จิตสัมผัส ตอนที่ 4 รสสวาทน้องกิ๊กสุดสวย //Omega19//

จิตสัมผัส ตอนที่ 4 รสสวาทน้องกิ๊กสุดสวย //Omega19//

 • 3 ตอบ
 • 19053 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2559
  • ดูรายละเอียด
จิตสัมผัส //Omega19//
ตอนที่ 4 รสสวาทน้องกิ๊กสุดสวย


น้องกิ๊กสุดเอ๊กซ์          “อดีต ปัจจุบัน หรืออนาคตกันนะ” ผมยังนั่งนึกถึงเหตุการณ์ตะกี้นี้ ปัจจุบันไม่น่าใช่เพราะไอ้อาร์ตมันพึ่งโทรตามจิกผมยิกๆเมื่อตะกี้ อดีตเหรอก็คงไม่เพราะน้องผิงใส่ชุดนักศึกษาแล้ว แสดงว่ามันต้องเป็นตอนที่น้องผิงมาเรียนที่มหาวิทยาลัยแล้ว ต้องเป็นอนาคตที่ยังไม่เกิดแน่ นี่น้องผิงต้อง...กับไอ้อาร์ตจริงเหรอเนี้ย คิดไปก็เท่านั้นเพราะผมก็คงทำอะไรไม่ได้เพราะชะตามันกำหนดเอาไว้แล้ว ผมคงได้แต่ลืมมันไปซะ แต่...แต่สมองของผมตอนนี้ได้บันทึกเรียบร้อย มันช่างจดจำรายละเอียดได้ละเอียดยิบ เก็บทุกรายละเอียดยิ่งกว่าหนัง HD เสียอีกเพราะมันมีทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส นั่นเพราะมีกายสัมผัสช่วย...หรือจะเรียกว่าซ้ำเติมดีนะ เพราะไอ้ความจำที่ดีนี่เอง ผมต้องมาเห็นน้องผิงกันไอ้อาร์ตแสดงบทร่วมรักกันต่อหน้าอีกไม่รู้จบ และที่สำคัญความรู้สึกที่ไอ้อาร์ตได้รับมันก็จดจำเช่นกัน

          “โอ้ะ ซี๊สสส” น้ำแตกรอบสอง เวรจริงๆนี่พึ่งเปลี่ยนชุดใหม่เลอะอีกแล้ว ดีนะไม่เลอะกางเกงนอกเลอะแต่กางเกงใน ผมเลยเข้าห้องน้ำจะเปลี่ยนกางเกงใน แต่ยังไม่ทันจะได้ล้างน้ำกามที่ผมพึ่งจะหลั่งไปเมื่อกี้ มันจะมาอีกแล้ว

          “อ๊าาา ซี๊สส” ผมรีบจับท่อนเอ็นผมรูดรัวๆก่อนจะฉีดน้ำกามออกมาเป็นรอบที่ 3 อีกแล้ว ความรู้สึกที่โดนร่องฟิตๆของสาวบริสุทธิ์นี่มันช่างสุดยอดจริงๆ ผมโดนน้องผิงรีดพิษอีกแล้ว
          ผมนึกถึงเรื่องนี้ที่ไร น้ำแตกทุกที ไม่ได้การ นี่ถ้าเกิดเดินอยู่ข้างนอกแล้วเกิดนึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมา...ยิ่งคิดยิ่งสยอง อ้าวผมคิดอีกแล้ว
          “ซี๊ส ๆ ๆ” ผมชักต่ออีกครั้ง น้ำแตกรอบ 4 จนได้ทำเอาแข้งขาผมอ่อนไปหมด ผมต้องทำอะไรซักอย่าง ผมเลยตั้งสติ ทำสมาธิอยู่ครู่หนึ่งจึงกลับเข้ามาสู่สภาวะปรกติ

          ใครๆคงคิดนะครับว่าผมนี่โชคดีนะ ถ้าวันไหนเกิดอารมณ์คิดอยากเปิดซิงน้องผิงเมื่อไหร่ก็ได้ จะเปิดกี่ครั้งก็ยังฟิตรัดเหมือนเดิม แต่ต้องอย่าลืมว่าคนที่ทำนั้นไม่ใช่ผมแต่เป็นไอ้อาร์ต ผมแค่รับรู้ความรู้สึกของมันเท่านั้นเอง และซึ่งถ้าเลือกได้ ผมไม่อยากได้สิ่งนี้เลย ก็ใครอยากจะเห็นคนที่ตัวเองชอบโดนคนอื่นร่วมรักล่ะครับจริงมั๊ย

          ผมจัดการกับตัวเองจนเรียบร้อยดีแล้ว ก็ไปคณะเพื่อเข้าประชุมเรื่องรับน้อง

          “เวรเอ้ย ยังมาแค่ไม่กี่คน แถมมันยังไม่มาเลย แล้วมีหน้ามาบอกว่ารอผมคนเดียว” ผมบ่นให้ไอ้อาร์ต ความจริงผมก็คิดเอาไว้แล้วล่ะว่ามันจะเป็นแบบนี้ เพราะผมโดนบ่อย

          ผมรอไอ้อาร์ตนานเป็นชั่วโมง ระหว่างนั้นก็มีทั้งเพื่อนๆและรุ่นน้องปี 2 ปี 3 ต่างทยอยกันมาจนครบแล้วแต่ไอ้อาร์ตก็ยังไม่มา ครั้นจะเริ่มประชุมเลยก็ไม่ได้เพราะคนที่เป็นเจ้ากี้เจ้าการเรื่องรับน้องก็ไอ้อาร์ตนั่นแหละ อยากโทรตามก็ไม่มีใครกล้า เพราะต่างก็รู้ดีว่าไอ้อาร์ตมันขาใหญ่ประจำคณะ ไม่มีใครกล้าหือกับมันเลย ไอ้อาร์ตกว่าจะมาก็เลยเวลานัดเกือบชั่วโมง จึงได้เริ่มประชุมกัน

          ผลประชุมก็คล้ายๆกับปีที่แล้ว คือจะรับน้องนอกสถานที่ จะต่างจากปีก่อนๆคือเปลี่ยนสถานที่จากที่เคยไปที่เขาใหญ่ เราจะไปที่ทะเลแทนและคนที่เสนอก็ไม่ใช่ใคร คือไอ้อาร์ตนั่นเอง มันบอกว่าพ่อของมันมีรีสอร์ทส่วนตัวติดทะเล
พอฟังแรกๆเราก็เฮกันนะครับที่ได้เปลี่ยนบรรยากาศรับน้องใหม่ๆ เหตุผมที่ทำไมเราไม่เลือกที่ทะเลก็เพราะค่าใช้จ่ายที่ทะเลนั้นสูงพอสมควรพวกเราเลยไม่เลือกที่จะไป แต่พอมันบอกว่าจะจองให้แล้วจะออกบิลสรุปค่าใช้จ่ายออกมาให้ที่หลังเท่านั้นแหละ ชิบหายนึกว่าจะได้พักฟรี ต่างก็บุ่นอุบกันครับว่าสันดารของมันได้พ่อนักการเมืองของมันจริงๆคือหาประโยชน์เข้าตัวเอง แต่ก็ไม่มีใครกล้าขัดมันหรอกครับ เพราะต่างก็รู้ดีว่าถ้าขัดใจมันแล้วจะโดนอะไร ส่วนเรื่องจะรับน้องอย่างไรก็เหมือนเดิมแต่แค่ปรับให้เข้ากับสถานที่ที่เปลี่ยนไปแค่นั่นเอง

          ส่วนพี่ว๊ากก็คงไม่แคล้วคือผมอีกเช่นเคย ผมเป็นพี่ว๊ากตั้งแต่ปี 2 และเป็นมาเรื่อยๆทุกปี ผมได้ตำแหน่งนี้ด้วยความไม่เต็มใจเลย นั่นก็เป็นเพราะตอนที่ผมเรียนปี 2 นั้น พี่ว๊ากเรียนจบพอดี และตามธรรมเนียมที่ปฏิบัติมา คือถ้าพี่ว๊ากจบ พวกปี 2 ต้องรับเป็นพี่ว๊าก และพี่ว๊ากจะต้องเป็นจนกระทั่งเรียนจบนั่นเอง ตอนแรกมีการขออาสาด้วยความสมัครใจ แต่ไม่มีคนอาสา สุดท้ายก็ต้องจับฉลาก และผมคือคนที่ซวยที่สุดในรุ่น ผมรับหน้าที่นั้นมาเรื่อยๆจวบจนปัจจุบัน ถึงแม้ว่าผมจะไม่เต็มใจทำเท่าไหร่ แต่ใครๆต่างก็บอกว่าผมโหดมาก โหดกว่าพี่ว๊ากคนก่อนเสียอีก

          และไม่น่าแปลกเลยใช่ไหมครับที่ทำไมไอ้อาร์ตถึงได้แค้นผมมาก ก็ตอนไอ้อาร์ตเข้ามาเป็นน้องใหม่ปี 1 พอรู้ว่าไอ้อาร์ตเป็นลูกนักเมืองที่พวกเพื่อนของผมนั้นไม่ค่อยชอบเพราะว่ามีเรื่องโกงกินตลอดแต่ก็รอดมาได้ทุกครั้งเข้ามาเรียนเท่านั่นแหละครับ พวกเพื่อนๆและรุ่นพี่ผมต่างก็บอกว่าให้ผมเล่นไอ้นี้ให้หนักๆ ผมก็เลยจัดให้ มันเลยแค้นผมมานับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

          ก็คงรู้กันแล้วสินะครับว่าทำไมไอ้อาร์ตถึงได้ข่มผมตลอดและปีนี้ผมก็ต้องทำหน้าที่นี้อีกครั้ง แต่ว่าปีนี้ผมไม่อยากทำเลย เพราะอะไรน่ะเหรอครับ คือผมต้องว๊ากใส่น้องผิงนั่นเอง

          พอประชุมเสร็จไอ้อาร์ตก็เดินมาหาผมทันที หน้าตามันเหมือนอยากมีเรื่องกับผมเลย
          “ไอ้พล เมื่อวันก่อนมึงบังอาจไปนอนหนุนตักน้องผิงของกูได้ไง” เวรกรรมมันจะหาเรื่องผมจนได้
          “อ้าว กูจะไปรู้เหรอวะกูนอนสลบอยู่ แล้วแฟนมึงก็พึ่งตายไปนะโว้ย นั่นก็น้องสาวแฟนมึงนะไอ้อาร์ตจะมาบอกว่าน้องผิงเป็นของมึงได้ไง” ผมสวนกลับทันควัน ทำเอาไอ้อาร์ตเถียงไม่ออก แต่ก็ยังไม่วายพูดขู่กันอีก
          “เออๆ ไม่ตั้งใจก็ดี แต่ถ้ากูรู้ว่ามึงมายุ่งกับน้องผิงล่ะก็ มึงเจอดีแน่ เพราะน้องผึ้งพี่สาวน้องผิงเค้าฝากฝังน้องผิงก่อนตายให้กูดูแลน้องเค้าด้วย กูเลยต้องรับหน้าที่ดูแลให้อย่างดีไม่ให้หมาวัดอย่างมึงมายุ่งวุ่นวาย เพราะงั้นมึงไม่ต้องไปงานศพอีก เข้าใจมั้ย” แม่งหมาหวงก้าง แต่ผมก็เห็นอนาคตของไอ้อาร์ตกับน้องผิงแล้ว ผมก็คงต้องทำใจและคิดอยู่แล้วครับว่าจะไม่ไปยุ่งแน่นอน
          “เออ” ผมตอบสั้นๆ มันเลยเดินหนีไปพร้อมกับลูกน้องสองคน แต่ผมก็นึกแปลกใจนะครับว่าไอ้อาร์ตไปดูใจแฟนของมันก่อนตายตอนไหนหว่า แฟนมันถึงได้ฝากฝังน้องสาวให้มันช่วยดูแล เพราะเป็นผมคงไม่ฝากน้องสาวให้กับมันแน่ๆ มีหวังเละตั้งแต่วันแรก

          ประชุมเสร็จผมก็ต้องไปทำงานอีก และบ่ายวันนี้ผมก็ต้องประกบคู่กับน้องกิ๊ก พนักงานสาวสวยประจำร้านที่ใครๆต่างก็มารุมจีบเธออยู่ รวมทั้งเฮียประสิทธิ์ เจ้าของร้านด้วยนั่นเอง

          น้องกิ๊กคนนี้เป็นคนน่ารักใสๆ ขาวสวยยิ้มหวาน คุยเก่งมีอัชฌาสัยดี ใครที่เห็นเธอแรกๆคงคิดว่าเธอคงมีความสุขกับชีวิต แต่ถ้ารู้จักเธอดีแล้วจะรู้ว่าเธอเป็นคนที่น่าสงสาร พ่อติดเหล้า แม่ก็ป่วย นี่พ่อของเธอก็พึ่งเข้าคุกไปเพราะมีเรื่องทะเลาะวิวาท ส่วนแม่ก็ต้องป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลอีก ฐานะทางบ้านก็จนไม่แพ้ผมเลย ผมก็สงสารเธอนะครับแต่ผมก็ไม่รู้ว่าจะช่วยเธอยังไงเหมือนกัน

          วันนี้น้องกิ๊กดูเหมือนจะซึมๆไปผิดจากวันก่อนๆ ผมก็พอเดาออกครับว่าที่ซึมๆนี่คงเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวเธอ แต่ที่ผมคาดไม่ถึงก็คือเพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ด้วย

          “ไงพล ทำงานขยันขันแข็งเชียวนะ อ้าวน้องกิ๊กคนสวย เป็นยังไงบ้างจ๊ะ” เสียงเฮียประสิทธิ์ทักทายมาตั้งแต่เริ่มเดินเข้ามาในร้าน แปลกมากปรกติเฮียแกจะไม่ค่อยเข้ามาในร้านเท่าไหร่ จะมาก็แค่ตอนปลายสัปดาห์เพื่อตรวจบัญชีที่พี่ปุ้มสรุปเอาไว้ แต่นี้มาต้นสัปดาห์เลย

          “สวัสดีครับเฮีย” ผมยกมือไหว้กล่าวทักทายตอบ แต่น้องกิ๊กสิ หน้าซีดเผือกเลยไม่กล้าสบตาเฮียประสิทธิ์เลย แต่ก็ยกมือไหว้เฮีย
          “สะ สวัสดีค่ะ” แล้วน้องกิ๊กก็เดินเลี่ยงหลบเฮียไปทำงานที่มุมร้าน

          เฮียประสิทธิ์ยืนมองน้องกิ๊กอย่างกระหยิ่มยิ้มย่อง ก่อนจะหันมาทางผมแล้วพูดทักทายอย่างน่าแปลกใจ
          “ขยันขันแข็งกันดีจริงๆ ขยันๆแบบนี้ปลายปีเฮียอาจมีโบนัสให้นะ” เฮียประสิทธิ์พูดอย่างอารมณ์ดี จนผมรู้สึกว่าเฮียจะอารมณ์ดีเป็นพิเศษกว่าเคย แล้วเฮียแกก็เอามือมาตบที่ไหลผมเบาๆ

          ชะแว๊ปปปป ปิ๊งๆ จู่ๆผมก็ได้เห็นภาพเหตุการณ์บางอย่างขึ้นมามันชัดเจนมากเหมือนกับตอนที่ผมได้เห็นไอ้อาร์ตกับน้องผิงร่วมรักกัน

          “กิ๊กขอเบิกเงินเดือนล่วงหน้า 3 เดือนก่อนได้นะคะเฮีย กิ๊กมีเรื่องจำเป็นต้องใช้จริงๆ คือแม่ของกิ๊กต้องเข้าโรงพยาบาล พ่อของกิ๊กก็ต้องใช้เงินประกันตัวออกมาอีก” เสียงของน้องกิ๊กนั่นเอง เธออยู่กับเฮียประสิทธิ์ในห้องทำงานของเขาที่อยู่บนชั้น 2 ดูน้องกิ๊กร้อนรนมากเพราะว่าเกิดเรื่องที่ต้องใช้เงินพร้อมกันถึง 2 เรื่อง

          “น้องกิ๊กก็น่าจะรู้ดีนะว่าเฮียให้ไม่ได้ มันเป็นกฎที่เฮียตั้งขึ้นตั้งนานแล้ว เพราะสมัยก่อนเฮียเคยให้พนักงานเบิกล่วงหน้ามาก่อนแต่ก็โดนโกงหนีไปไม่ทำงาน” เฮียประสิทธิ์ปฏิเสธทันทีแต่ก็ยิ้มอย่างมีเลศนัย

          “กิ๊กไม่โกงแน่นอนค่ะเฮีย กิ๊กจำเป็นจริงๆนะคะเฮีย กิ๊กไม่รู้จะทำยังไงแล้ว มีแต่วิธีนี้วิธีเดียวแล้ว กิ๊กสัญญาว่าจะไม่หนีค่ะ” น้องกิ๊กขอร้องอย่างน่าสงสาร
          “ไม่ได้จริงๆ ถ้าเฮียให้น้องกิ๊กไป ถ้าคนอื่นๆรู้เข้าก็จะหาว่าเฮียลำเอียงได้” เฮียประสิทธิ์ตอบปฏิเสธเสียงแข็ง
          “...” น้องกิ๊กน้ำตาเริ่มซึมออกมาอย่างหมดหวัง
          “เรื่องให้เบิกเงินน่ะ เฮียให้ไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าน้องกิ๊กเดือดร้อนเรื่องเงินจริงๆ เฮียมีทางช่วย” น้องกิ๊กยิ้มออกมาเมื่อได้ยินแบบนั้น
          “จริงหรือคะเฮีย แล้วกิ๊กต้องทำยังไงคะ” น้องกิ๊กรีบถามเฮียประสิทธิ์ทันทีอย่างมีหวัง
          “น้องกิ๊กยอมทำตามที่เฮียบอกหรือเปล่าล่ะ” เฮียประสิทธิ์ถามน้องกิ๊ก
          “ค่ะเฮีย ขอแค่เป็นเรื่องถูกกฎหมาย กิ๊กยอมทำทุกอย่าง” น้องกิ๊กตอบอย่างหนักแน่นเพราะเธอเดือดร้อนเรื่องเงินจริงๆ

          เฮียประสิทธิ์จึงลุกขึ้นจากเก้าอี้เดินมาหาน้องกิ๊กที่นั่งอยู่บนเก้าอี้หน้าโต๊ะทำงานแก ก่อนจะยืนพิงโต๊ะทำงานตรงหน้าน้องกิ๊ก

          “ทุกอย่างแน่นะ ถ้าหากเฮียอยาก...” เฮียประสิทธิ์ส่งสายตามองไปที่ขาขาวๆของน้องกิ๊ก แล้วเลื่อนสายตาจ้องมองลอดคอเสื้อยืดมองร่องอกของน้องกิ๊ก เฮียประสิทธิ์เริ่มลวนลามน้องกิ๊กทางสายตาจนเธอเริ่มรู้แล้วว่าเฮียประสิทธิ์ต้องการอะไร

          “ไม่นะ กิ๊กไม่ทำ” ว่าแล้วกิ๊กก็รีบลุกขึ้นหันหลังกะจะเดินออกจากห้องนั้นไป
          “1 แสน” เสียงเฮียประสิทธิ์พูดเรื่องราคาที่เค้าจะเสนอน้องกิ๊ก ทำเอาเธอต้องหยุดนิ่ง
          “ว่าไงน้องกิ๊ก 1 แสนบาทถ้วน ถ้าตกลงเฮียจะเซ็นเช็คให้ทันที คิดดูดีๆนะ น้องกิ๊กเดือดร้อนเรื่องเงินอยู่ไม่ใช่เหรอ แม่ก็ต้องเข้าโรงพยาบาล พ่อก็ต้องเข้าคุก เงินเยอะแยะจะหามาจากไหน” เฮียประสิทธิ์ยืนเกาะอกยิ้มออกมาเพราะเค้าแน่ใจว่าน้องกิ๊กไม่สามารถหาเงินจำนวนนี้ได้แน่ๆ

          น้องกิ๊กยังยืนหันหลังให้เฮียประสิทธิ์อยู่ครู่หนึ่ง ก็หันหน้ากลับมาหาเฮียประสิทธิ์
          “2 แสน ถ้าไม่ได้ 2 แสนก็ไม่ต้องพูดกันอีก” น้องกิ๊กต่อรองราคา
          “ราคาสูงใช่เล่นเลยนะ แต่เอาเถอะคนสวยๆอย่างน้องกิ๊กเฮียสู้ราคา แต่รู้มั้ยราคานี้สำหรับเปิดซิงเท่านั้นนะถ้าไม่ซิง 1 แสน แล้วน้องกิ๊กยังซิงอยู่หรือเปล่าล่ะ” เฮียประสิทธิ์สู้ราคาที่น้องกิ๊กเสนอแต่มันก็ต้องมีเงื่อนไขเข้ามา
          “ค่ะ กิ๊กยังไม่เคย” เฮียประสิทธิ์ยิ้มออกมาถึงแม้ว่าราคานี้จะสูงมาก แต่ก็ไม่มีปัญหาสำหรับเขาเลยที่จะได้เปิดซิงคนสวยๆน่ารักแบบน้องกิ๊ก แต่มีรึเงินตั้ง 2 แสนจะได้มาแค่นี้
          “แต่เฮียยังมีเงื่อนไขเพิ่มนะ น้องกิ๊กต้องมาหาเฮียทุกวันอีกเป็นเวลา 1 อาทิตย์ ตกลงมั้ย” น้องกิ๊กตกใจกับเงื่อนไขที่เพิ่มเติมของเฮียประสิทธิ์ แต่ถ้าไหนๆเธอก็จะเสียความบริสุทธิ์แล้ว ก็ช่างมันเถอะ
          “ค่ะ” เฮียประสิทธิ์ดีใจที่จะได้ลิ้มรสสาวกิ๊ก คนที่เค้าคิดจะแอ้มตั้งแต่ที่น้องกิ๊กมาทำงานตั้งแต่วันแรกๆ ซึ่งเค้าพยายามทำทุกวิถีทางแต่ก็ไม่เป็นผลเสียที เพราะน้องกิ๊กดูเหมือนจะไม่เล่นด้วยและระวังตัวตลอดเวลา แต่วันนี้สวรรค์เข้าข้างเขาแล้ว

          เฮียประสิทธิ์จึงเดินเข้าไปหาน้องกิ๊ก เพราะเค้าอยากจะเริ่มทันทีไม่อยากรอเวลาให้เนิ่นนานไปอีกแล้ว
          “เดี๋ยวคะเฮีย กิ๊กขอเงินก่อน เงินสด ไม่รับเช็ค” น้องกิ๊กไม่ต้องการเช็คเพราะถ้าหากเฮียประสิทธิ์เล่นไม่ซื่อเปิดซิงเธอไปแล้วและถ้าเกิดเฮียยกเลิกเช็คที่หลัง เธอไม่ต้องเสียตัวฟรีๆหรือไง ต้องรอบคอบไว้ก่อน
          “ไม่ไว้ใจเฮียหรือไงจ๊ะน้องกิ๊ก” เฮียประสิทธิ์กะจะทำอย่างนั้นจริงๆคือจ่ายเป็นเช็คเสร็จแล้วค่อยตามยกเลิกทีหลัง ชั่วจริงๆ
          “ก็เพื่อความแน่ใจค่ะ” เฮียประสิทธิ์จึงเดินไปเปิดเซฟด้วยความเซ็งที่น้องกิ๊กรู้ทันแล้วหยิบเงินยื่นให้กับน้องกิ๊ก แต่ก็ช่างมันเถอะ เดี๋ยวจะเอาให้น้องกิ๊กหีแหกไปเลยแก้แค้นที่รู้ทันเค้า

          น้องกิ๊กหยิบเงินใส่กระเป๋ายังไม่ทันจะตั้งตัว ก็โดนเฮียประสิทธิ์ฉุดมือน้องกิ๊ก ดึงตัวมาโอบกอด

          “มาเริ่มกันเลยนะ เฮียไม่ไหวแล้ว” น้องกิ๊กดิ้นจากการที่ถูกเฮียประสิทธิ์โอบกอด ก่อนจะเริ่มอ่อนแรงลงเรื่อยๆเพราะถูกเฮียประสิทธิ์ซุกไซ้ซอกคอ
          “อื้มมม” น้องกิ๊กครางนิดๆในลำคอแต่เฮียประสิทธิ์ก็แอบได้ยินเหมือนกัน

          เฮียประสิทธิ์กอดรัดตัวน้องกิ๊กที่ตอนนี้เริ่มอ่อนระทวยลงเรื่อยๆก่อนจะค่อยๆพยุงร่างของน้องกิ๊กไปอีกห้องหนึ่งซึ่งเป็นห้องนอนส่วนตัวของเฮียประสิทธิ์เอง แล้วค่อยๆเอนร่างของน้องกิ๊กนอนลงบนเตียง

          เฮียประสิทธิ์มองร่างที่อ่อนปวกเปียกของน้องกิ๊กอย่างพอใจ น้องกิ๊กที่ใส่เสื้อยืดเอวลอยแขนสั้นสีน้ำเงิน คอเสื้อเปิดกว้างโชว์ร่องอกสาวอวบ กางเกงยีนส์สั้นจู๊ดโชว์เรียวขาเนียน ทำเอาเป้ากางเกงของเฮียประสิทธิ์คับแน่น ร่างขาวอวบร่างนี้จะต้องโดนเฮียเสพสุขอีก 7 วัน ยิ่งคิดยิ่งเสียว

          เฮียประสิทธิ์ก้มลงจูบปากน้องกิ๊กแต่น้องกิ๊กยังเม้มปากแน่นไม่ยอมให้ลิ้นของเฮียประสิทธิ์ผ่านเข้าไปในปากของเธอได้ เมื่อเฮียประสิทธิ์เห็นว่าน้องกิ๊กยังไม่ยอมจูบด้วยก็ไม่สนใจอะไร เฮียประสิทธิ์จึงเลื่อนปากลงมาที่ซอกคอของน้องกิ๊กแทนก่อนจะซุกไซ้ซอกคอขาวผ่องสูดกลิ่นหอมจากเรือนร่างของน้องกิ๊กด้วยความพอใจ

          “อื้มมม ซี๊สส” เสียงน้องกิ๊กร้องครางออกมา มือของเฮียประสิทธิ์ไม่อยู่สุข เริ่มลูบไล้ไปตามเรียวขาอ่อนของน้องกิ๊กทำเอาน้องกิ๊กขนลุกซู่ไปหมด

          เฮียประสิทธิ์ค่อยๆเลื่อนมือขึ้นมาบีบขยำอกอวบขอบน้องกิ๊ก หน้าอกที่เค้าต้องตาค้างเมื่อเห็นครั้งแรกตอนที่น้องกิ๊กมาสมัครงาน และนั่นเป็นเหตุผลที่เค้ารับน้องกิ๊กนั่นเอง

          “อื้ม นิ่มดีจัง เต็มไม้เต็มมือดีจริงๆ” เฮียประสิทธิ์ชมพร้อมกับเริ่มหนักมือบีบเค้นแรงขึ้น
          “โอ้ยเฮีย เบาๆสิ กิ๊กเจ็บนะ” น้องกิ๊กเจ็บหน้าอกของตัวเองเพราะถูกเฮียประสิทธิ์บีบแรงมาก
          “ขอโทษจ๊ะน้องกิ๊ก พอดีมันมือไปหน่อย” น้องกิ๊กส่งสายตาดุแต่น่ารักใส่เฮียประสิทธิ์ก่อนจะถูกเฮียประสิทธิ์ประกบจูบอีกครั้งแค่คราวนี้ดูเหมือนน้องกิ๊กจะทำใจได้แล้ว จึงยอมดูดปากแลกลิ้นกับเฮียประสิทธิ์อย่างดูดดื่ม

          จ๊วบจ๊าบๆ เสียงดูดปากของทั้งคู่ดังออกมาเป็นระยะ จูบแรกของน้องกิ๊กถึงแม้ว่าจะไม่ใช่มาจากคนที่เธอรักแต่ก็ทำให้เธอตื่นเต้นไม่น้อย

          เฮียประสิทธิ์ได้ลิ้มรสจากจูบแรกของน้องกิ๊ก มันช่างหอมหวานเสียจริง เฮียประสิทธิ์จูบน้องกิ๊กจนพอใจ ก็ถอนปากออก เค้ามองหน้าน้องกิ๊กที่ตอนนี้เธอเธอส่งสายตาหวานเยิ้มให้กับเฮียประสิทธิ์

          “เฮียขอดูข้างในหน่อยนะ” ว่าแล้วเฮียประสิทธิ์ก็ค่อยๆถอดเสื้อยืดออกตามด้วยปลดตะขอเสื้อยกทรงสีขาวโดยที่น้องกิ๊กแอ่นหน้าอกขึ้นเพื่อให้เฮียประสิทธิ์ถอดยกทรงของเธอออกง่ายขึ้น เมื่อตะขอหลุดเฮียประสิทธิ์ก็รีบถอดยกทรงออกอย่างร้อนรนแล้วโยนทิ้งไปอย่างไม่ใยดี

          ตาของเฮียประสิทธิ์จ้องมองหน้าอกเปลือยขนาด 36 นิ้วของน้องกิ๊ก หัวนมสีน้ำตาลอ่อนชูชัน โคนหน้าอกเต็มเต้ากลมกลึงขาวเนียน น้องกิ๊กรู้สึกเขินอายไม่น้อยที่ถูกจ้องมองหน้าอกเปลือยของตัวเองจึงเอามือยกขึ้นมาปิดสองเต้าเอาไว้ แต่ก็ถูกเฮียประสิทธิ์จับออกมากองไว้ข้างตัว

          มืออันสั่นเทาของเฮียประสิทธิ์ค่อยๆสัมผัสกับเนื้อแท้ๆของน้องกิ๊ก มันช่างเนียนนุ่มมืออย่างบอกไม่ถูก การสัมผัสที่นุ่มนวลทำเอาน้องกิ๊กหลับตาพริ้ม ทำเอาเฮียประสิทธิ์อดใจไม่ไหวก้มลงดูดงับไปที่เต้าอวบของน้องกิ๊กทันที

          “อุ๊ย ซี๊สสส” น้องกิ๊กร้องอุทานออกมาเมื่ออกอวบของเธอถูกเฮียประสิทธิ์ประกบดูดไปที่ยอดออกของเธอ ลิ้นสากๆของเฮียตวัดไปมาที่หัวนมของน้องกิ๊กอย่างสุดเสียว

          “อู้ยยย เฮีย ซี๊สสส กิ๊กเสียววว” น้องกิ๊กครางออกมาอย่างช่วยไม่ได้ เฮียประสิทธิ์ทั้งบีบเค้น ทั้งบีบขยำ เต้าอวบอย่างมันมือ ส่วนเต้าอีกข้างก็ดูดเลียอย่างหื่นกระหาย มืออีกข้างที่ว่างก็เริ่มเกะกระดุมกางเกงยีนส์ขาสั้นออกพร้อมกับรูดซิบลง นิ้วชี้เกี่ยวไปที่ขอบกางเกงแล้วรูดลง น้องกิ๊กเผลอยกสะโพกขึ้นเล็กน้อยจนกางเกงยีนส์และกางเกงในสีดำหลุดออกจากร่างของน้องกิ๊กอย่างง่ายดาย ร่างเปลือยเปล่าก็อยู่ตรงหน้าของเฮียประสิทธิ์

          เฮียประสิทธิ์มองร่างเปลือยของน้องกิ๊กตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าด้วยความสนใจ มองใบหน้าสวยขาวผ่องที่ตอนนี้เริ่มแดงฉานเพราะรสรักได้รับจากเฮียประสิทธิ์ หน้าอกที่เต่งตึงขาวเนียน ปลายยอดอดมีรอยช้ำเนื่องจากพึ่งถูกตนเองดูดอยู่เมื่อกี่

          แต่ที่เฮียประสิทธิ์สนใจเป็นพิเศษคือจุดสามเหลียมตรงกลางระหว่างขาที่ไร้ขน ใช่ครับฟังไม่ผิด ไม่มีขนขึ้นเลยเส้นเดียว มันเกลี้ยงเกลาเหมือนกับร่องของเด็กเลยถึงแม้ว่าเธอจะอายุย่างเข้า 20 แล้วก็ตาม เนื้อผิวแถวปากร่องขาวเนียนเป็นสีเดียวกับสีผิวของเธอ ปากร่องที่ปิดสนิทโดยมีแค่ติ่งเสียวโผล่ออกมามันช่างท้าทายสายตาของเฮียประสิทธิ์เสียจริง
เฮียประสิทธิ์ไม่รอช้า เค้าเร่งถอดเสื้อผ้าของตนเองอย่างรีบร้อนจนตัวเปลือยเปล่าเช่นเดียวกับน้องกิ๊ก และแล้วท่อนเนื้ออวบก็โผล่หน้าออกมาให้เห็นต่อหน้าน้องกิ๊กทันที แม้ว่าจะไม่ใหญ่โตอะไรมาก แต่นี่เป็นท่อนเอ็นของผู้ใหญ่อันแรกในชีวิตของเธอที่เธอเห็น มันช่างน่าเกลียดน่ากลัวจริงๆ เพราะขนรกรุงรังปกคลุมไปทั่วทั้งโคน รวมไปถึงลูกกระโปกสองลูกที่ห้อยโตงเตงติดโคนเนื้อน่าเกลียดนั่น

          เฮียประสิทธิ์รีบคร่อมบนตัวน้องกิ๊กประกบจูบแลกลิ้นน้องกิ๊ก มือก็ลูบคลำไปที่ร่องสาวที่เกลี้ยงเกลาไร้ขนของน้องกิ๊ก นิ้วกลางบี้ไปมาที่ติ่งเสียวของเธอก่อนจะค่อยๆกดนิ้วลงไปช้าๆ

          “อุ๊ย ซี๊สสส” เฮียประสิทธิ์กดนิ้วเข้าออกเพียงครู่เดียวก็สุดความยาวของนิ้ว ร่องสาวที่คับตื้อของน้องกิ๊กทั้งตอดทั้งรัดนิ้วของเฮียประสิทธิ์ หลั่งน้ำหล่อลื่นชโลมนิ้วมือจนเหนียวเหนอะหนะแต่ก็ทำให้เฮียประสิทธิ์สามารถเร่งชักนิ้วมือเข้าออกร่องอันฟิตรัดของน้องกิ๊กได้คล่องขึ้น

          “อู้ยยย ซี๊สส เฮีย กิ๊ก อู้ย กิ๊กเสียว ไม่ไหวแล้ววว ซี๊สส” น้องกิ๊กถึงแม้ว่าจะเคยช่วยตัวเองมาบ้างแต่เธอไม่เคยถึงขั้นเอานิ้วแยกเข้าไปในร่องของตนเองเลย นิ้วของเฮียมันช่างทำให้เธอเสียวซ่านกว่าที่เธอทำเองเสียอีกและนี่ทำให้เธอถึงจุดสุดยอดเร็วกว่าที่เคย

          “อ๊ายย ซี๊สส ไม่ไหวแล้วเฮียย กิ๊กจะเสร็จแล้ววว อ๊ายยย เสร็จแล้วววว” น้องกิ๊กกระดกเอวขึ้นรับการแยงนิ้วของเฮียประสิทธิ์ มือจิกไปที่ผ้าปูแน่น น้ำรักแตกกระเซ็นเลอะไปทั่วทั้งนิ้วมือของเฮียประสิทธิ์ ตัวเกร็งกระตุกถึงจุดสุดยอดในที่สุด

          เฮียประสิทธิ์ยังคงแช่นิ้วคาไว้ครู่หนึ่งและเมื่อเห็นว่าน้องกิ๊กหายเกร็งแล้วก็ถอนนิ้วออกจากช้าๆจนนิ้วหลุดออกจากร่องสาว

          “เป็นไงจ๊ะน้องกิ๊ก มันมั้ย” เฮียประสิทธิ์กระซิบที่ข้างหูน้องกิ๊ก และเมื่อเห็นว่าน้องกิ๊กหายเหนื่อยแล้ว เค้าจึงอยากให้น้องกิ๊กช่วยเค้าบ้างจึงพยุงให้น้องกิ๊กลุกนั่งและเค้าก็ล้มตัวนอนแทน

          “อมให้เฮียหน่อยสิ” เฮียประสิทธิ์นอนยิ้มแฉ่ง ท่อนเอ็นตั้งเด่อยู่ตรงหน้าน้องกิ๊ก
          “ไม่เอาเฮีย กิ๊กไม่เคย...ไม่เคยอมมาก่อน” น้องกิ๊กหน้าแดงไปหมด ไม่กล้าสบตาหรือมองท่อนเอ็นของเฮียประสิทธิ์
          “อย่าขัดใจเฮียสิ ถ้าไม่ทำก็เอาเงินคืนมาให้หมด” เฮียประสิทธิ์เริ่มขู่น้องกิ๊กแต่ได้ผล น้องกิ๊กจึงจำต้องทำตาม

          เธอมองมันอย่างน่ารังเกียจ ทำใจครู่หนึ่งคิดซะว่ารีบทำให้จบๆไปซะ เธอจึงจับไปที่โคนดอกเห็ดจับรูดหัวบานให้เปิดออกใช้ลิ้นแตะที่ปลายของมันเล็กน้อยเพื่อลองชิมรสชาติดู มันรสเค็มปะแล่มก่อนจะทำใจอ้าอมจดหมดหัวบาน

          “อู้ยย ซี๊สสส อย่างนั้นแหละจ๊ะ อู้ยยย มือจับรูดด้วยน้องกิ๊ก อย่างนั่นแหละ ซี๊ส รูดปากด้วยสิ เก็บฟันหน่อยพี่เจ็บ” เฮียประสิทธิ์สอนน้องกิ๊กใช้ปากอยู่ครู่หนึ่งจนน้องกิ๊กเริ่มเป็นงาน โยกปากขึ้นลง ดูดสลับเลียด้วยความชำนาญ ถึงแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่เธอดูดท่อนเนื้อ แต่ก็ทำให้เฮียประสิทธิ์ก้นไม่ติดพื้นเลยทีเดียว

          “อู้ยยย ซี๊สสส เก่งจริงๆ ซี๊สส” เฮียประสิทธิ์กระดกเอวส่งท่อนเอ็นเข้าปากของน้องกิ๊กอย่างสุดเสียว ส่วนน้องกิ๊กแรกเริ่มเธอรู้สึกสะอิดสะเอียนกับการที่ต้องมาอมนกเขาให้เฮียหื่นกามคนนี้ แต่พอเวลาผ่านไป เธอรู้สึกมันปากอย่างบอกไม่ถูกจึงตั้งใจอย่างสุดฝีมือ เพราะเธอเองก็สะใจไม่น้อยที่ทำให้ชายที่นอนอยู่ข้างหน้าเธอต้องสูดปากด้วยความเสียว

          “อู้ย พอก่อนน้องกิ๊กพอก่อน เดี๋ยวน้ำแตกซะก่อน” เฮียประสิทธิ์ผลักหัวของน้องกิ๊กออกพร้อมกับรีบลุกขึ้นนั่งแล้วจับหัวไหล่ของน้องกิ๊กประคองให้นอนลง ซึ่งน้องกิ๊กก็นอนลงอย่างว่าง่าย

          น้องกิ๊กนอนราบอยู่บนเตียง เฮียประสิทธิ์ค่อยๆกางขาของน้องกิ๊กออกช้าๆก่อนจะค่อยๆนั่งคุกเข่าอยู่ตรงนั่นและวางขาของน้องกิ๊กไว้บนหน้าขาของตัวเอง น้องกิ๊กเอียงหน้าไม่อยากมองว่าเฮียประสิทธิ์จะทำอะไร เฮียประสิทธิ์ค่อยๆจับท่อนเอ็นจ่อไปที่ร่องสาวที่เกลี้ยงเกลา หัวบานของเฮียอุดจนมิดรูตีบตันของน้องกิ๊ก น้องกิ๊กหลับตาปี๋เพราะวินาทีสำคัญกำลังจะมาถึง

          เฮียประสิทธิ์ออกแรงกดไปช้าๆส่งท่อนเอ็นอวบไหลเข้าไปในร่องเสียวที่รัดแน่นแสนฟิตของน้องกิ๊ก จนเธอต้องเอามือโอบรัดไปที่คอของเฮียประสิทธิ์ไว้แน่น ใบหน้าบูดเบี้ยว ความเจ็บความเสียวปะปนกันไป เฮียประสิทธิ์เมื่อเห็นดังนั้นแทนที่จะหยุด แกกลับกระดกเอวเข้าออกตอกย้ำท่อนเอ็นเข้าไปให้ลึกเข้าไปอีก

          แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่ถูกท่อนเอ็นทิ่มแทงเข้าไปในร่องสาว แต่น้องกิ๊กไม่ใช่สาวอินโนเซ็นท์ เธอก็เคยช่วยตัวเองอยู่บ้างบวกกับท่อนเอ็นที่ไม่ใหญ่เท่าไหร่ เฮียประสิทธิ์ก็ส่งท่อนเอ็นเข้าไปจนมิดด้ามโดยไม่ยาก น้องกิ๊กเองก็รู้สึกเช่นเดียวกันว่าตอนนี้เฮียประสิทธิ์ส่งท่อนเอ็นเข้ามาจนสุดลำแล้วเพราะขนหยิกหย่อยของเฮียมันทิ่มไปมาตรงปากร่องอันเกลี้ยงเกลาของเธอ น้องกิ๊กน้ำตาไหลออกมาเพราะเสียดายความสาวของตน

          “อ้าาาาา ซี๊สส ฟิตดีจริงๆน้องกิ๊ก” เฮียประสิทธิ์ชมร่องที่ฟิตรัดและตอดลำเนื้อของตน พอมองไปที่ระหว่างขาก็เห็นเลือดสดๆไหลออกมาจากร่องสาวของน้องกิ๊ก นั่นแสดงว่าตอนนี้เค้าเป็นผู้เปิดซิงน้องกิ๊กไปเรียบร้อยแล้ว
“อู้ยย ยังซิงอยู่จริงๆด้วย” เฮียประสิทธิ์มองร่องสาวอย่างพอใจ ก่อนจะเหลือบไปเห็นสีหน้าของน้องกิ๊กที่ตอนนี้บูดเบี้ยวด้วยความเจ็บความเสียว น้ำตาอาบสองแก้มยิ่งเพิ่มความสะใจให้กับเฮียประสิทธิ์เป็นอย่างมาก

          เฮียประสิทธิ์ยังแช่ไว้ครู่หนึ่งก็เริ่มถอนท่อนเอ็นออกเกือบสุด ลำเนื้อครูดไปตามผนังภายในร่องสาว ทำให้น้องกิ๊กเริ่มเสียวมากขึ้นเลยแอ่นสะโพกตามเฮียประสิทธิ์ก็แทงลำเนื้อสวนไปทีเดียวสุดลำ ทำเอาน้องกิ๊กร้องเสียงหลง

          “อ๊ายยยยย ซี๊สส” เฮียประสิทธิ์กระเด้าช้าๆเนิบๆทั้งๆที่ยังคุกเข่าอยู่ เพราะเค้าอยากเห็นใบหน้าของน้องกิ๊กตอนที่เค้ากระเด้าเอวส่งลำเนื้อให้น้องกิ๊ก มันช่างน่าดูจริงๆ

          “อ๊ายยย ซี๊สสส เสียว อู้ยยย กิ๊กเสียวว อู้ยย เสียววไปหมดแล้วว” น้องกิ๊กร้องครางลั่นจนเฮียประสิทธิ์ทนไม่ไหวก้มหน้าดูดยอดอกของน้องกิ๊กอย่างเมามัน ส่ายสะโพกควงท่อนเอ็นคว้านร่องสาวของน้องกิ๊กเพื่อให้มันขยายตัวไอ้เต็มที่ น้ำรักของน้องกิ๊กก็ไหลเยิ้มจนชุ่มไปทั้งลำเนื้อ

          ตับๆๆๆๆๆ “อู้ยย ซี๊สส” เสียงครางของทั้งคู่สลับกันไปมา แต่จู่ๆเฮียประสิทธิ์ก็ถอนเอ็นออกจนสุด ทำเอาน้องกิ๊กอดเสียดายไม่ได้ ทำได้แต่ส่ายสะโพกไปมาเหมือนอยากให้เฮียประสิทธิ์ยัดมันกลับเข้าไปใหม่

          เฮียประสิทธิ์จับน้องกิ๊กให้ลุกขึ้นนั่งและเฮียประสิทธิ์ก็ล้มตัวนอนลงไปแทนที่ก่อนจะให้น้องกิ๊กขึ้นคร่อมบนตัวของเค้า

          “ทำให้เฮียหน่อยนะ” น้องกิ๊กแม้ไม่เคยทำมาก่อน แต่สัญชาตญาณของน้องกิ๊กก็บอกว่าต้องทำอย่างไร เธอลุกขึ้นนั่งคุกเข้าบนท่อนเอ็นแล้วจับท่อนเอ็นจ่อไปที่ร่องสาวของตน เมื่อหัวบานผลุบเข้าไปในร่องสาวแล้วเธอจึงค่อยๆทิ้งน้ำหนักลงไปจนท่อนเอ็นก็หายไปร่องสาวของเธออีกครั้ง

          “อู้ยยย เอาเลยน้องกิ๊ก โยกเอวเลย” เฮียประสิทธิ์สั่ง ซึ่งน้องกิ๊กก็ทำตามด้วยความสมัครใจ
          “อ๊ายย ซี๊สสส เสียววว” น้องกิ๊กตั้งหน้าตั้งตาโยกย้ายส่ายสะโพก บดเอวส่ายไปมาจนเฮียประสิทธิ์เสียวไปหมดทั้งลำเนื้อ
          “อู้ยยย สุดยอดน้องกิ๊ก สุดยอด” เฮียประสิทธิ์เริ่มใช้มือบีบขยำสองเต้าจนแทบจะแหลกคามือ แต่แทนที่น้องกิ๊กจะเจ็บ กลับสร้างความเสียวสะใจให้น้องกิ๊กเป็นอย่างมาก

          น้องกิ๊กนั่งขย่มต่ออย่างสุดเสียว ร่องฟิตรัดที่ทั้งตอดทั้งดูดแท่งเอ็นตลอดทั้งลำ ทำเอาเฮียประสิทธิ์ทนต่อไปไม่ไหวเค้าอยากจะเป็นฝ่ายกระเด้าเอวเพื่อที่จะเป็นคนจบเกมนี้เอง

          “ซี๊สส หยุดก่อนน้องกิ๊ก อู้ยย พอก่อน” น้องกิ๊กหูอื้อไปหมดยังคงตั้งหน้าตั้งตาขย่มเรื่อยๆไม่ยอมหยุดจนเฮียประสิทธิ์ทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว เอาว๊ะเสร็จท่านี้มันก็ได้ เฮียประสิทธิ์จับเอวของน้องกิ๊กแน่นเร่งเอวยิกๆสองสามครั้งก่อนกระดกเอวขึ้นอย่างสุดแรงพร้อมๆกับดึงเอวของน้องกิ๊กลงมากดแน่นที่สุดเท่าที่จะแน่นได้ ส่งลำเนื้อเข้าไปจนเกือบจะถึงปากทางมดลูก ฉีดน้ำกามออกมาจนแทบจะหมดกระโปกร้องครางลั่นห้อง

          “โอ้ยย แตกแล้ววว ซี๊สสส” น้องกิ๊กเมื่อโดนน้ำกามแรกในชีวิตฉีดเข้ามดลูก เธอผวากรีดร้องด้วยความเสียวสุดยอด
          “โอ้ววว ซี๊สสส อู้ยยยย” น้องกิ๊กล้มตัวลงนอนทับร่างของเฮียประสิทธิ์ตัวเกร็งกระตุกกอดเฮียประสิทธิ์แน่นร่องสาวบีบรัดลำเนื้อของเฮียประสิทธิ์แน่น ปากมดลูกดูดปลายหัวบานหนุบหนับ ดูดน้ำกามที่เฮียประสิทธิ์หลั่งออกมาจนเกือบหมด ทำเอาน้องกิ๊กร้อนผ่าวไปทั่วท้องน้อย นอนเหนื่อยหอบอยู่บนตัวของเฮียประสิทธิ์

          เมื่อความเสียวสุดยอดของน้องกิ๊กเริ่มจางหาย สติสัมปชัญญะของน้องกิ๊กเริ่มกลับคืนมาน้ำตาใส่ๆก็เริ่มซึมออกมาตรงขอบตาของเธอ น้องกิ๊กลุกขึ้นถอนกายออกจากท่อนเอ็นที่ตัวเองคร่อมอยู่ นั่งร้องไห้อยู่ข้างๆเฮียประสิทธิ์จนเฮียประสิทธิ์ลุกขึ้นมาปลอบน้องกิ๊ก เช็ดน้ำตาปลอบต่างๆนาๆจนน้องกิ๊กทำใจได้ แน่นอนว่ามีหรือว่าเฮียประสิทธิ์ทำแค่ครั้งเดียว ครั้งที่ 2 จึงเริ่มขึ้นอย่างช่วยไม่ได้ แต่คราวนี้น้องกิ๊กยิ่งให้ความร่วมมือดีมาก จับทำท่าไหนได้หมด แล้วภาพต่างๆก็ค่อยๆจางหาย

           “โอ๊ะ อ๊าาาา” แม้ว่าเวลาจะผ่านไปแค่เสี้ยววินาที แต่เหมือนกับว่ามันนานมากสำหรับผม อีกทั้งผมก็ยังสัมผัสถึงความรู้สึกต่างๆที่เฮียประสิทธิ์ได้รับจากร่างสาวซิงของน้องกิ๊ก ผมก็ได้รับด้วยเช่นกัน ผมหลับตาปี๋เกร็งตัวกระตุกอยู่ครู่หนึ่ง น้ำกามหยดสุดท้ายก็ถูกฉีดออกมา

          ผมทรุดนั่งลงทันที น้ำกามแตกออกมาจนเลอะเต็มกางเกงใน ทำเอาเฮียประสิทธิ์และพี่ปุ้มตกใจที่จู่ๆก็เห็นผมทรุดตัวลง

          “ตายแล้ว เป็นอะไรพล” พี่ปุ้มรีบวิ่งมาประคองตัวผม พี่ปุ้มพยุงตัวผมแต่หน้าอกพี่ปุ้มนี่สิมาโดนท่อนแขนผมเต็มๆ จนตอนนี้หน้าผมแดงไปหมด

          “เออไม่เป็นไรครับ หน้ามืดไปหน่อย” ผมไม่รู้จะหาข้ออ้างอะไรแล้วเลยตีเนียนแกล้งเป็นลม
          “พี่ว่าเราไปพักก่อนนะ สงสัยคงเหนื่อยมาก” พี่ปุ้มพยุงพาผมนั่งลงด้วยความเป็นห่วง
          “นั่นสิ พักก่อนก็ได้ เฮียไม่ว่าหรอก” เฮียประสิทธิ์ก็คงตกใจที่จู่ๆผมก็ทรุดนั่งลง น้องกิ๊กก็ตกใจไม่แพ้กัน เลยเดินมาดูผม
          “ผมไม่เป็นไรครับ พักซักแป๊บหนึ่งคงหาย เออ ผมขอตัวเข้าห้องน้ำก่อนนะครับ” ผมต้องรีบเข้าห้องน้ำเพื่อล้างน้ำกามที่ผมพึ่งหลั่งออกมา กลัวว่ามันจะซึมออกมาจนเลอะข้างนอก

          “มาพี่จะไปส่ง” พี่ปุ้มจะพยุงผมไปที่ห้องน้ำแต่ผมรีบปฏิเสธทันที
          “ไม่เป็นไรครับ ผมไปคนเดียวได้” พูดเสร็จผมก็ขอตัวไปห้องน้ำทันที แต่ก่อนไปก็ไม่วายได้ยินเรื่องที่ชวนเสียวอีก
          “สงสัยพลจะทำงานหนัก เออ น้องกิ๊ก เดี๋ยวตามเฮียขึ้นไปข้างบนหน่อยนะ เฮียมีเรื่องจะคุยด้วย” ผมรีบหันมามองน้องกิ๊กทันทีและรอดูว่าเธอจะตอบยังไง
          “ค่ะ เฮีย” น้องกิ๊กหน้าแดงกำพยักหน้าแล้วเดินตามเฮียประสิทธิ์ขึ้นไปชั้น 2 เพียงแค่นี้ผมก็รู้แล้วครับว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป

          ผมล้างหน้าล้างตาถอดกางเกงพร้อมกับกางเกงในออก เฮ้ยเลอะหมดกางเกงในกู ไม่มีเปลี่ยนด้วย ดีนะที่ไม่เปียกถึงข้างนอก เอาวะก็ยังดี ผมเลยใส่กางเกงทั้งๆที่ไม่ได้ใส่กางเกงใน มันดูโล่งๆพิลึก แต่พอนึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องกิ๊ก ผมขนลุกเลยครับ

          เพราะนี่เป็นร่องสาวบริสุทธิ์อีกร่องหนึ่งที่ผมได้เปิดซิง ทั้งๆที่ยังไม่ได้สอดใส่เข้าไปแล้วก็ตาม ฟังดูแปลกไหมครับ แต่มันเกิดขึ้นแล้ว

          เมื่อผมจัดการกับตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมเดินออกมาหน้าเคาเตอร์เพื่อจะทำงานต่อ แต่ก็เจอพี่ปุ้มรออยู่
          “ไหวแน่นะพล พี่ว่าไปกลับไปพักที่บ้านดีกว่านะ เดี๋ยวจะทรุดเอา พี่เป็นห่วง” พี่ปุ้มดูจะเป็นห่วงผมจริงๆ แต่ผมยืนยันว่าจะทำงานต่อ ก็นั่นสิผมก็ไม่ได้เป็นอะไรมากแค่น้ำพึ่งแตกไปก็แค่นั้นเอง

          ผมทำงานอยู่ครู่ใหญ่ๆแต่ใจก็นึกถึงน้องกิ๊กที่ตามเฮียประสิทธิ์ขึ้นไปข้างบน ป่านนี้ไปถึงไหนกันแล้วหนอ ถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดรึยัง ตาก็เหลือบไปดูพี่ปุ้มนึกถึงวันที่เห็นพี่ปุ้มโป้เปลือย หุ่นช่างทรมานใจจริงๆ พี่ปุ้มก้มหน้าก้มตาจัดของในร้านแต่จู่ๆผมก็ได้ยินเสียงเสียงหนึ่งดังขึ้น เสียงที่ผมต้องขนลุกซู่

          “ปู๊ด” ชิบหาย เสียงเพชฌฆาตที่คุ้นๆดังมาอีกแล้ว ผมกลั้นหายใจเต็มที่เพราะรู้ว่าอะไรกำลังจะตามมา
          “ปู๊ด ปู๊ด” Double Kill
          “ปู๊ด ปู๊ด ปู๊ด” Triple Kill
          “อ๊วกกกกกกกกก” ผมเผลอสูดไปตั้งแต่ปู๊ดที่สอง พลังตด 6 ล้านเท่า ของพี่ปุ้ม มันช่างรุนแรงกว่าตดล้านเท่าเมื่อครั้งก่อนถึง 6 เท่า ทำเอาผมอ๊วกพุ่งออกมาอีกครั้งอย่างไม่ทันตั้งตัว มันเหมือนกับผมเอาจมูกไปจ่อตรงรูก้นของคน 6 ล้านคน แล้วคนทั้ง 6 ล้านคนตดออกมาพร้อมๆกัน คงนึกภาพออกนะครับว่ามันจะสยองขนาดไหน

          “ว๊าย พล เป็นอะไรไป” พี่ปุ้มเห็นผมอ๊วกอีกแล้ว รีบมาลูบหลังผมจ้าละหวั่น พี่ปุ้มให้ผมไปล้างหน้าล้างตาส่วนพี่ปุ้มจะจัดการเช็ดล้างทำความสะอาดนี้เอง

          ผมล้างหน้าล้างตาบ้วนปาก ก่อนจะออกมาหน้าเค้าเตอร์ เห็นพี่ปุ้มต้องมาเช็ดอ๊วกที่ผมทำเลอะพื้นอยู่ ผมอยากจะบอกขอโทษพี่ปุ้มซักล้านครั้งจริงๆที่ต้องมาทำเลอะแล้วและพี่ปุ้มต้องมาคอยเช็ดล้างแบบนี้เป็นครั้งที่สอง แต่สิ่งที่ผมอยากจะบอกพี่ปุ้มมากกว่าคำขอโทษคือ

          “พี่ปุ้มครับ ตดรัวขนาดนี้ ไปขี้เถอะครับ”

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 03, 2016, 11:39:59 am โดย Omega19 »

*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: จิตสัมผัส ตอนที่ 4 รสสวาทน้องกิ๊กสุดสวย //Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 01:17:41 pm »
พี่ปุ้มครับ ตดรัว ขนาดนี้ ไปขี้เถอะครับ (ก๊าก กีากกก ก๊ากกกกก) สัมผัสกลิ่นได้แบบนี้ไม่เอาด้วยคนครับ

*

ออฟไลน์ paradrop

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 165
  • ดูรายละเอียด
Re: จิตสัมผัส ตอนที่ 4 รสสวาทน้องกิ๊กสุดสวย //Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 10:00:36 am »
ตายๆมาทำงานเจออย่างนี้เข้าไปตาย

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Senior Member
 • ****
 • 760
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จิตสัมผัส ตอนที่ 4 รสสวาทน้องกิ๊กสุดสวย //Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2020, 12:45:22 pm »
สัมผัสเรื่องกลิ่นนี่แย่มากๆ คนสวยอย่างพี่ปุ้มนี่หมดราคาเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ