่างให้หลุดออกไปโดยทันที ในเวลากระชั้นตามกัน โดยที่คมศรไม่ต้องการให้จิตวิญญาณของอรนุชได้ตั้งตัวติด พ่อเลี้ยงหนุ่มถอดเข็มขัดตัวเอง และไถลตัวออกมาจากกางเกงผ้าเนื้อหนานั้นทั้งชุดชั้นใน...ความเป็นชายของเขา กำลังแข็งตัวขึ้นเต็มที่...ร่างกำยำของคมศรพลิกขึ้นไปทาบทับร่างขาวเปลือย ที่แบบบาง

อรนุชถ่างขางามของเธออ้าโอบร่างกำยำของอีกฝ่ายเอาไว้ด้วยสัญชาตญาณที่ไม่มี ใครจำเป็นต้องสอน แต่ถูกขับจากเพลิงปรานถนาที่คุกโชนในใจ ดวงตาสีเหล็กเบิกโพลง สองตาเบิ่งจ้องไปยังความงดงามที่กำลังฉ่ำเยิ้มไปด้วยสายน้ำแห่งสวรรค์ที่ อาบออกมา กลีบเกสรที่บอบบางชุ่มชื่นและระริกร่ายบ่งบอกถึงความปราถนาที่ต้อง การได้รับการปลดปล่อย คมศรจับไปที่โคนขางามที่ถ่างอยู่นั้นให้ขยับจนได้ตำแหน่งที่เหมาะสม ก่อนที่ปลายแห่งความเป็นชายนั้นจะจ่อประชิดเข้าไป รสสัมผัสที่อวัยวะแห่งความเป็นชายและหญิงกระทบกันทำให้ทั้งคมศรและอรนุช สะท้านวาบออกมาทั้งคู่ กระแสแห่งความรู้สึกร้อนแรงแสบสะท้านนั้นแลกเปลี่ยนไหลเวียนถ่ายเท ผ่านอวัยวะที่ไวต่อความรู้สึกของทั้งสองที่กระทบเข้าหากัน กดดันกระตุ้นจนทำให้เสียงครางของชายหนุ่มและเด็กสาวดังประสานกันอย่างไม่อาจ ข่มกลั้น

คมศรขบกราม กดร่างของเขาลงไปช้าๆ รับรู้แรงต้านจากร่างงามซึ่งไม่ใช่แรงต้านของอารมณ์ขัดขืน ทว่าเป็นแรงต้านแห่งสรีระที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง...ช่อง ทางแห่งสรวงสวรรค์ที่แม้จะกำลังระริกรอคอยการปลดปล่อย แต่ความคับแน่นนั้นเป็นแนวต่อต้านตามธรรมชาติที่ทำให้ชายหนุ่มข่มฟันแนบ แน่น...เจ็บแสบ...สองมือของเขาจับหัวไหล่บางนั้นกดไว้กับพื้น เมื่อรับรู้ว่าร่างงามนั้นกำลังจะไถลตัวหนี ก่อนจะเกร็งสะโพกหนาส่งกำลังบดเบียดความเป็นชายของเขาชำแรกเข้าไปในความเป็น หญิงของอรนุชอย่างละลานใจ ส่วนปลายที่ไวต่อความรู้สึกนั้นกระทบเข้ากับปราการด่านสุดท้ายที่กางกั้น อยู่ เมื่อคมศรส่งกำลังเข้าไปเพียงนิดเดียว...แนวต้านที่บางเบาก็ขาดกระจุย... พร้อมๆ กันนั้นขณะที่เสียงครางหนักๆ ของคมศรดังขึ้นอย่างสุขสม...

ขณะที่เสียงครวญจากปากบางของอรนชนั้น...เจ็บปวดเหลือประมาณ...ใบหน้างามนั้น แหงนเพริด...บิดเบี้ยว...พร้อมๆ กับอาการนั้นหยาดน้ำตาใสไหลรินซึมออกมาจากหางตาเป็นทางยาว...หยาดน้ำตาแห่ง ความเจ็บปวด...และหยาดน้ำตาแห่งการรับรู้ความสูญเสีย...ความสูญเสียที่อรนุช รู้แน่แก่ใจว่าเธอไม่มีทางเรียกร้องทวงคืนกลับมาอีกตลอดชีวิต...เสียงสะอื้น ดังขึ้นมาแผ่วเบาจากลำคองามระหง พร้อมๆ กับความรู้สึกที่คมศรรับรู้ถึงความอุ่นที่อาบซึมไปทั่วลำกายของตนเอง ร่างกำยำของเขาชะงักหยุดยั้งการเคลื่อนไหวรุกรานนั้น...เปลี่ยนเป็นการทาบ ตัวลงไปประกบจูบลงบนกลีบปากงาม บรรจงบดไปตามกลีบปากที่เต่งผิวนั้นอย่างช้าๆ...เนิบเนียน...

ความเร่าร้อนระอุจากปากของชายหนุ่ม ค่อยๆ เกลื่อนอารมณ์ของอรนุชให้ละเลยจากความรู้สึกตรงหน้า และปล่อยตัวล่องลอยเพริดแพร้วไปกับการชักนำของเขา วงแขนบอบบางโอบรัดไปตามแผ่นหลังกำยำที่ทาบทับตัวเธออยู่ ก่อนที่เด็กสาวจะแหงนหน้าคราง เมื่อรับรู้ความแน่นที่สอดลึกเข้ามาอีก...เธอพยายามแยกขาให้กว้างที่สุด แต่ความแน่นที่แหวกเข้ามานั้นก็ยังสร้างความเจ็บปวดรวดร้าวจนต้องครางออกมา อย่างไม่อาจข่มกลั้น...นิ้วงามราวกับลำเทียนทั้งสิบปักไปบนกลางแผ่นหลังของ ร่างใหญ่...จิกแน่น...

แต่ทว่าความเจ็บนั้นบรรเทาลงไปอย่างรวดเร็วเมื่อร่างแข็งแรงไม่ได้รุกล้ำ เข้ามาเพิ่มเติม แต่กลับนาบริมฝีปากเข้ามาโอบปลายปทุมถันที่ไวต่อความรู้สึกของเธอ ความชุ่มชื้นจากที่โลมเลียลงมานั้นเป็นไปอย่างเชื่องช้า...นุ่มนวล...ทว่า ความร้อนแรงที่แฝงเข้า


*

ออฟไลน์ mcazzz

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 348
  • ดูรายละเอียด
เรื่องนี้ เป็นเรื่องยาวที่น่าติดตามมาก
เหมือนคนแต่งจะตัดจบ แต่เนื้อเรื่องยังมีปมอีกเยอะ
เป็นกำลังใจให้แต่งต่อนะครับ

*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 298
  • ดูรายละเอียด
น่าจะยังมีต่อนะครับสำหรับเรื่องนี้ ยังไม่น่าจะจบในตอนนี้

*

ออฟไลน์ zaubers

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 151
  • ดูรายละเอียด
อ่านเพลินครับ 
อยากให้มีเนื้อเรื่องต่อไปนะครับ 
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ avazon

 • Full Member
 • **
 • 117
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ยาว ตื่นเต้น ลุ้น จริงๆ ขอรับไปอ่าน ครับ

*

ออฟไลน์ silver pools

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 36
  • ดูรายละเอียด
เรื่องนี้สุดยอดมากครับ

*

ออฟไลน์ Sak Huayhongthong

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แจ่ม

……………………………………………………………………………..
    16/8/2560   

รีพลายผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบของ เวป
แบนตลอดชีพ( 16/8/2560 )


……………………………………………………………………………..
https://xonly8.com/index.php?topic=170546.msg476525#msg476525
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 16, 2017, 07:48:21 pm โดย areja »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ