จิตสัมผัส ภาคพิศดาร ตอนฉลองเปิดซิงในงานวันเกิด //Omega19//

จิตสัมผัส ภาคพิศดาร ตอนฉลองเปิดซิงในงานวันเกิด //Omega19//

 • 1 ตอบ
 • 11442 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 2395
  • ดูรายละเอียด
โพสก่อนผมซ่อนเนื้อหาเอาไว้ คราวนี้ผมว่าเอามาลงดีกว่า 555 เป็นภาคพิเศษแต่งเล่นๆครับไม่เกี่ยวกับภาคหลักนะครับ เคยเอาไปลงเว็บลับร้องจ๊ากกันเป็นแถว
คำเตือน คนไม่ชอบแนวดิบเถือนไม่ควรอ่านครับ

จิตสัมผัส //Omega19//
ภาคพิศดาร ฉลองเปิดซิงในงานวันเกิด


"โหล ไอ้พล มึงอยู่ไหนวะ" เสียงไอ้อาร์ทโทรมาหาผม เหมือนมันจะรู้ว่าผมเลิกงานแล้วเลย
"พึ่งเลิกงาน มีอะไร" ผมพูดไปเตรียมจะเก็บของเพื่อกลับหอ
"มึงมาที่หอกูหน่อยดิ เมื่อวานวันเกิดมึงกูลืม วันนี้กูเลยจะฉลองวันเกิดย้อนหลังให้มึงเอง มาตอนนี้เลยนะ" ไอ้อาร์ทเร่ง ผมหนะไม่อยากจะจัดหรอกครับ เพราะมันต้องใช้เงินเยอะ อีกอย่าง พวกนั้นมันก็พวกไฮโซ ฉลองทีหมดเป็นแสนๆ
"กูไม่มีเงิน มึงก็รู้นิ กูไม่จัด" ผมปฏิเสธไป
"เออ กูรู้ กุซื้อของมาหมดแล้ว มึงไม่ต้องจ่ายอะไร แค่มาเป็นเจ้าของวันเกิดพอ" เฮ้ยเป็นไปได้ไงเนี้ย ร้อยวันพันปีมันไม่เคยจะทำอะไรให้ผมฟรีๆ แต่นีกลับเลี้ยงวันเกิดให้ผม
"เฮ้ยจริงเหรอวะ" ผมถามย้ำอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ
"เออ รีบมาๆ กูมีของขวัญวันเกิดมาเซอร์ไพร์มึง" ผมแทบไม่เชื่อหูของตัวเองเลยที่ไอ้อาร์ทมาจัดงานวันเกิดให้ แต่ก็ดีครับจะได้กินของดีๆฟรีๆแน่ๆ

ผมรีบขับไอ้เก๋าไปหามันที่หอทันที พอไปถึงห้องมันก็เปิดประตูรับผมทันที ข้างในผมเห็นบรรดาเพื่อนๆของไอ้อาร์ทที่ผมไม่เคยเจอเลย 3 คนนั่งดื่มเหล้าสุดหรูที่ผมไม่เคยมีโอกาสได้ชิมเลยรออยู่แล้ว แต่สิ่งที่ผมไม่คาดคิดว่าจะได้เจอก็คือ "น้องผิง" นางฟ้าคนสวยของผมนั่นเอง แต่ที่แปลกใจก็คือ เธอคือผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ในวงเหล้า

"นี่ไงเจ้าของวันเกิดที่กูพูดถึง" ไอ้อาร์ทแนะนำตัว และมันก้เริ่มแนะนำชื่อเพื่อนๆของมันให้ผมรู้จัก
"นี้ไอ้นี้ชื่อเคน ส่วนคนนี้ลูกครึ่งเกาหลีชื่อ รู มึง ตัน ไอ้นี้จอร์นลูกครึ่งอเมริกา ส่วนสาวน้อยสุดสวยคนนี้คือ.."
"ผิง ค่ะ" น้องผิงพูดแทรกขึ้นมาพร้อมกับส่งยิ่มหวานๆมาให้
"สองคนนี้ก็เจอกันมาแล้วนินะที่งานศพหนะ" ไอ้อาร์ทนึกขึ้นได้
"และเพื่อให้ไม่เสียเวลา เรามาดื่มฉลองกันดีกว่า มาๆไอ้พล มึงมานั่งข้างๆกูนี้ เพราะมึงเป็นเพื่อนรักกู" ไอ้อาร์ทดึงตัวผมไปนั่งข้างๆมัน และนั่นทำให้ผมก็ต้องนั่งข้างๆน้องผิงด้วยนั่นเอง
"เอ้า ในฐานะที่มึงมาช้าและเป็นเจ้าของงานวันเกิด มึงต้องตามพวกกูให้ทัน" ว่าแล้วมันก็จัดแก้วเกล้าเรียงต่อๆกันไปเกือบสิบแก้ว แล้วรินเหล้าจนเต็มทุกแก้ววางไว้ตรงหน้าผม
"มึงต้องกินให้หมดนะโว้ย ห้ามไม่ให้เหลือซักหยด" ไอ้อาร์ทบอก
"สู้ๆ" "เอาเลยๆ" "ไฟติ้งๆ" "เอาให้หมดเลยนะคะพี่พล" มีแต่เสียงเชียร์ ผมไม่มีทางเลือกเลยเลยลองยกขึ้นมาแก้วหนึ่ง นี่เป็นครั้งแรกนะเนี้ยที่ได้กินเหล้าแพงๆราคาเฉียดหมื่นแบบนี้ ผมเลยลองจิบๆดู อ้าวน้ำเปล่านิ รสจืดๆชืดๆ แต่ก็นึกขึ้นมาได้ว่าผมมีกายสัมผัสนิ กินเหล้าแล้วไม่เมา

ผมเลยกระดกเหล้าทีเดียวหมดแก้ว จากนั้นก็ยกแก้วอื่นๆมาดื่มจนหมด แก้วแล้วแก้วเหล้าจนหมด โดยมีเสียงเชียร์ของทุกๆคนดังไม่ขาดปาก
แปะๆๆๆ "เก่งจังเลยค่ะพี่พล" เสียงหวานๆของน้องผิงชม ณ.ตอนนี้ผมรู้สึกแปลกใจจริงๆว่าเธอพึ่งเสียพี่สาวไป น่าจะเสียใจอยู่นี่หน่า แต่ตอนนี้เธอกลับดูร่าเริงผิดปรกติ

"เอา เรามาดืมกัน Happy birthday เพื่อน เดี๋ยวพวกกูจะมีของขวัญชิ้นพิเศษให้กับมึง" ไอ้อาร์ทกระซิบที่หูผม
"อะไรวะไอ้อาร์ท" ผมหันไปถามมัน
"ของขวัญที่มึงจะไม่มีวันลืมเลยหละ หึหึหึ แต่ตอนนี้อุบไว้ก่อน แต่มึงต้องกินแก้วนี้ให้หมด" มันจับแก้วเหล้าแล้วป้อนผมให้ผมกินเหล้าจนหมดแล้ว

พวกเราดื่มกินร้องเพลงจนเหล้าหมดไปหลายขวดแล้ว 555 ผมนี่ยังปรกติดีอยู่ แต่เท่าที่ดูพวกเพื่อนๆของไอ้อาร์ทนี่ก็คอแข็งใช้ได้ แต่น้องผิงนี้สิ หน้าเริ่มแดงๆ และตอนนี้ก็นั่งเอาหน้าซบไหลผมอยู่ ทำเอารู้สึกหวิวๆแปลกๆ แต่ก้ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นดีจริงๆ

น้องผิงยังคงนั่งซบไหลผมไปดื่มไปเรื่อยๆ บ้างก็ดึงผมขึ้นไปร้องเพลงด้วย โดยเธอจะคล้องแขนของผมขึ้น ทำเอาท่อนแขนของผมไปโดนเต้าอวบที่รัดตึงอยู่ในชุดเสื้อสายเดี่ยวที่เธอสวมใส่อยู่ มันช่างนุ่มเสียจริงๆ จนผมอดคิดไม่ได้ว่าน้องผิงหรือเปล่าจะคือของขวัญสุดพิเศษที่มันพูดถึง

เธอควงแขนผมไปร้องเพลงไปเรื่อยๆ หน้าอกเธอก็เริ่มถูไปมาที่ท่อนแขนผม ทำเอาผมร้องผิดร้องถูก
ไอ้ร้องเพลงนี่ไม่เท่าไหร่ แต่ไอ้น้องชายของผมนี่สิ มันคับเต็มเป้าแล้ว

เราทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งกิน ทั้งดื่ม จนตอนนี้ผมเริ่มรู้สึกว่าน้องผิงจะเมาบ้างแล้ว เพราะเสียงเธอเริ่มจะอ่อยๆแผวๆไป แต่แล้วเธอก็หันไปมองนาฬิกาข้อมือของเธอก็ทำหน้าตกใจ

"ตายแล้ว นี่ 5 ทุ่มแล้วเหรอเนี้ย เดียวผิงขอตัวกลับก่อนนะคะ บอกทางบ้านไว้ว่าเที่ยงคืนต้องถึงบ้านด้วย" น้องผิงเริ่มเก็บกระเป๋าเตรียมตัวจะลุกขึ้นไป

"โทรบอกทางบ้านไม่ได้เหรอครับว่าจะค้างบ้านเพือน นี่วันเกิดไอ้พลเพื่อนพี่นะ ต้องฉลองทั้งคืนสิ" ไอ้อาร์ทพูดรั้งเธอไว้

"ไม่ได้จริงๆค่ะ ผิงต้องรีบไปแล้ว บายนะคะพี่ๆ สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่พล" แล้วน้องผิงก็ลุกขึ้นเดินออกมาที่ประตูอย่างโซซัดโซเซ

"แล้วแบบนี้จะขับรถกลับบ้านยังไงหละเมาซะขนาดนี้ มันอันตรายนะ นอนค้างอยู่ที่นี่แหละ พวกพี่ๆจะนอนข้างนอกเอง น้องผิงนอนข้างในห้องนอนนั่นก็ได้" ไอ้อาร์ทชี้ไปที่ห้องนอนที่อยู่ข้างใน

"ไม่ได้จริงๆค่ะพี่อาร์ท อีกอย่าง ที่บ้านส่งคนขับรถมารับแล้วด้วยค่ะ คงรออยู่ข้างล่างแล้ว" เมื่อเห็นว่าไม่สามารถรั้งน้องผิงได้ ไอ้อาร์ทก็จำต้องปล่อยเธอไป แต่ผมสังเกตเห็นไอ้อาร์ทพยักหน้าให้กับเพื่อนของมันทั้งสามคน เหมือนกับส่งสัญญาณอะไรซักอย่าง

น้องผิงเดินเปิดประตูออกไป แต่ก็เดินโซซัดโซเซอย่างน่าเป็นห่วง
"กูว่ากูเดินไปส่งน้องผิงที่รถดีกว่านะ" ผมกะว่าจะเดินไปส่งน้องผิงที่รถ เพราะเป็นห่วงน้องผิงจริงๆ แต่แล้วไอ้เคนก็ปิดประตุล๊อกกลอนทันที

"มึงไม่ต้องเป็นห่วงน้องผิงหรอกน่า" แล้วไอ้อาร์ทก็ยื่นหน้ามาข้างหลังกระซิบอยู่ข้างหลังผม

"เดี๋ยวกูมีของขวัญชุดใหญ่จากพวกกูจะให้มึง" ทำเอาผมขนลุกซู่ และจู่ๆผมก็โดนมันล๊อกตัวข้างหลังจับไว้แน่น

"เฮ้ย ไอ้อาร์ท มึงจะทำอะไรกูวะ" ผมพยายามดิ้นไปมาอย่างสุดแรง แน่นอนกายสัมผัสของผมทำงาน ผมดิ้นจนหลุดออกมาได้ แต่ก็โดนพวกเพื่อนๆของไอ้อาร์ทเข้าตะครุบตัวอีกแล้วจับผมกดลงกับพื้น

กายสัมผัสของผมถึงแม้ว่าจะสามารถสู้กับแรงของอีกฝ่ายได้ แต่ก็สู้ได้แค่คนเดียว แต่นี้ต้องมาโดนถึง 3 คนล้อมจับ ผมเลยไม่มีทางที่จะดิ้นหลุดไปได้อีก
"ปล่อยกูนะ พวกมึงจะทำอะไร ปล่อยกู"  ผมตะโกนอย่างสุดเสียงแต่ดูเหมือนจะไม่มีใครสนใจ

"พวกกูจะให้ของขวัญวันเกิดกับมึงไงหละ" ว่าแล้วไอ้อาร์ทก็ไปเปิดลิ้้นชักหยิบคัทเตอร์ออกมา ผมไม่รู้เลยว่าพวกมันจะเล่นอะไรแผลงๆกับผมหรือเปล่า
แกรกๆๆๆ เสียงไอ้อาร์ทเปิดใบมีดคัทเตอร์ จนตอนนี้ใบบีดอันแหลมคมกำลังจ่ออยู่ตรงหน้าผม

"เฮ้ยไอ้อาร์ท มึงจะทำอะไร" ไอ้อาร์ทยิ้มกว้าง เพื่อนๆของไอ้อาร์ทที่จับตัวผมอยู่มองหน้ากันอย่างรู้ใจ ช่วยกันจับผมให้นอนหงาย แล้วไอ้อาร์ทก็ค่อยๆปักมีดลงบนหน้าอกผม

"อ๊........า ปล่อยกู ปล่อ.......ย"ผมร้องตะโกนอย่างสุดเสียง แต่คนข้างนอกคงไม่มีใครได้ยินเสียงของผมแน่ๆ เพราะห้องนี้เป็นห้องเก็บเสียงอย่างดี เป็นหอพักที่แพงที่สุดในย่านนี้เลยที่เดียว

แคว๊.......ก เสียงเสื้อที่ผมใส่อยู่ขาดกระจุย ไอ้อาร์ทค่อยๆกรีดเสื้อของผมออกจนเสื้อผมขาดหลุดลุ้ย ตามด้วยกางเกงยีนที่ผมใส่ จนเหลือแต่กางเกงในตัวสุดท้าย

ไอ้อาร์ทยิ้มแบบมีเลสนัยอีกครั้ง ก่อนจะค่อยๆตัดปราการณ์ชิ้นสุดท้ายของผมออก ทำเอาน้องชายที่อ่อนปวกเปียกของผมอยู่ต่อหน้าของชายทั้ง 4 คน

"ช่างน่ารักจริงๆ" ไอ้ รู มึง ตัน ลูกครึ่งเกาหลีบอก ก่อนที่ไอ้จอร์นจะปลดเปลื่องเสื้อผ้าของมันก่อนเป็นคนแรกโดยที่เพื่อนๆของพวกมันยังจับล๊อกตัวผมอยู่ จนตอนนี้ไอ้จอร์นตัวเปล่าเปลือยเช่นเดียวกับผมแล้ว

"มาอมให้ไอหน่อยนะ" ไอ้จอร์นบอก พร้อมๆกับโชว์ท่อนซุงยักษ์ขนาดน้องๆกระบอกไฟฉายมาอยู่ตรงหน้าผม ผมเม้มปากเอาไว้แน่นแต่มันก็เอามือบีบจมูกผมไว้ ผมดิ้นไปมาแต่ก็สู้แรงพวกนั้นไม่ไหวจริงๆ จนในที่สุดไอ้จอร์นก็ส่งท่อนซุงยักษ์เข้าไปในโพรงปากของผมจนได้

"โอ้วว สุดยอดจริงๆ ไอโชคดีจริงๆที่ได้เปิดซิงปากของยู" ไอ้จอร์นบอก มันค่อยๆกระเด้าปากของผมเข้าออก สูดปากด้วยความเสียว แต่ผมนี่สิน่าอดสูจริงๆ

ผมพยายามนึกว่าจิตสัมผัสของผมมันต้องมีอะไรที่ช่วยได้สิ ตาสัมผัส แม่งก็ได้แต่มอง หูหละจะเอาไปฟังอะไร จมูก แม่งไม่ได้เรื่อง กายหละ โดนรุ่มแบบนี้ก็ทำอะไรไม่ได้ ญาณหละ ใช่ต้องใช้ญาณสัมผัสส่งไปให้คนอื่นช่วย แล้วจะเป็นใครดีหละ ใช่แล้ว น้องผิง ไง

ผมจึงเพ่งจิตไปหาน้องผิงเพื่อให้เธอตามตำรวจมาช่วยผม ก่อนที่ผมจะโดนขุดทอง
ผมพยามยามเพ่งญาณไปหาน้องผิงแต่แล้วว

"โอ้วว ซี๊สสส พี่ชดค่ะ อู้ยย ผิงเสียวเหลือเกิน อูยยย แรงๆอีกค่ะ ซี๊สสส" ญาณของผมตอนนี้เห็นน้องผิงกำลังโดนท่อนเอ็นอวบกระทุ้งใส่ร่องสาวของเธออยู่บนรถเก๋งสุดหรูที่จอดอยู่ตรงลานจอดที่ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่
"อู้ยย ผัวก็เสียวเหมือนกันจ๊ะเมียจ๋า กว่าจะได้มีโอกาสได้เย็ดเมียแบบนี้มีไม่บ่อยเลยนะ อู้ยยย ซี๊สสส"  ไอ้ชดคนขับรถของน้องผิงพูด พร้อมๆกับกระเด้าท่อนเอ็นเข้าใส่ร่างของน้องผิงอย่างเมามัน โดยที่ทั้งคู่ยังไม่ได้ถอดเสื้อผ้ากันเลย น้องผิงแค่ถอดกางเกงในออกแล้วถลกขึ้น ส่วนไอ้ชดถลกกางเกงยีนลงเล็กน้อยเท่านั้นเอง
หมดหวังที่จะหาคนมาช่วยผมแล้ว โธ่น้องผิงนางฟ้าของผม โดนไอ้คนขับรถเอาไปแดกแล้ว แต่ผมนี่สิความซวยกำลังจะมาเยือน

ไอ้จอร์นกระเด้าถี่ๆเรื่อยๆจนในที่สุดมันก็อัดท่อนเอ็นของมันเข้าไปจนสุดเท่าที่จะทำได้ก่อนจะฉีดน้ำกามจำนวนมากเข้ามาในลำคอผม ผมไม่ทันจะตั้งตัวเลยแต่ก็จำต้องกลืนน้ำกามของไอ้จอร์นลงไปในลำคอจนหมด

"โอ้ว สุดยอดจริงๆ ไอได้เย็ดปากยู ไอมีความสุขจริงๆ" ไอ้จอร์นบอก แต่ผมนี่สิ...
"เอ๊า ได้เวลาแล้ว เดี๋ยวกูจะขอเปิดบ้าง" ไอ้อาร์ทบอกกับเพื่อนๆของมัน ผมนี่สิตกใจสุดขีด ไอ้อาร์ทตอนนี้ตัวเปลือยเปล่าแล้ว ท่อนเอ้นของมันนี้ไม่แพ้ไอ้จอร์นเลย ผมโดนไอ้เคนกับไอ้รู มึง ตัน จับตัวให้ลุกขึ้นแล้วกดตัวลงให้โก่งโค้งอยู่บนโต๊ะอาหาร ผมพยายามดิ้นเท่าไหร่แต่ก็สู้แรงของทั้งสองคนไม่ได้เลย
"ไอ้พล มึึงไม่ต้องเกร็งนะ เดี๋ยวมึงจะเจ็บตัวเอา"
ว่าแล้วไอ้อาร์ทก็ชโลมวาสลีนไปทั่วท่อนเอ็นของมันก่อนจะเอานิ้วป้ายวาสลีนแล้วค่อยๆกดเข้าไปในรูตูดของผม นิ้วของมันค่อยๆแทรกเข้าไปในรูตูดของผมจนสุดนิ้ว ก่อนจะค่อยๆชักเข้าชักออก ทำเอาขนผมลุกซู่ มือไม้อ่อนไปหมดเพราะความเสียวสยอง

"ไอ้พล ตูดมึงนี่ฟิตดีจริงๆ เดี๋ยวกูจะเย็ดให้ตูดบานเลย"
ไอ้อาร์ทชม เมื่อไอ้อาร์ทมันมันชักนิ้วเข้าออกจนเริ่มคล่องแล้วมันก็ถอนนิ้วออก ผมก็ตัวเกร็งเล็กน้อยเพราะความเสียว ท่อนเอ็นจู๋ๆก็ตั้งผงาดขึ้นมาทำไมไม่รู้

ไอ้อาร์ทมันจับท่อนเอ็นของมันจ่อไปที่รูตูดของผม โดยมีเพื่อนๆของมันยังล๊อคตัวผมเอาไว้แ่น่นเหมือนเดิม

"กูจะเริ่มละนะ" ไอ้อาร์ทบอก ก่อนจะค่อยๆกดท่อนเอ็นอวบเข้ามาในรูตูดของผม

"อ๊......า กูเจ็มเอาออกไป กูเจ็บ" ผมร้องเพราะรู้สึกเจ็บมากเมื่อหัวบานของท่อนเอ็นยักษ์เริ่มแทรกเข้าไปในรูตูดของผม

"อู้ยย ฟิตดีจริงๆ ไม่ผิดหวังจริงๆไอ้ผล"
 ตอนนี้ผมเหงื่อแตกพลากๆ มือไม้สั่นไปหมด หมดเรียวหมดแรงจะดิ้น ได้แต่นอนนิ่งๆปล่อยให้ไอ้อาร์ทกดท่อนเอ็นเข้าไปในรูตูด เหมือนกับ รู มึง ตัน กับไอ้เคนจะรู้ มันจึงค่อยๆคลายแรงที่ล๊อคตัวผมออก

"อู้ยย ซี๊สสจะสุดแล้วโว้ยไอ้พล อู้ยย"
ไอ้อาร์ทบอก พร้อมกับจับเอวของผมเอาไว้แน่น แล้วจะค่อยๆถอนเอ็นออกเกือบสุด ผมรู้สึกเสียวแปลกๆเลยกระดกก้นตามเพราะกลัวว่ามันจะหลุด แต่แล้วไอ้อาร์ทก็กระแทกท่อนเอ็นเข้าไปสุดแรงจนสุดลำ

"อ๊....า ซีี๊สสส" เราร้องครางออกมาพร้อมๆกัน

"ไอ้พล ตอนนี้กูเป็นผัวคนแรกของมึงแล้วนะ"
ไอ้อาร์ทกระซิบข้างๆหูผม ผมน้ำตาไหลพราก ความบริสุทธ์ที่ผมไม่คิดอยากจะเสียเลยใจชาตินี้ โดนไอ้อาร์ทพรากไปเสียแล้ว

"ตูดมึงนี้ขมิบดีจริงๆ เดี๋ยวมึงจะได้สนุกสุดๆแน่ๆ"
ว่าแล้วไอ้อาร์ทก็เริ่มถอนออกและกดเข้ามาใหม่ มันทำแบบนี้ซ้ำๆจนรูตูดของผมจนผมเริ่มหายเกร็ง
ตับ ตับ ตับ "อู้ยย ซีี๊สส มันจริงๆ มันกว่าตอนเย็ดเปิดตูดมึงอีกไอ้ รู มึง ตัน" ไอ้อาร์ทหันไปบอกเพื่อนเกาหลีของมัน

"เออๆ รีบๆเย็ดเข้า เดี๋ยวกูจะเย็ดต่อ" ไอ้รู มึง ตัน บอกเพราะตอนนี้พวกมันต่างก็ตัวเปลื่อยเปล่ากันหมดแล้ว

"ซี๊สส น้ำกูจะแตกแล้ว อู้ยยย ไอ้พล อู้ยย มึงนี้เย็ดมันจริงๆ" แล้วไอ้อาร์ทก็กระหน่ำรูตูดของผมชนิดที่เรียกว่าไม่กลัวรูตูดของผมจะบานเลย

"โอ้ยย ๆๆไอ้อาร์ท มึงอย่าแตกในกูนะ เดี๋ยวกูท้อง" ผมร้องออกมาเพราะรู้ว่าไอ้อาร์ทกำลังจะเสร้จแล้ว

"ซี๊สส ไอ้สัตว์ มึงไม่มีมดลูก มึงไม่ท้องหรอก" ไอ้อาร์ทบอก พร้อมกับโหมกระแทกเรื่อยๆ

"เออ กูลืม โอ้ย ๆๆ เบาๆหน่อยโว้ย กูเจ็บ" แล้วไอ้อาร์ทก็เร่งโหมขึ้นเรื่อยๆจนในที่สุดวาระของมันก็มาถึง

"โอ้ว กูจะเสร็จแล้ว โอ้ว มันจริงๆ ตูดมึงเย็ดมันจริงๆ อ๊...า"
ไอ้อาร์ทกดท่อนเอ็นของมันเข้ามาจนสุดความยาวของมัน ฉีดน้ำกามร้อนผ่าวเข้ามาในรูตูดของผมชนิดที่เรียกว่าหมดกระโปกเลยจนร้อนไปหมดและน่าแปลก ผมเองก็เสร็จเหมือนกัน น้ำกามของผมพุ่งกระฉูดพร้อมๆกันที่ไอ้อาร์ทฉีดน้ำกามเข้ามา ไอ้อาร์ทแช่ลำเนื้อของมันอยู่ครู่หนึ่งก็ค่อยๆออก ก่อนจะทรุดนั่งลงบนโซฟา

ผมเองก็เหนื่อยไม่น้อยเหมือนกัน หลับตาพริ้มอยู่โดยที่ยังยืนโก่งโค้งอยู่แบบนั้น

"พล อย่าพึ่งเหนื่อยสิ ยังเหลือพวกเราอีก 3 คน" ไอ้ รูมึงตัน บอก
คืนนั้นทั้งคืน ผมโดนพวกมันทั้ง 4 คนเวียนเทียนล่อรูตูดของผม ยันเช้า

ติดตามผลงานได้ตามLink ด้านล่างครับ
พิมกับสามคนงาน
1 2 จบ

ไบโพลาร์ สาวน้อยสองอารมณ์
1 2 3 4

เฟิร์น สาวน้อยร้อนสวาท
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

กามอลเวง
1 2 3 4 5 6 7 9 10 11 12 13 14 15

จิตสัมผัส
1 2 3 4 5 6 7 8


สองรัก
1 2 3 4 5 6 จบ

โดราเอม่อนแมวจอมเถื่อน
ตอน ฉันกลับมาแล้ว

คุณหนูน้ำผึ้งสุดร่าน (Side Story By Omega19)
Side Story ตอนที่ 3 คุณหนูน้ำผึ้งสุดร่าน


เรื่องสั้นตอนเดียวจบ
ฉลองคืนวันสละโสด
ชายชู้ในวันแต่งงาน
“มิดะ” เปิดตำนานลับแห่งขุนเขา

*

ออฟไลน์ samrong

 • Junior Member
 • ***
 • 569
 • 636
  • ดูรายละเอียด
เอางี้เลยหรือครับ ::Horror::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ